Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, vui lòng bạn Đăng Nhập. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký. Việc Đăng Ký là hoàn toàn miễn phí.

Đăng Ký!
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,757
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,184
Chương 471: Luyện kim thuật

Văn Thành Chí nhìn chằm chằm viên kia rơi vào bên dưới bục giảng rắn ngậm đuôi tiền xu, nó thoạt nhìn là bình thường như thế, thế nhưng là, tại khác biệt mắt người bên trong, nó lại đại biểu cho hoàn toàn khác biệt ý nghĩa.

Ngồi tại bục giảng phía trước học sinh tại do dự chính mình có nên hay không đi nhặt này viên tiền xu, dù sao sự thật ấy tế bên trên cùng mình không có bất cứ quan hệ nào, tùy tiện tham dự trong đó, nếu như bị thoạt nhìn phi thường không dễ chọc Yến Tống châm chọc, đến lúc đó liền tương đương lúng túng.

Bởi vậy đại bộ phận học sinh hơi suy tính sau khi, tất cả đều lựa chọn từ bỏ.

Cộc cộc cộc.

Ôn hòa giáo sư theo trên giảng đài đi xuống, hắn đứng tại rắn ngậm đuôi tiền xu phía trước, nhìn thoáng qua vừa rồi phát biểu chính mình cái nhìn học sinh, tiếp theo xoay người đem rắn ngậm đuôi tiền xu nhặt lên.

Bất quá, tại hắn nhặt lên phía trước, một cái tay khác đã bắt lấy tiền xu.

Là Thiên Giang Nguyệt sắm vai Sài Đường.

"Lão sư." Thiên Giang Nguyệt thẳng tắp sống lưng, "Kỳ thật này viên rắn ngậm đuôi tiền xu." Hắn khoát khoát tay bên trong vừa nhặt lên tiền xu, "Ta cũng có." Dứt lời, Thiên Giang Nguyệt dùng một cái tay khác theo trong túi tiền của mình móc ra viên kia thuộc về mình tiền xu.

"Ồ?" Văn Thành Chí khóe mắt mang theo ý cười, "Thật không nghĩ tới tại không có trước tiên an bài tình huống dưới, có thể một lần nhìn thấy ba cái thuộc về Cooper cổ quốc tiền xu, thật phi thường làm ta kinh ngạc."

Tuy là nói là nói như vậy, nhưng là Tiền Thương Nhất, Thiên Giang Nguyệt cùng Ưng Nhãn ba người, không có từ Văn Thành Chí giọng nói cùng trong thần thái phát hiện bất luận cái gì kinh ngạc cảm xúc.

Tiền Thương Nhất khắc chế chính mình không đi nhíu mày, dù sao, hắn sắm vai Nhan Chu không thích làm này một động tác.

"Chẳng qua là trùng hợp mà thôi, kỳ thật ta cũng rất kinh ngạc." Thiên Giang Nguyệt cười trả một cái, "Ta trả lại hắn, vô luận thứ này là thật là giả, ném loạn luôn luôn không đúng."

"Được." Văn Thành Chí gật đầu, "Vậy liền làm phiền ngươi." Nói xong, hắn đi trở về bục giảng.

Thiên Giang Nguyệt ba chân bốn cẳng đi vào Ưng Nhãn trước mặt, "Ta có thể hiểu được ngươi ý nghĩ, bất quá, vô luận Cooper có thật tồn tại hay không, nó hiện tại cũng không tồn tại không phải sao? Không cần thiết tức giận như vậy." Nói đến đây, Thiên Giang Nguyệt đem Cooper tiền xu còn cho Ưng Nhãn, đồng thời hơi chớp mắt.

Ưng Nhãn đương nhiên minh bạch, bất quá hắn không có nhiều lời.

Thế nhưng là vào lúc này, Thiên Giang Nguyệt phát hiện phía sau đột nhiên truyền đến một cỗ quỷ dị lại cảm giác xa lạ, dù cho rắn ngậm đuôi tiền xu còn không có hoàn toàn giao cho Ưng Nhãn, hắn vẫn như cũ lựa chọn quay đầu.

Nhìn xung quanh một vòng phòng học, không có bất kỳ cái gì chuyện kỳ quái phát sinh.

Thế là, Thiên Giang Nguyệt đưa ánh mắt về phía Tiền Thương Nhất, hắn phát hiện, Tiền Thương Nhất lúc này cũng chính nhìn xem chính mình, bất quá, ánh mắt lại một mực tại liếc bục giảng phương hướng.

Là hắn?

Thiên Giang Nguyệt ngẩng đầu, đem ánh mắt đặt ở Văn Thành Chí trên người, vị này ôn hòa giáo sư vẫn như cũ duy trì nho nhã tư thái, cùng mới xuất hiện thời điểm không có gì khác nhau.

Không có hỏi nhiều, cũng không có nhiều lời, Thiên Giang Nguyệt về tới chỗ ngồi của mình.

"Tốt, chúng ta bây giờ bắt đầu, vừa rồi. . . Đúng rồi, vị bạn học này ngươi gọi?" Văn Thành Chí nhìn xem Thiên Giang Nguyệt.

"Sài Đường." Thiên Giang Nguyệt lúc nói chuyện gật đầu.

"Vừa rồi Sài Đường, Yến Tống cùng Nhan Chu cách nhìn đại biểu ba cái chủ lưu quan điểm, bất quá chúng ta lần này toạ đàm không phải là vì tranh luận Cooper cổ quốc có tồn tại hay không, mà là giảng thuật luyện kim thuật bản thân, mọi người có thể coi như chuyện xưa tới nghe, về phần thật giả, hiện tại khoa học kỹ thuật đã chứng minh, không cần tiếp tục tranh chấp." Văn Thành Chí nói xong ho khan hai tiếng.

"Luyện kim thuật, đơn giản lý giải chính là đem tiện kim loại biến thành quý giá kim loại, nếu như gọi là luyện đan thuật, như vậy chính là đem phổ thông dược liệu chuyển hóa thành kéo dài tuổi thọ tiên đan. Bất kể như thế nào lý giải, luyện kim thuật bản thân đều đã bao hàm nhân loại một loại nào đó chờ đợi, cũng chính bởi vì nó có thể thông qua phi thường 'Đơn giản' phương thức mang đến tài phú cùng quyền lợi, cho nên mới sẽ như thế bị người hiện đại ưu ái. Chỉ là, có thật nhiều sự tình hiện tại khoa học cũng có thể làm được, duy nhất khác nhau tựa như là mọi người không quá nguyện ý học tập càng nhiều cùng mình chuyên nghiệp tương quan tri thức. . ." Văn Thành Chí nói đến đây cười một tiếng.

Trên chỗ ngồi học sinh cũng đi theo cười.

"Tại trước công nguyên 4 thế kỷ, dùng luyện kim thuật làm trung tâm, thành lập một bộ khoa học tự nhiên triết học hệ thống, cũng chính là mọi người biết rõ nguyên tố luận, thế giới là từ khí thủy thổ hỏa bốn loại nguyên tố cấu thành, chắc hẳn tất cả mọi người nhìn qua bên trên một tuần mới ra điện ảnh, bên trong sử dụng thiết lập chính là nguyên tố luận."

"Loại tư tưởng này vì luyện kim thuật vật chất chuyển hóa cung cấp lý luận căn cứ, khả năng có đồng học lại rất hiếu kì, đã nguyên tố luận vì luyện kim thuật cung cấp lý luận căn cứ, như vậy ta nói nguyên tố luận là dùng luyện kim thuật làm trung tâm tạo dựng lên đâu? Nguyên nhân rất đơn giản, chúng ta đối luyện kim thuật lý giải có một chút vấn đề, cụ thể đến nói là đối luyện kim thuật định nghĩa có vấn đề."

"Phía trước nói tới sửa đá thành vàng cùng luyện chế tiên đan, đều thuộc về luyện kim thuật kỹ thuật phương diện bộ phận, thật giống như chúng ta nói hiện đại văn minh, mọi người cái thứ nhất nghĩ tới chính là điều hòa cùng súng ống đồng dạng. Trên thực tế, này một ít chẳng qua là hiện đại văn minh một bộ phận, chuẩn xác hơn đến nói chỉ là một phần rất nhỏ."

"Nếu đem luyện kim thuật xem như một loại nào đó có thể khiến người ta trở thành thần giáo trình, vậy liền quá khuếch đại luyện kim thuật, vừa nói như thế, giống như nghiên cứu luyện kim thuật người đều là trốn ở tầng hầm làm bí mật nghiên cứu lưng còng lão nhân đồng dạng." Văn Thành Chí lắc đầu.

"Như vậy, luyện kim thuật đến tột cùng là cái gì? Nó là người cổ đại nhóm đối thế giới lý giải phương thức, nó kể cả lý luận cùng thực tiễn hai cái phương diện, tựa như chúng ta thường ngày đem khoa học phương pháp treo ở bên miệng đồng dạng, đối với cổ đại người mà nói, luyện kim thuật này một lý giải thế giới phương thức cũng sẽ bị người cổ đại thường xuyên treo ở bên miệng."

"Nói nhiều như vậy, hiện tại nên tiến vào chính đề. Cooper luyện kim thuật là dạng gì đâu?"

"Tại đã giải mã Cooper văn tự bên trong, nhiều lần xuất hiện một vài số liệu, đó chính là 1: 0. 471, không biết mọi người có hay không hiểu rõ phương diện này nội dung. Tại chúng ta bình thường cho rằng luyện kim thuật bên trong, vật chất chuyển đổi bình thường đều bị cho rằng là nhỏ hơn 1 chuyển đổi, nói cách khác 1 gram sắt thông qua luyện kim thuật luyện chế ra tới hoàng kim nhất định nhỏ hơn 1 gram."

"Một số người cho rằng đếm một lần theo đại biểu cho Cooper luyện kim thuật lý luận chuyển hóa cực hạn, cũng chính là, 1 gram sắt trải qua luyện kim thuật chuyển hóa nhiều nhất chỉ có thể tạo ra 0. 471 gram hoàng kim." Văn Thành Chí nói đến đây nhìn Ưng Nhãn một mắt.

"Cùng nguyên tố luận đem đối ứng, Cooper cổ quốc cũng có cùng loại phân loại, tương đối khí thủy thổ hỏa, Cooper cổ quốc phân loại muốn kì lạ nhiều lắm, theo thứ tự là vật chất, linh hồn, thời không cùng năng lượng, trong mắt bọn hắn, này bốn dạng này nọ chính là cấu thành thế giới hết thảy, mặt khác, nếu như muốn phát động luyện kim thuật, nhất định phải đồng thời thỏa mãn này bốn điều kiện."

Văn Thành Chí nói đến đây ngừng lại, tựa hồ đang chờ đợi học sinh đặt câu hỏi, bất quá, cũng không có học sinh có đặt câu hỏi ý tứ.

"Về phần phát động luyện kim thuật quá trình, trên thực tế cùng công viên một thế kỷ luyện kim thuật lý luận cùng loại, tổng cộng ba bộ phận, theo thứ tự là lý giải, giải tỏa kết cấu cùng tái cấu tạo. . ."

. . .

Đinh đinh đinh.

"Đúng rồi, mọi người có hay không nghĩ tới vì sao lại cho rằng Cooper có luyện kim thuật? Nhưng thật ra là bởi vì giải mã kia 2% văn tự đều là liên quan tới luyện kim thuật nội dung, cho nên có này một phỏng đoán cũng không kỳ quái. Giả thiết chúng ta văn minh đột nhiên hủy diệt, mà có một bản không thích hợp thiếu nhi thư tịch bị ngoài ý muốn bảo tồn đến tai sau thế giới."

"Đến lúc đó, người đời sau chỉ sợ sẽ có cái gì kỳ quái ý tưởng. Tốt, tan học, nếu như mọi người cảm thấy hứng thú mà nói, có thể tự mình lên mạng hiểu rõ một cái."

Văn Thành Chí đứng lên rời đi bục giảng, bất quá cũng không hề rời đi phòng học, mà là đi tới Tiền Thương Nhất trước mặt.

"Có thể cùng các ngươi tâm sự a?" Văn Thành Chí đối Tiền Thương Nhất cùng Thiên Giang Nguyệt nói.

"Đương nhiên có thể." Tiền Thương Nhất lộ ra kinh hoảng lại mừng thầm bộ dáng.

"Tốt, ta cũng có một chút vấn đề muốn hỏi một chút lão sư ngài." Thiên Giang Nguyệt gật đầu.

Văn Thành Chí gật đầu, sau đó cao giọng hô: "Yến Tống đồng học, có thể tới đây một chút sao?"

Nguyên bản chạy tới cửa ra vào Ưng Nhãn, nghe được này tiếng la lên về sau, ngừng lại.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,757
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,184
Chương 472: Mời

Tại Ưng Nhãn đi đến Văn Thành Chí bên người thời điểm, cùng nhau tham diễn điện ảnh ba người rốt cục tụ lại với nhau.

Ba người lẫn nhau nhìn thoáng qua, tiếp theo dời tầm mắt của mình.

Bọn họ rất rõ ràng, bộ phim này giai đoạn trước an nhàn sinh hoạt lập tức liền muốn tuyên bố kết thúc, nguy hiểm lập tức liền muốn tiến đến, chỉ là không biết sẽ dùng loại phương thức nào.

"Ba vị đồng học đều rất có ý nghĩ của mình, ta gần nhất không phải bề bộn nhiều việc, hôm nay thời tiết cũng rất tốt, nếu như các ngươi không đề nghị mà nói, ta muốn cùng các ngươi nhiều tâm sự liên quan tới Cooper cổ quốc sự tình. Không quản là ưa thích, chán ghét còn là không sao cả, hiểu rõ hơn luôn luôn không sai." Văn Thành Chí cười một tiếng, từ trong túi lấy ra điện thoại di động của mình.

"Mọi người thêm cái hảo hữu, ta sẽ đem tụ hội địa chỉ phát ở trong bầy, kỳ thật chính là nhà ta." Sau khi nói xong, Văn Thành Chí báo ra mã số của mình.

Tiền Thương Nhất cùng Thiên Giang Nguyệt đều tăng thêm Văn Thành Chí, bất quá Ưng Nhãn nhưng không có.

Hiển nhiên, Ưng Nhãn sắm vai Yến Tống đối Văn Thành Chí cũng không có quá nhiều hảo cảm, đối Cooper cổ quốc cũng đồng dạng không có hảo cảm, hắn tới nghe lần này toạ đàm mục đích chủ yếu là vì đập phá quán, đáng tiếc, tại hắn biểu lộ ra mình ý đồ về sau, Văn Thành Chí trực tiếp dùng không thảo luận đem Yến Tống mang tới uy hiếp trực tiếp hóa giải.

Cũng chính vì vậy, Văn Thành Chí đưa ra yêu cầu, Yến Tống cũng sẽ không lập tức đồng ý.

Trừ phi. . . Yến Tống có mục đích khác.

"Ha ha, không yên lòng hay là không muốn? Nếu như là cái trước, ta có thể dùng chức vị của ta đến cam đoan, nếu như là cái sau, ta nghĩ ngươi sau khi đến có thể sẽ cải biến cái nhìn của mình, đương nhiên, không thay đổi cũng không sao cả, coi như là một lần phổ thông liên hoan tốt." Văn Thành Chí vẫn như cũ mặt mỉm cười.

"Đúng vậy a, không có chuyện gì, cơ hội khó được." Thiên Giang Nguyệt dùng khuỷu tay đẩy Ưng Nhãn.

Không hề nghi ngờ, đối Ưng Nhãn đến nói, hắn nhất định phải đi tham gia lần tụ hội này, bởi vì khả năng này dính đến điện ảnh kịch bản tiến triển, thế nhưng là đối Yến Tống tên này người trong cuộc đến nói, tình huống liền không nhất định, cho nên, Ưng Nhãn hiện tại muốn làm sự tình chính là như thế nào vì Yến Tống tìm một cái lý do đồng ý Văn Thành Chí thỉnh cầu.

Lúc này, một tên tuổi trẻ nữ tử theo cửa ra vào đi đến, "Văn giáo sư, cần phải đi, tất cả mọi người đang chờ ngươi đấy!"

"Tốt, ta lập tức đi qua." Văn Thành Chí đối nữ tử gật đầu, tiếp theo đối Tiền Thương Nhất ba người nói: "Ngượng ngùng, ta còn có việc phải xử lý, đi trước. Buổi chiều còn có một trận hội nghị cần tham gia, bất quá ban đêm ngược lại là không có chuyện gì, không bằng thời gian liền định vào hôm nay ban đêm."

"Các ngươi thích ăn cái gì? Ta nhường thê tử của ta cho các ngươi chuẩn bị, thủ nghệ của nàng tuy là so ra kém chuyên nghiệp đầu bếp, nhưng cũng tương đối khá, đại bộ phận khẩu vị thức ăn đều có thể đảm nhiệm." Văn Thành Chí đưa điện thoại di động thả lại túi.

"Cái này. . . Này làm sao không biết xấu hổ đâu?" Tiền Thương Nhất tay phải sờ sờ sau gáy của mình.

"Đúng vậy a, Văn giáo sư ngươi quá khách khí, tùy tiện làm một ít đồ ăn thường ngày là được rồi. Như cái gì bún thịt, thịt kho tàu, cá kho, cung bảo kê đinh, vợ chồng phổi phiến, sườn xào chua ngọt, chua cay gà xé phay này một ít, đều có thể." Thiên Giang Nguyệt sau khi nói xong cũng giống như Văn Thành Chí mặt mỉm cười.

Ngươi nói loại này rất dễ dàng làm được đồ ăn thường ngày, là cố ý không muốn để cho người khác cự tuyệt đi? Nói đi nói lại, những yêu cầu này đến tột cùng là Sài Đường yêu cầu còn là chính ngươi yêu cầu a?

Tiền Thương Nhất ở trong lòng chửi bậy một câu.

"Không có vấn đề." Văn Thành Chí khẳng định gật đầu, tiếp theo hắn nói với Ưng Nhãn, "Hi vọng ngươi cũng có thể tới."

Tiếp theo, Văn Thành Chí liền rời đi phòng học, bất quá trước lúc rời đi, hắn nói một câu nói.

"Hi vọng các ngươi tới thời điểm, đều có đem rắn ngậm đuôi tiền xu kéo ở trên người."

Tại Văn Thành Chí rời đi về sau, ba người trên mặt biểu lộ lập tức biến thành người khác.

Tuy là quy định chỉ là không thể thảo luận Địa Ngục điện ảnh tin tức cùng sử dụng danh hiệu lẫn nhau xưng hô, nhưng cũng không có cấm thảo luận cùng điện ảnh có liên quan sự tình, nhưng ba người vẫn không có lập tức mở miệng.

Nguyên nhân rất đơn giản, có tính cách cân tiểu ly tồn tại.

Này một quy tắc thiết lập tương đương có co dãn, sở dĩ nói như vậy, là bởi vì diễn viên có thể dựa vào tình hình cụ thể làm ra đối ứng cải biến, mà không phải bỏ gốc lấy ngọn, vì mình sắm vai nhân vật mà mất mạng.

Chỉ là, hiện tại cũng không có tính mệnh uy hiếp, bọn họ nhất định phải cân nhắc đến tính cách cân tiểu ly tồn tại.

"Nếu như không có chuyện khác, ta đi trước." Ưng Nhãn mở miệng, đang nói câu nói này thời điểm, hắn nhìn nhiều Tiền Thương Nhất một mắt, hiển nhiên, Ưng Nhãn cho rằng, có thể thay đổi hiện tại cứng ngắc tình trạng điểm mấu chốt trên người Tiền Thương Nhất.

"Nếu như ngươi là bởi vì vừa rồi ta phản bác ngươi thuyết pháp mà cảm giác mình bị va chạm, như vậy, ta chính thức xin lỗi ngươi, chỉ bất quá, ta cũng không cho là mình làm như vậy sai." Tiền Thương Nhất lớn tiếng nói.

Lúc này, toàn bộ phòng học đã chỉ còn lại ba người, không được bao lâu, lần tiếp theo toạ đàm liền muốn bắt đầu, nói một cách khác, bọn họ cũng không có bao nhiêu thời gian trong này dừng lại.

"Không biết vì cái gì, trong lòng ta sinh ra một loại ý tưởng, có lẽ, buổi tối hôm nay, Văn Thành Chí giáo sư sẽ cho ra một hạng chứng cứ, chứng minh Cooper cổ quốc xác thực tồn tại qua chứng cứ, nói không chừng còn có thể chứng minh luyện kim thuật tồn tại." Tiền Thương Nhất nói tiếp.

"Làm sao có thể, hắn có chứng cớ này, đã sớm công bố ra ngoài, tại sao phải giấu diếm?" Thiên Giang Nguyệt tiếp lời.

Ưng Nhãn trầm mặc không nói.

"Ta không biết, hoặc là hắn có khác cân nhắc." Tiền Thương Nhất lắc đầu, "Lui một bước nói, tham gia lần tụ hội này đối với chúng ta đến nói không có bất luận cái gì tổn thất không phải sao?"

"Tại sao không có tổn thất, lãng phí thời gian không phải tổn thất sao?" Ưng Nhãn hỏi lại, "Mặt khác, các ngươi muốn đi chính mình đi không được sao? Vì cái gì còn muốn lôi kéo ta?"

"Ta nghĩ. . . Hẳn là cái nhìn của ngươi tương đối quan trọng, không khó coi ra, ba người chúng ta đối với Cooper cổ quốc cách nhìn đều không giống, nếu như cần thảo luận, đây không thể nghi ngờ là tốt nhất cục diện, có thể từ khác nhau phương diện nhìn vấn đề." Thiên Giang Nguyệt nhún vai, biểu hiện chính mình cũng không thèm để ý.

"Bởi vì ta cho là chúng ta hai người có chỗ tương tự, bởi vì rắn ngậm đuôi tiền xu, chúng ta đều đã mất đi một vài thứ, nhưng cũng thu được một vài thứ." Tiền Thương Nhất thanh âm đột nhiên biến rất mất mát.

"Đủ rồi!" Ưng Nhãn thấp giọng nói một câu, "Ta và ngươi không có bất kỳ cái gì giống nhau địa phương!"

Không đợi Tiền Thương Nhất trả lời, Ưng Nhãn đột nhiên hừ lạnh một tiếng, tựa hồ nghĩ đến cái gì, "Ta đi có thể, nhưng là có một cái điều kiện, nếu như Văn Thành Chí giáo sư không có có thể chứng minh Cooper cổ quốc tồn tại, vậy ngươi viên kia rắn ngậm đuôi tiền xu liền muốn cho ta!"

"Hở?" Thiên Giang Nguyệt trừng lớn hai mắt, "Nếu như ngươi muốn, ta có thể cho ngươi, dù sao thứ này đối ta không có tác dụng gì."

"Không, ta liền muốn hắn!" Ưng Nhãn chỉ vào Tiền Thương Nhất túi.

Tiền Thương Nhất cúi đầu nhìn thoáng qua miệng túi của mình.

Nhan Chu. . . Có thể hay không làm như vậy?

Tiền Thương Nhất rất do dự, kế tiếp hắn chỉ cần đồng ý Ưng Nhãn đưa ra điều kiện, một đoạn này kịch bản liền có thể trôi chảy quá độ, thuận lợi quá độ đến trận tiếp theo.

Hắn nhìn thoáng qua nội tâm tính cách cân tiểu ly, lúc này cân tiểu ly cơ bản bảo trì cân bằng, tuy nói có một ít lệch, bất quá góc độ cũng không phải là rất lớn.

"Không, thứ này đối ta phi thường trọng yếu, ta sẽ không dùng nó tới làm giao dịch." Cuối cùng, Tiền Thương Nhất làm ra lựa chọn của mình, hắn lựa chọn cự tuyệt, hắn tin tưởng đây cũng là Nhan Chu lựa chọn.

Tính cách cân tiểu ly, không có phát sinh biến động.

"Quên đi." Ưng Nhãn vứt xuống câu nói này bắt đầu hướng phòng học đi ra ngoài.

"Ngươi chờ một chút." Thiên Giang Nguyệt muốn gọi lại Ưng Nhãn, nhưng kẻ sau nhưng không có dừng bước lại.

Thiên Giang Nguyệt nhìn hai người một mắt, tiếp theo đi vào Tiền Thương Nhất bên người, dùng thì thầm nói với Tiền Thương Nhất: "Ngươi đồng ý hắn, ta đem ta rắn ngậm đuôi tiền xu cho ngươi."

Tiền Thương Nhất nhìn Thiên Giang Nguyệt một mắt, sau đó đối Ưng Nhãn hô to, "Ta đồng ý ngươi!"

Ưng Nhãn dừng bước.

Giờ phút này, ánh mặt trời ngoài cửa sổ vừa lúc chiếu vào đến trong phòng học, đồng thời rắc vào ba người trên người.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,757
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,184
Chương 473: Lưu động văn tự

Chạng vạng tối, biệt thự bên hồ khu.

Văn Thành Chí ngồi trong thư phòng, ngoài cửa sổ trời chiều chiếu rọi tại hắn ôn hòa trên khuôn mặt.

Cộc cộc cộc!

Tiếng đập cửa vang lên.

"Mời vào." Văn Thành Chí không có quay đầu.

Két một tiếng, cửa bị đẩy ra, một tên hơn ba mươi tuổi, trang điểm hào phóng vừa vặn nữ tử đi đến. Lúc này, nữ tử này trên tay đang bưng một bát hương khí nhào người củ khoai canh.

Nàng gọi Thang Tĩnh Uyển, là Văn Thành Chí giáo sư thê tử.

"Thế nào? Trở về thời điểm liền tâm sự nặng nề, đã xảy ra chuyện gì sao?" Thang Tĩnh Uyển đem cà phê đặt ở bàn đọc sách ranh giới, tiếp theo nàng tay phải nhẹ nhàng gỡ một cái chính mình bên tai tóc dài.

"Không có gì." Văn Thành Chí lắc đầu, "Đúng rồi, ta để ngươi làm sự tình, đều làm xong chưa?"

Thang Tĩnh Uyển đi đến Văn Thành Chí sau lưng, vuốt vuốt cái sau bả vai.

"Bất quá là một ít đồ ăn thường ngày, lại cực kỳ đơn giản." Thang Tĩnh Uyển tại Văn Thành Chí bên tai nhẹ nói, "Ngươi trước kia cũng cho mời học sinh về đến trong nhà ăn cơm, khi đó cũng không gặp ngươi giống như bây giờ tâm thần có chút không tập trung, chẳng lẽ lần này học sinh có không đồng dạng địa phương sao?"

Văn Thành Chí hít một hơi thật sâu, tiếp theo từ trên chỗ ngồi đứng lên.

"Không có gì, chỉ là nghĩ đến một chút chuyện đã qua, ngươi đi trước bận bịu, ta nghĩ một người lại nhiều đợi chút nữa." Văn Thành Chí đi tới trước cửa sổ, nhìn xem bên hồ mặt trời lặn, lần nữa rơi vào trầm tư.

Thang Tĩnh Uyển thấy được này một cô đơn bóng lưng, há mồm muốn nói điều gì, có thể lời đến khóe miệng lại bị nàng nuốt trở vào.

Nên nói cái gì đâu?

Trong lòng nàng có thật nhiều ý tưởng, thế nhưng là nàng biết rõ, vô luận nàng làm cái gì, đều không thể tiếp tục rút ngắn khoảng cách của hai người.

Rõ ràng là vợ chồng, thế nhưng là Thang Tĩnh Uyển lại cảm giác mình cùng Văn Thành Chí chẳng qua là bằng hữu bình thường, có lẽ so với bằng hữu bình thường sẽ gần hơn một ít, nhưng cũng vừa vặn chỉ là dừng bước tại đây.

Liên quan tới chính mình trượng phu, Thang Tĩnh Uyển đã có hiểu một chút, nàng hiểu biết nội dung, khả năng trên đời này lại không có người thứ ba biết, dù sao, loại chuyện này nói ra cũng sẽ không có người tin tưởng.

"Này canh nhanh lạnh, ngươi nhớ kỹ sẵn còn nóng uống." Thang Tĩnh Uyển nói xong phát hiện trượng phu của mình không có bất kỳ cái gì phản ứng, nàng không còn lưu lại, rời đi thư phòng.

Cửa bị nhẹ nhàng mang lên thanh âm truyền vào Văn Thành Chí trong tai.

Thở dài một tiếng trong phòng vang lên, tại một tiếng này tiếng thở dài bên trong, phảng phất ẩn giấu đi vô tận sầu bi.

Chẳng lẽ đi qua thật không thể thay đổi sao?

Văn Thành Chí nghĩ thầm.

Hắn quay đầu nhìn tủ sách, phía trên bầy đặt hắn những năm gần đây thông qua từng cái con đường sưu tập đến tối nghĩa khó hiểu thư tịch, những sách vở này giá trị cực lớn bộ phận đã không thể đo lường.

Đi đến tủ sách phía trước, hắn đem chính mình để tay tại tít ngoài rìa một quyển sách bên trên, tiếp theo người đi về phía trước, tay cứ như vậy một bản một quyển sờ qua đi, cuối cùng, dừng lại tại một bản có thật dày trang bìa thư tịch bên trên.

Văn Thành Chí rút ra quyển sách này về sau, dùng trắng noãn ống tay áo xoa xoa sạch sẽ trang bìa, tiếp theo lật ra tờ thứ nhất.

Một cái rắn ngậm đuôi hình vẽ xuất hiện ở thư tịch tờ thứ nhất.

"Còn có thể lần nữa thấy được sao?" Hắn ngón trỏ cùng ngón giữa theo rắn ngậm đuôi đầu rắn dọc theo thân rắn một mực sờ đến đuôi rắn, "Bất kể như thế nào, chỉ cần ta còn sống, liền sẽ không từ bỏ!"

Lật ra trang thứ hai.

Giống như như nước chảy văn tự tại trang sách bên trên không ngừng di động, khi thì cấu thành một trương mỹ lệ vô cùng bức tranh, khi thì biến thành tối nghĩa khó hiểu văn tự, tại biến hóa này bên trong, một ít tin tức đã hiện lên ở Văn Thành Chí trong đầu.

Tận thế đến đã không thể tránh né, duy nhất biện pháp giải cứu không tại hiện tại, mà tại kia tương lai chưa thể biết bên trong, được tuyển chọn người a, mời cẩn thủ ngươi sau cùng lời thề, tại vô cùng vô tận bên trong dòng sông thời gian tìm kiếm kia hi vọng duy nhất!

Trang sách bên trên, này một ít đang không ngừng biến hóa văn tự, chính là Cooper cổ quốc sử dụng văn tự.

Người khác nhau thấy được, sẽ sinh ra hoàn toàn khác biệt hiệu quả.

"Đã bao lâu? Này một nhóm lại là thứ bao nhiêu nhóm? Ta nhớ không rõ." Văn Thành Chí khóe miệng lộ ra mỉm cười, có thể ánh mắt bên trong lại tràn ngập mỏi mệt.

Hắn cảm giác chính mình giống một tên trong sa mạc chậm chạp lữ giả, bốn phía trừ đầy trời cát vàng, cái gì cũng không có.

Hết thảy đều nhìn không thấy phần cuối.

. . .

Tiền Thương Nhất ba người tại thời gian ước định đi tới ước định địa điểm.

Ba người nhìn nhau, cuối cùng từ Tiền Thương Nhất đi ấn Văn Thành Chí nhà chuông cửa.

"Các ngươi là Nhan Chu, Sài Đường cùng Yến Tống đi?" Thang Tĩnh Uyển ôn hòa động lòng người khuôn mặt xuất hiện tại khe cửa bên trong.

"Là, xin hỏi. . ." Tiền Thương Nhất gật đầu.

"Ta là các ngươi Văn lão sư thê tử, các ngươi gọi ta Thang a di là được rồi." Thang Tĩnh Uyển mặt mỉm cười, "Trước tiến đến đi, đứng ở phía ngoài nhiều vất vả."

"Gọi a di quá trông có vẻ già đi? Rõ ràng rất trẻ trung, không bằng gọi Thang tỷ?" Thiên Giang Nguyệt bu lại.

"Ta cũng nghĩ như vậy." Tiền Thương Nhất phụ họa một câu, tiếp theo nói với Thiên Giang Nguyệt, "Ngươi làm gì cướp ta?"

Nói xong câu đó về sau, Tiền Thương Nhất liền trong cảm giác tâm một trận ác hàn.

Quả nhiên, diễn kỹ thân thiết điều kiện tiên quyết là trước hết để cho chính mình không sinh ra cảm giác buồn nôn. . .

Hắn ở trong lòng chửi bậy một câu.

Nghe thấy lời của hai người, Thang Tĩnh Uyển tay phải che miệng, "Miệng của các ngươi thật là ngọt, gọi Thang a di, Thang tỷ đều có thể, tốt, vào đi!" Nói xong, Thang Tĩnh Uyển lui lại hai bước, nhường ba người tiến vào trong phòng.

Bốn người đi đến phòng khách.

"Các ngươi trước ngồi, đồ ăn vặt cùng hoa quả tùy tiện ăn, ta đi gọi hắn xuống tới." Thang Tĩnh Uyển đem ba người lưu tại phòng khách.

"Ừm." Ba người lên tiếng.

Tại Thang Tĩnh Uyển đi đến lầu hai về sau, Thiên Giang Nguyệt quay người nhìn xem Tiền Thương Nhất.

"Thế nào?" Tiền Thương Nhất nháy mắt mấy cái.

"Làm phiền ngươi về sau không nên nói nữa như vậy vừa xấu hổ lại buồn nôn." Thiên Giang Nguyệt biểu lộ phi thường nghiêm túc.

"Ách. . ." Tiền Thương Nhất nhìn thoáng qua trần nhà.

"Sài Đường nói không sai, ta vừa rồi kém chút cho là ngươi não hỏng." Ưng Nhãn cũng chửi bậy một câu.

Uy, các ngươi chẳng lẽ không cân nhắc tính cách cân tiểu ly sao? Cứ như vậy gọn gàng dứt khoát điểm ra đến? Sẽ không kịch liệt mất cân bằng sao? Chẳng lẽ nói liền Địa Ngục điện ảnh cũng cho rằng như vậy?

Tiền Thương Nhất ở trong lòng gầm thét.

Tại hai người ánh mắt bức bách hạ, Tiền Thương Nhất giơ hai tay lên, "Được."

Được đến khẳng định trả lời chắc chắn về sau, hai người bắt đầu quan sát phòng khách hoàn cảnh tới.

Trần nhà chính giữa màu trắng đại đèn treo dị thường tinh mỹ, mỗi một ngọn đèn đều phảng phất một đóa nở rộ bạch liên hoa, cho người ta một loại tâm thần thanh thản cảm giác. Tại đại đèn treo phía dưới, có một trương nâu đỏ sắc ghế sô pha, trước sô pha phương, là một bức nhìn khiến người ta cảm thấy đại khí bàng bạc nhìn xuống họa.

Chỉ là, họa bên trong thành thị, ba người nhưng xưa nay chưa thấy qua, cũng chưa từng nghe qua.

Trừ này một ít tương đối làm cho người chú mục này nọ bên ngoài, cái khác trang hoàng đều khá thường gặp, nói tóm lại, tuy là có một ít quái dị, nhưng toàn bộ phòng khách trang hoàng cho người cảm giác là giản lược mà lộng lẫy, có một loại khác phong cách.

Tiền Thương Nhất ngồi ở trên ghế salon, ngẩng đầu vừa vặn có thể nhẹ nhõm nhìn xem bức kia treo trên vách tường họa.

Cái này. . . Chính là từng Cooper sao?

Hắn nghĩ thầm.

Thiên Giang Nguyệt cùng Ưng Nhãn một trái một phải ngồi ở bên cạnh hắn.

Lúc này, ba người động tác cơ hồ hoàn toàn giống nhau.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,757
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,184
Chương 474: Càng nhiều tuyến

Mới nhìn phía dưới, kia là một toà bị dòng sông xuyên qua thành thị, chỉ là, trong thành thị công trình kiến trúc có vẻ đặc biệt tự nhiên, tuy là họa bên trong phòng ốc cùng người hiện đại ở lại nhà cao tầng khác nhau, nhưng cũng đồng dạng đem lập thể không gian đầy đủ lợi dụng.

Cây cối trở thành gánh chịu phòng ốc căn cơ.

"Dạng này thành thị hẳn là ở không được quá nhiều người, dù sao liền tài liệu cường độ đến nói, cây cối còn là cùng bê tông có chút chênh lệch, bổ sung một câu, ta nói chính là dưới đại bộ phận tình huống." Thiên Giang Nguyệt sờ lên cái cằm, "Xem ra, đây cũng là một bức ảo tưởng họa, miêu tả là hoạ sĩ trong tưởng tượng tràng cảnh."

"Có lẽ, tại cái nào đó tinh cầu, hoặc là một thời đại nào đó, đúng là có chuyện như vậy phát sinh qua." Tiền Thương Nhất tiếp nhận Thiên Giang Nguyệt lời nói nói tiếp.

"Lại hoặc là, vừa vặn chỉ là ảo tưởng mà thôi." Ưng Nhãn theo lời của hai người tiếp tục hướng xuống nói.

Tiếng bước chân trên lầu vang lên, Văn Thành Chí xuất hiện ở thông hướng lầu hai trên bậc thang.

"Hoan nghênh." Hắn có chút cúi đầu, tiếp theo đem ánh mắt chuyển qua bức kia chiếm cứ phòng khách vị trí tốt nhất họa tác bên trên, "Các ngươi cho rằng bức họa này như thế nào? Ta mời người họa, tuy nói cùng ta miêu tả chênh lệch có chút lớn, bất quá cùng còn lại họa so sánh với, này tấm đã tính tiếp cận nhất ta miêu tả nội dung."

"Chẳng lẽ nói, Văn giáo sư ngươi từng nhìn thấy qua họa bên trong tràng cảnh?" Tiền Thương Nhất hỏi.

"Ừm." Văn Thành Chí gật đầu, "Trong mộng."

"Tốt, thời gian cũng không sớm, chúng ta ăn cơm trước trò chuyện tiếp, các ngươi yêu cầu thức ăn có thể toàn bộ đều có chuẩn bị nha." Văn Thành Chí khóe môi nhếch lên mỉm cười.

. . .

Hình tròn bàn ăn đối năm người đến nói có vẻ hơi lớn.

Văn Thành Chí ngồi tại chủ vị, Tiền Thương Nhất ba người thì ngồi tại khách tọa, về phần Thang Tĩnh Uyển, vẫn tại phòng bếp phấn chiến.

Thiên Giang Nguyệt nhìn lướt qua, phát hiện chính mình tùy tiện nói đồ ăn thế mà đều có chuẩn bị, với lại vẻ ngoài thoạt nhìn rất không tệ, về phần hương khí, bởi vì đều có bị nửa trong suốt cái lồng che đậy, cho nên không cách nào theo mùi đi phân biệt.

Cửa phòng bếp, Thang Tĩnh Uyển đang bưng một bát ống xương hầm hồ ngó sen hướng bàn ăn đi tới, nhìn thấy tình huống này, Tiền Thương Nhất cấp tốc chạy tới, "Ta đến giúp đỡ."

Tất cả mọi người sau khi ngồi xuống, lần này tiệc tối cuối cùng bắt đầu.

Ba người đồng thời thu được tràng cảnh này tin tức.

Tuy là miêu tả không giống nhau, nhưng theo những người còn lại vẻ mặt nghiêm túc bên trong có thể đánh giá ra, không có bất kỳ cái gì một người kịch bản tương đối buông lỏng.

Tiền Thương Nhất nhìn lướt qua trong đầu tin tức.

Nội dung bên trong rất đơn giản, tiếp xuống, Văn Thành Chí sẽ hỏi thăm ba người phải chăng muốn uống rượu, tuy là ba người biểu hiện không uống, nhưng Văn Thành Chí cũng không có đình chỉ đi lấy rượu hành động, mà vào lúc này, Thang Tĩnh Uyển đột nhiên đưa cho Tiền Thương Nhất một tờ giấy, phía trên viết nội dung là nhường ba người mau mau rời đi, nếu không khó giữ được tính mạng.

Lúc này, Văn Thành Chí đã cầm đặc chế rượu trở về, dù cho ba người liên tục trì hoãn, hắn vẫn như cũ vì mỗi người đều đổ đầy một ly, về sau, bắt đầu ăn cơm.

Bắt đầu từ nơi này, kịch bản phân làm ba cái tuyến.

Đầu thứ nhất tuyến, Nhan Chu đem tờ giấy nội dung giấu diếm, không uống rượu, ăn đồ ăn cũng đều là Văn Thành Chí nếm qua đồ ăn, nghĩ tại không kinh động Văn Thành Chí tình huống dưới bình yên rời đi biệt thự này. Kết quả là vẫn như cũ trúng chiêu, ba người toàn bộ mê man đi, tại mê man phía trước, ba người nghe được Thang Tĩnh Uyển ngăn cản Văn Thành Chí thanh âm, bất quá nàng một cái nhược nữ tử, thực sự làm không được điểm này.

Về sau, ba người linh hồn bị Văn Thành Chí rút ra ra tới, chứa vào một cái vật chứa bên trong, bên ngoài thùng mền một tầng miếng vải đen, tuy là thấy không rõ tình huống bên ngoài, nhưng ba người có thể đánh giá ra chính mình đang bị Văn Thành Chí mang đi nơi nào đó.

Tại một trận kỳ quái tiếng vang về sau, miếng vải đen bị quăng ra, sau đó mãnh liệt bạch quang đánh tới, ba người phát hiện chính mình bắt đầu rơi xuống, tựa hồ tiến vào mỗ một vòng xoáy bên trong.

Đầu thứ hai tuyến, Nhan Chu trực tiếp kiếm cớ rời đi biệt thự này, đương nhiên, đến tột cùng là cớ gì, trong đầu kịch bản tin tức cũng không có cho ra tới. Điều này tuyến, ba người vẫn không có thoát đi Văn Thành Chí biệt thự, nguyên nhân rất đơn giản, biệt thự này cửa sổ đột nhiên đều không thể mở ra, dù cho dùng đập cũng không được.

Tại tình huống này hạ, Văn Thành Chí trực tiếp xuất thủ, dùng lực lượng quỷ dị đem ba người chế phục, nội dung phía sau liền cùng đầu thứ nhất tuyến giống nhau như đúc.

Tiền Thương Nhất nhìn hai người một mắt, tiếp theo đem đũa nhất chính nhất phản bày đặt.

Nói như vậy, ở chính diện đối kháng tình huống dưới, ba người chúng ta chung vào một chỗ đều không phải là đối thủ của Văn Thành Chí? Vậy cũng chỉ có thể nghĩ cái khác biện pháp, theo kịch bản an bài đến xem, không uống rượu Văn Thành Chí cũng sẽ không để ý, như vậy không ăn cơm đồ ăn đâu? Mặc dù sẽ rất xấu hổ, nhưng tìm một ít lấy cớ cũng miễn cưỡng có thể tròn đến.

Con đường này có thể đi thông sao?

Trong lòng suy nghĩ lộn xộn tuôn, Tiền Thương Nhất lựa chọn tạm thời nhắm mắt lại.

"Các ngươi muốn uống rượu sao? Ta đặc chế rượu, mùi vị rất không tệ." Văn Thành Chí thanh âm ôn nhu tại bàn ăn bên trên vang lên, hắn lúc này, vẫn như cũ duy trì thân sĩ bộ dáng.

Tiền Thương Nhất mở hai mắt ra, "Văn giáo sư, ta đột nhiên nghĩ đến một vấn đề, không biết có thể hay không hỏi một chút ngươi?"

"Đương nhiên có thể, bất quá, tại trên bàn cơm nên ăn cơm trước, làm chủ nhân, ta cũng không thể để các ngươi đói bụng." Văn Thành Chí gật gật đầu.

"Ta muốn biết Văn giáo sư ngài, có phải là tin tưởng vững chắc Cooper cổ quốc từng tại trên thế giới này tồn tại qua, đồng thời sáng tạo qua huy hoàng xán lạn văn minh?" Tiền Thương Nhất hai tay mười ngón đan xen đặt ở bàn ăn bên trên.

Nghe được vấn đề này, Văn Thành Chí nguyên bản định trả lời ngay, nhưng là tại nhìn thấy Tiền Thương Nhất sáng ngời có thần hai mắt lúc, hắn đột nhiên do dự, tại này hai nhãn thần bên trong, hắn nhìn ra bình thường chưa từng gặp qua gì đó.

Kia là. . . Lòng tin.

Giờ phút này, Văn Thành Chí trong lòng.

Tên này gọi Nhan Chu học sinh có chút đặc biệt a, ta nhớ được hắn tựa hồ tin tưởng vững chắc Cooper cổ quốc từng tồn tại qua, tuy nói cùng hắn từng trải qua có quan hệ, nhưng loại này từ trong ra ngoài phát ra lòng tin, căn bản không có khả năng làm bộ. Chẳng lẽ nhân loại bên trong, thật sự có dạng này người? Không có bất kỳ cái gì chứng cớ xác thực tình huống dưới đi tin tưởng một cái hoang đường thuật lại.

Ta nên nói hắn là ngốc đâu? Còn là ngây thơ đâu? Lại hoặc là. . . Hắn thật sự có cùng những nhân loại còn lại không đồng dạng địa phương? Hắn chính là trong dự ngôn nói tới duy nhất hi vọng?

Tuy là này một ít đều không xác định, bất quá có một chút có thể khẳng định, hắn so với ta càng thích hợp trở thành sau cùng người sống sót, nếu như hắn là Cooper vương quốc người thừa kế. . .

"Không thể nào, nếu có chứng cứ, Văn giáo sư sớm đã lấy ra." Ưng Nhãn tầm mắt buông xuống, thanh âm âm vang hữu lực.

Mùi thuốc súng lập tức xuất hiện tại bàn ăn bên trên.

"Những sự tình này chờ một hồi hãy nói, ta. . ." Văn Thành Chí nói tới một nửa liền bị Thiên Giang Nguyệt đánh gãy.

"Kỳ thật, coi như Cooper cổ quốc từng tồn tại qua, cũng sáng tạo qua xán lạn huy hoàng văn minh, vậy thì thế nào đâu? Hiện tại thế giới không phải là thế giới nhân loại, dù cho phát hiện lại nhiều di tích, cũng đơn giản là nhiều gia tăng một ít điểm du lịch mà thôi, căn bản không có bất kỳ cái gì khác ảnh hưởng."

"Đương nhiên, cũng có khả năng phát hiện viễn cổ virus cái gì, dù sao cũng là đột nhiên biến mất vĩ đại quốc gia, nói không chừng còn bảo lưu lấy một ít năm xưa bệnh cũ độc. Ai nha, nghĩ như vậy nói, kỳ thật không phát hiện Cooper cổ quốc ngược lại tương đối tốt, nếu không sợ rằng sẽ xuất hiện phim kinh dị bên trong tình tiết."

Thiên Giang Nguyệt trong giọng nói mang theo nồng đậm ý trào phúng.

Tuy là trên mặt vẫn như cũ treo mỉm cười, nhưng Văn Thành Chí trên mặt biểu lộ lại nghiêm túc nhiều.

Hắn không có nhìn xem Thiên Giang Nguyệt, nhưng từ trên người hắn căng cứng cơ bắp đó có thể thấy được, hắn hiện tại đang cố gắng khắc chế tâm tình của mình.

Bởi vì quan tâm, cho nên phẫn nộ!

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,757
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,184
Chương 475: Đi theo

Giờ phút này, Thiên Giang Nguyệt lần nữa trải qua phía trước ở phòng học cảm nhận được cảm giác nguy hiểm.

Hắn lườm Văn Thành Chí một mắt, người sau cũng không có dời ánh mắt, cũng không có buông lỏng cảm xúc ý tứ.

"Không phải đã nói những sự tình này đợi chút nữa trò chuyện tiếp sao?" Thang Tĩnh Uyển đem này một lúng túng chủ đề khiêu qua.

Có thể thích Cooper, cũng có thể chán ghét Cooper, nhưng là không thể không quan tâm. Bất quá từ một điểm này ra tay chưa chắc sẽ đối với chúng ta có chỗ tốt, hai lần chạm đến Văn Thành Chí vảy ngược, Thiên Giang Nguyệt chỉ sợ đã bị liệt là ưu tiên thanh trừ đối tượng.

Tiền Thương Nhất nghĩ thầm.

Chỉ là, hiện tại không thể để cho tình huống dựa theo kịch bản bên trong nội dung phát triển, bị rút lấy linh hồn, mặc dù không có hoàn toàn tử vong, nhưng là đến tột cùng là thế nào một cái tình huống, đến tột cùng sẽ đối bọn hắn tạo thành ảnh hưởng gì, này một ít tất cả đều không rõ ràng.

Nhất định phải đem hiện tại chủ đề tiếp tục, cải biến sắp phát sinh tương lai, đang không ngừng nếm thử bên trong tìm kiếm sơ hở.

"Ta đi lấy rượu." Văn Thành Chí nghiêm mặt, bất quá cùng vừa rồi so sánh với, phẫn nộ cảm xúc ít đi rất nhiều.

Sau khi nói xong, hắn đứng lên.

"Văn giáo sư, ta và ngươi cùng đi." Thiên Giang Nguyệt cũng đứng lên.

Nguyên bản Tiền Thương Nhất cho rằng Văn Thành Chí sẽ từ chối này một yêu cầu, nhưng là trên thực tế nhưng không có, Văn Thành Chí chỉ là gật đầu, chưa hề nói bất luận cái gì nói.

"Ta cũng muốn đi xem nhìn." Tiền Thương Nhất khóe môi nhếch lên mỉm cười.

Lời giống vậy cũng theo Ưng Nhãn trong miệng nói ra.

"Nhiều người như vậy?" Thang Tĩnh Uyển hơi nghi hoặc một chút.

"Không có việc gì, nói không chừng ta còn có thể gia tăng mấy cái bạn rượu." Văn Thành Chí khoát khoát tay.

Thang Tĩnh Uyển nghe được câu này về sau, há mồm muốn nói cái gì, nhưng nhìn thoáng qua Văn Thành Chí con mắt, nàng lại đem câu nói này nghẹn trở về bụng.

Nàng cùng với Văn Thành Chí cũng có nhiều năm, nàng xưa nay không biết Văn Thành Chí có bất kỳ bạn rượu.

"Chúng ta rất nhanh liền trở về." Tiền Thương Nhất nói với Thang Tĩnh Uyển câu.

Bốn người cứ như vậy hướng lầu hai đi đến, Văn Thành Chí đi ở đằng trước, ba người theo sát phía sau.

Hiện tại muốn hay không trực tiếp ra tay? Sẽ hữu dụng sao?

Tiền Thương Nhất nghĩ thầm.

Địa Ngục điện ảnh cung cấp kịch bản tin tức cũng không kỹ càng, cũng không có cưỡng chế yêu cầu, cứ như vậy, loại quy định này không những không phải hạn chế, ngược lại biến thành một loại nào đó nhắc nhở.

Nếu như không có kịch bản tin tức, xác suất rất lớn ta chọn kịch bản trong tin tức đầu thứ nhất tuyến.

Không uống rượu, chỉ ăn đồ ăn.

Cứ như vậy, kết quả cùng kịch bản an bài cũng sẽ không có quá lớn khác biệt.

Chỉ sợ sở dĩ sẽ xuất hiện loại tình huống này, không phải là bởi vì Địa Ngục điện ảnh hảo tâm, mà là để chúng ta mau chóng thích ứng loại trạng thái này, bởi vì sau này có thể sẽ xuất hiện nhất định phải y theo kịch bản tin tức đi làm tình huống, thậm chí khả năng chính xác đến chi tiết bộ phận, tỷ như đến lúc đó nên nói cái gì nói, nên làm cái gì động tác, trên mặt nên có biểu tình gì, đều có kỹ càng quy định.

Trái với hậu quả có lẽ sẽ không hẳn phải chết, nhưng trừ cát-sê trừ trị số danh dự loại tình huống này khẳng định sẽ phát sinh.

Lúc này, Tiền Thương Nhất đã đi lên mấy cấp bậc thang.

Tuy là không quá rõ ràng, nhưng Tiền Thương Nhất phát hiện chính mình tại suy nghĩ thời điểm, chung quanh tốc độ chảy sẽ hơi trở nên chậm một ít, loại tình huống này ở trên một bộ điện ảnh bên trong cũng xuất hiện qua.

Sở dĩ khẳng định điểm này nguyên nhân là HP có một chút tiêu hao, không phải rất rõ ràng, nhưng có thể phân biệt ra được, bởi vì tiêu hao HP vô cùng ít ỏi nguyên nhân, khôi phục rất nhanh.

"Thế giới này có thật nhiều bí ẩn chưa có lời đáp." Văn Thành Chí đột nhiên mở miệng, thanh âm của hắn trầm thấp mà giàu có từ tính.

Tiền Thương Nhất ngẩng đầu, thế nhưng là hắn phát hiện vừa rồi chính mình trong đầu suy nghĩ vấn đề cũng không có đình chỉ.

Vì cái gì biểu diễn chính thức điện ảnh liền nhất định sẽ gia tăng trị số danh dự? Phía trước tình trạng chưa chắc sẽ tiếp tục phát triển tiếp, bởi vì yêu cầu gia tăng duyên cớ, nếu như không đạt tiêu chuẩn, diễn viên tại biểu diễn xong điện ảnh sau trị số danh dự rớt xuống tình huống cũng khẳng định sẽ phát sinh, chỉ bất quá có giá thành nhỏ điện ảnh trước đây, chính thức điện ảnh phát sinh trừ trị số danh dự tình huống cũng không nhiều.

Dù cho phát sinh, chỉ sợ cũng cùng diễn viên sinh mệnh, hoặc là kiên thủ ranh giới cuối cùng có quan hệ.

Về phần trừ cát-sê, tại « Phần hải bảo tàng » bên trong, Địa Ngục điện ảnh có cung cấp Ngư nhân ngôn ngữ phiên dịch, có chụp tới ta cát-sê, cho nên, từ một loại nào đó trình độ đi lên nói, cát-sê cũng là diễn viên nắm trong tay vốn liếng, có càng nhiều cát-sê, liền có thể tại có điều kiện tình huống dưới, giảm xuống tham diễn điện ảnh độ khó.

"Ồ? Đây là đương nhiên, kỳ thật ta cho rằng nhân loại tại thăm dò trên đường vĩnh viễn không có phần cuối, cũng chính bởi vì vậy, mỗi một lần phát hiện đều có vẻ phá lệ đầy đủ trân quý." Thiên Giang Nguyệt trả lời một câu.

Tiền Thương Nhất không có mở miệng.

Dựa theo Nhan Chu tính cách đến nói, tại đối mặt Văn Thành Chí thời điểm, sợ rằng sẽ giống một con chim sẻ đồng dạng, líu ríu hỏi cái này hỏi cái kia, này cùng Tiền Thương Nhất bản thân tính cách hoàn toàn không phù hợp.

Tại tất yếu tình huống dưới, Tiền Thương Nhất có thể làm cho chính mình ngụy trang ra này một trạng thái, có thể cuối cùng không phải lúc đầu tính cách, thời gian duy trì không có khả năng rất dài, bởi vậy tại phát hiện chính mình dù cho không làm như vậy cũng sẽ không để tính cách cân tiểu ly kịch liệt mất cân bằng tình huống dưới, Tiền Thương Nhất còn là lựa chọn duy trì chính mình nhất quán biểu hiện.

Còn có Nhan Chu thường nói, cho tới bây giờ, Tiền Thương Nhất cũng chỉ nói qua một lần, bởi vì hắn bây giờ không có phát hiện có chuyện gì cần bao trên người Nhan Chu. . .

Bốn người leo lên lầu hai, Văn Thành Chí dừng lại tại một gian màu nâu trước cửa.

"Đây là phòng chứa đồ, bên trong trừ ta đặc chế rượu bên ngoài, còn có một chút này nọ, có lẽ các ngươi sẽ cảm thấy hứng thú." Văn Thành Chí trên mặt lộ ra thần bí dáng tươi cười.

Tiếp theo, hắn mở cửa, đi vào.

Tiền Thương Nhất đứng tại cửa ra vào quan sát, không có tùy tiện tiến vào, hắn thấy được bên trong bày có thật nhiều giá rượu, trên kệ rượu bày đặt nhiều màu nâu đậm bình rượu, số lượng khả năng tại chừng trăm lọ tả hữu.

Hướng bên cạnh dời hai bước về sau, Tiền Thương Nhất thấy được tại phòng chứa đồ bên trong còn có một chút nhìn xem giống hóa học dụng cụ vật phẩm, chỉ bất quá bởi vì khoảng cách quá xa, không cách nào hoàn toàn khẳng định.

"Chúng ta. . ." Tiền Thương Nhất quay đầu liếc nhìn hai người, phát hiện Thiên Giang Nguyệt cùng Ưng Nhãn chính làm lấy cùng mình chuyện giống vậy.

"Đi vào đi." Ưng Nhãn híp híp mắt, vượt qua Tiền Thương Nhất, đẩy cửa đi vào.

"Hi vọng Văn giáo sư rượu mùi vị không tệ, có thể tuyệt đối không nên là thấp kém bia mùi vị." Thiên Giang Nguyệt lắc đầu, đi theo đi vào.

"Ta không quá ưa thích uống rượu, rượu ngọt ngoại trừ." Tiền Thương Nhất nhỏ giọng nói câu, cũng cùng đi theo vào gian phòng.

Sau khi đi vào, Tiền Thương Nhất mới chính thức cảm nhận được phòng chứa đồ lớn, trừ phía trước ở ngoài cửa nhìn thấy giá rượu bên ngoài, bên trong còn có nhiều đặc biệt có thời đại cảm giác gì đó.

Tỷ như thời Trung cổ khôi giáp, cái nào đó triều đại tranh chữ đồ cổ các loại.

Tiếc nuối duy nhất là, những vật này bị tùy ý bày đặt tại phòng chứa đồ bên trong, lại cơ bản không có tiến hành phòng hộ xử lý, bất quá theo này một ít đồ cất giữ vẻ ngoài đến xem, tựa hồ không có nhận quá nhiều ăn mòn.

"Bởi vì không phải thường xuyên chế rượu, cho nên đây đều là trước đây thật lâu lưu lại, mùi vị hẳn là rất không tệ." Văn Thành Chí rút ra một bình, sau đó lắc lắc.

"Mặt khác, Nhan Chu, hiện tại ta có thể trả lời ngươi vừa rồi đưa ra vấn đề." Văn Thành Chí cười khẽ một tiếng, "Ta tin tưởng vững chắc Cooper cổ quốc từng tồn tại qua, cũng tin tưởng vững chắc nàng từng sáng tạo ra huy hoàng xán lạn văn minh, càng quan trọng hơn là, ta có chứng cứ!"

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,757
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,184
Chương 476: Giao phong

"Chứng cứ gì?" Ba người đồng thời đem ánh mắt đều đặt ở Văn Thành Chí trên người.

Bất quá, thân là tiêu điểm Văn Thành Chí nhưng không có nói tiếp, mà là nhẹ nhàng đem trong tay bình rượu ném cho Tiền Thương Nhất, trong nháy mắt do dự về sau, Tiền Thương Nhất còn là lựa chọn tiếp nhận này một khả năng có giấu nguy hiểm bình rượu.

"Ta không hiểu." Tiền Thương Nhất tay phải cầm bình rượu, đồng thời lắc đầu.

"Hiện tại là tin tức xã hội, muốn thu hoạch được bất luận cái gì tin tức có giá trị, đều muốn nỗ lực xa xỉ đại giới, các ngươi nghĩ xác nhận Cooper là có hay không chính tồn tại, mà ta có các ngươi muốn tin tức, chỉ là, các ngươi có thể bỏ ra cái giá gì?" Văn Thành Chí lại theo trên kệ rượu lấy ra một bình rượu.

Đây là giao dịch dấu hiệu.

Chẳng lẽ nói, đối Văn Thành Chí đến nói, đã không cần thiết vận dụng vũ lực đến hàng phục chúng ta a? Thế nhưng là cho tới bây giờ, chúng ta cũng không có biểu hiện ra quá nhiều phối hợp. Như vậy, còn là sẽ bị rút ra linh hồn. . .

Tiền Thương Nhất nghĩ thầm, đồng thời đi về phía trước một bước.

"Cái gì đại giới? Văn giáo sư, ngươi đang nói cái gì? Ta nghe được không phải rất rõ ràng." Hắn nói chuyện thời điểm lại đi về phía trước một bước.

Lúc này Tiền Thương Nhất, tuy là trên mặt biểu lộ tràn ngập nghi hoặc hai chữ, nhưng là tại bình tĩnh ánh mắt hạ, lại ẩn giấu đi thật sâu sát ý. Hắn không tin Văn Thành Chí sẽ là vô địch tồn tại, trừ phi Văn Thành Chí không phải người.

"Dừng lại." Văn Thành Chí chỉ vào Tiền Thương Nhất chân.

Tiền Thương Nhất không có dựa theo Văn Thành Chí nói tới làm, tại này nửa giây bên trong, hắn lại có thể trộm được một bước khoảng cách.

Có thể tạm dừng một giây thời gian hắn, chỉ cần thu hoạch được đầy đủ khoảng cách, hoàn toàn có thể tại này ngắn ngủi trong nháy mắt đem Văn Thành Chí mất mạng, coi như lại không tốt, cũng có thể làm cho đối phương đánh mất sức chiến đấu.

Đương nhiên, tất cả những thứ này tiền đề đều là xây dựng ở đối phương là người bình thường tình huống dưới.

"Ồ?" Văn Thành Chí lui lại một bước, đồng thời tay phải vặn vẹo một cái tay trái cổ tay.

Hắn cái này động tác tuy là không rõ ràng, nhưng là này một động tác lại sinh ra biến hóa cực lớn, toàn bộ phòng chứa đồ trên vách tường trong nháy mắt sáng lên nhiều kì lạ hoa văn, lít nha lít nhít thoạt nhìn như là sơ đồ mạch điện, nhưng là mỗi cái tiết điểm bên trên ký hiệu, nhưng không có bất luận kẻ nào nhận biết.

Nhìn thấy tình huống này, Tiền Thương Nhất rốt cục vẫn là ngừng lại.

Hiển nhiên đối phương đã phát giác được ý đồ của hắn.

"Đây là?" Tiền Thương Nhất giả vờ như phi thường kinh ngạc.

"Đây chính là chứng cứ." Văn Thành Chí đứng chắp tay, giống như đối diện ba tên thanh niên căn bản là không có cách đối với hắn tạo thành bất kỳ tổn thương gì, không chỉ như thế, thậm chí liền chạy trốn cũng không thể, "Hiện tại, ta muốn nhờ các ngươi một việc."

Ngay tại hắn nói câu nói này trong nháy mắt, Thiên Giang Nguyệt quay người hướng phòng chứa đồ cửa ra vào chạy đi, bất quá hắn vừa bước ra một bước, cửa liền tự mình đóng lại, giống như tại hoa văn xuất hiện trong nháy mắt biến thành cửa tự động.

Ba người bị giam tại phòng chứa đồ.

Bất quá đối ba người đến nói, loại tình huống này cũng không thể coi là dê nhập hang hổ, thứ nhất, Địa Ngục điện ảnh kịch bản yêu cầu, mặc dù không có nói thẳng, nhưng theo đủ loại phương diện đến xem, vì bộ phim này có thể bình thường tiến hành, bọn họ nhất định phải đi vào Văn Thành Chí nhà; thứ hai, cả tòa biệt thự chỉ sợ đều đã bị Văn Thành Chí cải tạo, nếu không tại Địa Ngục điện ảnh cung cấp kịch bản tuyến đường bên trong, cũng sẽ không xuất hiện ba người cùng Văn Thành Chí chính diện đối quyết tình huống.

Mặt khác, tình huống này đã từ lâu tại Tiền Thương Nhất cân nhắc bên trong, cho dù cùng Thiên Giang Nguyệt hai người cùng đi đến Văn Thành Chí biệt thự, đối Nhan Chu đến nói, vẫn như cũ xem như đơn độc đi đến cuộc hẹn.

Có lẽ Nhan Chu lại bởi vì Văn Thành Chí danh vọng cùng địa vị không đề phòng, có thể Tiền Thương Nhất sẽ không không đề phòng, cho nên hắn lưu lại một tay chuẩn bị, tại máy tính bên trong thiết trí một cái đúng giờ trang bị, nếu như chính mình tại quy định thời gian không có trở về, như vậy liền sẽ đem chính mình ngày cuối cùng hành tung phát cho Nhan Chu sở hữu thân nhân cùng hảo hữu, thuận tiện lại còn tại trên internet tiến hành công bố.

Một phương này pháp vấn đề lớn nhất ở chỗ, dù cho cảnh sát tìm tới Văn Thành Chí nhà, bởi vì nắm giữ không biết lực lượng nguyên nhân, loại này bị hỏi thăm tình huống cũng chưa chắc sẽ đối Văn Thành Chí tạo thành ảnh hưởng gì.

Đến lúc đó hoặc là ba người bọn họ đều đã bị giết, vậy liền không có bao nhiêu ý nghĩa.

"Ách. . . Văn giáo sư ngươi có chuyện gì nói thẳng là được rồi, tại sao phải làm này một ít ma thuật ảo thuật đâu?" Tiền Thương Nhất lại hướng về phía trước xê dịch một điểm.

"Ma thuật ảo thuật?" Văn Thành Chí 'Ha ha' một tiếng, "Ngươi quên ngươi hôm nay đang toạ đàm đã nói qua nói a?"

Thiên Giang Nguyệt lôi kéo phòng chứa đồ cửa, "Mở không ra a." Hắn quay đầu nhìn Văn Thành Chí một mắt, "Chẳng lẽ giáo sư ngươi có. . . Loại kia yêu thích?"

Trong nháy mắt này, Ưng Nhãn trực tiếp hướng Văn Thành Chí vọt tới, khi đi ngang qua Tiền Thương Nhất thời điểm, hắn thấp giọng nói một câu, "Đuổi theo."

Tiếp theo, Ưng Nhãn liền đem chẳng biết lúc nào lấy đến trong tay bình rượu hướng Văn Thành Chí ném tới, chỉ là bình rượu ở giữa không trung đột nhiên đụng vào thứ gì rơi nát, màu đỏ thẫm bí rượu dọc theo trong suốt tường chậm rãi chảy xuống.

Ba người lập tức minh bạch Văn Thành Chí vì cái gì đứng chắp tay, nguyên lai trung gian còn có như vậy một tầng cơ quan.

"Nếu như ta lựa chọn ở lại bên ngoài, ta hiện tại liền có thể cứu các ngươi." Thiên Giang Nguyệt chửi bậy một câu.

"Có khác biệt sao?" Ưng Nhãn thấp giọng nói một câu.

Là lúc nào động cơ quan? Đồng thời phát động sao?

Tiền Thương Nhất hít sâu một hơi.

Hiện tại khoa học kỹ thuật cũng có thể làm ra loại hiệu quả này thủy tinh đến, nhưng là muốn đạt tới loại hiệu quả này, cần toàn bộ hoàn cảnh cùng một chỗ tiến hành cải tiến mới được, mà chung quanh vật phẩm, trừ giá rượu bên ngoài, cái khác này nọ trên cơ bản có thể tính là tùy ý bày đặt, không thể nào là vì loại này tương phản hiệu quả mà cố ý bố trí như vậy.

"Đây chẳng lẽ là. . . Cooper luyện kim thuật?" Tiền Thương Nhất đem ánh mắt dừng lại tại Văn Thành Chí trên người.

"Ngươi so với ta tưởng tượng muốn thông minh." Văn Thành Chí gật đầu, trên mặt biểu lộ có chút vui mừng.

"Là vì phòng trộm đi?" Tiền Thương Nhất đột nhiên nói một câu.

Ưng Nhãn sau khi nghe thấy, chau mày, nguyên bản đã dừng lại hắn, chân phải đạp mạnh mặt đất, cả người lần nữa liền xông ra ngoài, chính như Tiền Thương Nhất phỏng đoán, thân là nhân loại Ưng Nhãn vọt thẳng qua vứt tại chảy xuôi rượu dịch.

Có hay không linh hồn khác biệt chính là này một cơ quan nơi mấu chốt.

Về phần quần áo đều không có linh hồn vật phẩm vì cái gì có thể thông qua tầng này trong suốt vách tường, nguyên nhân chỉ sợ là bởi vì tại có linh hồn tình huống dưới, vách tường sẽ hoàn toàn mất đi hiệu lực.

Cũng là Văn Thành Chí không cần phát động nguyên nhân, chỉ là như vậy vừa đến, một cái vấn đề khác liền xuất hiện, nếu như nói Văn Thành Chí căn bản không phải bởi vì này một cơ quan mà tự tin như vậy, như vậy, lại là bởi vì cái gì đâu?

Ưng Nhãn nghĩ đến điểm này, cho nên tại xông thời điểm còn có lưu lại dư lực, một mặt là vì phòng ngừa Tiền Thương Nhất phán đoán sai lầm mà đâm đầu vào trong suốt tường, một phương diện khác cũng là vì để cho chính mình tại đối mặt Văn Thành Chí công kích thời điểm có lượn vòng cơ hội, tỷ như. . . Súng ống các loại vũ khí.

Đối với Tiền Thương Nhất đến nói, một cây súng lục uy hiếp cũng không có trong tưởng tượng lớn như vậy, tuy là phản ứng của hắn tốc độ không có đạn tốc độ phi hành nhanh, nhưng hắn có thể tại đối phương bóp cò nháy mắt lợi dụng kỹ năng tránh né,

Nhưng đối với Ưng Nhãn, tình huống liền hoàn toàn khác biệt, hắn. . . Chỉ có thể lựa chọn sớm rất nhiều thời gian lẩn tránh.

May mắn là, Văn Thành Chí cũng không có móc ra súng lục của mình, hắn vừa vặn chỉ là lập tức tay phải của mình, đem lòng bàn tay nhắm ngay Ưng Nhãn.

Ngay tại Ưng Nhãn hơi buông lỏng trong nháy mắt, hắn cảm giác theo Văn Thành Chí lòng bàn tay phải truyền đến cảm giác cực kỳ nguy hiểm, tuy là hắn cái gì cũng không có thấy được.

Lăn mình một cái, Ưng Nhãn phía bên phải bên cạnh tránh đi.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,757
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,184
Chương 477: Ngắn ngủi giằng co

Một cỗ cực mạnh phong áp theo Ưng Nhãn đầu bên thổi qua, nhường tóc của hắn theo gió loạn vũ.

Bộp một tiếng, bị tùy ý dụng cụ tại bên tường bát sứ đột nhiên vỡ vụn, phảng phất gặp trọng kích.

Đây là. . . Pháo không khí?

Tiền Thương Nhất nghĩ thầm, hắn đem ánh mắt đặt ở Văn Thành Chí trên tay phải, bởi vì có quần áo che chắn nguyên nhân, cho nên không cách nào thông qua phải chăng có dị dạng để phán đoán chính mình suy đoán có chính xác không.

Bất quá có một chút có thể xác định, đó chính là Văn Thành Chí vẫn như cũ còn có chuẩn bị ở sau.

Bình thường đến nói, nếu như một người có lưu át chủ bài thói quen, như vậy cái này cá nhân tám chín phần mười đối với mình vị trí hoàn cảnh không yên lòng, đến mức muốn áp dụng loại phương thức này đến bảo toàn chính mình.

Ưng Nhãn không có tiếp tục đi tới, bất quá hắn cũng cũng không lui lại.

Hiện tại hắn đang chờ đợi, Văn Thành Chí sau đó phải làm sự tình chính là hắn làm ra tự thân lựa chọn phán đoán căn cứ.

Không sai vấn đề là Văn Thành Chí cũng đang chờ đợi Ưng Nhãn động tác.

Phải biết, vừa rồi Văn Thành Chí tại nếm thử cùng ba người tiến hành giao dịch nào đó, mà ba người bởi vì đã theo kịch bản trong tin tức cơ bản hiểu rõ giao dịch nội dung, cho nên Ưng Nhãn mới trực tiếp nếm thử sử dụng bạo lực đến đối kháng sẽ phát sinh trên người mình bạo lực.

"Ngươi muốn nhờ chúng ta sự tình gì?" Thiên Giang Nguyệt phá vỡ phòng chứa đồ bên trong ngắn ngủi trầm mặc.

Hắn lúc này chạy tới Tiền Thương Nhất bên người, hiển nhiên, tại vừa rồi thời gian bên trong, Thiên Giang Nguyệt không thể thành công phá cửa mà ra, cho nên hắn chỉ có thể lựa chọn trên người Văn Thành Chí tìm kiếm biện pháp giải quyết.

Về phần tại sao hiện tại mới làm như vậy, nguyên nhân ở chỗ, hắn đã kéo quá nhiều cừu hận. . .

Đang toạ đàm bên trên đối Cooper chẳng thèm ngó tới, lại thêm vừa rồi trên bàn ăn nói, hắn có lý do tin tưởng, nếu như ba người đồng thời không có năng lực phản kháng chút nào, như vậy trước hết nhất bị xử quyết khẳng định là hắn.

Nghe được Thiên Giang Nguyệt lời nói, Văn Thành Chí đầu lông mày giãn ra, tựa hồ đối với biểu hiện của hắn phi thường hài lòng.

"Ta muốn để các ngươi đi giúp ta tìm kiếm một đáp án." Văn Thành Chí nói xong dừng lại một chút, "Ta nghĩ, để các ngươi giúp ta tìm tới Cooper đột nhiên biến mất nguyên nhân, một cái cường đại quốc gia vì sao đột nhiên liền đã mất đi tin tức, này một bí ẩn quấy nhiễu ta quá lâu thời gian."

"Thời gian bao lâu?" Thiên Giang Nguyệt cố ý xem nhẹ trọng điểm.

"Dài đến các ngươi không cách nào tưởng tượng, bất quá cái này cũng không trọng yếu, trọng yếu là nguyên nhân." Lúc này Văn Thành Chí thanh âm bắt đầu tràn ngập sức hấp dẫn.

Cho dù hắn chưa hề nói bất luận cái gì hồi báo, nhưng hắn đưa ra yêu cầu vẫn như cũ đối với người bình thường tràn ngập sức hấp dẫn, tìm kiếm Cooper cổ quốc biến mất nguyên nhân, này một chuyện tình bản thân liền tràn đầy không có gì sánh kịp cảm giác thần bí cùng sứ mệnh cảm giác.

Cũng có thể nhường đại bộ phận người bình thường nhân sinh trong nháy mắt này tràn ngập 'Ý nghĩa' .

"Nhưng khi đó tại càn quét toàn cầu nhiệt độ hạ, vẫn không có bất kỳ đột phá nào tính chất tiến triển, chúng ta ba tên học sinh bình thường lại có thể làm cái gì đây? Đơn giản là lãng phí thời gian mà thôi." Tiền Thương Nhất vẫn như cũ dựa theo tính cách của mình đến trả lời, tuy là Nhan Chu phi thường yêu thích Cooper cổ quốc, đồng thời tin tưởng vững chắc nó tồn tại, có thể Nhan Chu cũng biết rõ, tất cả những thứ này đều là xây dựng ở tín niệm của mình bên trên.

Tin tưởng vững chắc là một chuyện, đi liều lĩnh tìm kiếm đáp án lại là một chuyện khác.

Giữa hai cái này khác biệt phi thường lớn.

Tựa như hứng thú cùng công việc khác biệt đồng dạng.

"Bằng vào ba người các ngươi, dù cho dùng cả đời thời gian đi tìm Cooper cổ quốc, cũng sẽ không có bất luận cái gì dù là một chút xíu tiến triển." Sau khi nói đến đây, Văn Thành Chí đột nhiên phi thường tự hào, "Nhưng là nếu như lại thêm ta, hết thảy sẽ không đồng dạng, ta hành động. . . Ta là Cooper cổ quốc người sống sót hậu đại, vô luận là vì chính mình còn là vừa vặn chỉ là vì tìm chân tướng, ta đều cần biết đáp án."

"Cái chuyện cười này cũng không tốt cười." Thiên Giang Nguyệt lắc đầu, "Còn là nói ta không có phát hiện cười điểm?"

"Vừa rồi các ngươi nhìn thấy sự vật chẳng lẽ không thể chứng minh ta là thật là giả sao?" Văn Thành Chí hỏi lại.

"Không thể, coi như ngươi có siêu năng lực các loại lực lượng, cũng vô pháp chứng minh ngươi là Cooper cổ quốc người sống sót, trừ phi. . . Ngươi có thể phá giải trong di tích văn tự." Thiên Giang Nguyệt hai tay ôm ngực.

Tiền Thương Nhất liếc qua Thiên Giang Nguyệt, không cắt đứt người sau.

Hiện tại song phương còn không có hoàn toàn phát sinh xung đột, vẫn như cũ còn có đàm phán không gian, về phần đàm phán mục đích, đương nhiên là vì để cho chính mình không bị rút lấy linh hồn, coi như sẽ bị rút ra linh hồn, cũng phải sớm xác nhận mới được.

Một phương diện khác, nếu như có thể theo Văn Thành Chí trong miệng biết được Cooper cổ quốc càng nhiều tin tức hơn, đối lại sau kịch bản phát triển có thể sẽ có nhất định trợ giúp.

"Quái lạ cố chấp!" Văn Thành Chí có chút giận dữ, "Trong di tích văn tự ta cũng sớm đã phá giải, nội dung bên trong với ta mà nói hoàn toàn không có bất kỳ cái gì ý nghĩa, toàn bộ thuộc về nói nhảm phạm vi."

"Ta muốn biết đến là chân chính nguyên nhân, vô luận là cái gì, liền xem như thần phạt, cũng có nguyên nhân gây ra, ta cần biết này một cái nguyên nhân gây ra, có đầu nguồn, mới có thể tìm tới chuyển cơ."

Nói xong, Văn Thành Chí đột nhiên ý thức được chính mình có chút thất thố.

Bình thường hắn hoàn toàn không phải cái dạng này, hắn luôn luôn đã tính trước, giống như không có bất kỳ cái gì sự tình có thể kinh động hắn.

"Cái gì chuyển cơ?" Thiên Giang Nguyệt tiếp tục hỏi, giọng nói đem so với phía trước nghiêm túc nhiều.

"Chẳng lẽ nói, ngươi muốn nhường Cooper cổ quốc lại xuất hiện trên thế giới này? Thế nhưng là. . . Có ai có năng lực như vậy sao?" Tiền Thương Nhất tiếp một câu.

"Có lẽ là bởi vì trưởng bối của hắn có nói cho hắn biết một ít chuyện, những chuyện này bên trong ẩn giấu đi liên quan tới nhường Cooper phục hưng bí mật, bất quá, ngươi có hay không nghĩ tới, nếu như hết thảy đều là âm mưu đâu? Chí ít ngươi muốn trước tiên bài trừ điểm này mới được, nếu như hết thảy đều là trưởng bối của ngươi, hoặc là ngươi trưởng bối trưởng bối chỗ tạo nên tới gia tộc vinh dự cảm giác, như vậy, ngươi cả đời theo đuổi đáp án chẳng phải không có chút ý nghĩa nào rồi sao?" Ưng Nhãn cũng mở miệng, hắn vẫn như cũ tuần hoàn theo Yến Tống tư duy, đem Cooper cổ quốc hư vô hóa.

Ba cái vấn đề đồng thời ném Văn Thành Chí, tên này nam tử trung niên cúi đầu, tâm sự nặng nề.

Trên thực tế, ba người lời nói sở dĩ có tác dụng như vậy, cũng không phải là bởi vì ba người quan điểm có nhiều riêng biệt, mà là bởi vì Văn Thành Chí bản thân liền đã có dạng này nghi hoặc.

Tuổi tác quá dài, hết thảy liền đều có vẻ dị thường hư ảo.

Đối với một tên mười tuổi hài đồng đến nói, mỗi một năm sinh nhật đều sẽ tràn ngập chờ mong, nhưng đối với một tên hơn ba mươi tuổi trung niên nhân đến nói, có thể sẽ cảm giác sinh nhật đến thật nhanh, qua bất quá không sao cả. Như vậy đối với một cái một trăm tuổi người mà nói, sinh nhật lại ý vị như thế nào? Một nghìn tuổi đâu?

Sở hữu chờ mong đều đem biến thành không thú vị.

"Đừng hỏi nhiều như vậy , dựa theo ta nói đi làm là được rồi." Văn Thành Chí nụ cười trên mặt phi thường miễn cưỡng.

Rất nhiều thứ cũng sẽ không bởi vì tuổi tác càng dài liền càng cường đại, tỷ như ý chí lực. . .

Thế sự biến thiên, Văn Thành Chí luôn luôn một người tại cô độc tiến lên, vô luận là người yêu vẫn là bằng hữu, cái gì đều không thể giữ lại, ký ức cũng là có hạn, hắn không cách nào ghi nhớ tất cả mọi thứ.

"Văn giáo sư ngươi mời người khác hỗ trợ luôn luôn cường ngạnh như vậy sao?" Thiên Giang Nguyệt nhíu mày, "Nếu như là lời nói, ta cũng sẽ lựa chọn trực tiếp cự tuyệt."

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,757
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,184
Chương 478: Pháo không khí

Tại Văn Thành Chí trả lời phía trước, Ưng Nhãn lại ném ra một vấn đề.

"Chẳng lẽ Cooper người sống sót hậu đại chỉ có một mình ngươi sao? Có lẽ Cooper người sống sót đều là kiêu ngạo huyết thống luận giả, không nguyện ý thông qua nhiều sinh bất cứ người nào?" Ưng Nhãn bởi vì khoảng cách Văn Thành Chí gần nhất, cho nên có khả năng nhất cảm thụ Văn Thành Chí lúc này cảm xúc.

Hắn có thể rõ ràng cảm giác được Văn Thành Chí tại bài xích chính mình.

"Ta không muốn tiếp tục cùng các ngươi nói nhảm, xem ra các ngươi cũng không nguyện ý giúp ta đi tìm Cooper cổ quốc biến mất đáp án, đã như vậy, ta cũng chỉ có thể dùng mặt khác một ít biện pháp." Văn Thành Chí thở dài.

"Ồ? Ta nhưng không có nói như vậy, mặt khác. . ." Thiên Giang Nguyệt nhìn thoáng qua sau lưng đã bị phong bế phòng chứa đồ cửa, lúc này vẫn không có bất kỳ thay đổi nào, "Ngươi thật giống như đã đang dùng mặt khác một ít biện pháp."

"Tuy là không biết vì cái gì, nhưng ta cảm giác Văn giáo sư nói lời tựa hồ tự mâu thuẫn, hắn hẳn là có ẩn tàng cái gì." Tiền Thương Nhất nhỏ giọng nói với Thiên Giang Nguyệt.

"Đương nhiên, trên bản chất đến nói, hắn cũng không có nói cho chúng ta biết bất kỳ tin tức gì, bất quá ngươi nói tự mâu thuẫn. . . Ta đích xác có cảm giác như vậy, có thể là bởi vì hắn đang nói láo nguyên nhân, đương nhiên, cũng không thể bài trừ tinh thần của hắn xảy ra vấn đề." Thiên Giang Nguyệt gật đầu, "Nếu như người nào đó theo ra đời thời điểm liền bắt đầu mang trên lưng cùng loại với phục quốc các loại trách nhiệm, lại không cách nào kháng cự, ta tin tưởng hắn tinh thần khẳng định sẽ xuất hiện một vài vấn đề."

"Hẳn là sẽ tương đương cố chấp, ta nhìn lúc này Văn giáo sư liền có một chút giống." Nói xong, Thiên Giang Nguyệt dùng ngón trỏ tay phải chỉ chỉ ngay tại ngột ngạt nộ khí Văn Thành Chí.

"Ừm." Tiền Thương Nhất gật đầu, tiếp theo nói với Văn Thành Chí: "Xin hỏi muốn làm thế nào? Nếu như đối với chúng ta không có ảnh hưởng lời nói, chúng ta có thể nếm thử đi làm một làm."

Dù cho Tiền Thương Nhất biết Văn Thành Chí phương pháp khẳng định sẽ đối với mình có ảnh hưởng, nhưng vì để cho phía bên mình hành động có vẻ hợp lý, hắn vẫn như cũ hỏi này tính toán là đơn thuần đang lãng phí vấn đề thời gian.

"Ngươi đang hỏi cái gì? Khẳng định có vấn đề a!" Thiên Giang Nguyệt lớn tiếng trả lời.

Ngươi cứ như vậy phối hợp ta sao?

Tiền Thương Nhất trừng Thiên Giang Nguyệt một mắt, đáng tiếc người sau căn bản không có nhìn hắn.

"Nhan Chu, xem ra ngươi giống như ta, thật rất muốn biết Cooper cổ quốc biến mất bí mật, nếu như ta nói, cần cống hiến ra linh hồn của ngươi, ngươi còn nguyện ý đi làm chuyện này sao?" Giờ này khắc này, Văn Thành Chí bị ba người truy hỏi sinh ra phẫn nộ đột nhiên biến mất, nội tâm dị thường bình tĩnh.

"Đương . . Đương nhiên không nguyện ý." Tiền Thương Nhất chấn kinh, tuy nói có nghĩ đến loại khả năng này, nhưng hắn không ngờ tới Văn Thành Chí thế mà thật hỏi một vấn đề này.

Dùng Văn Thành Chí đang toạ đàm bên trên biểu hiện, hắn coi là đối phương chọn dùng cái khác lấy cớ để lừa gạt.

Tiếng đập cửa đột nhiên vang lên.

Sau đó, Thang Tĩnh Uyển thanh âm theo ngoài cửa truyền đến, "Các ngươi cầm bình rượu muốn lâu như vậy sao?"

Là nàng. . . Ta nhớ được tại kịch bản bên trong Thang Tĩnh Uyển có nhắc nhở ba người chúng ta nhanh chạy khỏi nơi này, nói một cách khác, nàng cùng Văn Thành Chí cũng không phải là cùng một bọn, nhưng nàng hiển nhiên cũng biết chút gì.

Tiền Thương Nhất nghĩ thầm.

"Chúng ta bị giam ở bên trong." Thiên Giang Nguyệt không có cho Văn Thành Chí cơ hội, nói thẳng ra bọn họ tình cảnh hiện tại.

"A? Tại sao có thể như vậy?" Chính Thang Tĩnh Uyển thử hạ, phát hiện đúng là mở không ra, "Các ngươi Văn lão sư cũng ở bên trong à?"

"Tại, bất quá. . ." Thiên Giang Nguyệt đột nhiên cười hạ, "Hắn té xỉu, sắc mặt trắng bệch, thoạt nhìn phi thường không ổn, ta nghĩ, hẳn là đưa đến bệnh viện tương đối tốt, bằng không, có thể sẽ có sinh mệnh nguy hiểm!"

"Cái gì!" Một tiếng kinh hô theo ngoài cửa truyền đến.

Tiền Thương Nhất đành phải mặt mỉm cười, bởi vì lúc này tình huống đã càng ngày càng mất khống chế, hắn suy đoán Thiên Giang Nguyệt là dự định đem Thang Tĩnh Uyển kéo vào được, tuy là không nhất định có tác dụng, nhưng là đã hai người có thể cùng một chỗ sinh hoạt, như vậy tất nhiên còn là có nhất định tình cảm căn bản.

"Đừng nghe bọn họ nói bậy!" Văn Thành Chí nhịn không được, lên tiếng giải thích.

"Ngươi không có việc gì a?" Thang Tĩnh Uyển nhẹ nhàng thở ra, "Mau mở cửa ra đi."

"Ngươi đi trước ăn đi, ta lập tức dẫn bọn hắn xuống dưới, nhiều nhất năm phút." Văn Thành Chí cấp ra câu trả lời của mình.

Hắn ý tứ là. . .

Tiền Thương Nhất bắt đầu di chuyển về phía trước.

"Tốt, vậy các ngươi nhanh lên." Thang Tĩnh Uyển thanh âm nghe phi thường bất đắc dĩ, tựa hồ, nàng tại ép buộc chính mình nói ra loại lời này đồng dạng.

"Chờ một chút, Thang tỷ, ta đau bụng, ngươi có thể hay không trước hết để cho Văn lão sư mở cửa?" Thiên Giang Nguyệt chạy đến phòng chứa đồ trước cửa.

Bất quá trả lời Thiên Giang Nguyệt chỉ có Thang Tĩnh Uyển tiếng bước chân.

"Nàng rất yêu ta." Văn Thành Chí nhẹ nói một câu.

Tiền Thương Nhất lại đi về phía trước một bước, nhưng là cùng hắn tương phản, Ưng Nhãn lại lui về sau một bước.

"Nhưng là ngươi thật giống như không thế nào yêu nàng?" Ưng Nhãn hỏi ngược một câu.

"Hắn yêu Cooper đều yêu điên rồi, làm sao có thời giờ đi thích nữ nhân?" Thiên Giang Nguyệt vỗ vỗ phòng chứa đồ cửa, đáng tiếc cửa không nhúc nhích tí nào, giống như bị một loại nào đó lực lượng thần bí cho cố định trụ.

"Sự nghiệp hình nam nhân?" Tiền Thương Nhất nháy mắt mấy cái.

"Tốt, không cùng các ngươi nhiều lời, vừa rồi nói chuyện trời đất nội dung đã chứng minh suy nghĩ của các ngươi, là có thể giải quyết vấn đề tư duy. Hi vọng các ngươi có thể có thu hoạch, tuy nói cơ hội không nhiều, nhưng có thể bị tuyển lựa người cũng không nhiều." Văn Thành Chí chậm chạp nâng lên tay phải của mình, hiển nhiên lại muốn sử dụng pháo không khí.

Từ Cooper luyện kim thuật diễn sinh ra một mình binh khí.

"Ôi , chờ một chút. . ." Thiên Giang Nguyệt vượt qua hai người, hướng Văn Thành Chí đi đến.

Lúc này, Ưng Nhãn đem một phen dao gấp đưa cho Tiền Thương Nhất, "Ta giúp ngươi yểm hộ."

Tiền Thương Nhất đem dao gấp cầm ở trong tay.

Bởi vì vẫn luôn không tín nhiệm Văn Thành Chí, cho nên đóng vai Yến Tống Ưng Nhãn hoàn toàn có thể mang theo cùng loại tự vệ vật, nhưng Tiền Thương Nhất sắm vai Nhan Chu không được, đầu tiên là bởi vì Nhan Chu không có thói quen như vậy, cái thứ hai là Nhan Chu đối Văn Thành Chí cũng không có quá nhiều hoài nghi.

Mà Ưng Nhãn sở dĩ đem cái này dao gấp giao cho Tiền Thương Nhất, nguyên nhân rất đơn giản, từng Tiền Thương Nhất nói cho chính Ưng Nhãn kỹ năng.

Văn Thành Chí tựa hồ không có ý định tiếp tục nói nhảm, trực tiếp bắn pháo không khí.

Một cỗ cực mạnh phong áp theo phòng chứa đồ chính giữa bay qua, làm mục tiêu Thiên Giang Nguyệt vội vàng núp ở một bên.

"Ngươi thật đúng là không khách khí. . ." Bởi vì trốn tránh quá mức vội vàng, Thiên Giang Nguyệt đâm vào phòng chứa đồ bên trong vật sưu tập bên trên, bởi vì vừa lúc tại khôi giáp vị trí, cho nên Thiên Giang Nguyệt đứng lên đồng thời cũng cầm lên một mặt khiên tròn.

Hai tay của hắn dẫn theo mặt này khiên tròn, kết quả phát hiện chính mình chỉ có thể dùng phi thường chậm rãi tốc độ tiến lên, bởi vì mặt này khiên tròn quá nặng đi.

Bởi vì một mực tại tránh né pháo không khí, cho nên Thiên Giang Nguyệt đối không khí pháo uy lực phi thường tò mò, cho nên hắn cũng không có ném khiên tròn, mà là dẫn theo mặt này khiên tròn tiếp tục đi tới.

Văn Thành Chí mặt mỉm cười, tình huống lúc này phảng phất vì hắn lượng thân mà làm.

Ba người bên trong, hắn ghét nhất chính là tên này gọi Sài Đường học sinh.

Pháo không khí lần nữa phát xạ, Thiên Giang Nguyệt đem chính mình thân thể toàn bộ giấu ở khiên tròn phía sau, đồng thời dùng vai trái chống đỡ khiên tròn, tiếp theo, pháo không khí đánh trúng khiên tròn, phát ra chói tai tiếng bạo liệt, giống như áo mưa bị đâm phá thanh âm.

Thiên Giang Nguyệt rên khẽ một tiếng, thân thể hơi lui về sau một bước, bất quá cũng không lo ngại.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,757
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,184
Chương 479: Năm phút ước định

"Xem ra Cooper luyện kim thuật cũng chẳng có gì ghê gớm a." Thiên Giang Nguyệt lộ ra đầu của mình, giễu cợt Văn Thành Chí một câu.

Giờ khắc này, Tiền Thương Nhất phát hiện Thiên Giang Nguyệt kéo cừu hận năng lực đã đến có chút quá phận trình độ.

Nhưng từ một loại nào đó phương diện đến nói, Thiên Giang Nguyệt cũng là nói lời nói thật, chỉ bất quá góc độ hơi có khác nhau.

Cooper cổ quốc sáng lập vĩ đại văn minh, chỗ căn cứ lý luận chính là luyện kim thuật, nhưng bây giờ Cooper đã biến mất tại dòng sông lịch sử bên trong, thậm chí liền nguyên nhân đều không rõ ràng, như vậy, có hay không có thể cho rằng như vậy, dùng luyện kim thuật làm hòn đá tảng sáng lập các hạng kỹ thuật, căn bản không có năng lực bảo vệ mình văn minh tiếp tục sinh tồn xuống dưới.

Văn Thành Chí mím môi, không có trả lời.

Tay phải hắn lòng bàn tay lần nữa nhắm ngay Thiên Giang Nguyệt phía trước khiên tròn, chỉ bất quá lần này động tác hơi có khác nhau, tay trái của hắn còn nắm vuốt cổ tay phải. Đáng lưu ý chính là, Văn Thành Chí hai bên vách tường kì lạ hoa văn biến càng thêm sáng tỏ.

"Đây là. . . Tụ lực gia cường phiên bản pháo không khí?" Thiên Giang Nguyệt con mắt trừng giống chuông đồng.

Lời nói của hắn vừa nói xong, Văn Thành Chí liền bắn ra nhìn không thấy pháo không khí.

Lần này, Thiên Giang Nguyệt không tiếp tục trốn ở khiên tròn mặt sau, mà là bay thẳng bổ nhào vào vách tường một bên, hai tay ôm đầu co rúc ở bên tường.

Một tiếng vang thật lớn, khiên tròn bị một cỗ cự lực đánh ra, tại không trung không ngừng xoay tròn, cuối cùng đánh tới phòng chứa đồ trên cửa, sau đó rơi trên mặt đất.

Mặc dù không có Thiên Giang Nguyệt động tác khoa trương như vậy, nhưng Tiền Thương Nhất cùng Ưng Nhãn hai người đồng dạng làm ra lẩn tránh động tác.

"Ngươi nói cống hiến ra linh hồn là có ý gì?" Tiền Thương Nhất hỏi một câu.

Vừa rồi câu trả lời của hắn không tính là cự tuyệt, chẳng qua là một người bình thường phi thường phản ứng tự nhiên, hoàn toàn có thể tùy ý tìm một ít lấy cớ đổi ý.

"Không cần, ta tự mình tới cầm." Văn Thành Chí tựa hồ nhìn ra ba người tiểu tâm tư, không nguyện ý lãng phí thời gian nữa.

Năm phút ước định?

Tiền Thương Nhất híp mắt, nói với Ưng Nhãn: "Văn giáo sư giống như điên rồi, ta nghĩ chúng ta nhất định phải dùng một ít đặc thù biện pháp ngăn cản hắn mới được."

"Tốc chiến tốc thắng." Ưng Nhãn trầm giọng trả lời.

Tại hai người nói chuyện thời gian bên trong, Thiên Giang Nguyệt đã dẫn đầu vọt tới.

Văn Thành Chí lần nữa đem lòng bàn tay phải nhắm ngay Thiên Giang Nguyệt.

Trải qua ba lần bắn, hắn độ chính xác đã tăng lên nhiều, nơi này nói tới tăng lên là tại ba người lựa chọn tránh né tình huống dưới.

Ngắn ngủi chạy bên trong, Thiên Giang Nguyệt đã thấy chai rượu trong tay ném tới, này một ít bí chế rượu là dễ dàng nhất tại phòng chứa đồ lấy được có thể viễn trình quấy nhiễu Văn Thành Chí vật phẩm.

Bởi vì đã sớm thông qua trong suốt vách tường, cho nên những bình rượu này cũng không có bị ngăn trở.

Văn Thành Chí tả hữu né tránh xuống, tránh đi hai bình rượu.

Theo Văn Thành Chí ba lần công kích đã có thể nhìn ra, pháo không khí uy lực cùng tụ lực trình độ có quan hệ, tụ lực thời gian càng ngắn, uy lực càng nhỏ, tụ lực thời gian càng dài, uy lực càng lớn. Bởi vì không có tiêu chuẩn trang bị, cho nên đang suy nghĩ độ chính xác tình huống dưới, pháo không khí tầm sát thương tương đương ngắn.

Nói một cách khác, nếu như Văn Thành Chí chỉ có dạng này vũ khí, tình huống như vậy thật không cách nào đối ba người tạo thành quá nhiều tính thực chất tổn thương, kết quả cuối cùng nhất định là Văn Thành Chí bị chế phục.

Pháo không khí phát xạ, một gốc không biết là cái gì chủng loại bồn hoa lập tức vỡ vụn ra, ở đây bốn người bên trong, không có bất kỳ người nào có tâm đau cảm giác.

Lần này, Thiên Giang Nguyệt không có hoàn toàn tránh né rơi chắc lần này pháo không khí, tay trái của hắn chà xát điểm bên.

Chính là một chút như vậy, tay trái cơ hồ hoàn toàn tê liệt, không cách nào sử dụng khí lực.

Bất quá, điểm ấy tổn thương cũng không có ngăn cản Thiên Giang Nguyệt tiến lên, không chỉ như thế, hắn còn gia tốc.

Phòng chứa đồ bên trong, mùi rượu tứ tán.

Mấy giây, Thiên Giang Nguyệt đã đi tới Văn Thành Chí trước người, hắn cười lạnh một tiếng, tay phải nắm tay cấp tốc tới gần.

Pháo không khí lần nữa phát xạ, bất quá bởi vì khoảng cách quá gần, Thiên Giang Nguyệt đã sớm sớm né tránh, về sau, tại Văn Thành Chí lực cũ đã hết, lực mới chưa sinh thời điểm, hắn huy quyền đánh về phía Văn Thành Chí má trái.

Một quyền này, lực đạo mười phần.

Trốn không thoát!

Thiên Giang Nguyệt mặt lạnh, nếu như Văn Thành Chí không có bất kỳ cái gì chuẩn bị ở sau, hắn tin tưởng vững chắc đối phương tất nhiên sẽ ăn chính mình một quyền này.

Không chỉ có như thế, về sau nên như thế nào tiến công Thiên Giang Nguyệt đã từ lâu nghĩ kỹ, nếu như chính diện thực sự không cách nào đột phá, đối hạ thể phát động tiến công cũng vẫn có thể xem là một biện pháp tốt.

Thế nhưng là, hết thảy cùng Thiên Giang Nguyệt tưởng tượng hoàn toàn khác biệt.

Bởi vì tại nắm đấm của hắn nện ở Văn Thành Chí trên mặt phía trước, hắn liền cảm giác lồng ngực của mình giống như bị một cây gậy hung hăng chọc lấy một cái.

Chẳng lẽ. . .

Thiên Giang Nguyệt một hơi kém chút không có đề lên, thân thể ngửa ra sau, té ngã trên đất.

Ở trong quá trình này, ánh mắt của hắn dừng lại tại Văn Thành Chí trong tay trái.

Không khí chế tạo vũ khí? Pháo không khí, không khí côn, không có duệ khí. . .

Thiên Giang Nguyệt chau mày, hít một hơi thật sâu, tay trái chống đất, đồng thời phần eo dùng sức đem chi dưới hướng lên lấy, cứ như vậy, hai chân của hắn ôm lấy Văn Thành Chí tay trái, giữa lúc hắn định dùng sức eo vặn vẹo thời điểm, đột nhiên theo Văn Thành Chí trong tay trái truyền đến một cỗ cường đại lực đẩy, đem Thiên Giang Nguyệt tay cho chấn khai, nhường hắn không cách nào đạt thành mục đích.

Bên kia, Tiền Thương Nhất cùng Ưng Nhãn hai người cũng chạy tới, vừa rồi phát sinh trên người Thiên Giang Nguyệt sự tình bọn họ đều nhìn ở trong mắt, trong đầu cũng có nhất định ứng đối biện pháp.

Văn Thành Chí tay phải không rảnh, pháo không khí nhắm ngay hai người vị trí.

"Để ta chặn lại." Ưng Nhãn ngăn tại phía trước, trong tay không biết phù hợp cầm một mặt tấm chắn nhỏ, vì không ảnh hưởng hành động, hắn cố ý tuyển một khối tiểu nhân, đương nhiên, khuyết điểm cũng rất rõ ràng, căn bản ngăn cản không được tụ lực sau pháo không khí, nhưng vấn đề ở chỗ, lúc này Văn Thành Chí từ đâu tới thời gian tụ lực?

Hai tay ngắn ngủi tê liệt cũng không có ảnh hưởng Ưng Nhãn hành động, hắn rất nhanh liền khôi phục.

"Không có khí lực. . ." Vừa rồi phản kích sau khi thất bại, Thiên Giang Nguyệt nằm ở trên mặt đất, ngực kịch liệt chập trùng, vừa rồi kia liên tiếp động tác đối thân thể gánh vác quá lớn, nhất định phải nghỉ ngơi mấy giây.

Mà lúc này Văn Thành Chí đã giơ tay trái lên, bàn tay trái uốn lượn nhất định đường cong, giống như nắm thứ gì.

Thiên Giang Nguyệt hấp khí về sau, thân thể bắt đầu hướng bên cạnh lăn.

Hắn còn không có dừng lại liền nghe được bên tai truyền đến một tiếng tiếng xé gió.

Này đánh vào người nhiều lắm đau a. . .

Thiên Giang Nguyệt trên mặt âm tình bất định.

Không đợi hắn có dư thừa động tác, cảm giác nguy hiểm theo sau đầu truyền đến.

Là pháo không khí!

Thiên Giang Nguyệt nghĩ thầm.

"Cẩn thận!" Hai người đồng thời kêu một câu.

Một cái xiềng xích theo Thiên Giang Nguyệt tay phải bay ra, cuốn lấy bên tường một kiện vật nặng, đem hắn thân thể kéo động một điểm khoảng cách. Tuy là lan đến gần một điểm, nhưng là Thiên Giang Nguyệt không có trở ngại, trừ đầu có chút mê mẩn bên ngoài.

Lúc này Ưng Nhãn đã đi tới Văn Thành Chí bên người, cho dù là tình huống vừa rồi hắn cũng không có đem trong tay tấm thuẫn ném ra cứu Thiên Giang Nguyệt, bởi vì hắn muốn giữ lại mặt này tấm thuẫn, tại loại này bức bách tình huống dưới, Văn Thành Chí không có khả năng phát ra tụ lực pháo không khí, như vậy chỉ cần có mặt này tấm thuẫn liền có thể thành công nhường pháo không khí mất đi hiệu lực.

Đây cũng là tại nhắn lại bên trong, Ưng Nhãn hỏi thăm Tiền Thương Nhất là phủ nhận biết 'Đáng tin' diễn viên nguyên nhân.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,757
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,184
Chương 480: Bất tử chi thân

Làm Văn Thành Chí lúc xoay người, Ưng Nhãn đã đi tới trước người hắn.

"Kỳ quái, các ngươi không phải học sinh bình thường sao?" Văn Thành Chí nhẹ giọng hỏi thăm.

Hai người bốn mắt đối diện, bất quá Văn Thành Chí trên mặt nhưng không có bất kỳ kinh hoảng nào, phảng phất hết thảy đều nằm trong dự đoán của hắn, không có bất kỳ cái gì sự tình có thể siêu thoát hắn khống chế.

Ưng Nhãn nâng thuẫn nghênh tiếp Văn Thành Chí tay phải, dưới loại tình huống này, pháo không khí căn bản là không có cách cải biến Văn Thành Chí tình cảnh hiện tại.

"Vũ khí của hắn có thể biến hóa!" Thiên Giang Nguyệt thanh âm truyền đến.

Không đợi Ưng Nhãn kịp phản ứng, hắn liền cảm giác được trên tấm chắn truyền đến một cỗ cự lực, giống như bị trọng chùy đập trúng đồng dạng. Hắn nửa ngồi trên mặt đất, phòng ngừa chính mình té ngã trên đất.

Bất quá Ưng Nhãn vì Tiền Thương Nhất tranh thủ thời gian đã đầy đủ.

Hơi nhún chân, Tiền Thương Nhất tốc độ so trước đó càng nhanh, bởi vì Văn Thành Chí tay trái lòng bàn tay đã nhắm ngay Tiền Thương Nhất, cái tay này, cũng có thể phóng thích pháo không khí!

Trái tim bỗng nhiên co vào, chung quanh sở hữu thanh âm đều biến mất không thấy, tất cả mọi người bảo trì không động.

Đây là vừa vặn thuộc về Tiền Thương Nhất một người thời gian.

Chân trái dùng sức đạp mạnh, thân thể nhảy lên thật cao, tay phải xuất đao, sở hữu động tác một mạch mà thành, không chút nào dây dưa dài dòng.

Chỉ là giờ khắc này, Tiền Thương Nhất phát hiện trong đầu của mình tính cách cân tiểu ly rất có mất cân bằng, đại biểu cho bên trái chính mình bộ phận bỗng nhiên ngã xuống, cuối cùng dừng lại tại cùng trung vị tuyến tại 30 độ tả hữu vị trí.

Một kích chí tử, cái này hiển nhiên không phải Nhan Chu sẽ làm ra tới sự tình, chí ít sẽ không vừa thấy mặt liền lựa chọn làm như vậy.

Thời gian lần nữa bắt đầu chuyển động.

Văn Thành Chí sửng sốt một chút, hắn không nghĩ tới tên này gọi Nhan Chu hội học sinh nhanh như vậy, nhanh đến thậm chí nhìn không thấy thân ảnh.

"Ta ghét nhất người khác đối ta linh hồn động tay chân, coi như ta cho rằng linh hồn cũng không tồn tại." Sau khi hạ xuống, Tiền Thương Nhất bổ sung một câu, xem như vì Nhan Chu lúc này hành động tìm cái cớ.

Này một lý do phi thường dễ lý giải, dùng đâm tiểu nhân làm thí dụ, coi như bị đâm tiểu nhân người kia cũng không tin tưởng loại sự tình này thật có hiệu quả, nhưng lại có thể cảm nhận được đâm tiểu nhân trong lòng người tràn đầy ác ý.

Hắn câu nói này nói ra miệng, tính cách cân tiểu ly hơi thăng bằng một ít, bất quá lệch vẫn như cũ rất nghiêm trọng.

Nhưng lúc này Tiền Thương Nhất đã không lo được những thứ này, bởi vì hắn phát hiện, Văn Thành Chí chỗ cổ cũng không có máu tươi chảy ra!

Sau đó, Văn Thành Chí chỗ cổ vết thương vậy mà lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được cấp tốc khép lại, vết thương theo kết vảy đến vết sẹo tróc ra, tính toán đâu ra đấy cộng lại thậm chí không cao hơn một giây đồng hồ thời gian. Loại này cấp bậc tự lành năng lực, dùng ba người lúc này có thể nắm giữ vũ khí để cân nhắc, hoàn toàn có thể cho rằng là bất tử chi thân.

Đây mới là Văn Thành Chí chân chính dựa vào.

"Ta đối với các ngươi càng ngày càng hài lòng, hoặc là, các ngươi thật có thể tìm tới một vài thứ." Văn Thành Chí ánh mắt đột nhiên biến âm lãnh, đồng thời, trên vách tường hoa văn cũng đột nhiên thay đổi màu sắc, biến thành thần bí màu tím, sau đó, một tia như có như không dòng điện theo trên vách tường nhảy ra.

Nhìn thấy biến hóa đồng thời, Tiền Thương Nhất con mắt nháy một cái, dao gấp trên người Văn Thành Chí lưu lại ba đạo lỗ hổng.

Đối với người bình thường đến nói, dạng này vết thương sẽ trực tiếp nhường mất đi năng lực hành động, có thể Văn Thành Chí khác nhau, hắn chẳng những không có mất đi năng lực hành động, còn dùng tay phải bắt lấy Tiền Thương Nhất tay phải nắm dao gấp.

Tuy là Tiền Thương Nhất cũng không nói gì, nhưng là Ưng Nhãn cùng Thiên Giang Nguyệt lại có thể biết rõ hiện tại là tình huống như thế nào, tại loại này không cách nào chạy trốn tình huống dưới, duy nhất có thể làm chính là tăng cường tiến công.

Bất quá bọn hắn ý tưởng cũng không phải gì đó kỳ mưu, Văn Thành Chí đã từ lâu ngờ tới.

Một trận gió mạnh theo Văn Thành Chí trong thân thể thổi ra, đứng tại Văn Thành Chí phía trước Tiền Thương Nhất thế mà bị thổi ra xa hai mét mới đứng vững thân hình, tại đem ba người thổi ra về sau, Văn Thành Chí quỳ một chân trên đất, tay phải ấn trên mặt đất.

Màu tím dòng điện giống như nhảy nhót tinh linh trong phòng vũ đạo.

"Điện giật?" Tiền Thương Nhất liếc mắt nhìn hai phía, duy nhất có thể tìm tới tránh né vị trí chỉ có vừa tiến vào phòng chứa đồ là có thể nhìn thấy giá rượu.

Đơn thuần tránh né đương nhiên cũng không tính quá khó, nhưng vấn đề là, còn muốn ứng đối Văn Thành Chí tầng tầng lớp lớp nhiều kiểu cùng hắn kia ly kỳ bất tử chi thân.

Bất quá không đợi Tiền Thương Nhất làm ra tránh né động tác, một đạo thiểm điện bộ dáng màu tím dòng điện liền dừng lại tại trong giữa không trung, tiếp theo phân tầng ba đạo tiểu dòng điện đánh vào ba người trên người.

Cái này. . .

Tiền Thương Nhất thân thể bắt đầu run rẩy, tứ chi của hắn đã bắt đầu run lên, căn bản là không có cách hành động.

Đúng lúc này, một tiếng ưng lệ trong phòng vang lên.

Văn Thành Chí phi thường tò mò, dừng lại trong tay động tác, quay đầu phát hiện một cái đầu bạc ưng chính nhô ra lợi trảo hướng chính mình chộp tới.

"Nơi này. . . Làm sao lại có ưng?" Văn Thành Chí trừng lớn hai mắt.

Ba người không để ý đến Văn Thành Chí chửi bậy, đều chuẩn bị tụ tập lực lượng lần nữa phản công.

Ai biết linh hồn bị rút ra đến tột cùng là điện ảnh kịch bản cứng nhắc quy định vẫn là có thể bị lẩn tránh rơi kịch bản?

Chỉ cần có cơ hội, liền muốn tận khả năng nếm thử.

Cuối cùng, ưng trảo bắt lấy Văn Thành Chí một cánh tay, bất quá Văn Thành Chí là người trưởng thành, cho nên đầu bạc ưng loại trình độ này công kích cũng chỉ có thể tiến hành đơn giản quấy nhiễu, căn bản là không có cách đối Văn Thành Chí tạo thành cái gì tính thực chất tổn thương. Càng đừng đề cập hiện tại là tại chật hẹp phòng chứa đồ bên trong.

Bất quá đầu bạc ưng vì ba người tranh thủ thời gian đã đầy đủ.

Lần này, ba người lần nữa tới gần.

Nếu như nói vết thương còn có thể khép lại, như vậy nếu như trực tiếp chém đứt đầu đâu? Sẽ lại dài ra một cái đầu sao?

Ý nghĩ này xuất hiện tại Tiền Thương Nhất trong đầu.

Mà lấy hiện thực góc độ tới suy nghĩ, ý nghĩ này cũng hoàn toàn có thành công thực hành khả năng.

Đáng tiếc Văn Thành Chí không tiếp tục cho ba người cơ hội.

Cường đại dòng điện nháy mắt tràn ngập toàn bộ phòng chứa đồ, thậm chí liền chất đống tại bên tường đồ cất giữ đều có bị phá hủy dấu vết.

Đầu bạc thân ưng tử co rụt lại, té ngã trên đất, sau đó hóa thành điểm điểm màu trắng tinh quang tiêu tán không thấy, về phần Tiền Thương Nhất ba người, tình huống cũng đồng dạng không ổn, bọn họ lúc này đều nằm trên mặt đất, nhẫn thụ lấy thân thể truyền đến khó chịu cùng đau đớn.

May mắn, hiện tại bọn hắn ý chí coi như thanh tỉnh.

"Hoặc là các ngươi trên người còn có một chút bí mật, nhưng với ta mà nói đã đầy đủ, hiện tại, liền để chúng ta bắt đầu tiến hành bước kế tiếp." Văn Thành Chí lắc lắc mới vừa rồi bị đầu bạc ưng công kích cánh tay, tiếp theo hắn đi đến phòng chứa đồ trước cửa, mở cửa ra, đi ra phòng chứa đồ.

Hiển nhiên, Văn Thành Chí muốn đi làm một ít 'Chuẩn bị' công việc.

Chỉ là tại phòng chứa đồ cửa lần nữa đóng kín nháy mắt, một cái xiềng xích ngăn tại cửa cùng mép cửa trong lúc đó.

Thiên Giang Nguyệt dùng trăm mét chạy nước rút tốc độ chạy ra cửa.

Hắn không có khả năng tránh thoát. . . Đặc thù đạo cụ?

Tiền Thương Nhất nháy mắt kịp phản ứng.

Dùng tính cách của hắn, đi ra ngoài dự định làm sự tình chỉ có một cái. . . Vì bắt người chất. . .

Trận này điện ảnh, Tiền Thương Nhất đương nhiên cũng có kéo đặc thù đạo cụ, tại hắn mua thời điểm, do dự rất lâu, bởi vì này một đặc thù đạo cụ cát-sê quá đắt giá.

Hắn chỗ trao đổi đặc thù đạo cụ chính là giá cả cao tới 500 cát-sê 'Vỡ vụn thời gian' .

Có thể cung cấp hai giây 'Vô địch' đặc thù đạo cụ.

Vừa rồi sở dĩ không có sử dụng, là bởi vì tại hai giây trôi qua về sau, tình huống cũng sẽ không có quá nhiều cải biến. Dù sao Văn Thành Chí đến tột cùng còn có bao nhiêu chuẩn bị ở sau, hắn cũng không rõ ràng.

Dù cho tránh thoát vừa rồi dòng điện xung kích, hắn vẫn như cũ muốn đối mặt bị phong tỏa tại phòng chứa đồ bên trong vận mệnh.

Sau đó bị Văn Thành Chí trọng điểm đối đãi.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Top Bottom