Convert  Cửu Vực Phàm Tiên - 九域凡仙

Convert Cửu Vực Phàm Tiên - 九域凡仙
admin
2K
2K

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
0638vdzh

Cửu Vực Phàm Tiên - 九域凡仙
Tác giả: Đạo Bất Dịch
Tình trạng: Đang cập nhật
Tiên lộ kỳ dị, nhân đạo thấp kém.

Chúng sinh đều phù đồ, tiên tâm như sương lạnh.

Thiếu niên Phương Trần ngoài ý muốn thu được tiên duyên, nhưng trong lòng chỉ có một nguyện: Nguyện dùng trong tay tiên kiếm, mở vạn thế thái bình!

Hệ thống:
Võ đạo: Nhân Huyền, Địa Huyền, Thiên Huyền,...
Tiên đạo: Hạ tứ trọng, trung tam trọng, thượng tam trọng, Giáo tổ (Phi thăng thất bại chuyển tu Tán Tiên).
- Hạ tứ trọng: Luyện khí, Trúc cơ, Kim đan, Nguyên anh.
- Trung tam trọng: Xuất khiếu, Phân thần, Hợp thể.
- Thượng tam trọng: Hợp đạo, Độ kiếp (Huyền Tiên), Phi thăng (Tiên Vương)
Âm phủ: Tiểu âm phủ, Đại âm phủ.
- Tiểu âm phủ: Diêm quân, Nhật du quân, Dạ du quân, Phán tư quân. (quân - thần - soái - tướng - úy - tốt)
- Đại âm phủ: Diêm quân, ...
Ngũ đại giáo: Hoang Giáo, Thần Đạo Giáo, Kính Tiên Giáo, Hương Hỏa Giáo, Huyết Linh Giáo.
Cửu vực: Hoang Cổ, Chân Vũ, Ngũ Hành, Cửu Tinh, Như Lai, Tam Dương...

***
Mong các đạo hữu ủng hộ truyện và Converter bằng cách:
- Vote truyện 5*, tải đọc Offline, theo dõi, bình luận, tặng phiếu đề cử.
- Donate cho Converter qua MoMo, ZaloPay: 0984090956
HOẶC Vietcombank: 0081001176822 Nguyen Van Tiep

Cảm ơn các đạo hữu rất nhiều!
 
Sửa lần cuối:

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1 : Ta từng gặp tiên


Đại Hạ quốc, cửu phẩm đế quốc, từ năm năm trước cùng Thanh Tùng quốc tại Tam Giới Sơn đánh một trận từ đầu đến đuôi thua trận về sau, nguyên khí đại thương, bị ép tiếp nhận rất nhiều không bình đẳng điều ước, dẫn đến năm năm qua triều chính bên trong đều tại không ngừng chửi rủa.

Từ quan to hiển quý, cho tới dân chúng thấp cổ bé họng, bọn hắn chỗ mắng người chỉ có một cái —— phủ Phương tướng quân Đại thế tử Phương Trần!

Năm năm trước, tuổi gần mười tám tuổi Phương Trần lấy Đại Hạ quốc đệ nhất cường giả thân phận mang binh xuất chinh, hắn thiện mưu lược, thiện cường công, xuất đạo đến nay chưa từng bại một lần, bị Đại Hạ quốc trên dưới phong làm quân thần.

Thế nhưng là một trận chiến này, Phương Trần mang đến tám mươi vạn đại quân chết đi ròng rã sáu mươi vạn! Tựu liền thân là nguyên soái hắn, cũng bị phế bỏ hai con mắt, phá vỡ khí hải, từ đây biến thành phế vật.

Khí thế to lớn phủ tướng quân, một người thanh niên lẳng lặng nhìn lên bầu trời, hắn mũi như treo mật, mày như mũi kiếm, chính là như vậy đứng lẳng lặng, đều tản ra một tia nhàn nhạt phiêu dật khí tức, khiến người khó có thể nhìn thấu.

Nhưng hắn kỳ thật cái gì cũng không nhìn thấy, ánh mắt của hắn hiện ra quỷ dị màu xám trắng, thậm chí mau nhìn không đến con ngươi.

Năm năm trước, hắn suất quân cùng Thanh Tùng quốc đệ nhất Lang soái giao thủ, vốn nên tất thắng cục diện, lại bởi vì Thanh Tùng quốc mời tới một vị tới từ bát phẩm quốc gia cường giả âm thầm đánh lén, triệt để xoay chuyển!

Hắn bại, khí hải bị phá, biến thành phế nhân.

Trọng thương sắp chết thời khắc, hắn phảng phất nhìn thấy trên trời Liệt Dương bên trong, như có một tên tiên tử chính tại nhìn xuống nhân gian, hắn nhìn xem tiên tử, tiên tử cũng nhìn về phía hắn, ngay sau đó rực rỡ chói mắt thần quang liền nhấn chìm hắn, lại về sau, hắn thành một cái mù lòa.

Đệ nhất Lang soái không có giết hắn, mà là lựa chọn thả hắn rời đi.

Hắn nhớ mang máng đệ nhất Lang soái thả hắn rời đi lời nói:

"Ngươi trở lại Đại Hạ quốc, liền sẽ biết cái gì gọi là sống không bằng chết, để ngươi còn sống, kỳ thật liền là đối ngươi tốt nhất tra tấn."

Quả nhiên, năm năm qua hắn thừa nhận các loại chửi rủa, vũ nhục, đã từng tranh nhau cùng hắn kết giao người bây giờ đối với hắn cũng tránh như rắn rết.

"Nhị muội, ngươi năm nay mười tám tuổi a? Lấy chồng niên kỷ, còn muốn trêu đùa đại ca ngươi?"

Phương Trần đột nhiên mở miệng.

Phía sau cách đó không xa, rón rén cự ly Phương Trần còn có xa mấy chục bước Phương Chỉ Tuyết nhất thời một mặt không cao hứng, "Đại ca, vì cái gì mỗi một lần ngươi đều có thể phát hiện ta? Tu vi của ta đã đến Nhân Huyền đệ nhị cảnh bạo khí!"

Nhân Huyền có bốn cảnh: Ngưng khí, bạo khí, ngự khí, đan khí.

Bạo khí cảnh giới tại Đại Hạ quốc đã không tính thấy nhiều, có thể xưng là nhất lưu hảo thủ, cho tới ngự khí đó chính là khai sơn lập phái tồn tại.

Đã từng Phương Trần thiên tư vô song, tuổi gần mười tám tuổi liền đột phá ngự khí bình cảnh tấn thăng đan khí, cũng là Đại Hạ quốc duy nhất đan khí cường giả!

"Tìm ta có chuyện gì?"

Phương Trần nhàn nhạt nói.

"Ca, Hoàng đế cho ngươi ban hôn. . ."

Phương Chỉ Tuyết ánh mắt đột nhiên thay đổi ảm đạm.

"Ban hôn? Hoàng đế làm sao sẽ cho ta cái này phế nhân ban hôn? Lại có nhà ai cô nương vừa ý ta?"

Phương Trần khẽ cười nói: "Trong này, có gì mờ ám?"

"Hoàng đế muốn để ngươi ở rể Tiêu gia, mượn này hòa hoãn Đại Hạ quốc cùng Thanh Tùng quốc quan hệ, gần nhất Thanh Tùng quốc lại bắt đầu ngo ngoe muốn động, Hoàng đế sợ."

Phương Chỉ Tuyết song quyền nắm chặt, hốc mắt đỏ bừng: "Cha. . . Đã đáp ứng. . ."

"Thanh Tùng quốc đệ nhất thế gia Tiêu gia? Tiêu Lang soái vị trí Tiêu gia?"

Phương Trần hơi ngẩn ra, sau đó sắc mặt bình tĩnh: "Vì cái gì? Ta một tên phế nhân, Tiêu gia cũng chướng mắt a? Huống chi ta đã từng còn là Tiêu Lang soái tử địch."

"Là Tiêu gia đại tiểu thư đề xuất, nàng nói chính mình thấy qua vô số nam nhân, nhưng rất muốn nếm chút Đại Hạ quốc đã từng đệ nhất quân thần là tư vị gì, coi đây là áp chế bức bách Hoàng đế đi vào khuôn khổ, nếu như Hoàng đế không ban hôn, Thanh Tùng quốc sẽ lần thứ hai cuốn đất mà tới, mà lần này, sẽ đánh tới kinh đô mới bỏ qua."

Phương Chỉ Tuyết thấp giọng nói.

"Ta cừu gia nữ nhi, nghĩ muốn ta ở rể? Ha ha. . ."

Phương Trần phát ra một tiếng nhàn nhạt cười khẽ.

Phương Chỉ Tuyết âm thanh đột nhiên dồn dập lên: "Đại ca, ta mang ngươi ly khai kinh đô a, chúng ta chạy trốn tới không người trong núi đi, bọn hắn khẳng định tìm không thấy chúng ta."

"Nhị muội, nếu như ta đi, ngươi cảm thấy Phương gia sẽ phải gánh chịu loại nào đãi ngộ? Hoàng đế sẽ bỏ qua Phương gia những người còn lại sao?"

Phương Trần nhàn nhạt lắc đầu: "Ta chính là cái phế vật, nếu như có thể lấy phế vật chi thân, lại cho Đại Hạ quốc trì hoãn mấy năm thời gian, có lẽ về sau còn có chuyển cơ, không đến mức diệt quốc."

"Đại ca, những quan viên kia, những cái kia bách tính là như thế nào mắng ngươi ngươi không biết? Vì cái gì đến giờ này khắc này, ngươi còn muốn nghĩ bọn họ?

Năm năm qua, tựu liền những cái kia tiểu thương tôi tớ cũng dám ở lưng địa nhục mạ ngươi, vì bọn hắn đáng giá không?"

Phương Chỉ Tuyết mỗi lần nghĩ tới những hình ảnh này tựu nộ khí dâng lên.

"Đây không phải là còn có ngươi, còn có cha cùng mẫu thân bọn hắn dạng này người sao? Liền xem như vì các ngươi, đều là đáng giá, huống chi còn có những cái kia gào khóc đòi ăn trẻ nhỏ, bọn hắn cái gì cũng đều không hiểu, bọn hắn có thể từng nhục ta mắng ta?"

Phương Trần vung vung tay: "Ngươi đi xuống đi, ta một người ở lại một chút."

Phương Chỉ Tuyết giật mình, trong lòng khe khẽ thở dài, xoay người rời đi.

Nàng biết nhà mình đại ca tính khí, làm ra quyết định tựu khuyên không được, không khuyên nổi.

Phương Trần tiếp tục ngóng nhìn chân trời, màu xám trắng đồng mắt tử khí nặng nề, đáng tiếc, trừ một lần kia Kinh Hồng thoáng nhìn, hắn cũng lại không nhìn thấy qua vị kia tiên tử.

Hắn rất muốn biết rõ ràng tất cả những thứ này, cũng rất muốn biết, hắn vì cái gì tại một ngày kia về sau, có được hồn phách xuất khiếu năng lực.

Chẳng biết lúc nào, Phương Trần hồn phách đã xuất khiếu, bay đến kinh đô trên không nhìn xuống hết thảy.

Trong hoàng cung tiếng cười cười nói nói, trên đường phố rao hàng gào to, hết thảy hết thảy, không rõ chi tiết thu hết vào mắt.

Hắn nhìn thấy Thanh Tùng quốc võ phu tại Đại Hạ quốc kinh đô hoành hành bá đạo, tùy ý ẩu đả người qua đường bách tính, thậm chí liền một chút quan viên đụng chạm bọn hắn, cũng sẽ gọi tới một trận đánh đập.

Hắn nhìn thấy chu vi bách tính trong mắt lửa giận, hắn nhìn thấy những cái kia quân sĩ trong mắt đau buồn, hắn nhìn thấy bị đánh quan viên ánh mắt chỗ sâu khuất nhục.

"Ha ha ha! Các ngươi Đại Hạ quốc liền là không được! Về sau nhìn thấy chúng ta Thanh Tùng quốc người, liền phải kêu một tiếng đại nhân, nếu không cẩn thận đệ nhất Lang soái mang binh san bằng kinh đô, đem các ngươi Hoàng đế lão nhi đạp bên dưới long ỷ!"

Càn rỡ cực kỳ tiếng cười nhượng người phẫn hận, đau lòng, nhưng lại tràn ngập bất đắc dĩ.

"A, như thế tiểu quốc, lại có xuất khiếu đạo hữu?"

Đột nhiên, một đạo tiếng kinh ngạc khó tin tại Phương Trần bên tai vang lên.

Phương Trần hơi kinh hãi, xoay người nhìn tới, lại thấy hư không bên trong đứng một đạo thân thể nửa trong suốt đạo nhân, đối phương cũng một mặt tò mò nhìn hắn.

Phương Trần nội tâm chấn kinh, năm năm qua, hắn chưa từng tại xuất khiếu trạng thái bị người nhìn thấy, lại càng không cần phải nói cùng hắn tiếp lời!

Phương Trần bất động thanh sắc, chắp tay: "Gặp qua đạo hữu, không biết đạo hữu xưng hô như thế nào."

Đối phương gọi hắn đạo hữu, hắn hô đối phương đạo hữu, cái này tổng không có sai.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2 : Một ngày đúc Tiên mạch


"Bần đạo Vân Hạc, tới từ Trung Châu quốc, đạo hữu cũng là xuất khiếu du lịch, đường tới nơi đây?"

"Trung Châu quốc! ?"

Phương Trần chấn động trong lòng, hắn rất rất nhỏ tựu nghe nói qua Trung Châu quốc, truyền thuyết Trung Châu quốc cường giả vô số, cương vực rộng lớn, chính là chân chân chính chính nhất phẩm đế quốc.

Có thể đây chỉ là truyền thuyết, hắn chưa bao giờ thấy qua Trung Châu quốc người, thậm chí có người nói Trung Châu quốc căn bản không tồn tại ở thế gian!

"Chờ một chút, thần hồn của ngươi có chút cổ quái, a. . . Ngươi là hồn phách xuất khiếu, không phải Nguyên Anh xuất khiếu?"

Vân Hạc đạo nhân đột nhiên khẽ ồ một tiếng, sau một khắc giơ tay một chưởng đánh tới.

Phương Trần theo bản năng liền muốn tránh né, có thể chờ hắn mở mắt về sau, phát hiện hồn phách đã trở lại nhục thân.

"Càng là một người bình thường! ? Kỳ quái vậy, vẻn vẹn một kẻ phàm nhân, vì sao thần hồn như thế hùng hậu, còn có thể tự mình xuất khiếu?"

Vân Hạc đạo nhân âm thanh lại vang lên.

Phương Trần bình tĩnh hướng một phương hướng nào đó chắp tay làm lễ: "Tiền bối, vãn bối chính là cái bị phế khí hải võ phu, nhượng tiền bối thất vọng."

"Thất vọng? Ha ha ha, lão phu như thế nào thất vọng, lão phu lần này du lịch thế gian trăm năm vốn định trở về, nhưng vô ý phát hiện ngươi như thế một khối ngọc thô, cũng coi là duyên phận đến, ngươi thần hồn trời sinh hùng hậu dồi dào, chính là tu tiên hạt giống tốt."

Vân Hạc đạo nhân cười to nói.

Hắn bây giờ là Nguyên Anh xuất khiếu, tiếng cười của hắn cũng chỉ có Phương Trần nghe gặp, không biết kinh động phủ tướng quân những người còn lại.

"Tu tiên! ? Tiền bối. . . Thế gian này thật sự có tiên?"

Phương Trần hơi ngẩn ra, trong đầu không ngừng hiện ra vị kia dừng chân tại liệt nhật bên trong tiên tử.

"Ngươi xuất thân từ cửu phẩm đế quốc, chưa thấy qua tu sĩ cũng không lạ thường, thế gian có hay không tiên lão phu cũng không biết, lão phu chỉ biết chúng ta thủ đoạn đối các ngươi mà nói, liền là thần tiên."

Vân Hạc đạo nhân cười nhạt nói: "Lão phu tính toán thu ngươi làm quan môn đệ tử, ngươi có bằng lòng hay không?"

Phương Trần trầm mặc mấy hơi: "Vãn bối khí hải đã phế, sợ là vô pháp lần nữa tu hành."

"Khí hải? Đó là các ngươi võ phu thuyết pháp, chúng ta tu tiên không luyện khí hải, theo ta được biết, các ngươi võ phu có tam cảnh, Nhân Huyền, Địa Huyền, Thiên Huyền, mỗi một cảnh lại phân chia bốn tiểu cảnh đúng hay không?

Nhưng chúng ta tu sĩ lại không như thế nhiều thuyết pháp, Luyện Khí Trúc Cơ Kim Đan Nguyên Anh, các ngươi Thiên Huyền cũng bất quá có thể miễn cưỡng cùng luyện khí đỉnh phong giao giao thủ mà thôi."

Vân Hạc đạo nhân ngạo nghễ nói.

Phương Trần nội tâm không gì sánh được chấn động.

"Lão phu muốn chạy về Trung Châu quốc làm việc, ngươi như nguyện ý bái sư, lão phu tựu mang ngươi cùng nhau đi tới Trung Châu quốc."

Vân Hạc đạo nhân thúc giục nói.

Đi tới Trung Châu quốc?

Phương Trần trên mặt lộ ra một vệt cười khổ, ôm quyền hành lễ: "Vãn bối vô pháp rời đi."

Hắn đi, lưu lại cục diện rối rắm ai tới thu thập?

Phụ thân tóc đã hoa râm, gia gia khép sinh tử quan khó biết sinh tử, tựu liền hắn Nhị thúc năm năm qua cũng vì gia tộc, là Đại Hạ cúc cung tận tụy lưu lại khó có thể chữa trị ám thương, xuất hành muốn dựa vào xe lăn.

"Ngươi lại không nguyện theo ta rời đi? Cái này địa phương nhỏ có đồ vật gì đáng giá ngươi lưu niệm? Chỉ cần ngươi theo ta đi, ta bảo đảm ngươi trong vòng trăm năm tất nhiên tấn thăng Kim Đan, đến thời điểm nghĩ muốn trở lại tựu dễ như trở bàn tay."

Vân Hạc đạo nhân có chút ngạc nhiên.

"Phụ mẫu tại, không đi xa, vãn bối muốn lưu lại thu thập một chút cục diện rối rắm, nhượng tiền bối thất vọng."

Phương Trần khe khẽ thở dài.

"Chậc chậc."

Vân Hạc đạo nhân liên tục dò xét Phương Trần: "Trên đời người người mộ tiên, như có người biết hắn sẽ trở thành lão phu quan môn đệ tử, tựu tính đánh gãy chân, bò cũng sẽ bò tới Trung Châu quốc, mà ngươi nhưng không nguyện theo lão phu đi tới.

Phái ta quy củ chính là như thế, quan môn đệ tử nhất định phải tại trong tông tu luyện, ngươi không nguyện đi tới, lão phu cũng không cách nào thu ngươi làm quan môn đệ tử, nhưng thiên phú của ngươi thật tốt lãng phí đáng tiếc.

Như vậy đi, lão phu truyền ngươi Tam Thiên đạo môn nhập môn pháp quyết, về sau ngươi chính là Trung Châu quốc Tam Thiên đạo môn ngoại môn đệ tử, cho phép ngươi ở chỗ này tu luyện, chỉ cần ngươi tấn thăng trúc cơ về sau hồi tông môn nhập tịch liền có thể."

Nói xong, Vân Hạc đạo nhân giơ tay đánh ra một đạo linh quang, chui vào Phương Trần mi tâm.

Trong nháy mắt, Phương Trần cảm giác chính mình não hải nhiều hơn rất nhiều không thuộc về mình ký ức, những ký ức này không ngừng đan xen, hội tụ thành một bản rực rỡ màu vàng điển tịch 【 Tam Thiên Đạo Pháp Nhập Môn Thiên 】

Phương Trần bỗng cảm thấy phấn chấn, nhẹ nhàng mở ra, ngay sau đó liền đắm chìm tại tu tiên pháp môn bên trong.

Trong bất tri bất giác, trong thiên địa linh khí không ngừng hội tụ tràn vào trong cơ thể của hắn, những linh khí này ở trong kinh mạch lưu chuyển, làm dịu nhục thân của hắn, mấy năm chưa từng luyện võ, dẫn đến hắn khí huyết đã yếu kém, nhưng ở những linh khí này thẩm thấu vào, khí huyết cũng tại không ngừng hùng hậu lên.

Rất nhanh, linh khí liền đi qua đã tàn khuyết khí hải, nhưng chúng nó căn bản không có tại khí hải dừng lại ý tứ, mà là tiếp tục vận chuyển.

Mặt trời lặn mặt trăng lên, nguyệt ẩn nhật hiện.

Phương Trần vẫn không nhúc nhích tại nguyên chỗ đứng một ngày một đêm.

Phủ tướng quân gia đinh nha hoàn tại bốn phía xì xào bàn tán, thẳng đến Phương Chỉ Tuyết bọn hắn chạy tới, mới vội vàng ngậm miệng lại.

"Đại ca chẳng lẽ theo hôm qua đứng đến hôm nay! ?"

Phương Chỉ Tuyết thất thanh nói.

"Ai. . . Có lẽ là ở rể tin tức nhượng hắn lòng có bất bình, đại ca ngươi tâm khí cực cao, há có thể tiếp nhận chính mình ở rể Tiêu gia sự tình."

Một người trung niên khe khẽ thở dài, hắn nhìn xem Phương Trần thẳng tắp như phong thân ảnh, ánh mắt lóe lên một vệt đau lòng.

Hắn chính là Phương gia gia chủ, Phương Thương Hải.

Thân là ngự khí cường giả, vốn nên là có thuật trú nhan, có thể mới hơn bốn mươi tuổi hắn hai tóc mai đều lấy hoa râm, nếp nhăn trên mặt ngày càng tăng nhiều.

"Cha, liền không thể cự tuyệt Hoàng đế sao? Đại ca nếu như đi Thanh Tùng quốc, chỉ sợ sống không bằng heo chó!"

Phương Chỉ Tuyết run giọng nói.

"Thanh Tùng quốc năm năm qua quốc lực ngày càng cường thịnh, trái lại chúng ta Đại Hạ nhưng là ngày càng sa sút, Tiêu Lang soái thay nữ mở miệng, muốn Trần nhi ở rể Tiêu gia, nếu không liền mang binh san bằng Đại Hạ kinh đô.

Câu nói này không phải trò đùa, cũng không phải khoác lác, cự tuyệt, Đại Hạ diệt quốc sắp đến, đáp ứng, có lẽ còn có cứu vãn chỗ trống, thân không do mình a. . ."

Phương Thương Hải hốc mắt ửng đỏ.

"Cô cô bên kia, cũng không có bất kỳ biện pháp nào sao?"

Phương Chỉ Tuyết thấp giọng nói.

"Ngươi cô cô tuy là hoàng hậu, nhưng cũng muốn lấy Đại Hạ làm trọng, nàng cũng minh bạch đạo lý trong đó, có thể có biện pháp nào?"

Phương Thương Hải khẽ lắc đầu: "Ngày mai Tiêu Lang soái chi nữ sẽ dẫn người đích thân tới kinh đô, đến lúc đó yêu cầu đại ca ngươi lộ diện, ngươi đi khuyên hắn một chút, nhượng hắn trở về nghỉ ngơi."

Cùng lúc đó.

Một đầu óng ánh long lanh Tiên mạch tại Phương Trần thể nội ngưng tụ, trong nháy mắt, sở hữu linh khí phảng phất có thuộc về, nhao nhao tràn vào đầu này Tiên mạch bên trong.

Luyện khí tầng mười hai, liền là ngưng luyện Tiên mạch quá trình.

Đầu thứ nhất Tiên mạch đã thành, Phương Trần lần thứ hai đặt chân siêu phàm chi cảnh, lần này, hắn không phải võ phu, mà là tu tiên giả!

"Một ngày đúc Tiên mạch? Ha ha ha, thiên phú quả nhiên không tầm thường, nhớ kỹ, trúc cơ về sau tới ta Tam Thiên đạo môn nhập tịch!"

Vân Hạc đạo nhân cười lớn một tiếng, xoay người một bước bước ra, cũng đã lặng yên vô tung.

Phương Trần dần dần tỉnh lại, hướng Vân Hạc đạo nhân biến mất phương vị làm lễ hành lễ, trong lòng tràn ngập cảm kích, Vân Hạc đạo nhân động tác này, cải biến không chỉ là hắn, mà là toàn bộ Đại Hạ ức vạn sinh linh kết cục! ?
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 3 : Đại Hạ ẩn vệ


"Đại ca đây là thế nào! ?"

Phương Chỉ Tuyết hơi ngẩn ngơ, vì cái gì Phương Trần sẽ hướng một cái không có một ai phương hướng hành lễ?

Phủ tướng quân hạ nhân cũng không hiểu được, trên mặt dần dần lộ ra một vệt vẻ quái dị.

"Trần nhi."

Phương Thương Hải khe khẽ thở dài.

"Cha, các ngươi làm sao đều tới."

Phương Trần xoay người nhìn hướng Phương Thương Hải.

Giờ khắc này, mọi người phảng phất nhìn thấy Phương Trần tĩnh mịch thâm trầm trong hai tròng mắt, ẩn ẩn lóe qua một vệt quang hoa, bọn hắn cho là mình nhìn lầm, dù sao Phương Trần ánh mắt đã mù năm năm.

"Ngươi đứng ở chỗ này một ngày một đêm, cha không yên lòng, như ngươi trong lòng có ý nghĩ gì cứ việc cùng cha nói."

Phương Thương Hải khẽ cắn môi: "Vô luận như thế nào, cha đều sẽ giúp ngươi!"

"Cha là cảm thấy ta đang lo lắng ở rể sự tình sao?"

Phương Trần cười cười.

"Chẳng lẽ ngươi không phải bởi vì chuyện này phiền nhiễu, mới đứng ở chỗ này một ngày một đêm?"

Phương Thương Hải hơi ngẩn ra.

Phương Trần nhẹ nhàng lắc đầu: "Không phải chuyện này, hài nhi suy nghĩ minh bạch một vài thứ, chuyện này cha tựu không cần lo lắng, hài nhi sẽ xử lý thỏa đáng."

Nói xong, Phương Trần chắp tay: "Hài nhi cáo lui trước."

"Cha, ngươi nói đại ca hắn suy nghĩ minh bạch cái gì?"

Phương Chỉ Tuyết nhìn xem Phương Trần rời đi bóng lưng, trên mặt lộ ra một vệt trầm tư.

"Đại ca ngươi sớm thông minh, trong đầu nghĩ đồ vật cùng chúng ta người bình thường bất đồng, có lẽ, hắn đã biết nên như thế nào ứng phó trước mắt tình trạng."

Phương Thương Hải trong mắt tinh mang lưu chuyển, hắn đứa con trai này luôn luôn sẽ không nói nhảm, nếu như hắn nói sẽ xử lý thỏa đáng, cơ bản sẽ không phạm sai lầm.

Duy nhất sai lần kia, liền là năm năm trước Tam Giới Sơn trận chiến kia.

Có thể phổ thông bách tính không biết, nhưng hắn nhưng rõ ràng biết trận chiến kia là có bát phẩm đế quốc cao thủ gia nhập, mới sẽ dẫn đến cục diện mất khống chế!

"Trần nhi đến cùng còn có loại thủ đoạn nào? Chẳng lẽ hắn nghĩ dựa vào những người kia? Có thể tu vi của hắn đã phế, những người kia liền xem như hắn tự tay bồi dưỡng ra, tại lần này chuyện này, sợ cũng không có xoay chuyển càn khôn năng lực. . ."

Phương Thương Hải rơi vào trầm tư, liền Phương Chỉ Tuyết hô hắn mấy tiếng đều chưa từng phản ứng lại, Phương Chỉ Tuyết thấy thế, chỉ tốt dậm chân một cái xoay người rời đi.

. . .

. . .

Phương Trần đi ra phủ tướng quân, dù hai mắt nhắm chặt, nhưng như người thường đồng dạng hành tẩu, hắn đối chung quanh cảm giác mười phần nhạy bén, năng lực này cũng là tại hắn mắt mù về sau lấy được.

Hoặc là nói, là tại hắn nhìn thấy tôn kia liệt nhật nữ tiên lúc lấy được, cho dù thần hồn không xuất khiếu, trong đầu của hắn cũng có thể chiếu rọi ra chu vi hết thảy cảnh tượng.

"Phương quân thần lại đi ra đi tản bộ."

"Ha ha, năm năm qua, chúng ta Đại Hạ quốc chịu đủ Thanh Tùng quốc nhục nhã, duy chỉ có Phương quân thần thỉnh thoảng đi ra đi tản bộ uống trà, phảng phất chuyện này đối với hắn không có bất kỳ ảnh hưởng, chẳng lẽ trong lòng của hắn không có nửa điểm xấu hổ?"

"Sáu mươi vạn tướng sĩ chôn xương Tam Giới Sơn, hắn còn có tâm tình đi tản bộ uống trà, thật không biết nên nói cái gì cho phải."

Chu vi người qua đường vừa nhìn thấy Phương Trần, liền đối với hắn chỉ trỏ, trong lời nói mang theo trách cứ, phẫn nộ.

"Nha, đây không phải chúng ta Phương quân thần sao? Không đúng không đúng, mấy ngày nữa, chúng ta Thanh Tùng quốc võ giả đều phải gọi ngươi một tiếng cô gia đi!"

Đột nhiên, trên đường phố xuất hiện mấy đạo thân mang da thú áo khoác tráng hán ngăn cản Phương Trần đường đi.

Người cầm đầu mang theo vẻ mặt khinh bỉ, một mặt trào phúng nhìn xem Phương Trần.

Cũng chỉ có Thanh Tùng quốc võ phu thích mặc những này da thú áo khoác, chu vi Đại Hạ quốc con dân thấy thế, theo bản năng tránh lui đến một bên, nhìn hướng ánh mắt của mấy người ẩn ẩn mang theo một tia hận ý, cũng không dám biểu lộ.

"Mấy cái này Thanh Tùng quốc võ giả đang nói cái gì?"

"Hô Phương quân thần một tiếng cô gia? Đây là có chuyện gì?"

Chu vi vang lên xì xào bàn tán.

Tên kia Thanh Tùng quốc võ giả thấy thế, liền dương dương đắc ý lớn tiếng nói: "Các ngươi những người này còn không biết tin tức này? Tiêu Lang soái đã cùng các ngươi Hoàng đế cầu hôn, lại không lâu nữa, các ngươi vị này Phương quân thần liền phải ở rể Tiêu gia, gả cho đệ nhất Lang soái cục cưng Tiêu thần nữ!"

Gả cho. . . Tiêu thần nữ?

Oanh ——

Chu vi bách tính tâm thần chấn động, không dám tin nhìn hướng Phương Trần.

"Ngươi tại nói hươu nói vượn! Phương quân thần há có thể ở rể Tiêu gia!"

Một tên thư sinh đột nhiên sắc mặt đỏ bừng,

Tức giận không thôi phẫn nộ quát.

"Ngươi cái này hủ nho dám nói ta nói hươu nói vượn? Thật là ăn gan hùm mật báo!"

Tên kia Thanh Tùng quốc võ phu trực tiếp đi hướng thư sinh, một phát bắt được hắn tại chỗ cho mười cái cái tát, đánh đầu hắn ong ong vang dội.

Phương Trần vẻ mặt khẽ động.

Người chung quanh giận mà không dám nói gì.

Đánh xong thư sinh về sau, tên kia Thanh Tùng quốc võ phu chỉ trỏ Phương Trần: "Các ngươi không tin, hỏi một chút các ngươi vị này quân thần, nhìn một chút lão tử là nói dối còn là nói thật!"

"Mới, Phương quân thần, nói cho chúng ta biết bọn hắn đang nói khoác lác! Tiêu gia dựa vào cái gì để ngươi ở rể!"

Tên kia thư sinh bị đánh gò má sưng đỏ, khóe miệng chảy máu, lúc này nhưng gắt gao nhìn chằm chằm Phương Trần, tựa hồ tại chờ đợi cái gì.

"Tiêu gia xác thực cầu hôn."

Phương Trần nói khẽ.

Vù vù ——

Thư sinh bị đánh mười cái cái tát đều lại nỗ lực đứng lên, có thể nghe đến Phương Trần câu nói này về sau, nhưng phảng phất mất đi sức lực toàn thân, ngã ngồi trên mặt đất.

Chu vi Đại Hạ quốc bách tính mặt hiện mờ mịt.

Nếu như ngay cả đã từng quân thần, đều ở rể Tiêu gia, Đại Hạ còn có hi vọng gì?

"Ha ha ha, ha ha ha, trời muốn diệt ta Đại Hạ, ta Đại Hạ không thể không vong a!"

Thư sinh đột nhiên ngửa mặt lên trời cười lớn, trong miệng nói đại nghịch bất đạo lời nói, người chung quanh nhưng trầm mặc không lời, không người ngăn cản.

"Ai nói Đại Hạ muốn vong? Tựu tính trời muốn diệt Đại Hạ, hắn không trước tiên cần phải hỏi một chút ta sao?"

Phương Trần cười nhạt nói.

Thư sinh tiếng nói im bặt mà dừng, kinh nghi bất định nhìn hướng Phương Trần.

Phương Trần nhưng không có nhiều lời, mà là hướng tên kia Thanh Tùng quốc võ phu hỏi: "Ngươi tên là gì."

"Trời đều muốn hỏi ngươi? Thật là sao mà càn rỡ, hắc hắc, lão tử gọi Hà Long Sinh, cô gia có dặn dò gì?"

Tên kia Thanh Tùng quốc võ phu cười quái dị nói.

"Chờ ta lần nữa nâng kiếm, cái thứ nhất trảm chính là ngươi."

Phương Trần khẽ cười một tiếng, trực tiếp theo mấy người bên cạnh sượt qua người.

Mấy người nghe đến hắn câu nói này, theo bản năng liền muốn có hành động, có thể Phương Trần đột nhiên xoay người nhìn bọn hắn liếc mắt, xám trắng tĩnh mịch tròng mắt, phảng phất ngưng tụ một loại nào đó nhiếp người tâm phách uy nghiêm, mấy người động tác như vậy cứng đờ.

Chờ bọn hắn lấy lại tinh thần, Phương Trần đã đi xa.

"Một tên phế nhân, còn muốn nói gì khoác lác."

Tên kia Thanh Tùng quốc võ phu hậm hực nói.

Có thể trong lòng của hắn nhưng ẩn ẩn có chút nghĩ lại mà sợ, vừa mới Phương Trần ánh mắt, phảng phất có thể nhìn thấu nhân tâm, thông suốt hết thảy!

Đi tản bộ, uống trà, sau đó Phương Trần đi tới một gian tọa lạc tại kinh đô vùng ngoại thành tiểu viện.

Tiểu viện tựa hồ rất lâu không người tới qua, khắp nơi đều lây dính tro bụi, Phương Trần lẳng lặng đứng một hồi, đột nhiên mở miệng:

"Các ngươi đã tới."

"Thế tử!"

Từng đôi kích động ánh mắt nhìn Phương Trần, chẳng biết lúc nào, trong tiểu viện đã đứng mấy chục đạo thân ảnh, những người này mặc khác nhau, có như bên đường tiểu thương, có thân mang nho phục, có trang điểm lộng lẫy ăn mặc hoa lệ, có một bộ kình phục eo treo trường kiếm. . .

Mà tại Phương Trần trong lòng, bọn hắn là Đại Hạ ẩn vệ, chính mình tự tay tạo ra thần binh lợi khí!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 4 : Tử Điện phù


"Năm năm này, các ngươi qua có còn tốt?"

Phương Trần xoay người nhìn hướng mọi người, mỉm cười nói.

Kỳ thật trong lòng của hắn, vẫn luôn biết những người này năm năm qua kinh lịch, dù sao cũng không có việc gì hắn tựu thần hồn xuất khiếu, Đại Hạ kinh đô đối với hắn mà nói, đã không có cái gì bí mật có thể nói.

"Thế tử, chúng ta qua không tốt."

Có người đột nhiên mở miệng.

"Đúng, chúng ta qua không tốt, mỗi khi chúng ta nghe gặp những tên kia nhục mạ thế tử, đều hận không thể rút kiếm trảm bọn hắn, có thể thế tử không cho phép!"

"Thế tử, năm năm, ngài đều chưa từng lại đến qua căn này tiểu viện, hôm nay này tới, có phải hay không chúng ta bị lần nữa bắt đầu sử dụng?"

Có người nói.

Mọi người vẻ mặt nhất thời chấn động, chờ mong không gì sánh được nhìn xem Phương Trần.

"Ta bây giờ tu vi mất hết, nếu là lần nữa bắt đầu sử dụng các ngươi, các ngươi có thể còn nguyện ý tại dưới trướng của ta nghe lệnh? Nên biết, hiện tại các ngươi tùy tiện một người, đều có thể nhẹ nhõm đánh bại ta."

Phương Trần giống như cười mà không phải cười.

"Thế tử, bọn hắn ai dám! ? Chỉ cần thế tử lần nữa bắt đầu sử dụng chúng ta, chúng ta vẫn là thế tử dưới trướng trung thành tận tụy Đại Hạ ẩn vệ!"

Một đạo hùng tráng thân ảnh đứng ra, mắt hổ nhìn chằm chằm mọi người, hắn khí tức không tầm thường, rõ ràng đã đến Nhân Huyền đệ nhị cảnh bạo khí đỉnh phong.

Tu vi như vậy đặt ở Đại Hạ quốc, đã là số một cao thủ.

"Hứa Qua nói không sai, chúng ta đi theo thế tử, theo không phải coi trọng thế tử tu vi võ đạo! Chỉ cần thế tử có lệnh, vô luận núi đao biển lửa, chúng ta đều muốn xông vào một lần!"

Mọi người hạ thấp giọng, tựa như sợ bị ngoại nhân nghe đến, nhưng trong lời nói quyết tâm nhưng một phần không thiếu.

"Thế tử, Tiêu Lang soái chi nữ ngày mai liền muốn tới kinh đô, nếu như chờ ta ra tay, có nắm chắc nửa đường đánh giết nàng, tử thương có thể khống chế tại ba thành!"

Có người hung tợn nói.

"Nhìn tới các ngươi đều không có nhàn rỗi, liền tin tức này cũng biết."

Phương Trần khóe miệng có chút giương lên: "Nhưng các ngươi tựa hồ quên mất một điểm, Đại Hạ ẩn vệ, sở dĩ là vệ, liền là thủ hộ, bảo vệ, mà không phải thích khách, ta không cần các ngươi thay ta giết người, các ngươi duy nhất phải làm, liền là thủ vệ Đại Hạ, lấy các ngươi tài năng, đương thích khách đáng tiếc."

"Thế tử, vậy chúng ta nên làm như thế nào?"

Hứa Qua thấp giọng nói.

"Hôm nay ta sẽ đến đây, chính là muốn lần nữa bắt đầu sử dụng các ngươi, các ngươi phải làm, cũng chỉ là lặng chờ mà thôi, hiện tại còn không cần các ngươi xuất thủ, Hứa Qua lưu lại, những người còn lại nên về đâu thì về đó, có chút người không tại kinh đô, các ngươi có thể thay thế đưa tin."

Phương Trần cười nhạt nói.

Mọi người hơi ngẩn ra, nhưng trải qua thời gian dài đã thành thói quen để bọn hắn đối Phương Trần mệnh lệnh chưa từng sẽ có hai lời, trong lòng lại không nguyện cũng chỉ có thể lặng lẽ rời đi.

"Thế tử, ngài có dặn dò gì?"

Hứa Qua tiếng nói bình tĩnh, trên mặt hưng phấn nhưng hiển lộ không bỏ sót.

"Ta cần một chi bút lông sói, thượng đẳng mực đỏ, thượng đẳng phù vàng, mặt khác, ẩn viện có chút bẩn, cần quét dọn quét dọn."

Phương Trần cười nói.

Hứa Qua sửng sốt một chút, ngay sau đó khẽ gật đầu: "Thế tử hơi chờ chốc lát, ta đi mua sắm ngài nói những vật này."

Đại khái sau nửa canh giờ, Hứa Qua liền mua đủ đồ vật.

Hắn một bên cuốn lên tay áo bắt đầu quét dọn ẩn viện, một bên hiếu kỳ hướng Phương Trần bên kia nhìn tới, gặp Phương Trần ngồi ở trong viện nâng bút tại trên giấy vàng tô tô vẽ vẽ, sắc mặt dần dần cổ quái:

"Thế tử tại vẽ phù? Có thể ánh mắt của hắn không phải nhìn không thấy sao. . . Được rồi được rồi, nghĩ đau đầu, thế tử động tác này tất nhiên có hắn dụng ý."

Hứa Qua lại không suy đoán, chuyên tâm làm lên vệ sinh, đối với hắn mà nói, hôm nay ẩn viện có thể mở lại, liền là một kiện đại hỉ sự tình, còn lại đều không trọng yếu!

"Tam Thiên Đạo Pháp Nhập Môn Thiên bên trong, tổng cộng có bốn loại phù lục, theo thứ tự là Kim Cương phù, Thần Hành phù, Đại Lực phù, cái này ba loại thuộc về cửu phẩm phù lục, hiệu quả bình thường, bất quá. . . Loại thứ tư Tử Điện phù nhưng là bát phẩm phù lục, uy lực kinh người."

Phương Trần tĩnh tọa một hồi, nhìn thoáng qua trước mặt họa mấy trương bản nháp, cảm giác không sai biệt lắm, liền điều động lên thể nội linh khí.

Lấy linh khí vẽ phù, mới có thể có tác dụng.

Tử Điện phù liền là Phương Trần hôm nay mục tiêu, hắn hiện tại vừa mới bước lên tiên lộ, tu vi chỉ là vừa mới cất bước, cùng đã từng thân là võ phu chính mình cũng không thể sánh bằng.

Nghĩ muốn xoay chuyển càn khôn, chấn nhiếp Thanh Tùng quốc, liền cần một loại lôi đình thủ đoạn!

Vốn cho rằng thí nghiệm mấy lần, vẽ lên Tử Điện phù nên thuận buồm xuôi gió, nhưng chân chính điều động lên linh khí về sau, Phương Trần mới vừa vặn đặt bút, thể nội linh khí tựu bỗng nhiên giảm bớt nửa thành.

Hắn thế mới biết, vẽ phù sẽ tiêu hao rất nhiều linh khí.

Phương Trần không dám do dự, tính toán làm liền một mạch, thử một chút trong cơ thể mình linh khí có đủ hay không họa một tấm Tử Điện phù.

Kết quả không chỉ có là linh khí tiêu hao kịch liệt, ngưng tụ linh khí bút lông sói cũng biến thành không bị khống chế, ban đầu muốn đi bên này, hết lần này tới lần khác đi một bên khác, lá bùa tại chỗ huỷ bỏ!

"Vẽ phù không phải một kiện chuyện dễ."

Phương Trần minh bạch đạo lý này.

Nhưng lại phát hiện vừa mới hao tổn linh khí, chính lấy cực nhanh tốc độ khôi phục, loại hiện tượng này cũng không bình thường.

"Chẳng lẽ là ta thần hồn tương đối hùng hậu, cho nên nhượng ta linh khí tốc độ khôi phục cũng khác hẳn với thường nhân?"

Tâm tư khẽ động, Phương Trần tựa hồ minh bạch cái gì.

Hắn cười cười, tiếp tục bắt đầu chuyên tâm hội họa Tử Điện phù.

Cái này một họa, liền là nguyên một ngày.

Sắc trời đã tối, bất quá cái này đối phương trần mà nói cũng không có ảnh hưởng gì, ánh mắt của hắn bản thân tựu nhìn không thấy, bên cạnh bàn bày đặt hơn trăm tấm vẽ thất bại giấy vàng.

Ẩn viện bị Hứa Qua quét dọn sạch sẽ, bây giờ đang đứng tại sân nhỏ trong bóng tối lẳng lặng trông coi Phương Trần.

"Thế tử đây là muốn hoạch định thời điểm nào. . . Ngày mai Tiêu Lang soái chi nữ liền muốn tới kinh. . ."

Hứa Qua trong lòng âm thầm gấp.

"Không sai biệt lắm, cái này một tấm nên có thể thành."

Phương Trần lần nữa cầm lấy một tấm lá bùa, có hơn trăm lần thất bại kinh nghiệm, hắn dần dần lĩnh ngộ được Tử Điện phù vẽ kỹ xảo.

May mà hắn linh khí có thể nhanh chóng khôi phục, một ngày công phu, hắn linh khí hao hết vô số lần, nhưng mỗi một lần đều lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được khôi phục đến đỉnh phong.

Không chỉ như thế, hắn phát hiện mỗi hao hết một lần linh khí, khôi phục đến đỉnh phong linh khí liền sẽ tăng trưởng một chút, vẻn vẹn một ngày này, hắn linh khí đã tăng lên hai ba thành!

Có lẽ dùng không bao lâu, tựu đầy đủ ngưng tụ đầu thứ hai Tiên mạch, tấn thăng Luyện Khí tầng hai!

Phương Trần mắt không thể xem, nhưng hạ bút có thần, ngưng tụ linh khí bút lông sói tại phù vàng bên trên rồng bay phượng múa, rắn rỏi một bút một họa đều mang nồng đậm tiên linh khí tức.

Thời gian từng giây từng phút trôi qua.

Lần này, hắn cuối cùng không có chút nào sai lầm hoàn thành một tấm Tử Điện phù.

Theo sau cùng một bút đoạn kết, trong thiên địa một cỗ Lôi thuộc tính linh khí điên cuồng hướng nơi này hội tụ, chui vào Tử Điện phù bên trong, đen kịt trong sân, như có một đạo lôi đình lóe lên một cái rồi biến mất!

"Vừa mới là sét đánh! ? Còn là ta hoa mắt! ?"

Hứa Qua bỗng nhiên đứng thẳng người, theo bản năng dụi dụi con mắt, trong sân yên tĩnh không gì sánh được, chỉ có thể nhìn thấy đạo kia tư thế ngồi thẳng tắp thân ảnh.

Có thể hắn vừa mới rõ ràng nhìn thấy có lôi quang lấp lóe, chính là hoa mắt sao?

"Thật là nồng nặc Lôi linh khí, trương này Tử Điện phù quả nhiên thành."

Phương Trần mặt không biểu tình trên mặt cuối cùng lộ ra một vệt tiếu dung.

Nửa canh giờ, hắn liền có thể vẽ một tấm Tử Điện phù, bây giờ cự ly hừng đông còn có bốn năm cái canh giờ, hắn chí ít có thể vẽ tám chín tấm Tử Điện phù. ?
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 5 : Tiêu thần nữ


Phương Trần còn không biết, tại hắn bây giờ nhìn tới mười phần đơn giản Tử Điện phù, đối với đồng dạng luyện khí tu sĩ mà nói, nhưng là một đạo rất khó bước qua ngưỡng cửa.

Tử Điện phù quá mức rắc rối phức tạp, phàm là có một tơ một hào sai lầm đều sẽ phí công nhọc sức, trừ cái đó ra, khó khăn nhất còn là linh khí hao tổn.

Bình thường luyện khí tu sĩ có lẽ thất bại mấy lần, liền sẽ hao hết linh khí, tiếp xuống đến tiêu tốn mấy ngày thời gian mới có thể lần nữa khôi phục đến đỉnh phong.

Nghĩ muốn tích lũy hơn trăm lần kinh nghiệm, khả năng cần mấy tháng lâu, thậm chí có chút người thất bại hơn ngàn lần đều chưa hẳn có thể hoàn chỉnh vẽ ra một tấm Tử Điện phù.

Dù sao, đây là bát phẩm phù lục, uy lực kinh người.

Nếu như Vân Hạc đạo nhân tại tràng, định cũng sẽ vì trước mắt một màn này mà kinh ngạc.

Phương Trần trước mặt, đã bày đặt chín cái bát phẩm Tử Điện phù, mà trong tay hắn còn tại vẽ tấm thứ mười, hắn tựa hồ không cảm giác được uể oải, linh khí cũng càng dùng càng nhiều, duy nhất thiếu, chính là thời gian mà thôi.

Hứa Qua sớm đã minh bạch, chính mình không phải hoa mắt, bởi vì vừa mới Phương Trần mỗi vẽ ra một tấm Tử Điện phù, hắn đều có thể nhìn thấy một đạo lôi đình lóe lên một cái rồi biến mất!

"Trên đời này. . . Lại thật có phù lục cách nói! Ta còn tưởng rằng đều là giang hồ bịp bợm hố người trò xiếc. . . Thế tử không hổ là thế tử, năm năm qua, hắn cũng không có chân chính từ bỏ qua!"

Hứa Qua tâm tình phấn chấn.

Tấm thứ mười Tử Điện phù vẽ hoàn tất, Lôi Đình dị tượng lần nữa xuất hiện, chờ Lôi linh khí chui vào lá bùa, Phương Trần mới đem trước mặt mười cái lá bùa thu vào.

"Hứa Qua, ngươi đã bạo khí đỉnh phong, danh khí tại kinh đô dần dần hiển lộ, biết ngươi người cũng không ít, có thể từng nghĩ tới có một ngày không còn làm Đại Hạ ẩn vệ?"

Phương Trần nhìn về Hứa Qua, mỉm cười nói.

Hứa Qua hoảng, cao lớn thô kệch hắn hốc mắt trong nháy mắt đỏ bừng: "Thế tử, ta đã làm sai điều gì ngài muốn đuổi ta đi! ?"

"Ta thời điểm nào nói muốn đuổi ngươi đi?"

Phương Trần cười nói.

Hứa Qua trong lòng thở phào nhẹ nhõm, vội vàng dò hỏi: "Vậy ngài vì sao nói như vậy? Ti chức một ngày là Đại Hạ ẩn vệ, một đời đều là Đại Hạ ẩn vệ!"

"Năm năm trước, bên cạnh ta tướng sĩ từng cái chiến tử, ta cần phải có người đứng tại bên cạnh ta, đứng tại trước đài, giúp ta xuất đầu lộ diện giải quyết một ít chuyện, cứ như vậy, liền không khả năng lại ẩn nấp tại trong bóng tối."

Phương Trần cười nhạt nói.

Đại Hạ ẩn vệ sở dĩ có một cái ẩn chữ, là bởi vì không người biết bọn hắn tồn tại, Hoàng đế không biết, Đại Hạ bách tính không biết, Thanh Tùng quốc cũng không biết.

Trừ Phương Trần, cũng chỉ có cha hắn Phương Thương Hải biết một chút ẩn tình, nhưng cũng chỉ là một góc của băng sơn.

Đại Hạ ẩn vệ trong ngày thường ai làm việc nấy, không người biết bọn hắn cùng Phương Trần trong đó quan hệ, trong mắt người ngoài, bọn hắn cùng Phương Trần là không quen nhau.

Nếu như Hứa Qua muốn đứng đến trước đài, kia dĩ nhiên tựu không làm được Đại Hạ ẩn vệ.

"Cứ như vậy, ta chẳng lẽ có thể ngày đêm đi theo thế tử bên người?"

Hứa Qua một mặt chấn kinh.

Phương Trần cười gật gật đầu.

"Ta nguyện ý ta nguyện ý!"

Hứa Qua kích động nói.

"Thái dương muốn dâng lên, chúng ta hồi phủ tướng quân a."

Phương Trần hướng ẩn viện đi ra ngoài.

Hứa Qua vội vàng đi theo, thuận miệng hỏi: "Thế tử, ngài làm sao biết thái dương muốn dâng lên? Con mắt của ngài chẳng lẽ. . ."

"Còn là nhìn không thấy đồ vật, nhưng trên đời này có rất nhiều đồ vật không cần dùng ánh mắt đi xem."

Phương Trần giống như cười mà không phải cười.

Hứa Qua cái hiểu cái không, sau cùng nói: "Cũng chỉ có thế tử ngài mới có thể như thế, nếu là ta mắt bị mù, khẳng định liền đường đều đi không tốt."

Trong lòng hắn, thế tử là trên đời vô địch, là hắn đời này đều muốn đuổi theo mục tiêu!

Hai người ly khai ẩn viện thời điểm, Đại Hạ kinh đô trước cửa thành, tới một chi đặc thù đội ngũ.

Chi đội ngũ này có tới hơn trăm người nhiều, mỗi người đều cưỡi đến thành niên tráng hán bả vai cao cự lang, những này cự lang toàn thân lông bạc, thần tuấn dị thường!

Bọn hắn trên lưng, là từng người từng người quanh thân bao quanh nồng đậm sát khí võ phu, những này võ phu hành động cử chỉ chỉnh tề nhất trí, mặt không biểu tình, chính là trong ánh mắt thỉnh thoảng sẽ lộ ra một tia nhàn nhạt khinh miệt.

Tuy là sáng sớm, cổng thành đã mở ra, Đại Hạ binh lính sớm đã tới cương vị, ra vào Đại Hạ con dân cũng là nối liền không dứt.

Bọn hắn nhìn thấy chi đội ngũ này về sau, thần sắc nhao nhao đại biến, trên mặt lộ ra vẻ hoảng sợ, có người thậm chí bị hù xoay người bỏ chạy.

Chi đội ngũ này, liền là đã từng cùng Đại Hạ quốc vô số lần giao thủ Lang quân!

Thống soái của bọn họ chính là Tiêu gia Tiêu Lang soái, được vinh dự Thanh Tùng quốc đệ nhất Lang soái đệ nhất cường giả!

"Tiêu thần nữ đến! !"

"Chúng ta cung nghênh Tiêu thần nữ!"

Có Thanh Tùng quốc võ phu nghe tin mà tới, nhìn thấy chi đội ngũ này phía sau nhao nhao lộ ra kinh hỉ vẻ hưng phấn, liên tục hành lễ.

Nhìn xem những này tại Đại Hạ kinh đô hoành hành bá đạo Thanh Tùng quốc võ phu, đối chi đội ngũ này như thế kính cẩn, Đại Hạ con dân thần sắc càng thêm phức tạp cùng sợ hãi.

Đám này Lang quân trung ương, có một thớt ngân lang dáng người càng thêm cao lớn, càng thêm thần tuấn, hắn trên lưng ngồi một thiếu nữ, nhìn như mới mười bảy mười tám tuổi niên kỷ, hai mắt linh động, màu đồng thiếc da thịt tại mới lên dưới ánh mặt trời, phản xạ khiến người không dám nhìn thẳng rực rỡ.

Nếu là tỉ mỉ dò xét, càng có thể phát hiện nữ tử này có hai chân thon dài, tự nhiên mà thành tinh xảo khuôn mặt, nàng nhìn lấy trước mắt Đại Hạ kinh đô, khóe miệng nâng lên một tia nụ cười như có như không.

Nữ tử này, thật là Tiêu Lang soái chi nữ, theo xuất sinh tựu bị mang theo thần nữ danh xưng Tiêu thần nữ!

Đúng lúc này, một chi thân mang Đại Hạ quân phục đội ngũ đi tới ngoài thành, dẫn đầu tướng quân nhìn thấy chi này Lang quân về sau, thần sắc khẽ biến, chợt nhìn hướng Tiêu thần nữ, ôm quyền nói:

"Tại hạ Tây Hổ doanh phó tướng Du Long Xương, phụng Thánh thượng chi mệnh tới đón Tiêu cô nương!"

"Các ngươi vốn nên thật sớm nơi này chờ đợi. "

Tiêu thần nữ lơ đãng nói.

"Là tại hạ đến chậm, thỉnh Tiêu thần nữ thứ lỗi."

Du Long Xương thần sắc khẽ biến, đè ép trong lòng tức giận, thấp giọng giải thích.

"Cho hắn hai cái bạt tai."

Tiêu thần nữ nhàn nhạt nói.

Oanh ——

Lang quân bên trong một thân ảnh phóng lên cao, trong nháy mắt đi tới Du Long Xương trước mặt, đùng đùng liền là hai cái bạt tai vung tại trên mặt hắn, sau đó lại trở về trở lại.

Một đến một đi, nước chảy mây trôi, Du Long Xương căn bản không kịp phản ứng.

"Hiện tại ta có thể thứ lỗi."

Tiêu thần nữ cười nói.

Chu vi hoàn toàn yên tĩnh, Du Long Xương sắc mặt đỏ bừng, đôi mắt bên trong toàn là vẻ khuất nhục, dưới trướng hắn binh lính càng là tức đến run rẩy cả người.

Đám này Thanh Tùng quốc Lang quân, lại dám công nhiên ẩu đả Tây Hổ doanh phó tướng! ?

"Đại nhân!"

Có Tây Hổ doanh binh lính tức không nhịn nổi, bàn tay đáp lên bên hông trên chuôi đao.

"Không nên manh động, vừa mới người xuất thủ, ít nhất là một tôn ngự khí sơ kỳ cường giả, mà Tiêu thần nữ cũng là Thánh thượng nói tới quý khách, các ngươi phàm là đụng chạm một hai, chỉ sợ muốn bị chém đầu."

Du Long Xương thấp giọng nói.

Sau đó hắn nhìn về Tiêu thần nữ, ôm quyền nói: "Đã Tiêu cô nương đã thứ lỗi, vậy tại hạ cũng không nhiều lời, Thánh thượng đã trong hoàng cung chờ, thỉnh Tiêu cô nương. . ."

"Nhớ kỹ phái người đi phủ Phương tướng quân thông báo một tiếng, ta hôm nay muốn tại các ngươi trong hoàng cung nhìn thấy Phương Trần quân thần, dù sao lần này, ta thế nhưng là chuẩn bị Ngũ Hoa đại kiệu tới cưới hắn."

Tiêu thần nữ cười nói.

"Tiêu cô nương xin yên tâm, đã có người tiến đến phủ Phương tướng quân đưa tin, ngươi sẽ trong hoàng cung nhìn thấy Phương Trần."

Du Long Xương trầm giọng nói.

"Như thế tựu tốt, phía trước dẫn đường a."

Tiêu thần nữ cười híp mắt nói.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 6 : Cũng là hổ tới cũng là quân


Phủ Phương tướng quân.

Phương Thương Hải ngồi thẳng chủ vị, bên tay trái ngồi một người trung niên mỹ phụ, bên tay phải nhưng có một tên cùng Phương Thương Hải tướng mạo có năm sáu phần tương tự trung niên nhân ngồi tại làm bằng gỗ trên xe lăn, chỗ đầu gối khoác lên một kiện da chồn may thảm lông.

"Đại ca đại tẩu, nghe Tiêu thần nữ đã vào kinh thành, các ngươi thật quyết định nhượng Trần nhi ở rể Tiêu gia?"

Trung niên nhân nhàn nhạt mở miệng.

"Tiểu thúc, ta biết trong lòng ngươi trách cứ đại ca ngươi, ta cũng đau lòng Trần nhi, nhưng bây giờ thế cục, Phương gia ta cũng không những khác lựa chọn."

Trung niên mỹ phụ khe khẽ thở dài: "Thanh Tùng quốc mười vạn Lang quân, Đại Hạ đã không có bất luận cái gì binh lực có thể chống đỡ, năm năm trước trận chiến kia, ta Đại Hạ ngày càng sa sút, Thanh Tùng quốc lại không ngừng lớn mạnh, Tiêu Lang soái thật muốn suất quân tiến đánh, Đại Hạ chỉ sợ không chống nổi một năm."

"Không chống nổi một năm. . . Ha ha. . ."

Trung niên nhân tự giễu tự lẩm bẩm.

Đúng lúc này, Phương Chỉ Tuyết đi đến, thấp giọng nói: "Cha, mẹ, Nhị thúc, đại ca hôm qua ra cửa một mực chưa từng trở lại. . ."

"Đại ca sẽ hay không đã đi?"

"Lấy đại ca ngươi tính cách, tựu tính Tiêu Lang soái đích thân đến, hắn cũng muốn gặp mặt một lần, há có thể sợ hãi Tiêu Lang soái chi nữ?"

Trung niên nhân cười nhạt nói: "Trần nhi khả năng nghĩ thừa dịp sắp ly khai Đại Hạ, xử lý một chút tục sự."

"Không tệ."

Phương Thương Hải vợ chồng khẽ gật đầu, bọn hắn đối chính mình đứa con trai này mười phần lý giải.

Có đôi khi bọn hắn ngược lại càng hi vọng Phương Trần liền như vậy biến mất vô ảnh vô tung, ai cũng tìm không thấy hắn, cho tới sẽ có hậu quả gì, bọn hắn không nguyện suy nghĩ không nguyện đi quản.

Đáng tiếc, lấy Phương Trần tính tình, loại sự tình này tất nhiên sẽ không phát sinh.

"Lão gia, trong cung người đến."

Có hạ nhân vội vàng tới bẩm.

Phủ tướng quân ngoài cửa, một chi tới từ trong cung đội ngũ đứng lẳng lặng, người cầm đầu là một tên cẩm y thái giám, thẳng tắp mà đứng, hai tay nâng màu vàng óng thánh chỉ.

Phương Thương Hải dẫn người đuổi đến trước cửa, nhìn thấy cái kia thái giám về sau, lập tức chắp tay làm lễ: "Thần Phương Thương Hải, cung nghênh thánh chỉ!"

Cẩm y thái giám ánh mắt lạnh lẽo, theo Phương gia trên mặt mọi người từng cái quét qua, lông mày đột nhiên nhíu một cái, "Phương thế tử đây? Cái này thánh chỉ là truyền cho hắn, hắn dám không ra cung nghênh?"

Phương Thương Hải thần sắc khẽ biến, trên mặt gạt ra một vệt gượng cười: "Du công công, Trần nhi lúc này không tại trong phủ, do tại hạ thay hắn cung nghênh thánh chỉ cũng có thể."

Từng có lúc, trước mắt vị hoàng đế này thân tín thái giám ở trước mặt hắn là bực nào thấp kém, cẩn thận từng li từng tí, nhưng năm năm qua, bởi vì Tam Giới Sơn trận chiến kia, Hoàng đế không chỉ lạnh nhạt Phương gia, thậm chí liền hoàng hậu đều bị hắn lạnh nhạt.

Bây giờ liền một cái thái giám cũng dám mặt lạnh, như thế nhục nhã, đã không phải một lần hai lần, nhưng Phương gia đều tại lặng lẽ thừa nhận.

"Chê cười, Thánh thượng cho Phương thế tử thánh chỉ do ngươi thay mặt tiếp? Cái này còn thể thống gì? Ta lập tức liền muốn gặp được Phương thế tử, còn mời Phương tướng quân không muốn đùa nghịch cái gì thủ đoạn."

Du công công kéo giọng vịt đực, cười lạnh nói.

Phương gia mọi người sắc mặt dần dần thay đổi khó coi, chu vi tụ tập ở này người đi đường càng ngày càng nhiều, chỉ trỏ xì xào bàn tán.

"Thanh Tùng quốc Tiêu thần nữ đã tới hoàng cung, Phương tướng quân, ngươi còn là không nên suy nghĩ bậy bạ, đem Phương thế tử kêu đi ra a."

Du công công hừ lạnh nói.

"Đại ca, ta phái người đi tìm Trần nhi."

Xe lăn trung niên nhân chầm chậm mở miệng.

Không đợi Phương Thương Hải đáp lại, đã có người nhìn thấy Phương Trần mang theo Hứa Qua từ đằng xa đi tới.

"Phương quân thần tới."

"Không nghĩ tới hắn hôm nay còn có thời gian rảnh rỗi ở bên ngoài tản bộ. . ."

Du công công giương mắt nhìn lên, đúng lúc cùng Phương Trần màu xám trắng tròng mắt đối đầu, trong lòng chẳng biết tại sao sinh ra có chút sợ hãi, nhưng sau đó hắn xem thường cười cười.

Trước mắt Phương thế tử, lại cũng không là lúc trước cái kia có thể tại cửa hoàng cung tay tát hoàng thân quốc thích Phương quân thần, hắn cần gì sợ hãi!

"Cha, mẹ, Nhị thúc."

Phương Trần đi tới mọi người phụ cận, tinh chuẩn không sai hướng ba người hành lễ, cái này khiến chung quanh người qua đường trong lòng không khỏi hoài nghi, Phương Trần ánh mắt đến cùng mù không mù?

"Ngươi trở lại. . ."

Phương Thương Hải khe khẽ thở dài.

"Ha ha, Phương thế tử, chúng ta còn tưởng rằng ngươi không dám tiếp phần này thánh chỉ đây."

Du công công giống như cười mà không phải cười nhìn xem Phương Trần, âm dương quái khí.

Đùng!

Phương Trần bàn tay rơi tại Du công công trên mặt, vang lên một tiếng thanh thúy thanh âm, Du công công mũ quan thậm chí đều bởi vì một tát này trực tiếp bay ra ngoài.

Bốn phía hoàn toàn yên tĩnh, tiếng kim rơi cũng có thể nghe được, từng đôi ánh mắt kinh ngạc rơi tại Phương Trần trên thân, tựu liền Phương Thương Hải bọn hắn đều không nghĩ tới, Phương Trần lại đột nhiên tay tát Du công công.

Du công công mang tới những cái kia tiểu thái giám, cung nội thị vệ, theo bản năng liền muốn có hành động, nhưng khi bọn hắn nhìn thấy Phương Trần cặp kia màu xám trắng tròng mắt từ trên người chính mình từng cái quét qua lúc, động tác cứng đờ.

Tại thời khắc này, bọn hắn đột nhiên nghĩ tới đã từng vị kia uy thế vô song Phương quân thần, Đại Hạ kinh đô bị hắn tay tát người vô số kể, có tướng quân chi tử, có đại thần chi tử, có hoàng thân quốc thích, thậm chí có trong cung hoàng tử!

"Ngươi dám tay tát chúng ta! !"

Du công công bụm mặt, đầy mặt đỏ bừng, trong mắt đều là không dám tin cùng phẫn nộ, trước mắt phế vật này, lại dám đánh hắn! ?

Còn trước mặt nhiều người như vậy đánh hắn! ?

"Thánh chỉ ta tiếp, ngươi có thể lăn."

Phương Trần theo hắn trong tay cầm qua thánh chỉ, nhẹ nhàng vung vung tay, phảng phất là tại xua đuổi một con ruồi.

"Phản, phản!"

Du công công giận không kềm được, lập tức kéo giọng vịt đực hướng thủ hạ quát lên: "Bắt lấy hắn, cho chúng ta bắt lấy hắn!"

Trong thiên địa vang vọng Du công công gầm thét.

Có thể chu vi lại không người có hành động.

Thủ hạ của hắn hai mặt nhìn nhau, không có một người dám động.

Hứa Qua giống như cười mà không phải cười nhìn xem Du công công, năm năm này dù có người ở sau lưng nhục mạ thế tử, nhưng bọn hắn bên trong, có cái nào dám ngay mặt xuất thủ?

Liền xem như Thanh Tùng quốc võ phu mở miệng nhục nhã, để bọn hắn xuất thủ bọn hắn cũng không có phần này lá gan!

Cho dù hôm nay bệnh tại người, cũng là hổ tới cũng là quân!

Đùng!

Phương Trần giơ tay lại là một cái bàn tay.

Một tát này đánh Du công công lảo đảo lui lại, bị sau lưng tiểu thái giám vội vàng đỡ lấy.

"Ngươi, ngươi. . ."

Du công công tay chỉ Phương Trần, toàn thân run rẩy kịch liệt, phảng phất lập tức một hơi vận lên không được liền sẽ quy thiên bộ dáng.

"Những cái kia bách tính mắng ta, nhục ta, thì tính sao? Bọn hắn nghề nông hái dâu. Những cái kia võ phu mắng ta, nhục ta, thì như thế nào? Bọn hắn sa trường chém giết.

Có bọn hắn, mới có cái này Đại Hạ cảnh tượng phồn hoa, ngươi đây? Vẻn vẹn một giới âm dương nhân, trừ ở trong cung câu tâm đấu giác, có thể từng vì cái này Đại Hạ hiến qua nửa phần lực?"

"Ngươi lại cái gì tư cách ở trước mặt ta chỉ trỏ? Ta gọi ngươi một tiếng công công, kia là nhìn Hoàng đế mặt mũi, nếu không ngươi ở trước mặt ta liền cái xưng hô cũng không xứng có."

Phương Trần nhàn nhạt nói.

Chung quanh người qua đường ánh mắt trong nháy mắt thay đổi.

Du công công lại bị những lời này tại chỗ khí khóe miệng chảy máu, bên người tiểu thái giám thấy thế, biết nơi này ở lâu không được, cũng không để ý tới cái gì, lôi kéo lôi kéo mang theo Du công công nhanh chóng ly khai nơi đây.

"Phương quân thần, mặc dù ngươi năm năm trước bại, một thân tu vi mất hết, nhưng ngươi còn sống, chỉ cần ngươi còn sống liền có thể chống đỡ lên mười vạn võ phu!"

Người qua đường bên trong, có võ phu cao giọng hô.

Phương Trần không nói tiếng nào, cầm lấy thánh chỉ xoay người tiến vào phủ tướng quân.

Mọi người nhìn bóng lưng của hắn, ánh mắt phảng phất đều tại chờ mong cái gì, mặc dù hi vọng rất mù mịt, nhưng bọn hắn hôm nay phảng phất lần nữa nhìn thấy một tia quang mang. ?
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 7 : Tiêu thần nữ khảo nghiệm


"Trần nhi, ngươi lần này có tính toán gì?"

Phủ tướng quân tiền sảnh, nhìn xong thánh chỉ Phương Thương Hải khe khẽ thở dài, ánh mắt rơi tại Phương Trần trên thân.

"Cha, đi một bước nhìn một bước chính là."

Phương Trần cười nhạt nói.

Đi một bước nhìn một bước?

Mọi người vẻ mặt có chút tịch mịch, cũng thế, bây giờ Phương Trần đã không có tu vi, cho dù trong lòng có muôn vàn mưu kế, cũng khó có thể thi triển.

Đúng lúc này, xe lăn trung niên nhân đột nhiên nhìn hướng Hứa Qua, nhíu mày: "Các hạ là Phong Vân Kiếm Hứa Qua?"

"Nhị gia, trực tiếp hô Hứa Qua liền tốt, Phong Vân Kiếm không dám nhận."

Hứa Qua nhếch miệng cười nói.

Phương Thương Hải đám người có chút kinh dị, đặc biệt là Phương Chỉ Tuyết, một bước bước ra đi tới Hứa Qua trước mặt tỉ mỉ dò xét hắn, kinh ngạc nói:

"Thật là Phong Vân Kiếm Hứa Qua, ngươi làm sao sẽ cùng đại ca ta nhận thức?"

Phong Vân Kiếm Hứa Qua xuất thân thần bí, từ năm năm trước đi tới kinh đô liền triển lộ ra thiên phú dị bẩm kiếm thuật, năm năm qua tu vi theo bạo khí sơ kỳ một đường tấn thăng tới bạo khí đỉnh phong.

Cảnh giới này võ phu, đặt ở bây giờ Đại Hạ bên trong đã là khó được.

Dù sao lúc đó Tam Giới Sơn trận chiến kia, chết đi võ phu vô số kể, ngự khí cường giả, bạo khí cường giả, một cái tiếp một cái vẫn lạc, dao động Đại Hạ căn cơ.

Bây giờ Đại Hạ kinh đô, bạo khí võ phu chỉ có không đủ trăm người, trong đó bạo khí đỉnh phong người, mới rải rác hơn mười người mà thôi.

Thanh Tùng quốc bạo khí đỉnh phong võ phu, ít nhất là Đại Hạ hai ba mươi lần, có thể thấy được trong đó chênh lệch!

"Tại hạ ngưỡng mộ quân thần đã lâu, lần này mặt dạn mày dày bản thân tiến cử, nguyện đi theo quân thần tả hữu làm cái nho nhỏ hộ vệ."

Hứa Qua ôm quyền nói.

Phương Thương Hải ánh mắt khẽ động, hắn tựa hồ minh bạch cái gì, khẽ gật đầu, nhìn hướng Hứa Qua ánh mắt nhu hòa mấy phần: "Về sau Trần nhi đi Thanh Tùng quốc, liền muốn làm phiền ngươi."

Mọi người nghe nói, vẻ mặt khẽ rung lên.

Như có bạo khí đỉnh phong võ phu hộ vệ Phương Trần tả hữu, đi Thanh Tùng quốc có lẽ liền có thể miễn bị rất nhiều làm nhục.

Phương Chỉ Tuyết vội vàng nói: "Hứa đại ca, về sau vất vả ngươi."

"Không khổ cực không khổ cực."

Hứa Qua vội vàng nói.

"Trần nhi, nhưng muốn Nhị thúc theo ngươi cùng nhau đi tới hoàng cung?"

Xe lăn trung niên nhân chầm chậm mở miệng.

"Tiêu Lang soái chi nữ chuyến này, hẳn là muốn nhục nhã Phương gia chúng ta một phen, Nhị thúc nếu là đi tới, chẳng phải là chính như ý tâm ý của nàng."

Phương Trần cười nhạt một tiếng: "Một mình ta đi là đủ."

Nói xong, Phương Trần cho Hứa Qua liếc mắt ra hiệu, liền cầm lấy thánh chỉ đi ra ngoài cửa.

Hứa Qua nghĩ đến Phương Trần đối với hắn bàn giao.

Nếu như hôm nay Phương Trần đi không ra hoàng cung, hắn liền muốn yểm hộ Phương gia mọi người ly khai Đại Hạ kinh đô, bất quá Phương Trần nói qua, chuyện này xác suất rất nhỏ, chính là lấy phòng ngừa vạn nhất.

. . .

. . .

Hoàng cung, Thái Hòa Điện phía trước, trên trăm tên Lang quân túc nhiên nhi lập, ánh mắt ngẫu nhiên cùng thị vệ chung quanh đối đầu, không khỏi lộ ra một tia nhàn nhạt lạnh lùng chế giễu.

Những thị vệ kia trong lòng lại là phẫn nộ, lúc này cũng không dám nói cái gì.

Từng có lúc, những này Lang quân liền kinh đô đều không được đạp vào, giống như ngày hôm nay công khai tiến vào hoàng cung, mang ý nghĩa Đại Hạ tại Thanh Tùng quốc trước mặt, đã không gì sánh được suy thoái.

"Mau dẫn ta đi gặp Thánh thượng!"

Du công công âm thanh vang lên, hắn máu me đầy mặt, bị mấy tên thái giám đỡ lấy hướng Thái Hòa Điện bên này nhanh chóng chạy tới.

Thị vệ chung quanh thấy thế, không khỏi khẽ giật mình, Du công công không phải đi Phương gia tuyên đọc thánh chỉ sao? Làm sao bị người đánh thành bộ dáng như vậy?

"Nghĩa phụ, ngài đây là thế nào?"

Tây Hổ doanh phó tướng Du Long Xương đột nhiên xuất hiện, một mặt kinh ngạc nhìn xem Du công công.

"Phương Trần tiểu nhi khinh người quá đáng!"

Du công công nghiêm nghị nói, sau đó không có cùng Du Long Xương nhiều lời, nhanh chóng nhập Thái Hòa Điện.

Phương Trần! ?

Du Long Xương hơi kinh hãi, năm năm qua Phương Trần điệu thấp không gì sánh được, lần này vậy mà đánh tuyên đọc thánh chỉ Du công công? Cái này khiến hắn nhớ tới rất nhiều năm trước, liền Hoàng đế uy tín đều không thể cùng Phương Trần sánh ngang cái kia đặc thù thời kỳ.

"Hắn bây giờ đã là một phế nhân, còn dám ngông cuồng như thế, nghĩ đến là không thể quên được đã từng vinh quang. . ."

Du Long Xương trong lòng lạnh lùng chế giễu.

Trăm tên Lang quân khi nghe đến Phương Trần danh tự về sau, theo bản năng khẽ ngẩng đầu, nhìn nhau liếc mắt, trong mắt khinh miệt sớm đã tiêu tán.

Vô luận như thế nào, Đại Hạ vị này Phương quân thần trong lòng bọn họ, đều có địa vị tương đối cao, Lang quân vô số lần cùng Phương Trần suất lĩnh quân trận giao thủ.

Mỗi một lần, đều không có chiếm được chỗ tốt, chết tại Phương Trần trong tay Lang quân vô số kể, bọn hắn những này, đều tính là kẻ đến sau.

Thái Hòa Điện bên trong.

Văn võ bá quan cơ hồ đều tại tràng, thân mang màu vàng óng long bào Đại Hạ Hoàng đế ngồi thẳng tại trên long ỷ, đang cùng điện hạ Tiêu thần nữ trò chuyện.

Trong lúc nói chuyện với nhau dung, chính là lần này Phương Trần ở rể công việc, cùng với Thanh Tùng quốc sẽ hứa hẹn trong vòng năm năm lại không tiến đánh Đại Hạ sự tình.

Du công công đúng lúc tại lúc này tiến vào Thái Hòa Điện, lập tức quỳ xuống đất không dậy nổi, phát ra một tiếng thê lương bi thảm:

"Thánh thượng, lão nô tuyên chỉ bất lợi, bị Phương thế tử ẩu đả, còn mời Thánh thượng giáng tội!"

"Cái gì! ?"

"Hắn bị Phương Trần đánh?"

Văn võ bá quan cùng nhau nhìn hướng Du công công, trên mặt lộ ra một vệt vẻ quái dị, Phương Trần tựa hồ có thời gian năm năm, chưa từng đánh qua bất kỳ kẻ nào?

Có chút quan viên theo bản năng sờ sờ gương mặt của mình.

Tiêu thần nữ nhíu mày, nhìn hướng Hoàng đế.

Hoàng đế lúc này cũng là có chút ngạc nhiên, thần sắc âm trầm nhìn hướng Du công công: "Ngươi bị Phương Trần ẩu đả? Cái kia thánh chỉ đây? Hắn có thể tiếp nhận?"

"Hồi bẩm Thánh thượng, tiếp là tiếp nhận, nhưng là. . ."

Du công công nghĩ muốn biện luận hai câu.

Không ngờ Hoàng đế vung vung tay: "Tiếp xuống là được, về phần hắn đánh ngươi, khẳng định là ngươi nói cái nào lời nói làm hắn tức giận, cái này Thái Hòa Điện bên trong, không chỉ ngươi bị hắn đánh qua, không cần tính toán quá nhiều."

Du công công vô cùng ngạc nhiên.

Có quan viên mặt lộ ra lạnh lùng chế giễu, bây giờ Đại Hạ cần Phương Trần ở rể Tiêu gia, tới lắng lại chiến hỏa, là Đại Hạ kéo dài năm năm quốc vận, vẻn vẹn một cái công công, còn nghĩ mượn đề tài nói chuyện của mình tại cái này bước ngoặt đối phó Phương Trần?

"Hoàng đế, nhìn tới Phương quân thần đối với ở rể Tiêu gia, có chút bất mãn a? Hắn sẽ hay không không nhìn ngươi thánh chỉ? Không bằng ta nhượng dưới trướng Lang quân đi đem hắn mang đến tốt chứ?"

Tiêu thần nữ giống như cười mà không phải cười nói.

Văn võ bá quan vẻ mặt khẽ biến, trong mắt lộ ra một vệt vẻ khẩn trương.

Nếu quả thật nhượng Lang quân đi đem Phương Trần chộp tới, tin tức tại kinh đô truyền ra, đây đối với Đại Hạ mà nói, liền là một cái triệt để cái tát!

"Tiêu cô nương, ngươi yên tâm đi, Phương Trần cũng coi là cháu của ta, hắn đã tiếp thánh chỉ liền sẽ không không tới."

Hoàng đế nói, nhìn thoáng qua bên thân mặt không biểu tình hoàng hậu, sau đó trên mặt lộ ra một vệt tiếu dung, hướng Tiêu thần nữ nói:

"Kiên nhẫn chờ đợi một hồi liền có thể."

Đúng lúc này, ngoài cửa đột nhiên truyền tới Du Long Xương âm thanh:

"Phủ Phương tướng quân Phương thế tử —— đến!"

Hoàng đế cười cười, "Ngươi nhìn, đây không phải tới rồi sao."

Tiêu thần nữ ánh mắt có chút nheo lại, đột nhiên hướng ngoài cửa nói: "Phương quân thần nghĩ muốn ở rể Tiêu gia, cũng là muốn kinh lịch một phen khảo nghiệm!"

Từ Hoàng đế, cho tới văn võ bá quan, đều bởi vì nàng câu nói này thần sắc khẽ biến.

"Nếu như hắn khảo nghiệm thất bại, ở rể sự tình cũng không cần lại nhắc, Thanh Tùng quốc ít hôm sẽ san bằng Đại Hạ, nhượng nơi đây trở thành Thanh Tùng quốc nước phụ thuộc!"

Tiêu thần nữ cười nhạt nói.

Thái Hòa Điện bên ngoài.

Lang quân nghe đến Tiêu thần nữ mà nói về sau, nhao nhao kết trận nhìn hướng chính từng bước một hướng bên này đi tới Phương Trần, ánh mắt nghiêm nghị.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 8 : Hèn như cỏ rác


Phương Trần nhắm mắt lại, chầm chậm hướng Thái Hòa Điện đi tới.

Hắn tựa hồ không có phát giác đến trước mắt có trên trăm tên Lang quân chính gắt gao nhìn chằm chằm hắn.

"Hắn thật mù."

Một tên Lang quân thấp giọng nói.

Nhìn xem từng có lúc khí phách phấn chấn thiếu niên quân thần, bây giờ thành mắt mù phế nhân, những này Lang quân trong lòng một trận thổn thức, nhưng càng nhiều, là đối bọn hắn đệ nhất Lang soái sùng bái kính ngưỡng.

Thiếu niên quân thần thì như thế nào?

Còn không phải thua ở đệ nhất Lang soái trong tay, bọn hắn đệ nhất Lang soái mới thật sự là đánh đâu thắng đó!

Cùng lúc đó, Hoàng đế cùng Tiêu thần nữ cùng với văn võ bá quan đều đi tới Thái Hòa Điện trước cửa, ban đầu mặt không biểu tình hoàng hậu tại nhìn thấy đạo kia hơi có vẻ thân ảnh gầy gò về sau, trong mắt lóe lên một vệt đau lòng, muốn nói lại thôi.

"Cùng trên bức họa cũng không khác biệt, chỉ là không có lúc đó cỗ kia nhuệ khí."

Tiêu thần nữ nhìn chăm chú Phương Trần, chợt trên mặt lộ ra một vệt cười khẽ: "Cũng không có gì chỗ đặc thù nha, bất quá ngược lại là so ta đã từng những nam nhân kia, dáng dấp muốn càng đẹp mắt một chút."

Hoàng hậu trong mắt lóe lên một vệt tức giận.

Cả triều văn võ tất cả đều phẫn nộ nhìn hướng Tiêu thần nữ, mặc kệ bọn hắn lúc đó cùng Phương Trần có đúng hay không giao, đối phương đem Đại Hạ đã từng thiếu niên quân thần cùng nàng những cái kia nam sủng đánh đồng, đây chính là đối Đại Hạ vũ nhục!

"Hoàng đế, ngươi nói với hắn một chút đi, muốn ở rể chúng ta Tiêu gia, đến kinh lịch có chút khảo nghiệm mới được, ta không muốn mang trở lại một cái cái gì cũng sai mù lòa."

Tiêu thần nữ cười nhạt nói.

Đại Hạ Hoàng đế nhìn hướng Phương Trần, chầm chậm mở miệng: "Phương Trần."

"Phương Trần gặp qua Thánh thượng."

Phương Trần dừng bước lại, hướng Đại Hạ Hoàng đế vị trí ôm quyền hành lễ.

"Lớn mật Phương Trần, nhìn thấy Thánh thượng làm sao không quỳ? !"

Du Long Xương đột nhiên mở miệng quát.

Mọi người đoán được hắn là vì hắn nghĩa phụ Du công công xuất ngụm ác khí.

Phương Trần nhắm mắt lại, nhưng chầm chậm vặn vẹo cái cổ, 'Nhìn' hướng Du Long Xương vị trí: "Tây Hổ doanh phó tướng Du Long Xương?"

Du Long Xương hơi kinh hãi.

Đối phương thật mù sao?

Cái này cùng thường nhân hoàn toàn không khác a, chính mình trong vòng năm năm chưa từng cùng đối phương có qua bất luận cái gì gặp nhau, đối phương chỉ một cái tựu nhận ra hắn?

"Chính là bản tướng."

Du Long Xương trầm giọng nói.

"Thánh thượng lúc đó thưởng ta ngự tiền hành tẩu, gặp hoàng không quỳ, ngươi có thể quên?"

Phương Trần cười nhạt nói.

Du Long Xương hơi ngẩn ra, theo bản năng nói: "Kia là ngươi còn chưa chiến bại trước đó, ngươi chiến bại về sau. . ."

Hắn nói không được nữa.

Tựa hồ. . . Hoàng đế chưa từng thu hồi ban cho Phương Trần đặc quyền, mặc dù là tại chiến bại về sau, chỉ là bọn hắn một bên tình nguyện cho là Phương Trần không còn là lúc đó vị thiếu niên kia quân thần, mất đi hết thảy vinh quang cùng quyền hành.

"Nhìn tới ngươi là nhớ tới."

Phương Trần cười cười, sau đó nhìn về Đại Hạ Hoàng đế: "Thánh thượng, thần tiếp thánh chỉ liền lập tức chạy tới hoàng cung, không biết Tiêu Lang soái chi nữ có đó không?"

Đại Hạ Hoàng đế nhìn thoáng qua Tiêu thần nữ, sau đó hướng Phương Trần nói: "Tiêu cô nương liền tại trẫm bên người, Tiêu cô nương nói, muốn ngươi thông qua nàng một chút khảo nghiệm, mới có thể. . . Ở rể Tiêu gia."

Cả triều văn võ thần sắc đều có chút khó coi.

Ban đầu nhượng Phương Trần ở rể Tiêu gia, đối Đại Hạ mà nói đã là một loại khuất nhục, Tiêu thần nữ lại tới một màn như thế, này giống như tại gấp đôi nhục nhã, bức bách Đại Hạ đuổi tới nhượng Phương Trần ở rể tựa như.

"Khảo nghiệm? Không biết là cái gì khảo nghiệm."

Phương Trần cười nhạt nói.

"Tiêu cô nương, ngươi nhìn?"

Đại Hạ Hoàng đế nhìn hướng Tiêu thần nữ.

"Rất đơn giản, Phương quân thần, chỉ cần ngươi chờ chút có thể đoán ra dưới trướng của ta Lang quân động tĩnh, tựu tính ngươi khảo nghiệm thông qua."

Tiêu thần nữ chầm chậm mở miệng, cũng hướng Lang quân đầu lĩnh liếc mắt ra hiệu.

Tên kia Lang quân đầu lĩnh thấy thế, lập tức điều động dưới trướng ngân lang như một trận gió lốc, phóng tới thị vệ chung quanh, cung nữ, cùng với thái giám.

Phanh phanh phanh!

Mười mấy tên thị vệ, cung nữ, thái giám bị ném đến Phương Trần trước mặt.

Trên mặt bọn hắn mang theo một tia kinh ngạc, một tia mờ mịt, không biết khảo nghiệm sự tình vì sao lại kéo tới chính mình.

Đại Hạ Hoàng đế nhìn lấy trước mắt Lang quân lại tại trong hoàng cung xuất thủ, da mặt không nhịn được run rẩy mấy lần.

"Lớn mật! Các ngươi sao dám tại hoàng cung xuất thủ, sao dám ngay trước Thánh thượng mặt xuất thủ!"

Một tên râu tóc bạc trắng lão thần bỗng nhiên bước ra một bước, gắt gao nhìn chằm chằm Tiêu thần nữ.

Vị lão giả này chính là Đại Hạ Tể tướng Lý Quốc Trụ!

"Khảo nghiệm cần thiết mà thôi, Hoàng đế sẽ không để ý a?"

Tiêu thần nữ cười nhạt nói.

"Ha ha. . ."

Đại Hạ Hoàng đế cười cười, "Không biết là gì khảo nghiệm, cần dùng tới bọn hắn? Tiêu cô nương nói một tiếng chính là, cũng không cần để cho thủ hạ người động thủ, gây nên hiểu lầm."

Nói xong, hắn hướng Lý Quốc Trụ vung vung tay, ra hiệu hắn lui ra, Lý Quốc Trụ chau mày, không nói nữa.

"Rất đơn giản. . ."

Tiêu thần nữ nhìn hướng Phương Trần: "Phương quân thần, trước mặt ngươi có bốn tên thị vệ, bốn tên cung nữ, bốn tên thái giám, tiếp xuống thủ hạ của ta sẽ bắn giết thị vệ còn là cung nữ còn là thái giám?

Chỉ cần ngươi đoán đúng, tựu tính khảo nghiệm qua ải."

Mọi người xôn xao.

Có người cuối cùng không nhịn được phẫn nộ quát: "Ngươi đem chúng ta Đại Hạ nhân mạng cho rằng trò đùa! ?"

Giờ này khắc này, Lang quân đầu lĩnh đã lấy ra cường cung, chầm chậm nhắm ngay Phương Trần, nhưng một lát sau, hắn lại nhắm ngay những thị vệ kia cung nữ cùng thái giám.

"Chỉ cần chúng ta Thanh Tùng quốc nguyện ý, các ngươi Đại Hạ nhân mạng tựu hèn như cỏ rác, không muốn vì cái này một hai đầu tính mệnh phá hủy chuyện hôm nay, Hoàng đế, ngươi cảm thấy ta nói đúng không?"

Tiêu thần nữ lạnh nhạt nói.

"Thánh thượng, nếu như nhượng Thanh Tùng quốc người tại hoàng cung sát hại tính mệnh, lan truyền ra ngoài, thiên hạ bách tính làm sao đối đãi chúng ta?"

Hoàng hậu cuối cùng mở miệng.

Đại Hạ Hoàng đế trầm mặc mấy hơi, không để ý đến hoàng hậu, mà là nhìn hướng Phương Trần:

"Phương Trần, ấn Tiêu cô nương nói làm a. "

Mọi người thần sắc liên tục biến ảo, những thị vệ kia cung nữ thái giám nhao nhao lộ ra vẻ hoảng sợ, chưa từng nghĩ đến chính mình trong hoàng cung cũng sẽ chịu thảm Thanh Tùng quốc người tàn sát!

Ba ba ba ——

Phương Trần nhẹ nhàng vỗ tay, "Ta cuối cùng có thể minh bạch lúc đó Tiêu Lang soái vì sao phóng ta sống rời đi."

Tiêu thần nữ ánh mắt có chút nheo lại.

Nàng nghĩ đến cha mình trước khi đi bàn giao:

Phương Trần năm năm này tại Đại Hạ chịu đủ khinh thị cùng nhục mạ, lần này nếu như nhượng hắn quy tâm, tựu tính hắn vô pháp luyện võ, cũng có thể vì Thanh Tùng quốc tấn thăng bát phẩm đế quốc ra một điểm lực, cái này cũng là vi phụ lúc đó lưu hắn một mạng nguyên nhân.

Được hay không được, tựu nhìn khảo nghiệm thời điểm, hắn sẽ hay không làm ra lựa chọn, nếu như hắn thủy chung muốn vì Đại Hạ tận tâm tận lực, tại chỗ giết.

Trái lại, tắc dẫn hắn hồi Thanh Tùng quốc, trên đường không muốn lại sơ suất làm nhục, bởi vì hắn đã nhìn thấu vi phụ ý nghĩ.

"Phương quân thần, đến ngươi làm ra lựa chọn thời điểm, chết là thị vệ đây, còn là cung nữ? Còn là mấy cái này tiểu thái giám?"

Tiêu thần nữ cười nhạt nói.

Cả triều văn võ vẻ mặt đều mười phần nghiêm nghị, ngưng trọng, Lý Quốc Trụ nhìn một chút Phương Trần, lại nhìn một chút Đại Hạ Hoàng đế, cuối cùng khe khẽ thở dài, không nói tiếng nào lên tiếng.

Cho dù thấy rõ Thanh Tùng quốc dụng ý, thì tính sao? Bây giờ Đại Hạ đã không có năng lực ngăn cản tất cả những thứ này phát sinh.

Trước mắt, Thanh Tùng quốc là đang bức bách Phương Trần sát hại Đại Hạ thần dân, vì chính là nhượng Phương Trần không dung tại Đại Hạ, triệt để mất đi quân thần chi vị!

"Nếu như ta nói, bọn hắn một cái cũng sẽ không chết đây."

Phương Trần nói khẽ.

Đại Hạ Hoàng đế vẻ mặt khẽ biến, Lý Quốc Trụ đám người lộ ra một vệt kinh ngạc, theo lý mà nói, Phương Trần nên minh bạch trong đó lợi hại, lấy thế cục hôm nay, chỉ có thể lựa chọn thuận theo Thanh Tùng quốc ý tứ, vì Đại Hạ kéo dài năm năm quốc vận mới là!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 9 : Nhượng cha ngươi thất vọng


"Ngươi nhượng phụ thân thất vọng."

Tiêu thần nữ ánh mắt đột nhiên lạnh, nhìn Lang quân đầu lĩnh liếc mắt, tên này thân mang ngự khí tu vi Lang quân đầu lĩnh thấy thế, trong tay cường cung nhất thời nhắm ngay Phương Trần.

Có thể sau một khắc, Phương Trần giơ tay vung lên, một đạo Tử Điện phù bị linh khí kích phát, khủng bố lôi quang lóe qua mọi người tròng mắt, ầm một tiếng, Lang quân đầu lĩnh lập tức hóa thành một đống than cốc.

Không chỉ như thế, tựu liền hắn bên người mấy tên Lang quân cũng bị liên luỵ, bị Tử Điện phù nổ thành tro bụi!

Một tên ngự khí cường giả bỏ mình, liên đới mấy tên bạo khí cao thủ cũng đã chết, thậm chí liền dưới trướng tọa kỵ ngân lang đều không có may mắn thoát khó!

Một màn này, nhượng tại tràng tất cả mọi người triệt để ngây dại.

Đây là cái gì đáng sợ thủ đoạn! ?

Không phải nói Phương Trần đã bị phế tu vi, trở thành một tên phế nhân sao? Vì sao còn có được như thế kinh khủng thủ đoạn, ngự khí cường giả đều không chịu nổi một kích! ?

"Không có khả năng. . ."

Du Long Xương tự lẩm bẩm, nhìn về Phương Trần tròng mắt đều là sợ hãi.

"Phương Phương quân thần tu vi không có bị phế! ?"

Một tên quan viên la thất thanh.

Ngay sau đó, vô số quan viên ảm đạm tròng mắt bên trong bỗng nhiên hiện ra từng sợi thần thái, bọn hắn kích động cùng nhìn nhau, bả vai không nhịn được run rẩy.

Lý Quốc Trụ hổ khu chấn động, nhìn chằm chằm Phương Trần nhìn mấy hơi, trong mắt đột nhiên trượt xuống một giọt nước mắt, tự lẩm bẩm: "Đại Hạ quốc vận bảo vệ. . ."

Đại Hạ Hoàng đế gắt gao nhìn chằm chằm Phương Trần, sắc mặt biến đổi bất định.

Hoàng hậu nhưng che miệng lại, kích động hốc mắt đỏ bừng.

"Tu vi của ngươi. . ."

Tiêu thần nữ sắc mặt trắng bệch.

"Để ngươi phụ thân thất vọng, tu vi của ta không có bị phế."

Phương Trần ánh mắt chầm chậm mở ra, màu xám trắng tròng mắt nhìn lấy Tiêu thần nữ: "Mặc dù ta đôi mắt này là nhìn không thấy, nhưng nếu muốn ta mang binh giết địch y nguyên không thành vấn đề."

"Ngươi lại ẩn nhẫn thời gian năm năm. . . Đây là vì cái gì. . ."

Tiêu thần nữ trong lòng có chút khó có thể tin.

Dừng một chút, nàng nghiêm nghị nói: "Giết hắn!"

Một bộ phận Lang quân lập tức kéo cung nhắm chuẩn, một bộ phận Lang quân tắc điều động dưới trướng ngân lang hướng Phương Trần phóng tới, trên người bọn họ sát ý lại không cách nào che giấu, trong nháy mắt, nồng đậm sát ý tràn ngập bốn phía.

Lại là mấy đạo Lôi Đình lấp lóe.

Phóng tới Phương Trần Lang quân hóa thành tro bụi, những cái kia kéo cung nhắm chuẩn Lang quân trong mắt dần dần lộ ra một vệt kinh khủng, cánh tay nhẹ nhàng run rẩy lên.

"Tiêu thần nữ, lúc đó cha ngươi không có giết ta, hôm nay ta cũng không giết ngươi, mang theo ngươi những này thủ hạ đi a."

Phương Trần nhàn nhạt nói.

Tử Điện phù đã dùng đi năm tấm, còn sót lại năm tấm sợ là vô pháp giết sạch những này Lang quân, nếu như đối phương cố ý muốn chém giết, lá bài tẩy của hắn cũng liền dùng hết.

Bất quá, cái này xác suất cũng không lớn.

Tiêu thần nữ thần sắc liên tục biến ảo, cuối cùng khẽ cắn môi, hướng thủ hạ nói: "Chúng ta đi!"

Nàng mang theo Lang quân nhanh chóng hướng ngoài cung đi tới.

Đại Hạ Hoàng đế thấy thế, trầm mặc mấy hơi, hướng Du Long Xương nói: "Du tướng quân, ngươi đi đưa tiễn Tiêu cô nương."

Du Long Xương vội vàng gật đầu, dẫn người đi theo.

"Đa tạ Phương quân thần ân cứu mạng!"

Mấy người thị vệ kia, cung nữ, thái giám xoay người quỳ trên mặt đất, hướng Phương Trần dập đầu cảm ơn, vẻ mặt vô cùng kích động.

"Phương Trần, ngươi tới ngự thư phòng!"

Đại Hạ Hoàng đế vứt xuống một câu nói, liền xoay người rời đi.

Cả triều văn võ hai mặt nhìn nhau, bọn hắn không nghĩ tới chuyện hôm nay sẽ lấy loại kết cục này hạ màn, bất quá Phương Trần tu vi còn tại tin tức, hoàn toàn chính xác khiến người phấn chấn!

Hoàng hậu thấy thế, vội vàng chạy chậm đến Phương Trần trước mặt, "Trần nhi, tu vi của ngươi thật khôi phục?"

"Cô cô, chuyện này nói rất dài dòng, mấy năm này ở trong cung có còn tốt, không thấy ngươi trở lại thăm một chút."

Phương Trần cười nói.

Hoàng hậu ánh mắt ảm đạm, nhẹ nhàng gật đầu: "Cũng còn tốt, thường ngày sự vụ bận rộn vô pháp thoát thân, cho nên mới không có trở lại nhìn một chút."

Nói đến đây, nàng trong lòng mù mịt diệt hết, trên mặt tươi cười: "Bây giờ biết được ngươi tu vi khôi phục, cô cô trong lòng rất an ủi, ngươi đi xong ngự thư phòng, ta cùng Thánh thượng nói một tiếng, cùng ngươi cùng nhau hồi Phương gia."

"Tốt."

Phương Trần khẽ gật đầu.

. . .

. . .

"Phương đại nhân, mời ngài vào."

Lúc trước tại Phương Trần trước mặt mười phần càn rỡ Du công công, lúc này ngoan ngoãn, đầy mặt kính cẩn mở ra ngự thư phòng, khom người chờ Phương Trần đi vào.

Phương Trần nhìn hắn một cái, liền tiến vào ngự thư phòng, Du công công lúc này mới nhẹ nhàng đóng cửa phòng, sau đó thở phào một hơi, lau chùi cái trán, đã là đầy mặt mồ hôi lạnh.

Trong ngự thư phòng, Đại Hạ Hoàng đế ngồi lẳng lặng, ánh mắt vẫn không nhúc nhích đánh giá Phương Trần.

Phương Trần cũng không có lên tiếng, hai người tựu như vậy an tĩnh ngẩn ở trong ngự thư phòng.

Thời gian trôi qua mười mấy tức, Đại Hạ Hoàng đế đột nhiên mở miệng: "Phương Trần, ngươi tu vi là lúc nào khôi phục? Vừa mới thủ đoạn, không giống như là Phương gia các ngươi tổ truyền 'Huyền Thiên quyết' ?"

"Vi thần năm ngoái gặp được một tên đạo nhân, truyền thụ vi thần có chút điều dưỡng thân thể pháp quyết, vốn cho rằng chính là phổ thông dưỡng sinh công pháp, chưa từng nghĩ nhưng nhượng vi thần tu vi khôi phục, cũng từ trong lĩnh ngộ được một môn đặc thù võ kỹ Tử Điện Chưởng."

Phương Trần ôm quyền, trong lời nói có thật có giả.

"Đạo nhân! ? Đạo nhân kia bây giờ ở đâu? !"

Đại Hạ Hoàng đế đột nhiên đứng người lên, vẻ mặt có chút kích động.

"Vi thần chỉ gặp qua hắn một mặt, hẳn là đi vân du."

Phương Trần nói.

"Đáng tiếc đáng tiếc, như ngươi lần sau gặp được đạo nhân kia, nhớ kỹ vì trẫm dẫn tiến một phen, trẫm luôn luôn đối đạo pháp vô cùng cảm thấy hứng thú."

Đại Hạ Hoàng đế nói.

Nói đến đây, hắn dừng một chút, "Lần này Thanh Tùng quốc bức bách trẫm để ngươi ở rể Tiêu gia, trẫm vì Đại Hạ quốc vận, bất đắc dĩ đáp ứng, bây giờ tốt, ngươi tu vi khôi phục, Tiêu Lang soái cũng tất nhiên có chỗ kiêng kỵ, trong thời gian ngắn là không còn dám cùng chúng ta Đại Hạ nổi tranh chấp."

Hắn nhìn hướng Phương Trần, ánh mắt lấp lóe: "Ngươi, sẽ không trách trẫm a?"

"Vi thần há có thể không rõ Thánh thượng dụng tâm lương khổ? Cũng là vì Đại Hạ ức vạn con dân, như vi thần không có khôi phục tu vi, hôm nay liền sẽ cùng Tiêu thần nữ đi tới Thanh Tùng quốc."

Phương Trần ôm quyền nói.

"Ngươi có thể minh bạch tựu tốt, có thể minh bạch tựu tốt, bất quá ngươi tu vi vừa mới khôi phục, tất nhiên cần nghỉ ngơi một trận, tiếp xuống cũng không cần khắp nơi chạy loạn động, thật tốt tại Phương gia ở lại dưỡng dưỡng thân thể."

Đại Hạ Hoàng đế nói.

"Cẩn tuân thánh ý."

Phương Trần rất sảng khoái gật gật đầu.

Một mực tại quan sát hắn vẻ mặt Đại Hạ Hoàng đế đột nhiên cười cười, "Tốt, ngươi đi ra ngoài trước a."

Phương Trần ly khai ngự thư phòng, Du công công ân cần tiến lên mang hắn rời đi.

Đi đến nửa đường, lại thấy trước mặt đi tới một đôi nhân mã, người cầm đầu mặt quan như ngọc, thân mang áo tím, quý khí long tướng hiển thị rõ.

"Thái tử điện hạ! ?"

Du công công có chút kinh ngạc, vội vàng dừng bước hành lễ.

Thanh niên áo tím chính là đương kim thái tử, nhưng hắn không phải hoàng hậu chi tử, mà là Hoa quý phi chỗ sinh.

"Ta nghe Phương quân thần tu vi phục hồi, mừng rỡ trong lòng, cố ý đến đây cùng Phương quân thần vừa gặp."

Thái tử không để ý đến Du công công, mà là bước nhanh đi đến Phương Trần trước mặt, ôm quyền hành lễ, nhưng hắn ánh mắt lại không ngừng tại Phương Trần trên mặt du tẩu, trong mắt thỉnh thoảng lóe qua một vệt lệ khí.

Hắn không có chút nào che giấu, bởi vì hắn biết Phương Trần là cái mù lòa, sẽ không nhìn thấy ánh mắt của hắn.

"Thái tử, chúng ta ngược lại là rất lâu không gặp, bất quá hôm nay ta mệt mỏi, nghĩ trước về phủ nghỉ ngơi, lần sau lại nói a."

Phương Trần cười cười, liền cùng thái tử sát bên mà qua.

Thái tử hơi ngẩn ra, xoay người nhìn hướng Phương Trần bóng lưng, thần sắc âm trầm, nửa ngày, trong mắt của hắn lóe qua một vệt vẻ tàn nhẫn, thấp giọng nói:

"Đi thăm dò một chút, Phương Trần năm năm này đến cùng tiếp xúc qua người nào, ta muốn biết tu vi của hắn, là như thế nào khôi phục!"

"Vâng."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 10 : Cái thứ nhất trảm ngươi


Phương Trần đi ra hoàng cung, hoàng hậu nghi thức đã tại đây chờ đợi bao lâu, đem Phương Trần kêu lên xe về sau, cùng nhau đi tới Phương gia.

"Trần nhi, Thánh thượng khôi phục ngươi nguyên soái chức vụ a?"

Hoàng hậu nhẹ giọng hỏi.

Phương Trần cười cười, "Thánh thượng nhượng ta tại Phương gia nghỉ ngơi lấy sức, nói ta tu vi vừa mới khôi phục, đến dưỡng dưỡng thân thể."

"Dạng này a. . ."

Hoàng hậu có chút thất vọng.

"Cô cô, thế nhưng là cái kia Hoa quý phi một mực tìm ngươi phiền toái?"

Phương Trần nói.

"Thái tử bây giờ mặc dù tôn ta là mẫu, nhưng hắn dù sao cũng là Hoa quý phi sinh, nàng ỷ vào tầng này quan hệ, tại hậu cung bên trong khắp nơi gây chuyện thị phi, dù không dám bên ngoài trêu chọc tại ta, nhưng ba phen bốn bận dò xét, sợ là nhìn trúng ta vị trí này."

Hoàng hậu cười nói.

Dừng một chút, "Nhìn ta nói với ngươi những này làm gì, ngươi luôn luôn không thích trong cung ngươi lừa ta gạt, đã Thánh thượng để ngươi ở trong nhà nghỉ ngơi thật nhiều, ngươi liền hảo hảo dưỡng dưỡng thân thể."

Phương Trần cười cười, không nói tiếng nào.

Đối với Hoàng đế tính cách, hắn biết đến rõ rõ ràng ràng.

Đã từng hắn danh vọng đỉnh tiêm, được tôn là Đại Hạ quân thần, tại trong lòng bách tính địa vị thậm chí càng cao hơn Hoàng đế, một điểm này đã nhượng Hoàng đế không vui.

Có thể Phương Trần không có cách nào, nếu muốn đánh thắng Thanh Tùng quốc, đánh thắng những cái kia ngấp nghé Đại Hạ đối địch quốc gia, hắn nhất định muốn có phần này danh vọng mới có thể để cho quân đội kỷ luật nghiêm minh.

Bây giờ thật không dễ dàng thanh danh của hắn rơi xuống điểm đóng băng, Hoàng đế há có thể lại để cho hắn quay đầu trở lại? Đại nguyên soái chức vụ, sợ là sẽ không lại cho hắn.

Phỏng đoán không có mấy người biết, năm năm qua đối với hắn rất nhiều bôi nhọ, nói bóng nói gió, cũng đều là Hoàng đế an bài.

Có một ngày Phương Trần xuất khiếu lúc, nhìn tận mắt Hoàng đế nhượng thái tử đi kinh đô trong phố xá lan ra một chút lời đồn, nói Tam Giới Sơn chi chiến sở dĩ bại, là Phương Trần thích việc lớn hám công to, không nghe hoàng cung điều lệnh gây nên.

"Cho dù dưới trướng của ta không có ngàn quân, nhưng lấy tu sĩ chi năng, bảo hộ Đại Hạ không chịu Thanh Tùng quốc hàng ngũ quấy nhiễu còn là thật đơn giản.

Triều đình sự tình, ngày sau cũng cùng ta lại không liên quan, tấn thăng trúc cơ về sau, ta tựu đi tới Trung Châu quốc Tam Thiên đạo môn nhập tịch."

Phương Trần trong lòng âm thầm trầm tư.

Tử Điện phù uy năng sơ hiện, hắn bây giờ vẻn vẹn chỉ là luyện khí một tầng, chế tác phù lục liền có thể nhẹ nhõm đánh giết ngự khí cường giả, thủ đoạn như vậy, chỗ nào là võ phu có thể sánh ngang.

Hắn rất chờ mong tu vi đề thăng về sau, sẽ có được loại năng lực nào, hắn cũng rất hướng tới mây Hạc tiền bối như vậy Nguyên Anh xuất khiếu thần du vạn dặm tiêu dao thời gian.

"Tiểu nhân sai, tiểu nhân sai, còn mời đại nhân thủ hạ lưu tình, là tiểu nhân không xem trọng hài tử, thỉnh đại nhân đánh roi tiểu nhân, chớ đánh tiểu nhân hài tử."

Bên ngoài đột nhiên truyền tới một trận ầm ĩ, còn kèm theo đau khổ xin tha thanh âm.

Hoàng hậu nhíu mày, "Bên ngoài xảy ra chuyện gì?"

Một cái cung nữ vén rèm lên, thấp giọng nói: "Là Thanh Tùng quốc võ phu tại bên đường ẩu đả một tên tiểu thương."

Trong mắt nàng có một tia kinh khủng.

"Thanh Tùng quốc võ phu?"

Hoàng hậu vẻ mặt hơi chút ngưng trọng.

"Cô cô, ta đi xuống xem một chút."

Phương Trần đứng dậy xuống xe ngựa.

Hoàng hậu hơi kinh hãi, nhưng chợt nghĩ đến Phương Trần tu vi đã khôi phục, trong lòng liền thở phào nhẹ nhõm, vén rèm lên hướng ra phía ngoài nhìn tới.

Chính thấy một tên tiểu thương ôm lấy một tên Thanh Tùng quốc võ phu bắp đùi đau khổ xin tha, tại tiểu thương bên cạnh còn ngã ngồi lấy một tên ba tuổi hài đồng, gò má đỏ bừng, giống bị người hung hăng đập tới bàn tay chính tại ngao ngao khóc lớn.

Chu vi một vòng người qua đường, hận hận nhìn xem một màn này, cũng không dám ra mặt ngăn cản.

"Ngươi tiểu hài đem ta giày làm bẩn, dạng này, ta liền muốn ngươi một chân tốt, rất công bằng a?"

"Đại nhân tha mạng đại nhân tha mạng, tiểu nhân nếu là gãy chân, tựu không người nuôi gia đình một nhà già trẻ đều sẽ chết đói."

"Ta đây cũng mặc kệ, các ngươi những này Đại Hạ dân đen chết nhiều mấy cái lại có làm sao?"

Mọi người nghe đến tên kia Thanh Tùng quốc võ phu khinh miệt lời nói, lửa giận trong lòng nhao nhao xông lên đỉnh đầu.

Đội nghi trượng bọn thị vệ gắt gao nắm chặt nắm đấm, trong mắt đều là sát ý.

"Phương quân thần."

Nghi trượng đội ngũ thị vệ thống lĩnh gặp Phương Trần hiện thân, vội vàng ôm quyền hành lễ.

Phương Trần nhàn nhạt gật gật đầu,

Liền đi tới Thanh Tùng quốc võ phu trước mặt: "Ta nhớ được ngươi, gọi Hà Long Sinh đúng không?"

"Là Phương quân thần đến!"

Mọi người bỗng cảm thấy phấn chấn.

Mặc dù bọn hắn những năm này hoặc nhiều hoặc ít cũng đã nói Phương Trần một vài câu không phải, nhưng hôm nay Phương Trần sẽ xuất hiện ở chỗ này, tựu tuyệt đối không đơn giản!

"Nha, đây không phải chúng ta Tiêu gia đại cô gia sao? Ngài cùng tiểu thư hôn sự đã quyết định? Lúc nào gả đi?"

Hà Long Sinh nhìn thấy Phương Trần, lập tức nhếch miệng cười nói.

Phương Trần không để ý tới hắn, mà là nhìn hướng quỳ trên mặt đất tiểu thương: "Còn không đi sao?"

"Cảm ơn, cảm ơn!"

Tiểu thương nói cám ơn liên tục, lập tức ôm lấy tiểu hài lảo đảo thoát đi nơi đây.

Hà Long Sinh nhất thời giận dữ, nghĩ muốn xuất thủ ngăn trở, nhưng phát giác Phương Trần nhìn không chớp mắt nhìn chính mình, luôn cảm giác sống lưng phát lạnh, cuối cùng còn là không có xuất thủ.

Hắn lạnh lùng nhìn hướng Phương Trần: "Đại cô gia, ngươi quản sự tình cũng quá rộng a? Ngươi phải nhớ kỹ, về sau ngươi chính là ta Thanh Tùng quốc người, cũng đừng ăn cây táo rào cây sung!"

"Ha ha ha, các ngươi chỉ sợ còn không biết, Phương Trần lập tức liền là Tiêu gia người ở rể, về sau muốn hô Tiêu Lang soái một tiếng phụ thân!"

"Còn tưởng rằng hắn có thể thay các ngươi ra mặt? Năm năm trước, các ngươi Phương quân thần liền đã chết!"

Trong đám người có không ít Thanh Tùng quốc võ phu lên tiếng trêu chọc.

Dân chúng chung quanh có mờ mịt, có phẫn nộ, có một mặt tuyệt vọng.

Đúng lúc này, Du Long Xương mang theo đội ngũ trở về, nhìn thấy Phương Trần, liền kinh nghi bất định tiến lên phía trước nói: "Phương quân thần, đây là có chuyện gì?"

"Tiêu thần nữ có thể đưa rời kinh đô?"

Phương Trần cười nhạt nói.

"Đưa tiễn."

Du Long Xương gật gật đầu.

Tiêu thần nữ đi? Cái kia Phương Trần vì sao không có cùng theo đi? Có thể Tiêu thần nữ không phải hôm nay mới tới Đại Hạ kinh đô sao? Làm sao ngày đó liền muốn rời đi?

Hà Long Sinh đám người hơi chút nghi hoặc.

"Ngươi mở miệng ngậm miệng một tiếng cô gia, ta đều để ngươi kêu có chút ngượng ngùng, bất quá rất đáng tiếc, ta vô duyên ở rể Tiêu gia, cho nên ta vẫn là ta."

Phương Trần nhìn hướng Hà Long Sinh, cười nhạt nói.

"Làm sao sẽ. . ."

Hà Long Sinh hơi ngẩn ra.

"Du Long Xương, mượn ngươi bội kiếm dùng một chút."

Phương Trần đưa tay nói.

Du Long Xương sửng sốt một chút, hắn theo bản năng nhìn một chút Hà Long Sinh vị này Thanh Tùng quốc võ phu, trong mắt đột nhiên lóe qua một vệt hãi hùng.

"Phương quân thần. . ."

"Đừng nói nhảm."

"Vâng!"

Du Long Xương lập tức lấy xuống bên hông bội kiếm, đưa cho Phương Trần.

"Ta từng nói qua, khi ta lần nữa nâng kiếm, cái thứ nhất muốn trảm người chính là ngươi, Hà Long Sinh."

Phương Trần nắm chặt chuôi kiếm, chầm chậm rút ra khẩu này phẩm chất không tầm thường trường kiếm.

Phương quân thần muốn trảm Thanh Tùng quốc võ phu! ?

Giờ khắc này, chung quanh Đại Hạ bách tính tất cả đều lộ ra một tia kinh hãi chi sắc, không dám tin nhìn xem Phương Trần, mà xe kéo bên trong hoàng hậu cũng nhẹ nhàng trợn to hai mắt.

Hà Long Sinh sửng sốt một chút, chợt khì khì một tiếng bật cười: "Ngươi muốn trảm ta? Sau lưng ta thế nhưng là Thanh Tùng quốc!"

"Ha ha ha!"

Chu vi Thanh Tùng quốc võ phu tại ngây người chốc lát, cũng nhao nhao cười ra tiếng, cái này phảng phất là năm năm qua bọn hắn nghe đến buồn cười lớn nhất.

Hà Long Sinh thấy thế, không nhịn được duỗi ra cái cổ: "Tới, Phương quân thần, ngươi hướng ta nơi này chém, nếu như ta hừ một tiếng, ta tựu. . ."

Phốc xích!

Kiếm quang lóe qua.

Hà Long Sinh đầu não cùng thân thể phân ly, tầng tầng rơi xuống mặt đất lăn ra hơn một trượng xa, máu tươi từ hắn chỗ cổ như suối phun cuồn cuộn tuôn ra.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 11 : Hôm nay qua đi, trời muốn thay đổi


Chu vi rơi vào hoàn toàn tĩnh mịch.

Ban đầu tại cười to Thanh Tùng quốc võ phu tiếu dung dần dần cứng đờ, trong mắt lộ ra một tia khó tin, tựa hồ chưa từng nghĩ tới Phương Trần dám chân chính đối Thanh Tùng quốc người hạ sát thủ.

Du Long Xương cùng bộ hạ của hắn tất cả đều ngây ngẩn.

Hoàng hậu đội nghi trượng thành viên cũng ngây ra như phỗng.

Chung quanh Đại Hạ bách tính che miệng, hai mắt trợn lên.

Những năm gần đây, Thanh Tùng quốc võ phu tại kinh đô hoành hành bá đạo, tùy ý làm bậy, bọn hắn gặp thêm loại này sự tình, trong lòng mặc dù tưởng tượng qua đem đối phương chém thành muôn mảnh, nhưng lại biết đây là một kiện chuyện không thể nào.

Giết Thanh Tùng quốc người, sẽ dẫn đến Thanh Tùng quốc mãnh liệt trả thù, bây giờ Đại Hạ căn bản thừa nhận không được!

Nhưng bây giờ, bọn hắn nhưng nhìn tận mắt một tên Thanh Tùng quốc võ phu chết tại Phương Trần trong tay.

Chấn kinh, mờ mịt, nhưng tùy theo dâng lên chính là mừng rỡ như điên, là hả hê lòng người!

"Phương Trần, ngươi làm sao dám!"

Một tên Thanh Tùng quốc võ phu kinh nộ lên tiếng.

Phương Trần nâng kiếm hướng hắn đi tới, dân chúng chung quanh theo bản năng tránh đường con đường.

Phốc xích!

Lại một viên đầu não rơi xuống, tên này chỉ có ngưng khí tu vi Thanh Tùng quốc võ phu tại Phương Trần trong tay, không hề có lực hoàn thủ.

"Các ngươi thật to gan, thật to gan, tựu không sợ ta Thanh Tùng quốc đem các ngươi Đại Hạ diệt quốc diệt mạch! !"

Thanh Tùng quốc võ phu vừa kinh vừa sợ, khàn giọng rống to.

"Từ hôm nay, ta không nghĩ tại Đại Hạ kinh đô nhìn thấy bất luận cái gì một tên Thanh Tùng quốc võ phu."

Phương Trần nhàn nhạt nói.

Trong đám người, có mấy đạo thân ảnh khi nghe đến lời của hắn về sau, khẽ gật đầu một cái, xuất quỷ nhập thần đem phụ cận Thanh Tùng quốc võ phu lặng lẽ cắt cổ.

Đại Hạ bách tính nhìn thấy một màn này, hai mắt dần dần thay đổi đỏ bừng, khí tức của bọn hắn thay đổi nặng nề, ánh mắt theo bản năng tìm kiếm lấy chu vi Thanh Tùng quốc võ phu thân ảnh.

"Tướng quân, chúng ta nên làm như thế nào?"

Du Long Xương một tên bộ hạ đột nhiên mở miệng.

"Làm gì?"

Du Long Xương có chút mờ mịt.

"Phương quân thần tu vi đã khôi phục, chúng ta căn bản không sợ Thanh Tùng quốc, há có thể để bọn hắn tại kinh đô hoành hành bá đạo? Tự nhiên phối hợp Phương quân thần, đem bọn hắn từng cái tru diệt!"

Bộ hạ kia thấp giọng nói.

"Thế nhưng là. . ."

Du Long Xương cắn chặt hàm răng, chuyện này việc này lớn, hắn không dám tự ý làm ra quyết định, muốn giết Thanh Tùng quốc võ phu, cần Hoàng đế chính miệng ban bố ý chỉ mới có thể.

"Tướng quân, đệ đệ của ta, liền là bị Thanh Tùng quốc võ phu sinh sinh đánh chết tại kinh đô trên phố."

Bộ hạ kia trầm lặng nói.

"Mụ nội nó, mặc kệ!"

Du Long Xương giận hét một tiếng: "Tây Hổ doanh tướng sĩ nghe lệnh!"

"Tại!"

Rống giận rung trời vang lên.

"Chúng ta đi theo Phương quân thần, hôm nay liền đem kinh đô Thanh Tùng quốc võ phu toàn bộ giết sạch!"

Du Long Xương tròng mắt dần dần bịt kín tầng một huyết quang, phảng phất về tới ban đầu ở sa trường chinh chiến thời điểm, khủng bố sát ý tại quanh người hắn tùy ý quấn quanh!

"Vâng! ! !"

Một tiếng vâng, Du Long Xương liền dẫn bên người bộ hạ đuổi theo Phương Trần, một đường hướng một phương hướng nào đó tiến đến, bên kia có một tòa võ quán, là Thanh Tùng quốc mở, Thanh Tùng quốc võ phu cơ bản đều tại bên kia ẩn hiện!

Vô số dân chúng thấy thế cũng nhao nhao đi theo, bọn hắn hiện tại dù tay không tấc sắt, nhưng trong lòng kìm nén ròng rã năm năm ác khí để bọn hắn lúc này phảng phất tinh thần gấp trăm lần, có không dùng hết khí lực!

"Hoàng hậu, thế tử hắn. . ."

Cung nữ ngơ ngác nhìn hướng hoàng hậu.

Hoàng hậu trầm ngâm mấy hơi, hướng đội nghi trượng thị vệ thống lĩnh nói: "Dẫn người đuổi theo Trần nhi, hắn muốn giết Thanh Tùng quốc võ phu, các ngươi liền giúp hắn cùng một chỗ giết."

"Vâng!"

Thị vệ thống lĩnh hưng phấn gật gật đầu, ngay sau đó lưu lại mấy tên thị vệ bảo hộ hoàng hậu, chính mình liền dẫn những người còn lại hướng Phương Trần đuổi theo.

"Hôm nay qua đi, trời muốn thay đổi."

Hoàng hậu tự lẩm bẩm.

"Hoàng hậu, trong cung có thể sẽ có người mượn chuyện này tới công kích ngài. . ."

Cung nữ một mặt lo lắng.

Phương Trần dù sao cũng là hoàng hậu chất nhi, bây giờ trên đường về nhà, lại đột nhiên bắt đầu tàn sát Thanh Tùng quốc võ phu, chuyện này làm lớn tất nhiên sẽ liên luỵ đến hoàng hậu.

Đặc biệt là vị kia Hoa quý phi, tuyệt đối sẽ không bỏ qua trước mắt loại cơ hội này.

"Có chút người khả năng quên, ta tại không vào cung trước đó, cũng là người của Phương gia."

Hoàng hậu khẽ cười một tiếng, trong mắt lóe lên một vệt tia điện, trong tay thưởng thức một cái nhẫn ngọc đột nhiên hóa thành một đống bột mịn, theo nàng đầu ngón tay chầm chậm rơi vãi.

. . .

. . .

Thanh Tùng thượng đẳng quán.

Chiếm diện tích cực lớn, tiền thân vốn là Đại Hạ nơi nào đó nha môn, nhưng năm năm trước Đại Hạ bại trận về sau, tòa kiến trúc này liền bị Thanh Tùng quốc đòi tới, ở chỗ này mở một nhà võ quán.

Lấy thượng đẳng hai chữ, liền là hiển lộ bọn hắn là người thượng đẳng thân phận, mà Đại Hạ con dân nhưng là hạ đẳng dân đen.

Nơi này phi thường náo nhiệt, tại Đại Hạ kinh đô kiếm ăn hơn ngàn Thanh Tùng quốc võ phu tám chín phần mười đều ở nơi này ẩn hiện.

"Hắc hắc, các ngươi nói Tiêu thần nữ có thể hay không tới bên này trú ngụ a?"

"Tự nhiên sẽ, chúng ta quán chủ thế nhưng là trong Lang quân lão nhân, từng cùng theo đệ nhất Lang soái tại Tam Giới Sơn tự tay đánh bại Phương Trần."

"Nghe Tiêu thần nữ xinh đẹp vô song, lần này ngược lại là tiện nghi Phương Trần."

"Không muốn nói như vậy, nếu như Phương Trần trở thành chúng ta Thanh Tùng quốc người, cái này Đại Hạ, chẳng phải là cũng không có nửa điểm hi vọng? Chúng ta Thanh Tùng quốc san bằng nơi đây, ở trong tầm tay, ha ha ha!"

Trước đường, một đám Thanh Tùng quốc võ phu chính tại trò chuyện, thỉnh thoảng phát ra một tiếng cười vang, hành tẩu tại những này võ phu tầm đó gia nô nhưng là nơm nớp lo sợ, vẻ mặt tràn ngập sợ hãi.

Bởi vì bọn họ là Đại Hạ bách tính, bất đắc dĩ tới đây chăm sóc những này Thanh Tùng quốc võ phu, nếu như sơ ý một chút, khả năng đảo mắt tựu mất đầu não.

Đúng lúc này, có Thanh Tùng quốc võ phu phát giác đến không thích hợp.

"Bên ngoài làm sao ồn ào náo nhiệt?"

Hắn đứng dậy hướng ra phía ngoài nhìn tới, sắc mặt đột nhiên biến đổi.

"Làm sao?"

Có người hỏi.

"Người, rất nhiều người. . ."

Tên kia Thanh Tùng quốc võ phu tự lẩm bẩm: "Bọn hắn giống như hướng chúng ta bên này qua tới."

Rất nhiều người?

Một đám Thanh Tùng quốc võ phu lập tức tụ tập tại cửa ra vào, nhất thời bị trước mắt mênh mông cuồn cuộn đội ngũ dọa cho nhảy dựng.

Những đội ngũ này bên trong, rất nhiều người chính là phổ phổ thông thông Đại Hạ bách tính, nhưng bọn hắn cũng nhìn thấy thân mang quân phục binh lính, thậm chí có người nhận ra đi ở trước nhất Phương Trần.

"Đây không phải là Phương Trần sao?"

"Sự tình không thích hợp, ta đi thông tri quán chủ!"

Có người vội vàng rời đi.

Lúc đó, Phương Trần đã đi tới Thanh Tùng thượng đẳng cửa quán phía trước, nhìn thoáng qua chiêu bài, nhàn nhạt nói: "Du tướng quân, hái biển hiệu."

"Vâng!"

Du Long Xương bỗng nhiên nhảy vọt mà lên, một quyền tựu đem chiêu bài này đánh cái nát bét, trở thành mảnh vụn rơi vãi trên đất.

"Các ngươi thật to gan!"

Tụ tập ở trước cửa Thanh Tùng quốc võ phu nhìn thấy một màn này, muốn rách cả mí mắt, hai mắt nhất thời thay đổi đỏ bừng.

"Giết."

Phương Trần nói.

"Phương quân thần, xác định?"

Du Long Xương đoạn đường này đi tới, tâm tư lại bình tĩnh mấy phần, bắt đầu tính toán được mất.

"Không muốn nói nhảm."

Phương Trần nhíu mày.

Du Long Xương cảm giác mình đã đâm lao phải theo lao, trước mắt chỉ có thể làm ra một cái lựa chọn, một giây sau, hắn hét lớn một tiếng:

"Giết! ! !"

Hắn xung phong đi đầu, mang theo bộ hạ lập tức vọt vào Thanh Tùng thượng đẳng quán!

Trước hết nhận đến trùng kích Thanh Tùng quốc võ phu có chút không có phản ứng lại, mấy lần tựu bị bao phủ trong biển người, mỗi người trên thân chí ít trúng mười mấy đao, có thể thấy được Đại Hạ người đối Thanh Tùng quốc võ phu hận ý có nhiều nồng đậm.

Du Long Xương phía trước mở đường, Phương Trần ở phía sau rảnh rỗi Điền Tín bước, mà những cái kia bách tính cũng đi sát đằng sau lấy Phương Trần bước chân, vẻ mặt lại là kinh khủng lại là hưng phấn.

Thanh Tùng quốc võ phu nhóm cũng dần dần phản ứng lại, lập tức tổ chức lên hữu lực phản kích, cùng lúc đó, một thân ảnh vội vàng đuổi đến, nhìn thấy trước mắt một màn này, hắn lập tức phẫn nộ quát:

"Đều dừng tay!"

Người này, chính là Thanh Tùng thượng đẳng quán quán chủ Tiêu Thiên Tứ.

Hắn cũng không phải người của Tiêu gia, nhưng từ nhỏ đi theo Tiêu Lang soái bốn phía chinh chiến, cho nên được hắn ban cho họ là Tiêu!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 12 : Làm sao lắng lại trong lòng cơn giận?


Song phương chiến đấu tạm thời đình chỉ, ánh mắt mọi người cùng nhau rơi ở trên người Tiêu Thiên Tứ.

"Phương Trần, ngươi đây là đang làm cái gì!"

Tiêu Thiên Tứ lạnh lùng nhìn chăm chú Phương Trần, ánh mắt chỗ sâu lóe qua một vệt kinh nghi bất định chi sắc.

Đối phương yên lặng thời gian năm năm, hôm nay đột nhiên mang theo một đám. . . Đám ô hợp giết tới Thanh Tùng thượng đẳng quán?

Đúng, trong mắt hắn, Phương Trần bên thân những người này đều là đám ô hợp, căn bản không có bao nhiêu chiến lực! Hắn một người liền có thể nhẹ nhõm đối phó toàn bộ.

Ngự khí cường giả cũng không phải nói một chút, trên chiến trường, một tên ngự khí cường giả chí ít có thể chống đỡ lên ngàn quân!

"Tiêu Lang soái an bài ngươi tại kinh đô cùng một ít không an phận gia hỏa liên hệ trù tính, ta ban đầu có thể coi như nhìn không thấy, dù sao những tên kia. . . Cũng chi phối không được thực lực quốc gia."

Phương Trần khe khẽ thở dài: "Nhưng ngươi không nên dung túng Thanh Tùng quốc võ phu tại ta Đại Hạ kinh đô hoành hành không sợ."

"Tướng bên thua, có tư cách gì đề cập rất nhiều yêu cầu."

Tiêu Thiên Tứ ánh mắt nhìn chằm chằm Phương Trần: "Ngươi không lâu sau đó, chính là ta Tiêu gia cô gia, ta cho tiểu thư một bộ mặt, hiện tại dẫn người rời đi, ta tựu không đem chuyện này hiện bẩm các ngươi Hoàng đế."

Đúng lúc này, một đạo tùy tiện âm thanh vang lên: "Tiêu quán chủ, là người nào ăn gan hùm mật báo, dám đến nơi đây gây chuyện? Ngươi yên tâm, không cần các ngươi xuất thủ, ta Lý Hoàng cái thứ nhất làm thịt hắn!"

Mọi người giương mắt nhìn lên, chính thấy một tên thân thể hơi mập thanh niên thản nhiên đi tới, bên người còn đi theo mấy tên tu vi không kém hộ vệ.

"Hắn làm sao tại đây?"

Du Long Xương nhíu mày.

Cái này Lý Hoàng giống như Phương Trần, hắn cô cô là Đại Hạ Hoàng đế một tên phi tử, tính là hoàng thân quốc thích.

"Phương Trần? ! Tây Hổ doanh Du Long Xương?"

Lý Hoàng bước chân đột nhiên dừng lại, hắn nhìn thấy Phương Trần, trong mắt lóe lên một vệt sợ hãi cùng một vệt giấu ở chỗ sâu oán hận.

"Lý công tử, chuyện này do ta tới giải quyết liền tốt."

Tiêu Thiên Tứ cười nhạt nói.

"Tốt tốt tốt, Tiêu quán chủ đến giải quyết a."

Lý Hoàng lập tức nhận sợ, sau đó đứng ở một bên trộm đánh giá Phương Trần, hắn không rõ, đã trở thành một cái phế vật Phương Trần, làm sao sẽ đột nhiên xuất hiện tại Thanh Tùng thượng đẳng quán?

"Phương Trần, ngươi nên lui đi."

Tiêu Thiên Tứ nhàn nhạt nói.

Du Long Xương trên mặt lộ ra một vệt vẻ do dự, ban đầu một mặt hưng phấn Đại Hạ bách tính, lúc này cũng có chút kiêng dè không thôi.

Bọn hắn biết, trước mắt vị này chính là ngự khí cường giả!

"Thanh Tùng thượng đẳng quán, có ngự khí cường giả ba tên, trong đó hai tên ngự khí sơ kỳ, một tên ngự khí trung kỳ, bạo khí đỉnh phong mười lăm tên, còn lại bao nhiêu võ phu 1,032 người."

Phương Trần chầm chậm mở miệng.

Mọi người nghe âm thầm ngược lại rút khí lạnh, bọn hắn căn bản không biết Thanh Tùng thượng đẳng quán thực lực sẽ như thế khủng bố, nên biết Đại Hạ kinh đô bạo khí đỉnh phong cũng chỉ có hơn mười tên mà thôi!

Cho tới ngự khí cao thủ, kinh lịch năm năm trước cái kia một trận chiến đấu về sau, còn dư không có mấy, một tay có thể đếm được!

"Đây vẫn chỉ là một tòa Thanh Tùng quốc mở võ quán, Thanh Tùng quốc bên kia cao thủ nên sao mà nhiều?"

Trong lòng mọi người âm thầm nghĩ tới.

Tiêu Thiên Tứ thần sắc khẽ biến, đối phương vậy mà tinh chuẩn nói ra Thanh Tùng quốc tại Đại Hạ kinh đô võ phu số lượng?

Những này võ phu nếu như triệu tập lại, hoàn toàn có thể tiến hành một trận phạm vi nhỏ chiến tranh, tựu tính xung phong Đại Hạ hoàng cung cũng chưa chắc không có khả năng!

Chẳng biết tại sao, Tiêu Thiên Tứ trong lòng đột nhiên dâng lên một loại linh cảm không lành, Phương Trần năm năm tĩnh mịch, vốn cho rằng hắn đã từ bỏ hết thảy, có thể vừa mới lời nói kia nhưng vừa vặn nói rõ, Phương Trần lại đang chú ý hết thảy!

"Phương quân thần, ngươi hôm nay tới đây, đến cùng để làm gì ý? Đừng quên, ngươi lập tức liền muốn ở rể ta Tiêu gia."

Tiêu Thiên Tứ ngôn ngữ ẩn chứa uy hiếp.

"Ngươi còn không biết, Tiêu thần nữ đã rời kinh?"

Phương Trần cười nói.

Rời kinh?

Tiêu Thiên Tứ giật mình, thật sự là hắn không biết tin tức này.

"Không biết sao. . . Không quan trọng, ngươi có biết hay không nội tình, cũng không cải biến được ta muốn làm hết thảy."

Phương Trần tay áo vung lên, một đạo lôi quang nhất thời đánh vào Tiêu Thiên Tứ trên thân.

Đường đường ngự khí cường giả, mà ngay cả nửa điểm phản ứng cũng không kịp làm ra, tại chỗ bị chém thành than cốc.

"Tê —— "

Mọi người hít sâu một hơi.

Du Long Xương đã gặp một màn này, nhưng vẫn cảm thấy khiếp sợ không tên.

Mà chu vi những cái kia bách tính, nhưng lâm vào sâu sắc kinh hãi bên trong, trong đó có không ít thân ảnh lại hãi hùng lại sùng bái nhìn về Phương Trần.

"Thế tử quả nhiên là thế tử, hắn xưa nay chưa từng nhận thua qua!"

Những người này tâm tình phấn chấn, hận không thể phát ra hét dài một tiếng.

"Hiện tại, Thanh Tùng thượng đẳng quán ngự khí võ phu, chỉ còn lại hai người."

Phương Trần nói khẽ.

"Du tướng quân, giết đi, hôm nay ở chỗ này Thanh Tùng quốc võ phu, một cái cũng không được thả đi."

"Vâng!"

Du Long Xương hét lớn một tiếng, hai mắt đỏ lòm nhìm chằm chằm, mang binh phóng tới những cái kia còn đắm chìm tại kinh hãi bên trong Thanh Tùng quốc võ phu.

Việc đến nước này, hắn không có đường lui có thể nói, chỉ có thể làm Phương Trần trong tay một thanh lợi kiếm, Phương Trần chỉ chỗ nào, hắn trảm chỗ nào!

"Không, không có khả năng. . . Hắn làm sao sẽ. . . Tiêu Thiên Tứ là ngự khí võ phu a, làm sao sẽ bị Phương Trần một chiêu đánh giết! Tu vi của hắn khôi phục! ?

Vừa mới Lôi Đình, từ đâu mà tới? Đây là thủ đoạn gì! ?"

Lý Hoàng sắc mặt trắng bệch, não hải mạch suy nghĩ càng ngày càng loạn, khi hắn nhìn thấy chung quanh Thanh Tùng quốc võ phu bị Du Long Xương mang binh lục tục tiễu sát, hắn thân thể không nhịn được bắt đầu run rẩy lên.

"Lý Hoàng, chúng ta ôn chuyện."

Phương Trần đi qua Lý Hoàng bên người, vứt xuống một câu nói, liền hướng Thanh Tùng thượng đẳng quán chỗ sâu bước đi.

Lý Hoàng thần sắc thảm đạm, nhìn thoáng qua xung quanh tình huống, chỉ tốt khẽ cắn môi đuổi theo Phương Trần.

"Mấy năm này, ngươi cùng Tiêu Thiên Tứ đi rất gần."

Phương Trần vừa đi, vừa nói.

Lý Hoàng trên mặt gạt ra một vệt gượng cười: "Cũng không phải rất gần, liền là thường xuyên đến nơi này tập võ giao lưu."

Dừng một chút, Lý Hoàng dò xét nói: "Phương quân thần, ngươi giết Tiêu Thiên Tứ, cái này sợ rằng sẽ dẫn tới triều chính bất mãn, Thánh thượng nếu là biết chuyện này, sợ sẽ giáng tội với ngươi. . ."

"Thanh Tùng quốc võ phu, giết liền giết, Thánh thượng vì sao giáng tội tại ta?"

Phương Trần giống như cười mà không phải cười.

"Bởi vì. . . Này lại dẫn tới Thanh Tùng quốc tức giận, đến thời điểm chúng ta Đại Hạ muốn chết lên bao nhiêu người mới có thể để bọn hắn bớt giận?"

Lý Hoàng nói.

"Ngươi cảm thấy, Thanh Tùng quốc muốn chết lên bao nhiêu người, mới có thể lắng lại trong lòng ta cơn giận?"

Phương Trần phản vấn.

Cùng lúc đó, hắn đã đi tới Thanh Tùng thượng đẳng quán hậu viện, nơi này tựa hồ đối với chuyện bên ngoài còn chưa phát giác, không ít Thanh Tùng quốc võ phu người để trần, ngoạm miếng thịt lớn uống rượu, vẫn không quên hướng nơi xa bia ngắm chỉ trỏ.

Nơi xa, bày đặt mấy chục cái bia ngắm, phía trên máu me đầm đìa, chính vì những này bia ngắm, trói buộc đều là người sống sờ sờ, bọn hắn tới từ Đại Hạ!

"Lý Hoàng, bên ngoài không có xảy ra chuyện gì chứ? Có quán chủ tại, ngươi mù bận tâm cái gì, vừa mới so tài đã đến ngươi, ta một tiễn tựu bắn trúng cái kia dân đen mi tâm, nếu như ngươi không làm được, so tài tựu thua, nhớ kỹ bồi ta một ngàn lượng bạc!"

Có Thanh Tùng quốc võ phu hướng Lý Hoàng cười to kêu gọi.

Mọi người nhất thời phát ra một tiếng cười vang, bởi vì Lý Hoàng những năm này ở chỗ này thua không ít bạc, bị bọn hắn coi như là thật to thủy ngư!

Lý Hoàng kết hợp Phương Trần lời vừa rồi, lại nghe được đám này Thanh Tùng quốc võ phu lời nói, sắc mặt đột nhiên thay đổi không gì sánh được trắng bệch, trên thân run rẩy biên độ càng lúc càng lớn.

"Ngươi vẫn chưa trả lời ta, ngươi nói, ta nên như thế nào lắng lại trong lòng cơn giận?"

Phương Trần nhìn lấy những cái kia bia ngắm bên trên chết không nhắm mắt thi thể, nói khẽ.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 13 : Sau ngày hôm nay, liền quy đội a


"Ta, cái này, chuyện này không liên quan gì đến ta, ta chính là tới nơi này nhìn cái náo nhiệt, những này bia ngắm, không, những người này ta một cái đều chưa từng giết. . ."

Lý Hoàng thanh tuyến đã có vẻ run rẩy.

Bên cạnh hắn mấy tên hộ vệ liếc mắt nhìn nhau, theo bản năng bảo vệ Lý Hoàng yếu hại, chỉ sợ Phương Trần tại chỗ đối hắn xuống sát thủ.

"Thật sao. . ."

Phương Trần cười cười.

Đám này Thanh Tùng quốc võ phu dần dần phát giác không đúng, chờ bọn hắn nhìn nhiều Phương Trần mấy lần về sau, nhưng hãi hùng phát hiện Phương Trần thân phận!

"Là Phương Trần!"

"Hắn làm sao sẽ tại đây! ?"

Bọn hắn theo bản năng thả ra trong tay rượu thịt, có xách đao, có nâng kiếm, có giơ lên trong tay trường cung, gắt gao nhìn chằm chằm Phương Trần.

"Phương Trần, ngươi tới chỗ này làm gì?"

Đúng lúc này, một thân ảnh cuồng lướt mà tới, trên người người này khí tức mạnh mẽ, thân pháp linh động, mới vừa tới thời điểm phảng phất chân không chạm đất, chính là ngự khí tại chân dị tượng!

"Thiết Mã đại nhân!"

Lý Hoàng trong mắt lộ ra một vệt kinh hỉ.

Người đến chính là Thanh Tùng thượng đẳng quán hai tên ngự khí sơ kỳ một trong, từng là Thanh Tùng quốc nổi danh kiếm khách, phía sau đầu nhập Tiêu Lang soái theo quân chinh chiến, lại đến sau liền cùng Tiêu Thiên Tứ cùng đi đến Đại Hạ kinh đô, chưởng quản Thanh Tùng thượng đẳng quán!

Có thể kinh hỉ qua đi, Lý Hoàng lại đột nhiên kinh hô một tiếng: "Thiết Mã đại nhân cẩn thận, Tiêu quán chủ đã chết tại Phương Trần trong tay!"

Cái gì! ?

"Tiêu quán chủ chết tại Phương Trần trong tay! ?"

"Cái này sao có thể!"

"Phương Trần không phải tu vi mất hết a!"

Tại tràng Thanh Tùng quốc võ phu chấn kinh tại chỗ.

Thiết Mã thấy thế, nhất thời lấy xuống bên hông bội kiếm, một đạo dài hơn một trượng kiếm mang quét ngang ngàn quân!

Trong nháy mắt, hơn mười tên Thanh Tùng quốc võ phu đầu người tất cả đều rơi xuống.

Thiết Mã động tác không có ngừng lại, thân là ngự khí cường giả, thân hình của hắn giống như quỷ mị tại tràng bên trong trằn trọc xê dịch, mỗi một kiếm đều có thể tập sát mấy tên Thanh Tùng quốc võ phu.

Ngắn ngủi chốc lát, mười mấy tên Thanh Tùng quốc võ phu, trong đó có ngưng khí võ phu, bạo khí võ phu, tất cả đều chết tại Thiết Mã dưới kiếm.

Máu tươi, thuận theo Thiết Mã trường kiếm chầm chậm nhỏ xuống trên mặt đất.

Lý Hoàng ngây người như phỗng nhìn lấy một màn này, đầu óc của hắn có chút không xoay chuyển được, không biết đến cùng xảy ra chuyện gì.

Vì cái gì, Thiết Mã sẽ đối chính mình người xuất thủ?

Lý Hoàng bên người mấy tên hộ vệ kia cũng là trợn mắt líu lưỡi, trong lòng âm thầm kinh hãi ngự khí cường giả thủ đoạn, đổi lại là bọn hắn bất kỳ người nào, đều khó mà ngăn cản được Thiết Mã một kiếm.

"Thế tử, Tiêu Thiên Tứ nhìn chằm chằm, cho nên ngày đó ta chưa từng đi tới ẩn viện."

Thiết Mã cánh tay rung lên, trên kiếm máu tươi nhất thời triệt để rơi vãi, sau đó mới đi đến Phương Trần trước mặt, ôm quyền hành lễ.

"Những năm này, vất vả ngươi, mỗi ngày đều phải nhìn thấy cảnh tượng như vậy, ngươi nói cái này Thanh Tùng thượng đẳng quán, có hay không đã oán khí trùng thiên?"

Phương Trần tự lẩm bẩm.

"Vất vả chính là thế tử mới đúng."

Thiết Mã thấp giọng nói.

"Ta biết chuyện này, lại không năng lực ngăn cản chuyện này. . ."

Phương Trần tự giễu.

"Thế tử không cần thiết nghĩ như vậy, bọn hắn. . . Mệnh trung nên có kiếp nạn này, thế tử muốn làm, không chỉ là cứu một hai người tính mệnh.

Đại Hạ nếu là không có thế tử, sẽ chết đến càng nhiều người!"

Thiết Mã trầm giọng nói.

Hai người đối thoại nghe Lý Hoàng trợn mắt líu lưỡi, não hải một mảnh hỗn độn.

"Ngươi, các ngươi. . ."

Lý Hoàng run rẩy chỉ trỏ Thiết Mã cùng Phương Trần.

"Đại Hạ ẩn vệ đã lần nữa bắt đầu sử dụng, ngươi nhiệm vụ. . . Cũng kết thúc, sau ngày hôm nay, liền quy đội a."

Phương Trần vỗ vỗ Thiết Mã bả vai.

"Đúng, thế tử."

Thiết Mã trầm giọng lên tiếng.

Mặc dù hắn nỗ lực để cho mình lộ ra rất bình tĩnh, có thể trong thanh âm cái kia vẻ run rẩy nhưng bán hắn.

Rất nhiều năm, lúc đó hắn bị Phương Trần an bài tiến vào Thanh Tùng quốc, từng bước một quật khởi, sau cùng thành công tiềm phục tại Lang quân bên trong, càng là được đến đệ nhất Lang soái thưởng thức.

Mượn này cho Phương Trần truyền rất nhiều trọng yếu tình báo, cũng tả hữu qua mấy tràng chiến cuộc thắng bại.

Hắn hiểu được chính mình đối Phương Trần tác dụng cực lớn, có thể cả ngày thân ở trại địch, có khi còn không phải không tự tay chính tay đâm Đại Hạ binh lính, cái này khiến hắn mỗi ngày mỗi đêm đều tại thừa nhận vô tận dày vò.

Hôm nay, hắn cuối cùng về đội!

"Thế tử, một người khác đã chết trên tay ta, trong kinh đô hẳn không có Thanh Tùng quốc ngự khí võ phu, tiếp xuống chúng ta nên làm như thế nào?"

Thiết Mã bình phục hạ tâm tình, thấp giọng hỏi.

"Một tên cũng không để lại."

Phương Trần mỉm cười nói: "Bây giờ Đại Hạ, đã không cần lại cùng Thanh Tùng lá mặt lá trái, bước đầu tiên, tựu trước theo thanh trừng kinh đô dư độc bắt đầu a."

"Cái này mấy người đây?"

Thiết Mã nhìn hướng Lý Hoàng đám người.

"Phương quân thần, ta sai rồi ta sai rồi, ta cũng là Đại Hạ con dân a, mời ngươi nhìn tại cô cô ta cùng hoàng hậu đều là Thánh thượng phi tử phân thượng, tha ta một mạng a!"

Lý Hoàng đột nhiên bịch một tiếng quỳ trên mặt đất, không ngừng dập đầu dập đầu.

Bên người mấy tên hộ vệ không biết làm sao, nhưng sau cùng cũng cúi đầu quỳ trên mặt đất , chờ đợi tới từ Phương Trần phán quyết.

"Có lẽ ngươi càng muốn làm cái Thanh Tùng người, kiếp sau, nhớ kỹ thật tốt đầu thai, không muốn lại đến Đại Hạ."

Phương Trần mỉm cười nói.

Lý Hoàng bỗng nhiên ngẩng đầu, hai mắt bên trong đều là vẻ oán độc: "Phương Trần, ngươi thật muốn giết ta? Ngươi giết ta, cô cô ta sẽ không bỏ qua cho ngươi! Đừng tưởng rằng ngươi là quân thần liền có thể không kiêng nể gì cả, Thánh thượng đã sớm đem ngươi cho rằng cái đinh trong mắt!"

Phốc xích!

Thiết Mã một kiếm quét ra, một kiếm này, đem Lý Hoàng chớp mắt chém eo, hắn không có ngay tại chỗ chết đi, nhưng thống khổ bứt rứt đau đớn, cùng với biết rõ kết cục chắc chắn phải chết, đối Lý Hoàng mà nói, đều là một loại như là xuống Luyện Ngục tra tấn!

"A a a!"

Lý Hoàng thống khổ kêu thảm.

Bên thân mấy cái hộ vệ vẫn không nhúc nhích, mồ hôi lạnh theo bọn hắn cái trán giọt giọt rơi xuống.

"Nối giáo cho giặc, cũng không lưu được."

Thiết Mã cười lạnh một tiếng, lột bỏ cái này mấy tên hộ vệ thủ cấp.

"Phương Trần! Thánh thượng không có nhìn lầm ngươi! Ngươi đã sớm lên dị tâm, lén lút bồi dưỡng tử sĩ, ha ha ha, ta chính là làm quỷ cũng không bỏ qua ngươi!

Thánh thượng nếu như biết chuyện này, ngươi chẳng mấy chốc sẽ đi theo ta, muốn tới bồi ta, ngươi vĩnh viễn đều không biết Thánh thượng có nhiều đáng sợ, ha ha ha!"

Lý Hoàng như điên cuồng đồng dạng, cười ha ha, nhìn hướng Phương Trần ánh mắt đều là trào phúng.

Mấy hơi về sau, tiếng cười của hắn càng ngày càng nhỏ, hai mắt dần dần bịt kín tầng một tro tàn.

Lý Hoàng chết.

"Ngươi ở trong kinh đô, có thể cho chính mình an bài thân phận?"

Phương Trần nhìn hướng Thiết Mã.

"Chưa từng."

Thiết Mã thấp giọng nói.

"Ừm, đi Phương gia ta tư thục a."

Phương Trần cười nhạt nói.

"Tạ thế tử!"

Thiết Mã có chút kích động, cứ như vậy, hắn liền có thể thường xuyên nhìn thấy thế tử!

Phương Trần một thân một mình đi ra Thanh Tùng thượng đẳng quán, giờ phút này bên trong đã vây đầy vô số dân chúng cùng Đại Hạ võ phu, bọn hắn đều tại lẫn nhau dò hỏi, muốn biết nơi đây xảy ra chuyện gì.

"Các ngươi còn không biết? Phương quân thần dẫn người giết đi vào, nghe nói Thanh Tùng thượng đẳng quán quán chủ đã chém đầu!"

"Có chuyện như thế! ?"

"Chính xác trăm phần trăm!"

"Vậy còn chờ gì a!"

Một tên thư sinh cuốn lên tay áo, ngao ngao kêu xông vào Thanh Tùng thượng đẳng quán.

Ngay sau đó một tên tiểu thương đem hài tử giao cho thê tử, đỏ lên hai mắt nhấc lấy đòn gánh phóng tới Thanh Tùng thượng đẳng quán.

Càng ngày càng nhiều người vọt vào, bên trong có rất phổ thông Đại Hạ bách tính, có thân khoác giáp da quân sĩ, có cầm kiếm giang hồ võ phu.

Bọn hắn thân phận không giống nhau, nhưng giờ này khắc này, bọn hắn đều chỉ có tương đồng một cái thân phận.

Đại Hạ thần dân!

Không bao lâu, Thanh Tùng thượng đẳng quán dấy lên một mồi lửa, thế lửa mãnh liệt, tất cả mọi người lui đi ra, duy chỉ có nhìn không thấy nửa cái Thanh Tùng quốc võ phu.

"Phương quân thần, bên trong Thanh Tùng quốc võ phu đều chết sạch, nhưng có chút người chạy trốn."

Du Long Xương nhìn xem thiêu đốt lửa nóng hừng hực Thanh Tùng thượng đẳng quán, thấp giọng nói.

"Tối nay là một đêm không ngủ."

Phương Trần nhẹ giọng cười nói.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 14 : Theo không kịp


Đại Hạ kinh đô ban đêm phi thường náo nhiệt, phồn hoa, cứ việc năm năm trước bại trận, nhượng Đại Hạ nguyên khí trọng thương, có thể kiêu xa dâm mỹ sinh hoạt ngược lại càng lúc càng kịch liệt.

Khi màn đêm hàng lâm, Đại Hạ lớn nhất sông Đại Hạ vừa liền sẽ sáng lên từng chiếc từng chiếc mê người rực rỡ lửa đèn, lâu thuyền trong cung điện truyền tới ca cơ mỹ diệu tiếng ca.

Nơi này là Thanh Tùng quốc võ phu thích nhất địa phương, có thể tối nay khách nhân lại phát hiện, trong ngày thường xuất thủ xa xỉ, hoành hành bá đạo Thanh Tùng quốc võ phu tất cả đều không thấy bóng dáng.

Đang lúc mọi người hiếu kỳ thời điểm, có người mang đến Thanh Tùng thượng đẳng quán bị Phương Trần dẫn người tiêu diệt tin tức, tin tức này, lập tức nhượng tối nay Đại Hạ thay đổi lại không bình thường!

Chỗ nào tin tức lưu truyền nhanh nhất? Tự nhiên là tửu lâu, quán trà, nhưng những địa phương này, cũng không sánh nổi gánh hát chi địa.

Chỉ cần tin tức xuất hiện ở đây, liền sẽ như như bệnh dịch, lan rộng ra ngoài, từ huân quý, cho tới tôi tớ, không một không biết không một không hiểu!

Sông Đại Hạ nổi danh nhất thuyền hoa 'Ngọc Tiên thuyền' bên trong, lúc này ngồi bảy tám tên công tử ca, bọn hắn đã bao xuống cả chiếc Ngọc Tiên thuyền, xuất thủ mười phần xa xỉ, đều bởi vì mọi người xuất thân lai lịch mười phần không tầm thường.

"Chư vị, Phương Trần lần này làm, các ngươi làm sao nhìn?"

Một tên thanh niên tuấn mỹ mở ra quạt xếp nhẹ nhàng diêu động hai cái, một bên tán thưởng trước mặt mười mấy tên ca cơ nhẹ nhàng nhảy múa, một bên hướng những người còn lại nhàn nhạt hỏi.

Cái này thanh niên tuấn mỹ là Binh bộ Thượng thư chi tử Diệp Thanh Hà, cũng là tại tràng chư vị công tử ca bên trong bậc cha chú quan chức người cao nhất, cho nên hắn cư chủ vị.

"Ta nói hắn động tác này lỗ mãng cực kỳ, dù nghe nhà ta vị kia nói hôm nay trong hoàng cung, Phương Trần triển lộ siêu phàm thủ đoạn, một kích chém giết một tên Lang quân đầu lĩnh, còn đem Tiêu thần nữ đuổi ra khỏi kinh đô, có thể hắn cũng không nghĩ một chút, đã từng đỉnh phong như hắn, đồng dạng thua ở Tiêu Lang soái trong tay!"

"Không sai, hiện tại hắn còn muốn tàn sát kinh đô Thanh Tùng quốc võ phu, tin tức nếu là truyền về Thanh Tùng quốc, chỉ sợ Tiêu Lang soái lập tức liền sẽ có động tác, chúng ta Đại Hạ không biết phải bồi thường bao nhiêu mới có thể để cho hắn bớt giận."

"Tây Hổ doanh Du Long Xương đúng là điên, lại cùng hắn cùng một chỗ hành động, cũng không nghĩ một chút nếu là những này Thanh Tùng quốc võ phu có thể giết, Thánh thượng sẽ không động thủ sao? Nói trở lại, Thánh thượng bên kia tại sao không có phản ứng chút nào?"

"Không chỉ Thánh thượng không có phản ứng, các phương cũng đều giống như đang xem kịch đồng dạng, có thể nhìn đến sau cùng, chỉ sợ sẽ dẫn lửa thiêu thân, Diệp huynh, Diệp thượng thư nói thế nào?"

"Cha ta chỉ nói một câu, yên lặng theo dõi kỳ biến."

Diệp Thanh Hà nhàn nhạt nói.

"Nhìn tới. . . Phương Trần lúc đó uy danh, vẫn là để không ít người sâu sắc kiêng kỵ, như hắn thật thành phế nhân còn dễ nói, bây giờ tu vi vậy mà khôi phục. . ."

"Ta cảm thấy Đại Hạ đã từng sai lầm lớn nhất, liền là nhượng Phương Trần áp đảo Binh bộ, thậm chí áp đảo Thánh thượng! Mới đưa đến hắn thích việc lớn hám công to, sau cùng chôn vùi ta Đại Hạ sáu mươi vạn quân sĩ!"

"Diệp huynh, ta nghe ngươi gần nhất võ đạo rất có tiến bộ, kinh đô các doanh tướng sĩ đều rất phục ngươi, không bằng ngươi đứng ra, lấy Phương Trần mà thay vào! ?"

Có người nhìn hướng Diệp Thanh Hà, ánh mắt chờ mong.

"Tu vi của ta hoàn toàn chính xác có chỗ đề thăng, vận khí tốt, trên đường gặp một vị vân du đạo nhân, cho ta một khỏa Kim Đan, sau khi dùng, tu vi tăng lên không ít."

Diệp Thanh Hà cười nhạt một tiếng: "Có thể cùng Phương Trần so với, còn là theo không kịp."

"Theo không kịp. . ."

Mọi người nghe đến cái từ này, ký ức nhất thời về tới năm năm trước, khi đó, kinh đô lưu hành nhất một câu nói liền là: Nhìn một chút Phương Trần, chúng ta thật là theo không kịp!

"Bất quá. . . Phương Trần động tác này, đích thật là làm trái đương kim thế cục, cho nên ta thỉnh chư vị đều cùng người trong nhà nói một câu, thay ta bảo vệ một người tính mệnh.

Chỉ cần hắn không chết, Phương Trần hôm nay động tác này, đều có vãn hồi chỗ trống."

Diệp Thanh Hà cười nói.

Mọi người hơi ngẩn ra, trên mặt lộ ra một vệt vẻ tò mò, người nào tính mệnh như thế ngưu, có thể cải biến chuyện hôm nay?

Diệp Thanh Hà đứng người lên, nhìn hướng bên ngoài phòng: "Tiêu huynh mời đến a, ta những huynh đệ này sẽ không bán đứng ngươi."

Một tên sắc mặt âm trầm thanh niên theo bên ngoài phòng đi đến, mọi người nhìn thấy hắn về sau, thần sắc nhao nhao biến ảo.

Người đến không phải người khác, chính là Tiêu Thiên Tứ chi tử Tiêu Ân!

Bọn hắn vạn vạn không nghĩ tới, Tiêu Ân lại còn không chết, mà lại còn xuất hiện tại Ngọc Tiên thuyền bên trên, liên tưởng đến vừa mới Diệp Thanh Hà lời nói, mọi người nhất thời minh bạch Diệp Thanh Hà cử động.

"Diệp huynh, nhận được tương trợ, như không có ngươi, chỉ sợ ta cũng chết tại cái này Đại Hạ kinh đô đầu đường."

Tiêu Ân ôm quyền, trên mặt lộ ra một vệt tự giễu: "Chờ ta trở lại Thanh Tùng, này ân ta sẽ nhớ kỹ."

"Tiêu huynh khách khí, chúng ta đều không tán đồng Phương Trần động tác này, bây giờ Đại Hạ cùng Thanh Tùng, nên như bằng hữu đồng dạng liên hợp mới đúng, không nên lại chém chém giết giết, đây đối với song phương đều không có bất kỳ chỗ tốt."

Nói xong, Diệp Thanh Hà cười lớn một tiếng: "Ngọc tiên tử làm sao còn không lên đài hiến múa, hôm nay ta mời tiệc quý khách, chớ có sơ suất người ta!"

Hắn một bên gọi Tiêu Ân ngồi xuống, một bên cùng Tiêu Ân giới thiệu ngồi cùng bàn những này thanh niên, ngay sau đó, một tên bạch y chân trần nữ tử chầm chậm đi tới trong sảnh, tại sân khấu bên trên nhẹ nhàng nhảy múa.

Nữ tử áo trắng có một bộ tuyệt mỹ dung nhan, da thịt trắng hơn tuyết, mắt như tinh thần, một cái nhăn mày một nụ cười đều làm người say mê trầm mê, mọi cử động mang theo xuất trần tiên ý.

Diệp Thanh Hà trong mắt lộ ra một vệt say mê, con mắt chăm chú đi theo nữ tử áo trắng động tác.

"Không hổ là sông Đại Hạ nổi danh nhất ca cơ Ngọc tiên tử, cái này dáng múa hoàn toàn chính xác xuất trần như tiên."

Tiêu Ân ánh mắt lạnh lẽo, trước mắt mỹ nhân không chỉ không có tiêu trừ hắn hôm nay uể oải, ngược lại nhượng hắn hồi tưởng lại Thanh Tùng thượng đẳng quán thiêu đốt lửa nóng hừng hực cảnh tượng.

Nắm đấm có chút nắm chặt, thù này, Thanh Tùng tất báo!

Sông Đại Hạ múa hát tưng bừng thời điểm, Đại Hạ kinh đô lại tại tiến hành từng tràng chém giết, từng cái Thanh Tùng quốc võ phu không có chỗ trốn, chết tại loạn đao bên dưới.

Nắng sớm dần lên, như phế tích Thanh Tùng thượng đẳng quán bên trong, Phương Trần tĩnh tọa tại không có đốt cháy trên băng ghế đá, trước mặt bày đặt từng cái từng cái lá bùa.

Một đêm thời gian, hắn lại chế tác không ít Tử Điện phù, bây giờ tổng cộng có mười sáu tấm.

Trừ Tử Điện phù, hắn thử một chút Thần Hành phù, Kim Cương phù, Đại Lực phù, mỗi loại đều riêng phần mình chế tác ba tấm, bọn chúng chế tác độ khó, muốn xa xa thấp hơn Tử Điện phù.

"Linh khí so trước đó hùng hậu mấy lần, nhìn tới ngày mai liền có thể thử nghiệm ngưng tụ đầu thứ hai Tiên mạch, tấn thăng luyện khí tầng hai."

Thu hồi trên bàn lá bùa, nơi xa một thân ảnh vội vàng đi tới, chính là toàn thân nhuốm máu Du Long Xương.

Hắn cảm giác chính mình giống như đang nằm mơ, một ngày kia có thể tự thân tại Phương Trần dưới trướng lĩnh mệnh, tru sát từng người từng người Thanh Tùng quốc võ phu.

"Phương quân thần, chúng ta đã tìm không thấy bất kỳ Hà Thanh tùng quốc võ phu tung tích, tính một cái nhân số, cùng ngài nói tới thiếu hai người."

Du Long Xương thấp giọng nói: "Một cái là Thiết Mã, Thanh Tùng quốc ngự khí cao thủ, một cái là Tiêu Ân, Tiêu Thiên Tứ chi tử, hai người này phảng phất bốc hơi khỏi nhân gian, làm sao cũng tìm không thấy."

"Ta đã biết bọn hắn ở đâu, cho nên bọn hắn giao cho ta chính là, Du tướng quân nên là mệt mỏi, đi về nghỉ ngơi đi."

Phương Trần cười nhạt nói.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 15 : Phàm phu tục tử, há có thể cùng thế tử so sánh?


Du Long Xương hoàn toàn chính xác mệt mỏi, cũng không nói cái gì, cung kính hành lễ về sau liền xoay người rời đi.

Lặng yên ở giữa, một thân ảnh xuất hiện tại Phương Trần bên người.

Nàng có chút đau lòng nhìn xem Phương Trần, chầm chậm đi lên phía trước, đứng tại sau lưng Phương Trần vì hắn nhẹ nhàng xoa nắn lấy bả vai.

"Thế tử, Diệp Thanh Hà chứa chấp Tiêu Ân, tựa hồ muốn mượn người này lấy lòng Thanh Tùng quốc, thuận tiện đối phó ngươi."

"Ngươi không cần thiết tự thân đến đây, tin tức ta đã thu vào, nếu như bị người nhìn thấy ngươi ở chỗ này, Đại Hạ bách tính còn không đem ta ăn sống nuốt tươi?"

Phương Trần cười cười.

Nữ tử trên mặt lộ ra một vệt đỏ ửng: "Thế tử ngài nói cái gì. . ."

"Ngươi thế nhưng là Ngọc tiên tử, thích ngươi người có thể theo Đại Hạ kinh đô xếp hàng đến Thanh Tùng quốc Tiêu gia trước cửa."

Phương Trần nói.

"Những này phàm phu tục tử, há có thể cùng thế tử so sánh."

Ngọc tiên tử hừ một tiếng, "Thế tử, Thiết Mã đã về đội, ta lúc nào mới có thể hoàn thành nhiệm vụ, lần nữa trở lại bên cạnh ngài?

Liền là tại ngài bên người làm cái nha hoàn, thay ngài đấm lưng, bóp vai, rửa chân, đều tốt hơn tại đám kia khiến người buồn nôn gia hỏa trước mặt miễn cưỡng vui cười."

"Một ngày này sẽ không quá lâu."

Phương Trần cười cười, sau đó lấy ra Thần Hành phù, Kim Cương phù, Đại Lực phù các một tấm đưa cho Ngọc tiên tử: "Tu vi của ngươi còn chưa tới bạo khí chi cảnh, hiện tại là thời buổi rối loạn, nếu là gặp được cái gì nguy hiểm, dùng nội khí kích phát, bọn nó có thể giúp được ngươi."

Võ phu nội khí là vô pháp kích phát phù lục, nhưng Phương Trần đã tại phù lục bên trong trước đó chôn xuống linh lực của mình, chỉ cần nội khí dẫn ra linh lực, liền có thể kích phát.

"Đây là! ?"

Ngọc tiên tử trong mắt lộ ra một vệt thật to hiếu kỳ.

"Phù lục, thế tử ta bây giờ tu đạo có thành tựu, tính là mở ra lối riêng a."

Phương Trần cười nhạt nói.

Dừng một chút: "Có người đến, ngươi nên đi."

"Vậy ta tựu cáo lui trước."

Ngọc tiên tử thu hồi phù lục, lặng yên rời đi, tu vi của nàng mặc dù không cao, nhưng khinh công lại hết sức huyền diệu.

Nơi xa, Hứa Qua đẩy xe lăn chậm rãi tới.

Theo thái dương dần dần dâng lên, chu vi xem náo nhiệt bách tính cũng chầm chậm trở nên nhiều hơn, bọn hắn gặp Phương Trần còn tại đây trong phế tích, trong lòng không khỏi hơi chút nghi hoặc.

"Trần nhi, ngươi ở chỗ này chờ ai?"

Trên xe lăn, Phương Trần Nhị thúc Phương Thương U giống như cười mà không phải cười.

Hôm qua hoàng hậu tới Phương gia, Phương gia từ trên xuống dưới đều đã biết Phương Trần tu vi khôi phục, hơn nữa đem Tiêu thần nữ đuổi ra khỏi kinh đô.

Sau đó bọn hắn lại được biết Phương Trần tại dẫn người tiễu sát kinh đô Thanh Tùng quốc võ phu, cho nên Phương gia từ trên xuống dưới cũng tại đêm qua bận rộn một đêm.

Phương Thương U còn không có trở lại qua, sau khi hết bận, liền nhượng Hứa Qua dẫn hắn đến tìm Phương Trần.

"Hứa Qua, ngươi làm sao mang Nhị thúc tới nơi đây?"

Phương Trần nhíu mày: "Đưa Nhị thúc hồi phủ."

"Vâng."

Hứa Qua không nói hai lời, đẩy Phương Thương U xoay người liền đi.

"A chờ chút!"

Phương Thương U vội vàng nói.

Có thể Hứa Qua chỉ nghe Phương Trần mệnh lệnh, đối Phương Thương U lời nói làm như không thấy.

"Trần nhi, ngươi nhượng ta nói xong lại đi."

Phương Thương U cả giận nói.

"Nhị thúc, ngươi nói đi."

Phương Trần hướng Hứa Qua khẽ gật đầu, Hứa Qua lập tức dừng bước lại.

"Ta tại Đại Hoa Tự có chút quan hệ, bất kể nói thế nào, ta lúc đầu cũng ở trong đó nhậm chức, ta cùng ngươi cùng một chỗ ở chỗ này chờ Đại Hoa Tự người."

Phương Thương U trầm giọng nói: "Có ta ở đây, bọn hắn không dám khinh suất."

Hắn đã đoán được Phương Trần ở chỗ này chờ người nào.

Chuyện ngày hôm qua, mặc dù trong cung, các phương đều không quá phản ứng, nhưng hừng đông về sau, tất nhiên sẽ có một trận vô thanh chém giết, Phương Trần liền là tràng này chém giết hạch tâm!

"Hứa Qua, đưa Nhị thúc hồi phủ."

Phương Trần cười nhạt nói.

Phương Thương U nhất thời giận dữ, không quản hắn làm sao chửi mắng, Hứa Qua đều là mắt điếc tai ngơ, rất nhanh liền đẩy hắn ly khai nơi đây.

Bọn hắn vừa mới biến mất tại trên phố, một bên khác, Đại Hoa Tự binh mã đã vây lại bị đốt thành phế tích Thanh Tùng thượng đẳng quán.

Từng người từng người thân mang áo đen bổ khoái tay cầm cương đao, thần sắc cảnh giác, trong đó, một vị chức cấp rõ ràng càng cao Đại Hoa Tự quan viên mang theo mấy tên bổ khoái đi đến Phương Trần trước mặt.

"Phương quân thần."

Đại Hoa Tự quan viên ôm quyền hành lễ.

"Nơi này có một phần danh sách, ngươi thu lấy, phía trên gạch bỏ danh tự, đều đã chết, ngươi tốt từng cái đối ứng."

Phương Trần cho đối phương một tấm tràn ngập nét chữ giấy.

Đây là hắn chế tác phù lục lúc tranh thủ viết.

Thiết Mã danh tự cũng thình lình ở bên trong, đã bị gạch bỏ.

Đại Hoa Tự quan viên tiếp lấy danh sách, nhìn thoáng qua, sắc mặt dần dần có chút trắng bệch, bên người cái kia mấy tên bổ khoái hai mặt nhìn nhau, nhìn về Phương Trần ánh mắt mang theo một tia kính sợ.

"Hơn một ngàn tên Thanh Tùng quốc võ phu. . . Chỉ có một người không chết. . ."

Đại Hoa Tự quan viên cười khổ một tiếng: "Phương quân thần, ngươi nhượng chúng ta rất khó làm a, ta nhận được mệnh lệnh, muốn tới bắt ngươi đi tới Đại Hoa Tự giam giữ, chờ đợi thẩm vấn."

Đại Hoa Tự là Đại Hạ tư pháp cơ cấu, cùng Hình bộ bất đồng, Đại Hoa Tự chính xử lý ngồi ở chỗ cao người, tự chủ đều là do Hoàng tộc dòng chính đảm nhiệm.

Cái này một nhiệm tự chủ, chính là đương kim Đại Hạ Hoàng đế thân đệ đệ, Ngũ vương gia.

"Còn có một cái không có giết đây."

Phương Trần cười nhạt nói: "Chờ hắn chết, ta cùng ngươi đi Đại Hoa Tự làm sao?"

Đại Hoa Tự quan viên cười khổ nói: "Phương quân thần, ngài chớ có khó xử tại hạ, hôm nay tại hạ như cầm không được ngươi, nhưng là muốn bị chất vấn."

"Tự chủ nói qua, muốn bao lâu cầm ta trở lại?"

Phương Trần cười nói.

"Ây. . ."

Đại Hoa Tự quan viên hơi ngẩn ra, giống như tự chủ không có bàn giao chuyện này.

"Không nói a, kia liền tốt, ta hôm nay sẽ theo ngươi trở về, như ngươi không yên lòng, có thể theo ta cùng đi."

Phương Trần đứng dậy rời đi.

"Đại nhân, chúng ta đây là?"

Một tên bổ khoái thấp giọng nói.

"Ta không dám cường hành bắt người, bất quá Phương quân thần nói, sự tình giải quyết sẽ cùng chúng ta trở lại, chúng ta liền có chút kiên nhẫn a."

Đại Hoa Tự quan viên thấp giọng nói.

Đúng lúc này, một tên bổ khoái vội vàng chạy tới, thấp giọng nói:

"Đại nhân, Lý quốc cữu nhi tử Lý Hoàng cũng tại Thanh Tùng thượng đẳng quán, đã bị chém eo. . ."

"Sự tình phiền toái."

Đại Hoa Tự quan viên tự lẩm bẩm, sau đó lập tức dẫn người đi theo Phương Trần.

Đi tới đi lui, bọn hắn đột nhiên phát hiện chu vi có chút quen thuộc, Phương Trần cũng tại một tòa trạch viện trước cửa ngừng lại.

"Đây không phải. . . Binh bộ Thượng thư phủ sao? !"

Tên này Đại Hoa Tự quan viên triệt để ngây ngẩn.

Lúc này, Phương Trần đã gõ Binh bộ Thượng thư phủ đại môn.

Thượng thư trong phủ, người một nhà chính tại ăn bữa sáng, Binh bộ Thượng thư Diệp Đông Minh ở chủ vị, nắm lấy ăn không nói quy củ, một nhà già trẻ đều yên lặng.

"Lão gia. . . Phương, Phương quân thần tới gõ cửa. . ."

Một tên lão nô vội vàng chạy tới, vẻ mặt có chút bối rối.

Leng keng.

Không ít nhân thủ bên trong bát cơm rơi xuống trên bàn, nhưng bọn hắn lập tức phản ứng lại, vội vàng ổn định, sau đó cùng nhau nhìn về Diệp Đông Minh.

Phương Trần sao lại tới đây? Cái này sát thần tối hôm qua không phải tại giết Thanh Tùng quốc võ phu sao? Vì sao muốn tới Binh bộ Thượng thư phủ? Chẳng lẽ là vì năm đó sự kiện kia?

Diệp Thanh Hà ra vẻ bình tĩnh, nhìn hướng Diệp Đông Minh, "Cha, chúng ta gặp hay không gặp?"

"Phương Trần đến tìm lão phu làm gì?"

Diệp Đông Minh nhíu mày, trầm ngâm mấy hơi về sau, chầm chậm đứng dậy: "Đi gặp một lần, ta muốn biết trong lòng hắn có mưu đồ gì."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 16 : Mọi loại quấy nhiễu


"Phương Trần chạy tới Binh bộ Thượng thư phủ?"

"Hắn sẽ không còn nhớ hận lúc đó sự kiện kia a? Sự kiện kia cũng không trách được Diệp Đông Minh, là thủ hạ xảy ra sai lầm, mới sẽ đem nên vận cho Phương Trần quân lương chuyển đến chỗ khác. . ."

"Thánh thượng bên kia đến cùng có tin tức gì không? Đại Hoa Tự người làm sao không đem Phương Trần cầm xuống! Còn mặc hắn khắp nơi chạy?"

Lúc này, Đại Hạ kinh đô cao tầng trong mắt, đều tại gắt gao nhìn chằm chằm Phương Trần động tĩnh, riêng phần mình phái ra nhân thủ điều tra, có tin tức liền có thể ngay lập tức thu đến.

Binh bộ Thượng thư phủ đại môn từ từ mở ra, Diệp Đông Minh mang theo một nhà già trẻ, cùng Phương Trần trầm mặc đối mặt.

"Phương quân thần chẳng lẽ cho rằng Tiêu Ân núp ở Binh bộ Thượng thư phủ?"

Đại Hoa Tự quan viên trong mắt lộ ra một vệt kinh hãi.

Theo lý thuyết, Binh bộ Thượng thư không có bất kỳ lý do cất giữ Thanh Tùng quốc võ phu dư nghiệt, dù sao cũng là Phương Trần muốn giết bọn hắn, ẩn giấu người, chẳng phải là cùng Phương Trần đối nghịch?

"Phương quân thần, đã rất lâu không gặp, từ lúc ngươi không lên tảo triều về sau, ngươi ta muốn gặp gỡ một mặt có thể nói là khó như lên trời a.

Bất quá rất nhanh, chúng ta liền có thể trên triều đình gặp mặt, không biết Phương quân thần hôm nay này tới, cần làm chuyện gì?"

Diệp Đông Minh trầm mặc mấy hơi, chầm chậm mở miệng.

Diệp gia mọi người cũng đang đánh giá Phương Trần, cùng năm năm trước so sánh, Phương Trần trên thân tựa hồ mất đi không ít nhuệ khí, cũng không giống lúc đó như vậy tuổi nhỏ.

Trong lúc nhất thời, trong lòng bọn họ thở phào nhẹ nhõm, trước mắt Phương Trần dù sao không phải năm năm trước Phương Trần, không có lúc đó loại kia ngập trời quyền thế, không cần lại sợ.

"Triều đình sự tình, năm năm qua ta nghĩ rất nhiều, không có ý định lại để ý tới."

Phương Trần cười nhẹ nhàng lắc đầu: "Cho nên sau này ngươi ta cũng rất khó trên triều đình tương kiến."

Cái gì! ?

Trên mặt mọi người lộ ra một vệt chấn kinh.

Không chỉ Diệp gia người kinh đến, tựu liền Đại Hoa Tự bên này cũng kinh đến, phụ cận một chút dừng chân quan sát bách tính, thư sinh, võ phu, nghe đến Phương Trần lời nói, đều lộ ra một vệt vẻ không thể tin được.

Phương quân thần không có ý định lại để ý tới triều đình sự tình?

Câu nói này tiềm ý tứ, không phải liền là về sau lại không mang binh! ?

Diệp Thanh Hà hô hấp thay đổi có chút nặng nề, nhìn không chuyển mắt nhìn xem Phương Trần, tựa hồ đang phán đoán hắn nói câu nói này thời điểm, mang theo mấy phần thật giả.

"Phương quân thần thật là đang nói giỡn, ngươi tu vi đã khôi phục, ta nhìn dùng không bao lâu, Thánh thượng liền sẽ để ngươi lần nữa chưởng binh, cùng Thanh Tùng quốc đọ sức đọ sức."

Diệp Đông Minh trầm giọng nói.

"Diệp thượng thư coi như ta là đang nói giỡn a."

Phương Trần cười cười.

Diệp Đông Minh thần sắc hơi động: "Phương quân thần, hôm nay này tới, đến cùng cần làm chuyện gì?"

"Chính là cùng các ngươi Diệp gia, muốn một người mà thôi."

Phương Trần nói.

Muốn người?

Diệp Đông Minh đám người trên mặt lộ ra một vệt nghi hoặc.

Diệp gia có người nào, cần Phương Trần tự thân tới cửa đòi hỏi?

Chỉ có Diệp Thanh Hà trong mắt lóe lên một vệt hoảng loạn, trong lòng khó có thể tin, Phương Trần là như thế nào biết Tiêu Ân tại Diệp phủ?

Chẳng lẽ là ngày đó Ngọc Tiên thuyền bên trên, có người tiết lộ tin tức này.

Ý niệm tới đây, Diệp Thanh Hà có chút tức giận, hắn không tin những cái kia ca cơ dám tùy ý đem khách nhân lời nói lan truyền ra ngoài, dù sao các nàng cũng biết thân phận của hắn.

Cho nên, liền là đêm qua ngồi cùng bàn những người kia, rốt cuộc là người nào? Diệp Thanh Hà trong đầu không ngừng hiện ra từng cái từng cái khuôn mặt, âm thầm suy tư.

"Phương quân thần, chúng ta Diệp phủ có người nào, cần ngươi tự thân tới cửa đòi hỏi? Có phải hay không là đến nhầm địa phương."

Diệp Đông Minh cười nhạt nói, ánh mắt quét qua cách đó không xa Đại Hoa Tự quan viên cùng xung quanh một chút bổ khoái, lông mày hơi nhíu một thoáng.

"Tiêu Thiên Tứ chi tử Tiêu Ân, hắn lúc này liền ở tại các ngươi Diệp phủ bên trong, Diệp thượng thư đem hắn giao cho ta là được."

Phương Trần cười nói.

"Chờ một chút!"

Diệp Đông Minh trên mặt lộ ra một vệt chấn kinh, "Tiêu Thiên Tứ chi tử Tiêu Ân? Phương quân thần, ngươi chớ có nói lung tung, ta như thế nào thu nhận người này!"

Đây chính là Thanh Tùng quốc võ phu!

Thanh Tùng thượng đẳng quán quán chủ Tiêu Thiên Tứ chi tử!

Nếu như bị người ta biết hắn chứa chấp đối phương, lan truyền ra ngoài, chỉ sợ cả ngày lẫn đêm đều sẽ có bách tính ở chỗ này nhục mạ, đập trứng thối, mất tảng đá!

Dân chúng chung quanh quả nhiên một trận ầm ĩ,

Hướng phủ Thượng thư bên này chỉ trỏ, có chút thư sinh đã bắt đầu hùng hùng hổ hổ, có võ phu cuốn lên tay áo.

"Những này Đại Hoa Tự người, chẳng lẽ là. . . Hướng cái kia Tiêu Ân mà tới? Phương Trần người này luôn luôn sẽ không nói nhảm, hắn vì sao nói Tiêu Ân tại lão phu phủ đệ. . ."

Diệp Đông Minh mạch suy nghĩ quay nhanh.

Diệp Thanh Hà biểu tình đã có chút vỡ không được, trên trán toát ra tỉ mỉ nho nhỏ mồ hôi lạnh, hắn cho là Tiêu Ân hành tung đối phương không có khả năng biết, không nghĩ tới mới một đêm công phu, đối phương lại tìm cửa.

Cái này khiến hắn có chút trong lòng đại loạn, hắn còn chưa chuẩn bị sẵn sàng. . .

"Diệp đại nhân không ngại hỏi một chút công tử nhà ngươi."

Phương Trần cười nhạt nói.

Diệp Đông Minh bỗng nhiên nhìn hướng Diệp Thanh Hà, trong mắt lộ ra một vệt vẻ kinh nộ: "Thanh Hà, ngươi gặp qua cái kia Tiêu Ân? Nhanh nói cho Phương quân thần, hắn cũng không tại phủ đệ!"

"Cha, ta chưa bao giờ thấy qua Tiêu Ân."

Diệp Thanh Hà khẽ lắc đầu, sau đó hướng phía Phương Trần ôm quyền: "Phương huynh, ta dù không biết tin tức của ngươi từ đâu mà tới, nhưng bằng vào ta góc nhìn, ngươi khả năng bị người đùa bỡn."

"Đúng a. . . Phương quân thần có phải hay không hiểu lầm."

"Binh bộ Thượng thư há có thể thu nhận Thanh Tùng quốc võ phu?"

"Phương quân thần cũng không phải chân chính thần tiên, không có khả năng chu đáo thần cơ diệu toán, ta ngược lại là nghe nói lúc đó Binh bộ Thượng thư cùng Phương quân thần tầm đó có một chút ân oán đây."

"Chẳng lẽ là Phương quân thần cố ý mượn chuyện này mà tính nợ cũ?"

Chu vi vang lên một trận xì xào bàn tán.

Diệp Đông Minh nghe nói, thần sắc liên tục biến ảo, ánh mắt nhìn chằm chằm Phương Trần: "Phương quân thần, lúc đó sự kiện kia thật là bản quan thất trách.

Nhưng chuyện này đã tại Thánh thượng trước mặt nói qua, bản quan cũng lĩnh trách phạt, ngươi há có thể bởi vì chuyện này tới giá họa bản quan, bôi đen bản quan danh tiếng."

"Diệp thượng thư , có thể hay không cho ta đi vào sưu tầm một phen?"

Phương Trần cười nhạt nói.

"Phương Trần, ngươi đừng khinh người quá đáng! Đây là phủ Thượng thư, há dung ngươi tùy ý chà đạp, ngươi cho rằng ngươi còn là đã từng quân thần! ?

Ngươi bây giờ chính là một giới bạch thân, liền triều đình cũng không có tư cách đặt chân!"

Diệp Thanh Hà trầm giọng nói.

Hắn vốn cho rằng cha hắn sẽ cực lực ngăn cản Phương Trần sưu tầm, không nghĩ tới Diệp Đông Minh ra hiệu hắn yên tĩnh ngậm miệng, sau đó nhàn nhạt nhìn xem Phương Trần:

"Phương quân thần, phủ Thượng thư không có bao nhiêu, ngươi có thể tùy ý sưu tầm, nhưng nếu là tìm không thấy Tiêu Ân tung tích, ngươi muốn cho ta một cái dạng gì bàn giao?"

"Tìm không thấy? Tìm không thấy ta tựu cùng bọn hắn đi tới Đại Hoa Tự, Diệp thượng thư còn muốn cái gì bàn giao?"

Phương Trần cười chỉ chỉ cách đó không xa Đại Hoa Tự quan viên.

Diệp Đông Minh lúc này mới chợt hiểu, nguyên lai nhóm người này là tới bắt Phương Trần, trong lòng nhất thời thở phào nhẹ nhõm.

"Vậy thì tốt, Phương quân thần xin mời."

Diệp Đông Minh khẽ gật đầu.

"Cha! ?"

Diệp Thanh Hà trong mắt lóe lên một vệt hoảng loạn.

"Người đang làm trời đang nhìn, chúng ta chưa từng làm sự tình, có gì phải sợ?"

Diệp Đông Minh hừ lạnh một tiếng.

Diệp Thanh Hà không nói nữa, lại nói tiếp, hắn liền muốn lộ tẩy.

Liền tại Phương Trần chuẩn bị tiến vào phủ Thượng thư thời điểm, một đám người phóng ngựa mà tới, nhanh chóng đi tới phủ Thượng thư trước cửa, người cầm đầu tung người xuống ngựa, nhàn nhạt nhìn xem Phương Trần:

"Phương Trần, Binh bộ Thượng thư phủ ngươi không thể vào."

"Thái tử! ?"

Diệp Đông Minh hơi kinh hãi, liền vội vàng hành lễ.

Mọi người âm thầm kinh hãi, càng là thái tử đích thân tới!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 17 : Xuất khiếu tìm người


"Thái tử điện hạ, vì sao ta không vào được phủ Thượng thư?"

Phương Trần cười cười, màu xám trắng tròng mắt nhìn về đương kim thái tử.

Thái tử trong mắt lóe lên một vệt lạnh lùng chế giễu, nhàn nhạt nói: "Ngươi đêm qua đại náo Thanh Tùng thượng đẳng quán, bây giờ còn là mang tội chi thân, một tù nhân, có tư cách gì đặt chân triều ta Binh bộ Thượng thư phủ?"

"Đại Hoa Tự cái kia, ngươi tới một thoáng."

Phương Trần vẫy vẫy tay.

Tên kia Đại Hoa Tự quan viên hơi ngẩn ra, đầy mặt cười khổ đi đến hai người phụ cận, trước hướng thái tử thi lễ một cái, sau đó lại nhìn về phía Phương Trần.

"Ngươi đối luật pháp tương đối quen thuộc, ta bây giờ là không phải mang tội chi thân?"

Phương Trần cười nhạt nói.

Thái tử ánh mắt lăng lệ nhìn hướng tên này Đại Hoa Tự quan viên: "Ngươi tên là gì."

"Thần Đại Hoa Tự tư trực Viên Trang."

Viên Trang một mặt kính cẩn.

"Ừm, ngươi thật tốt cùng Phương quân thần nói một câu, hắn hiện tại có phải hay không mang tội chi thân."

Thái tử nhàn nhạt gật gật đầu, trong ánh mắt ẩn chứa một tia uy hiếp.

Dù sao Phương Trần nhìn không thấy, hắn cũng không cần che giấu.

Viên Trang đắn đo suy nghĩ, bên người mấy cái bổ khoái đã một mặt mồ hôi lạnh, đại khái qua mấy hơi công phu, hắn chậm rãi nói:

"Chiếu theo quy củ, Phương quân thần trước tiên cần phải nhập Đại Hoa Tự, do tự chủ thẩm tra xử lý định tội về sau, mới xem như mang tội chi thân, bây giờ Phương quân thần còn chưa tiến vào Đại Hoa Tự, lấy đương triều luật pháp tới tính, Phương quân thần cũng không phải mang tội chi thân."

Thái tử sắc mặt thay đổi có chút khó coi, bình tĩnh nhìn lấy Viên Trang.

Viên Trang trên mặt lộ ra một vệt cười khổ, trong lòng biết mình đã đắc tội thái tử, chỉ có thể âm thầm chửi mẹ, sớm biết như thế, hôm nay nói cái gì cũng không tiếp cái này bỏng tay khoai sọ!

"Thái tử điện hạ, ngươi có thể nghe đến?"

Phương Trần cười nhạt một tiếng: "Diệp thượng thư đã đáp ứng nhượng ta sưu tầm phủ đệ của hắn, đã không những khác lý do chính đáng, thái tử điện hạ còn là chớ có ngăn trở tại hạ."

Dừng một chút, "Chẳng lẽ. . . Thái tử điện hạ biết Tiêu Ân liền tại phủ Thượng thư, tham dự tư tàng Tiêu Ân sự tình, cho nên mới cấp thiết như vậy ngăn trở tại hạ điều tra?"

Chu vi bách tính nghe nói, sắc mặt nhất thời biến đổi.

Diệp Đông Minh lập tức quát: "Ngươi muốn tra tựu tra, không muốn mưu hại thái tử, thái tử há có thể chứa chấp Thanh Tùng quốc võ phu!"

"Kia liền tốt."

Phương Trần cười cười, liền đi vào phủ Thượng thư.

Thái tử không có ngăn trở, chính là lạnh lùng nhìn chăm chú Phương Trần bóng lưng.

"Đại Hoa Tự để ngươi đi ra bắt người, ngươi nhưng mặc cho hắn khắp nơi chạy loạn, thậm chí còn xông vào phủ Thượng thư, thân là tư trực, ta nhìn ngươi đã thất trách."

Thái tử xoay người nhìn chằm chằm Viên Trang, nhàn nhạt nói.

"Thái tử điện hạ, tại hạ cũng là tình thế khó xử a, nếu như cường hành xuất thủ, tại hạ đám người chỗ nào là Phương quân thần đối thủ, ta thế nhưng là nghe nói Phương quân thần tu vi đã khôi phục, là chúng ta Đại Hạ duy nhất đan khí cường giả. . ."

Viên Trang bất đắc dĩ nói.

Muốn bắt dạng này người, không nên cho hắn một chi bổ khoái, nên muốn cho hắn một chi quân đội, chí ít nhân số đến hơn ngàn, còn phải trang bị tinh xảo, dù vậy hắn cũng không dám cam đoan có thể bắt sống Phương Trần.

"Bây giờ triều chính, đều là ngươi như vậy phế vật đương đạo, ta Đại Hạ mới sẽ ngày càng suy bại."

Thái tử hừ lạnh một tiếng, sau đó không tiếp tục để ý Viên Trang, mà là dẫn người tiến vào phủ Thượng thư.

Viên Trang sắc mặt bởi vì câu nói này thay đổi có chút khó coi, nửa ngày mới tự giễu cười một tiếng, sau đó nói: "Chúng ta cũng đi vào đi, Phương quân thần đã tới nơi đây, tựu không phải bắn tên không đích, ta ngược lại muốn xem xem cái này Binh bộ Thượng thư trong phủ, có phải hay không có Thanh Tùng dư nghiệt."

Nói xong, hắn mang theo mấy tên bổ khoái cũng tiến vào phủ Thượng thư.

Mọi người gặp Phương Trần đi tới phủ Thượng thư không bao lâu liền đứng tại nguyên địa vẫn không nhúc nhích, Diệp Thanh Hà trên mặt nhất thời lộ ra một vệt lạnh lùng chế giễu, trong lòng cũng thở phào nhẹ nhõm.

"Mặc cho ngươi thủ đoạn quỷ quyệt, cũng không phải thần tiên, chỉ cần Tiêu Ân thật tốt ẩn núp, làm sao có thể bị ngươi tìm tới?"

Trước đó hắn chột dạ, cho nên tấc lòng loạn, nhưng bây giờ nghĩ kỹ lại sắp xếp của mình, nhưng cảm thấy hết sức yên tâm, đối phương không có khả năng tìm đến Tiêu Ân!

Chí ít, trong thời gian ngắn tìm không thấy.

"Phương quân thần, ngươi tính toán từ chỗ nào bắt đầu tìm? Lão phu cái này dinh thự cũng liền bốn nhà sân nhỏ, không lớn, tàng không được mấy người."

Diệp Đông Minh gặp Phương Trần vẫn không nhúc nhích, vuốt râu cười nhạt.

Phương Trần lại không có trả lời.

Diệp Đông Minh sắc mặt có chút không nhịn được.

Thái tử thấy thế, cũng cười lạnh một tiếng, lạnh nhạt nói: "Phương quân thần, ngươi không phải muốn tìm người sao? Đứng ở chỗ này sao có thể tìm đến người, phải đi chuyển động mới là."

Phương Trần vẫn không có đáp lời.

Một cái Binh bộ Thượng thư, một cái thái tử, hai cái này đều là Đại Hạ bên trong có ảnh hưởng lớn đại nhân vật, kết quả hai vị đại nhân vật lời nói lại bị Phương Trần coi như không thấy, cái này khiến người chung quanh trong lòng có chút chấn động.

"Đây chính là Phương quân thần a, chúng ta thật là theo không kịp."

Viên Trang trong lòng âm thầm cảm thán.

Mọi người nhìn không đến, Phương Trần thần hồn sớm đã xuất khiếu, đang lẳng lặng đặt chân ở Binh bộ Thượng thư phủ trên không, ánh mắt từng tấc từng tấc sưu tầm lấy nơi đây.

Thần hồn cùng nhục thân bất đồng chính là, hắn có thể nhìn thấy đồ vật, muốn so đã từng càng nhiều, hoặc là nói không phải nhìn thấy, mà là một loại cảm giác.

Binh bộ Thượng thư trong phủ tổng cộng có hơn ba mươi gian phòng, lúc này đều không có Tiêu Ân tung tích, nhưng Phương Trần không có gấp, hắn mười phần khẳng định Tiêu Ân liền tại tòa phủ đệ này, nếu như nửa đường chạy trốn, tự sẽ có người báo cho hắn.

Mấy hơi về sau, Phương Trần phát hiện cách đó không xa một tòa hòn non bộ có chút kì lạ, sau một khắc, hắn thần hồn khẽ động, lập tức xông vào hòn non bộ bên trong, đi tới dưới hòn non bộ một tòa trong phòng tối.

Tiêu Ân ngồi xếp bằng ở trong tối phòng bên trong, lỗ tai không ngừng lay động, hiển nhiên là đang nghe ngoại giới động tĩnh.

"Phương Trần, thù giết cha, không đội trời chung, ta Tiêu Ân ngày khác nhất định muốn tự tay chính tay đâm ngươi! Còn có cái này Diệp Thanh Hà, vẻn vẹn Đại Hạ dân đen, cũng dám dùng ta tính mệnh tới làm thẻ đánh bạc, vì chính mình mưu xuất thân, chê cười chê cười."

Tiêu Ân trong miệng nói lẩm bẩm, trong mắt thỉnh thoảng lộ ra một vệt vẻ âm tàn.

Phương Trần thấy thế, cười cười, thần hồn trở lại nhục thân.

"Diệp thượng thư, ngươi toà này hòn non bộ có chút kì lạ, là thỉnh vị nào công tượng chế tạo? Ta cảm thấy Phương gia bên trong, cũng nên có một tòa dạng này hòn non bộ."

Phương Trần tiến lên mấy bước, chỉ trỏ cách đó không xa hòn non bộ hướng Diệp Đông Minh cười nói.

Diệp Đông Minh nhíu mày.

Diệp Thanh Hà nhưng sợ đến chảy mồ hôi lạnh ròng ròng, thái tử mặt không biểu tình, tựa hồ cũng không biết trong núi giả có càn khôn, nhưng cái này không ngăn cản được Phương Trần đối hắn hoài nghi.

Diệp Thanh Hà chứa chấp Tiêu Ân, chỉ sợ phía sau là bị thái tử sai sử.

"Phương quân thần, ngươi là đến tìm người, còn là tới tán thưởng ta phủ Thượng thư phong cảnh?"

Diệp Đông Minh lạnh lùng chế giễu nói.

"Đã là tìm người, cũng là tán thưởng cảnh đẹp, nếu không tới bên trên một chuyến, làm sao lại biết ngươi toà này dưới núi giả bên trong có càn khôn?"

Phương Trần nói, giơ tay chính là một tia điện.

Tử Điện phù kích phát, một đạo lôi đình ầm vang nện ở trên núi giả, lớn như vậy hòn non bộ bị tạc chia năm xẻ bảy, từ đó lộ ra phòng tối đại môn.

Mọi người vẻ mặt đột biến, một nửa là bị Phương Trần thủ đoạn kinh hãi, một nửa là bởi vì dưới hòn non bộ phòng tối chi môn làm chấn kinh.

Diệp Đông Minh sửng sốt một chút, liền hắn cũng không biết, toà này dưới hòn non bộ lại có một tòa phòng tối.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 18 : Ai cũng ngăn không được ta


Chu vi tiếng bàn luận xôn xao không ngừng vang lên, phủ Thượng thư gia đinh nha hoàn đều đối toà này phòng tối cảm thấy chấn kinh, bọn hắn ở chỗ này ở nhiều năm rồi, nhưng lại chưa bao giờ phát hiện dưới hòn non bộ bên trong có càn khôn.

Diệp Đông Minh sắc mặt có chút khó coi, ánh mắt rơi ở trên người Diệp Thanh Hà, có thể giấu diếm hắn, tại dưới hòn non bộ làm ra một gian phòng tối, cũng chỉ có con của mình Diệp Thanh Hà làm được.

Viên Trang có chút chấn kinh, thân là tư trực, hắn theo bản năng nghĩ là Phương Trần làm sao biết nơi này có một tòa phòng tối? Sau đó mới bị Phương Trần lúc trước thủ đoạn làm chấn kinh.

May mắn bọn hắn không có cường hành bắt người, thủ đoạn như thế, để bọn hắn hôi phi yên diệt dễ như trở bàn tay!

"Viên tư trực, làm phiền ngươi, dẫn người đem cửa này mở ra cho ta a."

Phương Trần nói.

Viên Trang hơi ngẩn ra, trước nhìn Diệp Đông Minh một chút, gặp vị này Binh bộ Thượng thư không có dị nghị, hắn liền hướng thủ hạ liếc mắt ra hiệu.

Hai tên bổ khoái lập tức tiến lên ý đồ mở cửa, nhưng cửa thủy chung không mở được, cuối cùng vẫn là bọn hắn lấy ra bội đao trực tiếp đem cửa cho chém cái nát bét.

"Tiêu Ân, là chính ngươi đi ra, còn là ta đi vào bắt ngươi đi ra?"

Phương Trần cười nhạt nói.

"Không cần, chính ta đi ra."

Bên trong truyền tới một đạo âm thanh vang dội, một tên thân hình cao lớn thanh niên chầm chậm đi ra, hắn ánh mắt như sói, gắt gao nhìn chằm chằm Phương Trần, trong mắt cừu hận thấu xương như muốn ngưng tụ thành thực chất.

"Thật là Tiêu Ân! ?"

Trên mặt mọi người lộ ra một vệt kinh hãi.

Phủ Thượng thư những gia đinh kia nha hoàn có lẽ không nhận ra đối phương, nhưng Diệp Đông Minh, Viên Trang đám người nhưng liếc mắt nhận ra hắn tới.

Thân là Tiêu Thiên Tứ chi tử, kế thừa Tiêu Thiên Tứ thiên phú, tuổi còn nhỏ đã bạo khí hậu kỳ, tại Thanh Tùng quốc thế hệ trẻ tuổi bên trong, cũng coi là cũng khá nổi danh, ngày sau tấn thăng ngự khí cơ hồ ván đã đóng thuyền!

Diệp Đông Minh sắc mặt thay đổi hết sức khó coi, hắn lạnh lùng liếc Diệp Thanh Hà một chút, mà Diệp Thanh Hà lúc này đã đầy đầu mồ hôi lạnh, vẻ mặt hoảng loạn, theo bản năng hướng thái tử bên kia nhìn tới.

"Cái này Tiêu Ân quả thật trốn ở nơi đây, bất quá. . . Diệp thượng thư, ngươi làm như vậy là đúng, Phương quân thần hôm qua điên cuồng, lung tung tàn sát Thanh Tùng quốc võ phu, ngươi cứu Tiêu Ân cũng có thể nhượng Đại Hạ đối Thanh Tùng bên kia có một chút bàn giao."

Thái tử nhàn nhạt nói.

Tiêu Ân vốn cho là mình hẳn phải chết, lại thấy thái tử là như thế cái thái độ, trong lòng hi vọng sinh tồn lần thứ hai bốc cháy, hắn hướng thái tử ôm quyền nói:

"Thái tử điện hạ, ta Thanh Tùng mấy năm này cùng các ngươi Đại Hạ không xâm phạm lẫn nhau, cho dù có chút tranh đấu, cũng là tiểu đả tiểu nháo, Phương Trần hôm qua nhưng tàn sát ta Thanh Tùng quốc võ phu, giết cha ta, chuyện này truyền đi, chỉ sợ sẽ nhượng hai nước dựng lên chiến sự!"

"Tiêu Ân, ngươi yên tâm đi, ta sẽ không ngồi nhìn chuyện này phát sinh, Đại Hoa Tự đã phái người tới bắt Phương Trần, chờ hắn nhập ty ngục, ta sẽ nghĩ biện pháp cho các ngươi Thanh Tùng quốc một cái công đạo."

Thái tử nói.

"Như thế tựu tốt."

Tiêu Ân chầm chậm gật đầu, thu hồi trong mắt vẻ cừu hận, đã có thể sống sót, hắn không nghĩ biểu lộ quá đa tình tự, dù sao thân ở Đại Hạ kinh đô một ngày, hắn đều là nguy hiểm, miễn cho đối phương lật lọng.

Thái tử nói xong, nhìn hướng Phương Trần: "Phương Trần, không muốn mắc thêm sai lầm, cùng Viên Trang hồi Đại Hoa Tự a, cái này Tiêu Ân, ngươi không động được cũng giết không được."

Phương Trần nở nụ cười, hắn cười mỉm nhìn hướng thái tử: "Thái tử điện hạ, đều đến bây giờ loại trình độ này, ngươi còn hi vọng Thanh Tùng quốc bên kia tiếp nhận ngươi cầu hoà? Ta hôm qua nói qua, muốn thanh trừng kinh đô dư nghiệt, nhất ngôn ký xuất tứ mã nan truy, ai cũng ngăn không được ta."

"Tựu liền ta cũng ngăn không được ngươi?"

Thái tử ánh mắt có chút nheo lại.

Oanh ——

Một đạo lôi đình lấp lóe.

Tiêu Ân không dám tin cúi đầu xuống, chính thấy thân thể của mình đã cháy sém một mảnh, máu thịt be bét, hắn phát ra một tiếng không cam lòng gầm thét, sinh cơ triệt để đoạn tuyệt.

Tất cả mọi người ngây dại, tựa hồ không nghĩ tới tại thái tử ngăn trở bên dưới, Phương Trần y nguyên chuyện ta ta làm, đem Tiêu Ân đánh chết tại chỗ.

Thái tử bên người cái kia mấy tên cao thủ hai mặt nhìn nhau, nhìn về Phương Trần ánh mắt tràn ngập cảnh giác, theo bản năng tiến lên nửa bước, dùng thân thể của mình che khuất thái tử kẽ hở cùng yếu hại.

"Viên Trang, mượn ngươi bội đao dùng một chút."

Phương Trần đưa tay nói.

Viên Trang lúc này mới lấy lại tinh thần, theo bản năng lấy xuống bội đao, hai tay trình cho Phương Trần.

Phương Trần tiếp lấy đối phương bội đao, tiến lên một đao chặt xuống Tiêu Ân đầu não, sau đó nhấc trong tay xoay người ra phủ Thượng thư.

Phủ Thượng thư bên ngoài, không ít bách tính chính tại dừng chân lặng chờ, khi bọn hắn nhìn thấy Phương Trần nhấc lấy một khỏa đẫm máu đầu não đi ra lúc, trên mặt đều lộ ra một vệt kinh hãi.

Trong lòng nhao nhao dâng lên suy đoán, đầu này là của ai? Có phải hay không là Tiêu Ân? Còn là. . . Phủ Thượng thư người nào đó?

"Phương quân thần, người đã giết, ngài tựu cùng ta hồi một chuyến Đại Hoa Tự a. . ."

Viên Trang cười khổ nói.

Phương Trần cười cười, đem Tiêu Ân đầu não vứt trên mặt đất , mặc cho hắn nhanh như chớp lăn ra thật xa, lúc đó đề nghị lấy người làm bia, chính là người này.

"Mối thù của các ngươi, ta báo, nhưng cái này còn thiếu rất nhiều, còn thiếu rất nhiều. . ."

Phương Trần tự lẩm bẩm.

Mấy hơi về sau, hắn nhìn hướng Viên Trang, cười nói: "Đi a, tựu không khó xử ngươi."

"Đa tạ Phương quân thần!"

Viên Trang trong lòng thật dài thở phào nhẹ nhõm, hận không thể tại chỗ hô Phương Trần một tiếng cha.

Viên Trang mang theo Phương Trần rời đi sau, thái tử mấy người cũng ra cửa ly khai, sau đó phủ Thượng thư đại môn liền bị hung hăng đóng lại.

Một tên võ phu cả gan tiến lên kiểm tra đầu lâu, khi hắn nhìn thấy Tiêu Ân chết không nhắm mắt bộ dạng về sau, lập tức phát ra một tiếng kinh hô:

"Là Tiêu Ân! Tiêu Thiên Tứ chi tử Tiêu Ân!"

"Là cái kia tại kinh đô rất là ngang ngược Thanh Tùng quốc võ phu! ?"

"Thật là hắn a. . . Không nghĩ tới Binh bộ Thượng thư vậy mà chứa chấp Thanh Tùng quốc võ phu, đây không phải cùng Phương quân thần đối nghịch, cùng bọn ta Đại Hạ con dân đối nghịch sao! ?"

Mọi người quần tình xúc động, đã có người nhặt lên bên người đồ vật, hung hăng hướng Binh bộ Thượng thư trong phủ đập tới.

"Đem cái này Tiêu Ân đầu lâu nấu thành canh! Nhi tử ta có bệnh phổi, uống xuống nhất định có thể khỏi bệnh!"

Không biết ai hô một tiếng, lập tức có người bắt đầu tranh đoạt Tiêu Ân đầu lâu.

Tại bọn hắn nhìn tới, loại này ác nhân huyết nhục là có tịnh hóa thân thể hiệu quả, có thể vì bọn họ xua đuổi đi thể nội bệnh hiểm nghèo, chính như lấy ác chế ác!

Binh bộ Thượng thư trong phủ, Diệp Đông Minh nghe đến hạ nhân nói bên ngoài có người đem trứng thối đập vào, sắc mặt thay đổi càng thêm âm trầm, hắn lui sở hữu người, duy chỉ có lưu lại Diệp Thanh Hà.

"Thanh Hà, nói cho ta, vì cái gì."

Diệp Thanh Hà khẽ cắn môi, thấp giọng nói: "Cha, đây là thái tử ý tứ, Phương Trần muốn giết Thanh Tùng quốc võ phu, thái tử liền muốn cứu Thanh Tùng quốc võ phu."

"Thái tử tại sao muốn cùng Phương Trần đối nghịch?"

Diệp Đông Minh cau mày nói: "Cái này cũng không chỗ tốt."

"Thái tử chính là muốn cho thiên hạ thần dân biết, Phương Trần là sai, cũng không phải hắn làm cái gì đều là đúng, chỉ có những người này biết một điểm này, mới có thể triệt để ngăn chặn Phương Trần lên lại!"

Diệp Thanh Hà trầm giọng nói.

"Thái tử là sợ Phương Trần lần nữa nắm giữ binh quyền, sẽ nguy hiểm hắn. . ."

Diệp Đông Minh sắc mặt biến hóa: "Tam hoàng tử một mực tại Thanh Tùng quốc làm con tin, chẳng lẽ nói. . . Hắn muốn trở về?"

Thế nhân đều biết, Phương quân thần cùng Tam hoàng tử kết bạn rất sâu đậm, năm năm trước Phương Trần chiến bại, Tam hoàng tử dứt khoát kiên quyết chủ động xin đi đi tới Thanh Tùng quốc làm con tin, hắn yêu cầu duy nhất liền là nhượng Hoàng đế không muốn trách phạt Phương Trần.

Nếu không, lúc đó đi tới Thanh Tùng quốc, liền là đương kim thái tử. . .

"Thái tử nói, Phương Trần nếu như thật khôi phục tu vi, trăm phương ngàn kế đều sẽ đem Tam hoàng tử cứu trở về Đại Hạ, có lẽ. . . Đã có người trong bóng tối hành động."

Diệp Thanh Hà thấp giọng nói.

"Nhìn tới các ngươi. . . Thật là rất sợ Phương Trần a."

Diệp Đông Minh khe khẽ thở dài.

Phương Trần thủ đoạn, hoàn toàn chính xác cho Đại Hạ thế hệ trẻ tuổi lưu lại rất nặng nề bóng tối, kỳ thật bọn hắn những này lão nhất bối sao lại không phải như thế?

Nếu không, thái tử cũng sẽ không chỉ vì Phương Trần tu vi khôi phục, liền bắt đầu lo lắng chính mình thái tử chi vị.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 19 : Tiềm Long


Phủ Phương tướng quân.

"Cái gì! ? Đại ca bị bắt tới Đại Hoa Tự?"

Phương Chỉ Tuyết ban đầu đang đợi Phương Trần trở về, kết quả nghe đến tin tức nhưng là Phương Trần bị bắt tới Đại Hoa Tự, lập tức liền muốn xông ra, lại bị Phương Thương Hải một thanh ngăn lại.

"Ngươi đi thêm cái gì loạn? Thật tốt ở lại!"

Phương Thương Hải trầm giọng nói.

"Cha, mẹ, các ngươi một chút cũng không gấp sao?"

Phương Chỉ Tuyết giật mình, sau đó lại nhìn về phía Phương Thương U, hoàng hậu: "Nhị thúc, tam cô?"

Nàng vốn cho rằng mọi người sẽ mười phần nôn nóng, nhưng chưa từng nghĩ bao quát cha mẹ của nàng ở bên trong, tất cả mọi người bình tĩnh tự nhiên, phảng phất Phương Trần chính là tựa như đi sông Đại Hạ du ngoạn.

"Đại ca ngươi lần này tu vi khôi phục, thậm chí đều không có nói cho chúng ta biết, tựu đại biểu hắn trong bóng tối có một số việc chính tại mưu tính, bây giờ hắn thanh lý kinh đô Thanh Tùng võ phu, bước kế tiếp muốn làm gì, không người biết, cũng không người đoán được."

Phương Thương Hải: "Tựu tính ta là cha hắn, cũng không biết trong lòng của hắn đến cùng đang suy nghĩ gì, cho nên lúc này chúng ta cần phải làm là đừng cho hắn thêm phiền, đặc biệt là ngươi."

"Đại ca tại Đại Hoa Tự có thể hay không bị nghiêm hình tra tấn. . ."

Phương Chỉ Tuyết vẻ mặt lo lắng.

Nàng cũng biết Phương Thương Hải nói đúng, nhưng chính là không nhịn được lo lắng Phương Trần.

"Ha ha, ai dám a, đừng nói hắn tam cô là đương kim hoàng hậu, liền là Phương quân thần ba chữ này, cũng là biển chữ vàng. Đại Hoa Tự bên kia chỉ biết ăn ngon uống sướng cúng bái, chờ Hoàng đế bên kia lên tiếng."

Phương Thương U cười cười: "Chỉ Tuyết, có đôi khi ta cũng hoài nghi ngươi có phải hay không ta Phương gia giống nòi, không nói cùng ngươi đại ca so a, tốt xấu ngươi phải học sẽ như thế nào động não suy tính vấn đề."

Phương Thương Hải vợ chồng sâu kín nhìn hắn một cái.

Phương Chỉ Tuyết nhất thời gấp mắt: "Nhị thúc, ngươi tại nhục nhã ta!"

"Tốt tốt."

Hoàng hậu cười vung vung tay: "Trần nhi khôi phục tu vi, còn thanh trừng kinh đô Thanh Tùng quốc dư nghiệt, về sau rốt cuộc không cần nhìn thấy những cái kia Thanh Tùng quốc võ phu tại kinh đô diễu võ giương oai, đây là một kiện chuyện vui."

"Đúng, đây là một kiện chuyện vui."

Phương Thương Hải vuốt râu mỉm cười.

"Bất quá. . ."

Hoàng hậu lời nói xoay chuyển, trên mặt lộ ra một vệt nhàn nhạt ưu sầu: "Thánh thượng tựa hồ không có ý định nhượng Trần nhi phục chức, về sau. . . Sợ cũng sẽ không để cho Trần nhi tiếp cận triều đình."

Mọi người hơi ngẩn ra.

Phương Thương U kiệt ngạo cười lạnh một tiếng: "Hắn dựa vào cái gì?"

"Nhị đệ, không nên nói lung tung."

Phương Thương Hải nhíu mày quát lớn, sau đó nhìn hướng hoàng hậu: "Tam muội, ngươi không cần vì chuyện này lo lắng, tất cả những thứ này phải xem Trần nhi chính mình, như hắn không nguyện lại đưa thân triều đình, cái này chưa chắc không phải một chuyện tốt."

Chồng người cũng khẽ gật đầu, "Ta ngược lại hi vọng về sau Trần nhi đừng có lại mang binh, lấy tuổi của hắn, cũng nên thật tốt lập gia đình, cho chúng ta Phương gia kéo dài huyết mạch."

Đứng tại sau lưng Phương Thương U Hứa Qua thần sắc cổ quái, trong lòng tính toán muốn hay không đem chuyện này nói cho Phương Trần, dù sao trưởng bối của hắn giống như muốn vì hắn mưu tính hôn sự.

Đúng lúc này, một tên hạ nhân vội vàng đi đến:

"Lão gia, có người tới nộp đơn chúng ta tư thục tiên sinh, nói là thế tử giới thiệu tới!"

Ừm! ?

Phương Trần giới thiệu tới?

Bao quát Hứa Qua ở bên trong tất cả mọi người giật mình, hoàng hậu trong mắt lộ ra một vệt hiếu kỳ: "Đem người gọi qua chúng ta nhìn một chút."

Không bao lâu, Thiết Mã đi tới trước điện, hướng Phương Thương Hải ôm quyền hành lễ: "Thiết Mã gặp qua Phương tướng quân."

Trừ Phương Chỉ Tuyết, tất cả mọi người thần sắc đều thay đổi không gì sánh được cổ quái.

"Ngươi là. . . Thanh Tùng thượng đẳng quán hai tên ngự khí võ phu một trong, Thiết Mã?"

Phương Thương Hải híp mắt nói.

Hoàng hậu trên dưới dò xét Thiết Mã.

Phương Thương U rơi vào trầm tư.

Hứa Qua trợn mắt hốc mồm.

Phương Chỉ Tuyết một mặt mờ mịt , chờ một chút, Thanh Tùng thượng đẳng quán? Đây chẳng phải là Thanh Tùng quốc võ phu! ?

Nàng theo bản năng hét lớn một tiếng, trong nháy mắt bạo khí liền muốn xuất thủ.

Phương Thương Hải kéo lại nàng, ngữ trọng tâm trường nói: "Vừa mới ngươi Nhị thúc lời nói, ngươi nhiều hơn cân nhắc cân nhắc."

"Cha, hắn. . ."

Phương Chỉ Tuyết chỉ chỉ Thiết Mã, sắc mặt nôn nóng.

"Nếu là đại ca ngươi giới thiệu tới, hắn chính là chúng ta người của Phương gia, không muốn nghe thấy Thanh Tùng hai chữ tựu có phản ứng."

Phương Thương Hải nói.

Phương Chỉ Tuyết lúc này mới lấy lại tinh thần, tựa như là như thế cái lý?

"Thiết Mã tiên sinh, theo ta được biết, ngươi nên là Thanh Tùng quốc thần dân a?"

Phương Thương Hải hỏi dò.

"Phương tướng quân có chỗ không biết, tại hạ là trời sinh trời nuôi Đại Hạ con dân, chẳng qua là ban đầu phụng mệnh đi tới Thanh Tùng quốc tiềm phục tại Lang quân bên trong, vì Phương quân thần truyền đưa tin tức."

Thiết Mã không kiêu ngạo không tự ti nói.

Phương Thương Hải cùng Phương Thương U vẻ mặt nhất thời thay đổi, hai người liếc mắt nhìn nhau, vẻ mặt không gì sánh được ngưng trọng nhìn hướng Thiết Mã:

"Ngươi là. . . Tiềm Long! ?"

"Đúng vậy."

Thiết Mã khẽ gật đầu.

Tiềm Long, là Đại Hạ dùng tới xưng hô những cái kia chuyên môn tiềm phục tại trong quân địch, là Đại Hạ truyền đưa tin tức người.

Loại này người, hi sinh cực lớn, nguy hiểm cực lớn, mười tên Tiềm Long khả năng có chín tên không được chết tử tế, cho nên bị chọn làm Tiềm Long người, đều hẳn là cực kì ưu tú, đối Đại Hạ không gì sánh được trung tâm hạng người.

Như bị quân địch phát hiện, kết cục liền là tự sát, có chút Tiềm Long không kịp tự sát, sẽ chịu đủ cực kỳ khủng bố hình phạt tra tấn mới chậm rãi chết đi. . .

Phương Thương Hải nhẹ nhàng nâng lên cánh tay phải, nắm quyền, sau đó gõ lồng ngực.

Phương Thương U cũng là như thế.

Hai huynh đệ lúc này đều làm một cái tương đồng động tác, đây là Đại Hạ quân lễ.

Thiết Mã đáp lễ.

Giờ khắc này, tại tràng mấy cái nữ nhân đều không có lên tiếng, lạ thường trầm mặc.

"Thiết Mã tiên sinh, về sau ngươi chính là Phương gia ta tư thục tiên sinh, Phương gia tử đệ ngày sau phải ngươi nhiều hơn chăm sóc một hai."

Phương Thương Hải cười nói.

Trong phủ tướng quân, có trên trăm cái tiểu hài, những đứa bé này có chút là Phương gia bàng chi tử đệ, có một phần là trong quân tử trận binh lính trẻ mồ côi.

"Ngài khách khí, đây là ta nên làm."

Thiết Mã nói.

"Trần nhi có thể nói để ngươi thay cái tục danh?"

Phương Thương Hải hỏi.

Thiết Mã khẽ lắc đầu: "Thế tử nói, tựu dùng danh tự này, như có người đoán được, tựu để bọn hắn đoán được."

"Ha ha ha, tốt."

Phương Thương Hải cười lớn một tiếng.

Sau đó hắn gọi tới một tên hạ nhân nhượng hắn thu xếp Thiết Mã, chờ Thiết Mã rời đi sau, Phương Thương U trầm lặng nói:

"Trước là Phong Vân Kiếm, sau đó là Thiết Mã, một tên bạo khí đỉnh phong, một tên ngự khí sơ kỳ, mặc dù Phong Vân Kiếm không so được Thiết Mã, nhưng Trần nhi thật là thâm tàng bất lộ a, nội tình này, so chúng ta Phương gia còn hùng hậu. . .

Ngự khí sơ kỳ a, về sau chúng ta Phương gia lại nhiều một tôn ngự khí sơ kỳ!"

"Nhị gia, ta liền tại phía sau ngươi."

Hứa Qua nói.

"Ta không nói được ngươi sao?"

Phương Thương U tức giận.

Hắn hiển nhiên còn tại ghi hận Hứa Qua buổi sáng không nghe hắn phân phó.

"Đây không phải là, Nhị gia muốn nói cứ việc nói, ta không ngại."

Hứa Qua cười nói.

Lúc đó.

Phương Trần đã đi tới Đại Hoa Tự bên trong.

"Ha ha, đây không phải chúng ta Phương quân thần sao, không nghĩ tới ngươi một ngày kia, cũng tới chúng ta Đại Hoa Tự a."

Ngay phía trước, đâm đầu đi tới một tên ba mươi mấy tuổi thanh niên, hắn thân mang một bộ quần áo đen, bên người đi theo một đám cùng Viên Trang đồng cấp tư trực.

Trong đó còn có chủ bộ, ngục thừa.

Người đến, chính là Đại Hoa Tự thiếu khanh Lý Hoa Phong, gần với tự chủ chủ quan.

Đồng thời, cũng là Phương Trần người quen cũ, từng tại kinh đô đối thủ một mất một còn một trong, cha hắn chính là đương kim Tể tướng, Lý Quốc Trụ!
 
CHÚ Ý !!!
Các đạo hữu nhớ thêm TÊN CHƯƠNG và THỨ TỰ CHƯƠNG ở ô phía trên phần trả lời nhanh. Như vậy hệ thống mới tạo được DANH SÁCH CHƯƠNG.
Cập nhật chức năng ĐĂNG TRUYỆN và THÊM CHƯƠNG MỚI trên web Diễn Đàn Truyện tại https://truyen.diendantruyen.com
1,190Chủ đề
401,293Bài viết
66Thành viên
Mya Junie™Mới tham gia
Top Bottom