Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, vui lòng bạn Đăng Nhập. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký. Việc Đăng Ký là hoàn toàn miễn phí.

Đăng Ký!
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,781
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,553
300 (19).jpg

Khủng Bố Lệnh Truy Nã
Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian
Tình trạng: Đã hoàn thành

--- ✔ ---


Xong lệnh truy nã một khắc kia, vận mệnh của ngươi liền đã bị đã định trước, ngươi chỉ có thể bị động tuyển chọn giãy dụa sống, hay hoặc là thê thảm tử vong phương thức. Ở nơi này nguyền rủa trung, ngươi có thể dựa vào chỉ có chính ngươi, ngươi chỉ có hoàn thành lần lượt kinh khủng nhiệm vụ, mới có thể sống sót.

Không cam lòng, oán hận, bất đắc dĩ, tất cả mặt trái tâm tình ở chỗ này ngươi đều muốn thể phải nhận được, tiến nhập người tới chỗ này, chỉ biết tồn tại nhất tưởng. . .
 
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,781
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,553
Chương 1 : khủng bố bắt đầu

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

"Bản đồ sẽ đặt ở già trái dừa gia một cái ngăn kéo trung, chúng ta tuy rằng mỗi người có ba lần sống lại cơ hội, nhưng là này trong quá trình cũng không tránh được bị mặt khác đội ngũ đánh lén, cho nên lần này nhất định phải vạn phần cẩn thận!" Nói chuyện tên này thanh niên gọi là Trương Phong Vũ, là chi đội ngũ này đội trưởng, tuy rằng chỉ có xuất đầu tuổi tác, nhưng là ánh mắt gian lại là thấu phát ra một cổ no kinh trắc trở tang thương.

Ở Trương Phong Vũ nói xong này phiên lời nói sau, một bên còn lại 7 người cũng là gật đầu nói: "Minh bạch!"

Trương Phong Vũ nghe xong cũng là đem hắn bàn tay đến 7 người trước người, mà mặt khác 7 người tay lúc này cũng theo thứ tự thả đi lên, 8 chỉ tay giờ phút này gắt gao nắm đến cùng nhau, cuối cùng bộc phát ra một tiếng kiên định tiếng hô: "Sống sót! ! !"

"Đi hướng già trái dừa gia đoàn tàu liền phải khai, thỉnh chưa đăng xe Chấp Hành Giả lập tức đăng xe!"

"Đi thôi! Nhiệm vụ mở ra!"

Thời gian đảo ngược hồi 1 năm trước tháng năm nhất hào, khi đó còn ở vào đại học Trương Phong Vũ, bởi vì đại học cực độ nhàm chán hắn một lần ái thượng thập phần kích thích khủng bố điện ảnh, cái gì Ju-on: The Grudge, Final Destination, hắn cơ hồ đem sở hữu khủng bố điện ảnh nhìn cái biến, nhưng dần dần hắn lại càng thêm cảm giác này đó điện ảnh kỳ thật một chút cũng không khủng bố, đều là nghìn bài một điệu đồ vật.

Mà hôm nay là tháng năm một ngày, Trương Phong Vũ cũng là theo ký túc xá năm người, bắt đầu mạn vô mắt ở trên đường cái đi dạo, tâm tư đem đem muội, quá xem qua nghiện gì đó, mà đối với bọn họ mấy cái đem muội lão bánh quẩy tới nói, rạp chiếu phim trung những cái đó bởi vì thất tình, mà chạy tới một mình xem điện ảnh khóc rống tiểu muội muội nhóm, đúng là bọn họ sấn hư mà nhập cơ hội tốt nhất, mấy người cũng thực tự nhiên đi tới rạp chiếu phim bên ngoài ghế dựa thượng, giống như một đám sói đói giống nhau, chờ con mồi nhóm xuất hiện.

Mà lúc này một cái phát điện ảnh tuyên truyền đơn thiếu niên, cũng là phát hiện hắn con mồi, hắn mang theo vẻ mặt khẩn thiết mỉm cười đi tới Trương Phong Vũ sáu người bên người, Trương Phong Vũ đám người nhìn thấy thiếu niên này phủng một phen tuyên truyền sống một mình tới, theo bản năng mấy người liền liền tưởng rời đi, bởi vì không chỉ có là này điện ảnh phiếu này mấy chục đồng tiền bọn họ không nghĩ hoa, còn có chính là, bọn họ mấy cái đại lão gia cùng đi xem điện ảnh, này thật sự làm cho bọn họ khó có thể tiếp thu, bất quá Trương Phong Vũ lại là đối với lại đây thiếu niên há mồm hỏi:

"Nếu không phải khủng bố điện ảnh ngươi liền không cần lại đây, chúng ta mấy cái đại lão gia đối ngôn tình phiến không có hứng thú!"

Trương Phong Vũ mặt sau mấy người, nghe xong cũng cảm thấy Trương Phong Vũ lời này nói thực đúng chỗ, nếu là khủng bố điện ảnh nói bọn họ đến có thể suy xét nhìn xem, tuy rằng mấy người bọn họ không bằng Trương Phong Vũ như vậy đam mê, nhưng là đương cho hết thời gian nhìn xem lại cũng là vô phương, không chuẩn thật có thể đụng tới bởi vì sợ hãi mà đầu hoài đưa báo muội tử đâu.

Thiếu niên này vừa nghe trên mặt tức khắc lộ ra hưng phấn gật gật đầu nói "Xác thật là phim kinh dị là tân đến điện ảnh, điện ảnh tên là..."

"Cho ta xem!" Không chờ thiếu niên này nói xong lời nói, Trương Phong Vũ liền một phen từ thiếu niên trong tay, rút ra một trương điện ảnh tuyên truyền đơn, này tuyên truyền đơn cấp Trương Phong Vũ ấn tượng đầu tiên, chính là làm hắn cảm giác cả người lạnh lùng, tuy rằng này tuyên truyền đơn rất kỳ quái, chỉ có một mơ hồ không rõ hắc ảnh cùng điện ảnh tên "Khủng Bố Lệnh Truy Nã" bất quá xác thật phù hợp khủng bố điện ảnh mánh lới, đủ quỷ dị!

"Này điện ảnh không tồi a! Các ngươi nhìn xem!" Trải qua Trương Phong Vũ giới thiệu, dư lại mấy người cũng là từng người rút ra một trương, này vừa thấy không chỉ có cũng làm cho bọn họ sởn tóc gáy lên, kia mấy cái máu tươi đầm đìa chữ bằng máu, càng là làm cho bọn họ thật sâu đánh một cái rùng mình.

"Ta dựa này tuyên truyền đơn cũng quá quỷ dị đi!" Vương Lực thấy sau mày không khỏi nhíu lại, hắn bản thân liền nhát gan hắn đã bắt đầu rút lui có trật tự, chỉ là một cái tuyên truyền đơn cũng đã làm hắn sợ hãi lên càng đừng nói này điện ảnh.

"Xem ngươi kia túng dạng, đi, đủ kích thích!" Triệu Tỉnh Lan cùng Trương Phong Vũ một phen kéo Vương Lực, liền hướng về phía trước rạp chiếu phim đi đến, phía sau Vương Tử Tương Lý Kiến Hồng ba người thấy thế cũng là theo đi lên.

"Quỷ dị?" Thẳng đến Trương Phong Vũ đi vào rạp chiếu phim thiếu niên này mới phản ứng lại đây, nhìn nhìn hắn phủng tuyên truyền đơn, này mặt trên rõ ràng chính là một bộ tàu lượn siêu tốc cùng mấy cái người ngoại quốc mà thôi, căn bản chưa nói tới quỷ dị, xem như quỷ dị địa phương cũng chính là "Final Destination 4" tên này đi, bất quá này cũng cùng quỷ dị hoàn toàn quải không cắn câu a.

Tiếp theo thiếu niên này đột nhiên nhớ tới phía trước mấy người đi phương hướng, kia căn bản là không phải rạp chiếu phim a, rạp chiếu phim ly này còn có ba bốn mươi mễ đâu, nơi đó rõ ràng chính là một cái đường phố a, mấy người kia đến tột cùng đi đâu cái rạp chiếu phim?

"Mẹ nó! Còn tưởng rằng này vài người đi xem điện ảnh đâu, bạch cao hứng, cho rằng lại nhiều mấy cái trích phần trăm!" Thiếu niên này thầm mắng một câu lại tiếp tục đi kéo người.

Đương Trương Phong Vũ mấy người bước vào rạp chiếu phim một khắc, chỉ thấy nguyên bản rạp chiếu phim lại hóa thành một trương mọc đầy răng nanh, hơn nữa không ngừng xuống phía dưới lấy máu thật lớn bộ xương khô, mà mấy người đi vào thình lình đúng là hắn trong miệng, bất quá người chung quanh thế nhưng vô pháp nhìn đến này quỷ dị một màn.

"Này rạp chiếu phim như thế nào hắc a, cho dù là khủng bố điện ảnh cũng không đến mức như vậy tà hồ đi!" Vương Lực lá gan nhỏ nhất cho dù bên người có Trương Phong Vũ cùng Triệu Tỉnh Lan tại bên người, hắn hai chân vẫn là không ngừng phát run.

Ở mặt sau cùng đến Vương Tử Tương cũng là không khỏi: "Cho dù là mùa hè khai điều hòa cũng không đến mức như vậy lãnh đi, hơn nữa ta vừa rồi giống như nghe được chúng ta phía sau có tí tách tiếng vang, không phải là nào lậu thủy đi!"

Trương Phong Vũ chút nào không để bụng, tuy rằng loại này không khí xác thật quỷ dị, nhưng là này càng thêm gợi lên hắn đối bộ điện ảnh này hứng thú, hắn tùy tiện nói: "Đừng chính mình dọa chính mình, này phỏng chừng là này rạp chiếu phim phối hợp này bộ phim nhựa khủng bố, đại nhập cảnh tượng đi!"

Mấy người cũng cảm thấy Trương Phong Vũ giải thích thực chính xác, trong lúc nhất thời bọn họ trong lòng thấp thỏm cũng là thiếu một chút, mấy người tốc độ cũng là nhanh không ít, mà lúc này ai cũng không có phát hiện, liền ở bọn họ phía sau cái kia đen nhánh trong thông đạo, một cái cả người hư thối, cả người không ngừng chảy xuôi máu tươi hủ thi đang ở thong thả đi theo bọn họ, bởi vì Trương Phong Vũ mấy người đi quá nhanh, này hủ thi không cam lòng phát ra một tiếng thảm thiết tới cực điểm kêu rên

"Ngao ——!"

"A ——!" Vương Lực nghe thế khủng bố thanh âm, tức khắc một cái giật mình che lại đầu ngồi dưới đất, hắn thân mình cũng là run rẩy cái không ngừng.

Trương Phong Vũ mấy người cũng là bị này đột nhiên này tới tiếng kêu sợ hãi dọa không nhẹ, nhưng là càng nhiều là bị Vương Lực sợ tới mức, mấy người sôi nổi đối với Vương Lực nổi giận mắng: "Vương Lực ngươi mẹ nó tưởng hù chết chúng ta a! Chính ngươi tại đây sợ hãi đi thôi người nhát gan!"

Nói xong mấy người không hề quản Vương Lực tự cố về phía trước đi đến, chờ Vương Lực hoãn lại đây khi, hắn nhìn đến mấy người chỉ còn lại có một cái mơ hồ bóng dáng, hiển nhiên thừa dịp vừa rồi công phu, bọn họ cũng đã đi xa, này thiếu chút nữa chưa cho Vương Lực dọa đái trong quần, hắn vừa muốn lớn tiếng kêu gọi, đột nhiên nghe thấy được một cổ khó có thể nhập mũi tanh tưởi, tiếp theo hắn đã bị một đôi lạnh băng tới cực điểm tay bưng kín miệng, mặc cho Vương Lực như thế nào giãy giụa, này chỉ tay chính là không chút sứt mẻ, gắt gao bưng kín hắn miệng, bắt lấy hắn tự nhiên là đi theo bọn họ phía sau cái kia hủ thi, đương hủ thi giương cơ hồ đã không có hàm răng miệng gần sát Vương Lực thời điểm, bởi vì Vương Lực kịch liệt giãy giụa, hủ thi một con mắt cầu lại là từ nó hốc mắt trung rớt xuống dưới, mà Vương Lực trùng hợp liếc mắt một cái phiết tới rồi trên mặt đất không ngừng lăn lộn đỏ như máu tròng mắt, nhìn thấy này kinh tủng một màn, Vương Lực tức khắc dọa hôn mê bất tỉnh, mà hủ thi miệng cũng là không lưu tình chút nào một ngụm cắn ở Vương Lực trên đầu, trong lúc nhất thời đen nhánh thông đạo vang vọng "Kẽo kẹt! Kẽo kẹt!" Nhấm nuốt thanh.

Đương cái này hủ thi quỳ rạp trên mặt đất đem Vương Lực máu tươi cũng liếm sạch sẽ lúc sau, chỉ thấy hắn nguyên bản đã hư thối không được thân thể, lại là dần dần khép lại ở cùng nhau, cuối cùng biến thành Vương Lực kia thập phần sợ hãi bộ dáng.

Vương Lực nhìn thấy bốn phía đã không có một bóng người lúc sau, hắn lập tức phát ra một tiếng hoảng sợ tiếng kêu "A ——!"

Nghe được Vương Lực kêu sợ hãi, Trương Phong Vũ mấy người mới phát hiện Vương Lực cũng không có đuổi kịp, mấy người nhìn nhau, đều từ lẫn nhau trong mắt đọc ra một tia bất an, bất quá mấy người vẫn là sôi nổi chạy trở về, không chạy vài bước, mọi người liền thấy được Vương Lực kia mập mạp thân ảnh, lúc này Vương Lực chính mang theo vẻ mặt sợ hãi, triều bọn họ chạy tới, mấy người thấy thế cũng là nhẹ nhàng thở ra, mỗi người đều không lưu tình chút nào cho Vương Lực một chân.

Trương Phong Vũ cũng là sắc mặt khó coi đối với Vương Lực mắng: "Ngươi không cần ở dọa chúng ta, bằng không chúng ta sớm hay muộn bị ngươi hù chết!"

Trương Phong Vũ hiện tại kỳ thật cũng đã đánh lui trống lớn, không biết vì sao hắn càng chạy liền càng cảm thấy trong lòng run sợ, này hoàn toàn là nơi phát ra với đối nguy cơ bản năng phản ứng, mà mặt khác mấy người tự nhiên cũng là giống nhau, bất quá nếu vào được há có không xem chi lý, chính là bọn họ không biết là, bọn họ giờ phút này đã hoàn toàn lâm vào tử vong toàn oa trúng, có thể nói từ bọn họ tiếp nhận kia trương tuyên truyền đơn bắt đầu, bọn họ đã lâm vào một cái vô giải nguyền rủa bên trong.

Này đen nhánh thông đạo, Trương Phong Vũ mấy người ước chừng đi rồi mau phút, mới rốt cuộc nhìn đến phía trước kia một cái thật lớn màu ngân bạch màn hình, cùng bọn họ trước người kia từng hàng rậm rạp đỏ như máu ghế dựa.

Nhìn thấy một màn này Trương Phong Vũ trên mặt, cũng là tràn ngập một loại nói không nên lời kinh sợ, bởi vì to như vậy một cái chiếu phim thất, giờ phút này thế nhưng là một người cũng không có, chính là thần kinh ở đại điều người, thấy thế cũng có thể cảm giác được việc này có chút không đúng rồi.

Trong lúc nhất thời mấy người cũng là thấp thỏm lên, là đi? Vẫn là xem?

Liền ở mấy người hoảng hốt hết sức, bọn họ trước mắt lại là ngồi đầy một đám người xem, mấy người thấy thế trên mặt lộ ra mê hoặc, Vương Tử Tương tức khắc sợ tới mức hét to một tiếng: "Quỷ a!"

Bất quá nghênh đón lại là phía trước người xem tập thể khinh bỉ cùng khinh thường, mà khán giả cũng bắt đầu bởi vì sắp muốn chiếu phim phim nhựa mà kích động không thôi.

"Ảo giác sao?" Trương Phong Vũ lúc này cũng có chút khó hiểu, bất quá có nhiều người như vậy nghĩ đến cũng không có gì sự tình, Trương Phong Vũ một phách Lý Kiến vai bên nói: "Đi thôi! Chúng ta tìm vị trí ngồi xuống điện ảnh muốn bắt đầu rồi."

"A, a" mấy người cũng là đáp ứng một tiếng, tìm mấy cái tương liên không tòa ngồi xuống, mà lúc này điện ảnh cũng đã bắt đầu chiếu phim, Vương Tử Tương cùng Lý Kiến lúc này nhìn đến bọn họ bên cạnh ngồi đều là mỹ nữ, không khỏi nhỏ giọng đối những người khác nói: "Tới đáng giá, một hồi các ngươi liền xem ta biểu hiện đi!"

Trương Phong Vũ không biết vì sao, hắn trong lòng hiện tại là hoàn toàn đã không có một chút muốn xem đi xuống **, ngồi ở cái này ghế trên một khắc, hắn cơ hồ mau bởi vì hắn trong lòng sợ hãi mà kêu ra tiếng tới. Hắn thật sự khó hiểu, này chỉ là một cái điện ảnh mà thôi, hắn vì cái gì sẽ như thế sợ hãi đâu?

Mấy người tình huống cũng đều cùng Trương Phong Vũ không sai biệt lắm, mà lúc này hầu điện ảnh đã bắt đầu rồi.

// Vẫn quy tắc cũ, ủng hộ bạc thì 100b/1c, vô hạn lượng, phiếu phiếu hoặc đồ buff cũng quy ra như vậy, uy tín đảm bảo :*

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,781
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,553
Chương 2 : khủng bố điện ảnh

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Theo điện ảnh chiếu phim, nguyên bản có chút ồn ào náo động rạp chiếu phim, giờ phút này lại là đột nhiên trở nên an tĩnh xuống dưới, mọi người đều ngừng thở, đi nhìn chăm chú vào trong màn hình chiếu phim trở ra hình ảnh, hoặc là kinh tủng cũng hoặc là bình đạm từng màn.

Nhìn sau khi, Trương Phong Vũ ẩn ẩn là xem đã hiểu này điện ảnh cụ thể tình tiết, này điện ảnh giảng thuật vai chính sáu người, là mấy cái ở giáo sinh viên, bọn họ mấy cái ở kỳ nghỉ cảm thấy rất là nhàm chán, vì thế liền đi vào rạp chiếu phim, tính toán thông qua một hồi khủng bố điện ảnh, tới kích thích một chút bọn họ cảm quan, làm cho bọn họ cảm thấy có thể làm bọn hắn chết lặng thần kinh có chút cảm giác, chính là kết quả bọn họ lại là đi vào một cái quỷ ốc trung, nhưng mà vừa mới bắt đầu, vai chính mấy người cũng không biết đây là cái quỷ ốc, thậm chí còn ở quan khán đến trong quá trình, cùng ngồi ở bọn họ chung quanh người xem, kể ra này khủng bố điện ảnh nhàm chán, chẳng qua nói chuyện đến cũng chỉ có bọn họ mấy cái mà thôi, mặc cho vai chính mấy người nói cái gì, nói được cỡ nào lớn tiếng, ngồi ở bọn họ chung quanh người xem lại đều là không nói một lời, trên mặt biểu tình cũng là thập phần dại ra, chính là gắt gao nhìn chằm chằm trên màn hình lớn.

Trong màn hình vai chính đám người, lúc này cuối cùng là phát hiện này rạp chiếu phim đến quái dị, phát hiện từ tiến vào sau, này rạp chiếu phim nội phát ra đến thanh âm cũng chỉ có bọn họ, mà còn lại người xem chẳng những liền thanh âm đều không có ra quá, ngay cả bọn họ đến đôi mắt, thế nhưng đều không hề có chớp quá một chút.

Mà nhìn đến nơi này, Trương Phong Vũ đến trong lòng không biết vì sao, nguyên bản bị hắn áp xuống tới sợ hãi, lại bắt đầu ở hắn trong lòng tràn ngập lên.

Đơn giản là này điện ảnh cốt truyện, thình lình cùng bọn họ sáu người hôm nay đến trải qua rất giống, giống nhau đều là sáu cái nam sinh viên, giống nhau ban đầu đi vào rạp chiếu phim ước nguyện ban đầu, đều là giác nhàm chán, này hết thảy cùng điện ảnh đều kinh người đến giống nhau, may mắn bọn họ nơi đến này rạp chiếu phim còn có chút người ta nói lời nói đến thanh âm, bằng không bọn họ hiện tại liền không đơn giản là, cảm thấy có chút sợ hãi đơn giản như vậy.

Mà này điện ảnh phía dưới cốt truyện, Trương Phong Vũ mấy người tại trong lòng cũng là âm thầm đến bắt đầu suy đoán lên.

Bọn họ ở suy đoán mặt sau cốt truyện khi, cũng là thần sắc có chút mất tự nhiên đến, nhìn lướt qua bọn họ chung quanh người xem, bất quá cũng may khán giả biểu tình đến là thập phần đến tự nhiên, hơn nữa này nói chuyện với nhau, nghị luận tiếng động cũng là không dứt bên tai, này cũng làm Trương Phong Vũ ở trong lòng âm thầm thở dài nhẹ nhõm một hơi, rốt cuộc bọn họ đến trải qua cùng này cốt truyện thật sự quá giống, không thể không làm cho bọn họ đi hướng cái loại này, khủng bố địa phương đi mơ màng, mà cái này trong quá trình, bọn họ lại là ai cũng không có phát hiện, nguyên bản lá gan nhỏ nhất Vương Lực, lại là không hề có một chút đến kinh hoảng, mà là hai mắt thẳng lăng lăng đến nhìn chằm chằm phía trước đến màn hình lớn, khóe miệng thượng ẩn ẩn lộ ra một tia vi không thể tra đến tàn nhẫn!

Mấy người sợ bóng sợ gió một hồi lúc sau, liền hoàn toàn an hạ tâm tới tiếp tục quan khán điện ảnh, mà kế tiếp phát sinh đến cốt truyện, đến là có chút làm cho bọn họ mấy người ngoài ý muốn, ở bọn họ tưởng tượng bên trong, vai chính mấy người bên người ngồi đều hẳn là quỷ tài đối, nhưng kế tiếp phát sinh đến lại là cực kỳ giống The Ring, chỉ thấy kia từng con đầy người hư thối, chỉ còn lại có một con mắt cầu dữ tợn hủ thi, thế nhưng một con một con không ngừng từ màn hình lớn trung bò ra tới, mỗi khi bò ra một con hủ thi, bọn họ trên người rơi xuống đến thịt nát cùng chảy xuôi xuống dưới đến máu tươi, liền sẽ bắn đến trên màn hình lớn, mà kia từng con bóc ra huyết nhục, chỉ còn lại có lành lạnh bạch cốt lệ quỷ, ở xứng với bắn đến trên màn hình kia tươi đẹp huyết hồng, có thể nói là thập phần chói mắt.

"A ——!"

Rạp chiếu phim trung đột nhiên ở ngay lúc này, phát ra không ít kinh sợ tiếng thét chói tai, mà ngồi ở Vương Tử Tương cùng Lý Kiến hai người bên người thiếu nữ, càng là trực tiếp đầu nhập vào bọn họ hai người ôm ấp, tức khắc cũng là lệnh này hai người, kia hai côn đã thượng tú nhiều năm xung phong, lần thứ hai kiên quyết lên, mà kia hai gã thiếu nữ giống như cũng là cảm giác được, này hai gã xa lạ nam tử khác thường, cũng là nhanh chóng đem thân mình chuyển qua một bên, xấu hổ đối hai người cười cười, liền không nói chuyện nữa.

Nhưng Vương Tử Tương cùng Lý Kiến này hai gã loát quản nam, há có thể bỏ qua bực này thời cơ, hai người phía trước sợ hãi, cũng là nháy mắt đã bị bọn họ, vứt tới rồi trên chín tầng mây đi, cũng bắt đầu sôi nổi cùng kia hai gã thiếu nữ đáp khởi lời nói tới, mà Vương Lực còn lại là sợ hãi không ngừng hô to gọi nhỏ, ngồi ở hắn hai bên Triệu Tỉnh Lan cùng Hồng Ba nghe xong, cũng tức khắc vẻ mặt đến khó chịu đến, đối Vương Lực triển khai *.

Mà lúc này bọn họ sáu cá nhân, cũng chỉ dư lại Trương Phong Vũ một người, còn ở hết sức chăm chú nhìn chằm chằm màn hình lớn, tiếp tục lại nhìn điện ảnh.

Điện ảnh trung vài tên vai chính, nhìn đến kia hủ thi đột nhiên bò ra tới, vai chính mấy người tức khắc sợ tới mức la lên một tiếng, ngay sau đó liền nhanh chóng hướng ra phía ngoài bỏ chạy, chính là khi bọn hắn đứng lên trong nháy mắt, lại là hoảng sợ phát hiện bọn họ phía trên, giống như bị áp thượng một khối vô hình ván sắt, vô luận mấy người bọn họ như thế nào dùng sức, cũng căn bản vô pháp đứng lên, cái này vai chính mấy người hoàn toàn bị dọa đến nổi điên, không ngừng bắt đầu lớn tiếng đến kêu gọi giãy giụa lên.

Bất quá mặc cho bọn họ lại như thế nào cầu cứu, người chung quanh liền cùng không có nghe được, cùng không có nhìn đến dường như, không có chút nào đến phản ứng, mà trong đó một người vai chính, cũng là từ trong quần áo lấy ra điện thoại muốn báo nguy, nhưng điện thoại cũng đã tắt máy, vô luận như thế nào ấn cũng pháp tiến hành khởi động máy, mà mặt khác năm người điện thoại, cũng giống như hắn giống nhau toàn bộ không nhạy, cái này vài tên vai chính là hoàn toàn đến tin, bọn họ tao ngộ quỷ đến sự thật, trong lúc nhất thời ở điện ảnh trung tràn ngập từng tiếng điên cuồng kêu rên.

Mà phía trước không ngừng bò ra hủ thi, lại ở hoàn toàn bò ra trong nháy mắt, biến mất không thấy, nhưng vai chính đám người lại là hoảng sợ phát hiện, đệ nhất bài người xem không biết khi nào, đều biến làm vừa mới từ trong màn hình bò ra, những cái đó hủ thi đến bộ dáng, nhưng mà hủ thi còn đang không ngừng giống ngoại bò, lại có một con hủ thi bắn nổi lên đỏ tươi máu, từ trong màn hình giãy giụa đến bò ra tới, tiếp theo lại là chợt lóe biến mất, mà lúc này đây vài tên vai chính xem đến thập phần đến rõ ràng, cái kia vừa mới bò ra tới đến hủ thi, xuất hiện ở đệ nhị bài cái thứ nhất trên chỗ ngồi, mà vừa mới ngồi ở mặt trên người xem, lại là bị kia hủ thi mở ra bồn máu mồm to, một ngụm nuốt đi xuống, tiếp theo hủ thi nhóm còn tại tiếp tục...

Cái thứ ba, đệ tứ, thứ năm cái...

Trong màn hình không ngừng hướng ra phía ngoài bò ra hủ thi, chỉ cần hủ thi từ trong màn hình hoàn toàn bò ra, liền sẽ nháy mắt thay thế được một người người xem, ngồi ở tên này người xem vị trí thượng, mà vai chính mấy người thấy thế, càng là sợ tới mức cơ hồ ngất, bởi vì nếu còn như vậy đi xuống nói, như vậy hủ thi sớm muộn gì sẽ đến đến bọn họ bên người, bất quá mặc cho bọn họ là cầu nguyện, thậm chí là niệm kinh, nhưng hủ thi nhóm như cũ là ở thong thả ở biến làm một đám người xem, ở chậm rãi tiếp cận bọn họ.

Trương Phong Vũ thấy như vậy một màn sau, hắn lòng bàn tay cũng là chảy ra mồ hôi lạnh, này quả thực chính là cực độ tra tấn người, nếu là cái kia hủ thi từ trong màn hình bò ra tới sau, liền trực tiếp liền đem vài tên vai chính giết chết nói, như vậy cũng sẽ không có hiện tại như vậy khủng bố, mà này một đám không ngừng từ trong màn hình bò ra tới, sau đó biến thành người xem một chút tiếp cận vai chính bọn họ, đây mới là nhất khủng bố, tử vong kỳ thật cũng không khủng bố, nhưng là đã biết tử vong phương thức, cùng tử vong thời gian, ở chậm rãi chờ đợi tử vong, đây mới là chân chân chính chính nhất khủng bố sự tình! Mà điện ảnh trung đến vài vị vai chính, hiển nhiên liền ở trải qua loại này khủng bố!

Mà lúc này đến Vương Tử Tương, Hồng Ba, Vương Lực, Lý Kiến, Triệu Tỉnh Lan năm người, đã hoàn toàn không đi để ý tới, điện ảnh trung cốt truyện phát triển, toàn bắt đầu rồi lẫn nhau phối hợp, cùng nhau trêu chọc nổi lên, kia hai gã tư sắc còn xem như trung thượng thiếu nữ, trong lúc nhất thời mấy người bọn họ, thế nhưng vẫn là tiếng cười không ngừng, không hề có một chút khủng bố đến cảm giác.

Trương Phong Vũ đối này mấy người cũng thật là hết chỗ nói rồi, tuy nói là chỉ cần cầm kia trương tuyên truyền đơn, là có thể miễn phí xem đi, nhưng ít nhất cũng nhìn xem a, này điện ảnh khủng bố hương vị, Trương Phong Vũ cảm giác vẫn là không tồi, hắn tiếp tục đem đầu xoay lại đây, nhìn kế tiếp rốt cuộc là vai chính mấy người nghĩ tới biện pháp, vẫn là liền như vậy vẫn luôn chờ chết, trở thành một cái vô giải phim kinh dị.

Trương Phong Vũ cho rằng loại này điện ảnh phỏng chừng sẽ là một cái vô giải điện ảnh, bởi vì vô giải đến điện ảnh quan trọng là, quỷ giết chết người đến quá trình, mà không chú trọng kết quả, mà có giải điện ảnh còn lại là người chạy thoát quỷ, hoặc là giết chết quỷ đến quá trình.

Vài tên vai chính ở kêu rên không có kết quả sau, có mấy người đã gần như với điên khùng, bất quá may mắn bọn họ bên trong, lúc này còn có một người xem như tương đối bình tĩnh, tại đây loại nguy cơ thời khắc, thế nhưng tự hỏi nổi lên đào tẩu biện pháp.

Người này nghĩ ra biện pháp, chính là hắn đưa ra chủ nghĩa duy tâm hàm nghĩa, hắn cho rằng quỷ chính là chủ nghĩa duy tâm sản vật, chẳng qua là chính mình theo bản năng cho rằng có liền có, mà cho rằng không có liền không có đồ vật.

Hắn cảm thấy quỷ chính là bọn họ trong lòng sợ hãi, dung hợp mà thành sản vật, mà bọn họ sở dĩ vô pháp hành động, chính là bởi vì bọn họ tại hạ ý thức sợ hãi, sợ hãi bọn họ vô pháp chạy thoát, cho nên quỷ tài đối bọn họ, hình thành loại này vô hình bên trong trói buộc, cũng chính là bọn họ chỗ đã thấy này hết thảy, kỳ thật đều là bọn họ trong đầu sinh ra đến ảo giác thôi.

Dựa theo người này biện pháp, mặt khác mấy người cũng bắt đầu chậm rãi bình phục khởi bọn họ trong lòng sợ hãi, đối còn đang không ngừng hướng ra phía ngoài bò ra quỷ, tạm thời tính làm như không thấy, mà ở bọn họ trong lòng, càng là không ngừng suy nghĩ giống, bọn họ là có thể hành động, tại đây quá trình hạ, bọn họ phát hiện bọn họ thế nhưng thật sự có thể hành động, nhìn thấy thân thể khôi phục tự do, này mấy người trên mặt cũng là lộ ra may mắn chi sắc, cũng không hề tiếp tục bình phục tâm tình, mà là lập tức hướng về một bên bỏ chạy, bất quá bọn họ lại hoảng sợ phát hiện, khi bọn hắn rời đi nguyên lai vị trí khi, nguyên bản cách bọn họ còn có chút khoảng cách hủ thi, thế nhưng nháy mắt liền xuất hiện ở, bọn họ bên người người xem vị trí thượng, giờ phút này cùng bọn họ thế nhưng chỉ còn lại có một bước xa.

Mà phía trước kia rậm rạp một mảnh người xem, giờ phút này đều đã biến thành tròng mắt hướng ra phía ngoài phiên, huyết nhục không ngừng bắn khởi huyết hoa, không ngừng xuống phía dưới bóc ra hủ thi, cái này làm cho vai chính mấy người trong lúc nhất thời trở nên cưỡi lên lưng cọp khó leo xuống, muốn chạy còn không dám chạy, bởi vì hủ thi đã đi vào bọn họ bên người, rốt cuộc bọn họ bên trong có một người, chịu đựng không được loại này sợ hãi, khóc kêu hướng vọt qua đi, bất quá nháy mắt đã bị một con máu tươi đầm đìa cánh tay, gắt gao bắt được, ngay sau đó bắt lấy hắn hủ thi, đem người này lại lần thứ hai kéo lại, mặc cho người này như thế nào giãy giụa, cũng trước sau vô pháp chạy thoát, cuối cùng người này bị hủ thi hai chỉ huyết trảo, hung hăng khấu vào trong miệng, người này vừa mới phát ra một tiếng thảm gào, tiếp theo đã bị hủ thi giống như xé giấy giống nhau, thủ sẵn hắn trên dưới nha, từ hắn miệng vẫn luôn xé rách tới rồi lòng bàn chân. Trong lúc nhất thời máu tươi giống như nhiệt tuyền giống nhau, hướng về chung quanh dâng lên mà ra.

Này huyết tinh một màn, đã hoàn toàn đánh nát, còn thừa mấy người kia bạc nhược thần kinh.

Nhưng mà càng thêm làm bọn hắn sợ hãi sự tình còn ở phía sau, liền ở người kia bị giết sau khi chết, nguyên bản ngồi ở bọn họ bên người hủ thi, lại là biến thành, vừa mới ở bọn họ trước mắt chết thảm người kia, nhìn thấy một màn này, dư lại người thậm chí không kịp đi kêu sợ hãi, vốn nhờ vì hai chân mềm lợi hại, mà ngã ngồi ở trên mặt đất, cái này rõ ràng đã bị hủ thi giết chết nam nhân, giờ phút này liền như vậy đờ đẫn ngồi ở chỗ kia, ngốc ngốc nhìn chằm chằm phía trước màn hình, mà hắn tuyết trắng áo sơ mi thượng lại là bắn đầy, vừa mới từ chính hắn trong thân thể trào ra máu tươi.

"A ——!"

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,781
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,553
Chương 3 : chết thảm

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Điện ảnh diễn đến nơi đây, rạp chiếu phim trung lại là truyền ra, một tiếng tê tâm liệt phế thét chói tai, thậm chí có một ít nam sĩ, cũng là phát ra thanh thanh nuốt nước miếng thanh âm, không thể không nói một màn này thật sự là quá mức hoảng sợ, mà Vương Tử Tương, Lý Kiến hai người lại là nhân cơ hội lại một lần đem bên người nhị nữ ôm ở trong lòng ngực, trên mặt cũng chết lộ ra đáng khinh tươi cười an ủi nói:

"Không phải sợ, chính là quỷ thật tới, có ca ở cũng là dễ như trở bàn tay."

Liền tại đây một màn khủng bố qua đi, màn hình lớn trung lại đột nhiên trở nên, một trận vặn vẹo lên, tiếp theo màn hình lớn tối sầm, ngay sau đó bắt đầu không ngừng từ màn hình phía trên, bắt đầu xuống phía dưới chảy xuôi khởi đỏ tươi đến nùng tương tới, mà kia cực kỳ gay mũi mùi máu tươi, đều bị thuyết minh này nùng tương đến thân phận —— đây là huyết tương!

Kia huyết tương chậm rãi chảy xuôi xuống dưới, cuối cùng hội tụ tới rồi cùng nhau, hình thành mấy cái lành lạnh chữ bằng máu

"Khủng Bố Lệnh Truy Nã tay mới nhiệm vụ tuyên bố!"

Trương Phong Vũ nhìn thấy này đột nhiên một màn, hắn trên mặt cũng là lộ ra sợ hãi thật sâu, hắn vội vàng chuyển qua dùng run rẩy thanh âm, đối bên người mấy người hô:

"Mau, mau xem trên màn hình lớn! ! !"

Mấy người cũng là khó hiểu nhìn qua đi, này vừa thấy dưới, mấy người trên trán, tức khắc đều chảy ra đậu đại mồ hôi lạnh, mà nhìn đến mấy người biến hóa, Lý Kiến cùng Vương Tử Tương bên người ngồi hai thiếu nữ, cũng là khó hiểu nhìn qua đi, bất quá sắc mặt lại là cũng không có cái gì biến hóa, hai gã thiếu nữ cũng là đối với hai người khó hiểu hỏi: "Làm sao vậy? Hiện tại cũng không có gì kinh tủng một màn a, các ngươi như thế nào sợ hãi thành như vậy?"

"Ngươi, các ngươi không thấy được cái kia lành lạnh chữ bằng máu sao?"

"Nào có chữ bằng máu a! Còn không phải là cái kia nữ chính, lại đoán trước tới rồi Tử Thần tiếp theo cái mục tiêu là ai sao, lại nói hiện tại cũng cũng không có người chết a?"

Trương Phong Vũ nghe thế thiếu nữ nói, hắn trong lòng càng là trầm xuống, một loại làm hắn khó có thể tin đoán rằng, cũng là tràn ngập ở hắn trong đầu: "Ngươi nói trên màn hình còn ở tiếp tục điện ảnh? Không có xuất hiện chữ bằng máu sao?"

Này thiếu nữ đối Trương Phong Vũ gật gật đầu sau, có chút trêu chọc nói: "Đúng vậy! Ngươi không bệnh đi? Đừng cố ý làm ta sợ a!"

Mấy người nghe xong, sắc mặt đều nháy mắt trở nên trắng bệch, Trương Phong Vũ hoài cuối cùng một tia may mắn tâm lý hỏi: "Bộ điện ảnh này đến tột cùng tên gọi là gì?"

Cái này thiếu nữ khó hiểu nhìn nhìn Trương Phong Vũ, cười trả lời nói: "Ngươi choáng váng, này bất tử thần tới bốn sao!"

"A ——!"

Đương này thiếu nữ nói xong câu đó thời điểm, nàng trên mặt lập tức bị sợ hãi sở thay thế, nàng sợ hãi phát ra một tiếng, hoảng sợ tới cực điểm thét chói tai sau, tiếp theo nàng liền hoàn toàn ngất đi, mà mặt khác một người thiếu nữ, giờ phút này cũng là vẻ mặt đến hoảng sợ, ngay sau đó cũng là bị dọa ngất qua đi.

Các nàng vô pháp lý giải, vì cái gì vừa mới còn ngồi ở bên người nàng mấy người, lại là đột nhiên ở các nàng trước mắt biến mất.

Mà đồng dạng một màn, cũng phát sinh ở Trương Phong Vũ mấy người trên người, đương cái kia thiếu nữ nói xong câu đó thời điểm, kia thiếu nữ cũng là ở bọn họ nhìn chăm chú hạ, trống rỗng biến mất, cùng nhau biến mất còn có này rạp chiếu phim sở hữu người xem. Mà toàn bộ rạp chiếu phim trong nháy mắt này, cũng chỉ dư lại bọn họ sáu cá nhân.

"Quỷ a!" Lần này trừ bỏ Trương Phong Vũ cùng Vương Lực ngoại, những người khác sôi nổi phát ra một tiếng kinh gào, tiếp theo bọn họ liền muốn chạy trốn đi, bất quá lại bị cường ổn định tâm thần Trương Phong Vũ gọi lại.

"Ngàn vạn đừng cử động! Kia điện ảnh tình tiết, chính là bởi vì không ngốc tại nguyên lai vị trí thượng, cho nên mới sẽ có bị giết chết!"

Trương Phong Vũ nói xong này phiên lời nói hắn chỉ cảm thấy, hắn đầu một trận hoảng hốt, hắn trong lòng giờ phút này cũng là sợ hãi muốn mệnh, may mắn hắn lá gan khá lớn, bằng không giờ phút này hắn cũng đã sớm bị dọa ngất đi rồi, mà lúc này trên màn hình, lại tiếp tục xuất hiện tân đỏ như máu tự thể.

"Ở truy nã nhiệm vụ tuyên bố trung vô pháp tự sát, chỉ có hai con đường cung Chấp Hành Giả lựa chọn đệ nhất: Bị quỷ hồn nhóm giết chết chết, đệ nhị điều tìm được lệnh truy nã trung sở truy nã quỷ, hoàn thành nhiệm vụ sống sót, trở về tử vong căn cứ!"

Mấy người đều ngốc ngốc nhìn, vẫn cứ không ngừng từ màn hình phía trên, xuống phía dưới chảy xuôi sau hội tụ ở bên nhau, hình thành đến tươi đẹp chữ bằng máu, này liên tục hai lần hoảng sợ, đã dọa bọn họ liền kêu sức lực đều không có, Trương Phong Vũ giờ phút này cùng Vương Tử Tương mấy người giống nhau, bởi vì hai chân run rẩy quá mức lợi hại, cũng là đặt mông lại ngồi trở lại tới rồi bối ghế.

"Lần này lệnh truy nã treo giải thưởng sinh mệnh giá trị vì 3, tìm ra ở rạp chiếu phim trung xuất hiện những cái đó quỷ trung, chân chính tồn tại quỷ bản thể, mỗi người chỉ hạn một lần lựa chọn cơ hội, chọn sai tắc chọn sai người nọ sẽ lập tức tử vong, một khi chính xác tìm được quỷ bản thể, tắc còn lại mọi người, đồng dạng coi thành hoàn thành lần này nhiệm vụ, cũng có thể trở về tử vong căn cứ, tìm kiếm thời gian hết hạn đến, quỷ số lượng hoàn toàn chiếm cứ toàn bộ ghế dựa mới thôi, nếu lựa chọn thoát đi, tắc ý vì từ bỏ nhiệm vụ, cùng cấp với chọn sai."

"Này, này mặt trên viết chính là giả đi?" Vương Tử Tương lắp bắp hỏi, hiện tại phát sinh đến sự tình, hiển nhiên đã vượt qua hắn nhận tri phạm vi.

"Không, không biết a!"

Lý Kiến nhìn từ phía trước màn hình lớn trung, không ngừng hướng ra phía ngoài bò ra quỷ, cũng là liền đại khí cũng không dám ra một chút, thậm chí hắn cũng không dám đi xem.

Trương Phong Vũ có thể nói là cái này mấy người trung lá gan lớn nhất, bất quá hắn giờ phút này lại cũng là bị dọa choáng váng, chỉ là ngốc ngốc sững sờ ở một bên, hắn lẩm bẩm lẩm bẩm: "Này hết thảy là giả sao?"

Hồng Ba lúc này đã bị dọa đến gần như điên rồi, hắn nổi điên dường như rống lớn nói: "Nhất định là giả! Cái này điện ảnh ta không nhìn, ta hiện tại liền mẹ nó trở về!"

Nói xong cũng không màng trên màn hình viết cảnh cáo, khóc kêu rời đi mọi người, hướng về bên ngoài chạy tới.

Trương Phong Vũ nhìn thấy Hồng Ba đột nhiên đào tẩu, hắn trong đầu đột nhiên nhớ tới, phía trước điện ảnh kia một màn, hắn gần như khàn khàn đối với Hồng Ba quát:

"Trở về! Ngươi muốn chết sao! ! !"

Hồng Ba giờ phút này nơi nào sẽ để ý tới Trương Phong Vũ nói, hắn hiện tại mãn đầu đều là phải rời khỏi nơi này, lập tức, lập tức rời đi nơi này, mặc kệ này hết thảy là thật sự vẫn là giả, hắn đều phải rời đi này!

Vương Tử Tương mấy người hiện tại cũng là dọa đại khí cũng không dám suyễn, sợ từ màn hình lớn trung bò ra quỷ phát hiện chính mình sau, lập tức xông tới đem chính mình giết chết, bọn họ cảm giác bọn họ sắp hít thở không thông, nhìn giờ phút này còn không ngừng xuống phía dưới chảy máu tươi màn hình, bọn họ thân mình không ngừng bởi vì sợ hãi mà co rút, bọn họ giờ phút này nơi nào còn sẽ nghĩ, đi quản Hồng Ba chết sống.

Trương Phong Vũ đã không đi xem mặt khác địa phương, hắn giờ phút này đem ánh mắt gắt gao tỏa định ở Hồng Ba trên người, hắn ở trong lòng cầu nguyện Hồng Ba không có việc gì, nếu Hồng Ba hắn có thể mặc quá kia từng hàng huyết hồng ghế dựa, vọt vào trong thông đạo, như vậy liền chứng minh rồi này hết thảy đều là giả, đều là gạt người, hắn thề nếu hắn có thể rời đi này, hắn đời này đều sẽ không đi xem khủng bố điện ảnh, một bộ hắn đều sẽ không đi nhìn.

Hồng Ba vừa chạy vừa điên cuồng kêu to, hắn trong não nghiễm nhiên đã không có, một chút ít đến lý trí đáng nói, hắn trong tiềm thức chỉ có một tự

"Trốn!"

Hết thảy tựa hồ đều là giả đến, nhưng liền ở Hồng Ba sắp muốn xuyên qua cuối cùng một cái chỗ ngồi, vọt tới một bên lối đi nhỏ thượng khi, lệnh Trương Phong Vũ từ cổ vẫn luôn lạnh đến lòng bàn chân khủng bố một màn đã xảy ra!

Hồng Ba thân mình tại đây một khắc, đột nhiên đến tạm dừng xuống dưới, tiếp theo hắn thế nhưng bắt đầu, dùng tay gắt gao bắt lấy chính mình đầu tóc, ngay sau đó Hồng Ba phát ra một tiếng tê tâm liệt phế thảm gào, đang xem hắn trên tay thình lình nhiều một phen, giờ phút này còn không ngừng xuống phía dưới nhỏ máu tươi, mang theo da đầu đầu tóc, Hồng Ba thế nhưng đem hắn đến da đầu, giống như xé giấy giống nhau xả xuống dưới!

Mà hắn đầu, bởi vì da đầu bị hắn mạnh mẽ túm rớt, mà bị trào ra máu tươi nháy mắt ngâm ở trong máu, Hồng Ba ở trong nháy mắt liền hoàn toàn hóa thành một cái huyết người.

"A ——!"

Nhìn thấy một màn này, Trương Phong Vũ ngực tức khắc đau xót, mà Vương Tử Tương đám người lại là, lại một lần phát ra một tiếng kinh cụ đắc tiếng kêu, bọn họ trên mặt tràn ngập thật sâu đến sợ hãi, có gì giả càng là nhìn thấy Hồng Ba này cực kỳ bi thảm đến một màn sau, thế nhưng nôn khan một trận, giờ phút này ở bọn họ đến trong lòng, đã ẩn ẩn có đáp án, này hết thảy chỉ sợ đều là thật sự!

Nhưng mà khủng bố còn ở tiếp tục, Hồng Ba ở đem chính mình da đầu túm xuống dưới lúc sau, thế nhưng lại nhét vào miệng mình trung, tiếp theo Hồng Ba liền phát ra một tiếng thống khổ kêu rên, bắt đầu mạnh mẽ nhấm nuốt lên, từ hắn kia bi thảm tới cực điểm kêu rên trong tiếng, Trương Phong Vũ nghe rõ hắn nói chính là cái gì, Hồng Ba thế nhưng nói

"Đem ta chính mình ăn luôn ta liền có thể rời đi nơi này, ta muốn ăn luôn ta chính mình!"

Hết thảy chính như Hồng Ba theo như lời như vậy, Hồng Ba ở đem chính mình da đầu ăn luôn lúc sau, lại không biết nào sinh ra sức lực thế nhưng sống sờ sờ, đem chính mình hai chân cấp chiết đoạn, sau đó liền trực tiếp cắm vào hắn miệng, tính cả từ hắn trong miệng bóc ra hàm răng cùng nhau, bị hắn nuốt đi xuống.

Trương Phong Vũ mấy người đối với bọn họ trước mắt, giờ phút này sở trình diễn khủng bố cảnh tượng đã không cách nào hình dung, mà bọn họ cũng giống như người thực vật giống nhau, chỉ là ngốc ngốc nhìn chỉ còn lại có một nửa thân thể, lại còn không ngừng phát ra "Dát băng! Dát băng!" Đến tiếng vang, còn tại không ngừng nhấm nuốt chính mình đùi Hồng Ba, mà này mấy người ai cũng không có phát hiện, bọn họ bên người Vương Lực nhìn thảm không nỡ nhìn Hồng Ba, thế nhưng cũng chảy ra nước miếng...

Hồng Ba còn ở tiếp tục, tiếp tục hắn đi hướng tử vong bi thảm quá trình, hắn hai tay phóng tới, hắn kia đã huyết nhục mơ hồ trên đầu, theo sau không có chút nào do dự, khấu vào đầu của hắn bên trong, cho dù Hồng Ba đôi tay đã hoàn toàn cắm vào hắn trong óc, chính là hắn vẫn là không có tử vong, hắn còn tại hành động, cuối cùng hắn sống sờ sờ, đem chính mình từ đầu đến eo xé thành hai nửa, mà hắn kia mở miệng, lại bỗng nhiên rớt tới rồi trên mặt đất, Hồng Ba còn sót lại hạ kia hai mảnh tàn khu, liền giống như bị người sở chi phối giống nhau, lại bị mạnh mẽ cắm vào, rơi trên mặt đất kia há mồm đi trung, cuối cùng tính cả kia há mồm đi cùng nhau, biến mất không thấy.

Hồng Ba liền lấy bực này tàn nhẫn đến phương thức, chết ở Trương Phong Vũ mấy người đến trước mặt, nhưng mà Trương Phong Vũ mấy người không đợi tự hỏi, cơ hồ làm cho bọn họ trái tim đột nhiên đình chỉ đến một màn, liền vào lúc này lại xuất hiện, Hồng Ba thế nhưng xuất hiện ở Vương Tử Tương bên cạnh đến trên chỗ ngồi!

"Quỷ! Thật sự có quỷ!"

Vương Tử Tương nhìn thấy vừa mới chết thảm Hồng Ba thế nhưng xuất hiện ở hắn bên người, hắn thiếu chút nữa không bị sống sờ sờ hù chết, hắn vừa mới miễn cưỡng chống đỡ trụ hai chân, rồi lại một lần nhũn ra run rẩy lên, lần thứ hai thật mạnh té ngã ở trên mặt đất, hắn đến đôi mắt cũng cơ hồ, bởi vì sợ hãi mà trừng đến toát ra tới, hắn tay gắt gao chỉ vào một bên ngơ ngác ngồi ở chỗ kia Hồng Ba, không ngừng hô:

"Quỷ! Hắn là quỷ! ! !"

Liền ở Vương Tử Tương nói xong này phiên lời nói lúc sau, thân thể hắn lại là, đột nhiên xuất hiện từng đạo rậm rạp vết rạn, tiếp theo thân thể hắn, thế nhưng giống như vỡ vụn bình hoa giống nhau, bắt đầu không ngừng xuống phía dưới bóc ra lên, cuối cùng hắn chỉ còn lại có một bộ lành lạnh khung xương, lại còn bãi hắn trước khi chết tư thế, gắt gao chỉ vào phía trước Hồng Ba.

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,781
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,553
Chương 4: phỏng đoán

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Không đợi mọi người phản ứng lại đây, Vương Tử Tương liền lấy như vậy một loại mạc danh đến phương thức, lần thứ hai chết ở bọn họ đến trước mắt, tiếp theo Vương Tử Tương khung xương, lại cũng đột nhiên biến mất, thay thế còn lại là Vương Tử Tương thân thể, giống như phía trước Hồng Ba giống nhau, ngồi ở Hồng Ba bên cạnh, hắn ở sau khi xuất hiện đồng dạng ánh mắt dại ra, nhìn chằm chằm phía trước màn hình.

Ngắn ngủn không đến một phút đồng hồ thời gian, cũng đã đã chết hai người người, liên tiếp khủng bố, đã làm Trương Phong Vũ mấy người trong đầu một mảnh chỗ trống, bọn họ cảm giác bọn họ giống như đi tới một thế giới khác, bởi vì thế giới này thật sự là quá khủng bố!

Bọn họ đến trong đầu, giờ phút này đều ở tự hỏi, vì cái gì bọn họ không có bị dọa vựng, sau đó khi bọn hắn ở tỉnh lại thời điểm, cái này ác mộng liền sẽ qua đi, chính là này không phải ác mộng, tự nhiên cũng vô pháp tỉnh lại, nơi này tồn tại, chỉ có tử vong cùng tồn tại hai con đường có thể đi lựa chọn.

Trương Phong Vũ có loại cảm giác, dựa theo hắn tim đập loại này tần suất tới xem, hắn cảm thấy hắn hẳn là sẽ dẫn phát cơ tim tắc nghẽn, trực tiếp chết đột ngột qua đi, chính là hiển nhiên hắn còn hoàn hảo tồn tại.

Mà Hồng Ba cùng Vương Tử Tương chết, đã vì bọn họ nguyên vẹn thuyết minh một chút, bên kia là quỷ là thật sự tồn tại, hơn nữa vừa rồi trên màn hình lời nói là chân thật, chạy trốn tương đương chọn sai, đồng dạng tương đương tử vong.

Hồng Ba chết thảm, là bởi vì hắn lựa chọn chạy trốn, mà Vương Tử Tương chết, còn lại là bởi vì hắn chỉ vào Hồng Ba, nói Hồng Ba là quỷ những lời này, nếu dựa theo trên màn hình nói tới xem, hiển nhiên Vương Tử Tương là chọn sai quỷ, cho nên hắn mới bị chết.

Trương Phong Vũ đầu thực đủ dùng, nếu không phải tiếng Anh điểm, thật sự là thiếu đến đáng thương đến lời nói, như vậy hắn hiện tại sớm đã ở Thanh Hoa đến vườn trường ngao du, nhưng cứ việc tiếng Anh kém lợi hại, nhưng hắn vẫn cứ dựa vào cái khác khoa cường đại, thi được làm bọn hắn đồng học tiện sát không thôi đại học, mà bằng vào lá gan cực đại, hơn nữa đầu óc phát đạt này hai hạng thân thể tố chất, làm Trương Phong Vũ ở trải qua vài phút hòa hoãn thời gian sau, dần dần bình tĩnh một ít.

Hắn hiện tại tuy rằng không biết, vì cái gì sẽ phát sinh này hết thảy, nhưng là Hồng Ba cùng Vương Tử Tương chết, lại là ở nhất biến biến nói cho hắn một cái không hề tranh luận sự thật, quỷ là tồn tại! Bọn họ thật sự có khả năng sẽ chết ở chỗ này!

Trương Phong Vũ cuốn lên quần áo, đem trên mặt hắn chảy xuống đến mồ hôi xoa xoa, tiếp theo làm đối dư lại mấy người nhắc nhở nói:

"Chúng ta bình tĩnh lại, tuyệt đối không cần hoảng, chúng ta nhất định có biện pháp có thể chạy ra nơi này!"

"Thật sự có sao?" Triệu Tỉnh Lan đạm nhiên đến tự nói một tiếng.

"Chúng ta cũng sẽ chết! Nơi này đều mẹ nó là quỷ a! Vương Tử Tương cùng Hồng Ba đều đã chết, tiếp theo cái chính là chúng ta!"

Lý Kiến chỉ vào phía trước kia còn ở không ngừng biến hóa thành một đám người xem, không ngừng tiếp cận bọn họ quỷ, không ngừng khóc kêu, Lý Kiến loại này hành vi, đủ để thấy được hắn là bị dọa điên rồi.

"Các ngươi đều cho ta trấn định một chút! Nếu kia trên màn hình nói đều thành thật, như vậy chúng ta tạm thời liền thử xem, nếu tìm được rồi con quỷ kia bản thể, chúng ta liền có cơ hội chạy đi, nếu như vậy, chúng ta liền càng hẳn là bình tĩnh lại, tận lực đi tìm được cái kia thật quỷ!"

Này phiên lời nói Trương Phong Vũ kỳ thật cũng là nghiến răng nghiến lợi ngạnh nghẹn ra tới, hắn trong lòng cũng là cực kỳ sợ hãi, hơn nữa cũng là sợ hãi muốn chết, chẳng qua hắn hiện tại cũng chỉ có thể là ngựa chết coi như ngựa sống chạy chữa, nhìn còn tại không ngừng tiếp cận bọn họ quỷ, cùng ngồi ở bọn họ một bên, chết mà sống lại Hồng Ba cùng Vương Tử Tương hai người, Trương Phong Vũ cũng chỉ có thể căng da đầu, đi tin tưởng trên màn hình lớn lời nói, tin tưởng bọn họ có khả năng sống sót, mà không tin nói, như vậy bọn họ đem không có bất luận cái gì sống sót đến hy vọng!

Nghe được Trương Phong Vũ ra vẻ trấn định một phen lời nói sau, Lý Kiến mấy người cũng là bị chịu cảm nhiễm, sợ hãi cũng là tạm thời giảm bớt rất nhiều, mấy người cũng là lẫn nhau nâng, từ trên mặt đất một lần nữa ngồi trở lại tới rồi ghế trên, Triệu Tỉnh Lan càng là đem đầu chuyển tới một bên, hắn không dám nhìn tới ngồi ở hắn bên người Vương Tử Tương, chính là hắn lại không dám di động chính mình đến bên kia, sợ rời đi hắn nguyên lai vị trí, kế tiếp chết chính là hắn, cho nên hắn không dám động, cho dù hắn bên cạnh ngồi chính là quỷ!

Triệu Tỉnh Lan một bàn tay đỡ hắn mấy dục nhảy ra trái tim, cũng là đối với Trương Phong Vũ hỏi: "Chính là quỷ nhiều như vậy, rốt cuộc cái nào mới là thật sự đâu? Một khi chọn sai kia lập tức chính là thảm không nỡ nhìn tử vong, ta hiện tại rốt cuộc minh bạch, vì cái gì kia mặt trên nói liền tự sát đều là không thể, tự sát so sánh với loại này sống không bằng chết tra tấn, kia đều là mỹ diệu nhất sự tình!"

"Đúng vậy! Ai dám đi tuyển a! Ngươi xem những cái đó quỷ hiện tại ít nói cũng có 0 chỉ, 0 chỉ bên trong chỉ có một là thật sự, đây là cái gì xác suất, này quả thực chính là tử lộ một cái a!" Lý Kiến cũng là run rẩy miệng tiếp nhận Triệu Tỉnh Lan nói nói.

Trương Phong Vũ tự nhiên cũng là không biết cái nào mới là thật quỷ, lúc này ở bọn họ phía trước kia một phần ba chỗ ngồi, đều đã bị quỷ sở chiếm cứ, chiếu như vậy tốc độ tới xem, nhiều lắm cũng chính là mười phút tả hữu thời gian, quỷ liền sẽ hoàn toàn chiếm cứ sở hữu chỗ ngồi, do đó đi vào bọn họ bên người, một khi tới lúc đó hầu, cũng liền đại biểu bọn họ là hoàn toàn chết chắc rồi,

"Tuy rằng không biết chúng ta vì cái gì sẽ gặp được quỷ, nhưng là trên màn hình nếu cấp ra chúng ta nhắc nhở, chúng ta đây cũng liền có thể. Đem nơi này coi như là một cái mạo hiểm trò chơi, không cho phép chúng ta đào tẩu chính là cái này mạo hiểm trò chơi quy tắc, tìm kiếm chân chính quỷ chính là trò chơi này bảo tàng, mà phía trước làm chúng ta xem cái kia điện ảnh, chính là ở cho chúng ta cung cấp ra tìm được bảo tàng manh mối, cũng chính là tìm được chân chính quỷ manh mối."

"Những cái đó nhưng đều là quỷ a! Có ai sẽ chơi loại trò chơi này! ! !"

Trương Phong Vũ nghe được Vương Lực nói như vậy, hắn ngay sau đó hỏi: "Vương Tử Tương cùng Hồng Ba chết các ngươi cũng đều thấy được, ngươi cho rằng quỷ muốn giết chúng ta còn dùng như vậy lao lực sao? Sở dĩ còn có cái kia nhắc nhở ở, kia liền thuyết minh bởi vì nào đó nguyên nhân, chúng ta liền tương đương với muốn cùng quỷ làm trò chơi, tìm được quỷ chúng ta liền thắng, liền đại biểu cho chúng ta có thể sống sót, mà thất bại chúng ta liền sẽ chết ở này!"

Nghe được Trương Phong Vũ nói, còn lại mấy người cũng cảm thấy có nhất định đạo lý, Lý Kiến nghĩ nghĩ hỏi: "Vạn nhất kia trên màn hình nói là giả đâu?"

Trương Phong Vũ lắc lắc đầu nói: "Kia cùng trực tiếp làm quỷ giết chúng ta có cái gì bất đồng? Sở dĩ xưng là trò chơi, như vậy liền đại biểu cho tương đối công chính, cũng chính là thắng bại nửa này nửa nọ, cũng chính là chúng ta có một nửa chạy trốn cơ hội ở bên trong, mà kia cơ hội liền ở chúng ta phía trước xem qua điện ảnh bên trong, cái kia điện ảnh nhất định là có, từ này mấy trăm danh quỷ trung tìm được chân chính quỷ biện pháp, bằng không tuyệt đối không cần phải an bài một cái cùng chúng ta như vậy cùng loại điện ảnh."

"Nói có đạo lý, thật đáng chết! Ta vừa rồi chỉ nhìn cái mở đầu!"

"Ta cơ hồ từ đầu tới đuôi cũng chưa xem!"

"Ta cũng không thấy thế nào!"

Triệu Tỉnh Lan, Lý Kiến, Vương Lực ba người hiển nhiên ai đều không có cẩn thận đi xem kia bộ điện ảnh, cứ như vậy tìm ra manh mối nhiệm vụ cũng chỉ có rơi xuống Trương Phong Vũ trên vai, ba người vào lúc này cũng là mang theo vẻ mặt hy vọng nhìn về phía Trương Phong Vũ.

"Trương Phong Vũ chúng ta chỉ có dựa vào ngươi, chúng ta đều không có nhìn kỹ cái kia điện ảnh, nếu ngươi tìm không ra tới lời nói, chúng ta cũng chỉ có tử lộ một cái!"

"Ai!" Trương Phong Vũ thở dài, cũng là đối với mấy người gật gật đầu, cho dù hắn không nghĩ đáp ứng cũng không được, bởi vì hắn mệnh đồng dạng ở Tử Thần trong tay nắm, không tìm ra tới hắn cũng sẽ chết.

Nhìn cách bọn họ càng ngày càng gần quỷ, Trương Phong Vũ bắt đầu cẩn thận nhớ lại, hắn phía trước xem đến cái kia điện ảnh, hắn ở trong lòng cũng là thập phần nôn nóng hô:

"Nó đến tột cùng ở nơi nào! ! !"

Trương Phong Vũ bắt đầu cẩn thận nhớ lại, hắn vừa mới xem qua kia điện ảnh trung từng màn màn ảnh, này điện ảnh ở hắn trong đầu nhanh chóng đến lọc một lần sau, hắn đem chuyện xưa toàn bộ cốt truyện toàn bộ sửa sang lại một lần, từ vai chính sáu người tiến vào đến rạp chiếu phim kia một khắc bắt đầu, bọn họ cũng đã lâm vào cái này quỷ ốc trung, do đó bị nguyền rủa quấn thân.

Lúc sau quỷ từ trong màn hình bò ra tới, lại đến bọn họ phát hiện bọn họ tùy thân mang theo điện thoại không nhạy, hơn nữa bọn họ đến thân thể vô pháp di động vị trí, do đó lúc sau, mới có bọn họ trong đó một người đưa ra, về quỷ quái là chủ nghĩa duy tâm, là tồn tại với người tự thân trong ảo tưởng kia đoạn giả thiết đoán rằng, nghĩ tới nơi này, vai chính mấy người liền theo bản năng suy nghĩ, bọn họ có thể di động, kết quả bọn họ liền thật sự khôi phục hành động năng lực, cuối cùng còn lại là bọn họ trong đó một người, giống như Hồng Ba giống nhau lựa chọn chạy trốn, kết quả lại chết ở bọn họ trước mắt, lúc sau điện ảnh diễn đến nơi đây liền đột nhiên im bặt.

Đem chỉnh bộ điện ảnh xâu chuỗi một lần sau, Trương Phong Vũ cảm thấy chuyện xưa phát triển đều thực thuận lợi, cũng không có quá mức đột ngột đến địa phương, muốn nói có lời nói, như vậy cũng chỉ có một câu có vẻ có chút quái dị

"Kia điện ảnh thấy thế nào, đều là người kia đưa ra chủ nghĩa duy tâm đoán rằng nhất khả nghi, vì cái gì ở lúc ấy, người kia sẽ đột ngột đưa ra cái này lý luận, này từ lẽ thường tới nói xong toàn không thể nào a, ngẫm lại chúng ta ở nhìn thấy quỷ lúc sau, đã sợ tới mức mất đi phân tích năng lực, nếu không phải theo sau phát sinh này hết thảy, cùng kia màn hình lớn trung sở nhắc nhở giống nhau, ta cũng căn bản sẽ không cho rằng ở quỷ diện trước, còn sẽ có sống sót khả năng, càng đừng nói cái kia điện ảnh, căn bản là không có cấp vai chính mấy người bất luận cái gì nhắc nhở, đương nhiên không bài trừ người kia lá gan lớn đến, không e ngại quỷ nông nỗi, bất quá cái loại này xác suất có thể nói cực thấp."

Trương Phong Vũ vì mấy người, giảng thuật một lần điện ảnh đại khái tình tiết sau, liền đưa ra hắn cho rằng có khả năng là manh mối đoán rằng, mấy người nghe xong, cũng là cảm thấy Trương Phong Vũ đưa ra đến đoán rằng có chút khả năng, gặp được quỷ đầu tiên ở tinh thần thượng, cũng đã bắt đầu hỏng mất, có thể nói dọa đều hù chết, ai còn sẽ chủ động suy nghĩ đến, dùng biện pháp gì có thể đào tẩu?

Cho dù suy nghĩ biện pháp, cũng chính là ở trong lòng mặc niệm cầu nguyện thôi, bọn họ này mấy người chính là nhất rõ ràng ví dụ, hơn nữa từ Trương Phong Vũ tự thuật đến góc độ đi lên xem, cái kia điện ảnh địa phương khác, cũng là thật không có gì dấu diếm manh mối địa phương, bởi vì kia điện ảnh ở cái khác bộ phận thượng, hiển nhiên cùng bọn họ hiện tại sở gặp được tình huống giống nhau. Hiện tại bọn họ đến trải qua có thể nói, là hoàn toàn clone kia bộ điện ảnh, duy nhất không cùng chính là, bọn họ là có thể hành động, bọn họ cũng không có người đưa ra chủ nghĩa duy tâm đến đoán rằng, mà này hoàn toàn là đột hiện ra nhất khả nghi địa phương.

"Ngươi là nói cái kia tìm ra quỷ manh mối liền giấu ở mấy người kia đối thoại trúng?"

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,781
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,553
Chương 5: quỷ ở nơi nào?

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Trương Phong Vũ đối Lý Kiến gật gật đầu trả lời nói: "Ân, hơn nữa ta hoài nghi chính là câu kia, về chủ nghĩa duy tâm cách nói câu nói kia trung, khả năng cất dấu cái gì quan trọng manh mối."

"Thật là như vậy sao? Phải biết rằng quỷ vốn dĩ còn không phải là chủ nghĩa duy tâm hạ sản vật sao, người kia ở lúc ấy có thể nghĩ đến, này cũng đều không phải là là không có khả năng a, ngươi có phải hay không còn có khác chi tiết làm ngươi quên mất, ta cảm giác cái này khả năng tính không lớn." Vương Lực lắc lắc đầu, đối Trương Phong Vũ đưa ra cái này giả thiết tỏ vẻ hoài nghi.

Triệu Tỉnh Lan cũng là cảm thấy Vương Lực nói được có chút đạo lý, không khỏi đối Trương Phong Vũ hỏi: "Phong Vũ ngươi tái hảo hảo ngẫm lại, ngươi còn có hay không quên chi tiết, đây chính là quan hệ đến chúng ta mấy người tánh mạng a!"

Trương Phong Vũ kiên định lắc lắc đầu, đối với mấy người nói: "Các ngươi cũng là biết đến, ta trí nhớ luôn luôn không tồi, chỉ cần là ta xem qua đồ vật, như vậy ở một tháng trong vòng, ta đều sẽ nhớ rõ đặc biệt rõ ràng, ta tuyệt đối không có di rơi xuống, bất luận cái gì một cái chi tiết, kia điện ảnh hiển nhiên chỉ là không hoàn chỉnh một đoạn thôi."

Nghe xong Trương Phong Vũ nói, mấy người cũng là không hề nói cái gì, Trương Phong Vũ trí nhớ có bao nhiêu cường đại bọn họ đương nhiên biết, lúc ấy mấy người mới vừa bị phân đến một cái phòng ngủ, lẫn nhau đều còn không thế nào quen thuộc, có một ngày Vương Tử Tương ở mấy người bọn họ trước mặt, khoe ra hắn chơi 5 cấp khối Rubik cao siêu kỹ thuật, chờ đến Vương Tử Tương ở nhanh chóng đua hảo ngũ cấp khối Rubik sau, Trương Phong Vũ nói hắn cũng muốn thử xem, kết quả liền ở mấy người trợn mắt há hốc mồm hạ, Trương Phong Vũ thế nhưng so Vương Tử Tương đua thành tốc độ còn muốn nhanh rất nhiều.

Vương Tử Tương lúc ấy còn tưởng rằng là Trương Phong Vũ là cố ý chọc hắn mặt, hảo làm hắn mặt mũi không qua được, sau đó Vương Tử Tương coi như mấy người mặt, thái độ rất là không tốt chất vấn Trương Phong Vũ, có phải hay không cố ý muốn cho hắn xuống đài không được, nhưng Trương Phong Vũ lại nhàn nhạt đối Vương Tử Tương nói, hắn cũng là ở vừa rồi nhìn hắn đua hợp nhất biến lúc sau tài học sẽ.

Đối với Trương Phong Vũ cách nói, lúc ấy chẳng những Vương Tử Tương không tin, mặt khác mấy người cũng không tin, Vương Tử Tương người này thập phần lòng dạ hẹp hòi, tự nhiên cho rằng Trương Phong Vũ đây là ở khoác lác, bức, hắn cũng muốn cho Trương Phong Vũ xuống đài không được, như vậy hắn trong lòng mới có thể cân bằng, vì thế Vương Tử Tương lại lộng rất nhiều cái thí nghiệm, muốn cố ý đi làm khó dễ Trương Phong Vũ, bất quá ở nhiều lần thí nghiệm hạ, bọn họ hoảng sợ phát hiện Trương Phong Vũ thế nhưng thật sự không phải đang nói mạnh miệng, mà là thật sự có thể làm được nháy mắt ký ức, mà ở lúc sau mấy lần sự tình trung, mấy người cũng là nhiều lần chứng kiến, Trương Phong Vũ kia biến thái ký ức năng lực. Chỉ là bọn hắn rất là hoài nghi, Trương Phong Vũ ký ức như vậy cường đại, vì cái gì tiếng Anh lại là thật không tốt.

Thời gian ở một phân một giây vượt qua, mắt thấy phía trước quỷ, đã khoảng cách mấy người bọn họ đến chỗ ngồi càng ngày càng gần, này lệnh mấy người vừa mới hòa hoãn một chút tâm, càng là bị lần thứ hai hung hăng nắm lên.

"A ——!"

Triệu Tỉnh Lan đột nhiên phát ra một tiếng kêu sợ hãi, thân mình cũng là cơ hồ mau dán tới rồi Trương Phong Vũ trên người, hắn run rẩy chỉ vào một bên ngồi Vương Tử Tương lắp bắp nói:

"Ngươi, các ngươi mau nhìn dáng vẻ của hắn thay đổi!"

Mọi người đem ánh mắt chuyển qua Vương Tử Tương trên người, này vừa thấy tức khắc cũng là làm cho bọn họ hít ngược một hơi khí lạnh, bọn họ quần áo cũng là nháy mắt bị mồ hôi sở đánh thấu, chỉ thấy nguyên bản dại ra nhìn chằm chằm màn hình lớn Vương Tử Tương, lúc này thế nhưng đem đầu chuyển tới mọi người bên này, kia không hề có huyết sắc mặt, cùng kia hai chỉ lỗ trống đôi mắt gắt gao nhìn chằm chằm mọi người, nhất làm cho người ta sợ hãi còn lại là Vương Tử Tương giương miệng, thình lình vươn một con lành lạnh cốt trảo.

"Đến tột cùng ai có thể nói cho ta đây là sao hồi sự!" Lý Kiến nhìn thấy một màn này đem đầu hung hăng chuyển hướng về phía một bên, ôm chặt dáng người béo thạc Vương Lực thân mình không ngừng run rẩy lên.

Trương Phong Vũ nhìn thấy này mạc, cũng là cố sức nuốt một mồm to nước miếng đi xuống, bởi vì cái này cảnh tượng cũng là đột nhiên làm hắn nhớ tới kia điện ảnh cuối cùng một màn, điện ảnh bị giết chết người kia, đến cuối cùng cũng là xuất hiện ở vài người bên người, cùng bọn họ sở đối mặt tình huống là giống nhau, như vậy bọn họ đã chết, sau đó lại lần thứ hai xuất hiện, như vậy tự nhiên chính là quỷ, chính là Vương Tử Tương ở chỉ ra Hồng Ba là quỷ lúc sau lại là đã chết hiển nhiên là hắn đã đoán sai, rốt cuộc nhắc nhở làm cho bọn họ tìm chính là quỷ bản thể, mà đều không phải là là Hồng Ba như vậy oan ma quỷ, nhưng là chết đi người ngồi ở bọn họ bên người, này lại là có ý tứ gì đâu? Là ngẫu nhiên an bài sao, cũng hoặc là một loại tiềm tàng manh mối nhắc nhở?

Trương Phong Vũ không ngừng bắt đầu làm ra, hắn đủ loại giả thiết, nhưng là vô luận loại nào giả thiết, cũng vô pháp lệnh Trương Phong Vũ có gan trăm phần trăm khẳng định, đó chính là chân chính đáp án.

"Trương Phong Vũ ngươi rốt cuộc tưởng không nghĩ ra được biện pháp! Ngươi ở không nghĩ ra tới chúng ta đều phải bị ngươi hại chết! ! !" Lý kiện đột nhiên lớn tiếng đối Trương Phong Vũ rít gào lên, cũng làm Trương Phong Vũ từ suy nghĩ trung đi ra.

Trương Phong Vũ nghe được Lý Kiện nói sau, sắc mặt của hắn cũng là trầm một chút tới, hắn lạnh giọng nói: "Lý Kiện ngươi lời này là có ý tứ gì! Ta vẫn luôn suy nghĩ biện pháp, ta mẹ nó cũng không muốn chết ở quỷ thủ!"

"Trương Phong Vũ ngươi thiếu mẹ nó đánh rắm! Chúng ta vừa rồi cũng chưa cẩn thận đi xem cái kia điện ảnh, liền ngươi một người là từ đầu nhìn đến đuôi, ngươi nhất định là biết rốt cuộc cái nào là chân chính quỷ, nhưng mà lại cố ý không nói cho chúng ta biết, ngươi đừng cho là ta không biết ngươi đánh cái gì chủ ý, ngươi là muốn giết chết chúng ta! Nhất định đúng vậy! Liền bởi vì chúng ta trước kia đều xem thường ngươi, đều đắc tội quá ngươi! ! !"

Trương Phong Vũ sau khi nghe xong Lý Kiện này phiên lời nói lúc sau, sắc mặt của hắn cũng là trở nên càng thêm âm trầm, hắn cũng là tức giận trả lời: "Lý Kiện ngươi đang nói mẹ nó cái gì thí lời nói, ta nếu là biết ta mẹ nó đã sớm tìm ra cái kia quỷ rời đi nơi này, còn mẹ nó sẽ chờ tới bây giờ! Ta không phải một cái lòng dạ hẹp hòi đến người! ! !"

"Đối! Lý Kiện nói không sai, nếu không phải ngươi chúng ta như thế nào có thể đi vào nơi này đi xem điện ảnh, đều là bởi vì ngươi, chúng ta mới có thể gặp được quỷ, Vương Tử Tương cùng Hồng Ba mới có thể chết, liền mẹ nó là tiểu tử ngươi làm, chính là ngươi muốn giết chết chúng ta!"

Vương Lực cũng là cùng Lý Kiện cùng nhau, gắt gao trừng mắt Trương Phong Vũ, Vương Lực nói hoàn toàn làm Trương Phong Vũ không có tính tình, đích xác nếu không phải hắn, mọi người cũng sẽ không lâm vào đến loại này tuyệt cảnh, mà Hồng Ba cùng Vương Tử Tương càng sẽ không chết, hắn cũng là đem đầu thấp đi xuống, không hề đi phản bác cái gì, mà là cúi đầu trầm mặc lên.

Mà một bên Triệu Tỉnh Lan, giờ phút này lại gần như với dùng khóc nức nở mắng: "Lý Kiện, Vương Bàn Tử các ngươi hai người đều là ngốc bức sao! Hiện tại đều tới khi nào, các ngươi còn mẹ nó có tâm đi nói nhao nhao này đó vô dụng đến đánh rắm, các ngươi nhìn xem quỷ đều mẹ nó đến nào, ở quấy rầy Trương Phong Vũ đến lời nói, chúng ta liền đều mẹ nó muốn táng ở chỗ này! Các ngươi rốt cuộc hiểu hay không! ! !"

Trương Phong Vũ nghe được Triệu Tỉnh Lan nói sau, cũng là đem tự trách cảm xúc tạm thời đè ép đi xuống, hiện tại không phải hắn tự trách thời điểm, hiện tại việc cấp bách, là muốn tìm được cái kia quỷ chân thân, Trương Phong Vũ xoa xoa theo hắn cái trán chảy xuống đến mồ hôi, lại một lần bắt đầu nhanh chóng làm theo khởi chính mình suy nghĩ tới, quỷ là từ màn hình lớn trung xuất hiện chữ bằng máu, rồi sau đó ở cái kia thiếu nữ nói xong nàng xem điện ảnh là 《 Final Destination 4 》 lúc sau mới xuất hiện, Trương Phong Vũ nghĩ vậy, cũng là đem ánh mắt đặt ở Lý Kiện bên cạnh trống rỗng ghế dựa thượng, ngay sau đó hắn lại là nghĩ đến:

"Quỷ chân thân là nhìn không thấy sao? Không, hẳn là không thể, nhắc nhở trung minh xác chỉ ra ở này đó quỷ tìm ra chân thân, như vậy quỷ chân thân liền nhất định ở những cái đó quỷ trung, như vậy rốt cuộc là cái nào, điện ảnh trung căn bản cũng không có bất luận cái gì một chút manh mối, chứng minh những cái đó quỷ trung có dấu chân thân a!"

Trương Phong Vũ trên đầu hãn, không ngừng theo hắn gương mặt rơi xuống, mà quỷ cũng là đã đi tới bọn họ chỗ ngồi trước một loạt thượng, giờ phút này thình lình có một con quỷ đã xuất hiện ở Trương Phong Vũ chỗ ngồi trước!

Này chỉ quỷ tướng kia huyết nhục mơ hồ đầu mạnh mẽ xoay lại đây, dữ tợn nhìn Trương Phong Vũ, từ hắn trên người không ngừng rớt xuống từng khối thịt nát phát ra "Thông, thông" tiếng vang, không ngừng ở va chạm Trương Phong Vũ kia đã thập phần yếu ớt thần kinh, máu tươi theo quỷ thân thể không ngừng xuống phía dưới chảy, Trương Phong Vũ phát hiện hắn hai chân, lúc này đã bị quỷ trên người chảy xuống máu tươi tẩm ướt.

Trương Phong Vũ cũng là trong lòng thần chấn động dưới, đối với phía trước đến quỷ nổi giận gầm lên một tiếng: "Cút ngay cho ta! ! !"

Mà ở lúc này, Lý Kiện thần kinh rốt cục là, rốt cuộc chịu đựng không được loại này áp bách, hoàn toàn đã xảy ra hỏng mất, hắn đột nhiên đứng cùng nhau tới, vẻ mặt điên cuồng hô: "Quỷ lại mẹ nó thế nào, thiếu mẹ nó hù dọa lão tử, liền tính là quỷ, lão tử cũng muốn làm, chết các ngươi! ! !"

Nói xong Lý Kiện thế nhưng không màng tất cả hướng về, vừa mới xuất hiện ở hắn phía trước quỷ nhào tới, mấy người trợn mắt há hốc mồm nhìn này hết thảy, bọn họ thật sự là không nghĩ tới, Lý Kiện thế nhưng muốn tính toán muốn giết chết quỷ, mà Trương Phong Vũ trong lòng tuy rằng lo lắng, bất quá nghĩ đến nhắc nhở trung cũng chưa nói quỷ là giết không chết, hắn cũng ở nhìn chăm chú vào này hết thảy, nếu quỷ thật sự có thể giết chết, như vậy trò chơi này cũng liền tự sụp đổ.

Nhưng mà Lý Kiện lại há có thể là quỷ đối thủ, đương Lý Kiện nhào hướng phía trước quỷ một chốc, kia hắn sinh mệnh cũng liền như vậy ngưng hẳn, Lý Kiện nắm tay vừa mới muốn tiếp xúc đến quỷ đầu khi, hắn trái tim liền nháy mắt bị quỷ cốt trảo sở xuyên thủng, tiếp theo quỷ một móng vuốt khác, tắc hung hăng bổ vào Lý Kiện trên đầu, tức khắc Lý Kiện đầu, đã bị hắn cổ sở kích phát ra huyết tương đâm bay đi ra ngoài, mà Lý Kiện kia còn đang không ngừng hướng ra phía ngoài bắn nhanh ra máu tươi thân mình, cũng là bị quỷ ôm đồm tới rồi nó trước người, tiếp theo này chỉ quỷ miệng đột nhiên phóng đại vô số lần, ngay sau đó một ngụm đem Lý Kiện khối này vô đầu thi thể nuốt đi vào.

Mà theo sau Lý Kiện lại là cùng Hồng Ba hai người giống nhau, lần thứ hai chết mà sống lại xuất hiện ở hắn nguyên lai vị trí thượng, bất quá lần này Lý Kiến lại giống như cương thi giống nhau, một đôi tay gắt gao về phía trước duỗi, phảng phất muốn bóp chết ai giống nhau, mà Vương Lực cũng là nhanh chóng về phía sau tới sát, đem thân mình ly Lý Kiện rất xa.

Triệu Tỉnh Lan đã hoàn toàn đem đôi mắt đóng lên, không biết là tuyệt vọng vẫn là đã bị hoàn toàn dọa choáng váng, mà Trương Phong Vũ trái tim cũng là trừu khẩn lợi hại, Lý Kiện chết đã nguyên vẹn ở đối bọn họ thuyết minh, quỷ là tuyệt đối không thể đi đối kháng!

Quỷ hiện tại đã đi tới bọn họ này một loạt, không ra ba phút, quỷ liền sẽ xuất hiện ở bọn họ bên người đưa bọn họ giết chết, mà nhắc nhở trung theo như lời kỳ hạn, không thể nghi ngờ là chờ quỷ đi vào bọn họ bên người thời điểm, cũng chính là giết chết bọn họ thời điểm, bọn họ đều đã chết tự nhiên tương đương với đã đến giờ.

"Quỷ ở nơi nào? Ở nơi nào? Nhất định có thể tìm được, nhất định có thể! Ta không muốn chết a!"

Trương Phong Vũ lúc này cũng đã hoàn toàn mất đi bình tĩnh, hắn không ngừng chuyển động đầu, quan khán mỗi một cái ngơ ngác ngồi ở ghế dựa thượng quỷ, hy vọng có thể từ bọn họ bề ngoài phát hiện cái gì manh mối, chính là vô luận hắn như thế nào đi xem quỷ bộ dáng đều là giống nhau, không có chút nào bất đồng đáng nói.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,781
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,553
Chương 6: tuyệt vọng

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Trương Phong Vũ hoàn toàn tuyệt vọng, điện ảnh manh mối, hắn thật sự là nghĩ không ra có cái gì hàm nghĩa đáng nói, hắn vừa rồi ở trong lòng cũng là đem trước mắt hết thảy coi như không tồn tại, chính là trước mắt hết thảy lại còn ở chân thật phát sinh, quỷ cách bọn họ đã càng ngày càng gần, hắn thật sự không nghĩ ra được rốt cuộc cái nào mới là quỷ.

Mà lúc này, Triệu Tỉnh Lan ở quỷ sắp tới gần hắn thời điểm, hắn cũng là đem đôi mắt mở, chỉ nghe hắn nhàn nhạt đối Trương Phong Vũ nói: "Ta khả năng đã biết cái nào mới là chân chính quỷ!"

"Thật sự sao? Ngươi đã biết cái nào là thật quỷ?" Trương Phong Vũ nghe được Triệu Tỉnh Lan nói như vậy hiển nhiên thực hưng phấn, nếu là thật bị Triệu Tỉnh Lan tìm ra quỷ chân thân, như vậy bọn họ đều có thể tồn tại rời đi, nhưng là hắn trong mắt đến hưng phấn lại là thực mau bị nghi hoặc sở thay thế được.

Triệu Tỉnh Lan gật gật đầu nhìn thoáng qua Trương Phong Vũ cùng Vương Lực nói: "Ta cho rằng chân chính quỷ liền giấu ở chúng ta bên người!"

Vương Lực đang nghe đến Triệu Tỉnh Lan đến lời nói sau hắn đến sắc mặt có chút khó coi, nhưng lúc này Triệu Tỉnh Lan lại là đem ánh mắt từ hắn đến trên người chuyển tới Trương Phong Vũ nơi đó, cho nên căn bản không có nhìn đến Vương Lực này không tầm thường một màn.

Trương Phong Vũ còn tưởng rằng Triệu Tỉnh Lan muốn nói gì, kết quả thế nhưng nói như vậy một câu nói chuyện không đâu nói, bất quá ngẫm lại Triệu Tỉnh Lan nói cũng cũng không có nơi nào không đáng tin cậy địa phương, trên thế giới này liền quỷ đều có, còn có cái gì so này còn không đáng tin cậy sự tình sao, Trương Phong Vũ nghĩ thông suốt sau, vội vàng nói:

"Ngươi nếu là thật sự biết, liền nhanh lên cùng ta nói nói ngươi là như thế nào phát hiện, quỷ liền phải lại đây, chúng ta đã không có thời gian ở trì hoãn, chúng ta phải nhanh một chút xác định ngươi nói được hay không đáng tin cậy!"

Triệu Tỉnh Lan quay đầu lại nhìn lại, tức khắc lại là dọa ra tới một thân hãn, chỉ thấy quỷ đã khoảng cách Hồng Ba nơi vị trí, chỉ có ba cái vị trí, hắn cũng vội vàng giải thích nói:

"Từ ngươi nói điện ảnh tình tiết tới xem, căn bản là không có bất luận cái gì cùng tìm ra cái kia quỷ có quan hệ manh mối, cái kia cái gì chủ nghĩa duy tâm câu nói kia, hoàn toàn là mấy người bọn họ muốn rời đi bọn họ chỗ ngồi, muốn chạy trốn khi nghĩ đến biện pháp, căn bản không phải đi tìm cái gì chân chính quỷ, đang xem Hồng Ba chết, cũng là vì chính hắn quá mức sợ hãi mà mất đi lý trí đào tẩu, kết quả hắn mới chết, nhưng là ở cái này trong quá trình chúng ta căn bản không có nhìn đến bất luận cái gì quỷ tướng hắn giết chết a! Ngược lại là chính hắn thân thủ đem chính mình giết chết, này có thể nói chính là tự sát a, tự sát là cái kia nhắc nhở trung sở không thể làm được, nhưng là Hồng Ba làm được như vậy có phải hay không liền đánh vỡ cái này quy tắc sao, mà ngươi xem bên kia Hồng Ba, chúng ta có thể xác nhận hắn đã chết sao?

Phải biết rằng toàn bộ rạp chiếu phim người, xem căn bản là là Final Destination 4, mà không phải Khủng Bố Lệnh Truy Nã bộ điện ảnh này, mà chúng ta nhưng vẫn ở cho rằng, bọn họ cùng chúng ta nhìn đến điện ảnh là cùng cái điện ảnh, hoặc là nói bộ điện ảnh này, cũng căn bản không có một chữ đề cập tới rồi này điện ảnh tên, là gọi là Khủng Bố Lệnh Truy Nã."

Trương Phong Vũ cũng đột nhiên cảm thấy Triệu Tỉnh Lan lời này rất có đạo lý, hắn đột nhiên lý giải Triệu Tỉnh Lan tưởng biểu đạt ý tứ:

"Ngươi là nói chúng ta từ lúc bắt đầu chỗ đã thấy sở cảm thụ chính là ảo giác? Mà chúng ta lại theo bản năng đem này đó đều trở thành thật!"

Triệu Tỉnh Lan gật gật đầu "Ta chính là ý tứ này, chúng ta có khả năng từ lúc bắt đầu, cũng đã lâm vào tới rồi tự thân mơ màng trung ảo giác bên trong."

"Không đúng! Này hết thảy tuyệt đối không phải ảo giác đơn giản như vậy, ta dưới đáy lòng đã sớm không đem này hết thảy thật sự, chính là này hết thảy lại còn đang không ngừng phát sinh, nếu Hồng Ba chết, là bởi vì lâm vào ảo giác mà đem chính mình chính hắn giết chết nói, tuy rằng thực phù hợp ngươi đoán rằng, nhưng là ngươi cho rằng một người sức lực ở đại, có thể lớn đến cấp chính mình hai chân bẻ tới sao, có thể lớn đến đem đôi tay moi tiến đầu trung còn bất tử sao, đây là căn bản không có khả năng!"

Triệu Tỉnh Lan lắc lắc đầu biện giải nói: "Phong Vũ ngươi lý giải sai rồi, ta vừa rồi cũng nói qua, Hồng Ba là tự sát chết đi, hơn nữa đây cũng là phát sinh ở chúng ta trước mắt sự tình, nhưng là nhắc nhở lại nói vô pháp tự sát, cái này chúng ta chỉ có thể cho rằng là chính mình vô pháp giết chết chính mình, rốt cuộc chúng ta cũng không dám nếm thử, nhưng là Hồng Ba lại làm được, này ngươi không thể phủ nhận đi!"

Trương Phong Vũ lần này đồng ý gật gật đầu, xác thật giống Triệu Tỉnh Lan nói như vậy, nếu cái này cùng quỷ trò chơi, ở phía trước cũng đã quy định bọn họ không thể tự sát, nhưng Hồng Ba lại là ở bọn họ trước mặt tự sát, này xác thật có điểm không thể nào nói nổi, Trương Phong Vũ nghĩ vậy đột nhiên giống như bắt được cái gì, hắn nhìn Triệu Tỉnh Lan không thể tưởng tượng nói:

"Ý tứ của ngươi chẳng lẽ là nói Hồng Ba kỳ thật là..."

"Ta liền như vậy cho rằng, chúng ta làm người không thể tự sát, nhưng là nếu Hồng Ba nếu không phải người nói, hắn tắc có thể không hề quyền hạn trong vòng, huống hồ nếu chúng ta từ lúc bắt đầu liền lâm vào chính mình trong ảo giác nói, như vậy chúng ta tiềm thức trung, căn bản là sẽ không cho rằng Hồng Ba không phải người, mà hắn chết cũng có khả năng là dụ dỗ chúng ta bẫy rập, rốt cuộc nhắc nhở thượng cũng không có nói quá, quỷ không thể gạt chúng ta, cũng chưa nói quỷ không thể hóa thân trở thành chúng ta."

Vương Lực nghe thế, hắn thân mình đánh một cái rùng mình, trên mặt lộ ra khó có thể tin thần sắc nói: "Không thể nào!"

"Xác thật cái này khả năng tính cực đại, nhưng có một chút lại là nói không thông a! Vương Tử Tương ở chỉ ra Hồng Ba thời điểm hắn lại đã chết, nếu như ngươi theo như lời như vậy, như vậy Vương Tử Tương liền tuyển đúng rồi a! Hẳn là cùng chúng ta cùng nhau rời đi mới đúng."

Trương Phong Vũ nghe được Triệu Tỉnh Lan phân tích sau, ở đưa ra chính mình hoài nghi sau, cũng là cảm thấy cái này suy đoán rất có khả năng, nghĩ vậy, hắn cảm giác hắn trên người lông tơ đều không rét mà run lên, Hồng Ba thế nhưng bị quỷ đánh tráo, hơn nữa vẫn luôn đi theo bọn họ bên người, bọn họ thế nhưng cùng quỷ cùng nhau đãi lâu như vậy!

Triệu Tỉnh Lan phất phất tay giải thích nói: "Chúng ta là nhìn đến Vương Tử Tương đã chết, nhưng là Vương Tử Tương rốt cuộc chết không chết, chúng ta lại là không biết, rốt cuộc chúng ta căn bản không có nhìn đến Vương Tử Tương bị quỷ giết chết, là chúng ta theo bản năng cho rằng Vương Tử Tương đã đoán sai, cho nên hắn mới đã chết, nhưng là nếu Vương Tử Tương đoán đúng rồi, nhưng là trò chơi này lại còn phải tiến hành đi xuống đâu?

Tuy rằng nói đoán đúng rồi chúng ta liền có thể rời đi, nhưng là nhắc nhở mặt trên nói, lại là nói một khi tìm được cái kia quỷ tắc dư lại người có thể trở về, nhưng là những lời này rõ ràng là căn cứ nó trước một câu thay đổi mà thay đổi, hiển nhiên là tồn tại nghĩa khác.

nhất, nhắc nhở trung minh xác thuyết minh mỗi người chỉ có một lần lựa chọn quỷ cơ hội, nhưng là lúc này đây cơ hội lại không có minh xác thuyết minh, thị phi muốn chúng ta sử dụng không thể, vẫn là nói cho dù chúng ta không cần đi sử dụng lần này đến lựa chọn quyền, chỉ cần chờ đợi những người khác đem quỷ tìm ra sau, chúng ta liền có thể ngồi mát ăn bát vàng cùng nhau rời đi, nhưng là thật sự có loại chuyện tốt này sao? Nếu thực sự có nói, như vậy cái này khủng bố trò chơi, đối với chúng ta này đó người chơi tới nói, liền tồn tại không công bằng, này không phù hợp trò chơi công bằng tính.

Nếu chúng ta một hai phải dùng không thể nói, như vậy một khi tìm được cái kia quỷ, tắc dư lại người có thể trở về, liền có thể lý giải thành mọi người, cần thiết đều phải trải qua quá một lần lựa chọn lúc sau, tắc dư lại nhân tài có thể trở về, như vậy Vương Tử Tương chết, tắc rất có khả năng cũng là cho chúng ta đào một cái bẫy, lợi dụng văn tự trò chơi đem chúng ta sở lừa gạt, Vương Tử Tương có lẽ căn bản là không chết, mà là làm chúng ta nghĩ lầm hắn chọn sai đã chết, làm cho chúng ta nhảy vào bẫy rập trung.

Vương Tử Tương cùng Hồng Ba chết, nếu là bẫy rập nói, như vậy Lý Kiện chết, tắc chính là cho chúng ta nghiệm chứng quỷ là không thể đối kháng, quỷ là có năng lực đem chúng ta nháy mắt hạ gục, mà sở dĩ còn muốn làm như vậy, còn lại là đầy đủ đối chúng ta thuyết minh nhắc nhở chân thật tính, này xác thật là chúng ta ở cùng quỷ sở làm một cái trò chơi, thất bại liền thật sự đã chết!

Trò chơi này ở trở thành mạo hiểm trò chơi đồng thời, cũng có thể trở thành một cái trinh thám loại trò chơi, ở hết thảy chi tiết thượng vấn đề, đều tuyệt đối không thể bỏ qua, chi tiết chính là chúng ta tìm được manh mối, phá án cái này âm mưu mấu chốt!"

Ở Triệu Tỉnh Lan nói xong câu đó thời điểm, quỷ đã thành công đem Vương Tử Tương sở thay đổi, đã đi tới Triệu Tỉnh Lan bên người, mà màn hình lớn trung cái kia quỷ, cũng đã bò ra một nửa thân mình.

Triệu Tỉnh Lan tuy rằng nói đạo lý rõ ràng, nhưng là hắn cũng không dám trăm phần trăm xác nhận, Hồng Ba chính là thật sự quỷ, mà Vương Tử Tương cũng chưa chết, nhưng là hắn đã không có thời gian, đối Trương Phong Vũ hai người nói nhiều như vậy, kỳ thật chính là hắn muốn vì chính mình tráng tráng lá gan thôi, bất quá bên trong tự nhiên có hắn trinh thám thành phần ở, Triệu Tỉnh Lan có thể nói là một cái không hơn không kém trinh thám mê, hắn ở ký túc xá thời điểm, liền mỗi khi đối mấy người đại nói một ít kinh điển phá án kiều đoạn, bất quá để ý tới hắn cũng chỉ có Trương Phong Vũ thôi, bởi vậy Triệu Tỉnh Lan cùng Trương Phong Vũ quan hệ còn xem như không tồi, hắn cũng cũng không có bởi vì Trương Phong Vũ gia cảnh, mà hướng mặt khác mấy người như vậy, dưới đáy lòng xem thường Trương Phong Vũ, hắn mộng tưởng chính là có thể viết một quyển kinh điển huyền nghi tiểu thuyết, bất quá hắn làm mộng cũng là không nghĩ tới, hắn yêu thích thế nhưng làm hắn hiện giờ bảo mệnh lớn nhất rơm rạ.

"Chọn sai nói, cũng liền chứng minh ta thật sự không có đương trinh thám thiên phú đi! Có lẽ hẳn là làm ta cùng ta phải người nhà thông cái điện thoại!" Triệu Tỉnh Lan ở trong lòng nỉ non, nhưng hắn nước mắt lại là ngăn không được đến chảy xuống dưới.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,781
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,553
Chương 7: lựa chọn

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Màn hình lớn trung quỷ, chỉ còn lại có nửa thanh thân mình liền phải hoàn toàn bò ra tới, chờ đến này quỷ hoàn toàn bò ra tới nháy mắt, cũng chính là quyết định Triệu Tỉnh Lan sinh tử một khắc, tuyển cùng không chọn tới rồi hiện tại, đều phải lập tức làm ra quyết định, tuyển đúng rồi hắn có thể tồn tại, sai rồi hắn liền xong rồi.

"Ta có thể đoán đúng không? Có thể sao? Đã đoán sai ta liền xong rồi, ta không muốn chết a! ! !" Loại này lựa chọn quả thực đã không thể dùng tàn khốc tới hình dung, Triệu Tỉnh Lan ngón tay cái, lúc này đã hoàn toàn moi vào chính mình bàn tay trung, chính là hắn lại một chút không cảm giác được đau đớn, chỉ có ngắn ngủn vài giây, Triệu Tỉnh Lan nguyên bản tự tin mặt cũng đã gần như vặn vẹo.

"Phong Vũ ta thật không muốn chết a! Ta muốn sống đi xuống a! Ta tưởng ta ba mẹ! ! !"

Triệu Tỉnh Lan khóc rất lớn thanh, rất lớn thanh, Trương Phong Vũ lại chỉ có thể như vậy nhìn hắn, mà vô pháp đi an ủi hắn, chẳng lẽ làm hắn đi đương tiểu bạch thử, đi nghiệm chứng Triệu Tỉnh Lan suy đoán sao? Hắn tự hỏi làm không được.

Quỷ thân mình giờ phút này đã hoàn toàn bò ra tới, ở quỷ thân mình hoàn toàn bò ra nháy mắt, nó đem nó kia trương sầu thảm mặt nâng lên, gắt gao nhìn chằm chằm Triệu Tỉnh Lan giống như đang nói

"Ngay sau đó ngươi chính là ta đồ ăn!"

Triệu Tỉnh Lan rốt cuộc làm ra lựa chọn. Hắn chỉ vào Hồng Ba hô: "Hắn là quỷ! Chân chính quỷ!"

Những lời này bao hàm Triệu Tỉnh Lan đối với hắn sống sót đến toàn bộ hy vọng, hắn cỡ nào hy vọng lúc này thật sự chính là hắn một giấc mộng a!

Ở Triệu Tỉnh Lan lời này nói xong lúc sau, vừa rồi nhìn chằm chằm hắn con quỷ kia đột nhiên liền biến mất, mà Triệu Tỉnh Lan cảm giác hắn cũng không có bất luận cái gì biến hóa cùng không khoẻ, này không cấm lệnh Triệu Tỉnh Lan hưng phấn đối với Trương Phong Vũ kêu to: "Phong Vũ ta tuyển đúng rồi, ta tuyển đúng rồi, có thể sống sót! ! !"

Bất quá Trương Phong Vũ lại là không có chút nào chúc mừng hắn nói, bởi vì Triệu Tỉnh Lan một nửa thân mình, giờ phút này đã hoàn toàn biến thành vừa mới từ màn hình lớn trung bò ra tới con quỷ kia, quỷ kia chỉ đột ra tròng mắt, giờ phút này chính tham lam nhìn chằm chằm có được một nửa kia thân mình Triệu Tỉnh Lan.

Triệu Tỉnh Lan cuối cùng vẫn là chọn sai, đương Triệu Tỉnh Lan cúi đầu thấy, hắn một cái tay khác thế nhưng là lành lạnh cốt trảo khi, Triệu Tỉnh Lan đã biết, Trương Phong Vũ cái loại này biểu tình là có ý tứ gì, nhưng mà hắn ở sinh mệnh cuối cùng cuối lại là rốt cuộc nghĩ thông suốt cái gì, hắn đem hắn kia vẫn còn không có bị quỷ cắn nuốt tay, cũng là run rẩy chỉ hướng về phía Trương Phong Vũ.

"Đúng lúc... A!"

Bất quá không chờ hắn đem âm phát ra tới, lúc này quỷ cũng đã hoàn toàn chiếm cứ thân thể hắn, hắn cuối cùng tưởng biểu hiện ra chân chính đáp án, lại là không còn có cơ hội nói ra.

Trương Phong Vũ thống khổ đem đôi mắt đóng lên, hiện tại những người khác đều đã chết, chỉ còn lại có Vương Lực cùng hắn hai người, bất quá liền hắn đều không thể tưởng được bất luận cái gì biện pháp, tới giải quyết trận này sinh tử nguy cơ, liền càng đừng nói đã nhát gan lại xuẩn Vương Lực, hắn đã từ bỏ giãy giụa, bọn họ sớm muộn gì cũng sẽ đi vào Hồng Ba đám người vết xe đổ, đã không còn có biện pháp.

Triệu Tỉnh Lan vẫn cứ giống như phía trước Hồng Ba bọn họ như vậy, sau khi chết xuất hiện ở ghế dựa thượng, mà màn hình lớn trung lại có một con quỷ ở hướng ra phía ngoài không ngừng đến bò, đương hắn bò ra tới một khắc, Trương Phong Vũ cũng muốn cùng thế giới này nói tái kiến, một loại nồng đậm bi ai, tràn ngập ở hắn trong lòng, hắn ái xem khủng bố điện ảnh nguyên nhân, còn lại là cảm thấy bọn họ cùng khủng bố điện ảnh những người đó rất giống, giống nhau đều là ở giãy giụa tồn tại, chẳng qua một cái là ở quỷ trung giãy giụa, một cái lại là ở biển người trung giãy giụa, không thể tưởng được hắn thế nhưng còn không có ở người trung giãy giụa cầu sinh phía trước, liền phải bị quỷ giết chết.

Trương Phong Vũ sinh mệnh, nghiễm nhiên tiến vào cuối cùng đếm ngược, quỷ đã bò ra nửa cái thân mình, mà nó còn ở tiếp tục hướng ra phía ngoài bò, nó sắc nhọn móng vuốt, vẫn cứ ở hướng về Trương Phong Vũ nơi phương hướng duỗi, nó khát vọng!

Trương Phong Vũ bọn họ phòng ngủ này sáu người quan hệ kỳ thật cũng không phải thực hảo, Vương Tử Tương lòng dạ hẹp hòi luôn là xem không được người khác hảo, Triệu Tỉnh Lan luôn là cưỡng bách người khác đi tiếp thu hắn tư tưởng, Hồng Ba còn lại là một cái đôi mắt danh lợi, cảm thấy Vương Tử Tương có tiền, liền cả ngày ở Vương Tử Tương mặt sau nịnh nọt, mà Lý Kiện còn lại là bởi vì hắn cha mẹ đều là làm quan, tự nhiên là ai đều xem thường, Vương Lực còn lại là nhát gan tới rồi cực điểm, ngay cả buổi tối thượng WC đều phải đánh thức một người bồi hắn đi.

"Chờ! Chờ! Vương Lực lá gan nhỏ nhất, vì cái gì Hồng Ba là cái thứ nhất mất đi lý trí đào tẩu mà không phải Vương Lực? Vương Lực lá gan nhỏ nhất, vì cái gì giống như trước sau đều là hắn, mới là bọn họ bên trong nhất trấn định? Vương Lực lá gan nhỏ nhất, vì cái gì chưa bao giờ theo người khác ngược lại mỗi lần đều phản bác người khác suy đoán? Vương Lực lá gan nhỏ nhất, vì cái gì ta không cảm giác được Vương Lực đối mặt tử vong khi đến cái loại này sợ hãi... ?"

Trương Phong Vũ ngẩng đầu nhìn liếc mắt một cái Vương Lực, phát hiện Vương Lực lúc này cũng là vẻ mặt kinh sợ cũng không có cái gì vấn đề, Trương Phong Vũ đem ánh mắt thu trở về, nhưng là lại cảm giác Vương Lực tuyệt đối thực không thích hợp, nhưng là hắn lại không biết đến tột cùng là không đúng chỗ nào.

"Không đúng chỗ nào?"

Trương Phong Vũ theo bản năng xoa xoa hắn mồ hôi trên trán, đột nhiên hắn tay yên lặng ở, hắn rốt cuộc biết Vương Lực không đúng chỗ nào, Vương Lực dáng người nhất béo, chính là thế nhưng từ đầu tới đuôi không có chảy qua một giọt hãn, bọn họ mọi người quần áo đều bị mồ hôi đánh thấu, duy độc Vương Lực liền trên mặt, thế nhưng đều không có một chút mồ hôi lạnh lưu lại, này đối với một cái nói nói mấy câu đều sẽ mồ hôi ướt đẫm đến mập mạp tới nói, thập phần đến không bình thường.

Tiếp theo một đáp án cũng là tùy theo miêu tả sinh động!

Trương Phong Vũ trái tim bắt đầu nhảy càng lúc càng nhanh, trên mặt hắn hãn cũng là càng lưu càng nhiều, màn hình lớn trung con quỷ kia giờ phút này cũng chỉ dư lại một đôi chân, giờ phút này còn không có từ trong màn hình ra tới, Trương Phong Vũ đem đầu chuyển hướng về phía Vương Lực, dùng hắn có chút run rẩy nói:

"Vương Lực! Hết thảy đều là ngươi đúng hay không!"

"Trương Phong Vũ ngươi nói cái gì nữa mê sảng a!"

Vương Lực bị Trương Phong Vũ nói làm cho sửng sốt, bất quá này nhìn như thập phần tự nhiên biểu tình, lại cấp thấu phát ra một cổ nồng đậm tối tăm, Trương Phong Vũ cầm lòng không đậu đánh một cái lạnh run, ở hắn trong lòng, cũng là càng thêm hắn xác nhận chính mình phía trước đoán rằng, bởi vì nếu người này thật là Vương Lực nói, như vậy đã sớm mở miệng mắng hắn, tuyệt đối không phải chỉ là để chỉ cần nói ra như vậy một câu liền xong rồi, Trương Phong Vũ đã không cần ở mở miệng thử, người này định là quỷ không thể nghi ngờ, ngẫm lại ban đầu ở Vương Lực truyền ra kia thanh kêu thảm thiết khi, chỉ sợ chân chính Vương Lực cũng đã bị giết, mà cái này giả trang thành Vương Lực đến quỷ liền vẫn luôn ngốc tại bọn họ bên người!

"Ha ha!" Trương Phong Vũ cười, chẳng qua này cười lại là mang theo nước mắt, này ngắn ngủn một đoạn thời gian nội, ngủ ở cùng cái dưới mái hiên năm vị bạn cùng phòng, trước sau chết thảm ở hắn trước mặt, mặc kệ bọn họ bình thường cảm tình hảo cùng không tốt, nhưng đây đều là sống sờ sờ sinh sôi người a, là một đám tiên sống được sinh mệnh, đã có thể như vậy bi thảm đến chết ở quỷ trong tay, bọn họ kia trước khi chết thống khổ cùng không cam lòng, giờ phút này giống như là đơn khúc lặp lại giống nhau, không ngừng ở hắn trong đầu lặp lại quay cuồng, làm hắn vốn đã kinh tê mỏi thần kinh, lại một lần bị hung hăng đau đớn.

Trương Phong Vũ một tay ôm đầu, một tay run rẩy về phía trước duỗi đi ra ngoài, hắn kia đã tràn ngập tơ máu hai mắt, giờ phút này cũng là gắt gao trừng mắt trước mặt hắn Vương Lực, hắn trong lòng lúc này tràn ngập sợ hãi, cơ hồ làm hắn mất đi há mồm sức lực, rốt cuộc quỷ đã có thể đứng ở hắn bên người a, bất quá hắn hiện tại đã không có thời gian, hắn cũng là trong lòng một hoành, rốt cuộc phát ra thanh âm.

"Cái kia quỷ chính là vương..."

"Từ từ! Chủ nghĩa duy tâm... Chẳng lẽ là như vậy!"

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,781
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,553
Chương 8: chân tướng cùng Chấp Hành Giả

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Trương Phong Vũ nói đột nhiên im bặt, hắn vào giờ phút này đột nhiên nghĩ tới, điện ảnh câu kia không hiểu ra sao lời kịch, chân chính hàm nghĩa đến tột cùng là cái gì, nhưng là hắn lại không dám xác định, bởi vì Vương Lực căn bản là là quỷ a! Chính là vì cái gì còn sẽ là như thế này, hắn thế nhưng ở cái này sinh tử nháy mắt dừng lại, mà màn hình lớn trung cái kia quỷ, lúc này một đôi chân đã hoàn toàn rời đi màn hình lớn, ngay sau đó quỷ liền sẽ thuấn di đến hắn bên người đem hắn giết chết, hắn đã không có thời gian ở do dự, không nói chính là chết!

Vương Lực biểu tình hiện tại cũng đã trở nên cực kỳ dữ tợn, vốn dĩ một cái phùng đại đôi mắt, lại là đột nhiên xông ra, máu loãng theo đôi mắt chảy xuống dưới, cùng chi nhất khởi còn có nó trong miệng kia sền sệt nước miếng, liền dư lại cuối cùng một cái, thực nhanh!

"Quỷ là... !"

"Quỷ là... !"

Nói sai rồi hắn liền sẽ chết, loại này tàn khốc lựa chọn, lệnh Trương Phong Vũ thần kinh nháy mắt liền hỏng mất dập nát, hắn giãy giụa biểu tình giờ phút này đã hoàn toàn vặn vẹo lên, hắn duỗi hướng Vương Lực ngón tay, cuối cùng run rẩy thế nhưng chỉ hướng về phía chính hắn, hắn gào rống hô:

"Quỷ kỳ thật liền giấu ở ta trong thân thể! ! !"

Trương Phong Vũ đoán đúng rồi, từ ban đầu bọn họ nhìn đến này trương điện ảnh tuyên truyền đơn thời điểm, nguyền rủa cũng đã bắt đầu rồi, quỷ nguyên bản là giấu ở bọn họ được đến điện ảnh tuyên truyền đơn trung, vô luận mấy người có đi hay không xem điện ảnh, bọn họ giống nhau sẽ đi vào rạp chiếu phim, giống nhau sẽ tiến vào đến cái kia quỷ ốc, hơn nữa chỉ cần mấy người mang theo kia tuyên truyền đơn đi vào rạp chiếu phim, như vậy liền tương đương với đem quỷ cũng mang vào rạp chiếu phim, mà không mang theo tuyên truyền đơn, tắc quỷ chỉ có thể ở sau người đi theo, mà vô pháp tàng nhập mọi người trong thân thể.

Vương Lực bởi vì lá gan nhỏ nhất, lúc ấy tiếp nhận này tuyên truyền đơn thời điểm, hắn chỉ là đại khái nhìn lướt qua, liền bởi vì này nội tâm đến sợ hãi, mà tránh thoát kia thiếu niên đôi mắt, thuận tay đem tuyên truyền đơn cấp ném tới trên mặt đất, cho nên con quỷ kia chỉ có thể ở hắn phía sau đi theo, mà không thể tàng tiến thân thể hắn trung, mà mấy người lại tiến vào đến rạp chiếu phim sau, vốn định mua phiếu nhưng là mấy người không biết vì sao đều theo bản năng nói: "Thật sự là quá tốt cầm này tuyên truyền đơn thế nhưng miễn phí" nói, cho nên tự nhiên cũng không có người chú ý Vương Lực tuyên truyền đơn, ở khi đó kỳ thật đã không có.

Mà cái kia tuyên truyền đơn thượng quỷ, liền cầm kia trương tuyên truyền đơn trước sau ở phía sau đi theo bọn họ, nhưng là không thể không nói Vương Lực thật sự thực xui xẻo, bởi vì nhát gan, mà bị mọi người rơi xuống, cho nên làm trò chơi này quy tắc phán định Vương Lực vì chạy trốn, kết quả tự nhiên bị mặt sau quỷ giết chết, nhưng là bởi vì Vương Lực đặc thù lựa chọn, cho nên quỷ ở đem Vương Lực giết chết sau, lại cũng vô pháp biến mất, chỉ có thể ngụy trang thành Vương Lực đi theo mọi người bên người, bị quy tắc chế định thành một cái lớn nhất bẫy rập, vì chính là đi mê hoặc mọi người.

Sau lại bọn họ nhìn đến Hồng Ba tự sát, cùng với Vương Tử Tương Triệu Tỉnh Lan chọn sai sau, cũng không có quỷ tới giết bọn hắn, nhưng bọn hắn lại vẫn là đã chết, chính là bởi vì quỷ liền giấu ở bọn họ trong thân thể, cho nên bọn họ thoạt nhìn mới như là tự sát giống nhau, mà Lý Kiện còn lại là chủ động đi chịu chết, không phải bởi vì hắn cùng quỷ đối kháng mới bị giết, mà là hắn tự tiện rời đi chính mình này một loạt chạy tới trước một loạt, này liền tương đương với ở quỷ đi vào trước, hắn còn không có lựa chọn giống nhau, bị quy tắc coi là từ bỏ, tự nhiên cũng muốn bị tự thân sở che dấu quỷ giết chết chết.

Mà này sở hữu hết thảy, kỳ thật đều là đối bọn họ nhắc nhở, đều là đại biểu cho dấu diếm manh mối, chính là ở nói cho bọn họ vì cái gì, chính bọn họ sẽ giết chết chính mình, người khả năng có như vậy lực lượng cường đại sao, này hết thảy chính là ở nói cho bọn họ, chỉ có quỷ tài làm được!

Rồi sau đó tới Triệu Tỉnh Lan cũng là nghĩ tới điểm này, bất quá hắn lại là tưởng trật, mà mỗi chết một người người đều sẽ một lần nữa xuất hiện đang ngồi vị thượng, tắc cũng là quy tắc cho bọn họ manh mối, người đều đã bị giết đã chết, còn xuất hiện ở bọn họ trước mặt, như vậy thực hiển nhiên đang nói minh bọn họ là quỷ, cũng là ở nhắc nhở bọn họ, quỷ kỳ thật chính là bọn họ chính mình, mà trực tiếp nhất một câu, chính là điện ảnh câu kia lời kịch, nhắc tới dùng chủ nghĩa duy tâm tư tưởng đi đối đãi sự vật, những lời này trực tiếp liền là ám chỉ bọn họ quỷ kỳ thật ở bọn họ trong lòng!

Đương Trương Phong Vũ hô lên hắn đáp án khi, thân thể hắn biến hoàn toàn mất đi khống chế, chỉ có thể lẳng lặng đứng ở nơi đó, mà nguyên bản bị hắn đặt ở trên người, kia trương màu đen điện ảnh tuyên truyền đơn, giờ phút này thế nhưng phảng phất bị người khống chế giống nhau, thế nhưng tự hành từ Trương Phong Vũ túi tiền trực tiếp phiêu ra tới, đi tới Trương Phong Vũ trước người, mà Trương Phong Vũ lúc này sớm đã sợ tới mức cơ hồ muốn hít thở không thông, hiện tại lại gặp được như vậy hoảng sợ đến một màn, hắn cũng là ở trong lòng cho rằng hắn đã chọn sai, hắn muốn chết.

Mà hắn trước mắt phát sinh một màn, cũng đúng là nghiệm chứng hắn ý tưởng, chỉ thấy từ này trương tuyên truyền đơn trung đột nhiên vươn một con màu lục đậm thật lớn móng vuốt, sau đó này chỉ tay trảo nháy mắt liền hung hăng cắm vào Trương Phong Vũ thân thể, tiếp theo chỉ nghe một tiếng thê thảm tới cực điểm tru lên

"Gào! Ngao!"

Lúc sau này chỉ móng vuốt liền túm một đoàn huyết nhục từ Trương Phong Vũ trong thân thể rút ra, về tới hắn đối diện tuyên truyền đơn trung, lúc này từ điện ảnh tuyên truyền đơn trung cũng truyền ra một cái thập phần máy móc thanh âm:

"Tay mới truy nã nhiệm vụ đã hoàn thành, kế tiếp ngươi có hai lựa chọn, một, tồn tại trở lại tử vong căn cứ, nhị, lưu lại bị dư lại quỷ giết chết!"

Trương Phong Vũ chỉ nghe được tồn tại này hai chữ, đến nỗi cái gì tử vong căn cứ, hắn căn bản là không sao cả, đã trải qua như vậy khủng bố sự tình, hắn hiện tại phát hiện trên thế giới, ở không có so tồn tại càng tốt đẹp sự tình, ở không có so nhàm chán còn phải có thú sự tình, cái gì cảm giác xã hội hắc ám, cái gì cảm thấy tồn tại không thú vị, chân chính muốn đối mặt tử vong thời điểm, mới có thể biết nguyên lai chính mình là như vậy khát vọng muốn sống sót.

"Ta muốn tồn tại! ! !"

"Thông! Thông! Thông... !"

Một chiếc chỉ liên tiếp một tiết thùng xe đoàn tàu, tại đây thế gian nơi nào đó, hướng về phía trước không ngừng đến bay nhanh, này lượng từ vẻ ngoài thượng nhìn lại, bình thường đến cực điểm màu lục đậm đoàn tàu, lúc này thế nhưng chạy đến đám đông truyền lực đường phố phía trên, vô số xuyên qua với đường phố phía trên dòng người cùng dòng xe cộ, đồng thời bị này đoàn tàu nghiền áp mà qua, nhưng mà này đoàn tàu nghiền áp lại phảng phất không khí giống nhau, không có lưu lại chút nào đến dấu vết, thực mau này đoàn tàu liền xuyên qua đường phố, ở bay nhanh trung biến mất không thấy, bất quá kỳ quái chính là, từ này đoàn tàu đến xuất hiện đến biến mất, cũng không có bất luận cái gì một người phát hiện nó, tự nhiên cũng không ai biết này đoàn tàu đến hướng đi.

Nhìn như này đoàn tàu phảng phất không thuộc về thế gian này giống nhau, không có lưu lại một chút dấu vết, nhưng là thục không biết, phàm là ở hôm nay bị nó nghiền áp quá người, hoặc là xe, trong tương lai bao nhiêu năm nội toàn bộ đều đã xảy ra ngoài ý muốn, không có bất luận cái gì một người có thể thoát đi.

Liền tại đây đoàn tàu thượng này tiết này sương trung, Trương Phong Vũ lại chậm rãi đem mở hắn mê mang đến hai mắt, mới vừa một mở mắt mỏng manh đến ánh sáng, liền cùng trước mắt rỉ sét loang lổ xe lều kết hợp lại cùng nhau, làm hắn vốn là mê mang đến hai mắt, càng là tăng thêm một cổ mạc danh đến sợ hãi.

"Ta đây là ở nơi nào?"

Nếu như không phải hắn giờ phút này đến trái tim còn ở cường hữu lực nhảy lên, hắn nhất định sẽ cho rằng hắn hiện tại đã chết đi, hắn đến trong đầu còn bởi vì phía trước đến tinh thần hỏng mất, mà không ngừng đau đớn, từng màn ở rạp chiếu phim khi đã phát sinh đến hoảng sợ, tới rồi lúc này vẫn cứ chưa từng mất đi, kia các bạn cùng phòng ở trước khi chết phát ra thanh thanh thảm gào, cùng cuối cùng kia đột nhiên vói vào hắn trong thân thể kia chỉ lợi trảo, không ngừng ở ăn mòn hắn vốn là tàn nhược bất kham đến thần kinh.

"Chúc mừng ngươi tân nhân, ngươi sống sót!"

Thình lình xảy ra đến thanh âm, lệnh Trương Phong Vũ tạm thời quên mất mê hoặc, hắn hơi sửng sốt cũng là theo thanh âm nhìn lại, chỉ thấy hắn phía sau ghế dựa thượng, thế nhưng đồng thời ngồi ba nam hai nữ, ước chừng có năm cái người, mà phía trước nói chuyện đến người này, còn lại là trong đó một người nam nhân, này nam nhân đại khái hơn ba mươi tuổi bộ dáng, trên mặt tuy rằng không có râu, nhưng lại viết vẻ mặt đến sầu khổ, chuẩn xác một chút hình dung hắn đến lời nói, người này liền dài quá một trương khổ qua mặt, bất quá từ hắn trong thanh âm thấu phát ra một loại mạc danh đến khí phách, lại là làm Trương Phong Vũ một trận kinh hãi.

Trương Phong Vũ cũng không có đi xem những người khác, hắn đem ánh mắt đặt ở cái này đại thúc đến trên người, mang theo một tia sợ hãi cùng một tia nghi hoặc, hắn nhẹ giọng đối với người kia hỏi nói:

"Nơi này không phải rạp chiếu phim, nơi này là chỗ nào? Các ngươi lại là ai? Cảnh sát sao?"

Hỏi vấn đề này sau, Trương Phong Vũ đột nhiên nghĩ tới Vương Lực bị quỷ đánh tráo đến sự tình, hắn đến trên mặt trong khoảnh khắc liền lại hiện ra nồng đậm đến sợ hãi, trải qua phía trước sự tình, hiển nhiên đã lệnh Trương Phong Vũ thần kinh suy nhược tới rồi cực điểm, nếu trước mắt này vài người giờ phút này đột nhiên biến thành lệ quỷ, như vậy Trương Phong Vũ thực xác định, không cần chờ quỷ đi giết hắn, hắn lập tức liền sẽ bị sống sờ sờ hù chết!

Người này lắc lắc đầu, đối với Trương Phong Vũ lộ ra một tia mỉm cười, nói: "Ta không phải cảnh sát, nơi này cũng không phải rạp chiếu phim, ta kêu Vương Lâm là Chấp Hành Giả nhóm đội trưởng, ở chỗ này ngươi không cần cảm giác sợ hãi, nơi này là không có quỷ."

Vương Lâm đến lời nói cũng không có lệnh Trương Phong Vũ trong mắt đến mê hoặc giảm bớt, ngược lại càng là tăng thêm không ít, hắn nghi hoặc phải hỏi nói: "Ngươi cũng biết thế giới này có quỷ? Chấp Hành Giả là cái gì? Là các ngươi cho ta từ cái kia rạp chiếu phim mang ra tới sao?"

"Ha hả!"

Một tiếng dễ nghe tiếng cười đánh gãy Trương Phong Vũ nói, này dễ nghe đến tiếng cười là từ ngồi ở Vương Lâm bên người, một cái diện mạo thập phần điềm mỹ thiếu nữ phát ra đến, cái này mang theo màu trắng mũ đáng yêu thiếu nữ, giờ phút này chính mang theo vẻ mặt đến hứng thú đánh giá hắn, bất quá không đợi Trương Phong Vũ nói chuyện, hắn liền cảm giác hắn cổ áo, bị một trương cực kỳ hữu lực tay trảo một cái đã bắt được, tiếp theo Trương Phong Vũ liền cảm giác chỉ một quyền đầu mang theo một trận cơn lốc hướng hắn đánh úp lại.

"Đông ——!"

Trương Phong Vũ bị này một quyền hung hăng đánh bay đi ra ngoài, hắn ở cảm giác đầu váng mắt hoa đồng thời, cũng cảm giác được hắn hai cái răng bay ra hắn đến miệng.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,781
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,553
Chương 9: nguyền rủa quy tắc

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Trương Phong Vũ mờ mịt chi gian, liền bị người đánh bay đi ra ngoài, hắn giãy giụa từ trên mặt đất bò lên, duỗi tay xoa xoa hắn khóe miệng tràn ra vết máu sau, hắn ngẩng đầu lên cũng là vẻ mặt phẫn nộ, nhìn giờ phút này đứng ở hắn trước người đến người này.

Đánh người của hắn là một cái ngoài miệng ngậm thuốc lá hoàng tóc thanh niên, đầy mặt hồ tra làm hắn thập phần soái khí đến trên mặt, để lộ ra một loại thật sâu đến suy sút, đem tàn thuốc hung hăng đến đạn tới rồi trên mặt đất sau, này hoàng tóc đến thanh niên, còn lại là vẻ mặt khó chịu đối với Trương Phong Vũ mắng:

"Đừng mẹ nó hỏi cái này hỏi kia! Chúng ta nói cái gì ngươi liền nghe! Chúng ta hỏi cái gì ngươi liền thành thật đến trả lời, ngươi không nói gì quyền lợi hiểu sao!"

"Hiểu ngươi mắng so! ! !"

Trương Phong Vũ vô duyên vô cớ bị này thanh niên đánh một quyền, mà này thanh niên ở đánh xong hắn lúc sau, thế nhưng còn như thế đến kiêu ngạo ương ngạnh, cái này làm cho Trương Phong Vũ đến lửa giận lập tức từ đáy lòng bừng lên, quỷ hắn đều gặp qua, càng đừng nói là người, hắn đột nhiên từ trên mặt đất chạy trốn lên, cũng là múa may nắm tay đánh hướng về phía kia hoàng tóc đến thanh niên.

Nhìn Trương Phong Vũ điên cuồng đến huy quyền đánh tới, này hoàng tóc thanh niên đến trên mặt xẹt qua một tia tàn nhẫn, hắn trên tay thình lình trống rỗng xuất hiện một phen chủy thủ, mà lúc này gầm lên giận dữ lại là làm cho bọn họ hai người đến thân mình đồng thời một đốn.

"Trương Phong! Ngươi còn chưa đủ, chúng ta đều là thể hội quá tay mới nhiệm vụ thống khổ, hắn mới từ tay mới nhiệm vụ đi ra, cũng đã đủ thống khổ được, ngươi như vậy đối hắn có phải hay không quá không có nhân tính!"

Lần này nói chuyện chính là một cái làn da có chút ngăm đen nữ tử, từ bộ dáng đi lên xem cũng liền hai mươi bảy tám tuổi bộ dáng, bất quá này nữ tử lại là lớn lên dị thường đến ưu nhã, ở này trên người Trương Phong Vũ cảm giác được một loại thanh xuân cùng thành thục tương dung đến cảm giác, đặc biệt là cặp kia lượng lệ đến con ngươi, càng là lệnh Trương Phong Vũ phía trước đến cơn tức nháy mắt liền bị dập tắt.

Bất quá giờ phút này Trương Phong Vũ lại là không có hứng thú xem nữ nhân kia, bởi vì hắn thấy được cái kia kêu Trương Phong đến thanh niên, cách hắn đùi không đến nửa cm chủy thủ, hắn thực tin tưởng chỉ cần hắn đến thân mình hơi chút run lên, như vậy kia chủy thủ sẽ không chút do dự đến đâm vào hắn đùi trung.

Trương Phong nghe được kia nữ nhân trào phúng sau, đem nắm chủy thủ đắc thủ cũng là dần dần rời xa Trương Phong Vũ, bất quá trên mặt hắn như cũ vẫn là thập phần lạnh băng.

"Đi vào nơi này mặc kệ ngươi ở bên ngoài là cái gì thân phận, ngươi đều cho ta thành thật nghe lời, bằng không! ! ! !"

Trương Phong nói xong lời nói, liền lại từ áo trên trong túi móc ra một cây thuốc lá, tiếp theo dùng bật lửa bậc lửa, hắn giống như hấp độc giống nhau đến về tới hắn phía trước trên chỗ ngồi, ngửa đầu mặt lộ vẻ giải thoát hút lên.

Mà này năm người trung từ đầu đến cuối đều không có nói chuyện đến còn lại là một cái hơn hai mươi tuổi, diện mạo trắng nõn đến mắt kính nam, cái này mắt kính nam đến trên mặt, trước sau đều treo nhàn nhạt mỉm cười, chỉ là không biết này mỉm cười là cực lực che dấu này nội tâm đến sợ hãi, vẫn là thật sự tại đây loại hoàn cảnh trung, còn có thể thản nhiên mà đúng rồi.

Trương Phong đến rời đi, lệnh Trương Phong Vũ ở trong lòng thở dài một cái, mà này ngắn ngủn đến mấy trong nháy mắt, lại là lệnh Trương Phong Vũ trong lòng giật mình, bởi vì nguyên bản bị Trương Phong xoá sạch đến hai cái răng, lúc này thế nhưng hoàn hảo không tổn hao gì đến lớn lên ở hắn trong miệng, nếu này hết thảy không phải hắn đến ảo giác, như vậy chính là nơi này đến thần kỳ, Trương Phong Vũ cưỡng chế hắn trong lòng đến khiếp sợ cùng hắn đầy mình đến nghi vấn, có vừa mới Trương Phong đến cảnh cáo, tuy rằng hắn cũng không phải quá để ý Trương Phong, nhưng là hắn vẫn là biết điều không còn có đi chủ động dò hỏi cái gì, nhân gia tưởng nói cho ngươi tự nhiên cũng liền nói, nếu nhân gia không nghĩ nói cho ngươi, như vậy cho dù hắn đi hỏi tự nhiên cũng cái gì đều hỏi không ra tới.

Trong lúc nhất thời tại đây trong xe ai đều không có mở miệng nói chuyện, không khí ở áp lực không đến nửa phút thời gian sau, từ Vương Lâm đánh vỡ này thùng xe nội bình tĩnh, hắn chỉ chỉ bọn họ nơi đến này tiết thùng xe đối Trương Phong Vũ giải thích nói:

"Nơi này là tử vong căn cứ, ở không có nhiệm vụ thời điểm, chúng ta liền sẽ đãi ở cái này địa phương, chờ đợi tiếp theo nhiệm vụ thông tri, trừ phi tại đây chờ đợi trong quá trình, đi dùng sinh mệnh giá trị đổi đi ra ngoài thời gian, bằng không là tuyệt đối không thể rời đi nơi này đến."

"Ngươi nói cái gì? Vô pháp rời đi!"

Trương Phong Vũ nghe được Vương Lâm nói như vậy, hắn lập tức ngơ ngác đến ngây ngẩn cả người, trải qua qua trước khủng bố sự kiện, ở chính mắt gặp được các bạn cùng phòng chết thảm lúc sau, làm Trương Phong Vũ đối Vương Lâm nói không có chút nào hoài nghi, bởi vì không có ngu ngốc sẽ ngu ngốc đến loại trình độ này cố ý đi giả thần giả quỷ đi lừa hắn một cái đệ tử nghèo.

Ngắn ngủi sửng sốt lúc sau, Trương Phong Vũ liền khôi phục bình thường, hắn rất là bất đắc dĩ thở dài, đối Vương Lâm thấp giọng nói:

"Đối với ngươi lời nói ta là thập phần tin tưởng, tuy rằng lời này nghe tới là như vậy đến không thể tưởng tượng, nhưng bởi vì ta thật sự thấy được, ta thấy được những cái đó ở vào đáy lòng ta ảo tưởng bên trong quỷ quái, cho nên muốn tưởng, nếu quỷ quái đều xuất hiện, như vậy liền không có cái gì không có khả năng phát sinh sự tình."

Nhìn đến Trương Phong Vũ nhanh như vậy liền khôi phục bình thường, chẳng những làm Vương Lâm cảm giác được thập phần kinh ngạc, thậm chí từ mặt khác bốn người đến trong mắt cũng là hiện lên một tia khiếp sợ, bọn họ còn nhớ rõ mấy người bọn họ ở mới vừa thông qua tay mới truy nã nhiệm vụ sau sống sót, trở về tử vong căn cứ khi, lần đầu tiên nghe được nguyên lai nơi này đến lão nhân, vì bọn họ giảng giải loại chuyện này khi bọn họ đến biểu hiện, mới đầu đều là vẻ mặt không tin, thẳng đến trải qua lần thứ hai truy nã nhiệm vụ sống sót sau, mới xem như chân chính tin này đó.

Rốt cuộc bọn họ chính là vẫn luôn chịu chủ nghĩa duy vật tư tưởng mà lớn lên, lập tức làm cho bọn họ đi thay đổi bọn họ nguyên bản đến tư tưởng, có thể nói ở trong khoảng thời gian ngắn là căn bản vô pháp làm được, nhưng là Trương Phong Vũ thế nhưng làm được, này như thế nào có thể không cho bọn họ khiếp sợ, bất quá khiếp sợ về khiếp sợ, đã trải qua nhiều như vậy thứ, ở sinh tử gian bồi hồi giãy giụa, làm bọn hắn trong lòng cho dù lại quá khiếp sợ cũng bất quá chỉ là trong nháy mắt mà thôi.

Vương Lâm trên mặt thần sắc, cũng là nháy mắt liền khôi phục bình thường, hắn quay đầu hướng phía sau Trương Phong muốn một cây yên, tiếp theo cũng là hít sâu một ngụm sau, tiếp tục đối Trương Phong Vũ nói: "Ngươi có thể nhanh như vậy thích ứng nơi này hoàn cảnh, này đối với ngươi ngày sau, đi hoàn thành truy nã nhiệm vụ tới nói là một chuyện tốt, bởi vì không ít may mắn sống quá tay mới nhiệm vụ tân nhân, chính là bởi vì không thể tin này hết thảy, vẫn luôn dưới đáy lòng, cho rằng bọn họ phía trước sở trải qua quá đến đủ loại không thể tưởng tượng đến sự tình, đều chỉ là ảo giác, cũng hoặc là một cái ác mộng mà thôi, mà này đó tân nhân nhóm, thường thường bởi vì bài xích loại này đối với hoàn cảnh đến thích ứng, mà không đi dựa theo nhiệm vụ sở cấp trở ra nhắc nhở đi làm, tự nhiên tại hạ một lần nhiệm vụ tuyên bố khi, bị chết nhanh nhất chính là bọn họ!

Trương Phong Vũ tượng trưng tính nghe minh bạch gật gật đầu, tiếp tục nghe Vương Lâm nói:

"Hiện tại ta liền lấy chấp hành đội trưởng đến thân phận, vì ngươi giảng giải một chút này truy nã nhiệm vụ đến một chút sự tình, này đem đối với ngươi ngày sau hoàn thành truy nã nhiệm vụ có một ít trợ giúp.

Ngươi sở dĩ sẽ đã chịu nguyền rủa, là bởi vì ngươi được đến một trương cùng loại điện ảnh tuyên truyền đơn màu đen quảng cáo giấy, đương ngươi nhận được này tờ giấy một khắc, ngươi cũng đã lâm vào cái này khủng bố đến nguyền rủa bên trong.

Muốn ở cái này nguyền rủa trung sống sót. Cũng chỉ có thể bị động đi tiếp thu một cái lại một cái khủng bố truy nã nhiệm vụ, đương nhiên ở ngươi mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ sau, đều sẽ đạt được nhất định lượng sinh mệnh giá trị, đương ngươi đem sinh mệnh đáng giá điểm số tích lũy đến một trăm thời điểm, như vậy chúc mừng ngươi, ngươi đem có thể hoàn toàn đến thoát khỏi cái này nguyền rủa, do đó trở lại hiện thực đi sinh hoạt.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Top Bottom