Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, vui lòng bạn Đăng Nhập. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký. Việc Đăng Ký là hoàn toàn miễn phí.

Đăng Ký!
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,605
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,846
Chương 461: Lại một cái phòng khách

"Vậy ngươi cho rằng hiện tại là tình huống như thế nào?" Tiền Thương Nhất hít một hơi thật sâu.

"Hiển nhiên là ảo giác." Đối phương đáp, sau đó đem chính mình điện thoại cho Tiền Thương Nhất nhìn. Điện thoại hình ảnh bên trong, hai cái đồng dạng nhân vật đang đối mặt mặt nhìn đối phương.

"Như vậy ai là thật?" Tiền Thương Nhất suy nghĩ một chút.

Vô luận như thế nào nghĩ, bởi vì tự thân có thể suy nghĩ, cho nên thật một cái kia khẳng định là chính mình, nhưng là hiện tại. . . Hết thảy đều chưa hẳn như tình huống bình thường, hoặc là, chính mình chính là hư giả một cái kia ảo giác.

"Ta cũng không biết, bất quá ta nghĩ, trong chúng ta khẳng định có một cái là thật." Đối phương sắc mặt nghiêm túc, một vấn đề này hiển nhiên phi thường khó trả lời.

"Chúng ta? Ý của ngươi là còn có cái khác, cũng đúng, như vậy, bọn họ cũng giống ngươi ta đồng dạng, đã đi tới thế giới hiện thực rồi sao?" Tiền Thương Nhất mở ra hai tay, sau đó quay người nhìn chung quanh một chút.

Cân nhắc đến hai vai ngọn lửa, Tiền Thương Nhất cũng không có lựa chọn quay đầu loại động tác này.

Hắn vừa nói xong, theo phòng ngủ phương hướng xác thực đi tới một người, tới gần về sau, người này dung mạo cũng xuất hiện tại trước mặt hai người, đồng dạng là Tiền Thương Nhất dung mạo.

Tại phong bế phòng khách bên trong, ba người phân biệt nhìn xem hai người khác.

Ba người này chẳng những bề ngoài giống nhau như đúc, thậm chí liền khí chất cùng thanh âm cũng không hề khác biệt.

"Các ngươi thấy được ta về sau đều lộ ra ánh mắt hoài nghi, chẳng lẽ tại trong trí nhớ của các ngươi, mình mới là thật một cái kia? Kỳ thật, ba người chúng ta đều là thật cũng chưa chắc không có khả năng, dù sao rất nhiều lý luận chúng ta đều không rõ ràng." Vừa qua khỏi tới Tiền Thương Nhất tay trái cầm điện thoại, tay phải thì cắm ở túi quần bên trong.

"Chuyện này chờ chút lại nói, ta có một vấn đề muốn hỏi ngươi." Tiền Thương Nhất mở miệng hỏi thăm vừa rồi che chính mình miệng người kia, "Nếu như ngươi cho là mình là thật, vì cái gì lựa chọn dùng đánh lén kiểu tiếp cận ta, chẳng lẽ ngươi liền không sợ ta là quỷ hồn giả trang? Nếu vừa lúc gặp được loại tình huống này, như vậy ngươi bây giờ đã là cái chết người rồi."

"Ngươi đang suy nghĩ cái gì? Nơi này chính là thế giới hiện thực. Tuy là Địa Ngục điện ảnh chưa từng có trực tiếp nói thẳng qua, nhưng là chúng ta tại thế giới hiện thực là sẽ không bởi vì loại nguyên nhân này mà tử vong, này thuộc về quy tắc ngầm, chẳng lẽ nói ngươi còn hoài nghi điểm này a? Về phần ta tại sao phải áp dụng loại kia kiểu tiếp cận ngươi, bởi vì ta nghĩ trực tiếp đối ngươi tiến hành khảo thí." Số hai Tiền Thương Nhất, cũng chính là từ cửa phòng khách trở về phòng ngủ trên đường cũng phát hiện Tiền Thương Nhất tại chơi điện thoại di động vị kia.

"Kết quả đây?" Số ba Tiền Thương Nhất, cũng chính là theo phòng ngủ ra tới vị kia, bày ra một bộ 'Các ngươi tiếp tục biên' thần sắc.

Tiền Thương Nhất sau khi nghe được, không có trả lời ngay, bởi vì tình huống hiện tại thực sự quá hỗn loạn.

"Có lẽ chúng ta không cần thiết tranh luận, vô luận chúng ta là thật là giả, chúng ta đều dùng cá thể tồn tại, hoàn toàn có thể số hiệu." Tiền Thương Nhất sau khi nói xong dừng lại một cái, hắn tại quan sát hai người khác phản ứng.

"Có thể, bất quá số hiệu phải có một người đến biên, nếu là ngươi nói ra ý kiến, liền từ ngươi đến biên tốt." Số hai Tiền Thương Nhất gật đầu.

Số ba Tiền Thương Nhất nghĩ nghĩ, "Có thể."

"Số một." Tiền Thương Nhất chỉ chỉ chính mình, "Số hai, số ba." Hắn phân biệt cho hai người khác số hiệu.

Đúng lúc này, phòng khách cửa đột nhiên mở ra, ba người dùng di động ánh đèn chiếu sáng, kết quả. . . Tình huống giống nhau xuất hiện lần nữa.

"Ta nghe đến đó có âm thanh, tình huống quả nhiên không thích hợp." Người này giọng nói có chút nôn nóng.

"Số bốn." Hô lên một tiếng này đồng thời, Tiền Thương Nhất cấp tốc hướng cửa phòng khách đi đến, bởi vì tại hắn trong ấn tượng, nơi đó là lối ra, nhưng khi hắn nhìn về phía số bốn Tiền Thương Nhất sau lưng thời điểm, hắn lập tức ngừng lại.

"Đừng xem, ta đằng sau cũng là phòng khách." Số bốn Tiền Thương Nhất đem phòng khách cửa hoàn toàn mở ra.

"Lại nói, thế giới hiện thực sẽ không biến thành như vậy đi? Nói cách khác, ngươi vừa rồi lý luận hoàn toàn chân đứng không vững, bởi vì chỉ có thế giới hiện thực mới sẽ không có đến từ Địa Ngục điện ảnh uy hiếp, thế nhưng là chúng ta bây giờ đã không tại thế giới hiện thực!" Số ba Tiền Thương Nhất chỉ vào số hai Tiền Thương Nhất nói.

"Đừng suy nghĩ nhiều, ta vừa rồi sở dĩ làm như vậy, là tại ta cho rằng dưới điều kiện. Trên thực tế, các ngươi cũng là tại biết đối diện đồng dạng là phòng khách thời điểm mới làm ra này một phán đoán không phải sao?" Số hai Tiền Thương Nhất hoàn toàn không có bị nhằm vào lúc biểu hiện, phảng phất tất cả mọi người hoài nghi hắn đều không có bất cứ quan hệ nào.

"Cãi vã sao?" Số bốn Tiền Thương Nhất hừ lạnh một tiếng, "Kỳ thật, đã các ngươi nguyện ý lãng phí thời gian thảo luận ai thật ai giả vấn đề, không ngại tiến trò chơi mau cứu có thể là thật vị kia, hắn hiện tại giống như đang bị Zombie truy sát."

Nói xong, số bốn Tiền Thương Nhất đưa điện thoại di động hình ảnh nâng cho Tiền Thương Nhất nhìn.

Trên tấm hình, vừa rồi vị kia không bò lên nổi nhân vật, đang bị Zombie vây công, làm vòng vây tiếp tục thu nhỏ thời điểm, cũng chính là này một góc sắc tử vong thời điểm.

"Hắn nói rất đúng, chúng ta không cần thiết tiếp tục lãng phí thời gian, đã đều nói không phục đối phương, như vậy liền dùng vũ lực đến quyết thắng thua, tuy là kết quả chưa hẳn có thể để cho tất cả mọi người hài lòng." Số hai Tiền Thương Nhất bắt đầu thao tác.

"Không sao cả a, nếu như ta là thật, như vậy hiện tại người chết kia cùng ta không có bất cứ quan hệ nào, nếu như ta là giả, cần gì phải quan tâm thật cái kia chết sống?" Số ba Tiền Thương Nhất nhún vai, hoàn toàn không thèm để ý.

"Như vậy sao?" Số bốn Tiền Thương Nhất cúi đầu, "Như vậy, nếu như chúng ta đều là thật sự chính mình một bộ phận đâu? Ý của ta là, theo vừa rồi đối thoại đến xem, giữa chúng ta tính cách kỳ thật có một ít khác biệt đúng không? Hoặc là chúng ta hết thảy mọi người tổ hợp đứng lên mới là chân thực một cái kia."

"Một khi có bất kỳ một người chết đi, tính cách của chúng ta liền sẽ thiếu hụt, hoặc là mất đi một loại nào đó tính cách đối chỉnh thể không có ảnh hưởng quá lớn, nhưng là cũng có khả năng có rất lớn ảnh hưởng." Số bốn Tiền Thương Nhất nói đến đây, bắt đầu thao tác điện thoại di động của mình bên trong nhân vật, "Bất kể như thế nào, một phương này án các ngươi cũng vô pháp bài trừ khả năng không phải sao?"

"Ừm. . . Ta nhớ được ta nhân vật có một cây thạch mâu cùng một cái bó đuốc, ta liền viễn trình chi viện các ngươi một cái tốt." Số ba Tiền Thương Nhất cúi đầu suy nghĩ một chút.

"Lại có lẽ, cứu được người kia, chúng ta đều sẽ chết đâu?" Mới Tiền Thương Nhất xuất hiện, vị này là từ phòng bếp đi ra, "Từ trước mắt tình huống đến xem, chúng ta hẳn là gặp công kích. Giả thiết đối phương cân nhắc đến tình huống của chúng ta, cố ý lợi dụng điểm này thiết lập cạm bẫy, để chúng ta tự chui đầu vào lưới, kia chẳng phải bại lộ sao?"

Số năm, Tiền Thương Nhất ở trong lòng vì người này cấp.

"Đưa ra nghi vấn đồng thời không nên cũng cho ra bản thân biện pháp giải quyết a?" Tiền Thương Nhất hỏi số năm một câu.

"Trước tiên quan sát, tuy là dạng này sẽ không được đến kết quả tốt nhất, nhưng cũng sẽ không được đến kết quả xấu nhất." Số năm Tiền Thương Nhất hai tay ôm ngực, "Mặt khác, đã ta có thể trốn tránh nghe lén các ngươi nói chuyện, như vậy nói rõ khả năng cũng có cái khác Tiền Thương Nhất đang trộm nghe chúng ta nói chuyện."

"Bọn họ vì cái gì không ra?" Số hai Tiền Thương Nhất nhíu mày, "Chúng ta không có nguy hiểm không phải đã có thể xác định chuyện sao?"

"Có lẽ là bởi vì không muốn tự mình tham dự tranh luận." Số năm Tiền Thương Nhất lắc đầu.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,605
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,846
Chương 462: Phân liệt

"Hắn sắp chết." Số bốn Tiền Thương Nhất hai tay ngón cái không ngừng tại điện thoại trên màn hình điểm kích, theo thao tác kiểu đến xem, Tiền Thương Nhất cho rằng này một vị nhân vật đã tiến vào trạng thái chiến đấu, "Ách. . . Ta cũng sắp chết."

"Dựa theo ngươi thuyết pháp, nếu như chúng ta đều là tính cách một bộ phận, vậy ngươi có thể là nhất biết gây phiền toái kia bộ phận, ai cứu người lại còn đem chính mình góp đi vào?" Số năm Tiền Thương Nhất giễu cợt một câu.

"Nếu như ngươi không tin lời ta nói, như vậy vô luận ta thế nào, đối với ngươi mà nói đều không có bất kỳ cái gì ảnh hưởng đi? Bởi vì ta là người khác, cùng ngươi không phải cùng một cá thể, trừ tướng mạo thanh âm giống nhau bên ngoài, lại không có khác liên hệ." Số bốn Tiền Thương Nhất khẽ cười một tiếng.

"Nói cách khác, ngươi trào phúng mục đích của ta chỉ là vì cường điệu chính mình phỏng đoán là chính xác, như vậy, ngươi là chính xác sao?" Số bốn Tiền Thương Nhất nói đến đây, đưa điện thoại di động biểu hiện ra cho số năm Tiền Thương Nhất nhìn, "Vừa rồi mở cái trò đùa, hi vọng các ngươi bỏ qua cho, ta đã đem hắn cứu đi lên, hắn tại trong hiện thực người hẳn là cũng. . ."

"Các ngươi tốt!" Số bốn Tiền Thương Nhất sau lưng phòng khách đột nhiên truyền đến thăm hỏi một câu ngữ.

Vốn là rất phổ thông một câu, thế nhưng là vào lúc này, lại có vẻ cực kì quái dị.

Tại người này xuất hiện phía trước, Tiền Thương Nhất cũng đã đem số hiệu , dựa theo trình tự tiếp tục biên xuống dưới, mới xuất hiện vị này hẳn là số sáu Tiền Thương Nhất.

Làm điện thoại di động ánh sáng tập trung ở phòng khách cửa ra vào thời điểm, những người còn lại cũng nhìn thấy mới xuất hiện vị này.

Đúng là cũng là Tiền Thương Nhất bộ dáng.

Hiện tại, tính đến mới xuất hiện vị này cùng mình, tại hai cái phòng khách bên trong đã có sáu cái Tiền Thương Nhất tồn tại, này còn không bao gồm khả năng còn không có lộ diện, núp trong bóng tối người.

Tình huống càng ngày càng khó bề phân biệt.

"Các ngươi mới vừa rồi là bởi vì ta tại nhao nhao sao?" Số sáu Tiền Thương Nhất sờ lên sau gáy của mình, cảm giác phi thường ngượng ngùng, "Nói thật đi, ta cũng không nghĩ tới có thể như vậy, rõ ràng tùy tiện điểm mấy lần liền có thể đi lên, nhưng là không biết thế nào, tay cuối cùng sẽ không hiểu phát run, lúc này mới sẽ náo loại này chê cười."

"Bất quá bây giờ ta đã an toàn, nói đến còn muốn đa tạ các ngươi." Hắn nói xong, có chút cúi đầu, xem như nói lời cảm tạ.

Hắc ám phòng khách, chỉ có điện thoại di động sáng ngời làm chiếu sáng.

Đồng dạng gương mặt, đồng dạng thanh âm, người khác nhau. Sáu người lẫn nhau quan sát, lẫn nhau cảnh giác.

Tiền Thương Nhất ngẩng đầu nhìn một mắt đen nhánh trần nhà, trong đầu của hắn hiện ra trước kia suy nghĩ qua vấn đề.

Nếu thật sự có cơ hồ hoàn toàn giống nhau phục chế thể tồn tại, như vậy, kết quả sẽ như thế nào? Khác nhau cá thể trong lúc đó sẽ hay không tâm hữu linh tê? Còn là nói vô luận là bản thể còn là cá thể đều sẽ dùng tự thân làm trung tâm mà lẫn nhau cãi lộn.

"Vì cái gì chúng ta hai vai ngọn lửa càng ngày càng mảnh?" Số hai Tiền Thương Nhất mở miệng phá vỡ trầm mặc.

"Không riêng gì hai vai, đỉnh đầu cũng là." Số ba Tiền Thương Nhất chỉ chỉ số hai Tiền Thương Nhất đỉnh đầu, "Ta nghĩ, khả năng này mang ý nghĩa thân thể của chúng ta ngay tại cấp tốc suy yếu, tin tưởng không được bao lâu, liền sẽ bước những cái kia Zombie theo gót."

"Chúng ta không thể một mực ở chỗ này." Số bốn Tiền Thương Nhất giọng nói phi thường nôn nóng, "Có lẽ vấn đề xuất hiện tại chính giữa tế đàn dị loại trên người, có phải hay không là bởi vì chúng ta gặp qua một mắt chính diện nguyên nhân?"

"Ôi, như vậy sao? Thế nhưng là ta khi đó căn bản không có leo đi lên a!" Số sáu Tiền Thương Nhất vội vàng lên tiếng phản bác.

"Có lẽ ngươi là giả." Số năm Tiền Thương Nhất trừng mắt liếc mới xuất hiện vị kia.

Này một ít vô vị cãi lộn. . . Không nên xảy ra ở trên người ta mới đúng.

Tiền Thương Nhất bốn phía nhìn thoáng qua.

Hành vi của hắn đưa tới những người còn lại chú ý.

"Ngươi có phải hay không phát hiện cái gì?" Số hai Tiền Thương Nhất mở miệng hỏi thăm.

"Nói như thế nào đây, có lẽ, hoặc là đây là một cái cơ hội không phải sao? Nguyên bản chúng ta chỉ có một người, nhân vật trò chơi cũng chỉ có một cái, luận đơn đả độc đấu, Zombie đương nhiên không phải là đối thủ của chúng ta, nhưng là hiện tại, chúng ta hoàn toàn có thể tiến hành phản kích không phải sao? Với lại không riêng gì nhân vật, chúng ta vũ khí cũng tương ứng tăng lên." Tiền Thương Nhất chỉ chỉ điện thoại di động của mình màn hình.

Số bốn Tiền Thương Nhất gật đầu, "Như vậy mọi người cùng một chỗ đi."

Hắn câu nói này, có người đồng ý, có người trầm mặc, nhưng cũng không có người lên tiếng phản đối, cho dù là vừa rồi số năm Tiền Thương Nhất.

"Vì phòng ngừa xảy ra bất trắc, chúng ta mặt đối mặt đứng tốt, lẫn nhau trong lúc đó cách khoảng cách nhất định, phòng ngừa xảy ra bất trắc." Số ba Tiền Thương Nhất nhắc tới cái chủ ý.

Liếc mắt nhìn nhau về sau, này một đề nghị bị toàn bộ phiếu thông qua.

Có lẽ là mỗi một cái Tiền Thương Nhất đều phát hiện vừa rồi vấn đề, cho nên giờ phút này đều đình chỉ cãi lộn, dù cho trong lòng có cái gì không nhanh, cũng đem đè ở trong lòng, không có nói ra.

Lần nữa tiến vào trò chơi, Tiền Thương Nhất phát hiện chính mình đang đứng tại chỗ trống lối vào chỗ, ở đây, nhìn không thấy trong tế đàn ở giữa dị loại, mà đối diện, dị loại cũng vô pháp thấy được hắn.

Đi vào chỗ trống về sau, Tiền Thương Nhất phát hiện phía dưới đã có một ít 'Tiền Thương Nhất' tại cùng Zombie tiến hành chiến đấu.

Tuy là theo nhân số đi lên nói cũng không chiếm ưu thế, bất quá theo càng ngày càng nhiều người gia nhập, chiến đấu dần dần biến thành nghiêng về một bên tình huống.

Phần đông đồng dạng người tuy là tính cách hơi có khác nhau, nhưng là bởi vì giữa lẫn nhau đều có chút hiểu rõ, cho nên phối hợp lại phi thường có ăn ý, thậm chí ngẫu nhiên lại còn xuất hiện một ít đặc sắc ống kính.

Chỉ là. . . Nhân số đã đạt tới hơn ba mươi người, ý vị này. . .

"Tốt, giải quyết xong, nhược điểm là xương sống, trí lực trình độ bên dưới, tuy là thể lực rất mạnh, nhưng sẽ không sử dụng công cụ, cũng sẽ không phối hợp, cho nên nhiều nhất là một cái hơi lợi hại điểm di động bia." Trong đó một tên Tiền Thương Nhất nói lời xuất hiện ở dưới màn hình điện thoại di động phương phụ đề chỗ.

Mà đổi thành bên ngoài một tên Tiền Thương Nhất cũng mở miệng. . .

Kể từ đó, dưới màn hình điện thoại di động phương liền xuất hiện phi thường làm cho người ta không nói được lời nào tràng cảnh, cùng một cái tên người đang không ngừng phát tin tức, với lại nội dung còn là thảo luận tính chất.

Tinh điểm hiện trường a đây là!

Tiền Thương Nhất ở trong lòng chửi bậy một câu, hắn nghĩ tới điểm này đồng thời, những người còn lại cũng nghĩ đến điểm này, thế là lại bắt đầu tiến hành mới số hiệu, mỗi một cái Tiền Thương Nhất đang nói chuyện phía trước đều sẽ trước tiên báo ra mã số của mình, sau đó lại nói tiếp đi chính mình muốn nói nội dung.

Bất quá rất nhanh, chuyện này liền bị một chuyện khác đè tới.

Trong tế đàn ở giữa dị loại bắt đầu hành động, dị loại bộ ngực hai mắt đột nhiên trợn to, không có tròng trắng mắt con ngươi thoạt nhìn dị thường tiểu dọa người, đồng thời, hắn hai vai cùng trên cổ phương màu ngà sữa ngọn lửa đột nhiên biến mãnh liệt lên, phảng phất lửa cháy hừng hực thiêu đốt.

Biến hóa ra hiện đồng thời, Tiền Thương Nhất cảm giác chính mình hai vai ngọn lửa càng thêm yếu ớt.

Mặt khác hắn còn chú ý tới một điểm, đó chính là 'Tiền Thương Nhất' càng ngày càng nhiều, thậm chí đã chiếm cứ nửa cái chỗ trống vị trí.

"Theo tình huống vừa rồi đến xem, chúng ta dĩ nhiên cũng là thật, phần vai cùng đầu ngọn lửa khả năng đại biểu cho tinh thần, chúng ta phân liệt được càng nhiều, như vậy thân thể liền sẽ càng suy yếu, cuối cùng làm chia đều tinh thần không cách nào thỏa mãn thanh tỉnh nhu cầu cơ bản lúc, tử kỳ cũng liền đến." Số năm Tiền Thương Nhất ngẩng đầu, đối còn lại người nói.

"Thế nào? Ngươi muốn đem chúng ta đều giết sao?" Số bốn Tiền Thương Nhất hỏi ngược một câu.

"Loại suy nghĩ này, bất quá bây giờ địch nhân của chúng ta là chính giữa tế đàn gì đó, vấn đề ở trên người hắn." Số năm Tiền Thương Nhất lắc đầu.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,605
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,846
Chương 463: Tương tự tình hình

Tuy là hắn câu nói này chưa hẳn phù hợp tình huống thật, nhưng từ trước mắt phát sinh sự tình đến xem, đây là có khả năng nhất một loại.

Thế là thảo luận bắt đầu, đơn giản mà cấp tốc, trên màn hình điện thoại di động xoát tân liên quan tới tế đàn cùng chính giữa tế đàn dị loại phỏng đoán, có ích không nhiều, nhưng trên cơ bản bao gồm đại bộ phận tình huống. Tiếp theo, có một cái Tiền Thương Nhất phát ra chính mình tổng kết tin tức, người này không có tham dự thảo luận, vừa vặn chỉ là làm lấy ghi chép làm việc.

Về sau, có một người xung phong nhận việc, nguyện ý cái thứ nhất đi nếm thử tiến công dị loại.

Vô luận lại thế nào quan sát, chí ít cũng cần tiến hành một lần tiếp xúc, khả năng thật xác định chính mình chứng kiến hết thảy phải chăng phù hợp tình huống thực tế, bằng không mà nói, dù cho lý do lại thế nào đầy đủ, cũng bất quá là lý luận suông.

Màn hình điện thoại di động chỉ từ dưới lên trên chiếu Tiền Thương Nhất mặt, nhường hắn thoạt nhìn có chút doạ người.

Hắn cũng không phải là dũng cảm hi sinh chính mình một cái kia, dù sao, hắn một mực tin tưởng vững chắc chính mình là 'Thật' Tiền Thương Nhất.

Về phần mình đến cùng là thật hay không, cái khác Tiền Thương Nhất phải chăng cũng là nghĩ như vậy, hắn đều không có đi cân nhắc, không phải là bởi vì nghĩ không ra, mà là bởi vì không có quá nhiều ý nghĩa.

"Lập tức liền muốn xông lên tế đàn." Có người nói một câu.

Vây quanh ở một vòng Tiền Thương Nhất đều nhìn mình chằm chằm màn hình điện thoại di động, bọn họ đều không muốn bỏ qua bất kỳ tin tức gì.

Xung phong nhận việc vị kia trước đem thạch mâu xem như là công kích từ xa vũ khí, trực tiếp đem ném tới chính giữa tế đàn dị loại trên người. Cái này hấp dẫn vô số tiêu điểm thạch mâu thuận lợi bay qua tế đàn ranh giới, sau đó trực tiếp bắn về phía một loại. Này một bỏ vào có thể nói là dị thường hoàn mỹ, chỉ là kết cục lại tương đương thê thảm.

Thạch mâu chẳng biết tại sao đột nhiên biến mất, tiếp theo, vừa rồi ném ra thạch mâu Tiền Thương Nhất đột nhiên lăn lộn, tựa hồ gặp phải nguy hiểm, chỉ là hắn quay cuồng lên về sau, vẫn không có cải biến vận mệnh của mình.

Lồng ngực của hắn bị thạch mâu đâm xuyên qua, máu tươi từ ngực phun ra ngoài. Người chung quanh vội vàng tiến lên hỗ trợ cầm máu, thế nhưng là dạng này vẫn như cũ không cách nào ngăn cản tử vong đến, vị này cái thứ nhất ném thạch mâu người cũng không có làm liều đầu tiên may mắn.

Một tia âm lãnh theo trong lòng xẹt qua.

Phần vai ngọn lửa càng thêm yếu ớt. Có lẽ chính như số năm nói, bả vai cùng đỉnh đầu ngọn lửa đại biểu cho ta tinh thần, xuất hiện Tiền Thương Nhất càng nhiều, mỗi một cái cá thể tinh thần liền sẽ càng ít, thẳng đến không cách nào duy trì hành động cơ bản nhất nhu cầu cho đến. Hiện tại, chết đi một cái cá thể, tinh thần cũng sẽ không hồi phục, mà là sẽ biến mất một bộ phận.

Tiền Thương Nhất nghĩ thầm.

"Chỉ sợ. . . Còn cần tiếp tục thí nghiệm." Số bốn Tiền Thương Nhất lắc đầu, ánh mắt càng thêm kiên nghị.

Chính như hắn nói, tuy là lợi dụng thạch mâu tiến hành công kích từ xa ý tưởng thất bại, thế nhưng là cái khác phương diện còn không có khảo thí, tỷ như tiến vào tế đàn, cùng dị loại tiến hành khoảng cách gần tiếp xúc.

Thế nhưng là cũng xuất hiện một cái vấn đề trọng yếu, ai đi?

Dù cho không phải mỗi người đều cho rằng chính mình là 'Thật' một cái kia, nhưng cũng sẽ không hạ ý thức cho rằng trừ mình ra đều là thật, đã mỗi một cái cá thể điều kiện cơ hồ đều như thế, như vậy loại chuyện này cũng chỉ có thể từ tự nguyện cùng ngẫu nhiên rút thăm để xác định.

Tuy nói hiện tại tạm thời an toàn, có thể nhiều người như vậy, tại không có tương quan công cụ tình huống dưới tiến hành rút thăm, không thể nghi ngờ là phi thường quái dị cách làm, chớ nói chi là còn có hay không xuất hiện Tiền Thương Nhất.

Bởi vậy, tự nguyện trở thành lựa chọn duy nhất.

"Thú vị, không biết có bao nhiêu người chọn tự mình hi sinh?" Số năm Tiền Thương Nhất khóe miệng cười cười.

Hắn vấn đề những người còn lại cũng nghĩ đến, đối với câu nói này, số bốn Tiền Thương Nhất cũng không có phản bác, dù sao, hắn điều khiển chính mình nhân vật đi xuống cứu người là tại có khả năng sống sót tình huống dưới.

Mà vừa rồi xung phong nhận việc vị kia, dù cho phản ứng linh mẫn, nhưng vẫn như cũ ngăn cản không được tử vong phủ xuống.

Sẽ có sao?

Tiền Thương Nhất nghĩ thầm, hắn không biết đến tột cùng có thể hay không có dạng này người xuất hiện, nếu như dùng toàn cục thị giác đến cân nhắc mà nói, đúng là hẳn là xuất hiện này chủng loại hình người, nhưng là hắn phi thường rõ ràng ý nghĩ của mình, dù cho tính cách hơi có khác nhau, nhưng loại phương diện này sẽ không có biến hoá quá lớn.

"Đại khái, trong thời gian ngắn không có người sẽ tiếp tục làm loại sự tình này, tiếp theo tại trầm mặc năm phút về sau, có lẽ sẽ có người nguyện ý đứng ra." Số ba Tiền Thương Nhất thở dài.

Này tiếng thở dài bên trong tràn ngập bất đắc dĩ!

Nếu như nói không nguyện ý hi sinh chính mình đi cứu những người còn lại xem như đương nhiên, như vậy. . . Không nguyện ý hi sinh chính mình đi cứu chính mình đâu? Đây tính là gì?

"Hoặc là một người cũng sẽ không có, chúng ta sẽ đem chính mình đùa chơi chết." Số hai Tiền Thương Nhất lên tiếng phản bác.

"Đúng là, không có người tự nguyện nói, liền sẽ biến thành đề cử người nào đó đi, thế nhưng là lại như thế nào cam đoan lần tiếp theo chính mình sẽ không bị đề cử đâu? Vì phòng ngừa phát sinh tình huống như vậy, dù cho áp dụng bỏ phiếu, kết quả cuối cùng cũng chỉ sẽ là một người một phiếu, hoàn toàn thế hoà, nếu như quy định vì thế hoà tình huống dưới theo số một bắt đầu. . . Loại này rõ ràng không công bằng quy tắc cũng sẽ gặp phản đối."

"Thế nhưng là tình huống giằng co lại sẽ để cho mọi người toàn bộ rơi vào khốn cảnh, mà chúng ta tạm thời còn không cách nào phán đoán cá thể cùng chỉnh thể quan hệ trong đó, chết một cái sẽ để cho ngọn lửa yếu bớt, thế nhưng là như thế nào cam đoan chết đi một cái kia không phải trọng yếu nhất một cái kia? Nếu như làm chỉnh thể căn cơ kia từng cái thể chết rồi, cái khác cá thể dù cho sống sót lại nhiều, cũng đem không có bất kỳ cái gì tác dụng."

Nói ra những lời này chính là số sáu Tiền Thương Nhất, cũng chính là bị số bốn cứu vị kia.

Loại này đầu óc bão táp thức trao đổi đúng là rất dễ dàng va chạm bước phát triển mới ý tưởng, thế nhưng lại rất khó chiếm được một cái hài lòng nhất biện pháp giải quyết. Nguyên nhân có hai, đầu tiên là sở hữu cá thể hiểu biết tình huống cơ hồ đều như thế; thứ hai là tiến hành thí nghiệm đại giới thực sự quá lớn, lớn đến cá thể không thể thừa nhận.

Loại cảm giác này, vì cái gì quen thuộc như vậy?

Tiền Thương Nhất trong lòng đột nhiên hiện ra ý nghĩ này, phi thường cường liệt, thậm chí nhường hắn sinh ra cảm giác hít thở không thông.

Giờ này khắc này, hết thảy chung quanh vậy mà đều ở vào đứng im trạng thái, chỉ là, chính hắn cũng không có phát giác được điểm này, bởi vì hiện tại hắn ngay tại trong đầu của mình lục soát từng phát sinh qua tình huống tương tự địa phương.

Không đến một giây đồng hồ thời điểm, hắn liền thành công tại thức hải của mình bên trong tìm tới chính mình muốn gì đó.

Mặc dù không có minh xác thuyết minh, nhưng. . . Tình huống hiện tại không thể nghi ngờ là nhân tính khảo thí, chẳng qua là biến chủng mà thôi.

"Nguyên lai là dạng này, ta đã hiểu." Hắn nhẹ nói một câu.

Câu nói này đưa tới còn lại Tiền Thương Nhất chú ý.

"Thời Nhậm tiến hành nhân tính khảo nghiệm là vì khảo thí, bản thân hắn cũng không cần dựa vào loại biện pháp này đối ta tạo thành tổn thương, bởi vì hắn có lực lượng cường đại hơn. Bởi vậy, hiện tại sở dĩ sẽ xuất hiện loại tình huống này, nguyên nhân vô cùng đơn giản, đối phương. . . Giả thiết có ý thức của mình, như vậy mục đích làm như vậy, chỉ là vì nhường ta càng thêm suy yếu, cho đến chết."

Nói đến đây, Tiền Thương Nhất giơ cao tay phải của mình, cái tay này hiện tại chính cầm di động.

Sau đó hắn buông ra tay phải.

Ba!

"Đơn giản đến nói chính là ảo giác!"

Theo màn hình điện thoại di động vỡ vụn, Tiền Thương Nhất cảm giác mình bây giờ ở phòng khách cũng bắt đầu từng mảnh vỡ vụn.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,605
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,846
Chương 464: Cốt sinh hoa

Làm mảnh vỡ hoàn toàn tiêu tán, bên tai lại truyền tới khu phố thanh âm huyên náo.

Tiền Thương Nhất trừng mắt nhìn, ý thức phảng phất một lần nữa trở lại trên người, tùy theo mà đến là thân thể trường kỳ bảo trì một cái tư thế đưa tới đau nhức cảm giác, nghiêm trọng nhất gáy chỗ.

Hắn đưa tay phải ra vuốt vuốt cổ của mình, "Nói cách khác, uy hiếp đã giải trừ sao?"

Xét thấy tại Lạc Nhật trong pháo đài cổ trải qua, Tiền Thương Nhất có chút hoài nghi mình hiện tại vẫn chưa có trở lại chân chính thế giới hiện thực, tựa như đa trọng mộng cảnh đồng dạng, hoặc là một giây sau, cửa phòng ngủ lại sẽ xuất hiện một vị cùng hắn bộ dáng giống nhau như đúc người, thậm chí liền phương thức tư duy đều không kém nhiều.

"Chẳng lẽ nói chính mình nhân vật gặp công kích, ta bản thân cũng sẽ có cảm giác giống nhau? Hay là nói, chỉ ở đặc biệt tình huống dưới mới có mối liên hệ này?" Tiền Thương Nhất lắc đầu.

Bởi vì trường kỳ không có thao tác nguyên nhân, màn hình điện thoại di động đã toàn bộ màu đen.

Ấn mở về sau, hắn thấy được chính mình nhân vật đang đứng tại chỗ trống bên trong, chỉ bất quá, chung quanh tràng cảnh cùng lúc trước hoàn toàn không giống, chính giữa tế đàn dị loại hoàn toàn không thấy, thay vào đó là một bộ màu trắng xương khô.

Đúng lúc này, dưới màn hình điện thoại di động phương xuất hiện một hàng chữ.

[ thân thể của ngươi hiện tại phi thường suy yếu, xin mau sớm rời đi! ]

Đây là hệ thống nhắc nhở.

Tiền Thương Nhất liếc qua nhân vật thân thể số liệu, phát hiện thể lực các loại trị số đã giảm nhiều, tiếp tục hạ xuống mà không ngăn cản, có thể muốn không có bao nhiêu liền sẽ hạ thấp năm mươi phần trăm trở xuống.

Chỉ là vấn đề là, nếu như cứ đi như thế, như vậy. . . Phía trước phát sinh hết thảy nên như thế nào giải thích? Ảo giác đầu nguồn lại là cái gì? Hàm Đản Hoàng không thể tiến vào sơn cốc nguyên nhân lại là cái gì?

"Độ khó cũng không cao, có lẽ có thể nếm thử." Tiền Thương Nhất nếm thử thuyết phục chính mình.

Dù cho vừa rồi chỉ là ảo giác, khả tạo thành ảnh hưởng cũng không có biến mất, dù sao, từ vừa mới bắt đầu đến ta cuối cùng nếm thử thông qua ngã nát điện thoại màn hình đánh vỡ ảo giác cho đến, tất cả đều là ngôn ngữ cùng hình ảnh xung kích, không có bất kỳ cái gì đánh nhau.

Nghĩ tới đây, Tiền Thương Nhất thuận tay điểm hạ màn hình.

Nhân vật của hắn hướng tế đàn đi đến.

Tới gần về sau, Tiền Thương Nhất phát hiện tại màu trắng xương khô trên đỉnh đầu mọc ra một đóa kỳ dị tiểu hoa, đóa này tiểu hoa nửa bên màu xanh nửa bên màu tím, màu sắc giao thế địa phương thì là một vòng nhàn nhạt đỏ bừng, phi thường kiều diễm.

Bên rìa tế đàn duyên đứa nhỏ thi thể vẫn như cũ tồn tại, Tiền Thương Nhất nhô ra thạch mâu đem những hài cốt này đẩy cách tế đàn, theo hắn này một động tác kết thúc, toàn bộ tế đàn bắt đầu run rẩy dữ dội, mà theo tế đàn run run, toàn bộ chỗ trống cũng đang run rẩy.

"Ta đây coi là. . . Tìm đường chết thành công sao?" Tiền Thương Nhất trừng mắt nhìn.

Rất nhanh run run liền biến mất, mà tại tế đàn phía sau, lại xuất hiện một cái con đường mới, từ nơi này tựa hồ có thể tiếp tục hướng phía trước đi, chỉ là, tương lai đường đến tột cùng thông suốt hướng Hà Phương, Tiền Thương Nhất cũng không biết.

Phát sinh biến hóa trừ chỗ trống bên ngoài, còn có tế đàn bản thân, lúc này tế đàn đã bắt đầu băng liệt, tựa hồ chỉ cần chạm thử, liền sẽ hoàn toàn biến thành khối vụn đồng dạng.

Tiền Thương Nhất đụng một cái.

Bịch một tiếng, tế đàn ứng thanh mà nứt.

Đáng lưu ý chính là, kia đóa kỳ dị tiểu hoa tựa hồ đã mất đi chất dinh dưỡng, có khô héo dấu hiệu.

Do dự hai giây về sau, Tiền Thương Nhất còn là điều khiển chính mình nhân vật hướng màu trắng xương khô đi đến, đưa tay thấy đóa này kỳ dị tiểu hoa hái lên, hệ thống nhắc nhở tin tức lập tức vang lên.

[ ngươi thu hoạch được vật phẩm: Cốt sinh hoa ]

[ vật phẩm đấy có thể làm một ít đặc thù đạo cụ hợp thành nguyên liệu, mời thích đáng đảm bảo! (cũng chính là đặt ở ngươi tự mang trong balo )]

"Cốt sinh hoa?" Tiền Thương Nhất nhìn kỹ một mắt, cân nhắc đến đóa này kỳ dị tiểu hoa ngay tại dần dần khô héo, hắn trước đem đặt ở vật phẩm của mình cột.

"Này bạch cốt có hữu dụng hay không?" Hắn đưa tay thấy bạch cốt nhặt lên.

Không có bất kỳ cái gì nhắc nhở, nói cách khác, này bạch cốt không có bất kỳ cái gì tác dụng đặc biệt.

"Được rồi, cũng mang theo tốt, có thể cho Hàm Đản Hoàng chơi."

Đem bạch cốt cũng bỏ vào thanh vật phẩm về sau, Tiền Thương Nhất bắt đầu trở về.

"Chờ một chút, ta nhớ được tế đàn bị phá hư về sau, ta thể lực các loại trị số không có tiếp tục hạ xuống, chẳng lẽ nói, hết thảy đều là cái này không biết tên tế đàn tạo thành sao?"

Trở về trên đường, Tiền Thương Nhất phát hiện chính mình phía trước nhìn thấy nửa hư thối thi thể vẫn như cũ hảo hảo nằm tại nguyên chỗ.

Cùng lần thứ nhất nhìn thấy thời điểm giống nhau như đúc.

"Chưa từng có đứng lên qua sao? Như vậy ảo giác hẳn là tại ta tiến vào chỗ trống phía trước liền sinh ra, chẳng lẽ nói. . . Là Hàm Đản Hoàng một mực tại lẩn tránh khí độc tạo thành? Tế đàn duy trì lấy có thể chế tạo ảo giác khí độc, mục đích đúng là vì bảo vệ mình, hoặc là, đóa này cốt sinh hoa bên trong còn cất giấu cái gì chuyện xưa." Tiền Thương Nhất sờ lên cằm của mình.

Đi ra sơn động, bên ngoài vẫn là đen kịt một màu.

Không biết tinh thể vận hành quy luật, cũng không biết phải chăng có tinh thể, ban ngày cùng đêm tối không còn là đơn giản giao thế luân hồi.

Bó đuốc đã không cách nào lại tiếp tục sử dụng.

Bằng vào trong trí nhớ lộ tuyến, Tiền Thương Nhất bắt đầu hướng mình chỗ thôn xóm đi đến.

Gâu gâu gâu!

Tiếng chó sủa đột nhiên theo điện thoại loa bên trong truyền đến.

Tiền Thương Nhất đáp lại một câu.

Rất nhanh, Hàm Đản Hoàng liền chạy đến.

Làm Tiền Thương Nhất muốn làm cái gì thời điểm, hắn phát hiện chính mình không cách nào khống chế chính mình nhân vật.

"Đây là. . . Chỉ sợ tương đương với trò chơi CG, không cần chính ta đi điều khiển." Phát hiện điểm này về sau, Tiền Thương Nhất thu hồi mình tay, dùng xem phim tâm tình nhìn xem hình ảnh bên trong phát sinh hết thảy.

Nhân vật của hắn sờ lên Hàm Đản Hoàng đầu, tiếp theo, đầu này trung tâm chó săn bắt đầu mang theo chủ nhân của mình trở về thôn xóm.

Trên đường đi, Tiền Thương Nhất phát hiện chính mình nhân vật đều tại tự quyết định, phụ đề nội dung phần lớn đều là vừa rồi tại trong ảo giác nhìn thấy tình cảnh, bất quá cuối cùng đánh vỡ ảo giác kiểu lại đưa tới Tiền Thương Nhất chú ý.

Trên phụ đề biểu hiện 'Tiền Thương Nhất' là bởi vì bó đuốc không cẩn thận nóng đến chính mình mới theo trong ảo giác khôi phục lại.

Tiền Thương Nhất đầu lưỡi liếm một cái bờ môi của mình, cũng không nói gì, vẫn như cũ lẳng lặng nhìn.

Trở về phòng của mình về sau, trò chơi hình ảnh tối đen, lại sáng lên thời điểm, trong phòng tràng cảnh đã phát sinh cải biến, bó đuốc vì phòng mang ánh sáng tới sáng.

Hàm Đản Hoàng ngồi dưới đất, phảng phất một cái tận tụy hộ vệ.

Tiếp theo, trong trò chơi nhân vật theo trong hành trang lấy ra theo tế đàn bên trên thu hoạch được xương khô, tiện tay ném cho Hàm Đản Hoàng.

Hàm Đản Hoàng dùng cái mũi ngửi ngửi xương khô, sau đó ngậm xương khô đi ra ngoài cửa.

Tuy là Tiền Thương Nhất muốn khống chế chính mình nhân vật cùng đi ra xem một chút tình huống, nhưng bây giờ vẫn như cũ không thể thao tác, mà nhân vật của hắn cũng không có dựa theo hắn ý nghĩ đi làm, chẳng những không có cùng ra ngoài, ngược lại ngủ ở trên giường.

Màn hình điện thoại di động tối sầm sáng lên, nhân vật của hắn lần nữa mở hai mắt ra.

Chỉ là, bên ngoài vẫn như cũ đen kịt một màu.

"Lợi hại, cũng không sợ bó đuốc đem phòng đốt!" Tiền Thương Nhất chửi bậy một câu.

Sau khi rời giường, hắn liền có thể điều khiển chính mình vai trò.

Chỉ là. . . Hắn cũng không muốn lại tiến hành tiếp, có thể thăm dò địa phương còn có rất nhiều, ban thưởng cũng có một chút, bất quá tạm thời còn không có nhìn ra sự tất yếu, cũng chính là một mực thăm dò đi xuống khu động điều kiện.

"Thời gian không còn sớm, ta cũng nghỉ ngơi đi!" Tiền Thương Nhất đi tới trước cửa sổ, bóng đêm có một loại riêng biệt vẻ đẹp, hắn ngơ ngác nhìn ngoài cửa sổ, có chút thất thần.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,605
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,846
Chương 465: Mới đặc thù đạo cụ

Hương trà tràn ngập trong không khí, Tiền Thương Nhất nhìn chằm chằm màn ảnh máy vi tính, phía trên biểu hiện chính là gần nhất quốc tế tin tức.

Hắn nhấp một ngụm trà, "Lực chú ý so với trước kia tập trung rất nhiều."

Vừa rồi nhìn qua mấy thiên tin tức, hắn bây giờ có thể trực tiếp thuật lại cái bảy tám phần, tin tức trọng điểm nội dung có thể một chữ không kém nói ra, thời gian địa điểm nhân vật, sự kiện nguyên nhân gây ra trải qua kết quả, tin tức truyền thông lập trường, cùng này một ít lập trường mang tới đánh giá biến hóa, những tin tức này có thể bị nhẹ nhõm chỉnh hợp cùng một chỗ.

Tại không có tiến vào Địa Ngục điện ảnh phía trước, những chuyện này tuy là cũng có thể làm được, nhưng là tuyệt đối sẽ không giống như bây giờ nhẹ nhõm, mặt khác, nếu như lúc ấy tinh thần không tốt, thậm chí khả năng cần dùng giấy bút đến phụ trợ ghi chép.

"Cùng trò chơi khác nhau, những biến hóa này cũng sẽ không có hệ thống 'Đinh' một tiếng tới nhắc nhở hiện tại trí nhớ so trước đó đề cao phần trăm bao nhiêu. Loại sửa đổi này vô thanh vô tức, từ lượng biến đến chất biến, chỉ có chênh lệch đến trình độ nhất định về sau, mới có thể cảm nhận được biến hóa rõ ràng." Tiền Thương Nhất nhẹ nhàng lắc đầu.

"Nói đi nói lại, dù cho không có Địa Ngục điện ảnh, bằng vào không ngừng rèn luyện, tự thân năng lực cũng có thể đạt tới hiện tại trình độ. Đáng tiếc, bởi vì không có khu động lực, cho nên một mực dừng lại đang bị động kích thích trạng thái, chỉ có thể không ngừng dùng đủ loại kình bạo tin tức đến kích thích chính mình, nhường sinh hoạt có vẻ chẳng phải nhàm chán."

Nói xong, Tiền Thương Nhất mở ra điện thoại nhìn thoáng qua.

Khoảng cách lần trước thăm dò sơn động đã qua ba ngày, ba ngày này thời gian, hắn đều không có điều khiển chính mình nhân vật rời đi thôn trang, trong khoảng thời gian này, hắn một mực tại cải tạo chính mình nhân vật chỗ bộ lạc.

Như là đã xác định những người còn lại đều đã toàn bộ tử vong, như vậy toàn bộ thôn xóm sở hữu tài sản liền đều thuộc về hắn, trừ bỏ bị người đại diện Tiểu Thái chiếm lấy kia một gian Địa Ngục cửa hàng.

Đáng lưu ý chính là, Địa Ngục cửa hàng mặt sau mở cửa.

Tiền Thương Nhất hỏi thăm qua sau được đến kết quả là Tiểu Thái xử lý chuyện riêng của mình đi, cho nên chiếm lúc đóng hội môn.

"Ngươi liền sẽ không phân thân sao?" Đây là Tiền Thương Nhất ngay lúc đó chửi bậy.

Chỉ là, hắn câu nói này chẳng những không có đưa đến vốn có hiệu quả, ngược lại tao ngộ Tiểu Thái chửi bậy.

"Làm sao rồi? Ta cũng không phải ngươi bảo mẫu." Tiểu Thái nói câu nói này thời điểm, hai mắt ngọn lửa xanh lục phi thường lấp lánh.

"Có thể giới thiệu cái này a?" Tiền Thương Nhất cũng không có đem cốt sinh hoa theo thanh vật phẩm bên trong lấy ra.

Hắn tin tưởng Tiểu Thái có thể trực tiếp xem xét vật phẩm của mình cột, dù sao. . .

"Cốt sinh hoa? Chậc chậc, tạm được a, chỉ bất quá, đơn độc cốt sinh hoa, ngươi không có cách nào sử dụng. Nếu như ngươi muốn hợp thành đặc thù đạo cụ, cần tìm tới cái khác tài liệu, mặt khác, còn cần tìm tới hợp thành công cụ." Tiểu Thái nói xong dừng lại, không đợi Tiền Thương Nhất mở miệng, hắn lại tiếp tục nói ra: "Ta cũng sẽ không trả lời ngươi nội dung cụ thể."

Sớm đem Tiền Thương Nhất ý tưởng phá hỏng về sau, Tiểu Thái chỉ chỉ chính mình thương phẩm quỹ.

"Tới mấy cái hàng mới, ngươi có muốn hay không nhìn xem? Hàng đẹp giá rẻ." Tiểu Thái cười hắc hắc hai tiếng về sau, màn hình điện thoại di động bên trong xuất hiện mới đặc thù đạo cụ.

[ đạo cụ tên: Adrenalin điều tiết bao con nhộng ]

[ thuộc loại: Cường hóa ]

[ chức năng: Có thể dựa vào người sử dụng bản thân tình trạng cơ thể, đem adrenalin nồng độ duy trì tại một cái tương đối cao an toàn giá trị dược hiệu tiếp tục thời gian chừng mười phút, dựa vào người sử dụng tố chất thân thể mà định ra. Chú ý: Dược hiệu qua đi, có khác biệt trình độ tác dụng phụ, nhưng sẽ không tạo thành nguy hiểm tính mạng. ]

[ sử dụng đối tượng: Bất luận kẻ nào ]

[ có thể mua mua số lần: 1 lần ]

[ phải chăng chiếm dụng đặc thù đạo cụ mang theo cột: Là ]

[ trao đổi cần thiết cát-sê: 200 ]

[ phải chăng có thể thu về: Có thể thu về ]

Thấy được này một đặc thù đạo cụ đồng thời, Tiền Thương Nhất có một loại chính mình tại mua hàng lậu cảm giác.

Cùng trực tiếp tiêm vào adrenalin so sánh với, đặc thù đạo cụ tính an toàn hiển nhiên cao hơn nhiều, lại càng thêm cân đối ổn định, chỉ là, nghĩ đến đây loại có thể ngắn ngủi cường hóa tự thân vật phẩm cần phí tổn quý giá cát-sê mua, Tiền Thương Nhất trong lòng liền khó tránh khỏi sinh ra một loại cảm giác quỷ dị.

"Có phải là tâm động?" Tiểu Thái hai mắt màu xanh ngọn lửa càng lúc càng lớn, "Đơn giản đến nói, ăn viên này bao con nhộng, tựa như là điên cuồng đồng dạng."

"Cám ơn. . . Giải thích của ngươi." Tiền Thương Nhất khóe miệng giật một cái.

Trong chớp nhoáng này, hắn nghĩ tới lũng đoạn một từ.

Dù cho đã qua rất lâu, hắn vẫn không quên được trước khi đến Hà Phương đảo thời điểm, chính mình mua sắm kia một đống lớn này nọ, bởi vì không cách nào đưa vào điện ảnh bên trong, cuối cùng rơi vào cái bị đơn giản xử lý hạ tràng.

200 cát-sê cùng cấp cứu phun sương giá cả đồng dạng, đối với hiện tại ta đến nói không tính là quý, chỉ là đặc thù đạo cụ mang theo cột chỉ có một cái, dù cho có thể mua được, cũng vô pháp đưa vào Địa Ngục điện ảnh.

"Nói đến, trên người ta còn có một cái đặc thù đạo cụ không có sử dụng. Nếu như thu về mà nói, ngươi có thể cho ta bao nhiêu cát-sê?" Tiền Thương Nhất cũng không sốt ruột, hiện tại thời gian còn sớm, mặt khác, hắn cũng không có nhận được điện ảnh mới thông tri.

"Người chết tầm nhìn?" Tiểu Thái mà nói xuất hiện tại trên phụ đề, "30 cát-sê cho ta, ta liền muốn."

"3. . . 30?" Tiền Thương Nhất một hơi đem nước trà trong chén uống sạch, "Ngươi mở cho ta giá tiền là 200 a uy!"

"Ai." Tiểu Thái thở dài, "Thương phẩm giá trị là từ quan hệ cung cầu quyết định, ngươi hẳn là sẽ không không biết đi? Thứ này đối ta lại vô dụng, 30 còn là đưa cho ngươi hữu nghị giá. Dựa theo quy định, thu về giá tiền là định giá một phần bảy, nói cách khác, ta chỉ cần trả cho ngươi 28. 58 cát-sê là được rồi, ngươi thế mà còn ghét bỏ?"

"Kia thật là. . . Cám ơn." Tiền Thương Nhất nâng trán.

"Thế nào? Muốn hay không thu về?" Tiểu Thái thân thể nhô ra một chút.

Khó trách không trực tiếp viết rõ thu về giá cả, nguyên lai có thao tác không gian, nói đi nói lại, đến tột cùng là thật một phần bảy, còn là đang đùa ta?

Bởi vì không cách nào xác định, Tiền Thương Nhất cũng không lại nói nhảm.

Hắn liên hệ Bì Ảnh Hí, đem chính mình vấn đề phát đi qua, ước chừng qua nửa giờ, liền được hồi phục.

[ Bì Ảnh Hí: Đích thật là cái giá tiền này. ]

"Tin chưa?" Tiểu Thái xương ngón tay tại thương phẩm cửa hàng gõ gõ.

Tiền Thương Nhất không có trả lời, ánh mắt dừng lại tại xuống một cái đặc thù đạo cụ bên trên.

[ đạo cụ tên: Kháng bệnh mù màu kính sát tròng ]

[ thuộc loại: Phụ trợ ]

[ chức năng: Sử dụng đạo này cỗ có thể nhường người sử dụng tại 24 giờ bên trong, khỏi bị bệnh mù màu triệu chứng quấy nhiễu. Chú ý: Đạo này cỗ đối người bình thường vô hiệu. ]

[ sử dụng đối tượng: Bất luận kẻ nào ]

[ có thể mua mua số lần: 1 lần ]

[ phải chăng chiếm dụng đặc thù đạo cụ mang theo cột: Là ]

[ trao đổi cần thiết cát-sê: 100 ]

[ phải chăng có thể thu về: Có thể thu về ]

Sau khi xem xong, Tiền Thương Nhất đã không biết nên nói cái gì.

"Lần tiếp theo có thể hay không xuất hiện che nắng mũ các loại gì đó. . ." Tiền Thương Nhất đóng lại Địa Ngục cửa hàng thương phẩm quỹ.

Bởi vì hắn nhìn lướt qua phổ thông đạo cụ, phát hiện không có biến hóa.

"Không hài lòng sao?" Tiểu Thái giọng nói ý vị thâm trường, "Coi như không cần, cũng có thể mua một điểm tồn lấy, về sau có thể sẽ tăng giá."

"Tăng giá?" Tiền Thương Nhất nhìn xem hai chữ này ngẩn người.

Điên. . . Bị điên rồi?

Hắn đồng thời ở trong lòng nói một câu.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,605
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,846
Chương 466: Địa Ngục Đường Về

Còn biết xấu hổ hay không? Mặt khác, những vật này coi như độn đứng lên thì có ích lợi gì a? Bán cho người khác sao? Coi như có thể, đợi đến kiếm điểm ấy chênh lệch giá thời gian, chỉ sợ đã sớm chết nhiều lần đi?

Tiền Thương Nhất tại nội tâm điên cuồng chửi bậy.

"Không mua liền không mua rồi, tùy ngươi." Tiểu Thái khoát tay áo, một bộ yêu mua có mua hay không lăn dáng vẻ.

Chẳng lẽ hắn là tại. . . Ám chỉ ta cái gì?

Tiền Thương Nhất nhíu mày, cẩn thận nhìn chằm chằm Tiểu Thái mặt, đáng tiếc, bởi vì không phải cùng một giống loài quan hệ, cái gì cũng nhìn không ra tới.

Hơi suy nghĩ một chút về sau, Tiền Thương Nhất liền bác bỏ ý nghĩ này, lý do rất đơn giản.

Vô luận Tiểu Thái thuyết pháp có phải là hay không ám chỉ, đều cần kết hợp tự thân tình huống tới làm ra lựa chọn, mà không phải mù quáng theo đuổi hậu kỳ lợi ích. Có được tất có mất. Đồng thời, theo Tiểu Thái dĩ vãng một mực biểu hiện đến xem, đơn thuần lừa ta khả năng khá cao.

Nghĩ tới đây, Tiền Thương Nhất liền không lại xoắn xuýt.

"Nói đến, ngươi cũng hẳn là nói cho ta một ít chuyện đi? Tỷ như. . . Như thế nào khả năng thoát ly. . ." Tiền Thương Nhất đổi đề tài, khó được Tiểu Thái không có giả vờ ngây ngốc.

Không qua hắn vấn đề còn không có hỏi ra liền bị đánh gãy.

"Nơi này có bộ điện ảnh, ngươi có muốn hay không tham gia, cảm giác rất thích hợp ngươi." Tiểu Thái từ phía sau lấy ra một tờ thư mời, phía trên viết có « tội ác thịnh yến » năm chữ.

Bối cảnh đen kịt một màu, tiếp theo, tại cái này hắc ám bên trong, một cái màu đỏ bàn tròn dần dần hiện lên.

Bất quá thư mời biến hóa cũng không có đình chỉ, tại màu đỏ trên cái bàn tròn, máu tươi đang từ bên cạnh bàn chảy xuống. Theo hình ảnh càng ngày càng rõ ràng, trên cái bàn tròn sự vật cũng thấy rõ rõ ràng ràng, kia là mấy chục cái trắng noãn sạch sẽ đĩa, mà tại trên mâm, bày ra có thật nhiều đồ ăn.

Tiền Thương Nhất thấy được đồ ăn nháy mắt liền nhíu mày.

Đây là theo bản năng phản ứng.

Bởi vì những thức ăn này không phải khác, thật sự là nhân loại thân thể.

Tiếp theo, màu đỏ bàn tròn chung quanh cảnh tượng cũng dần dần biến rõ ràng, nhiều ghế lưng cao bày ra tại bàn tròn chung quanh, theo thị giác dần dần chuyển biến, Tiền Thương Nhất phát hiện này một ít ghế dựa cao ngồi thế mà toàn bộ là. . . Gia súc!

Khoảng cách Tiền Thương Nhất gần nhất ghế dựa cao ngồi một đầu lợn nhà, con lợn nhà này bộ mặt tựa hồ làm nhân cách hóa xử lý, có thể thấy rõ nét mặt của hắn, càng khiến người ta ngạc nhiên là con lợn nhà này giờ phút này chính mặc tây trang màu đen, một bộ thân sĩ trang điểm.

Bên kia ghế dựa cao, một cái gà trống chính đối trên bàn ăn đồ ăn chỉ trỏ, theo cái này gà thần thái đó có thể thấy được, hắn tương đương tức giận, kết hợp với động tác của hắn, hiển nhiên tức giận nguyên nhân là bởi vì lần này cơm nước không tốt lắm.

"Thế nào? Phải rất khá, cát-sê cũng cao." Tiểu Thái hai mắt màu xanh ngọn lửa càng ngày càng sáng.

Theo thư mời bên trên nội dung đến xem, bộ này « tội ác thịnh yến » chỉ sợ cùng loại với hắc ám truyện cổ tích, tại loại này điện ảnh bên trong, nhân loại sức chiến đấu sẽ bị hàng được khá thấp, muốn sống sót, trừ thực lực bản thân bên ngoài, vận khí cũng tương đối quan trọng.

Còn nhớ rõ ta diễn qua bộ thứ nhất màn ảnh nhỏ « rừng cây khô », nhân vật ở bên trong đều có vượt xa nhân loại thường thức năng lực, căn bản không phải người bình thường có thể ứng đối, thậm chí. . . Tại có được kỹ năng tình huống dưới cũng không thể. Mà bây giờ, bộ phim này cũng không phải là màn ảnh nhỏ, độ khó cùng độ sâu hiển nhiên cùng rừng cây khô không cùng đẳng cấp, một khi hơi không cẩn thận, hết thảy tất cả đều đem hóa thành tro tàn.

Tiền Thương Nhất sờ lên cái cằm.

Thời gian đã qua mấy ngày, Ưng Nhãn cùng Thiên Giang Nguyệt vẫn không có theo điện ảnh thế giới ra tới, nếu như ta lại đi tham diễn chính thức điện ảnh, sợ rằng sẽ xuất hiện cùng hai người gặp thoáng qua tình huống. Vẫn là quên đi, không cần thiết bốc lên loại này mạo hiểm, trừ phi thông qua Cooper rèn luyện tiền xu mở ra điện ảnh thế giới cần một ít yêu cầu.

Làm ra lựa chọn về sau, Tiền Thương Nhất lắc đầu, nói với Tiểu Thái: "Bộ tiếp theo điện ảnh ta đã xác định, cho nên cái khác chính thức điện ảnh mời trước tiên giúp ta từ chối."

Tiểu Thái trầm mặc hai giây, "Ngươi muốn tham diễn kia bộ phận « biến mất quốc gia »?"

Tiền Thương Nhất lấy ra Cooper rèn luyện tiền xu, "Ngươi nói là từ này vật phẩm mở ra điện ảnh sao?"

"Đương nhiên, nếu không ngươi còn có cái gì?" Tiểu Thái cạc cạc cười hai tiếng.

Tiền Thương Nhất cười một tiếng, đem lên một bộ điện ảnh lấy được « mặt trời tang lễ » đem ra.

Tuy nói lần này xem như đánh mặt thành công, nhưng là đối với không có mặt Tiểu Thái đến nói, cũng không có ảnh hưởng gì.

"Thứ này ta đề nghị ngươi ném đi." Tiểu Thái chỉ chỉ Tiền Thương Nhất sách cổ ở trong tay, "Diễn viên quần chúng đều không cần đi diễn."

Ngoài cửa sổ ánh nắng tươi sáng, thế nhưng là trong chớp nhoáng này, Tiền Thương Nhất lại cảm giác lưng phát lạnh.

Tuy là Tiểu Thái câu nói này thoạt nhìn rất phổ thông, thế nhưng là vấn đề là những lời này là theo trong miệng hắn nói ra được.

Cuối cùng, Tiền Thương Nhất đem quyển cổ tịch này thả lại vật phẩm của mình cột.

Theo tình huống bình thường đến nói, hắn vốn không khả năng thu hoạch được này một vật phẩm, đáng tiếc, thế sự không có tuyệt đối, bởi vì một ít trùng hợp, hắn còn là được đến nó, tuy nói trung gian một trận cửu tử nhất sinh.

"Lời của ngươi ta nhớ kỹ." Tiền Thương Nhất nhìn thoáng qua ngoài cửa sổ, "Còn có khác lời khuyên sao?"

"Kiếm đủ ba người mở ra điện ảnh, chỉ là các ngươi tiến vào yêu cầu thấp nhất, nếu như có thể thu hoạch được càng nhiều tiền xu, các ngươi tại trong phim ảnh đem thu hoạch được càng quan trọng hơn vị trí, đương nhiên, ban thưởng cũng sẽ có tương ứng tăng lên." Tiểu Thái tựa hồ cũng không muốn lại tiếp tục đàm luận sự tình vừa rồi.

"Bộ phim này tham diễn diễn viên thực sự quá nhiều, đương nhiên, dù cho diễn viên lẫn nhau trong lúc đó đều phát hiện đối phương chân thực thân phận, cũng chưa chắc sẽ phát sinh gặp nhau, bởi vì thân phận khác nhau trải qua kịch bản hoàn toàn khác biệt." Tiểu Thái tiếp tục giải thích.

"Cân nhắc đến ngươi tiến vào bộ phim này chỉ là vì thu hoạch được đoàn đội bằng chứng, độ khó cũng không cao, nhưng cát-sê cùng trị số danh dự hồi báo cũng khá thấp, bất quá tổng hợp cân nhắc đến, ích lợi coi như không tệ." Tiểu Thái nói đến đây, tới gần một ít, "Dù sao ngươi đã hạ quyết tâm muốn tham diễn bộ phim này, không ngại trước hết nghĩ nghĩ các ngươi đoàn đội tên là cái gì tương đối tốt."

"Đoàn đội tên. . ." Tiền Thương Nhất rụt cổ một cái, "Nếu là đoàn đội tên, đương nhiên từ đoàn đội đến quyết định."

"Cũng thế, danh hiệu của ngươi đều bảo làm Thương Nhất, còn có thể lấy vật gì tên." Tiểu Thái hừ nhẹ một tiếng.

"Chẳng phải không có mua ngươi này nọ, về phần như vậy nhớ thương?" Tiền Thương Nhất nói xong mím môi, do dự hai giây về sau, mở miệng lần nữa, "Liền gọi Địa Ngục Đường Về tốt."

"Địa Ngục. . . Đường về?" Tiểu Thái thân thể ngửa ra sau, "Nói đến, ngươi cho rằng là ngươi bây giờ sinh hoạt tràn ngập động lực, còn là tiến vào Địa Ngục điện ảnh phía trước sinh hoạt tràn ngập động lực?"

Đây là một cái vấn đề thú vị, Tiền Thương Nhất cũng suy nghĩ qua.

Tiến vào Địa Ngục điện ảnh về sau, thật sự là hắn không còn có sống uổng thời gian cảm giác, bởi vì. . . Tử vong uy hiếp kiểu gì cũng sẽ đúng hạn mà tới.

Cho nên câu trả lời của hắn là, "Những cái kia chết tại Địa Ngục điện ảnh bên trong diễn viên, có phải là luôn luôn tràn ngập động lực? Vấn đề là, bọn họ có lưu lại cái gì sao?"

Bầu không khí lập tức trở nên ngột ngạt đứng lên.

"Người gắng gượng qua đau xót, là vì để cho mình sống được càng tốt hơn , mà không phải vì đi thể nghiệm càng thêm không thể thừa nhận đau xót, Địa Ngục điện ảnh tựa như một mảnh không có cuối hoang dã, mà Địa Ngục diễn viên chính là mảnh này trên hoang dã lắc lư mù lòa, bọn họ cái gì đều nhìn không thấy, chỉ có thể sờ lấy không khí đi về phía trước."

"Dừng lại đâu? Dừng lại kết quả chỉ có tử vong, cho nên bọn họ không thể dừng lại, vô luận phía trước là cái gì, núi đao biển lửa cũng tốt, đầm rồng hang hổ cũng tốt, đều phải tiếp tục hướng phía trước đi."

"Nếu như không cẩn thận ngã tại trong hố, lau khô nước mắt tiếp tục đi tới, không có thời gian phàn nàn, cũng không có thời gian chờ vết thương khôi phục, chỉ có thể một bước không ngừng tiếp tục đi tới, thẳng đến. . . Cũng không còn cách nào đứng lên."

"Cho nên, ngươi cho rằng ta muốn, đến tột cùng là cái gì sinh hoạt?" Tiền Thương Nhất sau khi nói xong, nhìn xem màn hình điện thoại di động bên trong Tiểu Thái, cặp kia nhảy lên màu xanh ngọn lửa hai mắt lúc này tựa hồ phá lệ đâm người.

Tiếng vỗ tay vang lên.

"Không tệ, hắc hắc hắc, dạng này mới có ý tứ." Tiểu Thái nói nói, thân ảnh dần dần biến mất ở sau lưng hắc vụ bên trong.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,605
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,846
Chương 467: Đoàn đội hình thức ban đầu

Đi rồi sao? Cùng so với trước kia, hắn tiết lộ cho tin tức của ta phải nhiều hơn nhiều, chẳng lẽ là bởi vì tham diễn « cổ bảo » về sau, hắn thái độ đối với ta đổi cái nhìn?

Tiền Thương Nhất thở dài một hơi.

"Sinh hoạt, đem cái từ này mở ra, một cái sinh, một cái sống, thế nào đều cùng Địa Ngục điện ảnh kéo không lên quan hệ đi?" Tiền Thương Nhất cười cười, "Địa Ngục Đường Về. . . Ta thật có thể đi về tới a?"

Vấn đề này, Tiền Thương Nhất hiện tại tạm thời không cách nào trả lời.

Có khả năng, về sau cũng vô pháp trả lời, nhưng là chí ít trả lời không phải "Không thể" !

"Ưng Nhãn bọn họ vẫn chưa về?" Tiền Thương Nhất kiểm tra một hồi hảo hữu cột, "Nếu như còn giữ lại có công việc cũ, thời gian dài như vậy chưa từng xuất hiện, cùng là Địa Ngục điện ảnh diễn viên ta đương nhiên sẽ không sinh ra ý khác, chỉ là, đối với bọn hắn thân bằng hảo hữu đến nói, chẳng lẽ sẽ không bị coi như mất tích?"

"Cá nhân ta là bởi vì không thích liên hệ, lại thêm không có công việc, không có việc học, không có người phát hiện rất bình thường." Tiền Thương Nhất suy nghĩ một chút, "Chỉ sợ loại tình huống này cùng tại « Tân Hải cao trung » trải qua ký ức ẩn tàng phi thường giống nhau, bất quá coi như không có phương diện này xử lý, đối Địa Ngục diễn viên đến nói cũng không có ảnh hưởng quá lớn, bởi vì không cách nào hướng phi Địa Ngục điện ảnh diễn viên lộ ra tin tức tương quan."

Kỳ thật có như vậy trong nháy mắt, Tiền Thương Nhất sinh ra đi qua công việc ý tưởng.

Chỉ là, loại ý nghĩ này rất nhanh liền bị phủ quyết, lý do rất đơn giản, coi như Địa Ngục điện ảnh có thể làm cho công việc cùng tham diễn điện ảnh không xung đột, nhưng công việc chiếm đoạt dùng thời gian vẫn như cũ tồn tại.

Cứ như vậy, sẽ xuất hiện phía dưới loại tình huống này.

Tại Địa Ngục điện ảnh bên trong liều sống liều chết diễn viên thành công hơ khô thẻ tre về sau, trở về ký túc xá, mấy ngày xin phép nghỉ bị coi như nghỉ việc xử lý, tiền lương khấu trừ bộ phận, nghỉ ngơi một đêm về sau, sáng ngày thứ hai tám đốt lên tới làm, đương nhiên, cũng có thể lại nhiều mời một ngày, chỉ bất quá tiền lương chiếu trừ.

Nếu như là 9 giờ tới 5 giờ về công việc, còn lại thời gian còn có thể dùng để tập thể dục hoặc là phát triển năng lực của mình, mà nếu như là một tuần sáu ngày, lại mỗi ngày cần mười một giờ công việc, kia trên cơ bản cũng chỉ có chủ nhật thời gian một ngày đến nghỉ ngơi.

Mà một ngày này, thật có thể nghỉ ngơi sao? Trừ công việc bên ngoài, muốn hay không duy trì cơ bản giao tế? Muốn hay không xử lý một ít chuyện riêng?

Tiền Thương Nhất thân thể run lên.

"Nếu có diễn viên có thể thích ứng loại cuộc sống này, tính bền dẻo hẳn là tương đương mạnh mẽ." Hắn lắc đầu, không lại tiếp tục suy nghĩ loại này không quan hệ sự tình.

. . .

Sau đó ba ngày thời gian, Tiền Thương Nhất đem toàn bộ bộ lạc tiến hành chỉnh đốn và cải cách.

Lợi dụng một ít vô dụng tấm ván gỗ cùng hòn đá tại nhà ở của mình chung quanh vòng miếng đất, tuy là bởi vì trời tối này một công trình tiến hành được cũng không nhanh, nhưng cuối cùng thuận lợi hoàn thành.

"Ta nhớ được vừa rồi giống như, sáng lên?" Hắn nhìn một chút hảo hữu cột.

Hảo hữu thượng tuyến nhắc nhở này một chức năng tại này trong lúc nhất thời dùng tốt phi thường.

[ Ưng Nhãn: Ngươi còn sống. Không biết. Đã ngươi nói không tệ, cái kia hẳn là cũng sẽ không quá kém. Ta hiện tại cần nghỉ ngơi, mấy tên người mới kém chút hại chúng ta đoàn diệt, quá mệt mỏi, ngày mai trò chuyện tiếp. ]

"Theo câu trả lời của hắn đến xem, tựa hồ. . ." Tiền Thương Nhất thấu hiểu rất rõ.

[ Thương Nhất: Ân. ]

Sau mấy tiếng, Thiên Giang Nguyệt cũng hồi phục Tiền Thương Nhất.

[ Thiên Giang Nguyệt: Việc này? Ta suýt nữa quên mất, tùy tiện, đều có thể, chính ngươi quyết định. Ta hiện tại hơi mệt chút, ăn ngay nói thật, ta còn không bằng kéo mấy đầu heo đi tham diễn, thực sự là. . . May mắn có một cái không ngốc, được rồi, hai ngày nữa lại nói. ]

"Ách. . ." Tiền Thương Nhất nhíu mày.

[ Thương Nhất: Tốt. ]

Tiền Thương Nhất hồi phục xong duỗi lưng một cái.

Khoảng thời gian này, hắn có hỏi thăm Bì Ảnh Hí, đối phương đúng là cũng có cùng loại vật phẩm, chỉ bất quá cũng không phải là Cooper rèn luyện tiền xu, mà là một cái tên là 'Băng Tuyết cung điện lục giác bông tuyết' vật phẩm.

Hiển nhiên, khác nhau vật phẩm có thể mở ra khác nhau điện ảnh.

Thời gian nhanh chóng trôi qua, ba ngày sau, Tiền Thương Nhất đem hai người kéo vào phòng khách.

[ Thương Nhất: Ta liền không nhiều giới thiệu, các ngươi dự định chừng nào thì bắt đầu? ]

Tham diễn báo danh sự tình, Tiền Thương Nhất đã tìm Tiểu Thái hỏi rõ ràng, chỉ cần đem tiền xu giao cho hắn, sau đó báo lên cần tham diễn diễn viên danh hiệu coi như thành công đăng ký.

Đăng ký về sau, Tiểu Thái cung cấp một cái thời gian tuyển hạng.

Bởi vì thời gian nghỉ ngơi có tầm một tháng, cùng còn lại chính thức điện ảnh khác nhau, loại này đại chế tác điện ảnh bởi vì tham diễn diễn viên phần đông, cho nên tại nhân vật phân phối phương diện cần thời gian nhất định xử lý.

[ Thiên Giang Nguyệt: Sau hai tuần. ]

[ Ưng Nhãn: Ta cũng sau hai tuần. ]

[ Thương Nhất: Thời gian này cứ như vậy xác định. Liên quan tới « biến mất quốc gia » bộ phim này, các ngươi có hay không thu hoạch được cái gì đặc thù tin tức? ]

[ Thiên Giang Nguyệt: Không có, mặt khác, từ nơi nào có thể thu hoạch được tin tức tương quan? Ngươi có con đường thu hoạch được bất luận cái gì điện ảnh tin tức sao? ]

Tiền Thương Nhất không có trả lời Thiên Giang Nguyệt.

[ Ưng Nhãn: Kết hợp từng tham diễn hai bộ điện ảnh, ta nghĩ « biến mất quốc gia » hẳn là thuộc về kỳ huyễn loại hình điện ảnh, nhân loại ở bên trong cũng không phải là giống như chúng ta người bình thường, mà là có được một loại nào đó năng lực. Nếu như ta phỏng đoán không tệ, hẳn là một loại nào đó cùng loại với luyện kim thuật năng lực, chỉ là không biết năng lượng của bọn hắn từ đâu tới. ]

[ Thiên Giang Nguyệt: Nói cách khác, chúng ta tại kia bộ điện ảnh bên trong cũng có được loại này cùng loại năng lực? ]

[ Thương Nhất: Chỉ sợ chưa hẳn, Ưng Nhãn nói tới hẳn là chỉ là trong điện ảnh một số người vật, bên trong người bình thường hẳn là cùng chúng ta sắm vai nhân vật đồng dạng, đều là bị bóc lột giai cấp. ]

[ Ưng Nhãn: Ta nghĩ hẳn là cùng Thương Nhất nói tình huống không sai biệt lắm. Tựa như hiện đại người xuyên việt về cổ đại bình thường cũng sẽ là nghèo khổ nông dân đồng dạng, ở vào xã hội tầng dưới chót nhất, mà chúng ta thì cần tại loại này bối cảnh hạ làm một ít chuyện. ]

[ Thiên Giang Nguyệt: Nói cách khác, chúng ta vai trò nhân vật, chính là tiên hiệp trong tiểu thuyết giống súc sinh đồng dạng bị tùy ý đồ tể người bình thường rồi? ]

[ Thương Nhất: Hẳn là không khoa trương như vậy, ngươi không phải trải qua cùng loại thế giới a? Đê ma thế giới, thợ săn tiền thưởng, bắt giữ mỹ nhân ngư. ]

[ Thiên Giang Nguyệt: Đừng nói nữa, cứ như vậy đi. ]

Chẳng lẽ là nghĩ đến chuyện tình không vui? Nhớ đến lúc ấy chuyện này là chính hắn nói ra được, nói cách khác, không phải chuyện này bản thân, mà là. . . Liên tưởng đến mặt khác điện ảnh.

Nghĩ tới đây, Tiền Thương Nhất lần nữa phát ra một cái tin tức.

[ Thương Nhất: Chẳng lẽ nói ngươi tham diễn bộ điện ảnh trước cũng là cùng loại điện ảnh? ]

[ Thiên Giang Nguyệt: Không biết. Kia bộ điện ảnh có hai mươi người tham diễn, diễn viên cần gia nhập mỗ một gánh xiếc thú, tiếp theo tại một mảnh quỷ dị thổ địa bên trên tiến hành tương đương buồn cười biểu diễn, vùng đất kia bên trên toàn bộ đều là một ít tử thi hoặc là không biết tên quái vật, tựa hồ còn tạo thành một loại nào đó xã hội kết cấu, mà chúng ta này một ít diễn viên cần hoàn thành cả vòng biểu diễn, lại không thể đang biểu diễn bên trong lộ tẩy, để cho mình thân phận bại lộ, nếu không. . . Hạ tràng chỉ có một cái. ]

[ Ưng Nhãn: Tất cả mọi người không dễ dàng a. ]

Tiền Thương Nhất có chút ngoài ý muốn, thế mà liền Ưng Nhãn cũng nói ra lời ấy.

[ Ưng Nhãn: Ta bộ điện ảnh trước bối cảnh là tại cổ đại, trong thôn đột nhiên náo ôn dịch, ta cùng cái khác diễn viên cần đưa thôn dân rời đi chính mình chỗ ở, tại một mảnh mới thổ địa bên trên một lần nữa xây dựng gia viên. Tại cái kia điện ảnh thế giới bên trong, dã ngoại đều là một ít thần thần quỷ quỷ, nhất định phải dựa theo quy tắc của bọn hắn đến làm việc, nếu không nửa bước đều đạp không đi qua. ]

[ Ưng Nhãn: Không sai biệt lắm cũng là hai mươi người, có mấy cái người mới từ đầu tới đuôi đều không nghe nói. Tuy là ta rất muốn giết bọn họ, đáng tiếc bởi vì cần bận tâm kịch bản quan hệ, căn bản là không có cách ra tay, liền sau lưng đùa nghịch ám chiêu đều phi thường khó khăn. ]

"Đúng là cũng không dễ dàng. . ." Tiền Thương Nhất thở dài.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,605
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,846
Chương 468: Tính cách cân tiểu ly

Ba người nói chuyện tào lao sau khi, cũng bắt đầu làm chính mình sự tình đi.

Có một chút đưa tới Tiền Thương Nhất chú ý, đó chính là Ưng Nhãn cùng Thiên Giang Nguyệt tựa hồ cũng cùng hắn đồng dạng bắt đầu ở cá nhân tiểu sử điện ảnh bên trong tiến hành đơn giản xây dựng.

Chỉ là đang cho tới sủng vật một hạng thời điểm. . .

[ Thiên Giang Nguyệt: Một con gấu trúc, bất quá quá nhỏ, không có tác dụng gì, liền này nọ cũng không thể lưng, ăn đến đến thật nhiều. Nhìn về sau có hữu dụng hay không, vô dụng liền ném đi được rồi. ]

[ Ưng Nhãn: Sủng vật của ta là một cái đầu bạc ưng, bất quá ta nhân vật là tại một cái sơn động bên trong, tuy là sủng vật này rất không tệ, nhưng là. . . Ta không biết ta fan hâm mộ tại sao phải lựa chọn nó, tê tê các loại sủng vật dưới loại tình huống này hẳn là tốt hơn không ít. ]

[ Thương Nhất: Ách. . . ]

Lúc này, Tiền Thương Nhất kéo lấy giao diện, nhường Hàm Đản Hoàng xuất hiện tại điện thoại trong màn hình.

Có lẽ là cảm giác được cái gì, Hàm Đản Hoàng nhanh như chớp liền chạy được không còn hình bóng.

Mặt khác, Tiền Thương Nhất còn hiểu hơn đến một sự kiện, đó chính là Ưng Nhãn trị số danh dự đã vượt qua 300, đã có thể mở ra từ ngũ tuyến diễn viên thăng tứ tuyến diễn viên tấn thăng điện ảnh, bất quá bởi vì thành lập đoàn đội sự tình, hắn dự định trước đem chuyện này kéo sau.

Dù sao ai cũng không biết trong lúc này có thể sẽ phát sinh cái gì ngoài ý muốn.

Về phần Thiên Giang Nguyệt, trị số danh dự cùng Tiền Thương Nhất không sai biệt lắm, đều tiếp cận ba trăm , tùy ý tham diễn một bộ chính thức điện ảnh liền có thể đạt tới trị số danh dự yêu cầu, hoặc là bộ này « biến mất quốc gia » liền có thể nhường trị số danh dự thỏa mãn yêu cầu.

. . .

Thời gian bất tri bất giác trôi qua, trong khoảng thời gian này, Tiền Thương Nhất tìm nhà võ quán, học tập một ít cách đấu cơ bản chiêu thức.

Tuy nói tác dụng không lớn, nhưng là so sánh với hoàn toàn sẽ không, vẫn là phải tốt hơn không ít, tại những chiêu thức này bên trong, hắn cường điệu học tập cầm nã kỹ xảo. Bởi vì thân thể căn bản tương đối tốt nguyên nhân, những chiêu thức này vào tay đặc biệt nhanh.

Thời gian ước định đúng hạn mà tới.

"Chuẩn bị xong chưa?" Tiểu Thái cầm trong tay kia một cái có rắn ngậm đuôi hình vẽ tiền xu.

"Ừm." Tiền Thương Nhất hít sâu một hơi.

Tiếp theo, Tiểu Thái đem tiền xu hướng lên phía trên ném đi, sau đó, màn hình điện thoại di động bên trong hình ảnh đột nhiên không bị khống chế, ống kính cấp tốc di động đến sắp rơi xuống tiền xu phía dưới. Tại điện thoại trong màn hình, tiền xu càng lúc càng lớn, càng ngày càng gần, sau đó đinh một tiếng, theo màn hình điện thoại di động trúng đạn ra tới.

Một màn này tựa như là một cái tiền xu ma thuật.

Cooper rèn luyện tiền xu xuất hiện ở trong thế giới hiện thực, đồng thời ngay tại hướng lên phía trên bay đi, bởi vì trọng lực quan hệ, tiền xu rốt cục bay đến điểm cao nhất, sau đó lấp lánh ra hào quang màu trắng bạc.

Tiền Thương Nhất che khuất cặp mắt của mình, mà quang mang này càng ngày càng mãnh liệt, cơ hồ đem toàn bộ thế giới bao phủ.

[ biến mất quốc gia ]

[ ở đây trong phim ảnh, cấm trao đổi Địa Ngục điện ảnh tương quan nội dung, diễn viên trong lúc đó không được sử dụng danh hiệu hoặc là tên thật lẫn nhau xưng hô, như trái với, sẽ dựa vào trình độ nặng nhẹ tiến hành trừng phạt. ]

[ bản điện ảnh dùng đơn trận phương thức cung cấp giản lược kịch bản tin tức, diễn viên có thể dựa vào kịch bản tự hành phát huy. ]

[ bản điện ảnh dẫn vào tính cách cân tiểu ly, làm diễn viên chỗ vai diễn nhân vật cùng kịch bản quy định nhân vật chênh lệch quá lớn lúc, sẽ giảm xuống kết toán lúc đánh giá, trái lại, thì sẽ gia tăng. ]

[ bản điện ảnh dẫn vào tiếng lòng cơ chế, này cơ chế phát huy tác dụng lúc, diễn viên sẽ có được nhắc nhở, ở đây cơ chế hạ, diễn viên lời nói trong lòng sẽ bị đưa vào tính cách cân tiểu ly, nhưng tư tưởng sẽ không. ]

[ chúc các vị diễn viên bình thường phát huy! ]

Ô tô tiếng còi tại Tiền Thương Nhất vang lên bên tai, hắn phát hiện vừa rồi hào quang chói sáng chẳng biết lúc nào đã biến mất không còn tăm tích.

Hắn mở hai mắt ra, phát hiện chính mình đang đứng ở một gian giản lược đại khí trong gian phòng.

Giường đơn, bàn đọc sách chờ đều có tươi sáng rắn ngậm đuôi đánh dấu.

Từ trên giường đứng lên, Tiền Thương Nhất phát hiện chính mình chính mặc áo ba lỗ màu đen cùng màu lam đại quần cộc, hắn mở ra tủ quần áo đổi một thân nhẹ nhàng khoan khoái trang phục bình thường.

"Nói đến, không phải có kịch bản sao?" Tiền Thương Nhất nhớ một chút, giống như trừ bộ thứ nhất « hiến tế » có cung cấp qua một ít tin tức làm tham khảo, về sau điện ảnh trên cơ bản cái gì đều không cho.

Không nghĩ tới tại bộ này đại chế tác điện ảnh bên trong, thế mà lại còn cung cấp kịch bản tin tức.

"Chỉ là. . . Chưa chắc là chuyện tốt, ta nhớ được tại « hiến tế » bên trong, biểu hiện của ta rất bình thường, lúc này hồi tưởng lại, chỉ sợ là ta bị Biên Triết tính cách ảnh hưởng, nhìn như phảng phất càng gần sát nhân vật, trên thực tế, lại là bị nhân vật tính cách nắm mũi dẫn đi, phi thường dễ dàng mất khống chế." Hắn lắc đầu.

Lúc này, kịch bản tin tức xuất hiện tại trong đầu của hắn bên trong.

[ Nhan Chu, thông minh hiếu học, gặp chuyện lạc quan rộng rãi, chuộng nghĩa khí mạnh mẽ lại lấy giúp người làm niềm vui, thích nói đùa cùng khoe khoang, thường nói là: Không có việc gì, hết thảy đều bao trên người ta! Còn nhỏ lên liền đối thần bí cổ quốc Cooper cảm thấy hứng thú vô cùng, này một hứng thú đến từ khi còn bé cữu cữu tặng kia một cái có rắn ngậm đuôi hình vẽ tiền xu. ]

"Đây là. . . Nhân thiết sao?" Tiền Thương Nhất chau mày.

Hắn vừa nói xong câu đó, trong óc liền xuất hiện một cái lộng lẫy đến cực hạn cân tiểu ly, cân tiểu ly hai đầu đều có một cái tinh xảo con rối, hai cái tượng người kia bộ dáng đều là Tiền Thương Nhất bộ dáng, chỉ là chi tiết bộ phận lại có một ít khác nhau.

Tỷ như động tác cùng thần thái.

Bên trái Tiền Thương Nhất bộ mặt không có chút rung động nào, tay phải cắm ở túi bên trong, nhìn thẳng phía trước, có một cỗ nhường người phi thường an tâm khí chất, ổn trọng lại đáng tin cậy.

Bên phải Tiền Thương Nhất, khóe môi nhếch lên mỉm cười thản nhiên, hai mắt tràn ngập linh tính, hai cánh tay mười ngón đan xen đặt ở sau đầu, cho người cảm giác giống như là một cái vẫn như cũ duy trì dày đặc lòng hiếu kỳ người trưởng thành, toàn thân trên dưới đều tràn ngập động lực.

[ sáng hôm nay chín giờ tại Nam thành đại học có Văn Thành Chí giáo sư toạ đàm, vị giáo sư này là Nhan Chu thích nhất giáo sư một trong, tuy là nghiên cứu Cooper cổ quốc thời gian không dài, nhưng phát biểu một ít rất có tranh luận tính chất luận văn, nhường Cooper cổ quốc này một từ trở thành trên internet rất có thảo luận tính đề. ]

Làm một đoạn này tin tức xuất hiện tại trong đầu thời điểm, Tiền Thương Nhất cấp tốc nhìn thoáng qua thời gian.

Tám rưỡi!

Từ nơi này đi Nam thành cần bao lâu?

Một vấn đề này xuất hiện tại Tiền Thương Nhất trong đầu.

Hắn mở ra Nhan Chu điện thoại, cùng « Tân Hải cao trung » lần kia đồng dạng, mật mã cùng chính Tiền Thương Nhất mật mã giống nhau.

Điện thoại mở khoá về sau, Tiền Thương Nhất không có lập tức điểm kích địa đồ tiến hành lục soát, mà là ấn mở đồng hồ báo thức một hạng.

Nếu như này một toạ đàm đối Nhan Chu vô cùng trọng yếu nói, hắn nhất định sẽ thiết lập đồng hồ báo thức!

Tiền Thương Nhất nghĩ thầm.

Kết quả là hắn đoán đúng một nửa, Nhan Chu đúng là có thiết lập đồng hồ báo thức, chỉ là. . . Thời gian định là tám giờ sáng.

Đáng lưu ý chính là, này nháo trò đồng hồ hôm nay đã bị thủ tiêu, nói một cách khác, Nhan Chu tại lúc tám giờ đem đồng hồ báo thức đóng kín, về sau, lựa chọn đi ngủ hồi lung giác.

Không có việc gì. . . Tám điểm có thể là có dự lưu thời gian, ta vừa đi vừa tìm địa đồ, dù sao còn cần xuống lầu.

Tiền Thương Nhất đem trên bàn vật phẩm tùy thân bỏ vào túi, sau đó chạy ra cửa.

Hắn mở cửa, đang định đi ra thời điểm, kinh ngạc phát hiện tính cách cân tiểu ly ngay tại phía bên trái lệch.

Vì... vì cái gì. . .

Tiền Thương Nhất lập tức thu hồi chân, trong chớp nhoáng này, suy nghĩ lộn xộn tuôn, vừa rồi liên quan tới Nhan Chu tính cách đặc điểm miêu tả xuất hiện lần nữa trong đầu.

Đúng rồi, Cooper rèn luyện tiền xu, rắn ngậm đuôi tiền xu. Theo Nhan Chu thu hoạch được tiền xu đường tắt đến xem, này một tiền xu khả năng còn đã bao hàm hắn đối với hắn cữu cữu tình cảm, cho nên khẳng định sẽ tùy thân mang theo, thế nhưng là ta hiện tại không có!

Nghĩ đến đây, Tiền Thương Nhất bắt đầu ở trong phòng lục lọi lên.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,605
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,846
Chương 469: Toạ đàm

Thu lại a?

Tiền Thương Nhất ở trong lòng nói, đồng thời, đứng ở trước bàn sách, hắn xoay người đem ngăn kéo mở ra, từ thấp tới cao, phía bên phải ba cái ngăn kéo toàn bộ sau khi kiểm tra xong, lại kiểm tra cái cuối cùng, cũng là lớn nhất một cái ngăn kéo.

"Không có. . ." Tiền Thương Nhất liếm môi một cái, đồng thời ngắm nhìn bốn phía.

Không có treo trên tường, chẳng lẽ tại phía dưới gối đầu?

Ý nghĩ này xuất hiện đồng thời, Tiền Thương Nhất đã tra xét dưới gối đầu phương, đáng tiếc, vẫn không có tìm tới rắn ngậm đuôi tiền xu.

Thời gian ngay tại từng giây từng phút trôi qua, không chần chờ chút nào ý tứ.

Sau khi hít sâu một hơi, Tiền Thương Nhất nhìn thoáng qua tủ quần áo, bất quá hắn không có đi tìm kiếm, dạng này quá tốn thời gian. Hắn sở dĩ sẽ nhìn tủ quần áo, là bởi vì hắn nhớ tới chính mình từ trên giường đứng lên lúc tình cảnh.

Thì ra là thế. . .

Tiền Thương Nhất đi vào nhà vệ sinh, tại chất đống quần áo cái thùng bên trong tìm được rắn ngậm đuôi tiền xu, này viên đối Nhan Chu đặc biệt trọng yếu tiền xu lúc này ngay tại đặt ở đặc chế mũ bên trong, tại trên mũ có một cây mặt dây chuyền tuyến, thông qua căn này mặt dây chuyền tuyến, có thể trực tiếp đem này viên tiền xu đeo trên cổ.

Không do dự, Tiền Thương Nhất đem nhét vào trong túi về sau, liền mở cửa đi ra ngoài.

Lúc này, tính cách cân tiểu ly trái đầu, cũng chính là đại biểu Tiền Thương Nhất bản thân một mặt, dần dần cùng bên phải Nhan Chu ngang nhau, chỉ là cũng không phải là hoàn toàn cân bằng.

Tại không có tìm tới rắn ngậm đuôi tiền xu phía trước, cân tiểu ly bên trái muốn thấp hơn rất nhiều, hiện tại cân tiểu ly cơ bản ở vào trạng thái thăng bằng, tuy là bên trái vẫn như cũ có chút thấp.

Tiền Thương Nhất nhíu mày, trong lòng đối tính cách cân tiểu ly có một chút hiểu rõ.

Tính cách này cân tiểu ly chỉ sợ là căn cứ ta phương thức làm việc đến tiến hành phán đoán, vừa mới bắt đầu không có lấy rắn ngậm đuôi tiền xu, cho nên đại biểu cho 'Ta' tính cách dấu vết quá nặng đi, đối với Nhan Chu đến nói, vô luận đi đâu, cũng sẽ không quên kéo này một vật phẩm tùy thân, khả năng khác hơn người đến nói liền không đồng dạng.

Đây là bên trái cân tiểu ly quá nặng tình huống, vậy nếu như tình huống là cân tiểu ly bên phải quá nặng đâu? Mang ý nghĩa Nhan Chu tính cách quá nặng? Đây chẳng phải là mang ý nghĩa, ta muốn làm sự tình không phải hoàn toàn đóng vai này một góc sắc, mà là tại chính ta cùng nhân vật bản thân trong lúc đó tìm tới một cái điểm thăng bằng.

Nghĩ tới đây, Tiền Thương Nhất biểu lộ nghiêm túc hơn.

Bất quá hắn lập tức liền ý thức được một vấn đề này, thế là tại hạ lâu khoảng cách vuốt vuốt mặt, tiếp theo đem người vật vô hại dáng tươi cười treo ở trên mặt.

Đến lầu một thời điểm, Tiền Thương Nhất đã tìm tòi ra đi tới Nam thành đại học lộ tuyến.

Nguyên bản hắn có thể không lục soát, trực tiếp ngồi xe taxi đi tới, nhưng là. . . Trong này có một vấn đề, nếu như tại còn lại hơn hai mươi phút bên trong, có thể thông qua giao thông công cộng đến đúng giờ, như vậy, Nhan Chu chưa chắc sẽ khai thác ngồi xe taxi một chuyến này động, dù sao Nhan Chu sớm rời giường nguyên nhân có khả năng vừa vặn chỉ là không muốn đến trễ.

Chính như Tiền Thương Nhất phỏng đoán, cho dù là hiện tại, hắn cũng có thể ngồi giao thông công cộng đến, chỉ bất quá hơi có chút đuổi, nhưng còn chưa tới cần ngồi xe taxi tình trạng.

Bởi vì Nhan Chu ở phòng ở khoảng cách Nam thành đại học cũng không xa.

Giữa lúc Tiền Thương Nhất dự định đi tới trạm xe buýt thời điểm, ngoài ý muốn phát sinh.

Một người trung niên phụ nữ chính dẫn theo hai đại túi đồ ăn hướng cửa ra vào đi tới, với lại dựa vào tên này phụ nữ trung niên trên mặt biểu lộ, Tiền Thương Nhất có thể đánh giá ra, nàng muốn mở miệng để cho mình hỗ trợ.

Nếu như nhận biết mà nói, hỗ trợ. . . Ta nhớ được Nhan Chu tính cách là lấy giúp người làm niềm vui tới, thế nhưng là, tại loại này mấu chốt tiết điểm, Nhan Chu sẽ từ bỏ đúng giờ đuổi tới toạ đàm cơ hội, đi trợ giúp chính mình hàng xóm làm một kiện cũng không phải là rất gấp sự tình sao?

Tại ý nghĩ này xuất hiện trong nháy mắt, phụ nữ trung niên mở miệng, "Tiểu Chu a, có thể hay không giúp đỡ Triệu a di? Buổi sáng hôm nay đồ ăn so với bình thường tiện nghi nhiều, không cẩn thận mua hơn một ít, có thể mệt chết ta."

Vừa vặn tại này trong lúc nhất thời, không phải là trùng hợp. . . Thử trước một chút tốt.

"Triệu a di, ta hiện tại có chút việc, cho nên. . ." Mới nói được nơi này, Tiền Thương Nhất liền phát hiện tính cách cân tiểu ly bắt đầu chếch đi, không phải hết sức rõ ràng, nhưng lại có tiếp tục chếch đi xu thế, "Đương nhiên có thể giúp ngươi, ha ha."

Năm phút sau.

Tiền Thương Nhất đứng tại ven đường, xe taxi từng chiếc mở qua, đáng tiếc bên trong tất cả đều ngồi đầy người.

"Còn có không đến hai mươi phút, thời gian là đầy đủ, bất quá. . ." Tiền Thương Nhất không quá lo lắng cho mình sẽ đuổi không đến, hắn lo lắng chính là nếu như sau này gặp được loại tình huống này làm sao bây giờ? Đến tột cùng là lựa chọn cân bằng cân tiểu ly, còn là lựa chọn tránh đại bộ phận nguy hiểm.

. . .

Đi vào toạ đàm cửa ra vào, Tiền Thương Nhất hơi nhẹ nhàng thở ra, đứng ở cửa hai tên đăng ký nhân viên.

Ký xong chữ về sau, phát hiện có người sau lưng đi tới.

Thiên Giang Nguyệt?

Tiền Thương Nhất trừng mắt nhìn, bất quá cũng không có chào hỏi.

Không có nhắc nhở, Tiền Thương Nhất cũng không phải là xác định Nhan Chu là phủ nhận biết Thiên Giang Nguyệt vai trò nhân vật.

Bất quá đối với hai người đến nói, một ánh mắt không sai biệt lắm cũng liền đủ rồi, dù sao hiện tại điện ảnh vừa mới bắt đầu, coi như có thể tùy ý nói chuyện phiếm, cũng trao đổi không ra quá nhiều tin tức hữu dụng.

Hai người đi vào phòng học, phát hiện chỗ ngồi chỉ ngồi một nửa học sinh, những học sinh này ngồi phi thường tán loạn, lại đại bộ phận đều cúi đầu nhìn xem điện thoại.

Tiền Thương Nhất lựa chọn một cái gần phía trước vị trí, Thiên Giang Nguyệt không có nhiều lời, cùng Tiền Thương Nhất cách chỗ ngồi ngồi xuống.

"Người hơi ít a." Tiền Thương Nhất nhỏ giọng nói một câu.

"Dùng tuyên truyền cường độ đến nói, người không tính ít, bất quá đại bộ phận học sinh đều chỉ là vì đuổi một ít thời gian, hoặc là nghe một ít thú vị chuyện xưa, cũng không phải là thật đối Cooper này một cổ quốc cảm thấy hứng thú." Thiên Giang Nguyệt quay đầu nói.

"Người ít cũng tốt, nếu không ta còn không giành được hiện tại cái này vị trí tốt. Đúng rồi, ta gọi Nhan Chu, màu sắc nhan, tuần dáng dấp tuần, ngươi tên gì?" Tiền Thương Nhất trả lời.

"Sài Đường." Thiên Giang Nguyệt gật đầu, không lại tiếp tục giới tán gẫu.

Thời gian tiếp cận lúc chín giờ, Văn Thành Chí giáo sư xuất hiện trên bục giảng, đây là người tuổi chừng bốn mươi nam tử trung niên, người mặc trang phục chính thức, mang theo một bộ kính đen. Ở trên người hắn có một cỗ học giả khí chất, lại thêm tướng mạo anh tuấn, thành công hấp dẫn một nhóm nữ đồng học hướng về phía trước bài chuyển di.

Lúc này, Tiền Thương Nhất quay đầu nhìn thoáng qua, vừa vặn thấy được Ưng Nhãn vào lúc này tiến vào phòng học, bất quá lại lựa chọn dựa vào sau chỗ ngồi.

Chỉ sợ cùng hắn vai trò nhân vật tính cách có quan hệ.

Tiền Thương Nhất nghĩ thầm.

"Tốt, đã đến giờ, chúng ta bắt đầu." Văn Thành Chí thanh âm đầy truyền cảm trong phòng học vang lên.

"Nhưng mà, tại bắt đầu trong lúc đó, ta muốn hỏi hỏi các vị, các ngươi đối Cooper cổ quốc đến tột cùng như thế nào nhìn?" Văn Thành Chí đầu tiên hỏi cái vấn đề.

Hắn vấn đề đưa tới phía dưới thảo luận, bất quá, cũng không nhiệt liệt.

Qua hai giây, trong phòng học hoàn toàn an tĩnh lại, đáng tiếc không có bất kỳ người nào trả lời.

"Ý của ta là, các ngươi cho rằng nó tồn tại qua sao? Tại xa xôi cổ đại." Văn Thành Chí mặt mỉm cười, trên mặt biểu lộ rất nhẹ nhàng.

Lúc này, Thiên Giang Nguyệt giơ tay lên.

"Tốt, vị bạn học này, cái nhìn của ngươi là cái gì?" Văn Thành Chí đưa tay ra hiệu Thiên Giang Nguyệt trả lời.

Thiên Giang Nguyệt đứng lên, "Ta cho rằng Cooper vương quốc đúng là tồn tại qua, tuy là bởi vì niên đại xa xưa mà chứng cứ không đủ, nhưng theo khoa học kỹ thuật phát triển, càng ngày càng nhiều chứng cứ bắt đầu xuất hiện, trong đó trọng yếu nhất chứng cứ chính là cái này." Nói đến đây, Thiên Giang Nguyệt đem rắn ngậm đuôi tiền xu từ trong túi móc ra.

Hắn này một động tác đưa tới còn lại học sinh kinh hô.

"Chỉ bất quá, liên quan tới luyện kim thuật bộ phận, ta lại không thế nào đồng ý." Thiên Giang Nguyệt lắc đầu, "Rất đơn giản, khu động luyện kim thuật lực lượng từ đâu mà đến? Bất luận cái gì không cách nào giải thích lại có thể bị người vì khống chế lực lượng đều cần trả lời một vấn đề này mới có thể chứng minh tự thân."

Văn Thành Chí xòe bàn tay ra xuống phía dưới đè ép ép, "Rất tốt."

"Cái khác đồng học đâu? Có hay không cái nhìn khác?" Văn Thành Chí nhẹ nhàng gõ xuống cái bàn.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,605
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,846
Chương 470: Đối chọi gay gắt

Tại Văn Thành Chí hỏi ra vấn đề này về sau, đại bộ phận học sinh đều cúi đầu, bọn họ không quá nghĩ phát biểu ý kiến của mình, dù sao, vô luận là cho rằng Cooper thật tồn tại còn là không tồn tại, đối bọn hắn đến nói đều không có chỗ tốt.

Nếu như cho rằng tồn tại, bởi vì cho rằng không tồn tại là chủ lưu, cho nên nếu như phát biểu cái nhìn này, liền sẽ cùng đại chúng tách rời, mà cho rằng không tồn tại, mà Văn Thành Chí học thuật thái độ lại là cho rằng Cooper tồn tại, nói cách khác, nếu như tình huống không có nắm chắc tốt, có lẽ lần này toạ đàm lại biến thành một lần biện luận, thậm chí biến thành cãi lộn.

Chẳng tốt cho ai cả.

Bởi vậy biện pháp giải quyết tốt nhất chính là không phát biểu cái nhìn, trở thành 'Người trong suốt' .

Lúc này, chỗ ngồi phía sau một tên đệ tử giơ tay.

Tiền Thương Nhất quay đầu, phát hiện là Ưng Nhãn.

Chẳng lẽ là. . . Cố ý an bài?

Ý nghĩ này xuất hiện đồng thời, Tiền Thương Nhất trong đầu xuất hiện trận tiếp theo tin tức.

[ Nhan Chu một mực tin chắc Cooper tồn tại, với lại cũng tin tưởng trong truyền thuyết luyện kim thuật, hắn sở dĩ tin tưởng, là bởi vì hắn cữu cữu hướng hắn cam đoan qua, tuy là lúc ấy Nhan Chu niên kỷ còn nhỏ, nhưng lúc ấy tình cảnh hắn nhưng xưa nay không có quên, cho dù là trong mộng, hắn cũng không quên được lúc ấy hắn cữu cữu ánh mắt. ]

Dạng này a. . . Xem ra ta cũng nhất định phải phát biểu cái nhìn.

Tiền Thương Nhất chau mày, bất quá lập tức lại buông lỏng.

"Ta cho rằng Cooper cổ quốc cũng không tồn tại, tuy nói theo một ngàn năm trước liền có truyền thuyết tương tự tồn tại, mà bây giờ bởi vì khoa học kỹ thuật phát triển, tìm được chỗ càng sâu di tích, bất quá, này một ít di tích cũng không thể chứng minh Cooper cổ quốc tồn tại, đầu tiên là văn tự, cho đến bây giờ, bị giải mã văn tự vẫn như cũ không cao hơn 2%, càng quan trọng hơn là, nghiên cứu lâm vào đình trệ, hoặc là, sau này cũng sẽ không có tiến thêm một bước phát hiện."

"Tại sự thật này bên trên, ta nghĩ biểu đạt chính là, hoặc là tồn tại một cái cổ quốc, bất quá nàng đã biến mất tại dài dằng dặc lịch sử bên trong, bởi vì cơ duyên xảo hợp lưu lại một ít dấu vết, bất quá nàng cũng không phải là trong truyền thuyết từng thống trị hơn phân nửa cái thế giới Cooper cổ quốc."

"Về phần luyện kim thuật, căn bản là lời nói vô căn cứ, nếu quả như thật tồn tại luyện kim thuật, lại có thể ở đây căn bản bên trên diễn sinh ra cực kỳ vĩ đại văn minh, như vậy, chúng ta cũng hẳn là có thể. . ." Ưng Nhãn sau khi nói đến đây bị đánh gãy.

Tuy là cực kỳ không lễ phép, nhưng là cân nhắc đến Nhan Chu ý tưởng là tính cách, hiện tại, là thời cơ tốt nhất!

"Ta cho rằng Cooper cổ quốc tồn tại, mà luyện kim thuật, cũng chân thực tồn tại qua." Tiền Thương Nhất đứng lên, hai tay chống cái bàn, thanh âm to mà kiên định.

Tiếng ồn ào trong phòng học vang lên, cùng tương đối mà nói khô khan toạ đàm so sánh với, khác nhau quan điểm ở giữa tranh luận ngược lại càng có thể gây nên học sinh hứng thú.

Hoặc là đây chính là Văn Thành Chí kết quả mong muốn, cho nên hắn không có mở miệng ngăn cản, mà là mặt mỉm cười.

"Lý do đâu?" Ưng Nhãn lớn tiếng trả lời, "Chẳng lẽ chỉ là bởi vì khi còn bé thường xuyên nghe nói, lâu dần liền cho rằng Cooper nhất định tồn tại a? Nếu như ngươi thật cho rằng Cooper tồn tại, như vậy, có thể hay không mời ngươi nói cho chúng ta biết Cooper ba chữ này đến tột cùng đại biểu có ý tứ gì? Ta một mực rất hiếu kì."

Tiền Thương Nhất đang định mở miệng, bất quá trong đầu lại đột nhiên thêm ra một ít tin tức.

Những tin tức này là từng Nhan Chu sưu tập tư liệu, tuy nói bên trong liên quan tới Cooper tin tức cũng không nhiều, nhưng là, cái khác tin tức lại có thể làm một loại nào đó bằng chứng.

"Ta không biết ba chữ này đại biểu có ý tứ gì, bất quá, ngươi cho rằng phát hiện di tích không phải Cooper cổ quốc di chỉ nguyên nhân, là bởi vì ngươi không tin luyện kim thuật loại này trái với khoa học sự vật tồn tại." Tiền Thương Nhất thân thể thẳng tắp, "Thế nhưng là, ngươi có hay không nghĩ tới, khoa học có thể phát biểu ý kiến phạm vi là chính mình nắm trong tay phạm vi."

"Ta nhớ được có một vị nhà khoa học đề cập qua Laplace yêu phỏng đoán, tại lúc ấy, này một phỏng đoán không người nào có thể phản bác, thế nhưng là nếu như đem này một phỏng đoán đặt ở hiện tại, thử hỏi, cái này ác ma, còn có thể theo logic bên trên thành lập a?"

"Hoặc là luyện kim thuật cũng là một loại nào đó khoa học, chỉ bất quá cùng chúng ta hiện tại quen thuộc khoa học hệ thống khác nhau, cho nên có vẻ luyện kim thuật giống như là không trung lâu các, nếu đem chúng ta thả vào kia một khoa học hệ thống bên trong, tựa như cổ nhân xuyên qua đến bây giờ xã hội đồng dạng, tuy là vừa mới bắt đầu thời điểm sẽ rất chấn kinh, nhưng là tại không thể cãi lại 'Sự thật' trước mặt, bọn họ rất nhanh liền sẽ tiếp nhận tất cả mọi thứ ở hiện tại."

"Mặt khác, trên thế giới này không cách nào dùng khoa học giải thích sự tình còn có nhiều, hai mươi năm trước trận kia bóng đá thi đấu, ta nghĩ không có người lại không biết đi?" Tiền Thương Nhất khóe miệng mỉm cười, phảng phất chính phóng tới thắng lợi điểm cuối cùng tuyển thủ.

"Hai mươi hai người tại vô số camera quay chụp hạ hư không tiêu thất, lại càng không cần phải nói lúc ấy trong tràng còn có ước chừng 1500 tên người xem tồn tại, cho tới bây giờ, này hai mươi hai tên cầu thủ vẫn như cũ toàn bộ mất tích, người nhà bọn họ đăng thông báo tìm người vẫn như cũ treo ở trên mạng."

"Tuy nói về sau chuyện này bị toàn thế giới lãnh đạm xử lý, nhưng là, liên quan tới chuyện này ghi chép, như cũ tại trên internet không khô truyền, tuy là mọi người chú ý không phải trận bóng bản thân, nhưng là trận này trận bóng lại bị nói là 'Đặc sắc nhất trận bóng', theo trận này trận bóng chú ý nhân số đến nói, nó hoàn toàn có thể làm nổi này một đánh giá."

"Ta nói nhiều như vậy, chỉ là nghĩ biểu đạt một cái ý tứ, ngươi dùng khoa học đến phản bác luyện kim thuật bản thân liền là một sai lầm cách làm, chỉ có tại khoa học có thể nghiêm ngặt nghiệm chứng luyện kim thuật không tồn tại tình huống dưới, suy đoán của ngươi khả năng thành lập."

Tiền Thương Nhất sau khi nói xong ánh mắt đặt ở Ưng Nhãn trên mặt.

Bởi vì không có đeo kính râm nguyên nhân, cho nên Ưng Nhãn biểu lộ có thể thấy rõ rõ ràng ràng.

"Quan điểm của ngươi ta có thể tán đồng, bất quá ngươi phản bác phương thức ta lại không thể tán đồng, ngươi làm như vậy chỉ là đem Cooper cổ quốc có tồn tại hay không một vấn đề này cho đẩy vào không thảo luận phạm vi. Không tính chính diện trả lời, ta nghĩ, có lẽ tại chúng ta sau khi qua đời, liên quan tới chuyện này tranh luận cũng sẽ không có kết quả." Ưng Nhãn cười cười.

"Tốt tốt!" Văn Thành Chí gật gật đầu, hắn rất vui vẻ.

"Hai vị ngồi xuống trước đi, bất quá trước đó, ta có thể hỏi một chút tên của các ngươi a?" Văn Thành Chí trước tiên nhìn thoáng qua Ưng Nhãn.

"Yến Tống." Ưng Nhãn đáp.

"Ừ, hi vọng ngươi có thể kiên trì ý nghĩ của mình." Văn Thành Chí mỉm cười.

Lúc này, trong phòng học học sinh bắt đầu xì xào bàn tán, bởi vì Văn Thành Chí cái thuyết pháp này rất có thể mang ý nghĩa hắn sẽ cải biến chính mình phía trước quan điểm, bất quá, những học sinh này đoán sai.

"Ngươi đâu" Văn Thành Chí cười hỏi Tiền Thương Nhất.

"Nhan Chu." Tiền Thương Nhất ngẩng đầu ưỡn ngực.

"Ta có thể hỏi một cái ngươi vì cái gì kiên trì như vậy sao? Ta cảm thấy rất hứng thú." Văn Thành Chí nhẹ giọng hỏi thăm.

Tiền Thương Nhất do dự hai giây, sau đó đem rắn ngậm đuôi tiền xu đem ra.

"Bởi vì nó. . ." Tiền Thương Nhất đem bàn tay thẳng.

"Ừ?" Văn Thành Chí có chút hiếu kỳ, "Thì ra là thế, đây là thân nhân của ngươi đưa cho ngươi sao? Ta nhớ được tại mười mấy năm trước hưng khởi qua tìm kiếm Cooper cổ quốc dậy sóng , đáng tiếc. . ." Nói đến đây, Văn Thành Chí khẽ lắc đầu, "Đưa nó cất kỹ, có lẽ về sau sẽ hữu dụng."

"Là ta cữu cữu đưa cho ta." Tiền Thương Nhất đem rắn ngậm đuôi tiền xu thả lại túi, "Đáng tiếc, người khác lại. . ."

Lắc đầu, Tiền Thương Nhất ngồi xuống.

"Ngươi nói là thứ này a?" Ưng Nhãn thanh âm bỗng nhiên tăng lớn.

Tại ánh mắt mọi người tập trung ở trên người hắn thời điểm, một cái rắn ngậm đuôi tiền xu theo trong tay hắn ném ra ngoài, "Chính là này phá ngoạn ý, để ngươi như vậy tin tưởng vững chắc? Ngươi biết nó hại chết bao nhiêu người sao?"

"Hừ, dụng cụ tinh vi kiểm tra kết quả biểu hiện, đây chẳng qua là làm ẩu hợp kim mà thôi, chỉ cần có người nguyện ý bỏ vốn, hoàn toàn có thể sao chép được, muốn bao nhiêu có bấy nhiêu! Mà những cái kia sinh mệnh đâu? Chết đi người như thế nào đi nữa cũng sẽ không phục sinh!"

Rắn ngậm đuôi tiền xu rơi trên mặt đất, sau đó không ngừng hướng về phía trước lăn, tuy là lộ tuyến xiêu xiêu vẹo vẹo, nhưng vẫn như cũ lăn đến bục giảng phía dưới.

Trong chớp nhoáng này, trong phòng học bầu không khí lập tức biến ngột ngạt.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Top Bottom