Convert  Do Ta Thiết Kế Thế Giới Yêu Ma (Ngã Thiết Kế Đích Yêu Ma Thế Giới) - 我设计的妖魔世界

Convert Do Ta Thiết Kế Thế Giới Yêu Ma (Ngã Thiết Kế Đích Yêu Ma Thế Giới) - 我设计的妖魔世界
admin
495
684

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 441 : Phong ấn chi địa!


Chương 442: Phong ấn chi địa!

So với phương Bắc, kia cơ hồ người người đều biết miệng rắn Ma Quật, Kinh thành nơi này, dường như người ngoài xem ra hẳn là thuộc về nơi tương đối an toàn, nhưng chỉ có được hôm nay còn tại Kinh thành người mới biết rét lạnh.

Theo năm trước, Kinh thành nội bộ liền bắt đầu đem đã từng miếu phu tử đổi thành một chút âm trầm quỷ dị miếu thờ, Kinh thành dường như cũng không có xảy ra đại quy mô yêu ma sự kiện, có thể ở chỗ này người phần lớn đều chậm rãi cảm thấy không thích hợp.

Đường đi càng ngày càng âm lãnh, chung quanh một chút hàng xóm ánh mắt cũng càng ngày càng kinh khủng, đi ở nơi nào ngươi cũng cảm giác giống như bị để mắt tới, ban đêm trong nhà, cho dù là ngủ ở trên giường, cũng biết nhịn không được run rẩy, luôn cảm giác là trong phòng chỗ nào lọt gió.

Có thể ban đêm ngươi không dám tùy tiện đứng dậy đi xem, ngươi không dám nhìn tới chỗ nào lọt gió, bởi vì trong lòng ngươi kỳ thật biết, căn bản không phải lọt gió. Mà là một chút gì khác đồ vật.

Loại này đè nén kinh khủng, bây giờ tại toàn bộ Kinh thành lan tràn, rất nhiều bách tính cho dù mỗi ngày áo cơm sung túc, lại đều xanh xao vàng vọt, hai mắt tràn ngập tơ máu.

Tình huống giống nhau, cũng thích ứng tại hoàng cung.

Những cái kia không có gia tộc hậu cung nữ nhân, gần nhất là chết cái này đến cái khác, Tiêu Minh Tuyết hoàn toàn không biết mình còn chống bao lâu

Mấy ngày trước đây nàng đều là cùng Tiểu Thất Tiêu Minh Nhị cùng một chỗ ngủ, nhớ kỹ cái nha đầu kia rất cẩn thận, nàng mẫu phi sau khi chết, tùy thời giống con sẽ con thỏ con bị giật mình dường như, cùng mình quen sau mỗi đêm đều sẽ tới sát bên chính mình cùng một chỗ ngủ, ban đêm đều sẽ co lại thành một đoàn, nhìn tội nghiệp, ngay lúc đó chính mình còn bị khơi dậy mấy phần ý muốn bảo hộ.

Nghĩ đến nếu như chuyện gì xảy ra, vô luận như thế nào cũng phải đem Tiểu Thất bảo trụ.

Sau đó Tiểu Thất liền chết!

Rất đột nhiên, liền chết tại trên giường mình

Một đêm kia Tiểu Thất lạnh đến lợi hại, toàn thân run rẩy, chính mình nâng lên dũng khí muốn cho trong phòng thêm chút tơ bạc than lửa, cái kia hẳn là là mình đời này nhất dũng khí một lần, nhưng là kết quả lại cũng không tốt, chờ chính mình mang theo than lửa tràn đầy phấn khởi đuổi trở về thời điểm, Tiểu Thất liền chết.

Thái y nói là chết cóng, có thể làm sao có thể?

Ba tầng chăn mền, trong điện vẫn còn ấm ấm than lửa, chính mình thời điểm ra đi còn đặc biệt cho Tiểu Thất chân nhỏ sưởi nóng.

Kết quả

Nàng hiện tại mỗi lần nhắm mắt đều có thể nhớ tới Tiểu Thất tại giường chiếu bên trong dạng như vậy, toàn thân tái nhợt, ánh mắt giống cá vàng như thế trừng ra ngoài, vậy tuyệt đối không phải lạnh chết.

Có thể phụ hoàng liền đến gặp một lần đều không có hứng thú, chủ trì Tiểu Thất thi thể liệm, từ đầu tới đuôi chính là một tên thái giám.

Chính mình đâu?

Có một ngày có thể hay không cùng Tiểu Thất như thế, băng lãnh bị một tên thái giám nhấc ra ngoài?

“Điện hạ? Điện hạ?”

“Ân?” Tiêu Minh Tuyết lấy lại tinh thần, nhìn xem tra hỏi cung nữ.

“Điện hạ, ngươi buổi sáng một mực không có ăn cái gì, dạng này cũng không tốt, ta nhường ngự trù cho ngài hầm chén canh cá đến đây đi?”

Kia cung nữ lộ ra rất là quan tâm, theo quần áo đến xem còn là làm người cấp bậc, bây giờ trong cung hỗn loạn, đừng nói không ai chú ý hoàng nữ, chính là hoàng ấu tử đều thỉnh thoảng có chết bất đắc kỳ tử tin tức truyền đến, phía trên không coi trọng, người phía dưới đã sớm không đem những hoàng tử này hoàng nữ coi ra gì, đều lặng lẽ liều mạng vơ vét của cải, đem mình làm chủ tử qua.

Tiêu Minh Tuyết biết trước mắt cái này cung nữ rất lẫn vào rồi, bây giờ quý phi tẩm điện đều không lấy được tơ bạc than, nàng lại có thể cho mình làm ra, hiển nhiên là rất có năng lực cái chủng loại kia người, sở dĩ như thế lấy tốt chính mình, cũng không là bởi vì chính mình công chúa thân phận.

Mà là bởi vì chính mình tương lai Tần vương phi thân phận!

“Vậy thì phiền toái Đỗ nương.”

“Điện hạ khách khí, vốn là nô tỳ phải làm.” Đối phương cung kính thi lễ một cái, mặt đều cười thành một đóa hoa.

Liền như là Tiêu Minh Tuyết suy nghĩ, cung nữ xem trọng, hoàn toàn chính xác chính là Tiêu Minh Tuyết Tần vương phi thân phận, bây giờ cái này hoàng cung âm khí âm u, mỗi ngày đều tại người chết, ai cũng muốn mau chóng rời đi địa phương quỷ quái này!

Bên ngoài người người đều đang nói Giang Nam như thế nào như thế nào tốt, nàng sớm liền tốt, đi theo đối phương gả đi Giang Nam, chính mình những năm này tồn đồ trang sức, cũng đủ chính mình tại Giang Nam sống rất tốt, nàng hiện tại cũng có chút hối hận năm ngoái một lòng muốn thăng làm cho người, không có theo chính mình đồng hương cùng một chỗ chào từ giã về Giang Nam, hoàng cung quy củ, hai mươi lăm tuổi cung nữ như không có thăng pháp lệnh là có thể chào từ giã về nhà, chính mình lúc ấy thật sự là đầu óc nước vào mới có thể lưu lại.

Trước mấy tháng xuất cung mua sắm thời điểm, tìm Giang Nam hành thương nghe qua chính mình kia tỷ muội tin tức, nghe nói đối phương gả một cái hùng tráng Đấu sĩ quân, ở Giang Nam tốt nhất Trích Tinh lâu, ăn Kinh thành hiện tại ngàn vàng cũng mua không được Hồng Tham Tửu, trôi qua là muốn nhiều hài lòng có nhiều hài lòng.

Chính mình kia đồng hương tư sắc kém xa chính mình, nàng đều có thể gả một cái tướng quân, chính mình đi Giang Nam tối thiểu sẽ không càng kém a?

Tại phòng bếp dặn dò người ấm tốt canh gà, cái này họ Đỗ cung nữ nhân lúc còn nóng đem canh gà tự mình bưng tới, trong khoảng thời gian này muốn nịnh bợ Minh Tuyết công chúa không ít người, nàng cũng không có thể khiến người khác đoạt trước.

“Điện hạ uống lúc còn nóng”

“Đỗ nương.” Tiêu Minh Tuyết không hề động canh, mà là ngẩng đầu thở dài nhìn về phía đối phương: “Ta nghe nói, Nam Man có người đang cầu xin cưới ta?”

“Điện hạ yên tâm.” Cung nữ nhẹ nhàng đem canh gà phù mạt bỏ đi, cười nhẹ nhàng đưa tới cái thìa: “Điện hạ vạn kim thân thể, lại cùng Tần vương điện hạ có chỉ rõ hôn ước, nghĩ đến bất luận là hoàng hậu nương nương vẫn là bệ hạ cũng sẽ không nhường kia muốn ăn thịt thiên nga Nam Man tử thực hiện được.”

“Hiện tại nhưng khó mà nói chắc được.” Tiêu Minh Tuyết lại là cười khổ lắc đầu.

“Điện hạ quá lo lắng” cung nữ vẫn như cũ cười an ủi, nhưng trong lòng thì phủ một tầng bóng ma.

Nam Man cùng Giang Nam nhưng chính là hai khái niệm, nghe nói cái địa phương quỷ quái kia, khắp nơi là muốn mạng chướng khí, độc trùng, người ở đó sẽ còn lấy con rết, con kiến làm thức ăn, thậm chí còn có thể ăn người

Nàng mới không đi cái chỗ kia!

Thật không biết trong cung nghĩ như thế nào?       bây giờ Giang Nam phong sinh thủy khởi, liền Uất Trì tướng quân dẫn đội vây quét đều không chiếm được lợi lộc gì, lúc này còn truyền ra muốn đem người ta vị hôn thê đến Giang Nam đi, đây là bức Giang Nam tạo phản sao?

Về phần trên triều đình nói cái gì cùng Nam Man giáo tốt, đám kia ăn lông ở lỗ gia hỏa, có cái gì tốt giáo tốt?

Đồ bọn hắn dâng cúng những cái kia màu đen bọ cạp sao?

“Nghe nói cầu hôn ta người kia, là Ngột Đột quốc Nhị hoàng tử, thế lực khổng lồ, tại Ngột Đột quốc ủng binh tự trọng, cưỡng chiếm chính mình mẫu phi đều không có người dám nói cái gì, người loại này ta như đi qua”

“Điện hạ không cần nói mò.” Cung nữ liền vội vàng cắt đứt đối phương: “Ngài phải tin tưởng bệ hạ cùng nương nương sẽ không như vậy đối đãi ngươi.”

Tiêu Minh Tuyết nghe vậy cười khổ, tin tưởng bệ hạ cùng nương nương?

Bây giờ phụ hoàng có cái gì đáng giá tin tưởng? Trước kia hắn, mặc dù đối tử nữ lạnh lùng, nhưng ít ra còn coi bọn họ là nghiêm chỉnh hoàng tử cung nữ đối đãi, bây giờ trong cung đều chết nhiều như vậy hoàng tử cung nữ, có thể thấy được hắn cố ý nhìn qua một cái?

Về phần nương nương kia.

Tiêu Minh Tuyết sợ run cả người, bây giờ trong cung. Người nào không biết, nương nương kia là cái quỷ gì?

Thậm chí rất nhiều nghe đồn đều đang nói, trong cung chết người, đều cùng kia đột nhiên sống lại hoàng hậu nương nương có quan hệ.

Thấy Tiêu Minh Tuyết sắc mặt càng khó nhìn, cung nữ thấy gấp, nàng cũng không biết cuối cùng kết quả là thế nào, nhưng đến đáy cô nàng này vẫn là có gả đi Giang Nam khả năng, nàng cũng không muốn tuỳ tiện từ bỏ.

Thế là vội vàng nói “điện hạ, coi như không tin trong cung, cũng phải tin Tần vương điện hạ nha!”

“Tần vương. Điện hạ?” Tiêu Minh Tuyết hơi sững sờ, lập tức nhớ tới hai năm trước, nhu nhược kia tuấn lãng áo trắng thư sinh, bị chính mình mẫu phi chọc cho mặt đỏ tới mang tai, chính mình ở phía sau màn thấy cũng nhịn không được bật cười.

Thực khó tin tưởng, như vậy một cái da mặt mỏng thư sinh, sẽ là bây giờ có thể cắt cứ Giang Nam Tần vương điện hạ!

Hắn. Sẽ nhớ được bản thân sao?

Hắn. Sẽ đến cưới chính mình sao?

“Ắt xì hơi...!!”

Xa ngoài vạn dậm một chỗ, người nào đó tâm tâm niệm niệm áo trắng thư sinh lúc này quần áo tả tơi, nhìn so tên ăn mày đều thê thảm hơn một chút.

“Ngươi hôm nay thế nào? Một mực nhảy mũi, nghĩ ngươi quá nhiều người?”

Trần Khanh sau lưng, là quần áo càng thêm rách rưới một cái lão đầu, tràn đầy bụi gai rừng cây, thực sự để cho hai người lẫn vào cùng dã nhân dường như.

“Nói nhảm, lão tử có được Giang Nam bảy quận, chịu hàng tỉ con dân yêu quý, ngươi cho rằng là ngươi nha, lão hồ ly.”

Thiên Cơ: “.”

“Ngươi tính cách này thật sự là cùng lúc trước giống nhau như đúc.” Thiên Cơ lắc đầu: “Bất quá lúc đó Tần vương lúc mới bắt đầu nhất, cùng ngươi là giống nhau.”

“Ý tứ nói hiện tại tính cách đại biến?” Trần Khanh ngồi dưới đất sưởi ấm, chờ đợi bình minh dâng lên.

“Ngươi như trải qua hắn những cái kia sự tình, ngươi cũng biết tính cách đại biến.” Thiên Cơ lắc đầu, lập tức cầm lấy một chuỗi xâu nướng: “Thật không ăn?”

“Không ăn!” Trần Khanh không chút do dự lắc đầu.

“Già mồm!” Đối phương xùy cười một tiếng: “Khi còn bé chưa ăn qua nướng châu chấu sao?”

“Chưa ăn qua lớn như thế châu chấu” Trần Khanh liếc một cái đối phương xâu bên trên kia so nắm đấm còn lớn hơn châu chấu, trong lòng thực sự thăng không dậy nổi một chút muốn ăn.

“Ngươi Giang Nam không phải ăn thịt trùng sao?”

“Ta lại không ăn.”

Thiên Cơ: “.”

“Tốt nói chuyện đứng đắn.” Trần Khanh nhìn một chút chung quanh: “Ngươi chân thật định chúng ta còn tại lúc đầu trên bản đồ? Cái này đều đi nửa năm, thế mà còn chưa đi được đi ra!”

Hắn hiện tại là rất lo lắng Giang Nam, dù sao trong lòng cũng tinh tường, Giang Nam như vậy hỗn tạp thế lực, hoàn toàn là bởi vì chính mình mới miễn cưỡng ngưng tập hợp một chỗ, chính mình không tại tùy thời đều có thể sập bàn.

“Tại khẳng định là tại nguyên bản trên bản đồ.” Thiên Cơ rất khẳng định nói “nhưng tin tức xấu là chúng ta khả năng tại phong ấn chi địa!”

“Phong ấn chi địa?” Trần Khanh sững sờ, chính mình xem như tổng nhà thiết kế, thế nào chưa từng nghe qua như thế một cái ý kiến.

“Cái gọi là phong ấn chi địa.” Thiên Cơ sâu kín nhìn về phía Trần Khanh: “Chính là phong ấn người chơi địa phương!”

Trần Khanh: “.”
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 442 : Bị phong ấn người chơi!


Chương 443: Bị phong ấn người chơi!

“Phong ấn. Người chơi địa phương?”

Trần Khanh nhìn xem đối phương, trong lòng không hiểu hơi hồi hộp một chút: “Có như thế cái địa phương sao?”

Thiên Cơ nhìn xem Trần Khanh, thật lâu đáp lại nói “xem ra ngươi thật sự là mới tới, với cái thế giới này chuyện phát sinh phía sau, là một chút không biết.”

Đối phương nói xong trên mặt đất dùng nhánh cây vẽ lên giản dị đồ, Trần Khanh vừa nhìn liền biết đối phương là Bạch Đầu Trọc tiêu chuẩn, gia hỏa này là lúc trước trong trò chơi thủ tịch xây mô hình sư, một tay nguyên họa tiện tay nhặt ra, mỗi lần thảo luận địa đồ thời điểm, căn cứ chính mình mọi người tư tưởng, hắn tiện tay liền có thể trên giấy cho Trần Khanh một trương sơ đồ phác thảo, hỏi: Là không phải đại khái dạng này, là Trần Khanh hợp tác qua trong đám người, vẽ tay năng lực mạnh nhất không có cái thứ hai.

“Trước đó cũng cùng ngươi đã từng nói qua, Người Mở Đường những người kia chiếm cứ đại lượng đỉnh cấp viễn cổ đúng không?”

Trần Khanh gật đầu: “Rốt cục bằng lòng xách phương diện này đề tài, lão tử nửa năm này nín chết.”

“Không phải ta không muốn xách.” Thiên Cơ nhìn xem Trần Khanh: “Thực sự thân phận của ngươi quá quỷ dị chút, ngươi nếu là Bồ Vân Xuyên, vậy những này năm một mực lãnh đạo chúng ta tên kia là ai? Lúc trước chúng ta khai phát tổ người bị hắn tìm đủ thời điểm, căn bản không ai hoài nghi thân phận của hắn, thói quen của hắn, động tác cùng hắn đối máy chơi game chế lý giải, đều chứng minh hắn chính là sáng tạo thế giới này tổng nhà thiết kế, bằng không cũng không thể tại loại này dưới tình thế xấu, còn dẫn đầu chúng ta kém chút thật phong ấn tất cả viễn cổ!”

Trần Khanh nghe vậy trầm mặc, hắn kỳ thật cũng rất kỳ quái điểm này, phong ấn viễn cổ?

Đối phương làm sao làm được?

Mình mới là thế giới này tổng nhà thiết kế, có thể chính mình muốn bể đầu cũng nghĩ không ra đến, thứ nhất phiên bản yêu ma, cầm đầu đi phong ấn viễn cổ?

Căn bản là không phải một cái cấp bậc

Nhưng bây giờ nhận định chính mình hỏi đối phương cũng sẽ không nói, coi như cùng một chỗ ở chung được nửa năm, Trần Khanh vẫn là nhìn ra được, gia hỏa này đối với mình vẫn là có phòng bị.

“Trước nói chính sự đi” Trần Khanh vội vàng nói “cái này người chơi phong ấn chi địa đến cùng tình huống như thế nào?”

“Là mặt chữ ý tứ.” Thiên Cơ tại trên địa đồ vẽ lấy: “Lúc trước đám kia Người Mở Đường phát hiện có thể thay thế viễn cổ về sau, một trận trước nay chưa từng có người chơi hợp tác liền bắt đầu, tin tức này đến từ chúng ta lúc ấy phong ấn một tôn Tượng Thần, theo như hắn nói lúc kia người chơi chưa từng có đoàn kết, chỉ vì không tiếp tục biến thành huyết thực, nhưng nói đoàn kết kỳ thật cũng vẫn là riêng phần mình có trận doanh”

“Trận doanh căn cứ cái gì phân chia?” Trần Khanh có chút hiếu kì.

Người chơi đều là xuyên qua người, nói chung sẽ không đều cùng mình mọi người như thế, xuyên qua trước đó đều biết a?

“Công hội!”

“A?”

Trần Khanh ngẩn ngơ, cái này hắn thật đúng là không nghĩ tới, người chơi công hội thế mà có thể lan tràn đến nơi này?

“Ta cùng Tần vương mọi người cũng nghiên cứu qua cái này xuyên qua đám người đặc chất, cũng nghĩ làm minh bạch chúng ta nhóm người này được đưa vào đi vào đáy đại biểu cái gì, hiện tại không có đầu mối, chỉ biết là lúc đầu tiến đến, chính là đám kia Closed Beta người chơi!”

“Closed Beta người chơi?”

“Đúng, ngươi còn nhớ rõ trò chơi trước khi bắt đầu, chúng ta từng mời không ít công hội đến khảo thí sao?” Thiên Cơ nhìn xem Trần Khanh nói.

Trần Khanh gật đầu: “Là, vì khảo thí trò chơi tính cùng có thể chơi tính, lúc ấy là mời công hội, nhưng vì không bị trò chơi công hội cầm giữ trò chơi, chúng ta mời đều là loại kia danh tiếng cực tốt cao chơi công hội, cho nên tổ chức Closed Beta quy mô kỳ thật rất nhỏ.”

“Phía sau ngươi có phát hiện hay không? Về sau trò chơi sau khi lên mạng, kia lúc đầu một nhóm tham dự trò chơi công hội, rất nhiều đều bật vô âm tính?”

“Có sao?” Trần Khanh trừng to mắt.

“Ngươi có lẽ không có chú ý.” Thiên Cơ ngưng trọng nói “lúc trước mời khảo nghiệm thời điểm quy mô cũng không lớn, trò chơi của ngươi lên khung sau lại quá nóng nảy, đại lượng người chơi tràn vào, dẫn đến có rất ít người để ý kia mấy cái công hội hoạt động, dù sao khi đó trò chơi thị trường phát đạt như vậy, trên thị trường công hội nhiều như lông trâu”

Trần Khanh khẽ gật đầu, làm trò chơi này thời điểm, Liên Bang toàn diện trí năng hóa đã phổ biến tới bản thứ ba, đại lượng nhân công đào thải, dẫn đến trò chơi sản nghiệp ngược lại cực kì phát đạt, có cao phúc lợi giữ gốc Liên Bang dân không có việc gì đều có thể sống rất tốt, đối trò chơi nhu cầu thị trường chưa từng có tăng trưởng, tới Liên Bang nhân khẩu tăng trưởng tới bốn mươi tỷ thời điểm, cái này thị trường liền đã siêu việt trên thị trường bất kỳ giải trí thị trường.

Công hội thứ này càng là càng ngày càng nhiều, trên thị trường quy mô hơn vạn công hội, đều có không dưới vạn gia, chớ đừng nói chi là những cái kia cỡ nhỏ công hội, chính mình trò chơi lên khung sau, cấp tốc nóng nảy trở thành lúc ấy lượng tiêu thụ xếp hạng trước ba trò chơi, đằng sau tràn vào công hội số lượng há lại chỉ có từng đó gấp trăm lần, chính mình lúc ấy bận bịu muốn chết, chỗ nào sẽ còn chú ý tới trước kia Closed Beta lúc những cái kia công hội đang làm gì?

“Ý của ngươi là, lúc kia, những cái kia tham gia Closed Beta công hội người chơi liền đến trong này tới?”

“Là!” Thiên Cơ tiên sinh gật đầu: “Trước mắt nắm giữ manh mối chính là như thế, bởi vì bọn họ rất nhiều cách chơi, đều là đến từ Closed Beta lúc phiên bản tin tức, cũng là bởi vì những này lỗ thủng, mới khiến cho lão đại” nói đến lão đại lúc hắn lại cổ quái nhìn thoáng qua Trần Khanh, lập tức lại nói “tìm tới chút lỗ thủng, cướp đoạt không ít bị phong ấn người chơi lực lượng.”      “cho nên cái kia lần nắm giữ Huyền Băng chính là theo phong ấn người chơi bên trong đạt được?” Trần Khanh nghe vậy hiếu kì nói.

“Không sai biệt lắm” Thiên Cơ tiên sinh gật đầu: “Căn cứ chúng ta điều tra, lúc đó đám kia Người Mở Đường liên hợp về sau, hoàn toàn chính xác thành công chém giết cũng thay thế đại lượng viễn cổ, vốn cho là kia về sau sẽ là nhân tộc thịnh thế, nhưng sự thật cũng không phải như thế, lòng người khó dò, trở thành đỉnh cấp yêu ma, lúc đầu tâm thái đều có chỗ cải biến, đầu tiên là đối nhân tộc huyết nhục khát vọng, trở thành yêu ma sau điểm này sẽ bị kế thừa, cực ít có người có thể nhịn được dụ hoặc.”

“Tiếp theo là thu hoạch được chưa từng có lực lượng sau, đối quyền lực dục vọng chưởng khống, cùng đối trường sinh khát vọng.” Thiên Cơ thở dài sau nói “thế giới này tài nguyên là có hạn, theo lợi hại viễn cổ mở ra đến càng ngày càng nhiều, người chơi nắm giữ viễn cổ càng ngày càng nhiều, rất nhanh lẫn nhau liền phát hiện, tài nguyên không đủ dùng, càng lợi hại yêu ma đối năng lượng tiêu hao yêu cầu liền càng cao, thế giới này là gánh chịu không được đại lượng đỉnh cấp yêu ma cùng tồn tại.”

“Cho nên liền đã xảy ra nội chiến?” Trần Khanh một chút liền nghĩ đến phía sau phát triển.

“Là!” Thiên Cơ tiếp tục nói “ngay từ đầu vẫn chỉ là ma sát nhỏ, tới đằng sau ma sát càng lúc càng lớn, liền bắt đầu hạn chế mới tới người chơi thu hoạch đỉnh cấp yêu ma con đường, có thể mới tới người chơi cũng muốn trèo lên trên, nơi nào sẽ như vậy cam tâm? Thế là một lúc sau, mâu thuẫn không thể điều hòa, chung quy đã dẫn phát đại chiến.”

“Nếu là chiến tranh, vậy liền có được có thua, nhưng thế giới này có một cái đặc điểm lại làm cho những cái kia người thắng rất là đau đầu, đó chính là thế giới này luân hồi yêu ma là giết không chết!”

“Không phải nói có thể thay thế sao?” Trần Khanh sững sờ.

“Thay thế điều kiện tiên quyết là ngươi bằng lòng” Thiên Cơ buồn cười nói “đưa ra so sánh, ta bản thân liền là một tôn rất lợi hại yêu ma, ta giết chết ngươi, ta tại sao phải thay thế đâu? Ta chính mình thiên phú và năng lực dùng đến quen thuộc nhất, trừ phi ngươi so với ta mạnh hơn rất nhiều, bằng không thay thế ngươi đối ta có chỗ tốt gì?”

“Cũng là.” Trần Khanh sờ lên cằm, lập tức lập tức kịp phản ứng vì sao lại có người chơi phong ấn.

Rất đạo lý đơn giản, lợi hại yêu ma sau khi bị giết chết, sẽ luân hồi, luân hồi qua đi tự nhiên sẽ một lần nữa tìm ngươi báo thù, không ngừng không nghỉ

Nếu như là gặp phải rất lợi hại cái chủng loại kia, ngươi cũng không xác định hắn cuối cùng là thật không nữa sẽ trả thù thành công, bởi vì Trần Khanh yêu ma thiết kế bên trong, yêu ma mặc dù thiên phú cực mạnh, nhưng hạn mức cao nhất đỉnh cao lại là có cực hạn, nếu không yêu ma còn có thể một mực không hạn chế trưởng thành, người chơi cầm cái rắm đến chống lại những quái vật này?

Cũng chính là nói, ngươi tới bình cảnh, sẽ rất khó trưởng thành, mà đối phương luân hồi sau, chỉ cần ngắn ngủi mười mấy năm hoặc là trăm năm công phu, liền có thể khôi phục đã từng đỉnh phong, tiếp tục tìm ngươi làm một đợt.

Ngươi cũng không thể cảm thấy mình nhiều lần đều có thể được a?

Như muốn chính mình địa vị cùng chi phối vững chắc, như vậy phong ấn những này chiến bại người chơi mới là đúng lý.

Phong ấn đối phương liền không thể luân hồi, tương phản càng có thể khống một chút.

“Cho nên nơi này có thể là một cái nào đó người chơi phong ấn chi địa?” Trần Khanh nhìn qua chung quanh nghi ngờ nói.

“Hẳn là” Thiên Cơ đứng lên nói “ngươi chẳng lẽ không có phát hiện thế giới này địa đồ cùng trước kia không giống như vậy sao? Đó là bởi vì rất nhiều không gian đều bị đám kia Người Mở Đường lấy ra làm phong ấn địa, chúng ta lúc trước tìm kiếm những này bị phong ấn Người Mở Đường, dùng cũng là đã từng địa đồ cùng hiện tại không trọn vẹn địa đồ khác nhau, mới chậm rãi tìm tới một chút, kỳ thật nửa năm trước ta liền hoài nghi chúng ta bị truyền vào một cái nào đó phong ấn địa, sở dĩ không nói, là đang quan sát địa hình, nhìn xem là nơi nào”

“A, ta còn tưởng rằng ngươi chính là tại lôi kéo ta đi dạo đâu”

“Không có rảnh rỗi như ngươi vậy!” Thiên Cơ trợn nhìn Trần Khanh một cái.

“Kia có manh mối không có?” Trần Khanh nghiêm túc hỏi nói “nơi này sẽ là nơi nào?”

“Nếu như không có đoán sai, nơi này hẳn là Nam Man một khối thiếu thốn chi địa, bởi vì địa hình nơi này, sinh vật đặc tính đều cùng Nam Man rất giống, căn cứ chúng ta trước đó nắm giữ tình báo đến xem, Nam Man có ba khối phong ấn chi địa, chỉ có thể cầu nguyện chúng ta hiện tại không phải tại nhất phiền toái một khối bên trong.”

“Nhất phiền toái một khối?” Trần Khanh trong lòng có hơi hơi nhảy, đứng dậy nhìn một chút chung quanh: “Nhất phiền toái một khối là chỉ?”

“Ngươi thiết kế. Không hợp lý nhất quái vật một trong!” Thiên Cơ sâu kín nhìn xem Trần Khanh: “Tước Phong Nữ Vương phong ấn địa!”

Trần Khanh: “.”
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 443 : Chủ mẫu phe phái?


Chương 444: Chủ mẫu phe phái?

Không hợp lý quái vật cái từ này, chỉ tại nội bộ lưu truyền qua, hạng mục từ trong rất nhiều người từng cùng mình đề nghị qua, Trần Khanh kiếp trước cũng không tính kẻ độc tài, sẽ đem mọi người có ý kiến một chút thiết kế, tạm thời làm giữ lại, sau đó chờ đợi thí nghiệm khảo thí số liệu sau, rồi quyết định phải chăng sửa chữa hoặc xóa bỏ.

Từ với mình là phương diện này chuyên gia, chỗ lấy cực ít có xuất hiện nói không hợp lý thiết kế ra hiện, nhưng mọi thứ đều có ngoại lệ, dù sao cũng là một cái cuối cùng ba năm hạng mục lớn, riêng quái vật mô hình liền có hơn vạn, đặc sắc yêu ma cũng có hơn ngàn, tại những này đặc sắc yêu ma bên trong, có như vậy một chút, quá bug, cũng chính là đối phương trong miệng không hợp lý quái vật!

Trần Khanh trong trí nhớ, không hợp lý quái vật danh sách cũng không nhiều, nhưng mỗi một cái. Đều không phải rất dễ trêu cái chủng loại kia. Trong đó Tước Phong chính là thuộc về vô cùng không dễ chọc cái chủng loại kia.

“Đồ chơi kia cũng có thể bị phong ấn?” Trần Khanh có chút ngạc nhiên nhìn xem đối phương.

Tước Phong, tại trong ấn tượng, thuộc về đã có thể phá hư cân bằng quái vật!

“Rất nhiều thời điểm, cũng không phải càng lợi hại liền chiếm được càng nhiều.” Thiên Cơ buồn bã nói.

“Không phải sao?” Trần Khanh nhíu mày nhìn xem đối phương, loại này mạnh được yếu thua thế giới, không phải càng lợi hại chiếm được càng nhiều, chẳng lẽ lại còn có thể là càng yếu chiếm được càng nhiều?

“Đương nhiên không phải!” Thiên Cơ nhìn xem Trần Khanh: “Trăm năm trước, Tần vương đã là thế giới này đỉnh điểm, cơ hồ không ai đánh thắng được hắn, xin hỏi hắn kết quả như thế nào?”

“Ách cái kia hẳn là là ngoại lệ đi.”

“Chẳng nhiều không phải ngoại lệ!” Thiên Cơ lắc đầu: “Súng bắn chim đầu đàn, cái này ở đâu đều là thông dụng, ngươi thử tưởng tượng, tại loại này người chơi hỗn chiến thời đại bên trong, đại gia gặp phải thiên phú đặc biệt khoa trương quái vật sẽ làm thế nào? Một: Thần phục cùng nó? Hai: Lôi kéo cũng giao hảo hắn? Là ngươi lời nói, ngươi thế nào tuyển?”

Trần Khanh trầm mặc một hồi, cuối cùng nói “liên hợp những người khác, chơi chết hắn!”

“Đúng không.” Thiên Cơ cười gật đầu: “Đây mới là nhân chi thường tình, vượt ra chọn tồn tại càng dễ dàng bị chèn ép, trừ phi hắn đã thành hình, chèn ép không được nữa, người chung quanh mới có thể chuyển thành thuận theo, nhưng lúc trước, đương nhiên có thể giẫm chết liền giẫm chết, Tước Phong cái gì thiên phú? Ngươi thiết kế bên trong, nàng nọc ong có thể hòa tan người khác thiên phú để bản thân sử dụng, còn có khắp thiên hạ mạnh nhất tốc độ cùng ám sát năng lực, loại quái vật này không chỉ có thiên phú mạnh, vẫn là chủ yếu dựa vào săn giết người khác tới tăng cường chính mình, ngươi nói đại gia có thể hay không liên hợp lại trước đè chết nàng?”

Trần Khanh: “.”

Đạo lý tựa như là đạo lý này.

Tước Phong lúc trước thiết kế, chính là một loại kinh khủng hình trưởng thành quái vật, có cực mạnh ám sát năng lực, mà ám sát về sau, tốc độ phát triển lại vô cùng khoa trương, cơ hồ là trực tiếp cướp đoạt, cuối cùng rất nhiều khu phục vụ đều sẽ nhường cái đồ chơi này cướp đoạt thành một cái khâu lại quái.

Cân nhắc tới cái đồ chơi này quá dễ dàng trưởng thành là người chơi xử lý không được Boss, mấy lần đoàn diệt phục sau, quái vật này liền bị phong tồn, không nghĩ tới trong thế giới này không hiếm hoi còn sót lại tại, còn bị cái khác người chơi sớm xa lánh cho phong ấn.

Bất quá ngẫm lại cũng là, cái đồ chơi này không phong ấn không được, bởi vì thứ này chốc lát luân hồi, nàng nhất định sẽ càng cẩn thận e dè hơn, đến lúc đó trưởng thành liền phiền toái.

“Vậy làm sao bây giờ?” Trần Khanh cảnh giác nhìn xem chung quanh: “Sẽ không đột nhiên xuất hiện a?”

“Có khả năng.” Thiên Cơ cắn một cái nướng xong lớn châu chấu nói.

“Ngươi thật giống như một chút không hoảng hốt?” Trần Khanh nhíu mày nhìn xem đối phương.

“Ngươi quên? Ta là Thiên Cơ, nếu có nguy hiểm trí mạng lời nói, ta sẽ thứ nhất thời gian có phản ứng.”

“Cũng là.” Trần Khanh bĩu môi, Thiên Cơ tiên sinh là Ngũ Đại tiên sinh bên trong có thể nhất bảo mệnh người, nhưng cũng bởi vì này, hắn tuổi thọ rất ngắn, ra đời tới thọ hết chết già, thường thường chỉ có ba mươi tuổi. Người khác ba mươi tuổi chính trực tráng niên, Thiên Cơ liền không giống, ba mươi tuổi liền cùng tám mươi tuổi lão đầu không sai biệt lắm.

“Nhưng đột nhiên xuất hiện là rất có thể.” Thiên Cơ thở dài vứt bỏ trong tay thịt nướng cái thẻ, thấp giọng nói “phong ấn phương pháp cùng Cửu Thiên Kính Cốc là giống nhau, đều là đưa nàng chia ra thành mấy phần sau đó trấn áp tại không gian nội bộ, bình thường tới nói, lớn như thế không gian, có rất ít khả năng gặp đạt được nàng, nhưng cũng là không nói chính xác, chúng ta xâm nhập cái này không gian, nhất định sẽ gây nên chấn động, nếu như vật kia vừa vặn tại phụ cận, vậy thì có thể khóa chặt chúng ta, nói không chính xác. Đã theo chúng ta nửa năm.”

Trần Khanh: “.”

“Thật là một cái thông minh lão đầu đâu.”

Một cái thanh âm non nớt vang lên, Trần Khanh cùng Thiên Cơ đều thân thể đều run một cái!

Hai người đều không có cảm giác có người tới gần, nhưng thanh âm này cơ hồ là dán hai người lỗ tai nói, cảm thụ được bên tai khí lạnh, Trần Khanh chỉ cảm thấy toàn thân lông đều dựng lên!

Trần Khanh gắt gao nhìn xem Thiên Cơ, ánh mắt đều kém chút trợn lồi ra, ý kia rất rõ ràng.

Ngươi không phải nói ngươi không có cảm giác tới nguy hiểm gì sao?

Thiên Cơ cũng là mồ hôi lạnh chảy ròng, cười khổ nói “vị tiền bối này, nếu có sự tình cần cống hiến sức lực xin cứ việc nói, tội gì đùa chúng ta đâu?”       hắn là thấy tinh tường, Trần Khanh dọa đến cũng không dám quay đầu, nhưng trên thực tế người ta căn bản là không có tại Trần Khanh sau lưng!

Hoàn toàn không phải một cái cấp bậc nha, lần này phiền toái

“Thật muốn ta đi?”

Tây Hải vị trí, điểm đủ hai tên có thể hóa hình người Dạ Xoa, Ngao Trân nghi hoặc nhìn Tử Nguyệt.

Tây Hải bên này cũng không thái bình, Long Cung thế lực cùng Điền Hằng thế lực có thể nhịn được không bạo phát, rất lớn trình độ nhất định vốn có cũng là bởi vì ngoại bộ uy hiếp quá lớn.

Trên trăm đảo quốc phụ cận, có vài chục ức hải dân Hoạt Thi, tại không có cổ trùng ước thúc sau, điên cuồng lẫn nhau thôn phệ, đối dân sinh phá hư cực lớn, tùy thời đều cần hộ tống.

Đây vẫn chỉ là nhẹ nhất, bởi vì Hoạt Thi mặc dù tiến hóa nhanh, nhưng đến cùng đơn thể chất lượng hiện tại còn không ra thế nào đẹp, chỉ cần thanh lý kịp thời, không lây ra, vấn đề liền không lớn, càng chết là Long Cung cái khác tai hoạ ngầm.

Thứ nhất chính là kia Thiên Quỷ Chương!!

Đồ chơi kia cũng không có biến mất, lúc trước Trần Khanh kế hoạch, là lợi dụng Long Vương bên người ngâm nguyên dịch làm lửa dẫn, sau đó dùng Nam Minh Ly Hỏa thiêu đốt!

Nhưng mà phía sau Tiêu Minh Nguyệt chết, Nam Hải lại bị triều đình chiếm cứ, không có Hải Nam Long Vương chủng, bên này thiếu khuyết châm lửa người, lúc ấy Tử Nguyệt chỉ có thể lợi dụng còn lại Huyền Băng lực lượng, trực tiếp đông kết Thiên Quỷ Chương.

Huyền Băng lực lượng dùng tốt, nhưng không phải không có kẽ hở, lực lượng này dù sao cũng là theo Tần vương nơi đó lưu lại, trời mới biết ngày nào có thể hay không bị Tần vương động tay chân giải phong, cho nên tùy thời đến giám sát nơi này, Thiên Quỷ Chương chốc lát thức tỉnh, nếu là thôn phệ Long Vương, vậy nhưng thật sự thú vị.

Tây Hải thế lực sở dĩ có thể hưởng thụ cùng Bắc Hải tiền tuyến như thế đãi ngộ, chính là bởi vì như thế, bởi vì bọn hắn phải nhanh chóng tăng lên lực lượng, phòng ngự Tây Hải tai hoạ ngầm.

Cái thứ hai tai hoạ ngầm chính là Long Vương, cùng Thiên Quỷ Chương như thế, Tây Hải Long Vương có thể không chết đi!

Tứ Hải đại trận cái nào một ngày bị Tần vương giải phong cũng có thể, chốc lát giải phong, Long Vương nhiều nhất nửa ngày liền sẽ thức tỉnh, đây cũng là nhất định phải đề phòng

Ngao Trân là nhất hiểu Long Cung người, ngày bình thường đều là trấn thủ nơi này lực lượng chủ yếu, lúc này điều nàng đi hộ tống, Ngao Trân thật có chút nghĩ không ra.

“Kinh thành rất nguy hiểm, hơn nữa Kinh thành bên trong nữ nhân kia ngươi hẳn là quen thuộc nhất, cũng hẳn là có thể nhất đề phòng.” Tử Nguyệt nói ra chính mình ý nghĩ.

Lập tức còn lấy ra một đôi mắt châu, kia con mắt nhường Ngao Trân sững sờ, nàng một mực coi là thứ này trong lúc hỗn loạn xảy ra chuyện, không nghĩ tới tại Tử Nguyệt trong tay.

Cặp mắt kia châu, đang là trước kia đầu nhập vào Trần Khanh kia Long nữ con mắt.

“Nữ nhân kia nghiêm chỉnh mà nói, hẳn là các ngươi Tây Hải Long Cung long hậu a?”

Ngao Trân sắc mặt tối sầm, hít vào một hơi nói “xem như thế đi”

“Chúng ta nơi này siêu phàm lực lượng kỳ thật không nhiều, Từ Hổ đóng giữ Bắc tuyến, kéo không được thân, Điền Hằng nhờ hồng phúc của ngươi, đi vào siêu phàm, nhưng dù sao thời gian còn thấp, nếu để hắn đi, thật cùng kia nữ lên xung đột, sợ không nhất định là đối thủ, hơn nữa Tây Hải quân cũng cần Điền Hằng khả năng chỉ huy được, tương phản, ngươi Long Cung thế lực hiện đang thức tỉnh ít người, cũng không còn hoàn toàn dung nhập Giang Nam hệ thống bên trong, dạng này một mực tại Tây Hải hao tổn cũng không phải sự tình.”

Tử Nguyệt nhìn xem đối phương: “Ngươi đi, giúp Giang Nam đón về chủ mẫu, ít nhất là một đại công, cũng có thể tiến một bước gia tăng ngươi lộ ra ánh sáng tỷ số, điểm thứ hai cũng là ngươi định vị vấn đề, Trần Khanh không tại, ngươi cần một chút liên hệ đến tổ kiến thế lực, nếu có thể thành công được về chủ mẫu, chủ mẫu mới vừa tới nơi này, cũng cần một chút chính mình thế lực ỷ lại, hai ngươi người nhưng thật ra là rất tốt phối hợp.”

“A?” Ngao Trân sững sờ: “Có ý tứ gì? Chủ mẫu đảng?”

“Chính là cái này ý tứ.” Tử Nguyệt thở dài: “Thành thật mà nói Trần Khanh không tại, nơi này phân liệt nghiêm trọng, ngươi yêu ma thế lực thân phận, nhất là dễ dàng gây nên nhằm vào, tương phản, nếu như ngươi cùng chủ mẫu có thể liên hệ tốt, như vậy người khác nghĩ đến ngươi thời điểm thứ nhất thời gian sẽ cho rằng là chủ mẫu tâm phúc, sau đó mới là Long Cung, cứ như vậy, ít ra ngăn cách sẽ không mãnh liệt như vậy.”

“Cái này” Ngao Trân hơi có chút ý động.

“Đương nhiên, ta đã cùng Điền Hằng nói xong, nếu ngươi có thể thành công đón về chủ mẫu, ngươi Long Cung hộ vệ đội, đằng sau chính là chủ thượng hộ vệ đội, ngoại trừ Tây Hải Long Cung bản thân an toàn, còn phụ trách vương thất nhân viên cùng các phương chính khách an toàn, cứ như vậy, cũng có thể tranh thủ tới hợp lý tín ngưỡng chi lực, Điền Hằng đã bằng lòng, theo ngươi đón về chủ mẫu bắt đầu, liền cùng ngươi chia đều Tây Hải Thần tín ngưỡng chi lực!”

“A?” Lần này Ngao Trân là thật động tâm rồi: “Xác định sao?”
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 444 : Tin tức tốt cùng tin tức xấu!


Chương 445: Tin tức tốt cùng tin tức xấu!

“Trước giới thiệu một chút, lần này cần đi nhân tuyển.”

Ngụy Cung Trình, nhìn xem phía dưới một đám người, trong lòng khẽ thở dài một cái, không khỏi thầm nghĩ: Thật đáng tin cậy sao?

“Nhiệm vụ lần này, lấy cường ngạnh thái độ, đón về chủ mẫu, cam đoan hoàng thất không nhìn thấu chủ thượng thân phận, toàn thân trở ra”

Nói xong, Ngụy Cung Trình nhìn thoáng qua đối diện kia một thân áo trắng thư sinh.

Cùng chủ thượng ngày bình thường cơ hồ giống nhau như đúc cách ăn mặc, lông mi, thần thái, cơ hồ chọn không ra chút điểm mao bệnh, liền chủ thượng kia đáy mắt chỗ sâu, tựa hồ đối với thế gian này coi thường, đều mô phỏng đến giống nhau như đúc!

Thấy Ngụy Cung Trình đều có chút hoảng nhiên, như không phải tận mắt thấy cái này nữ hồ yêu đổi mặt, hắn là thật sẽ cảm thấy người trước mắt này chính là chủ thượng.

Nghĩ đến chỗ này, trong lòng đối Thiên Diện Hồ cảnh giác càng phát ra dâng lên, cái đồ chơi này. Quá mẹ nó tà môn điểm!

Bất quá bây giờ thế cục này, đối phương càng tà môn, dường như hiệu quả càng tốt.

Khôi phục xuống tâm thần, Ngụy Cung Trình tiếp tục nói “lần này từ Ngao Trân điện hạ, Phi Dực tướng quân, Nộ Dực tướng quân phụ trách an toàn hộ tống, Trần Dĩnh đại nhân cùng đại nho Dương tiên sinh là sứ giả, chủ yếu phụ trách cùng triều đình quan viên giao lưu, thuật sĩ phương diện, thì từ. Thẩm Bát gia hộ giá hộ tống!”

Cái này tổ hợp danh sách, nhường đuổi tới tham gia hội nghị Điền Hằng chau mày, dường như rất hợp lý, nhưng lại tựa hồ cảm giác có chút quái dị.

“Xin hỏi tiền bối, vì sao dạng này an bài?” Thứ nhất đưa ra nghi vấn, lại là đã tại trong danh sách Trần Dĩnh.

Tử Nguyệt nhìn xem Trần Dĩnh, kiên nhẫn đáp trả vấn đề.

Đối Trần Dĩnh nha đầu này, Tử Nguyệt đối lập vẫn có chút hảo cảm, đối phương vì Trần Khanh thế lực, vừa lên đến liền đem học viện đại quyền giao cho mình, nhường sở hữu cái này bị Trần Khanh sắc phong Giang Nam tối cao thần không đến mức hoàn toàn xấu hổ, dù sao cũng phải mà nói, mặc dù rất nhiều thời điểm tương đối non nớt, nhưng tổng thể là một cái biết cơ bản nữ nhân.

Đây cũng là lần này mình yên tâm đối phương tiến về Kinh thành nguyên nhân một trong.

“Lựa chọn Ngao Trân điện hạ làm vũ lực chấn nhiếp, thứ nhất là bởi vì hiện tại Giang Nam tất cả mọi người ở trong, Ngao Trân điện hạ mạnh nhất, điểm này chớ cho hoài nghi a?”

Người chung quanh không nói gì, Ngao Trân bên cạnh hai cái Dạ Xoa đắc ý ưỡn ngực, đám nhân loại kia. Vẫn rất có tự mình hiểu lấy đi.

“Tiếp theo, thì là không biết sự vật sẽ luôn để cho đối phương càng cẩn thận một chút, Ngao Trân điện hạ cùng hai vị tướng quân gương mặt nhất lạ lẫm, đối phương mong muốn dò xét đáy cũng biết càng thêm cẩn thận một chút, hơn nữa điện hạ cùng Kinh thành không có bất kỳ quan hệ, không phải Hoàng gia tử trung, tuyệt đối không dám tuỳ tiện thăm dò, nếu không điện hạ hoàn toàn có thể không nể mặt mũi.”

Nghe đến đó, Trần Dĩnh đại khái nghe hiểu một chút, Ngao Trân gương mặt sinh, cùng Kinh thành bất kỳ thế lực không có quan hệ, gặp phải thăm dò, ra tay có thể không để ý thể diện, nếu như chuyến này đổi thành giống nhau tương đối cường đại Úy Trì Phi Hồng tướng quân liền không giống như vậy.

Úy Trì gia người tại Hoàng gia ra hiệu xuống, tối thiểu là có thể thăm dò một chút, Úy Trì Phi Hồng cũng không sẽ hạ tử thủ.

Mà cái khác giao hảo thế gia dường như cũng không tốt trực tiếp trở mặt, đây cũng là người quen đi Kinh thành chỗ mềm.

“Sau đó là văn thần vấn đề.” Tử Nguyệt tiếp tục nói “chúng ta Giang Nam không có nổi danh đại thần, bất kỳ văn thần phái qua, người khác đều có ngạo mạn lý do, Dương tiên sinh không giống, hắn là Giang Nam đại nho, toàn bộ sĩ lâm đều là cực có danh tiếng, đồng thời tinh thông nho gia lễ nghi, hơn nữa tư lịch đủ lão, cho dù là Kinh thành, cũng không còn mấy cái tư lịch có thể lớn hắn một đời tồn tại, tùy hắn đi, Hồng Lư Tự những người kia không có cách nào tại lễ nghi bên trên làm làm khó dễ.”

“Còn có chính là ngươi, ngươi là Giang Nam học viện viện trưởng, mặc dù bối phận không cao, nhưng phân lượng là đủ, lại nắm giữ lấy thuật sĩ thế gia hiện tại muốn nhất nắm giữ thuật trận thủ đoạn, bây giờ triều đình mới được Nam Hải Long Cung, tại thuật trận bên trên tạo nghệ kém xa ngươi, từ phụ trách ứng đối thuật sĩ thế gia người, thích hợp nhất.”

Trần Dĩnh sau khi nghe xong thật sâu thi lễ một cái: “Tạ tiền bối chỉ điểm.”

Tử Nguyệt cho nàng ấn tượng, một mực đều là thần bí cung đình đại thuật sĩ, không nghĩ tới tại đại cục xử lý bên trên, cũng như vậy lão luyện, xem ra Trần Khanh tuyển nàng đến chủ trì Giang Nam, cũng không có chọn sai.

“Vậy tại sao để cho ta đi?”

Một cái giọng buồn buồn vang lên, tất cả mọi người nhìn sang, chính là mập mạp Thẩm Bát gia.

Xem như Thẩm gia đã từng mạnh nhất thuật sĩ, Thẩm Bát gia đã thật lâu không có lộ diện, bất quá không có lộ diện nguyên nhân cũng không là bởi vì Trần Khanh, mà là bởi vì hắn tự mình.

Thứ nhất lần hắn cùng Thẩm Tam gia đến thời điểm, bị Trần Khanh tính toán, truyền đưa đến Âm Dương lộ, sau đó sắc phong Âm Ti về sau, đối phương liều mạng xông vào Liễu Châu phạm vi, nhưng lại bị giam giữ tại Liễu Châu Âm Ti, cái này dẫn đến hoàn toàn không cách nào tham dự đằng sau Thẩm gia cùng Trần Khanh lôi kéo.

Nhưng đến Thẩm gia cùng Trần Khanh hợp tác sau, Thẩm Bát gia tự nhiên là phóng ra, sở dĩ không lộ diện, cũng không phải ghen ghét Trần Khanh, mà là trầm mê tại Trần Khanh Liễu Châu học viện Đạo Tàng bên trong

Thẩm Bát gia thuật sĩ là Nguyên thuật sĩ, không có thuộc tính, là thích hợp nhất thuật trận lên thủ thuật thức, bây giờ học viện Nguyên thuật thức môn bắt buộc, chính là hắn đang truyền thụ, mỗi lần giảng bài xong, gia hỏa này liền một lòng nhào vào thư viện Đạo Tàng bên trong.

Long Cung học viện mở ra sau, hắn lại thuận thế nhào tới Long Cung học viện bên trong, trong nửa năm này thậm chí trực tiếp đem Nguyên thuật thức chương trình học dạy bảo đều vung cho mình lúc đầu hai tên học sinh, chính mình trầm mê biển sách, cơ hồ cả ngày không gặp người.

Một ngày thời gian đều là ăn cơm đi ngủ nhìn Đạo Tàng, được không hài lòng.

Bây giờ bị đột nhiên kêu đi ra nhiều như thế một cái việc phải làm, tự nhiên là trong lòng khó chịu.

“Không có cách nào” Tử Nguyệt nhún vai: “Nguyên bản thuật sĩ nhân tuyển bên trong, ta thích hợp nhất, nhưng ta đi không được”

Thuật sĩ nhân tuyển bên trong, bất luận cường độ vẫn là đối Kinh thành hiểu rõ trình độ, Tử Nguyệt đều là thích hợp nhất, hơn nữa có nàng tại, A Ly cũng biết an phận một chút.       nhưng không có cách nào, nàng tùy thời chú ý Huyền Băng trạng thái, nếu không một cái sơ sẩy, Giang Nam liền sẽ lâm vào đại kiếp ở trong nàng là thật đi không được!

“Âm Ti không được tự tiện cách vị, ngươi kia Thẩm gia huynh trưởng không có cách nào rời đi, nguyên bản Thẩm Thất gia cũng so ngươi phù hợp, nhưng hắn tình huống hiện tại cũng đi không được.”

Thẩm Bát gia nghe vậy khóe miệng cong lên, còn không phải bởi vì ngươi?

Lão Thất hiện tại trạng thái xem như đã là người chết, mặc dù mỗi ngày đều đỉnh lấy thân thể của mình ở bên ngoài uống trà đi tản bộ, nhưng thực tế chết liền là chết, chốc lát rời đi Giang Nam phạm vi, linh thể trong nháy mắt liền sẽ bị kéo vào Âm Dương lộ, tự nhiên là đi không được Kinh thành.

“Bây giờ Giang Nam hiện có thuật sĩ bên trong ngươi mạnh nhất, không phái ngươi đi phái ai đi?”

“Thật sự là phiền toái.” Thẩm lão Bát vò vò đầu.

Mấy người xác nhận tốt hành trình sau, đều cáo từ trở về chuẩn bị, chỉ để lại Trần Dĩnh tại tại chỗ, một mực không đi.

“Muốn hỏi cái gì?” Tử Nguyệt nhìn xem không đi Trần Dĩnh, thở dài hỏi.

Cũng là làm khó tiểu cô nương này, nha đầu này thân phận tại Giang Nam xem như quý giá, nhưng lại là Trần Khanh thiếp hầu, thiếp hầu coi như xong, còn muốn tham gia lần này nghênh đón chủ mẫu hoạt động, muốn nói trong lòng thoải mái, kia mới có quỷ.

Cũng là không nhìn ra, Bồ Vân Xuyên tên kia vẫn rất nín nhịn, cưới còn không có kết, ngược trước làm thiếp ở bên người, cùng kia Trần Tiểu Bàn ngược là một bộ đức hạnh.

Bất quá cái này đức hạnh, dường như càng giống đã từng Bồ Vân Xuyên một chút, Tần vương tại năng lực bên trên rất giống lão đại, nhưng có đôi khi luôn cảm thấy trong tính cách, chênh lệch ít đồ

“Tiền bối. Ngươi. Có chủ thượng tin tức sao?”

Tử Nguyệt sững sờ, không nghĩ tới đối phương quan tâm nhất thế mà còn là Trần Khanh.

“Được rồi. Ta chỉ là hỏi một chút.”

“Có”

Trần Dĩnh rời đi bộ pháp trong nháy mắt cứng đờ, đột nhiên quay đầu, gắt gao nhìn xem Tử Nguyệt!

“Hắn hắn ở đâu?”

“Nam Man.”

“Nam Man?” Trần Dĩnh sững sờ: “Vì cái gì ở nơi đó?”

“Bởi vì vì một số nguyên nhân đặc biệt.” Tử Nguyệt nhìn qua khẩn trương tiểu cô nương, đột nhiên có chút nhớ nhung đánh Trần Khanh dừng lại.

“Nguyên nhân không thể nói cho ngươi, nhưng ngươi phải biết, hắn không trở lại, không phải không muốn trở về, mà là không thể!”

“Gặp nguy hiểm sao?” Trần Dĩnh khẩn trương hỏi.

“Tự nhiên là có”

Trần Dĩnh: “.”

“Tiền bối không thể an ủi một chút ta sao?”

“An ủi không được nha” Tử Nguyệt cười khổ.

An ủi Trần Dĩnh? Ai tới dỗ dành nàng nha?

Thiên Cơ tên kia được không dễ dàng liên hệ nàng, lại cho nàng thiên đại hai cái tin tức!

Tin tức một tốt một xấu, tin tức tốt là, hắn cùng Trần Khanh cũng không có bị Thiên Cơ động truyền tống tới thế giới bên ngoài đi, nếu không phải là tự sát luân hồi đều không nhất định có thể trở về được đến, bọn hắn rất may mắn chỉ là rơi vào một cái nào đó người chơi phong ấn địa, đồng thời cũng rất may mắn từ bên trong đào thoát đi ra.

Nhưng tin tức xấu chính là bên trong cái kia người chơi cũng đi theo trốn ra được!!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 437 : Trời đông giá rét!


Chương 438: Trời đông giá rét!

Đại Tấn khai triều hai mươi năm, đây có lẽ là nhân gian khổ sở nhất một lần trời đông giá rét!

Bắc cảnh

Lúc này chính vào tháng chạp lạnh tiết, mặc dù còn chưa vào xuân, nhưng cũng là Trung Nguyên một năm một lần đại thể, nhưng lúc này Bắc cảnh lại không có chút nào ngày lễ khí tức, trên thực tế cũng là, Thiên Mãng Cung chưa mở trước đó, Địa Xà theo lòng đất thức tỉnh, đè nén không được thú tính, cơ hồ đem Bắc cảnh con dân ăn vào tuyệt chủng, nơi nào còn có người ở lại ở chỗ này khúc mắc?

Hiện tại tất cả mọi người biết, bây giờ phương Bắc là Xà Ma chiếm cứ chi địa, chính là nhất dám liều mạng thương nhân, lúc này cũng không dám tuỳ tiện tới gần nơi này

Nhưng tại cái này lạnh tiết thời điểm, nhưng như cũ có một đoàn quần áo tả tơi người, đỉnh lấy trời đông giá rét tuyết lớn, tiến vào cái này miệng rắn Ma Quật!

Cầm đầu là một đám mặc Tuyết Lang da Tế Tự, còn có một đám khổng vũ hữu lực võ sĩ, mà bị quật tiến đến, thì là một đám sắc mặt chết lặng, nhưng thân thể nhìn lại cũng không gầy yếu nam nữ lão ấu.

“Tới.”

Thành cổng vào vị trí, lão giả dẫn đầu thật dài thở hắt ra, nhiệt khí tại khắp bầu trời trong bông tuyết hình thành rất rõ ràng sương trắng, rất rõ ràng lão giả nhìn già nua, thể năng lại không chút nào yếu, rõ ràng là huyết mạch võ giả.

Nhưng bất luận là lão giả vẫn là sau lưng những cái kia khỏe mạnh binh lính, cũng không dám vận khởi huyết mạch chống cự cái này trời đông giá rét, sợ kích thích đối diện những cái kia dã man kinh khủng tồn tại.

Lão giả cầm lên một cái kèn lệnh, hít sâu một hơi thổi lên, nặng nề thanh âm nhường đối diện trong thành trì tuyết sương mù bay vút lên, một giây sau, nhường tất cả đều nhịn không được run một cái cự đại thân ảnh xuất hiện.

To lớn rắn, vô cùng to lớn, toàn bộ thân thể so toà kia hùng vĩ thành trì không biết lớn hơn bao nhiêu, gần như che khuất bầu trời.

Hơn nữa rắn là bay lên không mà đến, xoay quanh không trung, to lớn hình thể nhìn một cái không sót gì, cho người lực áp bách quả thực tới cực điểm!

“Quỳ!” Lão giả run rẩy rống lên một tiếng, dẫn đầu bái xuống dưới, tất cả binh sĩ vội vàng quỳ xuống, những cái kia quần áo tả tơi nô lệ cũng bị quật đến tranh thủ thời gian quỳ xuống.

“Lần này. Không tệ” cự xà xoay quanh không trung, thanh âm trầm thấp đến giống như buồn bực trống, nhìn xem kia mặc dù quần áo rách rưới, nhưng còn lộ ra cường tráng hồng nhuận nô lệ, to lớn đầu rắn có chút điểm một cái!

Lão giả gắt gao nằm rạp trên mặt đất, không dám nhìn thẳng đối phương, run rẩy nói “Tôn Giả hài lòng liền tốt!”

Nửa năm trước, Bắc địa liền hoàn toàn biến thành những này kinh khủng cự xà chi địa, nguyên bản Bắc Hoang chi dân nhìn thấy Bắc địa kết quả, dọa đến đều chuẩn bị tập thể di chuyển, vượt qua Bắc Cực.

Nhưng thượng thiên cho tuyệt vọng lại không ngừng như thế!

Bởi vì chẳng biết tại sao, chung quanh yêu ma dã thú, đột nhiên thực lực đại trướng!

Hiện tại dã ngoại động một chút lại có thể xuất hiện cao năm mét cự lang, đây chính là đã từng Lang Vương cấp bậc yêu ma, nhưng hôm nay cơ hồ khắp nơi đều có, cái này khiến Bắc Hoang dã mà trở nên nguy hiểm vô cùng, vài quốc gia quân đội mấy lần nếm thử đột phá, đều biến thành huyết thực!

Phần lớn yêu ma thậm chí công nhiên xé bỏ đã từng khế ước, chuẩn bị quy mô xâm lược Bắc Hoảng các quốc gia thời điểm, kia Bắc địa cự xà lại đột nhiên tới thăm.

Nhưng để cho người ta không nghĩ tới chính là, cái kia khổng lồ cự xà, mang tới cũng không phải hủy diệt, mà là yên ổn!

Bọn chúng giết chết mong muốn diệt tuyệt bọn chúng yêu ma, không chỉ có như thế, sẽ còn đem yêu ma huyết nhục giao cho chúng nó, giúp chúng nó vượt qua cái này không có lương thực trời đông giá rét.

Tình huống này, nhường Bắc Hoang mười quốc hoàn toàn đều không có nghĩ đến.

Cự xà không chỉ có không có như diệt tuyệt Bắc địa như thế diệt tuyệt bọn hắn, còn đưa ra yêu ma huyết nhục, yêu ma da lông, để bọn hắn có đầy đủ đồ ăn cùng ấm áp da lông qua mùa đông, quả thực có thể so với chúa cứu thế tồn tại như thế.

Đương nhiên cũng không phải không có có điều kiện.

Những này cự xà yêu cầu, là mỗi qua một đoạn thời gian, liền phải dâng lên số lượng nhất định người tế!

Thế là mới có trước mắt hình tượng này, nguyên bản ai cũng không dám đến gần Ma Quật, lại có Bắc Hoang quốc người, đuổi tới dẫn người tới đây.

Tiếp theo một cái chớp mắt, vô số Huyết tinh cực nặng vật thể từ trên trời giáng xuống, cầm đầu lão đầu kích động nhìn những cái kia rơi xuống đồ vật, một chút không có bởi vì nồng đậm mùi máu tanh có chút ghét bỏ, bao quát những cái kia hùng tráng binh lính cũng đều lộ ra vẻ tham lam!

Kia là yêu ma huyết nhục, cực kì tư bổ khí huyết, nhất là những cái kia máu xương, ngao thành nồng canh, bổ tinh ích khí, có thể đỉnh nửa tháng tu hành, so đỉnh cấp bí dược còn dễ dùng!

Thành thật mà nói, ngay từ đầu những quái vật này yêu cầu người tế thời điểm, rất nhiều Bắc Hoang thế gia còn rất phản đối, nhưng hôm nay, nơi nào sẽ có người phản đối?

Không quan trọng một chút dân đen, liền có thể đổi là như thế quý giá đồ vật, quả thực không nên quá có lời, rất nhiều thế gia thậm chí đều tại cảm khái, những này cự xà, thế nào mới đến?

“Nhớ kỹ, lần sau mang tới người, muốn cường tráng hơn chút, không thể tham lam.”

Cự xà thanh âm mang theo cảnh cáo

Lão tế ti liên tục gật đầu, trước đó liền có sát vách quốc gia thế gia quá tham lam, bỏ không được dùng yêu ma huyết nhục cho ăn người tế, chỉ dùng một chút thô lương xâu mệnh, kết quả nguyên một đám gầy yếu như da bọc xương như thế, đưa tới lúc kia cự xà vô cùng phẫn nộ, trực tiếp đem vận chuyển binh lính cùng Tế Tự ăn một miếng sạch sẽ, càng là mang theo mấy đầu kinh khủng đồng loại đem kia quốc gia người ăn một nửa.

Cũng là khi đó tất cả mọi người thế gia mới thanh tỉnh lại, những này kinh khủng gia hỏa, là ăn sạch Bắc địa vài tỷ con dân quái vật!      “Tôn Giả yên tâm, chắc chắn sẽ để các ngươi hài lòng.”

“Đi thôi.”

Thuận lợi như vậy, nhường tất cả huyết mạch tử đệ binh sĩ đều lộ ra nụ cười, nguyên một đám vận chuyển những cái kia yêu ma nhục thể lúc ra sức vô cùng, có thể đối sau lưng những cái kia bị cự xà mang đi đồng bào lại không có chút nào để ý tới.

Phụ nữ, hài tử, tại cái này một khắc cuối cùng rốt cục bị cự xà kinh khủng dọa đến gào khóc lên.

Có thể không có chút nào tác dụng, cự xà ánh mắt băng lãnh, trong thành trì kia vô số to lớn xà nhãn băng lãnh, những cái kia mang đi yêu ma huyết nhục, cũng không quay đầu lại binh lính nhóm, càng thêm băng lãnh.

Bắc Lang quốc Mộ Dung gia

Mộ Dung gia đại trưởng lão: Mộ Dung Vân đánh bạc lúc này đang ngồi đại sảnh, nhìn qua vội vàng gấp trở về từng bước từng bước thiếu niên thuật sĩ, kích động đứng lên!

Các trưởng lão khác cũng đều có chút kích động nhìn sang, hiển nhiên kia thật có thể xuyên qua Bắc Hải mà đến vãn bối, đối lúc này Mộ Dung gia cực kì quan trọng.

Giang Nam thật có biện pháp đưa người an toàn tới?

“Trưởng lão, Tổ gia!” Thiếu niên thuật sĩ lấy xuống phong tuyết mũ trùm, đúng là như đúc dạng thanh lệ nữ tử, run run người bên trên phong tuyết sau, lập tức nhu thuận thi lễ một cái.

“Tốt tốt tốt, bình an trở về liền tốt, trở về liền tốt!” Trưởng lão tiến lên, lôi kéo tôn nữ cười mỉm trở lại chỗ ngồi ngồi xuống, vui vẻ nói “nói một chút đi, Giang Nam người bên kia nói thế nào?”

Tất cả trưởng lão nghe vậy đều ngưng thần tĩnh khí, nghe đáp án.

Nửa năm trước bắt đầu, bọn hắn Mộ Dung gia liền muốn học lúc trước Bắc địa dân như thế vượt qua Bắc Hải, đi Giang Nam phát triển.

Nhưng một mực không thể liên hệ đạt được bên kia, thẳng đến ba tháng trước, tiểu nha đầu mới trở về tin tức, bọn hắn kém chút đều tính toán từ bỏ.

“Không phải đại ca, thật muốn dời sao?”

Đột nhiên, Mộ Dung gia một cái nhìn cao lớn thô kệch, hoàn toàn không giống thuật sĩ một đại hán mở miệng nói.

Bây giờ cự xà che chở, các đại nguyện ý người tế thế gia đều có thể không định kỳ dẫn tới cao cấp yêu ma huyết nhục, loại này tốt cơ hội, chính là tăng lên gia tộc thực lực thời điểm tốt, lại không phải ba tháng trước không biết tình huống thời điểm, cái này còn đi cái gì Giang Nam?

“Ngươi thật đúng là muốn một mực tại cái này miệng rắn phía dưới?” Đại trưởng lão trừng đối phương một cái: “Những cái kia yêu ma ngươi cho rằng là an lấy hảo tâm sao? Người tế là không thể đoạn, hiện tại các quốc gia nô lệ coi như sung túc, nô lệ sử dụng hết về sau đâu? Ở đâu ra người tiếp tục hiến tế? Dùng đi theo con dân của ngươi sao?”

“Ách không có lại đi bắt thôi!” Đối phương không quan tâm nói “nô lệ loại vật này, mong muốn chỗ nào không thể có?”

“Bắt?” Đại trưởng lão cười lạnh: “Hiện tại các đại thế gia đều muốn lấy lòng những cái kia cự xà, nô lệ giá cả nước lên thì thuyền lên, hiện tại trên thị trường đã bán được mười kim một người, đây là người già trẻ em, thanh niên trai tráng quý hơn, ngươi cảm thấy dạng này cuốn xuống đi, làm giá cả nhịn không được thời điểm, sẽ xảy ra chuyện gì?”

“Có thể xảy ra chuyện gì?” Đại hán ngu ngơ nói.

Mấy cái trưởng lão đều chẳng muốn nhìn đối phương bộ kia ngốc dạng, chỉ có đại trưởng lão kiên nhẫn thở dài nói “ta hỏi ngươi, tình huống như thế nào đến nô lệ nhanh nhất?”

“Đánh trận nha!” Đại hán thuận miệng nói, lập tức lập tức phản ứng lại.

“Chính là đánh trận!” Đại trưởng lão hít thở nói “bất luận là quốc gia nào, cho dù là tàn bạo nhất Bắc Ma quốc, cũng sẽ không công nhiên dùng con dân của mình đi tế yêu ma, nếu không nhất định sẽ lung lay căn cơ, khả năng duy nhất chính là đánh nhau!”

“Cầm chốc lát đánh nhau ai là nô lệ có thể liền khó nói chắc” đại trưởng lão yếu ớt nói “ngươi cho rằng chỉ là dùng một chút đê tiện nô lệ liền có thể đổi lấy sung túc yêu ma huyết nhục, có thể ngươi có hay không nghĩ tới? Có một ngày Mộ Dung gia sẽ luân lạc tới loại kia người già trẻ em, đều bị ép hiến tế miệng rắn kết quả?”
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 438 : Phương Bắc thế cục!


Chương 439: Phương Bắc thế cục!

“Người trong nhà nói thế nào?”

Yên Vân thành một nhà tửu lâu vị trí, mấy cái thiếu niên nam nữ hợp thành hợp lại cùng nhau, trong đó ngoại trừ vừa rồi vừa về nhà không bao lâu Mộ Dung Thanh Tuyết bên ngoài, liền là lúc trước Bắc Hoang thế gia bên trong một cái khác dẫn đầu: Bắc Vũ!

“Nhà ta còn tốt, đại trưởng lão cùng mấy vị quan trọng trưởng lão đều kiên trì đem đến Giang Nam, rời đi chỗ thị phi này, các ngươi đâu?”

“Chúng ta.” Mấy cái thiếu niên nhìn nhau, bao quát Bắc Vũ sắc mặt đều không phải nhìn rất đẹp.

Nếu là trường bối của bọn hắn có thể có Mộ Dung gia như vậy thanh tỉnh liền tốt.

Có thể rất hiển nhiên, đám kia hám lợi đen lòng gia hỏa, đã hoàn toàn bị những cái kia cự xà cầm chắc lấy!

“Ngắn ngủi mấy tháng công phu, tất cả thế nhà thế mà đều cam tâm người tế, coi như nô lệ. Nhưng vậy cũng.”

“Há lại chỉ có từng đó nô lệ?” Một người trong đó cười lạnh: “Ta thật là nghe nói, thật nhiều thế gia nô lệ không đủ dùng, sớm liền bắt đầu có ý đồ xấu, động người thường!”

“Không phải a? Người thường cũng động?” Những người khác nghe được kinh sợ một hồi: “Thật hay giả?”

“Có cái gì sẽ không động? Lợi ích động nhân tâm nha” Bắc Vũ cười lạnh nói “dân thường, lừa bán không phải liền là nô lệ? Lừa bán ra ngoài, chuyển sang nơi khác, ngươi bán ta, ta bán ngươi, đại gia lẫn nhau trao đổi một chút, dân lành chẳng phải biến thành nô lệ? Mấy ngày nay mất tích phụ nữ nhi đồng coi như thiếu sao?”

“Cái này”

“Điên rồi sao?” Trong đó hai người thiếu niên khí đến sắc mặt đỏ bừng.

Tại Giang Nam chờ đợi hơn nửa năm này, thường thấy người và người bình thản, thường thấy hoan thanh tiếu ngữ, vừa về đến nhìn xem chính mình quê quán thậm chí so trước kia càng hỏng bét, liền thế gia âm thầm bên trong lừa bán phụ nữ trẻ em loại này bỉ ổi sự tình đều đi ra, thật đúng là vừa thẹn vừa xấu hổ.

Sau này nếu như bị chính mình đồng học biết tự người nhà đã làm xong loại sự tình này, thật không biết sẽ ý kiến gì bọn hắn!

Hơn nữa vừa nghĩ tới những cái kia bị lừa bán phụ nữ trẻ em, kết quả lại là cầm lấy đi cho rắn ăn, chỉ cảm thấy lạnh cả người

“Bất quá loại này lừa bán phương thức là sẽ không tăng lâu, một lúc sau, nhất định người người cảm thấy bất an, quan phủ nhất định phải ra ý kiến.” Bắc Vũ thở dài: “Mà quan phủ mong muốn lắng lại dân giận, tất nhiên sẽ đem trách nhiệm vứt cho nước láng giềng, kêu ca cần phát tiết, chiến tranh lấy cớ liền đến.”

“Mộ Dung gia đại trưởng lão nói không sai, tại nhất định phải cam đoan người tế dưới tình huống, các quốc gia nô lệ đều sẽ không đủ dùng, chỉ có thể phát phát động chiến tranh khả năng kiếm đủ nô lệ, nhiều nhất bất quá hai tháng, Bắc Hoang nhất định khởi động lại chiến hỏa, cái này chỉ sợ cũng là những cái kia cự xà bằng lòng nhìn thấy!”

Bên cạnh mấy cái thiếu niên khẽ gật đầu.

Bây giờ Giang Nam học viện lại có biến hóa, Liễu Châu học viện đã biến thành sơ cấp học viện, chủ yếu là để dùng cho tân sinh đặt nền móng, mà thật chính là muốn càng cao hơn một cấp truyền thừa, thì cần muốn nhập học Long Cung học viện!

Mà Long Cung học viện bây giờ viện trưởng là Tử Nguyệt tiên sinh.

Tử Nguyệt tiên sinh mỗi tháng đều sẽ tới khảo sát một lần, cũng chọn lựa học viên ưu tú tấn thăng Long Cung học viện, tiến hành hạng mục truyền thừa, bọn hắn Bắc Hoang thế hệ sau liền có sáu người được tuyển chọn, cũng chính bởi vì bọn hắn việc học xuất sắc, bị Tử Nguyệt tiên sinh coi trọng, mới cầu được truyền tống về Bắc Hoang một lần xin.

Tử Nguyệt tiên sinh không chỉ có sẽ chỉ bảo bọn hắn Long Cung bí truyền, sẽ còn cho tất cả mọi người thuật sĩ bên trên bây giờ thế gian thế cục phổ cập khóa.

Nửa năm trước, Giang Nam Trần Khanh bị triều đình hoàn toàn thừa nhận, phong Tần vương!

Mà căn cứ Tử Nguyệt tiên sinh nói tới, Tần vương tại nửa năm trước, là Giang Nam mưu đoạt Tứ Hải Long cung bên trong Tây Hải Long Cung, lúc này mới là Giang Nam học sinh, khai thác mới truyền thừa.

Bây giờ, Tứ Hải một lần nữa bị quy hoạch, một cỗ thế lực thần bí chiếm cứ Đông Hải Long Cung, Đông Hải chư quốc nghe nói đạt được che chở, về phần phía sau là ai, bây giờ không có người nào có thể nói tới tinh tường, bao quát Tử Nguyệt tiên sinh, đều một mực giữ kín như bưng.

Triều đình chiếm cứ Nam Hải, mà phương Bắc những cái kia cự xà, thì khống chế một nửa Bắc Hải Long Cung!

Vì cái gì nói một nửa?

Đây chính là bây giờ Giang Nam tranh đoạt điểm chủ yếu, Giang Nam tiếp nhận một tỷ Bắc dân, lúc đó Ngụy quốc công huy sái Long huyết, đả thông Bắc Hải thành, nhường Giang Nam có thể ở Bắc Hải đánh ra một cái lối đi, lấy Bắc Hải Long Cung Huyền Băng đại trận, duy trì liên tục đông kết đầu kia Ngụy quốc công lưu lại băng đường, cũng chia cắt Bắc Hải Long Cung.

Bây giờ cục diện chính là Giang Nam cùng phương Bắc những cái kia cự mãng, đối diện trì tại Bắc Hải Long Cung hai bên, thuộc về một bên một nửa cục diện!

Liên quan tới những nội dung này, Tử Nguyệt chưa hề giấu diếm những học sinh này, đều sẽ dốc lòng dạy bảo, cũng nhường học sinh tích cực phát biểu đối với thế cục cách nhìn, không chỉ có là thế cục, tất cả tiến vào Long Cung thuật sĩ, đều sẽ biết được thế giới này lúc đầu bí mật.

Cái kia chính là liên quan tới Địa Linh mà nói!

Bắc Vũ: “Dựa theo Tử Nguyệt tiên sinh nói tới, Địa Linh sẽ bị chúng ta nhân tộc tử vong cùng tâm tình thống khổ hấp dẫn, những cái kia cự xà hào phóng là nhân tộc đi săn cao cấp yêu ma, thậm chí bảo hộ Bắc Hoang con dân, cũng không là thật thiện tâm, mà là bọn chúng rất tinh tường, nếu nhân tộc bị những cái kia trưởng thành yêu ma giết đến quá nhanh, Địa Linh chốc lát thuỷ triều xuống, bọn chúng lại phải ngủ say Thiên Mãng Cung!”      “cho nên bọn chúng muốn ném ăn yêu ma thịt, mục đích là vì để cho nhân tộc nhanh chóng cường đại lên, nắm giữ nhất định năng lực tự vệ, tốt nhất sinh dục tỷ số cũng mau chóng theo lên, bọn chúng là có ý thức tăng lên huyết mạch gia sinh sôi năng lực, có đầy đủ huyết nhục, huyết mạch thế gia liền có thể không hề cố kỵ tiếp tục sinh sản, nhiều nhất trăm năm, huyết mạch tử đệ số lượng sợ là đến lật mười mấy lần!”

“Nhưng chiến tranh cũng nhất định phải duy trì liên tục.” Mộ Dung Thanh Tuyết gật đầu nói “Địa Linh cần chiến tranh thống khổ cùng tử vong hấp dẫn, cho nên duy trì liên tục nhân tộc nội chiến, là nhất định phải làm, chỉ sợ cũng như Tử Nguyệt lão sư nói tới, những này viễn cổ thế lực, mở ra về sau đều sẽ trước khống chế nhân tộc, sau đó cố ý dẫn phát nhân tộc nội bộ chiến tranh.”

“Như là như thế này, nhất định phải mau chóng nhường gia tộc thoát ly Bắc Hoang.” Bắc Vũ sắc mặt âm trầm nói “chiến tranh chốc lát mở ra, thắng bại khó liệu, bất kỳ gia tộc cũng có thể biến thành nô lệ!”

“Vì sao nói như vậy?” Có người nghi hoặc nói “biến thành nô lệ, không nên chỉ có tầng dưới binh sĩ sao?”

“A” Bắc Vũ cười lạnh: “Yêu ma cũng không sẽ ngồi nhìn gia tộc lũng đoạn, tàn khốc cạnh tranh khả năng càng nhanh thôi hóa ra nội bộ tịnh hóa, trò đùa trẻ con, cố ý chế tạo nô lệ loại sự tình này, ngươi cho rằng sẽ bị bỏ mặc sao? Sẽ không, chốc lát đánh nhau, những cái kia cự xà nhất định sẽ ra tay, nhường chiến hỏa trong nháy mắt phóng đại, hiện tại những cái kia thế gia khả năng còn tại huyễn tưởng khống chế chiến cuộc, làm sao có thể để bọn hắn làm như vậy?”

“Kia như thế nào cho phải?” Những người khác nhíu mày lên: “Chúng ta dù sao tuổi nhỏ, coi như mang đến tại Giang Nam tài nguyên, cũng không có khả năng nhường gia tộc nghe chúng ta nha.”

Bắc Vũ nghe vậy cũng trầm mặc cắn ngón tay, bây giờ Mộ Dung Băng Vân không tại, thế hệ trẻ tuổi bên trong, có thể có tư cách cùng thế hệ trước bối tử người đàm phán, đã không có.

Dựa vào bọn họ mấy cái, mong muốn thuyết phục gia tộc thu tay lại, sợ là không thể nào.

Chẳng lẽ cứ thế từ bỏ?

“Đúng rồi, ta mới vừa rồi còn nghe được một tin tức, đến từ Kinh thành.”

“Ân?” Bắc Vũ nhìn về phía nói chuyện thiếu niên, nghi hoặc nói “lúc này. Kinh thành cùng chúng ta có quan hệ gì?”

Những người khác cũng nghi ngờ nhìn sang.

“Nhà các ngươi còn có nhàn công phu đi thám thính Kinh thành tình báo?” Mộ Dung Thanh Tuyết hiếu kì nói.

Những người khác cũng không hiểu nhìn về phía đối phương.

Kinh thành tình huống, bọn hắn cũng tại Tử Nguyệt lão sư giới thiệu, biết một chút hiện tại tình báo, bây giờ Kinh thành nhưng cũng là Ma Quật, tại Long Cung thế gian qua đi, Kinh thành hoàng thất liền bắt đầu lớn diện tích tu kiến thần miếu, mà thần miếu nội bộ, cũng bắt đầu thực hành tàn khốc người tế!

Hơn nữa Trung Nguyên hiện tại quỷ mị hằng sinh, rất nhiều địa chủ thư sinh, đều muốn lén qua đến Giang Nam đến, quả nhiên là hỗn loạn vô cùng!

Nhưng. Bắc Hoảng hiện tại loại này hỏng bét thế cục, còn có tâm tình dò xét Kinh thành, thực sự để cho người ta kinh ngạc.

“Cái kia. Khụ khụ khụ.” Thiếu niên kia thật không tiện nói “chúng ta nhà không phải cùng Trung Nguyên Vương gia có nguồn gốc sao? Nửa năm trước phương Bắc cự xà tập kích, như vậy kinh khủng, mười quốc đô tính toán di chuyển qua Bắc Cực, gia tộc người tự nhiên là không muốn cùng lấy quốc chủ nhóm đi thăm dò kia Bắc Cực chi địa, liền tính toán đọ sức một đợt, nhìn có thể hay không phá vây tới Kinh thành.”

“Lúc ấy liền nhường tử sĩ thử phá vây tới Kinh thành đi mời cầu viện trợ, lại không nghĩ rằng gia tộc tử sĩ tới Bắc địa, lại không bị những cái kia cự xà công kích, bình an thông suốt, cho nên có rất ít người biết, chúng ta nhà hiện tại nhưng thật ra là cùng Kinh thành Vương gia giữ liên lạc.”

“Ách” đám người da mặt co lại, thế mà còn có loại sự tình này?

“Kia cái gì tình báo, nhường ngươi bây giờ lấy ra nói?” Bắc Vũ nhíu mày, bởi vì liền xem như dạng này, hiện tại Kinh thành tình báo, cùng bọn hắn không quan hệ nhiều lắm a?

“Trong tình báo nói, Nam Man Ô Tư quốc Thiếu chủ Ngột Đột Mục Nhĩ, cầu hôn Đại Tấn công chúa: Tiêu Minh Tuyết!”

“Ngươi nói cái gì?”

Bắc Vũ lập tức ngây ngẩn cả người, sắc mặt khó nhìn lên: “Ngươi xác định?”

Những người khác nghe vậy sắc mặt cũng không phải nhìn rất đẹp, Trần Khanh hiện tại là Giang Nam chi chủ, kia cùng Trần Khanh đính hôn Tiêu Minh Tuyết, chính là Giang Nam tương lai chủ mẫu!

Triều đình đây là muốn làm gì?

Chẳng lẽ là đang thử thăm dò?

Bởi vì có một ít người là biết đến, Tần vương Trần Khanh. Đã nửa năm không có ở Giang Nam lộ diện!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 439 : Giang Nam thế cục!


Chương 440: Giang Nam thế cục!

“Tin tức xác nhận sao?”

Giang Nam cùng Tây Hải chỗ nối tiếp, một chỗ to lớn dưới nước công trình ngay tại triển khai, mà bây giờ tử ngọc cơ hồ hơn phân nửa thời gian đều nhào ở phía trên, bây giờ Giang Nam hành chính cơ bản từ bảy châu Âm Ti quản hạt, đối với mình cái này không hàng Tử Vi đại thần, tôn kính là có, nhưng vẫn là sao không tín nhiệm.

Nguyên nhân chủ yếu nhất tự nhiên là Trần Khanh không tại.

Mà từ Long Cung sự kiện qua đi, đến bây giờ đã nửa năm có thừa!

“Hẳn là không sai, căn cứ mấy chỗ hiệu buôn chưởng quỹ truyền tin tới, chuyện này hiện tại Kinh thành khắp nơi đều tại nhàn nói.”

Tử Nguyệt nghe vậy nhíu mày, lập tức nói “nhường bảy châu Âm Ti chủ điện tới Liễu Châu tập hợp, a đúng rồi, ngươi lại đi một chuyến Tây Hải chỗ sâu, mời Ngao Trân công chúa!”

“Là, tiền bối!”

Đáp lại người, băng lãnh khách khí, ngữ khí mang theo tôn trọng nhưng cũng mang theo xa lánh, chính là Liễu Châu học viện hiện tại quản sự người: Trần Dĩnh.

Nhìn qua đối phương rời đi thân ảnh, Tử Nguyệt khẽ thở dài một cái.

Trần Khanh không tại Giang Nam lòng người không đủ!

Lúc đó chính mình phá hủy Tần vương Huyền Băng, thả chạy Trần Khanh, liền Thiên Cơ tiên sinh cũng đã biến mất, sau đó chạy đến Tây Hải chiến thần Điền Hằng điền vào lớn nhất chiến lực, Tây Hải tướng sĩ càng là trực tiếp khống chế con suối chỗ giao long.

Thời cuộc gấp gáp, Tần vương không dám lãng phí thời gian, dùng Huyền Băng ngăn trở Tứ Hải khôi phục đại trận, mang đi Họa Bì tiên sinh, lợi dụng Đông Hải Long Vương họa xương, chiếm cứ tài nguyên tốt nhất Đông Hải.

Mà Giang Nam thì tại Ngao Trân duy trì dưới, chiếm cứ Tây Hải, cũng bởi vì cứu viện phương Bắc, đạt được Ngụy quốc công lúc đó xả thân duy trì, Long huyết Đấu sĩ tại Long Cung trực tiếp có thể mở ra rất nhiều cơ quan, cuối cùng dựa vào sự giúp đỡ của nàng, lợi dụng Bắc Hải đặc hữu Huyền Băng đại trận, gia cố Ngụy quốc công lưu lại băng đạo, chiếm cứ một nửa Bắc Hải Long Cung.

Lấy thu hoạch mà nói, Giang Nam lần này là mấy phe thế lực lớn nhất, mặc dù tốt nhất Đông Hải bị Tần vương chiếm cứ, nhưng Tần vương đến cùng không có chính mình thành viên tổ chức, đến một lần nữa bồi dưỡng, tiêu hóa tốc độ là kém xa Giang Nam bên này, đương nhiên đây là Tử Nguyệt phán đoán.

Trái lại Giang Nam bên này, bởi vì Ngao Trân trợ giúp, mặt biển vạn con giao long, có một nửa đều đầu nhập vào bên này, chỉ riêng này một chút chính là thế lực khác so ra kém, năm ngàn giao long, tại một đám Huyết Vệ thuật sĩ học viện học sinh nghiên cứu một chút, lợi dụng lưu thông máu dược vật xúc tiến giao long loại trừ dư thừa khí huyết, luyện chế Huyết Tinh Thạch, từ đó khôi phục Long Cung hộ vệ, nửa năm qua, Tây Hải Long Cung đã khôi phục vượt qua ba mươi đầu Dạ Xoa, sáu tên long chủng tướng quân, ba tên quy thừa tướng, hơn vạn Tây Hải sĩ tốt!

Ngao Trân hiện tại là Tây Hải Điền Hằng dưới cờ đại thần, cái này dẫn đến Điền Hằng cái này nguyên bản nhất hư Tây Hải chi thần, bây giờ cơ hồ là Giang Nam thế lực mạnh nhất!

Bởi vì Thẩm lão đại cùng Tiêu Minh Nguyệt thế lực sụp đổ, Tây Hải thành không đến một tháng liền bị Điền Hằng cùng Ngao Trân chiếm lĩnh, Tây Hải bến cảng hoàn toàn đả thông, khổng lồ Tây Hải tài nguyên giải quyết triệt để bắc dời qua tới một tỷ Bắc dân vấn đề.

Nguyên bản kia một tỷ Bắc dân còn không tốt an trí, Tây Hải đả thông sau, tình huống liền hoàn toàn khác nhau.

Lúc trước Thẩm lão đại vì tập hợp thuộc hạ thế lực, đồ diệt lây nhiễm trên trăm Tây Hải đảo quốc, những cái kia đảo quốc nguyên bản tài nguyên vô cùng tốt, có không ít thổ địa phì nhiêu, nước tài nguyên tốt đẹp đại đảo, cũng không ít phong phú sinh mỏ quáng.

Tại bảy thành Âm Ti cùng chính mình thương lượng một chút, quyết định cổ vũ di chuyển về tây, phàm là bằng lòng tây dời đảo quốc, đưa tốt ruộng, đưa phòng ở, ba năm miễn thuế mấy người các loại ưu đãi, mà Tây Hải tướng sĩ cũng tại các loại trợ giúp Bắc dân di cư Tây Hải quá trình, thu được một tỷ Bắc dân cực lớn hảo cảm.

Bây giờ phàm là di chuyển đi qua Bắc dân, cơ hồ đều tin ngửa Tây Hải chi thần, nguyên bản tín ngưỡng chi lực yếu nhất Điền Hằng, tại mấy tháng công phu, liền thành tín ngưỡng chi lực gần thứ Đấu Thần Từ Hổ tồn tại.

Lại bởi vì có Long Cung quân đội gia nhập, bàn luận thực lực tổng hợp, thuộc về Giang Nam hiện tại mạnh nhất!

Dù sao năm ngàn con giao long, còn có rất nhiều Dạ Xoa Đại tướng gia nhập liên minh, bây giờ Giang Nam thuỷ quân, nói là thiên hạ thứ nhất, sợ là đều không có người sẽ có ý kiến!

Không ngừng Điền Hằng, Đấu Thần bộ bây giờ cũng phát triển tấn mãnh, lúc trước Ngụy quốc công trước khi chết huy sái Long huyết, sáng tạo ra Từ Hổ dưới trướng mười vạn Long huyết binh, đỉnh phát triển tấn mãnh!

Long huyết sau khi tắm, các binh sĩ không chỉ có thực lực đại trướng, tiềm lực cũng phóng đại, tốc độ tu luyện so với bình thường Đấu sĩ phải nhanh, ngắn ngủi nửa năm công phu, chỉnh thể trình độ tới gần tam phẩm, hiện tại mười người tiểu phân đội đội trưởng đều muốn Nhị phẩm cấp bậc mới có thể thắng đảm nhiệm! Cái tốc độ này nếu như nghiêm chỉnh huyết mạch thế gia nhìn thấy, chỉ sợ ánh mắt đến trừng ra ngoài.       dạng này quân lực, như đặt ở viễn cổ chưa giáng lâm trước đó, cơ hồ không hề nghi ngờ sẽ là thiên hạ thứ nhất cường quân.

Lại thêm Long Cung bên trong liên tục không ngừng kỹ thuật bị học viện phá được cũng vận dụng dân gian, nửa năm qua này, Giang Nam cơ hồ một tháng liền sẽ có một lần trọng đại đột phá, có Trần Khanh lúc trước mưu đồ bí mật những cái kia Bạch Ngọc, hiện tại học viện nghiên cứu có sung túc năng lượng!

Địa bàn mở rộng, quân đội trên thực lực trướng tấn mãnh, nhân khẩu tăng nhiều, học viện nghiên cứu khoa học biến chuyển từng ngày, Giang Nam hiện tại khoa trương phát triển tốc độ, là Tử Nguyệt giáng lâm thế gian này, mấy vạn năm đều không có thấy qua.

Bây giờ phía đông triều đình trắng trợn tu kiến thần miếu, phát triển đình trệ, mặt phía bắc cự xà nuôi nhốt, người vì súc vật, phía tây Thiên Đô tình huống dù chưa biết, nhưng cũng nghe nói bắt đầu có yêu ma hoành hành, có thể nói bây giờ phồn hoa nhất, lại thế gian phú hộ, học giả, thậm chí rất nhiều thế gia muốn nhất di chuyển vị trí, chính là Giang Nam!

Nếu như không phải các cái thế lực nghiêm khắc đề phòng, hiện đang sợ là đã sớm chen chúc mà tới.

Tất cả nhìn dường như rất thuận lợi, nhưng ở chỗ này chờ đợi nửa năm Tử Nguyệt lại ý thức được Giang Nam nguy cơ.

Giang Nam hình thành thế lực rất tạp, Trần Khanh không có ở đây thời điểm, nhất là không có chủ tâm cốt thời điểm, loại này cắt đứt cảm giác càng rõ ràng!!

Trước nói Tây Hải, bây giờ xem như Giang Nam phát triển nhanh nhất lại mạnh nhất quân phe thế lực, nội bộ liền tồn tại cắt đứt, Tây Hải Thần Điền Hằng cơ bản bàn là lúc đó trung tâm chính mình Điền gia quân, đằng sau tuy có bộ phận bình dân gia nhập, nhưng nội bộ Điền gia quân bão đoàn nghiêm trọng, nhất là tại gần nhất nửa năm.

Điểm này thể hiện tại tín ngưỡng chia sẻ bên trên!

Thần Đạo thế lực là từ Chủ Thần chia sẻ tín ngưỡng chi lực, tín ngưỡng chi lực càng nhiều, tốc độ tu luyện càng nhanh.

Điền Hằng tại đối đãi thủ hạ lúc cũng không tính công chính, ít ra đối đãi Long Cung thế lực cùng mình thuộc hạ Điền gia quân phía trên, cũng không rất công chính, cực độ khuynh hướng nhân tộc bên này.

Lý do tạm thời tính đang lúc, nhân tộc binh sĩ cùng Long Cung những cái kia siêu phàm quân sĩ chênh lệch to lớn, cần phải nhanh một chút nhường nhân tộc binh lính về mặt sức mạnh vượt qua đi lên, có thể cái này ý kiến lại không thể nhường Long Cung thế lực hoàn toàn tin phục.

Nhất là cảm nhận được kia tín ngưỡng chi lực chỗ tốt sau, rất nhiều nguyên bản nhận hạn chế chủng tộc, năm tháng dài đằng đẵng không cách nào tăng lên cá thể, bao quát Ngao Trân công chúa, đối kia tín ngưỡng chi lực đều rất nóng mắt, Điền Hằng phân phối không đều, muốn nói Long Cung thế lực bên kia không có ý kiến, là không thể nào.

Nếu như không phải Ngao Trân uy vọng đủ cao, cưỡng ép ngăn chặn, sợ là hiện tại đã sớm sai lầm!

Điền Hằng không tín nhiệm Ngao Trân, mà Long Cung bên kia cũng vì Ngao Trân bất bình, lúc trước nếu như không phải Ngao Trân gia nhập Trần Khanh bên này, Trần Khanh căn bản là không có cách thuận lợi như vậy tiếp quản Tây Hải Long Cung, hơn nữa bàn luận thực lực, Ngao Trân cũng là mạnh nhất, Điền Hằng bằng chức vị gì tại Ngao Trân trước đó? Dựa vào cái gì tín ngưỡng chi lực từ hắn phân phối?

Vấn đề này, Trần Khanh lúc trước còn không có xử lý tốt liền biến mất, hiện tại lưu cho Tử Nguyệt điều đình, phải là đau đầu vô cùng.

Sau đó liền Đấu sĩ quân cùng Hải Thần quân mâu thuẫn, Tây Hải khuếch trương Tây Hải chư quốc, muốn tài nguyên, muốn duy trì, mà Từ Hổ thủ hạ Đấu sĩ quân thì là phụ trách tại Bắc Hải đánh cứng rắn nhất cầm!

Người ta cũng tương tự cần tài nguyên!

Bây giờ Bắc Hải Đấu sĩ quân thương vong lớn nhất, đề phòng đến cũng là nhất có uy hiếp phương Bắc cự mãng, có thể nói hộ quốc chi vách tường, đối tài nguyên yêu cầu cao một chút, ban thưởng yêu cầu cao một chút, không gì đáng trách.

Nhưng tài nguyên từ đầu đến cuối điều phối có hạn, nhất là bây giờ học viện thuật sĩ khan hiếm, thuần hóa tốt Bạch Ngọc cũng là cần thời gian nhắc tới luyện năng lượng, loại tình huống này, tại đối quân đội duy trì bên trên, liền phải cân nhắc lợi hại.

Tây Hải đang kiến thiết, Bắc Hải đang chiến tranh, đến cùng phân cho ai, rất nhiều thời điểm hai phe đều làm cho túi bụi!

Có thể Trần Khanh không tại, ai cũng không làm được cái này chủ!

Bao quát Tử Nguyệt hiện tại, nàng uy vọng không đủ, trước kia còn kém chút cùng A Ly âm thầm chiếm Trần Khanh Liễu Châu, bây giờ tuy bị sắc phong, có thể nội bộ tín nhiệm đối với nàng độ cũng không cao.

Cho dù là hiện tại dựa vào sự giúp đỡ của nàng, Long Cung học viện xây dựng lên, thế lực khắp nơi đối nàng vẫn như cũ đề phòng nghiêm trọng, làm điều đình còn có thể, nếu là làm phách bản chuyện, lại là phi thường gian nan!

Cái này khiến Tử Nguyệt hiện đau đầu vô cùng, cái này Trần Khanh thân phận mình bây giờ còn không biết, nhưng gia hỏa này ném cục diện rối rắm bản sự cũng là so với lúc trước Bồ Vân Xuyên mạnh không biết bao nhiêu.

Mấu chốt lúc này, hết lần này tới lần khác Kinh thành cố ý truyền ra tin tức này!

Đây là muốn làm gì?
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 440 : Hỗ trợ mạnh mẽ?


Chương 441: Hỗ trợ mạnh mẽ?

“Vấn đề rất rõ ràng.”

Liễu Châu châu phủ trong đại sảnh, bây giờ Giang Nam ngoại trừ tại Bắc tuyến không phân thân nổi Từ Hổ không tới bên ngoài, còn lại đều đến đông đủ!

Hiện tại Giang Nam thế lực phức tạp, bảy đại Âm Ti cầm giữ nội chính, các lớn Sơn Thần bên ngoài, thì cầm giữ hương dã tín ngưỡng, bởi vì khống chế lớn nhất lương thực hậu cần đưa vào, cũng có được tương đối lớn quyền nói chuyện, về phần bây giờ thanh thế thật lớn Tây Hải Thần Điền Hằng, tự nhiên cũng phân lượng không thấp.

Ai cũng không còn tư cách ngồi chủ vị, liền đều ngầm thừa nhận đem Trần Khanh chỗ chủ vị trống không, tạo thành một cỗ vi diệu cân bằng.

Mở miệng chính là Thẩm Tam gia: “Giang Nam ra nội gian!”

Đám người: “.”

Thẩm Tam gia thở dài nói “chủ thượng nửa năm không có ở Giang Nam lộ diện, nhưng dù sao chúng ta Giang Nam thế lực không giống với cái khác, bình thường vận chuyển đều là mỗi người quản lí chức vụ của mình, cực ít có xã giao, loại tình huống này, nguyên bản chủ thượng không tại Giang Nam tin tức, ngoại trừ chúng ta mấy cái, bọn thủ hạ bình thường là sẽ không để ý.”

“Nhưng triều đình lần này mục đích lại là rất rõ ràng” Thẩm Tam gia sâu kín nhìn xem tất cả mọi người: “Chính là muốn thăm dò chủ thượng có hay không tại Giang Nam!”

Đại sảnh bầu không khí lập tức biến ngưng trọng lên, đang ngồi đều không ngốc, tự nhiên nghe hiểu được Thẩm Tam nói đến có ý tứ gì, Trần Khanh là cái này Giang Nam Thần Đạo lưu chủ nhân, trên tay có sắc phong đại quyền, hơn nữa cái quyền lợi này người khác còn thay thế không được, quang liền khả năng này, liền có thể nhường tất cả muốn muốn tiếp tục ăn Thần Đạo lưu tiền lãi người không có ý đồ xấu, ít ra tạm thời sẽ không có.

Cho nên Trần Khanh thế lực mặc dù tốt xấu lẫn lộn, có thể quyền uy của hắn lại là cực lớn.

Nhưng làm làm chủ tâm cốt người không có ở đây, Giang Nam hiện tại cắt đứt cảm giác liền rất rõ ràng, điểm này, chỉ ở Giang Nam thế lực nội bộ mới có loại cảm giác này, người bên ngoài bao quát Giang Nam bách tính đều cảm giác không thấy, mà loại này mẫn cảm thế cục nhất là dễ dàng bị bên ngoài lợi dụng.

Vừa lúc lúc này, nguyên bản cùng Trần Khanh đính hôn Minh Tuyết công chúa lại tuyên bố bị Nam Man hoàng tử cầu hôn, cái này muốn nói không phải cố ý liền có quỷ.

Trần Khanh thân phận bây giờ tôn quý, là Đại Tấn khai triều đến nay thứ nhất vương khác họ, cùng Tiêu Minh Tuyết đính hôn, chính là mắc hơn thêm quý, bản thân cái này Đại Tấn triều đỉnh cấp thân phận, nhưng hôm nay đường đường Giang Nam đất phong vương, lại có ngoài vòng giáo hoá man di cầu lấy vị hôn thê của hắn, đây là trần trụi vũ nhục.

Mấu chốt là triều đình còn ngầm đồng ý cái này lời đồn khắp nơi truyền bá.

Rất hiển nhiên. Triều đình liền đang dùng Tiêu Minh Tuyết thăm dò Trần Khanh phản ứng!

Nói chung cái này thăm dò là không có ý nghĩa gì, dù sao bốn phe thế lực bên trong, bây giờ bên ngoài nhìn, triều đình yếu nhất thế, Nam Hải bị Trần gia người phối hợp triều đình hải quân, miễn cưỡng khống chế lại, cực kì không ổn định, thành thật mà nói, nếu như không phải mặt phía bắc cự mãng áp lực quá lớn, bọn hắn căn bản liền sẽ không ngồi nhìn triều đình thu Nam Hải Long Cung.

Lúc này, triều đình nhất là nên cụp đuôi làm người.

Có thể hết lần này tới lần khác hắn không có, cái này rất có ý tứ.

“Ngươi nói nội gian là chỉ cái này người trong đại sảnh sao?”

Một cái thanh âm trầm thấp truyền đến, đám người nhìn qua, mở miệng chính là tân tấn Đấu Thần: Úy Trì Phi Hồng!

Úy Trì Phi Hồng là Trần Khanh mới phong Phong Bộ Đấu Thần, lại có Long tộc huyết mạch mang theo, đơn thể thực lực bây giờ so Từ Hổ chỉ mạnh không yếu, nhưng địa vị hiện tại có chút xấu hổ, Từ Hổ xem như Đấu Thần, đã xâm nhập lòng người, phần lớn tân tham quân Đấu sĩ quân, đều là tại chạy theo tìm nơi nương tựa Từ Hổ lớn tướng quân đi, Úy Trì Phi Hồng? Nghe đều không có nghe qua.

Đây là Từ Hổ vì làm dịu xấu hổ, chủ động đem Úy Trì Phi Hổ cùng bộ hạ đẩy đến Úy Trì Phi Hồng thủ hạ, có Úy Trì quân thân tín, bây giờ Úy Trì Phi Hồng mới miễn cưỡng có một chút thành viên tổ chức.

Bất quá đều là nhàn rỗi.

Nhất quan trọng chiến tuyến, một cái tây tuyến một cái Bắc tuyến, Úy Trì Phi Hồng đều không có có thể nhúng tay, trên danh nghĩa là trấn thủ Giang Nam, trên thực tế so với lúc trước không có Tây Hải thành Điền Hằng còn muốn hư

Thẩm Tam nhìn thoáng qua đối phương, ngược cũng không còn trách cứ đối phương ngữ khí qua xông, dù sao Úy Trì gia người xác thực cùng triều đình liên hệ sâu nhất, ngươi nói như vậy, người ta có cảm xúc rất bình thường.

“Tại hạ cũng không phải ý tứ này.” Thẩm Tam xưa nay không phải một cái ưa thích đấu khí người, vội vàng nói “như chúng ta người loại này, đã thật sâu cùng chủ thượng khóa lại cùng một chỗ, hoàn toàn không có cái kia tất yếu, ta nói đến nội gian cũng không phải chỉ đang ngồi bất kỳ một vị, mà là chúng ta thế lực nội bộ, rất hiển nhiên, bây giờ chủ thượng không tại, các phương diện mâu thuẫn, đã khiến cho một số người trong lòng dâng lên khác tâm tư.”

Úy Trì Phi Hồng nhíu mày, hắn cũng coi là tâm tư cẩn thận người, đối phương Âm Ti chi tôn, chủ động biểu thị áy náy, chính mình tự nhiên cũng không tốt đúng lý không tha người, lập tức gật đầu nói “ý của ngài là, bọn thủ hạ bên trong, có người bị lấy lợi đi dụ?”

“Thật sẽ có người làm như vậy sao?” Thẩm Thập Nhất chau mày: “Hiện tại Thần Đạo thế lực bên trong, rất nhiều đều lúc trước sợi cỏ lập nghiệp, đều là theo chủ thượng về sau mới có hôm nay, như thế vong ân phụ nghĩa? Chủ thượng bất quá trốn đi nửa năm, liền lên ý đồ khác?”

“Lòng người tham lam chính là như thế.” Bên cạnh Thẩm Nhị cười nói “trôi qua tốt kiểu gì cũng sẽ nghĩ tới đến tốt hơn, Giang Nam bây giờ hiện ra lợi ích quá lớn, thế lực nào đều muốn đến cắn một cái, nếu như có thể xác định chủ thượng không tại, bọn hắn tự nhiên sẽ có động tác kế tiếp.”

Về phần động tác kế tiếp là cái gì, Thẩm Nhị liền chưa hề nói, tất cả mọi người là người thông minh, hiểu đều hiểu.       Giang Nam thế lực phức tạp, Thẩm gia chia cắt bảy châu, nhất quan trọng Liễu Châu lại tại Ngụy Cung Trình như thế một cái sợi cỏ quản hạt bên trong, hai đại quân phe thế lực, một cái là điển hình võ tướng thế nhà đại biểu, đã từng Tề quốc công, một cái nhưng lại là hoàn toàn nghèo nàn xuất thân, chớ đừng nói chi là đến từ dị loại Long Cung thế lực.

Một cái thế lực như vậy phân hoá, chủ tâm cốt không tại, cơ hồ có thể nói là tốt nhất châm ngòi!

Một lúc sau, lại từ thế lực khắp nơi phân hoá, sụp đổ, thật không phải không có khả năng.

Thành thật mà nói, Thẩm gia người là không muốn sụp đổ, bây giờ Giang Nam đối Thẩm gia phát triển vô cùng tốt, nắm giữ Âm Ti bọn hắn, tự nhiên càng hi vọng ngoại bộ quân quyền ổn định, có thể hết lần này tới lần khác, cái này trước mắt, lão đại mất tích, thật đúng là thao đản.

“Đã lợi hại tình huống đều biết, cho nên kế tiếp nên làm như thế nào?” Tử Nguyệt nhìn qua đám người: “Nếu muốn ngoại bộ đạo chích không dùng tới não cân, nhất định phải cường ngạnh, Tiêu Minh Tuyết công chúa là chủ thượng chính thê, cũng là ta Giang Nam chủ mẫu, bây giờ một cái Nam Man nửa yêu lại dám nghĩ cách, hắn không chết, chủ thượng mất mặt, Giang Nam cũng nguy!”

“Đạo lý là đạo lý này.” Thẩm Tam nhíu mày nói “có thể nên làm như thế nào đâu? Dù sao chủ thượng mới là công chúa phò mã, hắn không ra mặt, chúng ta càng là động tác lớn, càng cho người ta cảm giác là phô trương thanh thế!”

“Vậy cũng chỉ có tìm người hỗ trợ mạnh mẽ” Tử Nguyệt mở miệng nói.

“Hỗ trợ mạnh mẽ?” Mấy cái người sững sờ, cho dù là Thẩm gia đám kia biết coi bói kế người, cũng bị đề nghị này làm cho sững sờ.

“A” một mực tại bên cạnh cùng loại người ngoài cuộc Ngao Trân công chúa đều nghe được nở nụ cười, vẫn là nhân tộc có ý tứ nha, chuyện gì đều có thể xảy ra

“Cái này đáng tin cậy sao?” Ngụy Cung Trình ngơ ngác mở miệng nói.

“Còn có cái khác biện pháp gì sao?” Tử Nguyệt thở dài: “Không ai có thể liên hệ chủ thượng, chủ thượng mặt mũi lại phải bảo trụ, chỉ có thể trước tìm người đem Minh Tuyết công chúa trước ở rể!”

“Cái này” một đám người nhìn nhau, một nghe chính là một cái rất hồ nháo chủ ý, bất quá có vẻ như hiện tại thật đúng là không có biện pháp tốt hơn.

“Nhường ai giả trang chủ thượng?” Trần Dĩnh nhíu mày nói “chủ thượng người kia cũng không tốt giả trang.”

“A Ly!”

Đám người: “.”

“Không được!!” Trần Dĩnh thứ nhất thời gian chính là phản đối!

Những người khác cũng là nhíu mày, Thiên Diện Hồ, cái đồ chơi này, lại thả ra ngoài quá nguy hiểm!

“Không ai so với nàng có kinh nghiệm hơn!” Tử Nguyệt yếu ớt nói “nàng trời sinh liền thích hợp giả trang người khác.”

“Kia là giả trang nữ nhân!” Trần Dĩnh cau mày nói.

“Nam nhân cũng giống vậy!” Tử Nguyệt nhàn nhạt nói “Thiên Diện Hồ truyền thuyết các ngươi khả năng nghe được thiếu, nhưng ta có thể rất thận trọng nói cho các ngươi biết, từ xưa đến nay, đồ chơi kia, chính là nam nữ ăn sạch!”

Đám người: “.”

“Ta không đồng ý!” Trần Dĩnh thứ nhất phản đối, đã bị Thiên Diện Hồ tra tấn qua một lần nàng, đối yêu ma kia phản cảm tới cực điểm, cũng không tin đảm nhiệm tới cực điểm!

Tử Nguyệt thì nhìn về phía những người khác: “Các ngươi đâu?”

Ngao Trân nhún nhún vai: “Ta không có vấn đề, cũng không biết chuyện này ngươi gọi ta tới làm gì?”

“Ngươi phải chịu trách nhiệm hộ tống!”

“Ta?” Ngao Trân sững sờ, Trần Khanh cái này thế lực bên trong, người tài ba cũng không tính thiếu, để cho mình một cái dị tộc đi hộ tống?

“Cái này an bài. Ngược rất phù hợp.”

Luôn luôn thận trọng Thẩm Tam gia, lúc này lại đầu phiếu tán thành: “Ta giống Tử Nguyệt tiền bối đề nghị này!”

Đám người: “.”
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 441 : Phong ấn chi địa!


Chương 442: Phong ấn chi địa!

So với phương Bắc, kia cơ hồ người người đều biết miệng rắn Ma Quật, Kinh thành nơi này, dường như người ngoài xem ra hẳn là thuộc về nơi tương đối an toàn, nhưng chỉ có được hôm nay còn tại Kinh thành người mới biết rét lạnh.

Theo năm trước, Kinh thành nội bộ liền bắt đầu đem đã từng miếu phu tử đổi thành một chút âm trầm quỷ dị miếu thờ, Kinh thành dường như cũng không có xảy ra đại quy mô yêu ma sự kiện, có thể ở chỗ này người phần lớn đều chậm rãi cảm thấy không thích hợp.

Đường đi càng ngày càng âm lãnh, chung quanh một chút hàng xóm ánh mắt cũng càng ngày càng kinh khủng, đi ở nơi nào ngươi cũng cảm giác giống như bị để mắt tới, ban đêm trong nhà, cho dù là ngủ ở trên giường, cũng biết nhịn không được run rẩy, luôn cảm giác là trong phòng chỗ nào lọt gió.

Có thể ban đêm ngươi không dám tùy tiện đứng dậy đi xem, ngươi không dám nhìn tới chỗ nào lọt gió, bởi vì trong lòng ngươi kỳ thật biết, căn bản không phải lọt gió. Mà là một chút gì khác đồ vật.

Loại này đè nén kinh khủng, bây giờ tại toàn bộ Kinh thành lan tràn, rất nhiều bách tính cho dù mỗi ngày áo cơm sung túc, lại đều xanh xao vàng vọt, hai mắt tràn ngập tơ máu.

Tình huống giống nhau, cũng thích ứng tại hoàng cung.

Những cái kia không có gia tộc hậu cung nữ nhân, gần nhất là chết cái này đến cái khác, Tiêu Minh Tuyết hoàn toàn không biết mình còn chống bao lâu

Mấy ngày trước đây nàng đều là cùng Tiểu Thất Tiêu Minh Nhị cùng một chỗ ngủ, nhớ kỹ cái nha đầu kia rất cẩn thận, nàng mẫu phi sau khi chết, tùy thời giống con sẽ con thỏ con bị giật mình dường như, cùng mình quen sau mỗi đêm đều sẽ tới sát bên chính mình cùng một chỗ ngủ, ban đêm đều sẽ co lại thành một đoàn, nhìn tội nghiệp, ngay lúc đó chính mình còn bị khơi dậy mấy phần ý muốn bảo hộ.

Nghĩ đến nếu như chuyện gì xảy ra, vô luận như thế nào cũng phải đem Tiểu Thất bảo trụ.

Sau đó Tiểu Thất liền chết!

Rất đột nhiên, liền chết tại trên giường mình

Một đêm kia Tiểu Thất lạnh đến lợi hại, toàn thân run rẩy, chính mình nâng lên dũng khí muốn cho trong phòng thêm chút tơ bạc than lửa, cái kia hẳn là là mình đời này nhất dũng khí một lần, nhưng là kết quả lại cũng không tốt, chờ chính mình mang theo than lửa tràn đầy phấn khởi đuổi trở về thời điểm, Tiểu Thất liền chết.

Thái y nói là chết cóng, có thể làm sao có thể?

Ba tầng chăn mền, trong điện vẫn còn ấm ấm than lửa, chính mình thời điểm ra đi còn đặc biệt cho Tiểu Thất chân nhỏ sưởi nóng.

Kết quả

Nàng hiện tại mỗi lần nhắm mắt đều có thể nhớ tới Tiểu Thất tại giường chiếu bên trong dạng như vậy, toàn thân tái nhợt, ánh mắt giống cá vàng như thế trừng ra ngoài, vậy tuyệt đối không phải lạnh chết.

Có thể phụ hoàng liền đến gặp một lần đều không có hứng thú, chủ trì Tiểu Thất thi thể liệm, từ đầu tới đuôi chính là một tên thái giám.

Chính mình đâu?

Có một ngày có thể hay không cùng Tiểu Thất như thế, băng lãnh bị một tên thái giám nhấc ra ngoài?

“Điện hạ? Điện hạ?”

“Ân?” Tiêu Minh Tuyết lấy lại tinh thần, nhìn xem tra hỏi cung nữ.

“Điện hạ, ngươi buổi sáng một mực không có ăn cái gì, dạng này cũng không tốt, ta nhường ngự trù cho ngài hầm chén canh cá đến đây đi?”

Kia cung nữ lộ ra rất là quan tâm, theo quần áo đến xem còn là làm người cấp bậc, bây giờ trong cung hỗn loạn, đừng nói không ai chú ý hoàng nữ, chính là hoàng ấu tử đều thỉnh thoảng có chết bất đắc kỳ tử tin tức truyền đến, phía trên không coi trọng, người phía dưới đã sớm không đem những hoàng tử này hoàng nữ coi ra gì, đều lặng lẽ liều mạng vơ vét của cải, đem mình làm chủ tử qua.

Tiêu Minh Tuyết biết trước mắt cái này cung nữ rất lẫn vào rồi, bây giờ quý phi tẩm điện đều không lấy được tơ bạc than, nàng lại có thể cho mình làm ra, hiển nhiên là rất có năng lực cái chủng loại kia người, sở dĩ như thế lấy tốt chính mình, cũng không là bởi vì chính mình công chúa thân phận.

Mà là bởi vì chính mình tương lai Tần vương phi thân phận!

“Vậy thì phiền toái Đỗ nương.”

“Điện hạ khách khí, vốn là nô tỳ phải làm.” Đối phương cung kính thi lễ một cái, mặt đều cười thành một đóa hoa.

Liền như là Tiêu Minh Tuyết suy nghĩ, cung nữ xem trọng, hoàn toàn chính xác chính là Tiêu Minh Tuyết Tần vương phi thân phận, bây giờ cái này hoàng cung âm khí âm u, mỗi ngày đều tại người chết, ai cũng muốn mau chóng rời đi địa phương quỷ quái này!

Bên ngoài người người đều đang nói Giang Nam như thế nào như thế nào tốt, nàng sớm liền tốt, đi theo đối phương gả đi Giang Nam, chính mình những năm này tồn đồ trang sức, cũng đủ chính mình tại Giang Nam sống rất tốt, nàng hiện tại cũng có chút hối hận năm ngoái một lòng muốn thăng làm cho người, không có theo chính mình đồng hương cùng một chỗ chào từ giã về Giang Nam, hoàng cung quy củ, hai mươi lăm tuổi cung nữ như không có thăng pháp lệnh là có thể chào từ giã về nhà, chính mình lúc ấy thật sự là đầu óc nước vào mới có thể lưu lại.

Trước mấy tháng xuất cung mua sắm thời điểm, tìm Giang Nam hành thương nghe qua chính mình kia tỷ muội tin tức, nghe nói đối phương gả một cái hùng tráng Đấu sĩ quân, ở Giang Nam tốt nhất Trích Tinh lâu, ăn Kinh thành hiện tại ngàn vàng cũng mua không được Hồng Tham Tửu, trôi qua là muốn nhiều hài lòng có nhiều hài lòng.

Chính mình kia đồng hương tư sắc kém xa chính mình, nàng đều có thể gả một cái tướng quân, chính mình đi Giang Nam tối thiểu sẽ không càng kém a?

Tại phòng bếp dặn dò người ấm tốt canh gà, cái này họ Đỗ cung nữ nhân lúc còn nóng đem canh gà tự mình bưng tới, trong khoảng thời gian này muốn nịnh bợ Minh Tuyết công chúa không ít người, nàng cũng không có thể khiến người khác đoạt trước.

“Điện hạ uống lúc còn nóng”

“Đỗ nương.” Tiêu Minh Tuyết không hề động canh, mà là ngẩng đầu thở dài nhìn về phía đối phương: “Ta nghe nói, Nam Man có người đang cầu xin cưới ta?”

“Điện hạ yên tâm.” Cung nữ nhẹ nhàng đem canh gà phù mạt bỏ đi, cười nhẹ nhàng đưa tới cái thìa: “Điện hạ vạn kim thân thể, lại cùng Tần vương điện hạ có chỉ rõ hôn ước, nghĩ đến bất luận là hoàng hậu nương nương vẫn là bệ hạ cũng sẽ không nhường kia muốn ăn thịt thiên nga Nam Man tử thực hiện được.”

“Hiện tại nhưng khó mà nói chắc được.” Tiêu Minh Tuyết lại là cười khổ lắc đầu.

“Điện hạ quá lo lắng” cung nữ vẫn như cũ cười an ủi, nhưng trong lòng thì phủ một tầng bóng ma.

Nam Man cùng Giang Nam nhưng chính là hai khái niệm, nghe nói cái địa phương quỷ quái kia, khắp nơi là muốn mạng chướng khí, độc trùng, người ở đó sẽ còn lấy con rết, con kiến làm thức ăn, thậm chí còn có thể ăn người

Nàng mới không đi cái chỗ kia!

Thật không biết trong cung nghĩ như thế nào?       bây giờ Giang Nam phong sinh thủy khởi, liền Uất Trì tướng quân dẫn đội vây quét đều không chiếm được lợi lộc gì, lúc này còn truyền ra muốn đem người ta vị hôn thê đến Giang Nam đi, đây là bức Giang Nam tạo phản sao?

Về phần trên triều đình nói cái gì cùng Nam Man giáo tốt, đám kia ăn lông ở lỗ gia hỏa, có cái gì tốt giáo tốt?

Đồ bọn hắn dâng cúng những cái kia màu đen bọ cạp sao?

“Nghe nói cầu hôn ta người kia, là Ngột Đột quốc Nhị hoàng tử, thế lực khổng lồ, tại Ngột Đột quốc ủng binh tự trọng, cưỡng chiếm chính mình mẫu phi đều không có người dám nói cái gì, người loại này ta như đi qua”

“Điện hạ không cần nói mò.” Cung nữ liền vội vàng cắt đứt đối phương: “Ngài phải tin tưởng bệ hạ cùng nương nương sẽ không như vậy đối đãi ngươi.”

Tiêu Minh Tuyết nghe vậy cười khổ, tin tưởng bệ hạ cùng nương nương?

Bây giờ phụ hoàng có cái gì đáng giá tin tưởng? Trước kia hắn, mặc dù đối tử nữ lạnh lùng, nhưng ít ra còn coi bọn họ là nghiêm chỉnh hoàng tử cung nữ đối đãi, bây giờ trong cung đều chết nhiều như vậy hoàng tử cung nữ, có thể thấy được hắn cố ý nhìn qua một cái?

Về phần nương nương kia.

Tiêu Minh Tuyết sợ run cả người, bây giờ trong cung. Người nào không biết, nương nương kia là cái quỷ gì?

Thậm chí rất nhiều nghe đồn đều đang nói, trong cung chết người, đều cùng kia đột nhiên sống lại hoàng hậu nương nương có quan hệ.

Thấy Tiêu Minh Tuyết sắc mặt càng khó nhìn, cung nữ thấy gấp, nàng cũng không biết cuối cùng kết quả là thế nào, nhưng đến đáy cô nàng này vẫn là có gả đi Giang Nam khả năng, nàng cũng không muốn tuỳ tiện từ bỏ.

Thế là vội vàng nói “điện hạ, coi như không tin trong cung, cũng phải tin Tần vương điện hạ nha!”

“Tần vương. Điện hạ?” Tiêu Minh Tuyết hơi sững sờ, lập tức nhớ tới hai năm trước, nhu nhược kia tuấn lãng áo trắng thư sinh, bị chính mình mẫu phi chọc cho mặt đỏ tới mang tai, chính mình ở phía sau màn thấy cũng nhịn không được bật cười.

Thực khó tin tưởng, như vậy một cái da mặt mỏng thư sinh, sẽ là bây giờ có thể cắt cứ Giang Nam Tần vương điện hạ!

Hắn. Sẽ nhớ được bản thân sao?

Hắn. Sẽ đến cưới chính mình sao?

“Ắt xì hơi...!!”

Xa ngoài vạn dậm một chỗ, người nào đó tâm tâm niệm niệm áo trắng thư sinh lúc này quần áo tả tơi, nhìn so tên ăn mày đều thê thảm hơn một chút.

“Ngươi hôm nay thế nào? Một mực nhảy mũi, nghĩ ngươi quá nhiều người?”

Trần Khanh sau lưng, là quần áo càng thêm rách rưới một cái lão đầu, tràn đầy bụi gai rừng cây, thực sự để cho hai người lẫn vào cùng dã nhân dường như.

“Nói nhảm, lão tử có được Giang Nam bảy quận, chịu hàng tỉ con dân yêu quý, ngươi cho rằng là ngươi nha, lão hồ ly.”

Thiên Cơ: “.”

“Ngươi tính cách này thật sự là cùng lúc trước giống nhau như đúc.” Thiên Cơ lắc đầu: “Bất quá lúc đó Tần vương lúc mới bắt đầu nhất, cùng ngươi là giống nhau.”

“Ý tứ nói hiện tại tính cách đại biến?” Trần Khanh ngồi dưới đất sưởi ấm, chờ đợi bình minh dâng lên.

“Ngươi như trải qua hắn những cái kia sự tình, ngươi cũng biết tính cách đại biến.” Thiên Cơ lắc đầu, lập tức cầm lấy một chuỗi xâu nướng: “Thật không ăn?”

“Không ăn!” Trần Khanh không chút do dự lắc đầu.

“Già mồm!” Đối phương xùy cười một tiếng: “Khi còn bé chưa ăn qua nướng châu chấu sao?”

“Chưa ăn qua lớn như thế châu chấu” Trần Khanh liếc một cái đối phương xâu bên trên kia so nắm đấm còn lớn hơn châu chấu, trong lòng thực sự thăng không dậy nổi một chút muốn ăn.

“Ngươi Giang Nam không phải ăn thịt trùng sao?”

“Ta lại không ăn.”

Thiên Cơ: “.”

“Tốt nói chuyện đứng đắn.” Trần Khanh nhìn một chút chung quanh: “Ngươi chân thật định chúng ta còn tại lúc đầu trên bản đồ? Cái này đều đi nửa năm, thế mà còn chưa đi được đi ra!”

Hắn hiện tại là rất lo lắng Giang Nam, dù sao trong lòng cũng tinh tường, Giang Nam như vậy hỗn tạp thế lực, hoàn toàn là bởi vì chính mình mới miễn cưỡng ngưng tập hợp một chỗ, chính mình không tại tùy thời đều có thể sập bàn.

“Tại khẳng định là tại nguyên bản trên bản đồ.” Thiên Cơ rất khẳng định nói “nhưng tin tức xấu là chúng ta khả năng tại phong ấn chi địa!”

“Phong ấn chi địa?” Trần Khanh sững sờ, chính mình xem như tổng nhà thiết kế, thế nào chưa từng nghe qua như thế một cái ý kiến.

“Cái gọi là phong ấn chi địa.” Thiên Cơ sâu kín nhìn về phía Trần Khanh: “Chính là phong ấn người chơi địa phương!”

Trần Khanh: “.”
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 442 : Bị phong ấn người chơi!


Chương 443: Bị phong ấn người chơi!

“Phong ấn. Người chơi địa phương?”

Trần Khanh nhìn xem đối phương, trong lòng không hiểu hơi hồi hộp một chút: “Có như thế cái địa phương sao?”

Thiên Cơ nhìn xem Trần Khanh, thật lâu đáp lại nói “xem ra ngươi thật sự là mới tới, với cái thế giới này chuyện phát sinh phía sau, là một chút không biết.”

Đối phương nói xong trên mặt đất dùng nhánh cây vẽ lên giản dị đồ, Trần Khanh vừa nhìn liền biết đối phương là Bạch Đầu Trọc tiêu chuẩn, gia hỏa này là lúc trước trong trò chơi thủ tịch xây mô hình sư, một tay nguyên họa tiện tay nhặt ra, mỗi lần thảo luận địa đồ thời điểm, căn cứ chính mình mọi người tư tưởng, hắn tiện tay liền có thể trên giấy cho Trần Khanh một trương sơ đồ phác thảo, hỏi: Là không phải đại khái dạng này, là Trần Khanh hợp tác qua trong đám người, vẽ tay năng lực mạnh nhất không có cái thứ hai.

“Trước đó cũng cùng ngươi đã từng nói qua, Người Mở Đường những người kia chiếm cứ đại lượng đỉnh cấp viễn cổ đúng không?”

Trần Khanh gật đầu: “Rốt cục bằng lòng xách phương diện này đề tài, lão tử nửa năm này nín chết.”

“Không phải ta không muốn xách.” Thiên Cơ nhìn xem Trần Khanh: “Thực sự thân phận của ngươi quá quỷ dị chút, ngươi nếu là Bồ Vân Xuyên, vậy những này năm một mực lãnh đạo chúng ta tên kia là ai? Lúc trước chúng ta khai phát tổ người bị hắn tìm đủ thời điểm, căn bản không ai hoài nghi thân phận của hắn, thói quen của hắn, động tác cùng hắn đối máy chơi game chế lý giải, đều chứng minh hắn chính là sáng tạo thế giới này tổng nhà thiết kế, bằng không cũng không thể tại loại này dưới tình thế xấu, còn dẫn đầu chúng ta kém chút thật phong ấn tất cả viễn cổ!”

Trần Khanh nghe vậy trầm mặc, hắn kỳ thật cũng rất kỳ quái điểm này, phong ấn viễn cổ?

Đối phương làm sao làm được?

Mình mới là thế giới này tổng nhà thiết kế, có thể chính mình muốn bể đầu cũng nghĩ không ra đến, thứ nhất phiên bản yêu ma, cầm đầu đi phong ấn viễn cổ?

Căn bản là không phải một cái cấp bậc

Nhưng bây giờ nhận định chính mình hỏi đối phương cũng sẽ không nói, coi như cùng một chỗ ở chung được nửa năm, Trần Khanh vẫn là nhìn ra được, gia hỏa này đối với mình vẫn là có phòng bị.

“Trước nói chính sự đi” Trần Khanh vội vàng nói “cái này người chơi phong ấn chi địa đến cùng tình huống như thế nào?”

“Là mặt chữ ý tứ.” Thiên Cơ tại trên địa đồ vẽ lấy: “Lúc trước đám kia Người Mở Đường phát hiện có thể thay thế viễn cổ về sau, một trận trước nay chưa từng có người chơi hợp tác liền bắt đầu, tin tức này đến từ chúng ta lúc ấy phong ấn một tôn Tượng Thần, theo như hắn nói lúc kia người chơi chưa từng có đoàn kết, chỉ vì không tiếp tục biến thành huyết thực, nhưng nói đoàn kết kỳ thật cũng vẫn là riêng phần mình có trận doanh”

“Trận doanh căn cứ cái gì phân chia?” Trần Khanh có chút hiếu kì.

Người chơi đều là xuyên qua người, nói chung sẽ không đều cùng mình mọi người như thế, xuyên qua trước đó đều biết a?

“Công hội!”

“A?”

Trần Khanh ngẩn ngơ, cái này hắn thật đúng là không nghĩ tới, người chơi công hội thế mà có thể lan tràn đến nơi này?

“Ta cùng Tần vương mọi người cũng nghiên cứu qua cái này xuyên qua đám người đặc chất, cũng nghĩ làm minh bạch chúng ta nhóm người này được đưa vào đi vào đáy đại biểu cái gì, hiện tại không có đầu mối, chỉ biết là lúc đầu tiến đến, chính là đám kia Closed Beta người chơi!”

“Closed Beta người chơi?”

“Đúng, ngươi còn nhớ rõ trò chơi trước khi bắt đầu, chúng ta từng mời không ít công hội đến khảo thí sao?” Thiên Cơ nhìn xem Trần Khanh nói.

Trần Khanh gật đầu: “Là, vì khảo thí trò chơi tính cùng có thể chơi tính, lúc ấy là mời công hội, nhưng vì không bị trò chơi công hội cầm giữ trò chơi, chúng ta mời đều là loại kia danh tiếng cực tốt cao chơi công hội, cho nên tổ chức Closed Beta quy mô kỳ thật rất nhỏ.”

“Phía sau ngươi có phát hiện hay không? Về sau trò chơi sau khi lên mạng, kia lúc đầu một nhóm tham dự trò chơi công hội, rất nhiều đều bật vô âm tính?”

“Có sao?” Trần Khanh trừng to mắt.

“Ngươi có lẽ không có chú ý.” Thiên Cơ ngưng trọng nói “lúc trước mời khảo nghiệm thời điểm quy mô cũng không lớn, trò chơi của ngươi lên khung sau lại quá nóng nảy, đại lượng người chơi tràn vào, dẫn đến có rất ít người để ý kia mấy cái công hội hoạt động, dù sao khi đó trò chơi thị trường phát đạt như vậy, trên thị trường công hội nhiều như lông trâu”

Trần Khanh khẽ gật đầu, làm trò chơi này thời điểm, Liên Bang toàn diện trí năng hóa đã phổ biến tới bản thứ ba, đại lượng nhân công đào thải, dẫn đến trò chơi sản nghiệp ngược lại cực kì phát đạt, có cao phúc lợi giữ gốc Liên Bang dân không có việc gì đều có thể sống rất tốt, đối trò chơi nhu cầu thị trường chưa từng có tăng trưởng, tới Liên Bang nhân khẩu tăng trưởng tới bốn mươi tỷ thời điểm, cái này thị trường liền đã siêu việt trên thị trường bất kỳ giải trí thị trường.

Công hội thứ này càng là càng ngày càng nhiều, trên thị trường quy mô hơn vạn công hội, đều có không dưới vạn gia, chớ đừng nói chi là những cái kia cỡ nhỏ công hội, chính mình trò chơi lên khung sau, cấp tốc nóng nảy trở thành lúc ấy lượng tiêu thụ xếp hạng trước ba trò chơi, đằng sau tràn vào công hội số lượng há lại chỉ có từng đó gấp trăm lần, chính mình lúc ấy bận bịu muốn chết, chỗ nào sẽ còn chú ý tới trước kia Closed Beta lúc những cái kia công hội đang làm gì?

“Ý của ngươi là, lúc kia, những cái kia tham gia Closed Beta công hội người chơi liền đến trong này tới?”

“Là!” Thiên Cơ tiên sinh gật đầu: “Trước mắt nắm giữ manh mối chính là như thế, bởi vì bọn họ rất nhiều cách chơi, đều là đến từ Closed Beta lúc phiên bản tin tức, cũng là bởi vì những này lỗ thủng, mới khiến cho lão đại” nói đến lão đại lúc hắn lại cổ quái nhìn thoáng qua Trần Khanh, lập tức lại nói “tìm tới chút lỗ thủng, cướp đoạt không ít bị phong ấn người chơi lực lượng.”      “cho nên cái kia lần nắm giữ Huyền Băng chính là theo phong ấn người chơi bên trong đạt được?” Trần Khanh nghe vậy hiếu kì nói.

“Không sai biệt lắm” Thiên Cơ tiên sinh gật đầu: “Căn cứ chúng ta điều tra, lúc đó đám kia Người Mở Đường liên hợp về sau, hoàn toàn chính xác thành công chém giết cũng thay thế đại lượng viễn cổ, vốn cho là kia về sau sẽ là nhân tộc thịnh thế, nhưng sự thật cũng không phải như thế, lòng người khó dò, trở thành đỉnh cấp yêu ma, lúc đầu tâm thái đều có chỗ cải biến, đầu tiên là đối nhân tộc huyết nhục khát vọng, trở thành yêu ma sau điểm này sẽ bị kế thừa, cực ít có người có thể nhịn được dụ hoặc.”

“Tiếp theo là thu hoạch được chưa từng có lực lượng sau, đối quyền lực dục vọng chưởng khống, cùng đối trường sinh khát vọng.” Thiên Cơ thở dài sau nói “thế giới này tài nguyên là có hạn, theo lợi hại viễn cổ mở ra đến càng ngày càng nhiều, người chơi nắm giữ viễn cổ càng ngày càng nhiều, rất nhanh lẫn nhau liền phát hiện, tài nguyên không đủ dùng, càng lợi hại yêu ma đối năng lượng tiêu hao yêu cầu liền càng cao, thế giới này là gánh chịu không được đại lượng đỉnh cấp yêu ma cùng tồn tại.”

“Cho nên liền đã xảy ra nội chiến?” Trần Khanh một chút liền nghĩ đến phía sau phát triển.

“Là!” Thiên Cơ tiếp tục nói “ngay từ đầu vẫn chỉ là ma sát nhỏ, tới đằng sau ma sát càng lúc càng lớn, liền bắt đầu hạn chế mới tới người chơi thu hoạch đỉnh cấp yêu ma con đường, có thể mới tới người chơi cũng muốn trèo lên trên, nơi nào sẽ như vậy cam tâm? Thế là một lúc sau, mâu thuẫn không thể điều hòa, chung quy đã dẫn phát đại chiến.”

“Nếu là chiến tranh, vậy liền có được có thua, nhưng thế giới này có một cái đặc điểm lại làm cho những cái kia người thắng rất là đau đầu, đó chính là thế giới này luân hồi yêu ma là giết không chết!”

“Không phải nói có thể thay thế sao?” Trần Khanh sững sờ.

“Thay thế điều kiện tiên quyết là ngươi bằng lòng” Thiên Cơ buồn cười nói “đưa ra so sánh, ta bản thân liền là một tôn rất lợi hại yêu ma, ta giết chết ngươi, ta tại sao phải thay thế đâu? Ta chính mình thiên phú và năng lực dùng đến quen thuộc nhất, trừ phi ngươi so với ta mạnh hơn rất nhiều, bằng không thay thế ngươi đối ta có chỗ tốt gì?”

“Cũng là.” Trần Khanh sờ lên cằm, lập tức lập tức kịp phản ứng vì sao lại có người chơi phong ấn.

Rất đạo lý đơn giản, lợi hại yêu ma sau khi bị giết chết, sẽ luân hồi, luân hồi qua đi tự nhiên sẽ một lần nữa tìm ngươi báo thù, không ngừng không nghỉ

Nếu như là gặp phải rất lợi hại cái chủng loại kia, ngươi cũng không xác định hắn cuối cùng là thật không nữa sẽ trả thù thành công, bởi vì Trần Khanh yêu ma thiết kế bên trong, yêu ma mặc dù thiên phú cực mạnh, nhưng hạn mức cao nhất đỉnh cao lại là có cực hạn, nếu không yêu ma còn có thể một mực không hạn chế trưởng thành, người chơi cầm cái rắm đến chống lại những quái vật này?

Cũng chính là nói, ngươi tới bình cảnh, sẽ rất khó trưởng thành, mà đối phương luân hồi sau, chỉ cần ngắn ngủi mười mấy năm hoặc là trăm năm công phu, liền có thể khôi phục đã từng đỉnh phong, tiếp tục tìm ngươi làm một đợt.

Ngươi cũng không thể cảm thấy mình nhiều lần đều có thể được a?

Như muốn chính mình địa vị cùng chi phối vững chắc, như vậy phong ấn những này chiến bại người chơi mới là đúng lý.

Phong ấn đối phương liền không thể luân hồi, tương phản càng có thể khống một chút.

“Cho nên nơi này có thể là một cái nào đó người chơi phong ấn chi địa?” Trần Khanh nhìn qua chung quanh nghi ngờ nói.

“Hẳn là” Thiên Cơ đứng lên nói “ngươi chẳng lẽ không có phát hiện thế giới này địa đồ cùng trước kia không giống như vậy sao? Đó là bởi vì rất nhiều không gian đều bị đám kia Người Mở Đường lấy ra làm phong ấn địa, chúng ta lúc trước tìm kiếm những này bị phong ấn Người Mở Đường, dùng cũng là đã từng địa đồ cùng hiện tại không trọn vẹn địa đồ khác nhau, mới chậm rãi tìm tới một chút, kỳ thật nửa năm trước ta liền hoài nghi chúng ta bị truyền vào một cái nào đó phong ấn địa, sở dĩ không nói, là đang quan sát địa hình, nhìn xem là nơi nào”

“A, ta còn tưởng rằng ngươi chính là tại lôi kéo ta đi dạo đâu”

“Không có rảnh rỗi như ngươi vậy!” Thiên Cơ trợn nhìn Trần Khanh một cái.

“Kia có manh mối không có?” Trần Khanh nghiêm túc hỏi nói “nơi này sẽ là nơi nào?”

“Nếu như không có đoán sai, nơi này hẳn là Nam Man một khối thiếu thốn chi địa, bởi vì địa hình nơi này, sinh vật đặc tính đều cùng Nam Man rất giống, căn cứ chúng ta trước đó nắm giữ tình báo đến xem, Nam Man có ba khối phong ấn chi địa, chỉ có thể cầu nguyện chúng ta hiện tại không phải tại nhất phiền toái một khối bên trong.”

“Nhất phiền toái một khối?” Trần Khanh trong lòng có hơi hơi nhảy, đứng dậy nhìn một chút chung quanh: “Nhất phiền toái một khối là chỉ?”

“Ngươi thiết kế. Không hợp lý nhất quái vật một trong!” Thiên Cơ sâu kín nhìn xem Trần Khanh: “Tước Phong Nữ Vương phong ấn địa!”

Trần Khanh: “.”
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 443 : Chủ mẫu phe phái?


Chương 444: Chủ mẫu phe phái?

Không hợp lý quái vật cái từ này, chỉ tại nội bộ lưu truyền qua, hạng mục từ trong rất nhiều người từng cùng mình đề nghị qua, Trần Khanh kiếp trước cũng không tính kẻ độc tài, sẽ đem mọi người có ý kiến một chút thiết kế, tạm thời làm giữ lại, sau đó chờ đợi thí nghiệm khảo thí số liệu sau, rồi quyết định phải chăng sửa chữa hoặc xóa bỏ.

Từ với mình là phương diện này chuyên gia, chỗ lấy cực ít có xuất hiện nói không hợp lý thiết kế ra hiện, nhưng mọi thứ đều có ngoại lệ, dù sao cũng là một cái cuối cùng ba năm hạng mục lớn, riêng quái vật mô hình liền có hơn vạn, đặc sắc yêu ma cũng có hơn ngàn, tại những này đặc sắc yêu ma bên trong, có như vậy một chút, quá bug, cũng chính là đối phương trong miệng không hợp lý quái vật!

Trần Khanh trong trí nhớ, không hợp lý quái vật danh sách cũng không nhiều, nhưng mỗi một cái. Đều không phải rất dễ trêu cái chủng loại kia. Trong đó Tước Phong chính là thuộc về vô cùng không dễ chọc cái chủng loại kia.

“Đồ chơi kia cũng có thể bị phong ấn?” Trần Khanh có chút ngạc nhiên nhìn xem đối phương.

Tước Phong, tại trong ấn tượng, thuộc về đã có thể phá hư cân bằng quái vật!

“Rất nhiều thời điểm, cũng không phải càng lợi hại liền chiếm được càng nhiều.” Thiên Cơ buồn bã nói.

“Không phải sao?” Trần Khanh nhíu mày nhìn xem đối phương, loại này mạnh được yếu thua thế giới, không phải càng lợi hại chiếm được càng nhiều, chẳng lẽ lại còn có thể là càng yếu chiếm được càng nhiều?

“Đương nhiên không phải!” Thiên Cơ nhìn xem Trần Khanh: “Trăm năm trước, Tần vương đã là thế giới này đỉnh điểm, cơ hồ không ai đánh thắng được hắn, xin hỏi hắn kết quả như thế nào?”

“Ách cái kia hẳn là là ngoại lệ đi.”

“Chẳng nhiều không phải ngoại lệ!” Thiên Cơ lắc đầu: “Súng bắn chim đầu đàn, cái này ở đâu đều là thông dụng, ngươi thử tưởng tượng, tại loại này người chơi hỗn chiến thời đại bên trong, đại gia gặp phải thiên phú đặc biệt khoa trương quái vật sẽ làm thế nào? Một: Thần phục cùng nó? Hai: Lôi kéo cũng giao hảo hắn? Là ngươi lời nói, ngươi thế nào tuyển?”

Trần Khanh trầm mặc một hồi, cuối cùng nói “liên hợp những người khác, chơi chết hắn!”

“Đúng không.” Thiên Cơ cười gật đầu: “Đây mới là nhân chi thường tình, vượt ra chọn tồn tại càng dễ dàng bị chèn ép, trừ phi hắn đã thành hình, chèn ép không được nữa, người chung quanh mới có thể chuyển thành thuận theo, nhưng lúc trước, đương nhiên có thể giẫm chết liền giẫm chết, Tước Phong cái gì thiên phú? Ngươi thiết kế bên trong, nàng nọc ong có thể hòa tan người khác thiên phú để bản thân sử dụng, còn có khắp thiên hạ mạnh nhất tốc độ cùng ám sát năng lực, loại quái vật này không chỉ có thiên phú mạnh, vẫn là chủ yếu dựa vào săn giết người khác tới tăng cường chính mình, ngươi nói đại gia có thể hay không liên hợp lại trước đè chết nàng?”

Trần Khanh: “.”

Đạo lý tựa như là đạo lý này.

Tước Phong lúc trước thiết kế, chính là một loại kinh khủng hình trưởng thành quái vật, có cực mạnh ám sát năng lực, mà ám sát về sau, tốc độ phát triển lại vô cùng khoa trương, cơ hồ là trực tiếp cướp đoạt, cuối cùng rất nhiều khu phục vụ đều sẽ nhường cái đồ chơi này cướp đoạt thành một cái khâu lại quái.

Cân nhắc tới cái đồ chơi này quá dễ dàng trưởng thành là người chơi xử lý không được Boss, mấy lần đoàn diệt phục sau, quái vật này liền bị phong tồn, không nghĩ tới trong thế giới này không hiếm hoi còn sót lại tại, còn bị cái khác người chơi sớm xa lánh cho phong ấn.

Bất quá ngẫm lại cũng là, cái đồ chơi này không phong ấn không được, bởi vì thứ này chốc lát luân hồi, nàng nhất định sẽ càng cẩn thận e dè hơn, đến lúc đó trưởng thành liền phiền toái.

“Vậy làm sao bây giờ?” Trần Khanh cảnh giác nhìn xem chung quanh: “Sẽ không đột nhiên xuất hiện a?”

“Có khả năng.” Thiên Cơ cắn một cái nướng xong lớn châu chấu nói.

“Ngươi thật giống như một chút không hoảng hốt?” Trần Khanh nhíu mày nhìn xem đối phương.

“Ngươi quên? Ta là Thiên Cơ, nếu có nguy hiểm trí mạng lời nói, ta sẽ thứ nhất thời gian có phản ứng.”

“Cũng là.” Trần Khanh bĩu môi, Thiên Cơ tiên sinh là Ngũ Đại tiên sinh bên trong có thể nhất bảo mệnh người, nhưng cũng bởi vì này, hắn tuổi thọ rất ngắn, ra đời tới thọ hết chết già, thường thường chỉ có ba mươi tuổi. Người khác ba mươi tuổi chính trực tráng niên, Thiên Cơ liền không giống, ba mươi tuổi liền cùng tám mươi tuổi lão đầu không sai biệt lắm.

“Nhưng đột nhiên xuất hiện là rất có thể.” Thiên Cơ thở dài vứt bỏ trong tay thịt nướng cái thẻ, thấp giọng nói “phong ấn phương pháp cùng Cửu Thiên Kính Cốc là giống nhau, đều là đưa nàng chia ra thành mấy phần sau đó trấn áp tại không gian nội bộ, bình thường tới nói, lớn như thế không gian, có rất ít khả năng gặp đạt được nàng, nhưng cũng là không nói chính xác, chúng ta xâm nhập cái này không gian, nhất định sẽ gây nên chấn động, nếu như vật kia vừa vặn tại phụ cận, vậy thì có thể khóa chặt chúng ta, nói không chính xác. Đã theo chúng ta nửa năm.”

Trần Khanh: “.”

“Thật là một cái thông minh lão đầu đâu.”

Một cái thanh âm non nớt vang lên, Trần Khanh cùng Thiên Cơ đều thân thể đều run một cái!

Hai người đều không có cảm giác có người tới gần, nhưng thanh âm này cơ hồ là dán hai người lỗ tai nói, cảm thụ được bên tai khí lạnh, Trần Khanh chỉ cảm thấy toàn thân lông đều dựng lên!

Trần Khanh gắt gao nhìn xem Thiên Cơ, ánh mắt đều kém chút trợn lồi ra, ý kia rất rõ ràng.

Ngươi không phải nói ngươi không có cảm giác tới nguy hiểm gì sao?

Thiên Cơ cũng là mồ hôi lạnh chảy ròng, cười khổ nói “vị tiền bối này, nếu có sự tình cần cống hiến sức lực xin cứ việc nói, tội gì đùa chúng ta đâu?”       hắn là thấy tinh tường, Trần Khanh dọa đến cũng không dám quay đầu, nhưng trên thực tế người ta căn bản là không có tại Trần Khanh sau lưng!

Hoàn toàn không phải một cái cấp bậc nha, lần này phiền toái

“Thật muốn ta đi?”

Tây Hải vị trí, điểm đủ hai tên có thể hóa hình người Dạ Xoa, Ngao Trân nghi hoặc nhìn Tử Nguyệt.

Tây Hải bên này cũng không thái bình, Long Cung thế lực cùng Điền Hằng thế lực có thể nhịn được không bạo phát, rất lớn trình độ nhất định vốn có cũng là bởi vì ngoại bộ uy hiếp quá lớn.

Trên trăm đảo quốc phụ cận, có vài chục ức hải dân Hoạt Thi, tại không có cổ trùng ước thúc sau, điên cuồng lẫn nhau thôn phệ, đối dân sinh phá hư cực lớn, tùy thời đều cần hộ tống.

Đây vẫn chỉ là nhẹ nhất, bởi vì Hoạt Thi mặc dù tiến hóa nhanh, nhưng đến cùng đơn thể chất lượng hiện tại còn không ra thế nào đẹp, chỉ cần thanh lý kịp thời, không lây ra, vấn đề liền không lớn, càng chết là Long Cung cái khác tai hoạ ngầm.

Thứ nhất chính là kia Thiên Quỷ Chương!!

Đồ chơi kia cũng không có biến mất, lúc trước Trần Khanh kế hoạch, là lợi dụng Long Vương bên người ngâm nguyên dịch làm lửa dẫn, sau đó dùng Nam Minh Ly Hỏa thiêu đốt!

Nhưng mà phía sau Tiêu Minh Nguyệt chết, Nam Hải lại bị triều đình chiếm cứ, không có Hải Nam Long Vương chủng, bên này thiếu khuyết châm lửa người, lúc ấy Tử Nguyệt chỉ có thể lợi dụng còn lại Huyền Băng lực lượng, trực tiếp đông kết Thiên Quỷ Chương.

Huyền Băng lực lượng dùng tốt, nhưng không phải không có kẽ hở, lực lượng này dù sao cũng là theo Tần vương nơi đó lưu lại, trời mới biết ngày nào có thể hay không bị Tần vương động tay chân giải phong, cho nên tùy thời đến giám sát nơi này, Thiên Quỷ Chương chốc lát thức tỉnh, nếu là thôn phệ Long Vương, vậy nhưng thật sự thú vị.

Tây Hải thế lực sở dĩ có thể hưởng thụ cùng Bắc Hải tiền tuyến như thế đãi ngộ, chính là bởi vì như thế, bởi vì bọn hắn phải nhanh chóng tăng lên lực lượng, phòng ngự Tây Hải tai hoạ ngầm.

Cái thứ hai tai hoạ ngầm chính là Long Vương, cùng Thiên Quỷ Chương như thế, Tây Hải Long Vương có thể không chết đi!

Tứ Hải đại trận cái nào một ngày bị Tần vương giải phong cũng có thể, chốc lát giải phong, Long Vương nhiều nhất nửa ngày liền sẽ thức tỉnh, đây cũng là nhất định phải đề phòng

Ngao Trân là nhất hiểu Long Cung người, ngày bình thường đều là trấn thủ nơi này lực lượng chủ yếu, lúc này điều nàng đi hộ tống, Ngao Trân thật có chút nghĩ không ra.

“Kinh thành rất nguy hiểm, hơn nữa Kinh thành bên trong nữ nhân kia ngươi hẳn là quen thuộc nhất, cũng hẳn là có thể nhất đề phòng.” Tử Nguyệt nói ra chính mình ý nghĩ.

Lập tức còn lấy ra một đôi mắt châu, kia con mắt nhường Ngao Trân sững sờ, nàng một mực coi là thứ này trong lúc hỗn loạn xảy ra chuyện, không nghĩ tới tại Tử Nguyệt trong tay.

Cặp mắt kia châu, đang là trước kia đầu nhập vào Trần Khanh kia Long nữ con mắt.

“Nữ nhân kia nghiêm chỉnh mà nói, hẳn là các ngươi Tây Hải Long Cung long hậu a?”

Ngao Trân sắc mặt tối sầm, hít vào một hơi nói “xem như thế đi”

“Chúng ta nơi này siêu phàm lực lượng kỳ thật không nhiều, Từ Hổ đóng giữ Bắc tuyến, kéo không được thân, Điền Hằng nhờ hồng phúc của ngươi, đi vào siêu phàm, nhưng dù sao thời gian còn thấp, nếu để hắn đi, thật cùng kia nữ lên xung đột, sợ không nhất định là đối thủ, hơn nữa Tây Hải quân cũng cần Điền Hằng khả năng chỉ huy được, tương phản, ngươi Long Cung thế lực hiện đang thức tỉnh ít người, cũng không còn hoàn toàn dung nhập Giang Nam hệ thống bên trong, dạng này một mực tại Tây Hải hao tổn cũng không phải sự tình.”

Tử Nguyệt nhìn xem đối phương: “Ngươi đi, giúp Giang Nam đón về chủ mẫu, ít nhất là một đại công, cũng có thể tiến một bước gia tăng ngươi lộ ra ánh sáng tỷ số, điểm thứ hai cũng là ngươi định vị vấn đề, Trần Khanh không tại, ngươi cần một chút liên hệ đến tổ kiến thế lực, nếu có thể thành công được về chủ mẫu, chủ mẫu mới vừa tới nơi này, cũng cần một chút chính mình thế lực ỷ lại, hai ngươi người nhưng thật ra là rất tốt phối hợp.”

“A?” Ngao Trân sững sờ: “Có ý tứ gì? Chủ mẫu đảng?”

“Chính là cái này ý tứ.” Tử Nguyệt thở dài: “Thành thật mà nói Trần Khanh không tại, nơi này phân liệt nghiêm trọng, ngươi yêu ma thế lực thân phận, nhất là dễ dàng gây nên nhằm vào, tương phản, nếu như ngươi cùng chủ mẫu có thể liên hệ tốt, như vậy người khác nghĩ đến ngươi thời điểm thứ nhất thời gian sẽ cho rằng là chủ mẫu tâm phúc, sau đó mới là Long Cung, cứ như vậy, ít ra ngăn cách sẽ không mãnh liệt như vậy.”

“Cái này” Ngao Trân hơi có chút ý động.

“Đương nhiên, ta đã cùng Điền Hằng nói xong, nếu ngươi có thể thành công đón về chủ mẫu, ngươi Long Cung hộ vệ đội, đằng sau chính là chủ thượng hộ vệ đội, ngoại trừ Tây Hải Long Cung bản thân an toàn, còn phụ trách vương thất nhân viên cùng các phương chính khách an toàn, cứ như vậy, cũng có thể tranh thủ tới hợp lý tín ngưỡng chi lực, Điền Hằng đã bằng lòng, theo ngươi đón về chủ mẫu bắt đầu, liền cùng ngươi chia đều Tây Hải Thần tín ngưỡng chi lực!”

“A?” Lần này Ngao Trân là thật động tâm rồi: “Xác định sao?”
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 444 : Tin tức tốt cùng tin tức xấu!


Chương 445: Tin tức tốt cùng tin tức xấu!

“Trước giới thiệu một chút, lần này cần đi nhân tuyển.”

Ngụy Cung Trình, nhìn xem phía dưới một đám người, trong lòng khẽ thở dài một cái, không khỏi thầm nghĩ: Thật đáng tin cậy sao?

“Nhiệm vụ lần này, lấy cường ngạnh thái độ, đón về chủ mẫu, cam đoan hoàng thất không nhìn thấu chủ thượng thân phận, toàn thân trở ra”

Nói xong, Ngụy Cung Trình nhìn thoáng qua đối diện kia một thân áo trắng thư sinh.

Cùng chủ thượng ngày bình thường cơ hồ giống nhau như đúc cách ăn mặc, lông mi, thần thái, cơ hồ chọn không ra chút điểm mao bệnh, liền chủ thượng kia đáy mắt chỗ sâu, tựa hồ đối với thế gian này coi thường, đều mô phỏng đến giống nhau như đúc!

Thấy Ngụy Cung Trình đều có chút hoảng nhiên, như không phải tận mắt thấy cái này nữ hồ yêu đổi mặt, hắn là thật sẽ cảm thấy người trước mắt này chính là chủ thượng.

Nghĩ đến chỗ này, trong lòng đối Thiên Diện Hồ cảnh giác càng phát ra dâng lên, cái đồ chơi này. Quá mẹ nó tà môn điểm!

Bất quá bây giờ thế cục này, đối phương càng tà môn, dường như hiệu quả càng tốt.

Khôi phục xuống tâm thần, Ngụy Cung Trình tiếp tục nói “lần này từ Ngao Trân điện hạ, Phi Dực tướng quân, Nộ Dực tướng quân phụ trách an toàn hộ tống, Trần Dĩnh đại nhân cùng đại nho Dương tiên sinh là sứ giả, chủ yếu phụ trách cùng triều đình quan viên giao lưu, thuật sĩ phương diện, thì từ. Thẩm Bát gia hộ giá hộ tống!”

Cái này tổ hợp danh sách, nhường đuổi tới tham gia hội nghị Điền Hằng chau mày, dường như rất hợp lý, nhưng lại tựa hồ cảm giác có chút quái dị.

“Xin hỏi tiền bối, vì sao dạng này an bài?” Thứ nhất đưa ra nghi vấn, lại là đã tại trong danh sách Trần Dĩnh.

Tử Nguyệt nhìn xem Trần Dĩnh, kiên nhẫn đáp trả vấn đề.

Đối Trần Dĩnh nha đầu này, Tử Nguyệt đối lập vẫn có chút hảo cảm, đối phương vì Trần Khanh thế lực, vừa lên đến liền đem học viện đại quyền giao cho mình, nhường sở hữu cái này bị Trần Khanh sắc phong Giang Nam tối cao thần không đến mức hoàn toàn xấu hổ, dù sao cũng phải mà nói, mặc dù rất nhiều thời điểm tương đối non nớt, nhưng tổng thể là một cái biết cơ bản nữ nhân.

Đây cũng là lần này mình yên tâm đối phương tiến về Kinh thành nguyên nhân một trong.

“Lựa chọn Ngao Trân điện hạ làm vũ lực chấn nhiếp, thứ nhất là bởi vì hiện tại Giang Nam tất cả mọi người ở trong, Ngao Trân điện hạ mạnh nhất, điểm này chớ cho hoài nghi a?”

Người chung quanh không nói gì, Ngao Trân bên cạnh hai cái Dạ Xoa đắc ý ưỡn ngực, đám nhân loại kia. Vẫn rất có tự mình hiểu lấy đi.

“Tiếp theo, thì là không biết sự vật sẽ luôn để cho đối phương càng cẩn thận một chút, Ngao Trân điện hạ cùng hai vị tướng quân gương mặt nhất lạ lẫm, đối phương mong muốn dò xét đáy cũng biết càng thêm cẩn thận một chút, hơn nữa điện hạ cùng Kinh thành không có bất kỳ quan hệ, không phải Hoàng gia tử trung, tuyệt đối không dám tuỳ tiện thăm dò, nếu không điện hạ hoàn toàn có thể không nể mặt mũi.”

Nghe đến đó, Trần Dĩnh đại khái nghe hiểu một chút, Ngao Trân gương mặt sinh, cùng Kinh thành bất kỳ thế lực không có quan hệ, gặp phải thăm dò, ra tay có thể không để ý thể diện, nếu như chuyến này đổi thành giống nhau tương đối cường đại Úy Trì Phi Hồng tướng quân liền không giống như vậy.

Úy Trì gia người tại Hoàng gia ra hiệu xuống, tối thiểu là có thể thăm dò một chút, Úy Trì Phi Hồng cũng không sẽ hạ tử thủ.

Mà cái khác giao hảo thế gia dường như cũng không tốt trực tiếp trở mặt, đây cũng là người quen đi Kinh thành chỗ mềm.

“Sau đó là văn thần vấn đề.” Tử Nguyệt tiếp tục nói “chúng ta Giang Nam không có nổi danh đại thần, bất kỳ văn thần phái qua, người khác đều có ngạo mạn lý do, Dương tiên sinh không giống, hắn là Giang Nam đại nho, toàn bộ sĩ lâm đều là cực có danh tiếng, đồng thời tinh thông nho gia lễ nghi, hơn nữa tư lịch đủ lão, cho dù là Kinh thành, cũng không còn mấy cái tư lịch có thể lớn hắn một đời tồn tại, tùy hắn đi, Hồng Lư Tự những người kia không có cách nào tại lễ nghi bên trên làm làm khó dễ.”

“Còn có chính là ngươi, ngươi là Giang Nam học viện viện trưởng, mặc dù bối phận không cao, nhưng phân lượng là đủ, lại nắm giữ lấy thuật sĩ thế gia hiện tại muốn nhất nắm giữ thuật trận thủ đoạn, bây giờ triều đình mới được Nam Hải Long Cung, tại thuật trận bên trên tạo nghệ kém xa ngươi, từ phụ trách ứng đối thuật sĩ thế gia người, thích hợp nhất.”

Trần Dĩnh sau khi nghe xong thật sâu thi lễ một cái: “Tạ tiền bối chỉ điểm.”

Tử Nguyệt cho nàng ấn tượng, một mực đều là thần bí cung đình đại thuật sĩ, không nghĩ tới tại đại cục xử lý bên trên, cũng như vậy lão luyện, xem ra Trần Khanh tuyển nàng đến chủ trì Giang Nam, cũng không có chọn sai.

“Vậy tại sao để cho ta đi?”

Một cái giọng buồn buồn vang lên, tất cả mọi người nhìn sang, chính là mập mạp Thẩm Bát gia.

Xem như Thẩm gia đã từng mạnh nhất thuật sĩ, Thẩm Bát gia đã thật lâu không có lộ diện, bất quá không có lộ diện nguyên nhân cũng không là bởi vì Trần Khanh, mà là bởi vì hắn tự mình.

Thứ nhất lần hắn cùng Thẩm Tam gia đến thời điểm, bị Trần Khanh tính toán, truyền đưa đến Âm Dương lộ, sau đó sắc phong Âm Ti về sau, đối phương liều mạng xông vào Liễu Châu phạm vi, nhưng lại bị giam giữ tại Liễu Châu Âm Ti, cái này dẫn đến hoàn toàn không cách nào tham dự đằng sau Thẩm gia cùng Trần Khanh lôi kéo.

Nhưng đến Thẩm gia cùng Trần Khanh hợp tác sau, Thẩm Bát gia tự nhiên là phóng ra, sở dĩ không lộ diện, cũng không phải ghen ghét Trần Khanh, mà là trầm mê tại Trần Khanh Liễu Châu học viện Đạo Tàng bên trong

Thẩm Bát gia thuật sĩ là Nguyên thuật sĩ, không có thuộc tính, là thích hợp nhất thuật trận lên thủ thuật thức, bây giờ học viện Nguyên thuật thức môn bắt buộc, chính là hắn đang truyền thụ, mỗi lần giảng bài xong, gia hỏa này liền một lòng nhào vào thư viện Đạo Tàng bên trong.

Long Cung học viện mở ra sau, hắn lại thuận thế nhào tới Long Cung học viện bên trong, trong nửa năm này thậm chí trực tiếp đem Nguyên thuật thức chương trình học dạy bảo đều vung cho mình lúc đầu hai tên học sinh, chính mình trầm mê biển sách, cơ hồ cả ngày không gặp người.

Một ngày thời gian đều là ăn cơm đi ngủ nhìn Đạo Tàng, được không hài lòng.

Bây giờ bị đột nhiên kêu đi ra nhiều như thế một cái việc phải làm, tự nhiên là trong lòng khó chịu.

“Không có cách nào” Tử Nguyệt nhún vai: “Nguyên bản thuật sĩ nhân tuyển bên trong, ta thích hợp nhất, nhưng ta đi không được”

Thuật sĩ nhân tuyển bên trong, bất luận cường độ vẫn là đối Kinh thành hiểu rõ trình độ, Tử Nguyệt đều là thích hợp nhất, hơn nữa có nàng tại, A Ly cũng biết an phận một chút.       nhưng không có cách nào, nàng tùy thời chú ý Huyền Băng trạng thái, nếu không một cái sơ sẩy, Giang Nam liền sẽ lâm vào đại kiếp ở trong nàng là thật đi không được!

“Âm Ti không được tự tiện cách vị, ngươi kia Thẩm gia huynh trưởng không có cách nào rời đi, nguyên bản Thẩm Thất gia cũng so ngươi phù hợp, nhưng hắn tình huống hiện tại cũng đi không được.”

Thẩm Bát gia nghe vậy khóe miệng cong lên, còn không phải bởi vì ngươi?

Lão Thất hiện tại trạng thái xem như đã là người chết, mặc dù mỗi ngày đều đỉnh lấy thân thể của mình ở bên ngoài uống trà đi tản bộ, nhưng thực tế chết liền là chết, chốc lát rời đi Giang Nam phạm vi, linh thể trong nháy mắt liền sẽ bị kéo vào Âm Dương lộ, tự nhiên là đi không được Kinh thành.

“Bây giờ Giang Nam hiện có thuật sĩ bên trong ngươi mạnh nhất, không phái ngươi đi phái ai đi?”

“Thật sự là phiền toái.” Thẩm lão Bát vò vò đầu.

Mấy người xác nhận tốt hành trình sau, đều cáo từ trở về chuẩn bị, chỉ để lại Trần Dĩnh tại tại chỗ, một mực không đi.

“Muốn hỏi cái gì?” Tử Nguyệt nhìn xem không đi Trần Dĩnh, thở dài hỏi.

Cũng là làm khó tiểu cô nương này, nha đầu này thân phận tại Giang Nam xem như quý giá, nhưng lại là Trần Khanh thiếp hầu, thiếp hầu coi như xong, còn muốn tham gia lần này nghênh đón chủ mẫu hoạt động, muốn nói trong lòng thoải mái, kia mới có quỷ.

Cũng là không nhìn ra, Bồ Vân Xuyên tên kia vẫn rất nín nhịn, cưới còn không có kết, ngược trước làm thiếp ở bên người, cùng kia Trần Tiểu Bàn ngược là một bộ đức hạnh.

Bất quá cái này đức hạnh, dường như càng giống đã từng Bồ Vân Xuyên một chút, Tần vương tại năng lực bên trên rất giống lão đại, nhưng có đôi khi luôn cảm thấy trong tính cách, chênh lệch ít đồ

“Tiền bối. Ngươi. Có chủ thượng tin tức sao?”

Tử Nguyệt sững sờ, không nghĩ tới đối phương quan tâm nhất thế mà còn là Trần Khanh.

“Được rồi. Ta chỉ là hỏi một chút.”

“Có”

Trần Dĩnh rời đi bộ pháp trong nháy mắt cứng đờ, đột nhiên quay đầu, gắt gao nhìn xem Tử Nguyệt!

“Hắn hắn ở đâu?”

“Nam Man.”

“Nam Man?” Trần Dĩnh sững sờ: “Vì cái gì ở nơi đó?”

“Bởi vì vì một số nguyên nhân đặc biệt.” Tử Nguyệt nhìn qua khẩn trương tiểu cô nương, đột nhiên có chút nhớ nhung đánh Trần Khanh dừng lại.

“Nguyên nhân không thể nói cho ngươi, nhưng ngươi phải biết, hắn không trở lại, không phải không muốn trở về, mà là không thể!”

“Gặp nguy hiểm sao?” Trần Dĩnh khẩn trương hỏi.

“Tự nhiên là có”

Trần Dĩnh: “.”

“Tiền bối không thể an ủi một chút ta sao?”

“An ủi không được nha” Tử Nguyệt cười khổ.

An ủi Trần Dĩnh? Ai tới dỗ dành nàng nha?

Thiên Cơ tên kia được không dễ dàng liên hệ nàng, lại cho nàng thiên đại hai cái tin tức!

Tin tức một tốt một xấu, tin tức tốt là, hắn cùng Trần Khanh cũng không có bị Thiên Cơ động truyền tống tới thế giới bên ngoài đi, nếu không phải là tự sát luân hồi đều không nhất định có thể trở về được đến, bọn hắn rất may mắn chỉ là rơi vào một cái nào đó người chơi phong ấn địa, đồng thời cũng rất may mắn từ bên trong đào thoát đi ra.

Nhưng tin tức xấu chính là bên trong cái kia người chơi cũng đi theo trốn ra được!!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 445 : Bị phong ấn người chơi


Chương 446: Bị phong ấn người chơi

Bị phong ấn trạng thái dưới có như thế lợi hại sao?

Mặc dù thứ nhất thời gian bị hù dọa, nhưng Trần Khanh vẫn là giữ vững tương đối tỉnh táo, đã cái này phong ấn phương pháp cùng loại Cửu Thiên Kính Cốc, kia chắc hẳn đối phương hẳn là không phải hoàn chỉnh trạng thái, thuộc về bị phân liệt mấy khối mới là, hơn nữa thuộc tính sẽ bị cực đoan áp chế.

Liền loại tình huống này còn có thể như vậy nghiền ép chính mình sao?

Trần Khanh tỉnh táo lại sau nghi ngờ quay người, thật sự, người cũng không ở sau lưng mình.

Hắn liền nói, Ngao Trân là Long Cung Tây Hải chiến thần, chiến lực chỉ so với Long Vương kém, so đỉnh tiêm trưởng lão đều không kém, chính mình đạt được nàng tính năng, thuộc về thứ hai phiên bản đỉnh tiêm thê đội, tính thế nào không đến mức bị như vậy nghiền ép a?

Nghĩ đến chỗ này Trần Khanh tâm tình chậm rãi bình tĩnh lại

Tước Phong rất mạnh, nhất là nó trưởng thành tính, quả thực có thể nói là vô thượng hạn quái vật, nhưng nếu như đối phương đã trưởng thành đến rất mạnh tình trạng, hẳn là sẽ không bị phong ấn, Trần Khanh phán đoán, đối phương hẳn là tại thời gian rất sớm liền bị phong ấn!

Loại này như u linh truyền âm thủ pháp, hẳn là một loại năng lực.

Nghĩ đến chỗ này Trần Khanh trực tiếp nói “huynh đệ cùng lâu như vậy, không cân nhắc gặp mặt trò chuyện một chút?”

“Ai là huynh đệ với ngươi?” Kia thanh âm non nớt mang theo tức giận, lần này thanh âm cách xa chút, nhưng lại bại lộ vị trí.

Trần Khanh trực tiếp nhìn sang, biểu lộ hơi hơi ngây ngốc một chút.

Ngoài trăm thước một cái thân ảnh, phấn nộn đầu nhỏ, thấp tiểu nhân vóc dáng, mấu chốt là. Mẹ nó còn có lụa trắng?

Thế giới này lại có lụa trắng?

“Không ngừng truyền âm năng lực, gia hỏa này hẳn là có rất mạnh kỹ năng ẩn nấp, nói không chừng còn sẽ có cái khác thích khách thiên phú, cẩn thận một chút.” Thiên Cơ âm thầm truyền âm nhắc nhở.

“Ngươi nói. Nó lụa trắng ở đâu ra?”

“Ngươi mẹ nó liền quan tâm đây là a?”

“Lão nhìn chằm chằm người ta phía dưới nhìn, ba năm cất bước nha, đại thúc!”

Cơ hồ chỉ nháy mắt, ngày ấy khắp phong cách thân ảnh liền đã đi tới trước mắt, Thiên Cơ giật mình trong lòng, Trần Khanh lại càng an tâm.

Đối phương rất nhanh, nhưng cũng không có nhanh đến chính mình phản ứng không kịp, cái này thuận tiện, chỉ cần không là nghiền ép cấp bậc là được.

“Ăn sao?” Trần Khanh chỉ chỉ lửa trên kệ nắm đấm kia lớn nhỏ châu chấu.

“Nào có cho tiểu tiên nữ ăn cái kia?” Đối phương vẻ mặt bất mãn.

Tiểu tiên nữ.

Thiên Cơ cũng nhịn không được da mặt co lại, gia hỏa này đầu óc rút a?

Cái này mẹ nó phong ấn sợ đều là mấy chục vạn năm cất bước, còn tiểu tiên nữ

Trần Khanh nhìn một chút đối phương, đột nhiên cười nói “tiểu huynh đệ thật sẽ mở trò đùa.”

Cái này vừa nói, đối phương nụ cười liền cứng đờ, gắt gao nhìn xem Trần Khanh: “Ngươi nói cái gì?”

Trần Khanh không yếu thế chút nào nhìn xem đối phương: “Ta thật là lão Nhị thứ nguyên, ngụy nương cùng thật nương vẫn là được chia tinh tường.”

Thiên Cơ: “.”

Cái này mẹ nó hai cái gì người?

Bầu không khí trong nháy mắt trở nên lạnh, Thiên Cơ hơi hơi hướng Trần Khanh bên này lui một bước, đối phương tốc độ hiển nhiên không phải chính mình có thể kịp phản ứng, hơi hơi một không chú ý, Trần Khanh cũng không nhất định giữ được chính mình.

“Thật muốn đánh sao?” Trần Khanh một chút không để ý đối phương khí thế uy hiếp: “Ngươi tốt như vậy ẩn núp năng lực, theo chúng ta không biết bao lâu, chúng ta một chút phát giác đều không có, nhưng lại một mực không động tay, sợ không phải bởi vì đồng hương mới thủ hạ lưu tình a?”

Nhìn xem đối phương sắc mặt không thay đổi, Trần Khanh tiếp tục nói “ta đến đoán xem. Hoặc là chính là ngươi phân đến năng lực thực chiến cũng không mạnh, hoặc là chính là sợ hãi kinh động ngươi các huynh đệ khác tỷ muội, ngươi cứ nói đi?”

Nếu là phân liệt trấn áp, chỉ cần phong ấn người không ngốc, kia khẳng định sẽ đem năng lực chia cắt, hơn nữa sẽ chia cắt đến tương đối đều đặn, sẽ không xuất hiện đơn thể quá cường thế tình huống, tỉ như Thẩm lão đại tình huống như vậy, bằng không rất có thể sẽ dẫn đến đối phương tại trong kết giới, chính mình một lần nữa làm hợp lại.

Chốc lát phân liệt, riêng phần mình có tư duy, ai cũng sẽ không phục ai, nếu như năng lực lại phân phối xong một chút, khả năng tận khả năng cam đoan đối phương chỉnh hợp độ khó tăng cao.

Gia hỏa này am hiểu ẩn núp theo dõi, kia tất nhiên không am hiểu chính diện tác chiến, nếu không cả hai có, cũng quá dễ dàng sưu tập tới cái khác phân thân, đổi Trần Khanh trấn áp gia hỏa này, liền tuyệt đối sẽ không nhường hai loại thiên phú lăn lộn cùng một chỗ.

Cho nên tỉ lệ lớn kẻ trước mắt này là hổ giấy!!

“Rất hiểu đi, người mới!” Thiếu nữ thanh âm biến âm trầm, chủ yếu nhất là biến thuần hậu.       Thiên Cơ ngẩn ngơ, rãnh. Thật đúng là mẹ nó là ngụy nương!

Cô gái này trang thiếu niên cũng là không giả, trực tiếp ngồi xuống hai người chỗ lửa giá trước mặt, nhìn qua Trần Khanh nói “ta nguyên bản nói, theo thời gian mà tính, ngàn năm trước liền nên có người qua tới kiểm tra một lần, nhưng đợi lâu như vậy tới lại là các ngươi loại trình độ này cho nên ta rất hiếu kì, bên ngoài bốn đại công hội lũng đoạn cục diện, có đúng hay không thay đổi?”

Trần Khanh cùng Thiên Cơ đều liếc nhìn nhau, đối phương ngắn ngủi mấy câu, lại tiết lộ không ít tin tức!

Đầu tiên cái này phong ấn địa là có người trông coi, dựa theo đối phương ý kiến, mỗi cách một đoạn thời gian liền sẽ có người tới kiểm sát một lần.

Cái này rất bình thường, Tước Phong là vô cùng nguy hiểm giống loài, đổi chính mình không kiểm tra cũng không an lòng, có điều kiện lời nói, tự nhiên là cách một đoạn thời gian liền sẽ đến một lần nữa kiểm tra một lần, nếu như phát hiện có đơn cái cá thể dung hợp, liền trực tiếp ra tay, vật lý lại chia tách một lần.

Dựa theo đối phương ý kiến, mỗi cách một đoạn thời gian liền sẽ tới một lần, Trần Khanh nhận định, hẳn là một cái vòng một lần trở về.

Sau đó liền đối phương trong miệng bốn đại công hội!

Thật sự liền cùng Thiên Cơ trước đó nói đến như thế, người chơi lấy công hội làm cơ sở liên hợp, sinh ra thế lực lẫn nhau tranh đấu, bất quá cụ thể là tình huống như thế nào, Thiên Cơ không có đầy đủ tình báo, xem ra gia hỏa này hẳn phải biết không ít.

Bốn đại công hội?

Lũng đoạn?

Rất mấu chốt chữ nha, theo đối phương nói ngàn năm trước liền nên có người tới kiểm tra một lần đến xem, cái này cái gọi là bốn đại công hội lũng đoạn cục diện, hẳn là duy trì liên tục rất lâu!

Bốn đại công hội, chủ yếu là người nào? Lại chủ yếu là nào viễn cổ thế lực?

Phải nghĩ biện pháp bộ tới mới là!

“Nhìn các ngươi bộ dạng này hẳn là” tiểu gia hỏa cười lạnh nhìn xem hai người: “Hai ngươi người khí tức trên thân cường độ kém xa tít tắp những người kia, nhất là ngươi.” Hắn nhìn xem Thiên Cơ lão nhân: “Khí tức yếu đến đáng sợ, sẽ không vẫn là thứ nhất phiên bản yêu ma a?”

“Tiền bối tuệ nhãn.” Thiên Cơ cung kính nói.

Tiền bối cái rắm nha

Trần Khanh mắt trợn trắng lên, thật không biết gia hỏa này vì cái gì như thế hư, còn tiền bối? Bàn luận tư lịch, bọn hắn những này khai phát tổ mới là trò chơi người sáng lập, chỉ có điều tiến đến trễ chút, gọi những này người chơi tiền bối?

Quả thực mất hết bày kế mặt!!

“Thật có ý tứ.” Đối phương nhếch miệng cười: “Bốn công hội lũng đoạn cục diện đã duy trì liên tục ba cái luân hồi, ta coi là cục diện đã không có biến hóa, đến cùng là chuyện gì xảy ra?”

Thiên Cơ nghe vậy mỉm cười: “Tiền bối nếu không lại đoán xem?”

Bốn đại công hội, lũng đoạn ba cái luân hồi, nghe thật đúng là không phải một tin tức tốt, loại này đã vững chắc cục diện, ghét nhất chính là biến số, chốc lát khôi phục, rất có thể sẽ trước liên thủ dập tắt bọn hắn dạng này ngọn lửa.

Lão đại trước đó mong muốn dùng Trần Khanh Thần Đạo lưu khống chế Âm Phủ, từ đó cùng đã từng cầm giữ thế giới này lão người chơi bàn điều kiện, để bọn hắn ra trận, hiện tại xem ra chỉ sợ sẽ không như vậy dễ dàng.

“Bị ngươi như thế lão đầu tiền bối tiền bối hô hào, thật xúi quẩy”

Thiên Cơ: “.”

“Vậy ta liền đoán xem đi.” Đối phương sờ lên cằm: “Ân, ta xem một chút nha, các ngươi yếu như vậy khí tức, điều này đại biểu dự tính viễn cổ khôi phục hẳn là xảy ra ngoài ý muốn, bởi vì dựa theo luân hồi tiết tấu, giống Long Cung dạng này thế lực, đồng dạng sinh động tại Địa Linh suy yếu thời kì cuối, dựa theo thời gian đến xem, nếu như các ngươi là Long Cung người, hẳn là cụp đuôi làm nô tài, không nên còn dám tới sáng tạo người chơi phong ấn địa.”

“Nói như vậy, Địa Linh khôi phục thật sự xảy ra ngoài ý muốn, có người cải biến cục diện, kéo dài Địa Linh khôi phục, thật có ý tứ, ai lớn như thế thủ bút? Là bốn đại công hội một trong số đó rốt cục không cam lòng bố cục trước cục diện?”

“Cũng không đúng bây giờ nhân số đã cân đối, ít ra có thể bảo chứng bốn đại công hội người người trường sinh, loại tình huống này lại ham càng lớn mặc dù có khả năng, nhưng khả năng lại nhỏ bé, dù sao được không dễ dàng duy ổn cục diện lần nữa đánh vỡ phong hiểm rất lớn, trừ phi có vượt qua trường sinh lợi ích.”

“Ân chẳng lẽ lại là người mới làm ra?” Đối phương nói đến đây lúc ngẩng đầu nhìn về phía Trần Khanh “không thể nào? Cái nào người mới như thế ngậm?”

“Làm sao ngươi biết ta là Long Cung?” Trần Khanh không trả lời mà hỏi lại nói.

“Hương vị nha” đối phương mỉm cười: “Mũi Khiếu Thiên nghe qua không? Ngươi vừa rồi muốn động thủ thời điểm, trên thân kia cỗ mùi tanh quá rõ ràng chút!”

“Hóa ra là mũi Khiếu Thiên.” Trần Khanh gật đầu, đáy mắt chỗ sâu lại hiện lên một tia ánh sáng lạnh!

Gia hỏa này đang nói láo
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 446 : Trùng hợp?


Chương 447: Trùng hợp?

Đối phương là đang thử thăm dò bọn hắn, mũi Hao Thiên là Thiên Yêu Hao Thiên kĩ năng thiên phú, đối phương nói như vậy một là thăm dò chính mình mọi người có biết hay không nàng nội tình, cái thứ hai là đang giấu giếm mấu chốt tin tức.

Mũi Hao Thiên hoàn toàn chính xác có thể ngửi ra rất nhiều yêu ma mùi, tính năng rất nhiều thời điểm so Kính Yêu còn chuẩn, nhưng đều là thông qua thể vị để phán đoán, mình cũng không có!

Chính mình mặc dù thân phụ Long tộc thần thông, có thể bản chất lại không giống, đã không có Long tộc huyết mạch, cũng không còn yêu hóa, Hao Thiên. Là ngửi không ra tới!

Đối phương đang nói láo, đang giấu giếm chính mình chân chính nào đó loại thần thông, vật kia hẳn là rất quan trọng, sẽ là gì chứ?

Trần Khanh cùng Thiên Cơ đều ăn ý sắc mặt không thay đổi, xóa khai cái đề tài này, cùng một chỗ trò chuyện lên cục thế bên ngoài.

“Bây giờ bên ngoài Địa Linh vừa mới khôi phục, trước hết nhất khôi phục chính là Long Cung cùng Thiên Mãng Cung, sau đó Quỷ Vực thế lực cũng ngo ngoe muốn động.”

Vì thủ tín đối phương, Thiên Cơ cũng không hề nói dối, lấy đứng ngoài quan sát người thân phận, nói ra đại lượng thế cục tin tức.

“Địa Linh vừa mới khôi phục?” Đối phương sờ lên cằm, híp mắt nói “có ý tứ nha, theo luân hồi thời gian mà nói, ngàn năm trước liền nên Địa Linh khôi phục a? Đến cùng đã xảy ra chuyện gì?”

“Ta hiểu rõ tin tức không nhiều.” Trần Khanh lắc đầu: “Chỉ biết là lúc đó hoàn toàn chính xác có một cái xuyên qua tiền bối, làm chuyện lớn, thống nhất nhân tộc thế lực cùng lúc ấy thứ nhất phiên bản tất cả luân hồi yêu ma, tính toán vĩnh cửu phong ấn viễn cổ, sau đó thực hiện nhân ma cùng tồn tại.”

“A? Như thế cái nhân vật nha” đối phương nghe được cũng không cẩn thận bạo xuất giọng nam: “Không tệ tư duy, phiên bản chỉ cần không đổi mới, thứ nhất phiên bản yêu ma chính là mạnh nhất, khống chế lại nhân gian, không tạo giết chóc, Địa Linh tự nhiên vào không được, sau đó chỉ cần phong ấn lại một chút viễn cổ lúc trước lưu lại lỗ hổng, trên lý luận là có thể vĩnh cửu nhường viễn cổ không cách nào thức tỉnh.”

Trần Khanh nghe vậy gật đầu: “Đích thật là người không tầm thường.”

Mặc dù tên kia đang mạo danh chính mình, bất quá không thể không nói, làm chuyện này rất có dứt khoát.

Nhưng có một chút Trần Khanh tương đối để ý, cái này nhỏ ngụy nương giống như không có hoài nghi chính mình lời nói, là trang. Còn là thông qua cái gì phán đoán?

“Nhưng kế hoạch này có cái lỗ thủng.”

“Cái gì lỗ thủng?” Trần Khanh hiếu kì nói.

“Thứ nhất phiên bản yêu ma tuổi thọ đều không dài” đối phương cười nói “ngoại trừ số ít mang theo viễn cổ phong ấn Quỷ Vực quái vật, còn lại phần lớn đều là mấy trăm năm hoặc nhiều nhất ngàn năm tuổi thọ, muốn một mực duy trì nhân gian thế cục, vậy thì phải cam đoan chính mình luân hồi thời điểm, thế cục sẽ không xuất hiện biến hóa.”

Trần Khanh nghe vậy cũng là gật đầu, hắn suy đoán, Tần vương có lẽ chính là tại cái kia thời điểm then chốt bị phản bội.

Tần vương hẳn là tới luân hồi thời gian, cho nên cần bố trí một vài thứ, tốt chờ mình trở về lúc thành lập ổn định vương triều, dựa theo Tử Nguyệt ý kiến, lúc ấy Tần vương đã thế gian mạnh nhất, nắm giữ một chút siêu phàm lực lượng hắn thậm chí có thể đối kháng viễn cổ, tỉ như lần này Long Cung, đối phương nói đem Long Vương phong ấn liền đem Long Vương phong ấn.

Bình thường dưới tình huống, nhân gian những thế lực này, cầm đầu đến phản kháng hắn?

Ở trong đó phản bội khẳng định bao quát một chút viễn cổ thế lực tay chân, đương nhiên. Cũng bao quát thời cơ lựa chọn.

Tần vương muốn phải bảo đảm thế gian này một mực ở vào thứ nhất phiên bản trạng thái, liền phải một mực bảo trì thế gian ổn định, thiếu xuất hiện giết chóc, cũng chính là một mực phải là thái bình thịnh thế, cái này vô cùng khó khăn, nhưng cũng không phải không có khả năng, dù sao nếu như thứ nhất phiên bản yêu ma đều thuận theo hắn, kia liền có tuyệt đối vũ lực.

Có thể luân hồi lại là những yêu ma này ưu điểm lớn nhất cũng là lớn nhất khuyết điểm, một nhóm yêu ma luân hồi trống rỗng kỳ. Chính là thuộc hạ người tạo phản tốt nhất thời kì!

“Ta đến đoán xem nhìn” đối phương thanh âm lại khôi phục Manh Nương thanh âm, cười hì hì nói “Địa Linh khôi phục, liền đại biểu tên kia thất bại, là bị bọn thủ hạ phản bội a? Nhất là nhân tộc?”

Thiên Cơ có chút trầm mặc, thở dài: “Tiền bối tuệ nhãn.”

“Cái này không phải đương nhiên?” Đối phương lập tức cười ha ha nói “tên kia thật đúng là ngây thơ, tại thế giới như vậy, thế mà trông cậy vào tập thể đến giải quyết, nhất là trông cậy vào nhân loại, hắn chẳng lẽ mình không biết rõ nhân loại là dạng gì sao?”

“Khỏi cần phải nói, chính là thủ hạ của hắn, sẽ một mực cam tâm sao? Loại này luân hồi cơ chế, nhất định phải cam đoan tất cả luân hồi yêu ma đồng lòng a? Nếu không một bộ phận luân hồi, mặt khác lưu thủ một bộ phận sinh ra dị tâm, khổng lồ quyền lợi cùng lợi ích ở bên, như thế nào cam đoan bọn hắn một lòng không thay đổi?”

“Dạng này cơ chế lại nhất định phải nhường luân hồi yêu ma chiếm cứ ưu thế tuyệt đối, khả năng khống chế thế gian, cái này khiến nhân tộc thế gia thì như thế nào có thể một mực chịu đựng?”

“Ha ha ha, ý nghĩ này vấn đề lớn nhất chính là khảo nghiệm nhân tính, nhưng người loại thứ này chịu được khảo nghiệm sao?”

Thiên Cơ: “.”

Lời này cơ hồ khiến Thiên Cơ hoàn toàn trầm mặc, trong đầu không ngừng hồi tưởng lại lúc trước thời điểm then chốt phản bội người.

Bọn hắn rất nhiều người đều không có nghĩ đến, lúc trước phản bội trong đám người, sẽ có nhiều như vậy, có nhân tộc thế gia. Cũng có luân hồi yêu ma!

Tần vương quả quyết từ bỏ ý nghĩ ban đầu, kỳ thật không thể tính sai, bởi vì giống như đối phương nói tới, loại này kế hoạch, nhân tính. Vốn là không nhịn được khảo nghiệm

“Như vậy các ngươi là vào bằng cách nào?” Đối phương sâu kín nhìn xem Trần Khanh.

“Thông qua một chút lịch sử tình báo tìm tiến đến.” Trần Khanh mở miệng nói.      “vậy sao?” Đối phương mỉm cười, không có phản bác, nhưng Trần Khanh lại thấy giật mình trong lòng.

Hắn hiện tại xác định, gia hỏa này có thể phán đoán người phải chăng nói dối!

Vừa rồi chính mình cùng Thiên Cơ nói chân thực tình báo thời điểm, hắn một chút không có hoài nghi, lần này chính mình trả lời tuyệt đối là rất bình thường, nhưng đối phương rõ ràng là không tin.

Như vậy quá tự nhiên phán đoán, lại thêm trước đó đối phương một cái nhìn ra bản thân Long Cung theo hầu.

Trần Khanh đại khái đoán được gia hỏa này trên người có cái gì thần thông.

Nếu như mình không có đoán sai, Tứ Linh Hầu một trong: Xích Khào Mã Hầu thần thông hẳn là bị gia hỏa này cướp đoạt!!

Nếu như là dạng này. Cái này thật đúng là gặp phải lớn phiền toái

“Không quản các ngươi là thông qua phương pháp gì tiến đến, ta quan sát các ngươi nửa năm, hẳn là không tìm được ra ngoài phương pháp xử lý a?” Đối phương cười nói.

“Tạm thời xác thực không tìm được.” Trần Khanh gật đầu: “Ngươi khả năng giúp đỡ chúng ta sao?”

“Đương nhiên!” Đối phương cười nói “dù sao ta cũng nghĩ ra ngoài đi, bất quá điều kiện tiên quyết là đến tránh đi kia hai cái phiền toái gia hỏa”

“Hai cái?” Trần Khanh nhìn qua đối phương: “Xác định là hai cái sao?”

“Lúc trước phong ấn ta những người kia, đem ta chia ra làm bốn, phân biệt tại tứ phương vị còn đơn độc bày kết giới, cam đoan chúng ta không cách nào lẫn nhau gặp phải, nhưng ở ngàn năm trước, bởi vì đối phương không có thể trở về đến duy trì liên tục cung ứng trận pháp năng lượng, cho nên bốn cái kết giới xuất hiện khe hở”

Trần Khanh nghe vậy cùng Thiên Cơ lẫn nhau nhìn thoáng qua, đều khẽ gật đầu.

Cái này ý kiến vẫn tương đối đáng tin cậy, bất kỳ kết giới đều cần năng lượng, nhưng năng lượng lại là vô cùng quý giá, nhất là tại Địa Linh suy yếu thời kì, năng lượng đến lấy ra cam đoan viễn cổ khôi phục cùng nhanh chóng trùng kiến, chắc hẳn đối phong ấn nơi này, khẳng định là tận lực có thể không lãng phí một phần liền không lãng phí một phần.

Lần này bởi vì Tần vương nguyên nhân viễn cổ muộn khôi phục ngàn năm, pháp trận xuất hiện lỗ thủng cái này rất nói còn nghe được.

“Chia làm bốn người, chỉ còn ba người, liền đại biểu có một cái đã bị xử lý?” Trần Khanh nhìn qua đối phương: “Là ngươi làm sao?”

“Đương nhiên không phải.” Đối phương lật ra xem thường: “Ta nếu có khả năng kia, hai ngươi sớm đã bị ta bắt lại khảo vấn, không thể không nói hai ngươi vận khí thật tốt, gặp phải là ta, nếu như gặp phải cái khác bất kỳ một cái, các ngươi hiện tại kết quả sợ là sẽ phải so chết đều muốn thảm!”

“Vậy sao?” Trần Khanh ma sát ngón tay: “Ý của ngươi là, mặt khác hai cái, rất khó giải quyết?”

“Đây chính là tương đối khó giải quyết!” Đối phương thở dài nói “vận khí ta chênh lệch, phân đến đều là ẩn núp lực lượng, ngươi cũng nhìn thấy, ta ẩn núp năng lực rất tốt, còn có Hao Thiên thiên phú, nhưng chính diện chiến đấu năng lực lại một cái không có phân đến, nếu không hai ngươi sao có thể ở chỗ này thảnh thơi nửa năm?”

“Vậy sao?” Trần Khanh ánh mắt biến trở nên nguy hiểm: “Một chút chính diện năng lực chiến đấu không có?”

“Ngươi liền đừng làm ta sợ” đối phương cười nói “ta theo các ngươi nửa năm, các ngươi năng lực gì ta còn không tinh tường? Ta mặc dù đánh thắng các ngươi làm không được, nhưng các ngươi muốn bắt tới ta liền suy nghĩ nhiều.”

“Vậy ý của ngươi là muốn hợp tác?”

“Vậy ta cùng ngươi nói nhảm cái này nửa ngày làm gì?”

Trần Khanh cười: “Nếu là hợp tác, vậy ngươi tối thiểu đến nói cho chúng ta, thế nào ra ngoài, phải đối mặt nguy hiểm là cái gì sao?”

“Ra ngoài lời nói ta không xác định.” Đối phương nghiêm túc lên: “Kết giới này đã bắt đầu buông lỏng, ta hôm qua mới cảm giác được, mặt phía bắc kết giới đã bị mở ra, tăng thêm trước đó bị phá hư hai cái, hiện tại chỉ có phía đông kết giới còn tại, dựa theo bình thường pháp trận đặc tính, phá hủy cái này bốn phía kết giới, cái này trấn áp kết giới mới sẽ lộ ra sơ hở, cũng chính là nói, trước tiên cần phải phá hư phía đông kết giới.”

“Nhưng ta muốn ra ngoài, mặt khác hai cái đồng bào tự nhiên cũng nghĩ ra ngoài, ta như đoán không sai, hai người bọn họ đã tại phía đông bên kia đợi, hiện tại qua, rất có thể lên xung đột.”

“Cái kia có thể hiện tại không đi qua nha” Trần Khanh cười nói “chờ bọn hắn phá hủy kết giới, chúng ta chẳng phải tự nhiên có thể ra ngoài?”

“Các loại được không?” Đối phương cười lạnh nói “Địa Linh đã khôi phục, chính ngươi đều nói, Quỷ Vực đã bắt đầu ngo ngoe muốn động, thời gian cũng không nhiều!”

Trần Khanh lập tức nghe hiểu: “Phong ấn ngươi nơi này. Là Quỷ Vực?”

Lần này có ý tứ, Kinh thành, Hoàng đế, Quỷ Vực, Quỷ Vực tay thế mà rời khỏi Nam Man?

Mà dựa theo Thiên Cơ vừa rồi lặng lẽ cho mình truyền lại tin tức, Tử Nguyệt nói, chính mình nguyên bản vị hôn thê, lập tức liền muốn bị Nam Man mọi rợ mang đi

Hết lần này tới lần khác nơi này phong ấn cũng cùng Quỷ Vực có quan hệ, là trùng hợp sao?
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 445 : Bị phong ấn người chơi


Chương 446: Bị phong ấn người chơi

Bị phong ấn trạng thái dưới có như thế lợi hại sao?

Mặc dù thứ nhất thời gian bị hù dọa, nhưng Trần Khanh vẫn là giữ vững tương đối tỉnh táo, đã cái này phong ấn phương pháp cùng loại Cửu Thiên Kính Cốc, kia chắc hẳn đối phương hẳn là không phải hoàn chỉnh trạng thái, thuộc về bị phân liệt mấy khối mới là, hơn nữa thuộc tính sẽ bị cực đoan áp chế.

Liền loại tình huống này còn có thể như vậy nghiền ép chính mình sao?

Trần Khanh tỉnh táo lại sau nghi ngờ quay người, thật sự, người cũng không ở sau lưng mình.

Hắn liền nói, Ngao Trân là Long Cung Tây Hải chiến thần, chiến lực chỉ so với Long Vương kém, so đỉnh tiêm trưởng lão đều không kém, chính mình đạt được nàng tính năng, thuộc về thứ hai phiên bản đỉnh tiêm thê đội, tính thế nào không đến mức bị như vậy nghiền ép a?

Nghĩ đến chỗ này Trần Khanh tâm tình chậm rãi bình tĩnh lại

Tước Phong rất mạnh, nhất là nó trưởng thành tính, quả thực có thể nói là vô thượng hạn quái vật, nhưng nếu như đối phương đã trưởng thành đến rất mạnh tình trạng, hẳn là sẽ không bị phong ấn, Trần Khanh phán đoán, đối phương hẳn là tại thời gian rất sớm liền bị phong ấn!

Loại này như u linh truyền âm thủ pháp, hẳn là một loại năng lực.

Nghĩ đến chỗ này Trần Khanh trực tiếp nói “huynh đệ cùng lâu như vậy, không cân nhắc gặp mặt trò chuyện một chút?”

“Ai là huynh đệ với ngươi?” Kia thanh âm non nớt mang theo tức giận, lần này thanh âm cách xa chút, nhưng lại bại lộ vị trí.

Trần Khanh trực tiếp nhìn sang, biểu lộ hơi hơi ngây ngốc một chút.

Ngoài trăm thước một cái thân ảnh, phấn nộn đầu nhỏ, thấp tiểu nhân vóc dáng, mấu chốt là. Mẹ nó còn có lụa trắng?

Thế giới này lại có lụa trắng?

“Không ngừng truyền âm năng lực, gia hỏa này hẳn là có rất mạnh kỹ năng ẩn nấp, nói không chừng còn sẽ có cái khác thích khách thiên phú, cẩn thận một chút.” Thiên Cơ âm thầm truyền âm nhắc nhở.

“Ngươi nói. Nó lụa trắng ở đâu ra?”

“Ngươi mẹ nó liền quan tâm đây là a?”

“Lão nhìn chằm chằm người ta phía dưới nhìn, ba năm cất bước nha, đại thúc!”

Cơ hồ chỉ nháy mắt, ngày ấy khắp phong cách thân ảnh liền đã đi tới trước mắt, Thiên Cơ giật mình trong lòng, Trần Khanh lại càng an tâm.

Đối phương rất nhanh, nhưng cũng không có nhanh đến chính mình phản ứng không kịp, cái này thuận tiện, chỉ cần không là nghiền ép cấp bậc là được.

“Ăn sao?” Trần Khanh chỉ chỉ lửa trên kệ nắm đấm kia lớn nhỏ châu chấu.

“Nào có cho tiểu tiên nữ ăn cái kia?” Đối phương vẻ mặt bất mãn.

Tiểu tiên nữ.

Thiên Cơ cũng nhịn không được da mặt co lại, gia hỏa này đầu óc rút a?

Cái này mẹ nó phong ấn sợ đều là mấy chục vạn năm cất bước, còn tiểu tiên nữ

Trần Khanh nhìn một chút đối phương, đột nhiên cười nói “tiểu huynh đệ thật sẽ mở trò đùa.”

Cái này vừa nói, đối phương nụ cười liền cứng đờ, gắt gao nhìn xem Trần Khanh: “Ngươi nói cái gì?”

Trần Khanh không yếu thế chút nào nhìn xem đối phương: “Ta thật là lão Nhị thứ nguyên, ngụy nương cùng thật nương vẫn là được chia tinh tường.”

Thiên Cơ: “.”

Cái này mẹ nó hai cái gì người?

Bầu không khí trong nháy mắt trở nên lạnh, Thiên Cơ hơi hơi hướng Trần Khanh bên này lui một bước, đối phương tốc độ hiển nhiên không phải chính mình có thể kịp phản ứng, hơi hơi một không chú ý, Trần Khanh cũng không nhất định giữ được chính mình.

“Thật muốn đánh sao?” Trần Khanh một chút không để ý đối phương khí thế uy hiếp: “Ngươi tốt như vậy ẩn núp năng lực, theo chúng ta không biết bao lâu, chúng ta một chút phát giác đều không có, nhưng lại một mực không động tay, sợ không phải bởi vì đồng hương mới thủ hạ lưu tình a?”

Nhìn xem đối phương sắc mặt không thay đổi, Trần Khanh tiếp tục nói “ta đến đoán xem. Hoặc là chính là ngươi phân đến năng lực thực chiến cũng không mạnh, hoặc là chính là sợ hãi kinh động ngươi các huynh đệ khác tỷ muội, ngươi cứ nói đi?”

Nếu là phân liệt trấn áp, chỉ cần phong ấn người không ngốc, kia khẳng định sẽ đem năng lực chia cắt, hơn nữa sẽ chia cắt đến tương đối đều đặn, sẽ không xuất hiện đơn thể quá cường thế tình huống, tỉ như Thẩm lão đại tình huống như vậy, bằng không rất có thể sẽ dẫn đến đối phương tại trong kết giới, chính mình một lần nữa làm hợp lại.

Chốc lát phân liệt, riêng phần mình có tư duy, ai cũng sẽ không phục ai, nếu như năng lực lại phân phối xong một chút, khả năng tận khả năng cam đoan đối phương chỉnh hợp độ khó tăng cao.

Gia hỏa này am hiểu ẩn núp theo dõi, kia tất nhiên không am hiểu chính diện tác chiến, nếu không cả hai có, cũng quá dễ dàng sưu tập tới cái khác phân thân, đổi Trần Khanh trấn áp gia hỏa này, liền tuyệt đối sẽ không nhường hai loại thiên phú lăn lộn cùng một chỗ.

Cho nên tỉ lệ lớn kẻ trước mắt này là hổ giấy!!

“Rất hiểu đi, người mới!” Thiếu nữ thanh âm biến âm trầm, chủ yếu nhất là biến thuần hậu.       Thiên Cơ ngẩn ngơ, rãnh. Thật đúng là mẹ nó là ngụy nương!

Cô gái này trang thiếu niên cũng là không giả, trực tiếp ngồi xuống hai người chỗ lửa giá trước mặt, nhìn qua Trần Khanh nói “ta nguyên bản nói, theo thời gian mà tính, ngàn năm trước liền nên có người qua tới kiểm tra một lần, nhưng đợi lâu như vậy tới lại là các ngươi loại trình độ này cho nên ta rất hiếu kì, bên ngoài bốn đại công hội lũng đoạn cục diện, có đúng hay không thay đổi?”

Trần Khanh cùng Thiên Cơ đều liếc nhìn nhau, đối phương ngắn ngủi mấy câu, lại tiết lộ không ít tin tức!

Đầu tiên cái này phong ấn địa là có người trông coi, dựa theo đối phương ý kiến, mỗi cách một đoạn thời gian liền sẽ có người tới kiểm sát một lần.

Cái này rất bình thường, Tước Phong là vô cùng nguy hiểm giống loài, đổi chính mình không kiểm tra cũng không an lòng, có điều kiện lời nói, tự nhiên là cách một đoạn thời gian liền sẽ đến một lần nữa kiểm tra một lần, nếu như phát hiện có đơn cái cá thể dung hợp, liền trực tiếp ra tay, vật lý lại chia tách một lần.

Dựa theo đối phương ý kiến, mỗi cách một đoạn thời gian liền sẽ tới một lần, Trần Khanh nhận định, hẳn là một cái vòng một lần trở về.

Sau đó liền đối phương trong miệng bốn đại công hội!

Thật sự liền cùng Thiên Cơ trước đó nói đến như thế, người chơi lấy công hội làm cơ sở liên hợp, sinh ra thế lực lẫn nhau tranh đấu, bất quá cụ thể là tình huống như thế nào, Thiên Cơ không có đầy đủ tình báo, xem ra gia hỏa này hẳn phải biết không ít.

Bốn đại công hội?

Lũng đoạn?

Rất mấu chốt chữ nha, theo đối phương nói ngàn năm trước liền nên có người tới kiểm tra một lần đến xem, cái này cái gọi là bốn đại công hội lũng đoạn cục diện, hẳn là duy trì liên tục rất lâu!

Bốn đại công hội, chủ yếu là người nào? Lại chủ yếu là nào viễn cổ thế lực?

Phải nghĩ biện pháp bộ tới mới là!

“Nhìn các ngươi bộ dạng này hẳn là” tiểu gia hỏa cười lạnh nhìn xem hai người: “Hai ngươi người khí tức trên thân cường độ kém xa tít tắp những người kia, nhất là ngươi.” Hắn nhìn xem Thiên Cơ lão nhân: “Khí tức yếu đến đáng sợ, sẽ không vẫn là thứ nhất phiên bản yêu ma a?”

“Tiền bối tuệ nhãn.” Thiên Cơ cung kính nói.

Tiền bối cái rắm nha

Trần Khanh mắt trợn trắng lên, thật không biết gia hỏa này vì cái gì như thế hư, còn tiền bối? Bàn luận tư lịch, bọn hắn những này khai phát tổ mới là trò chơi người sáng lập, chỉ có điều tiến đến trễ chút, gọi những này người chơi tiền bối?

Quả thực mất hết bày kế mặt!!

“Thật có ý tứ.” Đối phương nhếch miệng cười: “Bốn công hội lũng đoạn cục diện đã duy trì liên tục ba cái luân hồi, ta coi là cục diện đã không có biến hóa, đến cùng là chuyện gì xảy ra?”

Thiên Cơ nghe vậy mỉm cười: “Tiền bối nếu không lại đoán xem?”

Bốn đại công hội, lũng đoạn ba cái luân hồi, nghe thật đúng là không phải một tin tức tốt, loại này đã vững chắc cục diện, ghét nhất chính là biến số, chốc lát khôi phục, rất có thể sẽ trước liên thủ dập tắt bọn hắn dạng này ngọn lửa.

Lão đại trước đó mong muốn dùng Trần Khanh Thần Đạo lưu khống chế Âm Phủ, từ đó cùng đã từng cầm giữ thế giới này lão người chơi bàn điều kiện, để bọn hắn ra trận, hiện tại xem ra chỉ sợ sẽ không như vậy dễ dàng.

“Bị ngươi như thế lão đầu tiền bối tiền bối hô hào, thật xúi quẩy”

Thiên Cơ: “.”

“Vậy ta liền đoán xem đi.” Đối phương sờ lên cằm: “Ân, ta xem một chút nha, các ngươi yếu như vậy khí tức, điều này đại biểu dự tính viễn cổ khôi phục hẳn là xảy ra ngoài ý muốn, bởi vì dựa theo luân hồi tiết tấu, giống Long Cung dạng này thế lực, đồng dạng sinh động tại Địa Linh suy yếu thời kì cuối, dựa theo thời gian đến xem, nếu như các ngươi là Long Cung người, hẳn là cụp đuôi làm nô tài, không nên còn dám tới sáng tạo người chơi phong ấn địa.”

“Nói như vậy, Địa Linh khôi phục thật sự xảy ra ngoài ý muốn, có người cải biến cục diện, kéo dài Địa Linh khôi phục, thật có ý tứ, ai lớn như thế thủ bút? Là bốn đại công hội một trong số đó rốt cục không cam lòng bố cục trước cục diện?”

“Cũng không đúng bây giờ nhân số đã cân đối, ít ra có thể bảo chứng bốn đại công hội người người trường sinh, loại tình huống này lại ham càng lớn mặc dù có khả năng, nhưng khả năng lại nhỏ bé, dù sao được không dễ dàng duy ổn cục diện lần nữa đánh vỡ phong hiểm rất lớn, trừ phi có vượt qua trường sinh lợi ích.”

“Ân chẳng lẽ lại là người mới làm ra?” Đối phương nói đến đây lúc ngẩng đầu nhìn về phía Trần Khanh “không thể nào? Cái nào người mới như thế ngậm?”

“Làm sao ngươi biết ta là Long Cung?” Trần Khanh không trả lời mà hỏi lại nói.

“Hương vị nha” đối phương mỉm cười: “Mũi Khiếu Thiên nghe qua không? Ngươi vừa rồi muốn động thủ thời điểm, trên thân kia cỗ mùi tanh quá rõ ràng chút!”

“Hóa ra là mũi Khiếu Thiên.” Trần Khanh gật đầu, đáy mắt chỗ sâu lại hiện lên một tia ánh sáng lạnh!

Gia hỏa này đang nói láo
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 446 : Trùng hợp?


Chương 447: Trùng hợp?

Đối phương là đang thử thăm dò bọn hắn, mũi Hao Thiên là Thiên Yêu Hao Thiên kĩ năng thiên phú, đối phương nói như vậy một là thăm dò chính mình mọi người có biết hay không nàng nội tình, cái thứ hai là đang giấu giếm mấu chốt tin tức.

Mũi Hao Thiên hoàn toàn chính xác có thể ngửi ra rất nhiều yêu ma mùi, tính năng rất nhiều thời điểm so Kính Yêu còn chuẩn, nhưng đều là thông qua thể vị để phán đoán, mình cũng không có!

Chính mình mặc dù thân phụ Long tộc thần thông, có thể bản chất lại không giống, đã không có Long tộc huyết mạch, cũng không còn yêu hóa, Hao Thiên. Là ngửi không ra tới!

Đối phương đang nói láo, đang giấu giếm chính mình chân chính nào đó loại thần thông, vật kia hẳn là rất quan trọng, sẽ là gì chứ?

Trần Khanh cùng Thiên Cơ đều ăn ý sắc mặt không thay đổi, xóa khai cái đề tài này, cùng một chỗ trò chuyện lên cục thế bên ngoài.

“Bây giờ bên ngoài Địa Linh vừa mới khôi phục, trước hết nhất khôi phục chính là Long Cung cùng Thiên Mãng Cung, sau đó Quỷ Vực thế lực cũng ngo ngoe muốn động.”

Vì thủ tín đối phương, Thiên Cơ cũng không hề nói dối, lấy đứng ngoài quan sát người thân phận, nói ra đại lượng thế cục tin tức.

“Địa Linh vừa mới khôi phục?” Đối phương sờ lên cằm, híp mắt nói “có ý tứ nha, theo luân hồi thời gian mà nói, ngàn năm trước liền nên Địa Linh khôi phục a? Đến cùng đã xảy ra chuyện gì?”

“Ta hiểu rõ tin tức không nhiều.” Trần Khanh lắc đầu: “Chỉ biết là lúc đó hoàn toàn chính xác có một cái xuyên qua tiền bối, làm chuyện lớn, thống nhất nhân tộc thế lực cùng lúc ấy thứ nhất phiên bản tất cả luân hồi yêu ma, tính toán vĩnh cửu phong ấn viễn cổ, sau đó thực hiện nhân ma cùng tồn tại.”

“A? Như thế cái nhân vật nha” đối phương nghe được cũng không cẩn thận bạo xuất giọng nam: “Không tệ tư duy, phiên bản chỉ cần không đổi mới, thứ nhất phiên bản yêu ma chính là mạnh nhất, khống chế lại nhân gian, không tạo giết chóc, Địa Linh tự nhiên vào không được, sau đó chỉ cần phong ấn lại một chút viễn cổ lúc trước lưu lại lỗ hổng, trên lý luận là có thể vĩnh cửu nhường viễn cổ không cách nào thức tỉnh.”

Trần Khanh nghe vậy gật đầu: “Đích thật là người không tầm thường.”

Mặc dù tên kia đang mạo danh chính mình, bất quá không thể không nói, làm chuyện này rất có dứt khoát.

Nhưng có một chút Trần Khanh tương đối để ý, cái này nhỏ ngụy nương giống như không có hoài nghi chính mình lời nói, là trang. Còn là thông qua cái gì phán đoán?

“Nhưng kế hoạch này có cái lỗ thủng.”

“Cái gì lỗ thủng?” Trần Khanh hiếu kì nói.

“Thứ nhất phiên bản yêu ma tuổi thọ đều không dài” đối phương cười nói “ngoại trừ số ít mang theo viễn cổ phong ấn Quỷ Vực quái vật, còn lại phần lớn đều là mấy trăm năm hoặc nhiều nhất ngàn năm tuổi thọ, muốn một mực duy trì nhân gian thế cục, vậy thì phải cam đoan chính mình luân hồi thời điểm, thế cục sẽ không xuất hiện biến hóa.”

Trần Khanh nghe vậy cũng là gật đầu, hắn suy đoán, Tần vương có lẽ chính là tại cái kia thời điểm then chốt bị phản bội.

Tần vương hẳn là tới luân hồi thời gian, cho nên cần bố trí một vài thứ, tốt chờ mình trở về lúc thành lập ổn định vương triều, dựa theo Tử Nguyệt ý kiến, lúc ấy Tần vương đã thế gian mạnh nhất, nắm giữ một chút siêu phàm lực lượng hắn thậm chí có thể đối kháng viễn cổ, tỉ như lần này Long Cung, đối phương nói đem Long Vương phong ấn liền đem Long Vương phong ấn.

Bình thường dưới tình huống, nhân gian những thế lực này, cầm đầu đến phản kháng hắn?

Ở trong đó phản bội khẳng định bao quát một chút viễn cổ thế lực tay chân, đương nhiên. Cũng bao quát thời cơ lựa chọn.

Tần vương muốn phải bảo đảm thế gian này một mực ở vào thứ nhất phiên bản trạng thái, liền phải một mực bảo trì thế gian ổn định, thiếu xuất hiện giết chóc, cũng chính là một mực phải là thái bình thịnh thế, cái này vô cùng khó khăn, nhưng cũng không phải không có khả năng, dù sao nếu như thứ nhất phiên bản yêu ma đều thuận theo hắn, kia liền có tuyệt đối vũ lực.

Có thể luân hồi lại là những yêu ma này ưu điểm lớn nhất cũng là lớn nhất khuyết điểm, một nhóm yêu ma luân hồi trống rỗng kỳ. Chính là thuộc hạ người tạo phản tốt nhất thời kì!

“Ta đến đoán xem nhìn” đối phương thanh âm lại khôi phục Manh Nương thanh âm, cười hì hì nói “Địa Linh khôi phục, liền đại biểu tên kia thất bại, là bị bọn thủ hạ phản bội a? Nhất là nhân tộc?”

Thiên Cơ có chút trầm mặc, thở dài: “Tiền bối tuệ nhãn.”

“Cái này không phải đương nhiên?” Đối phương lập tức cười ha ha nói “tên kia thật đúng là ngây thơ, tại thế giới như vậy, thế mà trông cậy vào tập thể đến giải quyết, nhất là trông cậy vào nhân loại, hắn chẳng lẽ mình không biết rõ nhân loại là dạng gì sao?”

“Khỏi cần phải nói, chính là thủ hạ của hắn, sẽ một mực cam tâm sao? Loại này luân hồi cơ chế, nhất định phải cam đoan tất cả luân hồi yêu ma đồng lòng a? Nếu không một bộ phận luân hồi, mặt khác lưu thủ một bộ phận sinh ra dị tâm, khổng lồ quyền lợi cùng lợi ích ở bên, như thế nào cam đoan bọn hắn một lòng không thay đổi?”

“Dạng này cơ chế lại nhất định phải nhường luân hồi yêu ma chiếm cứ ưu thế tuyệt đối, khả năng khống chế thế gian, cái này khiến nhân tộc thế gia thì như thế nào có thể một mực chịu đựng?”

“Ha ha ha, ý nghĩ này vấn đề lớn nhất chính là khảo nghiệm nhân tính, nhưng người loại thứ này chịu được khảo nghiệm sao?”

Thiên Cơ: “.”

Lời này cơ hồ khiến Thiên Cơ hoàn toàn trầm mặc, trong đầu không ngừng hồi tưởng lại lúc trước thời điểm then chốt phản bội người.

Bọn hắn rất nhiều người đều không có nghĩ đến, lúc trước phản bội trong đám người, sẽ có nhiều như vậy, có nhân tộc thế gia. Cũng có luân hồi yêu ma!

Tần vương quả quyết từ bỏ ý nghĩ ban đầu, kỳ thật không thể tính sai, bởi vì giống như đối phương nói tới, loại này kế hoạch, nhân tính. Vốn là không nhịn được khảo nghiệm

“Như vậy các ngươi là vào bằng cách nào?” Đối phương sâu kín nhìn xem Trần Khanh.

“Thông qua một chút lịch sử tình báo tìm tiến đến.” Trần Khanh mở miệng nói.      “vậy sao?” Đối phương mỉm cười, không có phản bác, nhưng Trần Khanh lại thấy giật mình trong lòng.

Hắn hiện tại xác định, gia hỏa này có thể phán đoán người phải chăng nói dối!

Vừa rồi chính mình cùng Thiên Cơ nói chân thực tình báo thời điểm, hắn một chút không có hoài nghi, lần này chính mình trả lời tuyệt đối là rất bình thường, nhưng đối phương rõ ràng là không tin.

Như vậy quá tự nhiên phán đoán, lại thêm trước đó đối phương một cái nhìn ra bản thân Long Cung theo hầu.

Trần Khanh đại khái đoán được gia hỏa này trên người có cái gì thần thông.

Nếu như mình không có đoán sai, Tứ Linh Hầu một trong: Xích Khào Mã Hầu thần thông hẳn là bị gia hỏa này cướp đoạt!!

Nếu như là dạng này. Cái này thật đúng là gặp phải lớn phiền toái

“Không quản các ngươi là thông qua phương pháp gì tiến đến, ta quan sát các ngươi nửa năm, hẳn là không tìm được ra ngoài phương pháp xử lý a?” Đối phương cười nói.

“Tạm thời xác thực không tìm được.” Trần Khanh gật đầu: “Ngươi khả năng giúp đỡ chúng ta sao?”

“Đương nhiên!” Đối phương cười nói “dù sao ta cũng nghĩ ra ngoài đi, bất quá điều kiện tiên quyết là đến tránh đi kia hai cái phiền toái gia hỏa”

“Hai cái?” Trần Khanh nhìn qua đối phương: “Xác định là hai cái sao?”

“Lúc trước phong ấn ta những người kia, đem ta chia ra làm bốn, phân biệt tại tứ phương vị còn đơn độc bày kết giới, cam đoan chúng ta không cách nào lẫn nhau gặp phải, nhưng ở ngàn năm trước, bởi vì đối phương không có thể trở về đến duy trì liên tục cung ứng trận pháp năng lượng, cho nên bốn cái kết giới xuất hiện khe hở”

Trần Khanh nghe vậy cùng Thiên Cơ lẫn nhau nhìn thoáng qua, đều khẽ gật đầu.

Cái này ý kiến vẫn tương đối đáng tin cậy, bất kỳ kết giới đều cần năng lượng, nhưng năng lượng lại là vô cùng quý giá, nhất là tại Địa Linh suy yếu thời kì, năng lượng đến lấy ra cam đoan viễn cổ khôi phục cùng nhanh chóng trùng kiến, chắc hẳn đối phong ấn nơi này, khẳng định là tận lực có thể không lãng phí một phần liền không lãng phí một phần.

Lần này bởi vì Tần vương nguyên nhân viễn cổ muộn khôi phục ngàn năm, pháp trận xuất hiện lỗ thủng cái này rất nói còn nghe được.

“Chia làm bốn người, chỉ còn ba người, liền đại biểu có một cái đã bị xử lý?” Trần Khanh nhìn qua đối phương: “Là ngươi làm sao?”

“Đương nhiên không phải.” Đối phương lật ra xem thường: “Ta nếu có khả năng kia, hai ngươi sớm đã bị ta bắt lại khảo vấn, không thể không nói hai ngươi vận khí thật tốt, gặp phải là ta, nếu như gặp phải cái khác bất kỳ một cái, các ngươi hiện tại kết quả sợ là sẽ phải so chết đều muốn thảm!”

“Vậy sao?” Trần Khanh ma sát ngón tay: “Ý của ngươi là, mặt khác hai cái, rất khó giải quyết?”

“Đây chính là tương đối khó giải quyết!” Đối phương thở dài nói “vận khí ta chênh lệch, phân đến đều là ẩn núp lực lượng, ngươi cũng nhìn thấy, ta ẩn núp năng lực rất tốt, còn có Hao Thiên thiên phú, nhưng chính diện chiến đấu năng lực lại một cái không có phân đến, nếu không hai ngươi sao có thể ở chỗ này thảnh thơi nửa năm?”

“Vậy sao?” Trần Khanh ánh mắt biến trở nên nguy hiểm: “Một chút chính diện năng lực chiến đấu không có?”

“Ngươi liền đừng làm ta sợ” đối phương cười nói “ta theo các ngươi nửa năm, các ngươi năng lực gì ta còn không tinh tường? Ta mặc dù đánh thắng các ngươi làm không được, nhưng các ngươi muốn bắt tới ta liền suy nghĩ nhiều.”

“Vậy ý của ngươi là muốn hợp tác?”

“Vậy ta cùng ngươi nói nhảm cái này nửa ngày làm gì?”

Trần Khanh cười: “Nếu là hợp tác, vậy ngươi tối thiểu đến nói cho chúng ta, thế nào ra ngoài, phải đối mặt nguy hiểm là cái gì sao?”

“Ra ngoài lời nói ta không xác định.” Đối phương nghiêm túc lên: “Kết giới này đã bắt đầu buông lỏng, ta hôm qua mới cảm giác được, mặt phía bắc kết giới đã bị mở ra, tăng thêm trước đó bị phá hư hai cái, hiện tại chỉ có phía đông kết giới còn tại, dựa theo bình thường pháp trận đặc tính, phá hủy cái này bốn phía kết giới, cái này trấn áp kết giới mới sẽ lộ ra sơ hở, cũng chính là nói, trước tiên cần phải phá hư phía đông kết giới.”

“Nhưng ta muốn ra ngoài, mặt khác hai cái đồng bào tự nhiên cũng nghĩ ra ngoài, ta như đoán không sai, hai người bọn họ đã tại phía đông bên kia đợi, hiện tại qua, rất có thể lên xung đột.”

“Cái kia có thể hiện tại không đi qua nha” Trần Khanh cười nói “chờ bọn hắn phá hủy kết giới, chúng ta chẳng phải tự nhiên có thể ra ngoài?”

“Các loại được không?” Đối phương cười lạnh nói “Địa Linh đã khôi phục, chính ngươi đều nói, Quỷ Vực đã bắt đầu ngo ngoe muốn động, thời gian cũng không nhiều!”

Trần Khanh lập tức nghe hiểu: “Phong ấn ngươi nơi này. Là Quỷ Vực?”

Lần này có ý tứ, Kinh thành, Hoàng đế, Quỷ Vực, Quỷ Vực tay thế mà rời khỏi Nam Man?

Mà dựa theo Thiên Cơ vừa rồi lặng lẽ cho mình truyền lại tin tức, Tử Nguyệt nói, chính mình nguyên bản vị hôn thê, lập tức liền muốn bị Nam Man mọi rợ mang đi

Hết lần này tới lần khác nơi này phong ấn cũng cùng Quỷ Vực có quan hệ, là trùng hợp sao?
 
CHÚ Ý !!!
Các đạo hữu nhớ thêm TÊN CHƯƠNG và THỨ TỰ CHƯƠNG ở ô phía trên phần trả lời nhanh. Như vậy hệ thống mới tạo được DANH SÁCH CHƯƠNG.
Cập nhật chức năng ĐĂNG TRUYỆN và THÊM CHƯƠNG MỚI trên web Diễn Đàn Truyện tại https://truyen.diendantruyen.com
1,187Chủ đề
349,690Bài viết
59Thành viên
Hoàng TrangMới tham gia
Top Bottom