Convert  Chân Thực Đích Cthulhu TRPG Du Hí - 真实的克苏鲁跑团游戏

Convert Chân Thực Đích Cthulhu TRPG Du Hí - 真实的克苏鲁跑团游戏
admin
2K
2K

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2226 : Chương 2181 xui xẻo Sư Tử Huyền


Chương 2181 xui xẻo Sư Tử Huyền

Sư Uyển Uyển?

Thật là hiếm thấy dòng họ a.

Lưu Tinh vừa định gật đầu, lại đột nhiên nghĩ đến một việc, đó chính là tự mình có vẻ như có một cái không giống đồng đội đồng đội cũng họ sư, mà lại nàng tại cái khác mô đun bên trong nghề nghiệp cũng là một đầu trộm đuôi cướp, phi thường chuyên nghiệp loại kia.

Cho nên trước mắt cái này Sư Uyển Uyển không phải là tự mình nhận biết Sư Tử Huyền a?

Nghĩ tới đây, Lưu Tinh liền trực tiếp hỏi: "Là ngươi sao, tử huyền?"

Sư Uyển Uyển, không, phải nói là Sư Tử Huyền đang nghe Lưu Tinh hỏi chính mình có phải hay không tử huyền thời điểm, nguyên bản cười ha hả biểu lộ liền lập tức biến thành chấn kinh, bởi vì nàng cũng không nghĩ tới có người sẽ ở loại địa phương này nhận biết mình, mà lại tự mình cũng liền nhắc tới một cái tên mà thôi.

Cho nên Sư Tử Huyền rất nhanh cũng ý thức được Lưu Tinh là tự mình người quen biết cũ, bởi vậy liền mở miệng hỏi: "Ách, lại nói ngươi là ai a? Chúng ta lần này mô đun bên trong đều đổi mới rồi thẻ nhân vật, mà lại thanh âm cũng đại biến dạng, cho nên ngươi có thể nói một chút tự mình là ai chăng?"

"Lưu Tinh."

Lưu Tinh cũng không thừa nước đục thả câu, trực tiếp hỏi: "Ta nhớ được Sư Tử Huyền ngươi khi đó nói mình muốn đơn độc hành động, mà lại chuẩn bị sắp ra đời điểm đặt ở hoàng cung phụ cận, kết quả hiện tại làm sao lại xuất hiện ở đây?"

Bởi vì Sư Tử Huyền thẻ nhân vật tương đối đặc thù, cho nên cho tới nay đều cùng Lưu Tinh bọn người như gần như xa, thỉnh thoảng sẽ cùng Lưu Tinh bọn người cùng một chỗ tham gia mô đun, bất quá đại bộ phận thời điểm đều là đơn độc hành động, nhưng là bởi vì Sư Tử Huyền cũng từng tham gia Lưu Tinh đám người offline tụ hội, bởi vậy cũng coi là gia nhập Lưu Tinh đám người người chơi tiểu đội.

Mà lần này mô đun trước khi bắt đầu, Sư Tử Huyền vốn là tính toán cùng Điền Thanh ba người cùng đi Xi Vưu thành làm tuần thú sư, kết quả tại cuối cùng vẫn là lựa chọn đơn độc hành động, bởi vì nàng tính toán đi hoàng cung thử thời vận, dù sao tại những năm này mưa dầm thấm đất bên trong, Sư Tử Huyền cũng coi là học xong "Tài sản chuyển di thuật" tinh túy, cho nên nếu như có thể từ trong hoàng cung xuất ra một vài thứ, như vậy Sư Tử Huyền coi như tại đệ nhất tuần liền trực tiếp xé thẻ, đây cũng là không lỗ.

Cho nên Lưu Tinh thật đúng là không hiểu có thể tại Phỉ Thành phụ cận nhìn thấy Sư Tử Huyền, bởi vậy bằng không sư họ thật sự là quá là hiếm thấy, Lưu Tinh thật đúng là không dám cùng Sư Tử Huyền nhận nhau.

"Ai, đừng nói nữa."

Sư Tử Huyền chỉ mình quần áo nói ra: "Ngươi nhìn ta hiện tại bộ quần áo này, liền hẳn phải biết ta trong khoảng thời gian này từng có nhiều kém a? Mà lại ta nhớ được Lưu Tinh ngươi lựa chọn Bác Dương thành là tại Ngân Long đế quốc trung bộ địa khu a? Vương Đức phát, ta đây là đi bao xa a!"

Lưu Tinh nhìn vẻ mặt buồn bực Sư Tử Huyền, lại nhìn một chút phụ cận những người khác, có chút lo lắng Sư Tử Huyền lại bởi vì nói chuyện lớn tiếng mà siêu du, dù sao Lưu Tinh dẫn đầu đội xe vẫn là rất có tố chất, cho nên hiện tại cũng không có đem toàn bộ con đường đều cho chiếm đoạt, bởi vậy cũng đều ở cạnh phải hành sử.

Mà cái này cũng đại biểu cho mỗi một chiếc xe bò ở giữa khoảng thời gian cũng không lớn, cho nên Lưu Tinh trước đó đang ngẩn người thời điểm đều có thể nghe được người bên cạnh đang nói cái gì.

Nhưng là đi, Lưu Tinh cảm thấy mình hiện tại cùng Sư Tử Huyền cô nam quả nữ, nếu như cùng một chỗ ngồi ở trong xe ngựa, có thể muốn không được bao lâu liền sẽ truyền ra một chút đối với mình không quá hữu hảo truyền ngôn, đến lúc đó tự mình sẽ phải phong bình bị hại.

Mặc dù Lưu Tinh cũng không quá để ý tự mình phong bình, nhất là tại cái này sẽ không có lần tiếp theo mô đun, nhưng là vấn đề ở chỗ có một câu gọi là ba người thành hổ, mà Lưu Tinh thân phận bây giờ cũng tương đối đặc biệt, cho nên Lưu Tinh vẫn là thật lo lắng Tam hoàng tử sẽ hiểu lầm tự mình.

Đương nhiên, Lưu Tinh cũng rất sợ hãi Điền Thanh sẽ hiểu lầm tự mình, dù sao Sư Tử Huyền cũng là tại hiện thực thế giới bên trong người quen biết, mà lại nói như thế nào đây, Lưu Tinh cảm thấy Sư Tử Huyền cũng là một cái mỹ nhân.

Cho nên Lưu Tinh suy đi nghĩ lại, cuối cùng vẫn là quyết định cùng Sư Tử Huyền trong xe ngựa nói chuyện phiếm, bất quá khi tiến vào xe ngựa về sau liền đem tất cả có thể mở ra cửa đều mở ra, dạng này đã có thể thông gió cũng có thể để người khác nhìn thấy tự mình đến cỡ nào thân sĩ. . . Không đúng, hẳn là chật vật.

Vẫn là câu nói kia, Lưu Tinh hiện tại tổn thương chân cũng không ủng hộ hắn "Ngồi" xe ngựa, bởi vì chiếc xe ngựa này giảm xóc tính năng cũng không tính tốt, cho nên ngồi liền có thể cảm giác được rõ ràng xóc nảy, thỉnh thoảng sẽ còn cho ngươi tới một cái lớn, bởi vậy Lưu Tinh vì để cho thương thế của mình chân sẽ không thay đổi đến càng thêm nghiêm trọng, hiện tại cũng chỉ có thể lựa chọn ngồi trên mặt đất.

Lúc này Sư Tử Huyền cũng chú ý tới Lưu Tinh tổn thương chân, cho nên vừa cười vừa nói: "Lưu Tinh, ngươi cái này giáo úy sẽ không thật sự là đánh ra tới a? Nhưng là làm sao lại làm bị thương đầu gối?"

"Ách, đây là té."

Lưu Tinh có chút bất đắc dĩ nói: "Hôm qua lúc ra cửa không thấy được cánh cửa, cho nên liền không cẩn thận ngã một phát, sau đó liền đem dây chằng cho té bị thương. .. Còn ta vì cái gì thành giáo úy, đó chính là một cái khác chuyện xưa, đơn giản tới nói chính là ta đạt được Tam hoàng tử tán thành, cho nên liền thành như thế một cái hữu danh vô thực giáo úy, tình huống cụ thể chúng ta quay đầu trò chuyện tiếp, miễn cho tai vách mạch rừng, nếu như bị người khác nghe được ta coi như có phiền toái."

"A, ngươi cũng bị cánh cửa cho hố a?"

Sư Tử Huyền thở dài một hơi, cũng là một mặt im lặng nói ra: "Nếu như hết thảy thuận lợi, ta hiện tại liền hẳn là đợi trong hoàng cung, kết quả ta cũng là chưa xuất sư đã chết, mới vừa tiến vào mô đun liền bị một cửa ải cho trượt chân, sau đó liền không hiểu thấu đến nơi này."

Dựa theo Sư Tử Huyền thuyết pháp, nàng là giống như Trương Cảnh Húc đặc thù người chơi, mà nhân vật của nàng thẻ thì là cái nào đó thần bí môn phái một tên sau cùng đệ tử, bởi vì cái này thần bí môn phái tại mười năm trước đó lại đột nhiên biến mất.

Không sai, chính là biến mất.

Bởi vì làm "Sư Uyển Uyển" ngày hôm đó tỉnh lại sau giấc ngủ về sau, liền phát hiện cả môn phái bên trong cũng chỉ còn lại có tự mình một người, mà những người khác thì là không có để lại bất cứ dấu vết gì liền không biết tung tích!

Bởi vì trong môn phái đồ ăn cũng không nhiều, cho nên "Sư Uyển Uyển" ở bên trong môn phái giữ vững được mấy ngày sau liền không thể không lựa chọn rời đi, sau đó đợi đến "Sư Uyển Uyển" lần nữa về sư môn thời điểm, liền phát hiện sư môn đã bị một mồi lửa đốt sạch sẽ.

Đáng nhắc tới chính là, cái này thần bí môn phái chỗ địa chỉ là tại một ngọn núi giữa sườn núi, chung quanh đều là rừng cây rậm rạp, nhưng là trận này hỏa cũng chỉ là thiêu hủy cái này thần bí môn phái tất cả toà nhà, mà đối với chung quanh rừng cây lại là tơ hào không phạm.

Đến mức cái này thần bí môn phái họ gì tên gì, là làm cái gì, "Sư Uyển Uyển" cũng là không có chút nào rõ ràng, bởi vì "Sư Uyển Uyển" phụ mẫu đều là môn phái này trưởng lão, cho nên đệ tử khác đều rất chiếu cố "Sư Uyển Uyển", bởi vậy "Sư Uyển Uyển" ở thời điểm này còn tưởng rằng tự mình là một cái tiểu thư khuê các, chỉ là thỉnh thoảng sẽ học một chút kỳ kỳ quái quái kỹ năng, tỉ như chuồn vào trong nạy ra khóa cái gì.

Cho nên trong mấy năm nay, "Sư Uyển Uyển" vẫn luôn đang hỏi thăm cái này thần bí môn phái tin tức, cho tới bây giờ chỉ có thể dùng không thu hoạch được gì để hình dung, nhưng là lúc này "Sư Uyển Uyển" cũng đã biết mình mở khóa bản lĩnh cũng không đơn giản! Bởi vì "Sư Uyển Uyển" tại những năm này trong thực tiễn phát hiện tự mình là cái gì cửa đều có thể mở ra được.

Mà dựa theo Sư Tử Huyền thuyết pháp, nàng trương này thẻ nhân vật mở khóa kỹ năng là trực tiếp đạt đến tám mươi điểm! Hơn nữa còn bổ sung một cái rất đặc biệt kỹ năng —— leo tường.

Không sai, chính là leo tường!

Tên như ý nghĩa, kỹ năng này tác dụng chính là lấy ra leo tường, mà lại chỉ cần là có thể bị định nghĩa vì "Tường" tồn tại, thành công sử dụng kỹ năng này đều có thể trực tiếp lật qua, dù cho mặt này tường là cao mười mét tường thành!

Bởi vì cái này leo tường kỹ năng trị số cũng là tám mươi điểm, cho nên Sư Tử Huyền trong đoạn thời gian này liền không có một mặt tường có thể chống đỡ được nàng, mà lại kỹ năng này cũng làm cho nàng nhiều lần từ người khác vây bắt bên trong trốn thoát.

"Có sao nói vậy, cái này leo tường kỹ năng mặc dù nghe có chút kéo hông, nhưng là thật muốn dùng vẫn là thật thuận tiện, tỉ như ta trước đó tại một tòa thành trì bên trong bị người cho đuổi kịp, kết quả ta quả thực là lật ra mấy chục đạo tường đem bọn hắn cho bỏ rơi."

Sư Tử Huyền vừa ăn trong xe ngựa điểm tâm, vừa nói: "Ta cũng không biết ta trương này thẻ nhân vật là đắc tội người nào, tóm lại lần này mô đun vừa mới bắt đầu, ta thiếu chút nữa bị người cho nhất đao lưỡng đoạn, cho nên dọa đến ta mau trốn chạy, sau đó liền bị một cái ngưỡng cửa cho trượt chân. . . Nói một câu nói thật, ta lúc ấy đã cảm thấy Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh đây là tại nhằm vào ta, bởi vì cái kia cánh cửa là tại một cái giờ trước đó mới tiến hành đổi mới, cho nên liền biến cao một chút như vậy; mà ta trương này thẻ nhân vật liền có một cái không sửa đổi được quen thuộc, đó chính là quen thuộc lấy là cách tốt nhất tới làm bất cứ chuyện gì, nói cách khác chính là nhấc chân mười centimet liền có thể qua cánh cửa, cái kia nàng nhấc chân cao độ liền sẽ không vượt qua mười một centimet."

"Cho nên ta lúc ấy ba một chút liền ngã trên mặt đất, sau đó liền bị người bắt lại."

Sư Tử Huyền uống một ngụm trà, lắc đầu nói ra: "Lúc ấy ta còn tưởng rằng tự mình muốn xé thẻ, kết quả là bị che kín con mắt cho vứt xuống một chiếc xe ngựa bên trên, mà trong vòng nửa tháng sau đó, ta cũng chỉ có đang ăn uống cùng với thời điểm có thể nhìn thấy đồ vật, lúc khác đều bị người dùng miếng vải đen che lại con mắt, cho nên ta cũng không biết mình bị xe ngựa dẫn tới địa phương nào; mà tại nửa tháng trước, ta tìm đến cơ hội trốn thoát, sau đó liền bị những người này lại đuổi nửa tháng! Tại ba ngày trước đó, ta liền trốn vào bên này trong núi rừng, cho nên là thật bị đói chịu không được, mới có thể chạy đến đoàn xe của các ngươi bên trong tìm đồ ăn."

Ở thời điểm này, rốt cục ăn uống no đủ Sư Tử Huyền lại đánh một cái ợ một cái, hài lòng nói: "Nói như thế nào đây, ta đến bây giờ cũng không biết những người này là lai lịch gì, cũng không biết bọn họ là muốn đem ta đưa đến địa phương nào đi, bởi vì ta vẫn luôn không có phát động tương ứng nhiệm vụ! Bất quá bọn gia hỏa này chuẩn bị cho ta cơm nước còn rất khá, cho nên ta tại nửa tháng này hoang dã cầu sinh bên trong, vẫn thật là nghĩ tới tự mình không nên đào tẩu, bởi vì nằm ở trên xe ngựa là thật có thể vượt qua áo đến thì đưa tay, cơm đến há miệng sinh hoạt, mà lại ngoại trừ phải dùng miếng vải đen bịt mắt bên ngoài, cũng không có cái gì ta không tiếp thụ được địa phương."

"Vậy những người này đích thật là rất kỳ quái."

Lưu Tinh dựa vào bên cửa sổ nói ra: "Từ ta người ngoài cuộc này góc độ đến xem, những người này ở đây ngay từ đầu thời điểm khả năng liền không có tính toán tổn thương ngươi, cho nên mục tiêu của bọn hắn chính là đem ngươi cho đưa đến một nơi nào đó, mà cái này cùng ngươi vừa mới nói tới cái kia thần bí môn phái có quan hệ! Bất quá ta vẫn còn có chút không hiểu, đó chính là ngươi trương này thẻ nhân vật thân phận là môn phái trưởng lão hài tử, sở dĩ năm đó mặc kệ là xảy ra chuyện gì, đều không nên lưu lại một mình ngươi a? Cái này không có đạo lý a?"

"Đúng vậy a, ta nhớ được Sư Uyển Uyển lúc ấy chính là cùng phụ mẫu ở tại cùng một cái trong viện, cho nên mặc kệ xảy ra chuyện gì, cha mẹ của nàng chỉ cần có thể tự do hành động, như vậy không cần vài giây đồng hồ liền có thể đem Sư Uyển Uyển cho đánh thức mang đi, nhưng bọn hắn cũng không có làm như vậy; mà lại tại Sư Uyển Uyển lần thứ nhất khi về nhà, liền phát hiện cả môn phái đều bị một thanh vô danh hỏa đốt cái không còn một mảnh! Phải biết Sư Uyển Uyển cũng là có năng lực phân biệt ra được lửa đầu nguồn, cho nên nàng liền phát hiện đây là một trận không có đầu nguồn vô danh hỏa."

Sư Tử Huyền gặm lấy hạt dưa nói ra: "Cho nên ta liền có như thế một cái ý nghĩ, đó chính là Sư Uyển Uyển có thể là cái này thần bí môn phái trọng điểm bồi dưỡng đối tượng, phải biết ta tại lần thứ nhất mở ra thẻ nhân vật thanh kỹ năng lúc liền bị sợ ngây người, bởi vì Sư Uyển Uyển nắm giữ hơn mười kỹ năng, mà lại mỗi một cái kỹ năng trị số đều là giữ gốc sáu mươi điểm, mà đạt tới tám mươi điểm kỹ năng chỗ nào cũng có! Đương nhiên trọng yếu nhất chính là, những thứ này kỹ năng trên cơ bản đều cùng đầu trộm đuôi cướp có quan hệ."

"Nha."

Lưu Tinh sờ lên cằm nói ra: "Thực tiễn ra hiểu biết chính xác, nhất là giống đầu trộm đuôi cướp dạng này thiên môn nghề, thế nhưng là chỉ cần sai một lần liền không chơi được, cho nên cái này thần bí môn phái có thể là toan tính quá lớn, mà lại cũng đem hi vọng đều ký thác vào Sư Uyển Uyển trên thân, bởi vậy vì rèn luyện Sư Uyển Uyển năng lực, để nàng sớm tích lũy đại lượng kinh nghiệm, thế là liền dùng loại này ve sầu thoát xác phương thức bức bách Sư Uyển Uyển sớm xuống núi, tại trong phố xá sờ soạng lần mò; mà tới được hiện tại, thời cơ khả năng đã thành thục, cho nên cái kia thần bí môn phái liền chạy đến hái quả đào, bất quá bọn hắn còn muốn lại khảo nghiệm một chút Sư Uyển Uyển, cho nên liền có mô đun bắt đầu sau một màn kia."

"Nói cũng đúng."

Sư Tử Huyền đang suy tư sau một lát, liền mở miệng nói ra: "Ta lúc ấy đã cảm thấy tình huống có điểm gì là lạ, bởi vì bọn hắn tại bắt ta thời điểm ra tay rất ác độc, nhưng là bắt lấy ta về sau lại lộ ra rất ôn nhu, liền xem như đang chiếu cố một cái hoạt động không tiện đại tiểu thư đồng dạng ; còn ta trốn tới ngày đó, hiện tại nếu như tỉnh táo lại hảo hảo phục bàn, ta cũng cảm thấy đây là những người kia đang nhường! Bởi vì vốn nên có ba người đến xem ta, kết quả khi đó không biết sao cũng chỉ còn lại có một người, mà lại người này còn rất không chuyên nghiệp bắt đầu ngủ gà ngủ gật, cho nên ta không có áp lực chút nào liền chạy rơi mất, nhưng là cũng không lâu lắm liền toát ra một đám người đến bắt ta."

"Mà lại tại ta chạy trốn trước đó, những người này cũng cho ta ăn một bữa dinh dưỡng toàn diện cơm no, sau đó còn lưu lại một chút rất nhịn đói điểm tâm, thậm chí là chuẩn bị cho ta một cái cây trúc làm ấm nước, cho nên ta đang chạy ra hai ngày trước liền không cần vì ăn uống phát sầu, dạng này mới thoát khỏi đợt thứ nhất đuổi bắt; bất quá ta ở chỗ này cũng là chưa quen cuộc sống nơi đây, thậm chí ngay cả mình đi ngang qua thành trì kêu cái gì cũng không biết, cho nên ta rất nhanh lại bị truy binh cho tìm được, bất quá những truy binh này giống như cũng không hề dùng đem hết toàn lực đến bắt ta, luôn luôn cùng ta duy trì một cái như gần như xa khoảng cách, bởi vậy ta ngẫu nhiên còn có thể hất ra bọn họ một hai lần."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2227 : Chương 2182 bổ mạnh


Chương 2182 bổ mạnh

"Chờ một chút, vậy ngươi có thể xác định mình bây giờ không có bị theo dõi sao?"

Lưu Tinh nhìn xem ăn uống no đủ, bắt đầu chữ đại nằm Sư Tử Huyền, bắt đầu lo lắng cho mình muốn gặp phải cái thứ nhất khó khăn chính là Sư Tử Huyền mang tới, bởi vì lần này Sư Tử Huyền ra sân vốn là có chút đột ngột!

Mà lại dựa theo Sư Tử Huyền thuyết pháp, nàng tại ban sơ thời gian nửa tháng bên trong, là một mực bị bịt mắt đặt ở trong xe ngựa, cho nên nàng ngay cả mình chạy trốn điểm xuất phát ở nơi nào cũng không biết; mà tại gần nhất trong khoảng thời gian này, Sư Tử Huyền mặc dù đã trải qua mấy cái thành trấn, nhưng là bởi vì phía sau có truy binh nguyên nhân, cho nên nàng liền đi phi thường vội vàng, căn bản không còn kịp rồi biết trên người mình chỗ chỗ nào.

Mà tại Sư Tử Huyền rời núi gặp được Lưu Tinh trước một tuần, nàng cũng là tại một mảnh rừng sâu núi thẳm bên trong khắp nơi trốn trốn tránh tránh, cho nên lúc này Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh nếu như muốn chơi chút thủ đoạn, như vậy Sư Tử Huyền liền có thể xuất hiện tại bất luận cái gì địa phương!

Mọi người đều biết, nếu như ngươi mong muốn nhanh chóng xác định trên người mình chỗ chỗ nào, như vậy phương thức tốt nhất chính là xác định chung quanh có cái gì đáng nhắc tới vật tham chiếu, tỉ như tại thành trấn bên trong chính là các loại tiêu chí toà nhà, hay là lớn vô cùng cửa hàng hoặc là cửa hàng, mà tại dã ngoại chính là nào đó khỏa cùng chung quanh rõ ràng có khác biệt đại thụ, hay là loại kia tạo hình tương đối độc đáo sơn phong.

Nhưng là đi, Sư Tử Huyền đoạn đường này đi tới thật đúng là không nhìn thấy cái gì đáng đến nhấc lên vật tham chiếu, đương nhiên cho dù có nàng cũng không kịp nhìn thấy.

Cho nên khi Lưu Tinh đưa ra ý nghĩ của mình thì Sư Tử Huyền cũng gật đầu đồng ý, "Đúng vậy a, Lưu Tinh nếu như ngươi thật làm cho ta đến nói một chút tại dọc theo con đường này gặp cái gì, vậy ta còn thật sự cái gì đều nói không ra, bởi vì ta cũng chưa từng thấy thứ đặc biệt gì, chính là loại kia phổ thông thành trấn cùng núi rừng, mà lại cùng ta tại cổ trang truyền hình điện ảnh kịch bên trong nhìn thấy không sai biệt lắm; cho nên dựa theo Lưu Tinh ngươi thuyết pháp, ta đích xác là có khả năng bị Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh cho tính kế, trở thành nó một cái di động nhiệm vụ, nơi nào cần thì tới nơi đó cái chủng loại kia. . . Loại cảm giác này thật đúng là để cho người ta cảm thấy khó chịu a! Ta dọc theo con đường này bị người truy chạy khắp nơi, vốn cho rằng là dựa vào lấy tự mình chạy thoát, kết quả xem xét cái này không phải liền là bị người cho đuổi gà con sao?"

Nghe được Sư Tử Huyền cái thí dụ này, Lưu Tinh liền không nhịn được nở nụ cười, bởi vì cái này ví von thật sự là quá hình tượng! Phải biết Lưu Tinh tại năm đó cũng là một con gấu con, cho nên tại về nhà thời điểm thường xuyên sẽ đuổi gà đuổi cẩu, nhất là tại trời sắp đen thời điểm, Lưu Tinh đều không cần trong nhà trưởng bối nhắc nhở, liền phi thường tự giác đi ra ngoài đem trong nhà gà vịt đều cho gấp trở về, tóm lại dọc theo con đường này liền đột xuất một cái gà bay chó chạy.

Sau đó Lưu Tinh liền gặp được mấy con gà vịt, tại chính bị đuổi về trong ổ về sau, thấy mình không tiếp tục truy bọn họ, liền cùng trước đó Sư Tử Huyền đồng dạng coi là chính mình đã trốn qua một kiếp, cho nên còn lớn hơn tùy tiện chạy đến muốn cùng tự mình so tay một chút, kết quả là bị tự mình lần nữa cho đuổi trở về.

Cứ như vậy qua mấy lần về sau, những thứ này gà vịt liền biết ai là cái nhà này bên trong lão đại mới, cho nên lại trở lại trong ổ thời điểm liền đàng hoàng hơn.

Đến mức Lưu Tinh ở thời điểm này vì cái gì không có nói tới ngan, đó cũng không phải là bởi vì quê quán không có ngan, mà là bởi vì khi đó Lưu Tinh còn không đánh lại ngan.

"Như vậy vấn đề lại trở về, Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh có phải hay không đang cố ý an bài ta trở về cho các ngươi chế tạo khó khăn, bởi vì các ngươi đội xe này thoạt nhìn vẫn rất có thể đánh, nhưng là những cái kia mong muốn bắt ta người cũng không am hiểu chính diện tác chiến; cho nên bọn họ bây giờ còn có thể đuổi theo ta, như vậy bọn họ chọn tại nửa đêm động thủ, bất quá cũng hẳn là sẽ không làm khó các ngươi a? Dù sao mục tiêu của bọn hắn cũng chỉ là bắt đi ta mà thôi, không có lý do cùng các ngươi đánh một trận, hơn nữa còn thật không nhất định có thể đánh thắng được."

Sư Tử Huyền nhìn ngoài cửa sổ đội xe, tiếp tục nói: "Đúng rồi, Lưu Tinh ngươi đội xe này là tình huống như thế nào? Mặc dù bọn họ thoạt nhìn đều giống như người bình thường, nhưng là ta trương này thẻ nhân vật thế nhưng là tại lúc còn rất nhỏ cũng đã bắt đầu trà trộn đầu đường, cho nên đang nhìn người phương diện này vẫn là rất chuẩn, nhất là xác định trước mắt a người này biết đánh nhau hay không; bởi vậy ta hiện tại liền phát hiện đội xe này bên trong người, mặc kệ nam nữ già trẻ đều thoạt nhìn rất biết đánh nhau, bởi vì cái này một thân khối cơ thịt cũng không phải trong phòng thể hình khoa học kỹ thuật cùng hung ác sống."

Nghe được Sư Tử Huyền nói như vậy, Lưu Tinh mới nhớ tới còn không có hướng Sư Tử Huyền giới thiệu phía bên mình tình huống.

Kết quả là, Lưu Tinh mở miệng nói ra: "Tại đội xe này bên trong ngoại trừ một chút người chơi bên ngoài, phần lớn người đều là Vương gia thôn thôn dân, mà cái này Vương gia thôn tiên tổ là một cái tên là Vương An Hải tướng quân, Sư Tử Huyền ngươi hẳn nghe nói qua, bởi vì người này cũng coi là rất nổi danh, nhất là tại các loại dân gian trong chuyện xưa; mà bọn họ cũng bởi vì cái này lão tổ tông, tại những năm này thời gian trôi qua không tốt lắm, mặc kệ là ai đều muốn học tập gia truyền võ nghệ, nhưng là lại không có đất dụng võ, cho nên bọn họ vẫn luôn đang tìm cơ hội tìm kiếm cải biến, thế là liền thuận thế đi theo chúng ta cùng đi Điềm Thủy Trấn, mong muốn đổi một cái cuộc sống mới phương thức."

"Đến mức Điềm Thủy Trấn, vốn là một cái đã bị bỏ hoang nhiều năm thị trấn, bất quá bây giờ bị chúng ta người chơi liên minh cho sống lại, mà lại ta không phải từ Tam hoàng tử chỗ ấy lấy được một cái giáo úy tên tuổi sao? Cho nên cái này Điềm Thủy Trấn cũng liền thuận lý thành chương trở thành ta trụ sở, trước mắt đã có mấy trăm tên người chơi cùng NPC vào ở, bất quá những thứ này người chơi cùng NPC cũng không quá có thể đánh, nói cho cùng cũng chính là một đám người bình thường; cho nên ta mới nghĩ biện pháp thu được Vương gia thôn ủng hộ, bởi vì Vương gia thôn những người này có thể để Điềm Thủy Trấn lực phòng ngự lên cao mấy cái cấp bậc, không đến mức đụng một cái liền nát."

"A, cái này Vương An Hải ta còn thực sự nghe nói qua! Tựa như Lưu Tinh như lời ngươi nói dạng kia, liên quan tới hắn dân gian cố sự thật đúng là không ít, nhất là hắn cái kia thanh Thương Long Thương, thế nhưng là bị thổi thần kỳ, rất có một loại chỉ có Thương Long Thương mới có thể đưa đi Tân Long Đế. . . Ách, cái này nên nói như thế nào đâu? Châm ngôn?"

Sư Tử Huyền sờ lên cằm nói ra: "Bất quá cái này Vương gia thôn đối với chúng ta mà nói cũng coi là một viên đại bổ hoàn, bù đắp một cái bình thường tiểu trấn nhược điểm lớn nhất, bởi vì ngoại trừ một ít quân trấn bên ngoài, đại bộ phận thị trấn thế nhưng là ngay cả hương dũng đều không có mấy cái, cho nên thật muốn đánh lên đối phó một cái bình thường sơn trại đều rất khó, càng đừng đề cập hoàng tử khác thủ hạ."

Lưu Tinh nhẹ gật đầu, thuận tiện cũng cho Sư Tử Huyền phát đi một cái liên minh mời.

Mà khi Sư Tử Huyền gia nhập liên minh về sau, liền bị giật nảy mình, "A! Ta chỉ cần tiến vào liên minh liền có thể có nhiều như vậy thành tựu sao? Cái này cần có bao nhiêu thành tựu điểm tích lũy a!"

"Ha ha, đây chính là liên minh chỗ tốt a, nếu không chúng ta sao có thể thuyết phục nhiều như vậy người chơi gia nhập chúng ta đây?"

Lưu Tinh cười ha hả nói: "Mà lại ngươi hẳn còn nhớ tại Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh cho mô đun trong thông báo, có nhắc tới người chơi cũng là có tư cách thành lập một cái thế lực mới, đến cùng Tân Long Đế các con tranh quyền đoạt lợi, cho nên lần này mô đun bên trong có liên minh hệ thống cũng rất bình thường ; còn gia nhập liên minh có nhiều như vậy phúc lợi, cũng là vì để minh chủ có cơ hội cùng cái khác thế lực tranh đoạt người chơi ủng hộ, dù sao cũng không đủ nhiều chỗ tốt, cái kia người chơi không có đạo lý bốc lên kết bè kết cánh phong hiểm đến gia nhập liên minh, càng đừng đề cập về sau muốn đi theo liên minh cùng cái khác hoàng tử xoay cổ tay."

"Nói cũng đúng, lần này mô đun bên trong, người chơi vẫn là quá mức yếu thế."

Sư Tử Huyền gật đầu nói: "99.99% người chơi, lần này mô đun bên trong bắt đầu đều là người bình thường, tối đa cũng chính là biết chút công phu quyền cước người bình thường, cho nên tại cái này ngắn ngủi thời gian một năm bên trong, có thể trở thành tam lưu cao thủ người chơi có cái mười phần trăm cũng không tệ rồi, đến mức mong muốn tiến thêm một bước, vậy thì phải nghĩ biện pháp phát động các loại kỳ ngộ nhiệm vụ; nói tóm lại, người chơi khẳng định không phải lần này mô đun chủ lưu, tối đa cũng chính là dệt hoa trên gấm mà thôi, cho nên một cái từ người chơi tạo thành thế lực, tại ta, hoặc là nói là đại bộ phận người chơi trong mắt đều là không có tương lai."

"Đúng vậy a, cho nên ta cũng không nghĩ quá nhiều, chỉ chuẩn bị để liên minh đi theo Tam hoàng tử đi, cuối cùng có thể trở thành Tam hoàng tử thế lực một cái trọng yếu tạo thành bộ phận cũng không tệ rồi, đến lúc đó ăn thịt khả năng không tốt lắm, nhưng là chỉ cần có thể ăn canh cũng rất không tệ, bởi vì cái này đã có thể làm cho tất cả người chơi đều ăn uống no đủ! Tựa như Sư Tử Huyền ngươi bây giờ nhìn thấy dạng kia, chỉ là một tháng này đến nay tích lũy thành tựu, liền đủ để mới gia nhập người chơi tại mô đun kết thúc về sau nhiều hối đoái mấy cái ban thưởng, vậy chúng ta liên minh vẫn là có nhất định lực hấp dẫn."

Lưu Tinh uống một ngụm trà, vừa cười vừa nói: "Bất quá chúng ta liên minh mục tiêu chủ yếu vẫn là Vọng Hương Đài! Hiện tại cũng đã thu tập được không ít có thể dùng tin tức, cho nên không có gì bất ngờ xảy ra, chúng ta lần này trở lại Điềm Thủy Trấn liền có thể chuẩn bị đi Vọng Hương Đài đi một vòng rồi; mà lại Sư Tử Huyền ngươi cũng coi là kịp thời trở về, cho chúng ta lại bổ mạnh một cái nhược điểm, bởi vì ngươi không chỉ có thể hỗ trợ mở khóa, đồng thời cũng có thể gánh chịu một chút điều tra nhiệm vụ."

"A? Ta vừa về đến liền muốn cho các ngươi làm trâu làm ngựa sao?"

Sư Tử Huyền làm bộ khiếp sợ nói ra: "Ai, sớm biết ta liền muộn trở về mấy ngày, mà lại ta cũng bắt đầu hoài nghi Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh là tại nhằm vào ta! Ta rõ ràng đều đã lựa chọn cùng các ngươi cách xa nhau ngàn dặm xuất sinh điểm, kết quả kết quả là vẫn là về tới Điềm Thủy Trấn."

"Ha ha, ai bảo ngươi cũng là trong chúng ta một thành viên đâu."

Lưu Tinh cười cười, liền đem Điềm Thủy Trấn tình huống hiện tại đều báo cho Sư Tử Huyền, cũng bao quát tự mình thu hoạch được Howler in the Dark pho tượng tiền căn hậu quả.

"A? Chẳng lẽ ta ngày đó gặp phải chính là pho tượng người nắm giữ sao?"

Tại nghe xong Lưu Tinh sau khi giới thiệu, Sư Tử Huyền lần này là thật nhíu mày, "Cái kia cái thứ nhất bị xé thẻ pho tượng người nắm giữ, ta còn giống như thực sự từng gặp hắn một mặt! Lúc ấy ta mới vừa từ đám người kia thủ hạ trốn tới, cho nên cũng chỉ dám hướng những cái kia rừng sâu núi thẳm bên trong chui, bởi vậy ta tại chạy trốn thời điểm liền thấy mấy người tại một đầu trên đường nhỏ giằng co, một người trong đó còn đeo thứ gì; kết quả là, ta liền cho rằng người này là gặp cướp đường chi đồ, mà ta trương này thẻ nhân vật mặc dù kỹ năng đông đảo, nhưng là một cái có thể đánh đều không có, lại thêm đằng sau còn có truy binh, cho nên ta liền trực tiếp lẻn qua đi."

"Bất quá ta lúc ấy còn cảm thấy truy binh cũng liền chậm ta một hai phút mà thôi, tóm lại ta chỉ cần dừng lại nghỉ ngơi một hồi, liền có thể nghe được truy binh phát ra tiếng vang, hoặc là trực tiếp nhìn thấy nơi xa mà đến truy binh! Nhưng là ngày hôm đó ta liền phát hiện truy binh giống như chậm một chút, cùng ta ở giữa chênh lệch đi tới chừng năm phút; cho nên hiện tại xem ra, khả năng những truy binh kia là thấy tận mắt pho tượng kia người nắm giữ biến mất, cho nên liền mang cho bọn họ rung động thật lớn, dù sao lần này là mô đun mà không phải tiên hiệp mô đun, bởi vậy một người đột nhiên hư không tiêu thất, liền xem như siêu nhất lưu cao thủ cũng làm không được."

"Đúng vậy a, coi như ta tại cái khác mô đun bên trong nhìn thấy một người đột nhiên biến mất, vậy ta cũng sẽ bị dọa đến không nhẹ, bởi vì liền xem như Nyarlathotep cũng phải giảng điểm đạo lý, không có khả năng không có chuyện liền cho ngươi đến cái đại biến người sống."

Lưu Tinh nghĩ nghĩ, tiếp tục nói: "Mặc dù con người của ta địa lý thành tích không tốt lắm, nhưng là ta có thể xác định cái kia cái thứ nhất xé thẻ pho tượng người nắm giữ, hắn ngã xuống địa phương cùng ta tại Điềm Thủy Trấn nhìn thấy thực vật có chút phân biệt, cho nên liền có thể xác định ta cùng vị trí của hắn cách xa xôi, bởi vậy ngươi có thể nhìn thấy hắn cũng coi như bình thường; đáng tiếc lần này pho tượng đều là trực tiếp khóa lại người sở hữu, cho nên ngươi cũng không tính là bỏ qua một cái cơ duyên to lớn. Bởi vậy hiện tại cũng không cần hối hận cái gì."

Lưu Tinh vừa dứt lời, liền thấy Đổng Khánh đi tới.

Không sai, Đổng Khánh vẫn là tiếp nhận Lưu Tinh đề nghị, không cùng lấy Hồng Anh bọn người cùng đi Lương Thành, mà Vu Lôi cũng đáp ứng Lưu Tinh, tại đến Lương Thành về sau liền sẽ cho Hồng Anh bọn người mời mấy cái thanh nhạc cùng hình thể phương diện lão sư, lấy bảo đảm Hồng Anh đám người nghiệp vụ trình độ sẽ không rơi xuống, hơn nữa còn đến tiến hành nhất định bản địa hóa xử lý.

Dù sao thời cổ âm nhạc đều là giảng cứu ngũ âm, cũng chính là cái gọi là cung thương giác trưng vũ, mà âm nhạc hiện đại liền không chỉ cái này ngũ âm.

Mà Đổng Khánh ở phương diện này liền không cho được Hồng Anh bọn người bao nhiêu trợ giúp, lại thêm "Nam nữ thụ thụ bất thân" hạn chế, Đổng Khánh cũng không tốt lại cùng Hồng Anh bọn người ở quá gần, có quá nhiều giao lưu, cho nên còn không bằng tới làm Lưu Tinh thư ký.

Không có sai!

Lúc này Đổng Khánh đã biến thành Lưu Tinh thư ký, bởi vì bây giờ Điềm Thủy Trấn mặc dù không cần Lưu Tinh làm cái gì, nhưng là Lưu Tinh lại nhất định phải làm chút gì để chứng minh chính mình cái này minh chủ không phải đến ngồi ăn rồi chờ chết.

Nhưng là nhưng là, Lưu Tinh hiện tại tinh lực chủ yếu đến đặt ở phương diện khác, mà lại nếu như không là chơi đùa lung tung, Lưu Tinh tại bây giờ Điềm Thủy Trấn cũng không làm được cái gì.

Bởi vậy hiện tại có Đổng Khánh, Lưu Tinh liền có thể để Đổng Khánh để thay thế tự mình bận rộn, dù sao có một câu gọi là có việc thư ký khô, không có việc gì. . . Vậy liền không sao.

Cho nên Đổng Khánh xem như Lưu Tinh thư ký, hiện tại công việc chủ yếu chính là bồi tiếp Miêu Phi đi tại đội xe phía trước nhất, thứ nhất là phía trước có sự tình gì đều có thể chạy về đến nói cho Lưu Tinh, thứ hai thì là để Miêu Phi tại đưa đội xe quá trình đừng như vậy nhàm chán.

"Ách? Minh chủ ta có phải hay không đến nhầm thời điểm?"

Đổng Khánh nhìn xem trong xe ngựa Sư Tử Huyền, còn tưởng rằng tự mình là xấu Lưu Tinh chuyện tốt, dù sao Sư Tử Huyền trương này thẻ nhân vật tại nhan trị phương diện còn rất khá, mà lại Đổng Khánh cũng biết Sư Tử Huyền bị bắt sự tình, cho nên khi nhìn đến Sư Tử Huyền ngồi tại Lưu Tinh đối diện thì còn tưởng rằng Lưu Tinh là chuẩn bị "Trừng phạt" Sư Tử Huyền.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2228 : Chương 2183 đội xe việc vặt


Chương 2183 đội xe việc vặt

Làm một thỉnh thoảng sẽ nghiên cứu đảo quốc đặc sản nam nhân, Lưu Tinh tự nhiên là biết lúc này Đổng Khánh suy nghĩ cái gì, cho nên Lưu Tinh vội vàng đem Đổng Khánh gọi lại, để hắn cũng tới lập tức xe.

"Đừng suy nghĩ nhiều, Sư Uyển Uyển là đội hữu của ta, bất quá nàng trước đó lựa chọn đơn độc hành động, cho nên không cùng ta lựa chọn cùng một cái xuất sinh điểm, kết quả không nghĩ tới ở thời điểm này còn có thể gặp được."

Lưu Tinh cho Đổng Khánh rót một chén trà, tiếp tục nói: "Ngoại trừ Sư Uyển Uyển bên ngoài, ta còn có mấy cái đồng đội đi những địa phương khác, bởi vì Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh cũng đã có nói lần này mô đun là chuyên môn đến phát phúc lợi, cho nên chúng ta cảm thấy mình một đoàn người là có năng lực đa tuyến nở hoa, thế là liền chia làm mấy cái tiểu đội tới tham gia lần này mô đun."

"Nguyên lai là dạng này a, các ngươi không hổ là Cthulhu khu vực đại lão, không giống ta cùng Hồng Anh các nàng đều chỉ dám tập hợp một chỗ tham gia cái này mô đun."

Đổng Khánh lấy lòng Lưu Tinh một câu về sau, tiếp tục nói: "Đúng rồi, Miêu Phi để cho ta cho minh chủ ngươi mang một câu, đó chính là buổi trưa hôm nay bữa cơm này là dừng lại làm một trận nóng hổi, vẫn là ăn chút lương khô uống nước là được rồi?"

Dựa vào Miêu Phi cùng Hàn Thái Thú hỗ trợ, đội xe xe bò vẫn là bao no, cho nên mọi người có lý luận lên đều không cần xuống xe đi bộ, chỉ là Vương gia thôn các thôn dân thể chất cũng không tệ, mà lại cũng đều rất yêu quý những thứ này kéo xe lão Ngưu, cho nên ngoại trừ lão nhân cùng tiểu hài bên ngoài, Vương gia thôn những thôn dân khác đều là xuống xe đi bộ.

Bởi vậy nếu như muốn tiếp tục đi đường, Lưu Tinh cảm thấy có thể để những cái kia đi bộ các thôn dân đều lên xe bò ăn lương khô, sau đó nghỉ ngơi một hồi lại xuống xe tiếp tục đi bộ. . . Nhưng là hiện tại vấn đề ở chỗ hôm nay thời tiết vẫn còn có chút nóng, cho nên liền xem như một mực ngồi ở trên xe ngựa Lưu Tinh đều là đầu đầy mồ hôi, bởi vậy vẫn là đến tìm râm mát địa phương nghỉ ngơi một chút, miễn cho có người lại bị nóng váng đầu.

Huống chi những cái kia kéo xe đều là lão Ngưu, cho nên bọn họ cũng rất cần nghỉ ngơi, mà lại cái này xe bò đều là một xe một ngưu phối trí, bởi vậy nếu có một con trâu già ngã xuống, như vậy chiếc này xe bò liền xem như phế đi, trên xe đồ vật cũng phải tha đến cái khác trên xe bò, đến lúc đó liền có khả năng sẽ xuất hiện tuần hoàn ác tính.

Nghĩ thông suốt điểm này, Lưu Tinh liền mở miệng nói ra: "Như vậy đi, ngươi để Miêu Phi tìm râm mát địa phương xây dựng cơ sở tạm thời, cơm nước xong xuôi về sau lại nhiều nghỉ ngơi một hồi , chờ đến trên trời ánh sáng mặt trời không có độc ác như vậy về sau tái xuất phát, sau đó nếu như không có vấn đề gì lời nói, vậy chúng ta vẫn đi đến sau khi trời tối lại nghỉ ngơi."

"Ta cũng là nghĩ như vậy, bởi gì mấy ngày qua thời tiết vẫn là quá nóng, nếu như giữa trưa không nghỉ ngơi rất dễ dàng xảy ra chuyện."

Đổng Khánh thở dài một hơi, tiếp tục nói: "Hôm qua ta tại Phỉ Thành mua một chút nước ô mai cùng trà phối liệu, cho nên đợi lát nữa ta tại xây dựng cơ sở tạm thời về sau liền nấu như thế một nồi phân cho mọi người, minh chủ nếu như ngươi có cần ta liền đưa tới cho ngươi một bình?"

"Không cần, ta đến tìm các ngươi đi."

Lưu Tinh vỗ vỗ đùi phải của mình, vừa cười vừa nói: "Ta chân này tổn thương nói nghiêm trọng cũng nghiêm trọng, nói không nghiêm trọng cũng không quá nghiêm trọng, bởi vì ta chỉ cần không để cho đầu này đầu gối khúc đến nhất định đường cong, như vậy thì không có vấn đề gì."

Nghe được Lưu Tinh nói như vậy, Đổng Khánh vỗ đùi nói ra: "Đúng rồi minh chủ, Dương Đức làm cho ngươi một cái đặc chế băng ghế, để ngươi có thể ngồi đi nhà xí."

Đổng Khánh trong miệng đặc chế băng ghế, theo Lưu Tinh chính là trong bệnh viện thường gặp loại kia ở giữa chạm rỗng cái ghế, cũng là thuận tiện những cái kia đi đứng không tiện người có thể tự hành đi nhà xí. . . Nhưng là đi, tự mình làm một đã thành thói quen ngồi xổm đi nhà xí người, loại này đặc chế cái ghế giống như cũng không thích hợp bản thân.

Xem ra chính mình cũng chỉ có thể cos Spider-Man.

"Đổng Khánh, ngươi đi giúp ta tạ ơn Dương Đức, bất quá ta khả năng không dùng được cái này đặc chế băng ghế, bởi vì ta người này không quá quen thuộc như thế đi nhà xí, cho nên cái này đặc chế băng ghế liền giao cho cần người đi."

Lưu Tinh từ trong xe ngựa xuất ra một cái túi tiền, đưa cho Đổng Khánh nói ra: "Đợi lát nữa nếu có đi ngang qua thành trấn, ngươi liền đi nhìn xem mua chút ăn uống, tranh thủ ở buổi tối cho mọi người thêm cái bữa ăn."

Đổng Khánh tiếp nhận túi tiền, liền xuống xe chạy hướng về phía đội xe phía trước nhất.

"Lưu Tinh, ngươi người minh chủ này vẫn rất phong quang a, hiện tại cũng đã có người vì ngươi đi theo làm tùy tùng làm việc."

Sư Tử Huyền vừa cười vừa nói: "Xem ra ta lần này mô đun bên trong còn phải ôm bắp đùi của ngươi, đi theo phía sau ngươi cáo mượn oai hùm."

"Ngươi cũng đừng nói giỡn, ta mới là cáo mượn oai hùm người kia a! Nếu không phải là các ngươi cho ta lực lượng, ta cũng không dám làm người minh chủ này."

Lưu Tinh thở dài một hơi, lắc đầu nói ra: "Có sao nói vậy, ta trương này thẻ nhân vật vẫn là rất thái kê, bởi vì ngoại trừ y thuật vẫn được bên ngoài liền không có cái khác sở trường, mà lại mới tăng ngộ tính thuộc tính cho tới bây giờ cũng không có thể hiện ra cái tác dụng gì, cho nên ta cũng bắt đầu hối hận tự mình không có đi nhan trị lộ tuyến! Bởi vì ta hiện tại nếu như có thể trở lên đẹp trai một chút, vậy liền có thể đi Lương Thành làm một cái kẻ chép văn."

"Kẻ chép văn?" Sư Tử Huyền có chút ngoài ý muốn nói.

"Không sai, chính là kẻ chép văn!"

Lưu Tinh thuận thế liền đem Hàn Dũ chuyện nói thẳng ra, mà ở trong quá trình này cũng có lưu ý Sư Tử Huyền biểu lộ.

Không sai, Lưu Tinh cũng có hoài nghi Sư Tử Huyền là Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh nhóm đầu tiên người chơi, bởi vì Sư Tử Huyền tấm kia ban đầu thẻ nhân vật cũng thật đặc biệt, có thể tùy thời xuất nhập các loại mô đun!

Ngay lúc đó Lưu Tinh còn tưởng rằng đây chỉ là Sư Tử Huyền vận khí tương đối tốt, cho nên mới đạt được như thế một tấm nhân vật đặc biệt thẻ, mà bây giờ Lưu Tinh quay đầu lại nhìn, liền phát hiện Sư Tử Huyền coi như vận khí tốt, cũng không quá khả năng đạt được như thế một tấm không giống bình thường, thậm chí có thể nói là độc nhất vô nhị thẻ nhân vật, dù cho nàng đã cùng Obama cái nào đó huynh đệ tỷ muội đạt thành hợp tác!

Dù sao Sư Tử Huyền coi như có thể có được Nyarlathotep cái nào đó phân thân ủng hộ, nhưng là cái khác phân thân cũng không khả năng đem như thế một tấm đặc thù thẻ nhân vật giao cho người chơi, bởi vì trương này thẻ nhân vật đều đã siêu thoát tại Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh cơ sở dấu hiệu!

Nói cách khác, cái này giống hiện thực thế giới bên trong tuyệt đại bộ phận người đều lại bởi vì sức hút trái đất trói buộc mà lưu tại mặt đất, chỉ có cực ít một số người có thể thông qua các loại phương thức tạm thời thoát khỏi sức hút trái đất ảnh hưởng, cái kia mọi người khi nhìn đến về sau còn có thể nói lên một câu hợp tình hợp lý.

Kết quả ở thời điểm này, đột nhiên liền có một người không hề bị tới địa tâm lực hút ảnh hưởng mà phiêu phiêu dục tiên, cái này nếu để cho những người khác thấy được, Lưu Tinh cũng chỉ có thể nghĩ đến hai chữ để hình dung tâm tình lúc này.

Mở?

Cho nên Lưu Tinh cảm thấy Sư Tử Huyền tám chín phần mười chính là Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh nhóm đầu tiên người chơi, mà lại cũng là giống A Nhất dạng kia game thủ hàng đầu, bởi vậy nàng mới có thể lưu lại "Sư Tử Huyền" trương này thẻ nhân vật.

Cũng chính bởi vì vậy, Lưu Tinh mới có thể cảm thấy Sư Tử Huyền khả năng biết lần này mô đun nội tình, cho nên cũng liền đồng dạng biết Hàn Dũ loại này đặc thù NPC tồn tại, bởi vậy cũng liền có khả năng đang nghe "Hàn Dũ" tồn tại lúc tại trên nét mặt có phản ứng.

Đáng tiếc Sư Tử Huyền tại toàn bộ quá trình bên trong đều không có lộ ra một chút sơ hở.

"Còn có loại này thao tác sao? Xem ra cái này Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh cũng thật biết chơi, vậy mà tại mô đun bên trong gia nhập một chút nhân vật nổi danh, phải biết hiện thực thế giới bên trong rất nhiều tác phẩm, mặc dù biết lấy cái nào đó triều đại xem như cố sự, nhưng là cũng sẽ không gia nhập quá nhiều nhân vật, mà lại những nhân vật này cũng nhiều nhất là xem như trứng màu ra lộ mặt mà thôi, sẽ không dính đến quá nhiều kịch bản."

Sư Tử Huyền sờ lên cằm phân tích nói: "Nhưng là từ tình huống trước mắt đến xem, cái này Hàn Dũ khẳng định là sẽ dính đến nội dung chính tuyến, mà lại có khả năng sẽ trở thành một cái chi phối chiến cuộc trọng yếu NPC! Bởi vì Hàn Dũ coi như không thể lại thu phục càng nhiều cá sấu, chỉ là đầu kia Hàn Dũ Ngạc liền có thể trực tiếp hóa thân hiện trường máy ủi đất! Sớm biết cái này Hàn Dũ Ngạc vốn là da dày thịt béo, Hàn Dũ nếu như lại tìm người cho nó định chế một kiện thiết giáp, vậy ta cảm thấy thường quy vũ khí căn bản là không gây thương tổn được nó một chút!"

"Đúng vậy a, ta cũng cảm thấy Hàn Dũ sẽ trở thành Tam hoàng tử dưới trướng trọng yếu nhất một cái kì binh, chỉ cần lấy ra liền có thể thay đổi chiến cuộc loại kia, bất quá một chiêu này cũng chỉ có thể dùng cái một hai lần, lại nhiều khả năng liền bị nhằm vào."

Lưu Tinh nhún vai, vừa cười vừa nói: "Bất quá cái này đều đã không phải chúng ta có thể cân nhắc vấn đề, nhưng cũng còn tốt chính là ta đã cùng Hàn Dũ dựng vào tuyến, về sau nếu có cơ hội vẫn là có thể hợp tác với hắn, nói không chừng còn có thể thu hoạch được một chút thành tựu ban thưởng."

Lưu Tinh vừa dứt lời, liền nghe đến đằng trước truyền đến một hồi kèn tiếng.

Không sai, chính là kèn.

Bởi vì đội xe này sắp xếp vẫn là thật dài, cho nên vì càng cấp tốc hơn truyền lại một chút tin tức, Lưu Tinh bọn người ở tại thương lượng một phen về sau liền quyết định dùng kèn đến truyền lại tin tức, bởi vì kèn lực xuyên thấu đủ mạnh, dù cho cách hơn trăm mét đều có thể rõ ràng nghe được thanh âm.

Cho nên tại đội xe một trước một sau, cùng Lưu Tinh trên xe ngựa càng có một thanh kèn, trong đó một cái trường âm liền đại biểu cho đội xe dừng lại hoặc xuất phát, một đoạn liên tục ngắn âm chính là phát sinh tình huống ngoài ý muốn, đội xe lập tức dừng lại cũng xuất ra vũ khí tại chỗ phòng thủ, mà lại liên tục ngắn âm càng nhiều liền đại biểu tình huống trước mắt càng nguy hiểm.

Đến mức nếu có người bị cảm nắng hoặc là xuất hiện cái khác chứng bệnh, vậy liền sẽ từ gần nhất kèn thổi một cái ngắn âm, sau đó trong đội xe đại phu liền sẽ tiến về trị bệnh cứu người.

Đáng nhắc tới chính là, bây giờ đội xe tùy hành đại phu là Miêu Phi em vợ.

Mặc dù Vương An Hải cũng cho đời sau của mình nhóm truyền xuống mấy quyển sách thuốc, nhưng liền xem như đầy đủ học xong cũng liền đồng đẳng với thầy lang trình độ, cho nên đội xe tại loại khí trời này từ Phỉ Thành trở lại Điềm Thủy Trấn, vậy vẫn là cần phải có một chuyên nghiệp đại phu đến tọa trấn.

Lúc đầu đi, Lưu Tinh là tính toán tự thân lên hạ tràng, bởi vì Phỉ Thành đến Điềm Thủy Trấn vẫn là rất xa, cho nên mong muốn thuyết phục Phỉ Thành cái nào đó đại phu đến kiếm cái này thu nhập thêm vẫn là rất khó, dù sao đến lúc này một lần nếu không ít thời gian, mà lại những cái kia tin tức ngầm cũng đã truyền đến Phỉ Thành, bởi vậy mọi người thì càng không có ý định ở thời điểm này ra ngoài rồi.

Huống chi tại cái này mô đun bên trong, đại phu không có chút nào ý hỏi là một cái không những địa vị cao, mà lại thu nhập cũng cao nghề nghiệp, cho nên ai sẽ ở thời điểm này vì một chút thu nhập thêm mà đi ra ngoài chơi mệnh a?

Nguyên nhân chính là như thế, Lưu Tinh cũng chỉ có thể lựa chọn tự mình lên sân khấu, dù sao "Lưu Bằng" trương này thẻ nhân vật khác đều không được, cũng chỉ có sách thuốc kỹ năng trị số còn có thể nhìn.

Bất quá theo Lưu Tinh đùi phải thụ thương, cái này lúc đầu đều đã có kết quả vấn đề lại lần nữa xông ra, bởi vì Lưu Tinh năng lực hành động có hạn, cho nên khi cái ngồi xem bệnh đại phu vẫn được, nhưng là vạn nhất có bệnh nhân cũng đã mất đi năng lực hành động, cái kia Lưu Tinh mong muốn chạy tới liền phiền toái.

Cho nên ở thời điểm này, vậy vẫn là đến có một cái chuyên nghiệp đại phu đến phụ trách khám gấp, bởi vậy Vu Lôi cũng chỉ có thể xin nhờ Miêu Phi sẽ giúp một chuyện.

Kết quả là, Miêu Phi liền đề cử tự mình em vợ tới làm cái này khám gấp bác sĩ.

Miêu Phi em vợ tên là thanh thịnh, hắn lý do tại sao có như thế một cái đặc biệt danh tự, đó là bởi vì hắn cũng coi như nửa cái đạo sĩ.

Tại thanh thịnh lúc nhỏ liền có thể dùng mọi việc không thuận để hình dung, hắn thường xuyên gặp được các loại không thể tưởng tượng ngoài ý muốn, dù cho người trong nhà đều đang tận lực bảo hộ hắn cũng không làm nên chuyện gì, cho nên cũng chỉ có thể bị gửi nuôi đến phụ cận một cái trong đạo quán, sau đó hắn liền bị đổi tên là thanh thịnh, mà tại cái này về sau mặc dù cũng sẽ gặp được các loại ngoài ý muốn, nhưng là tần suất cùng cường độ đều rõ ràng giảm xuống một cái cấp bậc!

Đợi đến thanh thịnh tuổi tròn hai mươi tuổi về sau, vận khí của hắn liền một lần nữa khá hơn, đã trở nên cùng người bình thường không có gì khác biệt, bất quá thanh thịnh người nhà cũng vì lý do an toàn, vẫn không có để hắn đổi lại lúc đầu danh tự.

Mọi người đều biết, thời cổ đạo quán chùa miếu kỳ thật cũng coi là nửa cái bệnh viện, bình thường cũng sẽ cho cư dân phụ cận cung cấp chữa bệnh phục vụ, cho nên thanh thịnh cái này "Giả đạo sĩ" tại trong đạo quán chủ yếu bài tập chính là học tập các loại sách thuốc, bởi vậy hắn rời đi đạo quán về sau liền về Phỉ Thành mở một nhà y quán, chỉ lấy chi phí phí cái chủng loại kia.

Đến mức thanh thịnh vì sao lại tới làm đội xe khám gấp bác sĩ, Miêu Phi chỉ có thể nói là có một nửa công lao, bởi vì thanh thịnh lúc đầu cũng không có ý định ở thời điểm này ra ngoài, nhưng là hắn tại cho Miêu Phi một cái trả lời chắc chắn trước đó, liền quỷ thần xui khiến cho mình tính một quẻ, sau đó liền phát hiện tự mình hẳn là đi Điềm Thủy Trấn, hơn nữa còn đến tại Điềm Thủy Trấn ở lâu một đoạn thời gian!

Có sao nói vậy, Lưu Tinh cũng không nghĩ tới sẽ xuất hiện tình huống như vậy, bởi vì trước lúc này cũng chưa từng có cái gì phán định, làm sao lại trống rỗng cho mình đưa tới một cái đại phu?

Vẫn là câu nói kia, một cái chuyên nghiệp đại phu ở thời điểm này vẫn là rất khó khăn đến, cho nên nếu để cho Lưu Tinh đi Bác Dương thành hoặc là Viễn Tây thành thông báo tuyển dụng một cái đại phu đến Điềm Thủy Trấn ngồi xem bệnh, vậy cơ hồ là nhiệm vụ không thể hoàn thành.

Cho nên mặc dù có chút không hiểu thấu, mà lại cũng có chút lo lắng thanh thịnh sẽ đem mình thật xui xẻo thể chất đưa đến Điềm Thủy Trấn, nhưng là Lưu Tinh vẫn như cũ không cách nào cự tuyệt hắn đến.

"Đợi lát nữa ta giúp ngươi tìm một bộ quần áo đổi một chút, thuận tiện đổi lại một cái đầu hình đi, như vậy ít nhiều cũng có thể cải biến một chút hình tượng của mình."

Lưu Tinh đem nước trà uống một hơi cạn sạch về sau, liền chuẩn bị xuống xe đi tìm Từ Bân bọn người trò chuyện chút, bởi vì Lưu Tinh cũng rất muốn biết bọn họ tại tối hôm qua gặp cái gì, làm sao cũng đi theo quỷ đả tường.

Đương nhiên, trước lúc này Lưu Tinh còn phải tìm Vương gia thôn thôn dân cho Sư Tử Huyền đổi một bộ quần áo, bởi vì Sư Tử Huyền tại gần nhất mấy ngày nay đều là tại núi rừng bên trong sờ soạng lần mò, y phục kia đã sớm vừa bẩn vừa nát.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2229 : Chương 2184 cơm trưa thời gian (thượng)


Chương 2184 cơm trưa thời gian (thượng)

Tại cho Sư Tử Huyền đổi một bộ quần áo, đồng thời đem đầu tóc xén về sau, Lưu Tinh liền mang theo Sư Tử Huyền tìm được ngay tại nấu cơm Từ Bân bọn người.

"Cái này Miêu Phi vẫn là thật biết tìm địa phương a, chỗ này không dựa vào gần nước nguyên, hơn nữa còn có mảng lớn mặt cỏ cùng bóng cây, cái này so ta tại hiện thực thế giới bên trong đi qua đại bộ phận đóng quân dã ngoại đều tốt hơn."

Đổi tạo hình Sư Tử Huyền tiếp tục nói: "Đáng tiếc chúng ta không có máy phát điện cùng quạt, cho nên đây là có chút quá nóng, mà lại con muỗi cái gì cũng không ít, phải biết ta tại hai ngày này thế nhưng là bị con muỗi cắn một thân đều là túi, còn tốt lần này mô đun bên trong có không ít có thể nhằm vào con muỗi thảo dược, nếu không ta đều nhanh cảm thấy mình muốn hỏng mất."

Nghe được Sư Tử Huyền nói như vậy, Lưu Tinh liền nhíu mày nói ra: "Lần này mô đun đích thật là rất nhân tính hóa, biết chúng ta những người hiện đại này tại trở lại thời cổ về sau, khẳng định sẽ ở rất nhiều nơi lộ ra không quen, nhất là tại cái này vốn là rất khó nhịn mùa hè, phải biết ta tại hiện thực thế giới bên trong thế nhưng là ước gì hai mươi bốn giờ đều ở tại điều hoà không khí trong phòng, đến mức nhang muỗi tại lúc không có người cũng phải đốt, lấy cam đoan tự mình sau khi về nhà sẽ không nhận con muỗi nghênh đón; mà lần này mô đun bên trong, Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh vẫn là rất có lương tâm, có thể khu muỗi dừng ngứa thảo dược cơ hồ là khắp nơi có thể thấy được, mà lại thấy hiệu quả cũng đột xuất một cái chữ nhanh, cho nên tại dưới tình huống bình thường chúng ta là không cần lo lắng con muỗi vấn đề."

"Đến mức trời nóng nực, đất điều hoà không khí ngược lại là một cái lựa chọn tốt, mà ta cùng Trương Cảnh Húc bọn người ở tại lần này mô đun bên trong kiếm được món tiền đầu tiên, chính là dựa vào chế tác loại kia cùng loại với mảnh ngói tường đất điều hoà không khí, đáng tiếc chúng ta không có qua mấy ngày liền không hiểu thấu thành lập một cái liên minh, cho nên nguyên bản muốn bán đi đất điều hoà không khí đều lưu lại tự mình dùng rồi; bất quá tại ta rời đi Điềm Thủy Trấn một ngày trước, trong liên minh một cái lão sư tìm tới ta nói một việc, đó chính là hắn phát hiện đất máy điều hòa không khí hạ nhiệt độ hiệu suất giống như có chút cao, cao đến không chân thực cái chủng loại kia, đơn giản tới nói chính là đất điều hoà không khí có lý luận lên chỉ có thể giảm năm độ, trên thực tế lại trực tiếp giảm chí ít mười độ!"

"A, cái này không khoa học a? Nếu như là giảm xuống bảy độ nói ta còn có thể lý giải, có thể là hoàn cảnh địa lý khác biệt đưa đến hạ nhiệt độ biên độ biến hóa, nhưng là cái này hạ nhiệt độ hiệu suất trực tiếp tăng lên gấp đôi, vậy thì có điểm cách đại quá mức a, huống chi đất điều hoà không khí vẫn là loại kia một chút liền có thể vừa ý hạn đồ vật!" Sư Tử Huyền nghi ngờ nói ra.

"Cho nên chúng ta hoài nghi Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh lần này mô đun bên trong, nhằm vào một chút vật lý pháp tắc tiến hành trình độ nhất định điều khiển tinh vi, lấy bảo đảm trò chơi của chúng ta thể nghiệm, dù sao mọi người tại hiện thực thế giới bên trong đều đã quen thuộc có điều hòa sinh hoạt, bây giờ trở lại ngay cả quạt đều không có cổ đại, cái này nóng bức vẫn là rất dễ dàng để cho người ta thể xác tinh thần đều mệt, tỉ như ta tại vừa tiến vào mô đun mấy ngày nay, nhưng chính là mỗi ngày đều ngủ không tốt cảm giác, ban ngày cũng liền không có tinh thần gì."

Nói đến đây, Lưu Tinh lại chỉ hướng Từ Bân ngay tại nấu cái kia một nồi lớn nước ô mai, "Mà lại lần này mô đun bên trong, mặc kệ là nước ô mai vẫn là canh đậu xanh, hoặc là loại kia tách trà lớn, khử nóng hiệu quả đều có thể dùng hiệu quả nhanh chóng để hình dung! Cũng chính là ngươi chỉ cần uống hết một cái liền sẽ cảm thấy mát mẻ rất nhiều, mà lại cái hiệu quả này cũng sẽ duy trì liên tục thời gian rất dài, cho nên ta hiện tại cũng đã dưỡng thành mỗi ngày uống chút đồ vật lại ngủ tiếp thói quen. . . Cho nên nói như thế nào đây, ta đã cảm thấy Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh lần này mô đun bên trong có thể nói là tính tình đại biến, tựa như là đổi một người."

Lưu Tinh nói là nói như vậy, nhưng trong lòng lại nghĩ cái này mô đun xem xét cũng không phải là hiện tại Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh có thể sáng tạo ra, bởi vì cái này mô đun bên trong đủ loại thiết lập, vậy cũng là đột xuất một cái chiếu cố người chơi.

Mà tại bây giờ Cthulhu chạy đoàn trò chơi trong đại sảnh, mặc kệ là cái gì mô đun đều đột xuất một cái chân thật, cho nên cũng sẽ không giống lần này mô đun dạng kia cho người chơi các loại tiện lợi.

Cho nên Lưu Tinh cảm thấy Sư Tử Huyền nếu quả thật như tự mình suy nghĩ dạng kia, là Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh nhóm đầu tiên người chơi, như vậy nàng hẳn là có thể nghe ra mình bên ngoài thanh âm.

Đáng tiếc Sư Tử Huyền vẫn không có cái gì đặc biệt biểu thị.

Mà lại ngay tại Sư Tử Huyền chuẩn bị mở miệng thời điểm, Từ Bân cũng đã thấy được Lưu Tinh, thế là liền chào hỏi Lưu Tinh tới uống nước ô mai, mới vừa ra lò cái chủng loại kia.

Lúc này đội xe bị chia làm ba bộ phận, trong đó Vương gia thôn thôn dân tự nhiên là tụ ở cùng nhau, mà các người chơi cũng là như thế, đến mức Miêu Phi thì là mang theo tự mình em vợ thiên vị, phải biết thanh thịnh lần này là chuẩn bị đi Điềm Thủy Trấn ở lâu, cho nên cũng mang tới nhà mình y quán tiểu nhị cùng trong nhà tạp dịch, trong đó cũng liền bao gồm đầu bếp chuyên nghiệp.

Theo lý mà nói, Miêu Phi là phải gọi Lưu Tinh đi qua ăn cơm, nhưng là vấn đề ở chỗ thanh thịnh sư phó không những cho hắn sửa lại tên, mà lại đang ăn uống phương diện cũng cho hắn đã làm nhiều lần hạn chế.

Đương nhiên nơi này hạn chế cũng không phải là đơn thuần bỏ thức ăn mặn, mà là tinh chuẩn đến xương sườn chỉ có thể ăn hầm, nướng xương sườn lại thơm cũng không thể ăn một chút, đến mức xào sợi khoai tây liền không thể thêm muối, chỉ có thể dùng dấm đến gia vị.

Cho nên Miêu Phi lo lắng Lưu Tinh có thể sẽ ăn không quen, bởi vậy liền không có gọi Lưu Tinh cùng một chỗ tới thiên vị.

Bất quá coi như không có nhiều vấn đề như vậy, Lưu Tinh cũng không sẽ vứt bỏ Từ Bân bọn người đi chăm sóc đặc biệt, bởi vì Lưu Tinh thế nhưng là chuẩn bị đem Từ Bân bọn người bồi dưỡng thành thân tín của mình!

Làm một minh chủ, thủ hạ nếu như không có đủ nhiều thân tín, đây chính là rất dễ dàng lật xe, mà đối với bây giờ Lưu Tinh tới nói, bây giờ có thể xem như tự mình thân tín người chơi cũng không nhiều, mà lại Trương Cảnh Húc bọn người còn rất dài kỳ không tại Điềm Thủy Trấn, cho nên Lưu Tinh trước đó tại Điềm Thủy Trấn cũng chỉ có Doãn Ân cùng Alice đáng giá tín nhiệm.

Bởi vậy Lưu Tinh liền định đem Từ Bân bọn người bồi dưỡng thành thân tín của mình, dạng này chính mình cái này giáo úy cũng coi là có một đội thân binh, có thể làm chuyện cũng liền càng nhiều.

Cho nên Lưu Tinh đều đã nghĩ kỹ, đó chính là trong đoạn thời gian này muốn cùng Từ Bân bọn người hảo hảo trao đổi một chút cảm tình, để bọn hắn tán thành chính mình cái này minh chủ, bởi vậy ăn ở nhất định phải cùng một chỗ.

Nhưng mà nói đi cũng phải nói lại, trước đó có chút người chơi mặc dù đã đáp ứng gia nhập liên minh, nhưng là bọn họ cũng không có cùng Lưu Tinh lại gặp nhau, dù sao bọn họ cũng có sự tình khác cần làm.

Cho nên ở thời điểm này, Lưu Tinh mới chú ý tới Phỉ Thành người chơi nhân số cũng không ít, chỉ là nguyện ý đi Điềm Thủy Trấn liền vượt qua hai mươi người.

Xem bộ dáng là có không ít người chơi lựa chọn đi Phỉ Thành dạng này xa xôi thành trì kiếm sống, chỉ cầu đợi đến mô đun lúc kết thúc cầm một bút giữ gốc ban thưởng, dù sao đây chính là một cái kiếm bộn không lỗ làm ăn, cho nên những cái kia không có bao nhiêu tiền vốn người chơi cũng không nguyện ý ở thời điểm này đến đánh cược một lần.

Cho nên lúc này Lưu Tinh liền có một cái to gan ý nghĩ, đó chính là phái người đi những cái kia không quá trọng yếu thành trì mời chào người chơi, bởi vì nói câu không dễ nghe, có thể đem những thứ này thành trì định vì tự mình xuất sinh điểm người chơi, cái kia trên cơ bản là đến ngồi ăn rồi chờ chết, bởi vậy chỉ cần xuất ra liên minh những cái kia giữ gốc ban thưởng, cũng đủ để cho bọn họ đến vì liên minh ra sức trâu ngựa.

Mặc dù những thứ này người chơi thực lực đều không thế nào, nhưng là tại Cthulhu chạy đoàn trò chơi trong đại sảnh, người chơi yếu hơn nữa đều là có khả năng đồ long, cho nên người chơi số lượng càng nhiều, như vậy liên minh liền càng có khả năng sáng tạo kỳ tích.

"Minh chủ, vị này là?"

Từ Bân nhìn xem Lưu Tinh bên người Sư Tử Huyền, biểu lộ liền trở nên có chút cổ quái, bởi vì lần này tiến về Điềm Thủy Trấn đội xe nhân viên phối trí, kỳ thật phía trước hai ngày liền đã xác định rõ, cho nên cái này đột nhiên xuất hiện Sư Tử Huyền ngay tại Từ Bân ngoài ý liệu, huống chi cái này Sư Tử Huyền còn đứng ở Lưu Tinh bên người.

Chẳng lẽ nói?

Lưu Tinh gặp Từ Bân đám người biểu lộ càng ngày càng kỳ quái, liền theo bản năng mong muốn trong đám người tìm kiếm Đổng Khánh thân ảnh, kết quả lại là không thu hoạch được gì.

Gặp tình hình này, Lưu Tinh liền biết Đổng Khánh tám chín phần mười là đi cùng lấy Miêu Phi thiên vị, dù sao mình cho hắn nhiệm vụ chính là hảo hảo bồi tiếp Miêu Phi, thuận tiện tại Miêu Phi cùng mình ở giữa truyền lại tin tức.

"Xem ra Đổng Khánh còn không có cho các ngươi giảng sư uyển uyển tình huống, nói ngắn gọn chính là ta cùng Sư Uyển Uyển vốn chính là cùng một cái người chơi tiểu đội đồng đội, mà lần này mô đun lúc bắt đầu, Sư Uyển Uyển lựa chọn đơn độc hành động, kết quả là ngẫu nhiên đến một tấm nhân vật đặc biệt thẻ, bắt đầu liền bị một đám người thần bí theo dõi, sau đó liền đánh bậy đánh bạ gặp chúng ta, cho nên nàng liền một lần nữa gia nhập chúng ta liên minh."

Lưu Tinh tiếp nhận một bát nước ô mai, tiếp tục nói: "Các ngươi cũng là biết đến, ta hai ngày trước cho các ngươi nhắc qua lần này về Điềm Thủy Trấn, chúng ta chí ít gặp được một lần nguy hiểm, dạng này liên minh mới có thể đạt được Tam hoàng tử tán thành! Cho nên ta xem chừng Sư Uyển Uyển chính là Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh cho cố ý đưa tới, bởi vì trong đoạn thời gian này, Sư Uyển Uyển vẫn luôn tại chạy trốn, cho nên nàng căn bản không biết mình ở nơi nào, cái này đại biểu cho Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh chỉ cần nguyện ý, nàng có thể xuất hiện tại bất luận cái gì địa phương!"

"Đúng vậy a, ta trong đoạn thời gian này liền căn bản không biết mình ở nơi nào, bởi vì ta chỉ cần dừng lại một hồi liền có thể nhìn thấy truy binh, chỉ có tại trời tối về sau mới có một chút thời gian thở dốc, cho nên ta hiện tại cũng không dám xác định những truy binh này có hay không tại đội xe phụ cận."

Sư Tử Huyền nghĩ nghĩ, nói nghiêm túc: "Trong mắt của ta, những truy binh này khả năng đều thuộc về loại kia điển hình lệch khoa sinh, cũng chính là chạy thật nhanh, nhưng là chỉ cần đánh nhau lại không được, cho nên chúng ta chỉ cần có thể làm tốt phòng bị liền không có bao nhiêu vấn đề."

"Nếu thật là như vậy, vậy chúng ta liền có thể hữu kinh vô hiểm vượt qua nguy cơ lần này, bởi vì Vương gia thôn thôn dân thế nhưng là sẽ an bài nhân thủ tại ban đêm tuần tra, vài chục năm nay đều là gió mặc gió, mưa mặc mưa, dù cho những năm này đều chưa từng xuất hiện cái gì ngoài ý muốn."

Một bên Dương Đức có chút lo lắng nói: "Bất quá cái này địch ở trong tối ta ở ngoài sáng, nói tóm lại vẫn là chúng ta càng ăn thiệt thòi a, bởi vì chúng ta nhất định phải thời thời khắc khắc phòng bị những truy binh này, mà bọn họ lại tùy thời đều có thể khởi xướng tập kích, thậm chí có khả năng sẽ đến một chiêu hư hư thật thật, không ngừng tiêu hao chúng ta tinh khí thần, đến lúc đó chúng ta liền có khả năng lại bị lôi ra vấn đề."

"Vấn đề không lớn, chúng ta dọc theo con đường này cũng sẽ trải qua không ít thành trấn, đến lúc đó liền có thể tìm nơi ngủ trọ khách điếm, vậy chúng ta mong muốn phòng bị truy binh liền sẽ dễ dàng rất nhiều! Mà lại chúng ta không được bao lâu liền có thể trở lại Điềm Thủy Trấn, tại lúc cần thiết còn có thể trái lại cho những truy binh này đến một chiêu hư hư thật thật, để cho người ta giả trang Sư Uyển Uyển sớm rời đi, hoặc là dứt khoát để Sư Uyển Uyển lần nữa đơn độc hành động, đương nhiên chúng ta cũng phải tại trong đội xe chuẩn bị một cái giả Sư Uyển Uyển."

Lưu Tinh vừa nói, một bên nhìn khắp bốn phía, muốn nhìn một chút kề bên này có cái gì nhân vật khả nghi.

Kết quả tự nhiên là không thu hoạch được gì, bất quá cái này cũng tại Lưu Tinh trong dự liệu.

"Tóm lại chúng ta bây giờ liền nên ăn thì ăn, nên uống uống đi, dù sao đội xe của chúng ta thế nhưng là có một nhị lưu cao thủ ngồi xem bệnh, những truy binh kia hẳn là đánh không lại hắn, mà lại Vương gia thôn các thôn dân mặc dù đều không có đi bình xét cấp bậc, nhưng là ta đoán chừng những cái kia thanh tráng niên đều phải có chuẩn tam lưu cao thủ trình độ, số ít người càng là có thể đạt tới tam lưu thậm chí là nhị lưu cao thủ trình độ, cho nên chúng ta đội xe này sức chiến đấu vẫn là thật không tệ."

Lưu Tinh tự tin nói: "Mà lại chúng ta còn có một chiêu đòn sát thủ, đó chính là Vương gia thôn Thương Long Thương! Thương thế kia Long thương đặt ở cái khác trong trò chơi ít nhất phải là Thần khí cấp bậc tồn tại, bởi vì nó ngoại trừ đối với Tân Long Đế cùng con hắn tự có thương tổn tăng thêm bên ngoài, sẽ còn đối với tất cả nhìn thẳng nó người tạo thành phương diện tinh thần xung kích, cho nên chúng ta chỉ cần đem Thương Long Thương đặt ở một cái tầm mắt góc chết chỗ, sau đó lại để Sư Uyển Uyển đợi tại phía sau nó, như vậy bất kể là ai tới đều sẽ nhận Thương Long Thương ảnh hưởng, đến lúc đó hắn nghĩ không lộ ra sơ hở cũng khó khăn."

"A, Thương Long Thương còn có thể như thế dùng sao?" Dương Đức một mặt kinh ngạc nói.

"Kia là đương nhiên, cái này Thương Long Thương chủ nhân trước thế nhưng là thấy thần giết thần, gặp phật giết phật Vương An Hải, cho nên binh khí của hắn lên khẳng định là bổ sung lấy nồng đậm sát khí, bởi vậy người bình thường chỉ là xa xa nhìn một chút đều sẽ con mắt đau, như vậy thì xem như võ lâm cao thủ tại do xoay sở không kịp cùng Thương Long Thương mặt đối mặt, không bị dọa đến ném cái một hồn một phách đều coi như hắn tâm tính tốt."

Lưu Tinh tùy chỗ mà ngồi, sau đó nói: "Đúng rồi Từ Bân, các ngươi hôm qua là làm sao lại quỷ đả tường rồi? Ta nhớ được các ngươi thế nhưng là nhân thủ chuẩn bị một cái đèn lồng , ấn lý tới nói chỉ cần đốt đèn lồng chạy tới, cái kia hẳn là sẽ không phát động quỷ đả tường a? Dù sao phỉ hồ bên bờ cũng không có cái gì Thạch Đầu cùng cỏ dại, chỉ cần chiếu sáng sung túc liền sẽ không lạc đường a?"

Từ Bân có chút lúng túng sờ lên cái ót, mở miệng nói ra: "Chuyện là như thế này, chúng ta tại ngay từ đầu thời điểm liền ngồi xổm đường sông lối vào chỗ ôm cây đợi thỏ, thỉnh thoảng liền hướng trong nước thả một chút lòng lợn, kết quả một hai canh giờ đi qua, chúng ta phát hiểm một điểm đều không có, cho nên liền tự nhiên mà vậy có chút thư giãn; sau đó chúng ta lại đột nhiên nhìn thấy minh chủ ngươi chỗ trên thuyền đã phủ lên một cái đèn vàng lồng, bởi vậy. . ."

"Chờ một chút, cái gì đèn vàng lồng? Ta nhớ được thi xã chiếc thuyền kia lên nhưng không có cái gì đèn vàng lồng a, chẳng lẽ các ngươi là bệnh mù màu sao? Vẫn là nhìn lầm rồi?" Lưu Tinh cau mày hỏi.

"Đây chính là trọng điểm a! Chúng ta tại ngay từ đầu thời điểm cũng cảm thấy không thích hợp, bởi vì đèn vàng lồng thật sự là quá là hiếm thấy, nhưng là chúng ta nghĩ lại lại cảm thấy hiếm thấy như vậy đèn lồng mới nhìn càng dễ thấy."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2230 : Chương 2185 cơm trưa thời gian (hạ)


Chương 2185 cơm trưa thời gian (hạ)

"Xem ra các ngươi tại ngay từ đầu thời điểm liền tao ngộ quỷ đả tường."

Sư Tử Huyền đột nhiên nói ra: "Theo ta được biết, lần này mô đun bên trong lý do tại sao xuất hiện quỷ đả tường tình huống, trên cơ bản cũng chỉ có một loại nguyên nhân, đó chính là một loại nào đó động vật thành tinh!"

"A? Cái này mô đun bên trong còn có yêu quái sao?" Từ Bân kinh ngạc hỏi.

"Không sai, lần này mô đun bên trong ngoại trừ ma thú bên ngoài còn có tinh quái tồn tại! Làm một con động vật sống sót trên trăm năm về sau, như vậy nó liền có khả năng lại biến thành tinh quái, bất quá những thứ này tinh quái cũng sẽ không giống chúng ta trong trí nhớ yêu quái có thể đánh như vậy, trên cơ bản ngoại trừ trí lực cùng nhân loại không khác bên ngoài, cũng sẽ điểm huyễn thuật thôi; nhưng là những thứ này tinh quái huyễn thuật trình độ cũng không cao, rất dễ dàng bị người nhìn thấu, cho nên cũng chỉ có thể tại một chút đặc định tình huống dưới phát huy tác dụng, tỉ như tại đêm khuya tối thui."

Sư Tử Huyền nói nghiêm túc: "Ở ta nơi này Trương thẻ nhân vật trong trí nhớ, liền nhắc tới có môn phái chưởng môn nuôi một con tinh quái, chuyên môn dùng để huấn luyện các đệ tử ý chí lực, ngẫu nhiên cũng có thể lấy ra trông nhà hộ viện, thậm chí là có thể thay thế chưởng môn đến cho các đệ tử giảng bài, cho nên tại gần nhất những năm này, các đại môn phái đều đang khắp nơi bắt giữ tinh quái để bản thân sử dụng; bất quá cũng không biết vì cái gì, cái này tinh quái tồn tại cũng không có bị rộng rãi mà báo cho, chỉ là phạm vi nhỏ lưu truyền tại một ít môn phái bên trong, cho nên coi như người bình thường gặp tinh quái, cũng chỉ sẽ cho là mình là đụng phải quỷ đả tường."

Còn có loại này thiết lập sao?

Lưu Tinh vội vàng tra duyệt một chút "Lưu Bằng" ký ức, kết quả thật đúng là không có tìm được liên quan tới tinh quái nội dung, mà cùng quỷ đả tường có liên quan nội dung cũng đều chỉ hướng quỷ thần mà nói.

"Cái này ta biết! Người nhà ta cũng cho ta nói qua cái này một chút cùng tinh quái có liên quan cố sự, bất quá ta người trong nhà đều coi là những thứ này tinh quái là một loại nào đó ma thú!"

Xem như Phỉ Thành người chơi bên trong, tin tức ngầm linh thông nhất tồn tại, Dương Đức nhấc tay nói ra: "Dựa theo người nhà của ta thuyết pháp, lần này mô đun bên trong đao phủ cũng là đến thông qua khảo thí mới có thể cầm chứng vào cương vị, đương nhiên nơi này thi đều là thực tế thao tác, tỉ như có thể hay không nhất đao lưỡng đoạn; bất quá đang thi bên trong điểm số chiếm so cao nhất một cái hạng mục vẫn là hai chữ kia —— thử gan! Mà thử gan khảo thí nội dung cũng rất đơn giản, đó chính là tại đêm hôm khuya khoắt đi dã ngoại hoang vu tìm một kiện đồ vật, cho nên nghĩ không gặp được tinh quái cũng khó khăn, bất quá cái này tinh quái bình thường đều sẽ không hại người, bởi vậy liền có người cảm thấy cái này tinh quái chỉ là tại tự vệ."

"Bất quá ta người trong nhà cho tới bây giờ đều không nhắc tới từng tới Phỉ Thành phụ cận có tinh quái a? Cho nên ta hôm qua cũng không nghĩ tới quỷ này đánh tường là gặp tinh quái! Nhưng là đi, Phỉ Thành đích thật là có khả năng sẽ xuất hiện một con tinh quái, bởi vì Phỉ Thành chung quanh có mảng lớn đồng ruộng, cho nên liền không có bao nhiêu thợ săn sẽ lên núi đi săn, dù sao những cái kia gà rừng thỏ rừng cái gì, thật không bằng lương thực cho ăn ra súc vật ăn ngon, huống chi cái này lên núi đi săn còn có thể gặp được mãnh thú, cái kia đến lúc đó liền có khả năng gặp được nguy hiểm tính mạng! Cho nên tại Phỉ Thành xuất hiện tinh quái cũng là rất bình thường, mà lại nó lý do tại sao xuất hiện tại phỉ hồ phụ cận, hoặc là vì uống nước, hoặc là chính là vì ăn cá."

Có lý có cứ, làm cho người tin phục.

"Chẳng lẽ là trong truyền thuyết chồn? Ta nhớ được chồn tựa như là sẽ ăn cá, mà lại so với cái khác động vật, chồn lá gan cũng thật lớn, sẽ tiến vào cuộc sống của con người phạm vi bên trong tìm kiếm thức ăn."

Một cái Lưu Tinh không quen biết người chơi mở miệng nói ra: "Ta mỗi lần về nhà thời điểm, đều có thể ở buổi tối nhìn thấy chồn tung tích, coi như ta tiến tới cũng không lại bị dọa đến trực tiếp chạy trốn, thậm chí còn dám đi lên hung ta vài tiếng."

"Ừm, mặc dù ta hiện tại cũng cảm thấy các ngươi hôm qua là bị tinh quái cho tính kế, nhưng ta còn là cảm thấy cái này tinh quái có thể là Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh chuyên môn nhảy dù tới, bởi vì nó cần cái này tinh quái đến đem các ngươi cùng những cái kia NPC đều cho khống chế tại nguyên chỗ, để tránh các ngươi sẽ ảnh hưởng đến trên thuyền Hàn Dũ qua nhiệm vụ."

Lưu Tinh vừa dứt lời, liền có một người bưng tới một cái nồi sắt lớn, bên trong đầy vừa làm tốt bí đao canh sườn.

Đến mức buổi trưa món chính, thì là Từ Bân vào hôm nay buổi sáng mới làm tốt bánh bao lớn, mà bánh bao cái gì cũng đều đã làm nhiều lần, bất quá những thứ này bánh bao đều phải để lại đến tối lại ăn, dù sao đêm nay lên muốn ăn no bụng ăn được mới được.

"Mọi người ăn cơm trước đi, chúng ta cơm nước xong xuôi về sau sẽ còn nghỉ ngơi một hồi mới xuất phát, cho nên sau khi ăn xong lại đến chuyện vãn đi."

Lưu Tinh kêu gọi đám người bắt đầu ăn cơm, bất quá không ăn mấy ngụm liền có người mở miệng nói ra: "Đúng rồi, ta hôm qua không phải đi theo Dương Kỳ đi Dương gia thôn sao? Sau đó liền thấy minh chủ cái kia cao thủ bằng hữu đột nhiên chạy ra ngoài, cũng không lâu lắm liền trở lại, cho nên ngày hôm qua cái Phùng Ứng sẽ không thật tới qua Dương gia thôn đi, chỉ là bị minh chủ bằng hữu cho đuổi đi?"

Còn có việc này?

Lưu Tinh lông mày nhíu lại, bởi vì Vu Lôi nhưng không có cho mình nhắc qua chuyện này.

Bất quá xem như Vu Lôi huynh đệ, Lưu Tinh vẫn tin tưởng Vu Lôi sẽ không lừa gạt mình, "Có thể là bởi vì Phùng Ứng, cũng có thể là bởi vì nguyên nhân khác, tóm lại hắn hẳn không có cùng Vu Lôi đánh nhau đi."

"Ừm, vậy cũng đúng, minh chủ ngươi người bạn kia không vẻn vẹn đi ra trong một giây lát, thoạt nhìn cũng không có thụ thương cái gì, cho nên có thể là chỉ nghe được một chút gió thổi cỏ lay liền đi ra ngoài?"

Người kia cho mình múc một chén canh, ngồi xuống nói nói: "Bất quá cái kia dương bình giống như sẽ mộng du? Ta trương này thẻ nhân vật mặc dù không phải Dương gia thôn người, nhưng là cũng có một cái Dương gia thôn bằng hữu, hắn liền ở tại dương bình nhà đối diện; mặc dù nói như vậy khả năng có chút không tốt lắm, nhưng là ta cảm thấy ta người bạn này thận khả năng có vấn đề, cho nên hắn tại gần nhất hai năm này liền thường xuyên sẽ đi tiểu đêm, sau đó trong đoạn thời gian này liền thỉnh thoảng sẽ nhìn thấy dương bình nhà có bóng người lắc lư, mà thời gian thì là tại nửa đêm."

"A? Xác định như vậy sao? Không phải là dương bình phụ mẫu cũng tại đi tiểu đêm đi nhà xí a? Dù sao trung lão niên người đều hoặc nhiều hoặc ít sẽ có đi tiểu đêm thói quen. . . Tựa như ta có một người bạn, tại lúc còn trẻ đều là ngủ một giấc đến đại hừng đông, liền ngay cả đánh lôi đều gọi bất tỉnh loại kia, nhưng là hiện tại người đã trung niên, một đêm kia không kham nổi đến một hai lần đều cảm thấy một ngày này trôi qua không hoàn chỉnh."

Từ Bân vừa dứt lời, vừa mới nói chuyện người kia liền vừa cười vừa nói: "Ngươi nói người bạn kia, không phải là chính ngươi a? Ta thế nhưng là nghe người ta nói qua, làm người nào đó bắt đầu nói về bằng hữu của mình tai nạn xấu hổ thì có tám thành khả năng nói đúng là tự mình! Mà lại như loại này chuyện, hẳn là cũng không có người sẽ cùng bằng hữu của mình nói chuyện a?"

"Uy uy uy, tịch siết ngươi cũng không nên vu hãm ta à, phải biết ta tại hiện thực thế giới bên trong mới vừa vặn hai mươi tuổi đâu!"

Từ Bân lập tức phản bác: "Ta người bạn này là ta hàng xóm, cũng là từ nhỏ mang ta cùng nhau chơi đùa đại ca, cho nên ta quan hệ với hắn phi thường tốt, hắn sự tình gì đều nguyện ý cùng ta chia sẻ, bởi vậy ta biết cái này cũng không đủ là lạ! Bất quá nói đến ta người bạn này, có thể là bởi vì hắn lớn hơn ta gần một vòng, cho nên tại gần nhất hai năm này đều không chút cùng ta đang trên nết dưới tụ hội, phải biết phía trước chút năm thời điểm, chỉ cần ngày lễ ngày tết hắn đều sẽ mời ta ra ăn bữa ngon, dù sao ta lúc ấy vẫn còn đang đi học."

Từ Bân đưa tới Lưu Tinh cộng minh, bởi vì Lưu Tinh trước kia cũng có một cái lớn hơn mình tám tuổi trái phải hàng xóm kiêm bằng hữu, nếu như ở trường học phụ cận gặp phải nói liền sẽ mời mình ăn đồ ăn vặt, ngẫu nhiên cũng sẽ mang theo tự mình đi phòng trò chơi hoặc là quán net chơi, cho nên tự mình quan hệ với hắn cũng một mực rất không tệ; nhưng là theo người này thi được đại học, Lưu Tinh liền dần dần cùng hắn đã mất đi liên hệ, mà tới được hiện tại liền ngay cả phương thức liên lạc cũng không có, nếu không phải Từ Bân nói ra lời nói này, Lưu Tinh đều nhanh quên mình còn có một người bạn như vậy.

Nhưng mà nói đi cũng phải nói lại, người này giống như cũng họ Đinh a?

Lưu Tinh cẩn thận nghĩ nghĩ, hồi tưởng lại tự mình người bạn này còn giống như có một cái huynh đệ sinh đôi, bất quá bởi vì cha mẹ ở giữa có một ít mâu thuẫn, liền dẫn đến mẹ của hắn mang theo huynh đệ của hắn ở tại Thành Đô khu khác?

Lưu Tinh sở dĩ nhớ kỹ những thứ này, là bởi vì người bạn kia tại ngày nào đó liền mang theo tự mình đi gặp huynh đệ của hắn, nhưng là Lưu Tinh có chút không nhớ nổi đây là tại sao, bởi vì kể từ lúc này Lưu Tinh thị giác đến xem, tự mình cùng người bạn kia quan hệ mặc dù không tệ, nhưng là cũng không có tốt đến người bạn kia sẽ cố ý mang theo từ, ngồi mấy giờ xe buýt đi gặp huynh đệ của mình a?

Bởi vì hắn đầy đủ không cần như thế làm như thế, mà tự mình tại thời điểm này cũng rất ham chơi, rất không có khả năng đem thời gian nghỉ ngơi tiêu vào bồi người ngồi xe buýt trên xe.

Chẳng lẽ là bởi vì chính mình người bạn kia cho chỗ tốt gì?

Ngay tại Lưu Tinh muốn đi vào tư duy quá tải trạng thái thì tịch siết liền mở miệng nói ra: "Tốt, không ra nói giỡn, ta sở dĩ xác định là dương bình tại mộng du, đó là bởi vì ta người bạn kia từ cái bóng kiểu tóc bên trên, xác định cái này đi tiểu đêm người chính là dương bình! Bởi vì minh chủ cũng đi qua dương bình nhà, cho nên hẳn còn nhớ dương bình cùng nàng phụ mẫu, trong ba người cũng chỉ có dương bình còn giữ tóc dài đi!"

Nghe được tịch siết hỏi như vậy, Lưu Tinh đầu tiên là sửng sốt một chút, kịp phản ứng về sau liền gật đầu nói: "Không sai, dương bình nhà nếu như chỉ ở một nhà ba người, như vậy thì chỉ có dương bình còn giữ qua vai tóc, mà dương bình phụ mẫu thì đều là tóc ngắn."

"Dựa theo bằng hữu của ta thuyết pháp, dương bình là nhà nàng nhỏ nhất con gái, phía trên ca ca tỷ tỷ đều đã thành gia, cho nên cũng đều đã dọn ra ngoài ở! Mà trong nhà ruộng đồng cũng đều đã phân cho dương bình những cái kia ca ca, bởi vì dương bình phụ thân tại mấy năm trước liền bắt đầu chuyên tâm cất rượu, mà dương bình sở dĩ muốn làm thợ nấu rượu, khả năng cũng chính bởi vì nguyên nhân này; cho nên bằng hữu của ta mới có thể xác định bóng người kia cũng chỉ có có thể là dương bình, dù sao Dương gia thôn cũng coi là dân phong thuần phác, sẽ không có người nhàn rỗi không chuyện gì đi trong nhà người khác lắc lư, hơn nữa còn là tại đêm hôm khuya khoắt, thường thường liền đi."

Tịch siết uống một ngụm canh, thấm giọng một cái về sau tiếp tục nói: "Mặc dù từ cái bóng đến xem là nhìn không ra bao nhiêu chi tiết, nhưng là ta người bạn kia đã cảm thấy dương bình động tác biên độ cũng không lớn, mà lại chủ yếu tập trung phần tay lắc lư; cho nên dựa theo minh chủ thuyết pháp, ta liền hoài nghi dương bình lý do tại sao mộng du, có thể là mơ tới quyển kia có thể là « Tử Linh Chi Thư » sách ma pháp, cũng chính là cái gọi là ta mộng đẹp bên trong thi pháp."

"Còn có loại chuyện này sao? Vậy có hay không như thế một loại khả năng tính, cũng chính là dương bình khả năng đã nhớ lại quyển kia sách ma pháp lên nội dung, cho nên nàng ý đồ tại hiện thực thế giới bên trong sử dụng những pháp thuật này?"

Dương Đức cau mày nói ra: "Có lẽ phía trước đoạn thời gian, dương bình liền đã nhớ tới quyển kia sách ma pháp lên nội dung, thế là liền ý đồ cũng thành công sử xuất cái nào đó pháp thuật, mà cái này pháp thuật ba động liền đưa tới Phùng Ứng chú ý, nếu không Phùng Ứng cũng không sẽ ở gần nhất lúc này đột nhiên tới cửa tìm đến dương bình? Ta lúc trước một chút mô đun bên trong, liền có nghe nói qua một ít pháp thuật tựa như là làm thí nghiệm, dùng mấy loại nguyên tố tổng hợp một cái đại hỏa cầu cái gì, cho nên khi có người sử dụng những pháp thuật này về sau, nơi khởi nguồn điểm một ít nguyên tố liền sẽ biến mất một bộ phận, bởi vậy nhân sĩ chuyên nghiệp chỉ cần xa xa nhìn một chút, vậy liền có thể phát hiện nơi này có người sử dụng qua pháp thuật."

"Ừm?"

Lưu Tinh đi theo nhíu mày, "Nếu thật là như vậy, vậy chúng ta liền có lý do hoài nghi dương bình lý do tại sao đi theo chúng ta đi Điềm Thủy Trấn, ngoại trừ nàng thật muốn trở thành một thợ nấu rượu bên ngoài, khả năng còn có một cái không tốt nói rõ ý nghĩ, đó chính là muốn tìm một cái nơi thích hợp đến huấn luyện những pháp thuật này, mà nếu như nàng để ở nhà liền sẽ rất không tiện."

"Đúng vậy a, nếu để cho cha mẹ của nàng thấy được nàng trong nhà luyện tập những pháp thuật này, liền rất có thể sẽ cho là nàng bị cái gì trách đồ vật cho phụ thân, đến lúc đó sẽ xuất hiện một chút không cần thiết phiền phức! Cho nên nếu như ta là dương bình, hiện tại cũng sẽ thuận thế đi Điềm Thủy Trấn đi một chuyến, dạng này nàng liền có thể thu hoạch được một cái một chỗ cơ hội, như vậy nàng luyện tập pháp thuật bị phát hiện khả năng liền sẽ nhỏ rất nhiều." Tịch siết gật đầu nói.

"Tê ~ "

Lưu Tinh hít vào một ngụm khí lạnh, hơi kinh ngạc nói: "Nếu thật là như vậy, vậy ta coi như bị dương bình lừa gạt a, hoặc là nói là Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh đang gạt ta! Bởi vì nó rất phối hợp ở thời điểm này cho ta ban bố một cái nhiệm vụ, để cho ta hảo hảo trợ giúp dương bình trở thành một chuyên nghiệp thợ nấu rượu, dạng này chúng ta liên minh liền có thể thu hoạch được rất không tệ ban thưởng, cho nên ta lúc ấy cũng liền không muốn nhiều như vậy, liền trực tiếp mời dương bình gia nhập Điềm Thủy Trấn, bởi vậy cũng không có nghĩ tới những thứ này khả năng."

"Nhưng là ta cảm thấy đây đối với chúng ta tới nói cũng không tính là chuyện gì xấu, bởi vì dương bình nếu quả như thật nắm giữ những cái kia pháp thuật, cái kia Điềm Thủy Trấn coi như nhiều một ma pháp sư, mà lại chúng ta cũng khó nói có thể từ dương bình chỗ ấy học tập pháp thuật!"

Từ Bân đột nhiên hưng phấn nói: "Càng quan trọng hơn là, nếu như dương bình trong mộng nhìn thấy quyển kia sách ma pháp chính là trong truyền thuyết « Tử Linh Chi Thư », như vậy chúng ta nhưng chính là máu kiếm lời a! Bởi vì chúng ta nếu như muốn tại cái khác mô đun bên trong học tập « Tử Linh Chi Thư » lên pháp thuật, không chỉ cần phải thời gian dài, hơn nữa còn phải trả ra nhất định San giá trị, càng đừng đề cập chúng ta mong muốn thu hoạch được loại một chính bản « Tử Linh Chi Thư » cũng không dễ dàng!"

"Từ Bân ngươi nói rất có lý a, dù sao chúng ta lần này mô đun bên trong sử dụng thẻ nhân vật đều là duy nhất một lần, cho nên liền xem như tổn thất đại lượng San giá trị cũng không quan trọng, dù sao cũng không sẽ ảnh hưởng đến chúng ta cái khác thẻ nhân vật! Nhưng là chúng ta lần này mô đun bên trong học được pháp thuật, cũng có thể sử dụng điểm tích lũy trực tiếp hối đoái!"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2231 : Chương 2186 nội ứng?


Chương 2186 nội ứng?

Tại Cthulhu chạy đoàn trò chơi trong đại sảnh, kỳ thật đã có người chơi đi cẩn thận nghiên cứu qua « Tử Linh Chi Thư » trên các loại pháp thuật, vì thế hắn còn trả tự mình ban đầu thẻ nhân vật!

Đương nhiên, người chơi này lý do tại sao làm như thế, nói cho cùng vẫn là hắn phát hiện tự mình trương này thẻ nhân vật kịch bản tuyến đã đi vào ngõ cụt, trừ phi có thể tại hạ một cái mô đun bên trong ngăn cơn sóng dữ, phát ra hai chữ số đại thành công, như vậy xé thẻ cũng đã là một kiện không thể tránh khỏi chuyện.

Bất quá bởi vì đây là tự mình ban đầu thẻ nhân vật, tên kia người chơi vẫn là quyết định muốn cuối cùng lại giãy dụa một chút, thế là liền lo liệu lấy "Nhiều người lực lượng đại" nguyên tắc, chạy đến diễn đàn tìm kiếm người chơi khác trợ giúp, kết quả đang thảo luận một phen về sau, cho ra kết luận chính là nên ăn thì ăn, còn uống thì uống, dù sao trương này thẻ nhân vật là sống bất quá kế tiếp mô đun.

Mà ở tên này người chơi nhận mệnh về sau, hắn liền muốn phát huy trương này thẻ nhân vật nhiệt lượng thừa, thế là lại lần nữa tìm kiếm người chơi khác đề nghị, cuối cùng liền quyết định một ý kiến, đó chính là nghiên cứu một chút Cthulhu chạy đoàn trong trò chơi nổi danh nhất sách ma pháp!

« Tử Linh Chi Thư »!

Không hề nghi ngờ, nếu như ở thời điểm này hỏi thăm Cthulhu chạy đoàn trò chơi trong đại sảnh người chơi, bọn họ trong ấn tượng nổi danh nhất sách ma pháp là cái kia loại một, như vậy 99.99% người chơi chọn « Tử Linh Chi Thư », mà còn lại những cái kia người chơi cũng đều là lấy chỉnh hoạt làm mục đích nói ra « huyền quân thất chương bí kinh » cùng « Eibon chi thư » cùng nổi tiếng coi như không tệ sách ma pháp.

Nói tóm lại, « Tử Linh Chi Thư » phân lượng vẫn còn rất cao, cái này cũng đại biểu cho muốn xem xong loại một « Tử Linh Chi Thư » cũng không dễ dàng, dù sao mỗi đọc một bộ phận « Tử Linh Chi Thư » liền phải qua một lần San giá trị kiểm định, chỉ là giữ gốc tổn thất những cái kia San giá trị liền đủ các người chơi uống một bình, cho nên cũng liền không có gì người chơi sẽ có thời gian rỗi đến sướng đọc loại một « Tử Linh Chi Thư », nhiều nhất chính là lợi dụng màn gian trưởng thành công phu đến đứt quãng nhìn vài trang, trộn lẫn hai cái pháp thuật liền thu tay lại, dù sao muốn xem xong « Tử Linh Chi Thư » khả năng cần mấy cái mô đun thời gian.

Cho nên cho đến nay, Lưu Tinh đều chưa nghe nói qua cái kia người chơi có xem hết qua nguyên một vốn « Tử Linh Chi Thư », thứ nhất là bởi vì cần trả giá đắt tương đối lớn, thứ hai thì là « Tử Linh Chi Thư » trên nội dung phong phú, bởi vậy cái này giống như là một ít game điện thoại thẻ ao, bên trong đặt vào trên trăm cái vai trò, từ màu trắng N thẻ đến màu trắng UR thẻ cái gì cần có đều có, nhưng là trên tay ngươi cũng chỉ có một mười liên cơ hội, liên khắc kim cơ hội đều không có, cho nên chắc lần này mười liên có thể rút đến cái gì chính là cái gì.

Không sai, « Tử Linh Chi Thư » trên ghi chép đông đảo pháp thuật, nhưng là mỗi cái người chơi có thể học được pháp thuật đều là đầy đủ ngẫu nhiên, đến mức số lượng cũng là có nhất định hạn chế, trên cơ bản là mỗi qua một lần San giá trị kiểm định liền chờ học được một đến hai cái pháp thuật, chí ít bây giờ còn chưa có người chơi có thể tại một lần San giá trị kiểm định kết thúc hậu học sẽ ba cái pháp thuật.

Cho nên tại Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh trong diễn đàn, « Tử Linh Chi Thư » cũng được xưng là huyết thống giám định thiết bị, các người chơi so liền là ai vận khí tốt, có thể đơn rút ra kỳ tích, học được giống "Triệu hoán Nyarlathotep" loại hình cường lực pháp thuật.

Bởi vậy tại tên kia người chơi đã bỏ đi tự mình ban đầu thẻ nhân vật, đồng thời trên tay vừa vặn còn có loại một không thế nào chính tông « Tử Linh Chi Thư » thì trong diễn đàn người chơi đều cấp ra đồng dạng đề nghị, đó chính là khi tiến vào lần tiếp theo mô đun về sau liền không nói hai lời, xuất ra « Tử Linh Chi Thư » liền bắt đầu không để ý đến chuyện bên ngoài, một lòng chỉ đọc sách ma pháp!

Mọi người liền muốn nhìn một chút tại một lần mô đun bên trong, có thể xem hết « Tử Linh Chi Thư » nhiều ít nội dung, tổn thất bao nhiêu San giá trị, cùng có thể học được những cái kia pháp thuật!

Kết quả tên này người chơi cũng không chút nào ngoài ý muốn tại hạ một cái mô đun bên trong, trực tiếp bởi vì tổn thất đại lượng San giá trị mà tiến vào trạng thái điên cuồng, cuối cùng mặc dù rút được năm cái pháp thuật, mà lại trong đó còn có hai cái công nhận cường lực pháp thuật, nhưng là đều bởi vì bị xé thẻ mà tan thành mây khói. .. Còn phục sinh thẻ nhân vật mô đun mặc dù là thành công thông quan, thế nhưng là vấn đề ở chỗ trương này thẻ nhân vật vẫn là bị vây ở trong nguy hiểm, chỉ cần dùng trương này thẻ nhân vật tiến hành mô đun liền sẽ đối mặt hẳn phải chết không nghi ngờ cục diện.

Kết quả là, trương này thẻ nhân vật cũng chỉ có thể bị cúng bái, bởi vì nó đã thuộc về là Schrödinger thẻ nhân vật, ngươi chỉ cần không cần nó tham gia mô đun liền có thể ngầm thừa nhận nó không có chuyện, nhưng là chỉ cần lấy ra tham gia mô đun liền nói không chừng.

Bất quá lần này thí nghiệm cũng coi là để mọi người đạt thành một cái chung nhận thức, đó chính là đọc « Tử Linh Chi Thư » trả cùng hồi báo tại dưới tình huống bình thường là kém xa, nhưng là nếu như ngươi vận khí đủ tốt liền coi là chuyện khác.

Cho nên hiện tại nếu có cơ hội không cần tiêu hao thẻ nhân vật của mình San giá trị, liền có thể học được « Tử Linh Chi Thư » trên pháp thuật, như vậy tuyệt đối là một kiện kiếm bộn không lỗ chuyện, huống chi lần này còn có thể đồng thời để trên trăm tên người chơi học được pháp thuật!

Xem ra cái này Dương Bình có thể là một cái mỏ vàng a!

Nghĩ tới đây, Lưu Tinh liền ý thức được một vấn đề, đó chính là Dương Bình cùng nàng tiểu tỷ muội tại trong đội xe vị trí có chút xấu hổ, bởi vì mặc kệ là người chơi vẫn là Vương gia thôn thôn dân đều không phải là các nàng có thể dung nhập, cho nên bọn họ cũng coi là tự thành một phái.

Xem ra muốn biết rõ ràng Dương Bình tình huống, cũng chỉ có thể nghĩ biện pháp phái mấy cái người chơi đi gia nhập các nàng.

Nghĩ tới đây, Lưu Tinh liền vô ý thức nhìn về phía bên cạnh Sư Tử Huyền, bởi vì ở đây tất cả người chơi nữ bên trong, cũng liền Sư Tử Huyền cùng Dương Bình đám người tuổi tác gần, mà lại Lưu Tinh cũng tin tưởng Sư Tử Huyền là có năng lực cùng Dương Bình trở thành khuê mật.

Xem như Lưu Tinh đồng đội, Sư Tử Huyền tự nhiên là minh bạch Lưu Tinh ý tứ, cho nên gật đầu nói: "Vậy liền để ta đi tiếp xúc cái này Dương Bình đi, ta tại hiện thực thế giới bên trong cũng thật thích không có việc gì liền uống rượu hai chén, mà lại cũng thử qua tự nhưỡng rượu, cho nên hẳn là có thể cùng Dương Bình tìm tới tiếng nói chung! Càng quan trọng hơn là, nếu như truy binh tìm tới cửa, mà ta lại cùng Dương Bình trở thành khuê mật, như vậy thì có thể biết Dương Bình đến cùng có thể hay không pháp thuật."

Đã Sư Tử Huyền đều đã chủ động xin đi, Lưu Tinh tự nhiên là sẽ không cự tuyệt, bất quá ngoại trừ Sư Tử Huyền bên ngoài, Lưu Tinh còn để ở đây mặt khác hai cái người chơi nữ cũng cùng theo đi, dù sao trứng gà là không thể đặt ở một cái trong giỏ xách, vạn nhất Sư Tử Huyền vừa cùng Dương Bình trở thành bằng hữu liền bị những truy binh kia cho bắt đi, cái này chẳng phải phí công nhọc sức sao?

Đến mức Sư Tử Huyền ba người đi tìm Dương Bình lý do, chính là đi cho Dương Bình các nàng đưa một chút ăn, dù sao Dương Bình bọn người hẳn là còn không có dung nhập một cái nào đó đoàn đội, cho nên hiện tại ăn rất có thể là lương khô, bởi vậy hiện tại từ Sư Tử Huyền đưa đi một nồi canh thịt cùng bánh bao lớn, vậy khẳng định có thể hữu hiệu kéo vào khoảng cách của song phương.

Đang nhìn đưa Sư Tử Huyền ba người rời đi về sau, Dương Đức liền mở miệng nói ra: "Minh chủ, ngươi người bạn kia thật không có vấn đề sao?"

Đối mặt Dương Đức cái này vấn đề, không chỉ có là Lưu Tinh, liền liên một bên Từ Bân bọn người là một mặt ngạc nhiên, bởi vì tất cả mọi người không nghĩ tới Dương Đức sẽ nói như vậy, dù sao Lưu Tinh đều nói qua Sư Tử Huyền cùng mình là cùng thuộc tại một cái người chơi tiểu đội, mà chỉ cần không phải Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh manh mới người chơi, cái kia đều hẳn phải biết cái này người chơi tiểu đội đại biểu cho cái gì?

Cùng một cái người chơi tiểu đội người chơi, cái kia trên cơ bản đều là qua mệnh giao tình, dù sao nếu như tương hỗ ở giữa không tín nhiệm lời nói, vậy cũng không thể lại gia nhập cùng một cái người chơi tiểu đội, dù sao người chơi tiểu đội khi tiến vào mô đun về sau liền đại biểu cho bốn chữ —— đồng sinh cộng tử.

Bởi vậy Dương Đức ở thời điểm này hoài nghi Sư Tử Huyền, cũng liền đồng đẳng với là đang hoài nghi Lưu Tinh, hoặc là nói là cảm thấy Lưu Tinh sẽ không biết người.

Mà lúc này Dương Đức cũng ý thức được tự mình giống như nói sai, cho nên vội vàng nói: "Minh chủ ngươi đừng hiểu lầm, ý của ta là lần này mô đun bên trong, lựa chọn phản bội cũng không phải cái gì không thể tha thứ chuyện, dù sao lần này mô đun liền xem như xé thẻ cũng sẽ không có bao nhiêu ảnh hưởng, nhiều nhất chính là ít thu hoạch được một chút ban thưởng mà thôi; cho nên ở thời điểm này, nếu như chúng ta cùng mình đồng đội ở vào mặt đối lập, nhưng là ta lại có thể xác định tự mình có cơ hội thu hoạch được càng nhiều ban thưởng, những phần thưởng này tại san bằng đồng đội tổn thất về sau còn có thể còn lại không ít lời nói, vậy chúng ta muốn hay không lựa chọn phản bội đâu?"

Dương Đức lời vừa nói ra, Lưu Tinh liền hiểu hắn ý tứ, đó chính là hoài nghi Sư Tử Huyền ở thời điểm này đột nhiên xuất hiện cũng không phải là cái gì ngẫu nhiên, mà là nàng đã đứng ở tự mình mặt đối lập bên trên, cho nên là bị địch nhân phái đến bên cạnh mình nội ứng!

Đến mức Sư Tử Huyền vì sao lại làm như thế, nguyên nhân chủ yếu vẫn là Sư Tử Huyền cho là mình chỉ cần hoàn thành cái này nội ứng nhiệm vụ, nàng có thể đạt được lợi ích khả năng so Lưu Tinh, thậm chí là toàn bộ liên minh có thể thu được chỗ tốt đều muốn nhiều, cho nên ở thời điểm này mới có thể lựa chọn cái gì cũng không nói.

Như vậy có hay không khả năng này đâu?

Không thể không nói, Lưu Tinh cảm thấy khả năng này vẫn là tồn tại, bởi vì Dương Đức vừa mới cũng đã nói, lần này mô đun không giống với Cthulhu chạy đoàn trò chơi trong đại sảnh cái khác mô đun, coi như thất bại cũng sẽ không có tổn thất quá lớn, thậm chí có thể nói là không có tổn thất, dù sao ngươi chỉ cần đi vào lần này mô đun, vậy liền trăm phần trăm có thể thu hoạch được ban thưởng, chỉ là bao nhiêu vấn đề mà thôi.

Cho nên khi ngươi có thể xác định mình có thể lần này mô đun bên trong, thu hoạch được so đồng đội hơn rất nhiều ban thưởng, như vậy ở thời điểm này ngươi cũng không phải là ở lưng phản đồng đội, mà là tại "Ưu hóa" đoàn đội thực lực tổng hợp!

Bởi vậy Lưu Tinh nếu như là Dương Đức trong miệng Sư Tử Huyền, như vậy tự mình tám chín phần mười chọn trước lưu lại thủ đoạn nhìn một chút tình huống, nếu như tình huống gây bất lợi cho chính mình vậy liền thẳng thắn sẽ khoan hồng, mà nếu như tình huống đối với mình rất có lợi, vậy dĩ nhiên là muốn một giấu diếm đến cùng, đến cuối cùng mới đối tự mình đồng đội đến một câu kinh điển lời kịch.

Không có ý tứ, ta là nội ứng.

Cái kia ngẫm lại cũng rất mang cảm giác.

Mà lại coi như mình là nội ứng, mặc dù cũng phản bội đồng đội, nhưng là cũng không nhất định sẽ đối với đồng đội tạo thành tổn thương, cho nên chỉ cần thao tác thoả đáng, cái kia bốn bỏ năm lên chẳng khác nào tự nhiên kiếm được một bút ban thưởng.

Nghĩ như vậy thì càng không lỗ.

Càng quan trọng hơn là, nếu như mình cái này nội ứng không có bị đằng sau hậu trường bắt lấy cái gì trí mạng nhược điểm, vậy liền đại biểu cho mình tùy thời đều có thể nhảy phản thẳng thắn, sở dĩ chủ động quyền nhưng thật ra là ở trên tay mình, hơn nữa còn có thể trái lại cho đằng sau hậu trường truyền lại tình báo giả, như vậy thì có thể trái lại nhằm vào cái này đằng sau hậu trường.

Bởi vì chỉ cần không có gì bất ngờ xảy ra, cái này đằng sau hậu trường hẳn là một NPC, mà tại cái này NPC thị giác bên trong, Sư Tử Huyền cùng Lưu Tinh là vốn không quen biết hai người, cho nên Sư Tử Huyền là không thể nào sẽ cùng một người xa lạ đến liên thủ phục mua tự mình, bởi vì cái này đầy đủ không có lý do a.

Liền xem như Gia Cát Lượng tái thế, cũng không tính ra có người chơi tồn tại! Bởi vì hắn nếu như có thể tính ra lời nói, như vậy hắn người này liền bị Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh cho hạ xuống Thiên Phạt!

Khả năng này chính là Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh bản trời cao đố kỵ anh tài a?

Chờ chút!

Lưu Tinh ở thời điểm này đột nhiên lấy lại tinh thần, ý thức được mình bị Dương Đức cho mang sai lệch, vậy mà bắt đầu hoài nghi lên tự mình đồng đội!

Mặc dù đi, Sư Tử Huyền bởi vì một thân vật thẻ tính đặc thù, phần lớn thời gian đều rời rạc tại đoàn đội bên ngoài, nhưng là tại cần nàng thời điểm cũng không sẽ như xe bị tuột xích, cho nên Lưu Tinh vẫn là rất tán thành Sư Tử Huyền cái này đồng đội.

Không thể bị loạn đạo tâm a!

Lưu Tinh hít vào một hơi thật sâu, nói nghiêm túc: "Dương Đức nói có một chút đạo lý, nhưng là ta cảm thấy bằng hữu của ta là sẽ không hại chúng ta, huống chi tại dưới đại bộ phận tình huống, nàng đều có thể cùng ta có lời nói thẳng! Mà lại khi tiến vào cái này mô đun trước đó, ta cũng coi là tận mắt thấy nàng đem tự mình xuất sinh điểm ổn định ở chỗ rất xa; cho nên cách xa như vậy, ta là thật không nghĩ tới sẽ có người nào ở thời điểm này nhằm vào chúng ta, hơn nữa còn chuyên môn mang theo một cái người chơi lặn lội đường xa hơn nghìn dặm."

Đã Lưu Tinh nói như vậy, Dương Đức cũng chỉ có thể nhẹ gật đầu, không nói thêm gì nữa.

Cho nên Lưu Tinh liền ra hiệu mọi người tiếp tục ăn cơm, sau đó đợi đến ăn uống no đủ về sau, một đám người liền chạy tới bờ sông câu cá.

Không sai, lại là câu cá.

Bởi vì Phong Lang đám người quấy rối, cho nên Lưu Tinh trước đó câu cá hành trình vừa mới bắt đầu liền kết thúc, mà bây giờ nghỉ ngơi địa phương ngay tại bờ sông, đồng thời ở một bên còn có không ít đại thụ, bởi vậy dùng câu cá đến sung làm sau bữa ăn vận động, còn có thể vì muộn thêm cái bữa ăn.

Mặc dù lần này mô đun bên trong NPC cũng không quá thích ăn cá, nhưng là đối với người chơi tới nói nhưng là khác rồi, dù sao hiện thực thế giới bên trong đối với cá nấu nướng phương thức cũng không ít, mà lại chỉ có một năm "Tuổi thọ" người chơi cũng cam lòng đang ăn trên dùng tiền hoa công phu, cho nên các loại hương liệu cùng phối với món ăn đều là hướng trong nồi thả, hương vị kia không tốt mới là lạ.

Cho nên lại xuất phát trước đó, Từ Bân liền cố ý mua sắm không ít đồ gia vị, chuyên môn dùng để món ăn các loại thịt rừng cùng cá.

Không thể không nói, lần này mô đun cũng coi là câu cá lão Thiên Đường, chỉ cần lưỡi câu trên treo mồi câu, như vậy không cần một phút đồng hồ liền sẽ có cá mắc câu, mà lại những thứ này cá tại bị lưỡi câu cho phủ lên về sau, tựa như là trúng Thập Hương Nhuyễn Cân Tán, cơ hồ không có bất kỳ cái gì giãy dụa liền bị câu.

Lưu Tinh xem chừng đây cũng là mô đun cố ý an bài, mục đích đúng là vì để cho những cái kia không có bao nhiêu hoang dã cầu sinh năng lực người chơi, cũng có thể tùy thời thu hoạch đến sung túc lại chất lượng tốt đồ ăn, cho nên mới đem câu cá độ khó cho trực tiếp hạ xuống chỉ cần không phải đại thất bại liền đều có thể thành công tình trạng.

Mà lại căn cứ Từ Bân phổ cập khoa học, cái này trong sông không ít cá đều là chỉ có gai lớn, cho nên bắt đầu ăn phi thường thuận tiện, mà lại cũng không có cái gì vị đất, quả thực là giấc mộng của hắn bên trong Tình Ngư.
 
CHÚ Ý !!!
Các đạo hữu nhớ thêm TÊN CHƯƠNG và THỨ TỰ CHƯƠNG ở ô phía trên phần trả lời nhanh. Như vậy hệ thống mới tạo được DANH SÁCH CHƯƠNG.
Cập nhật chức năng ĐĂNG TRUYỆN và THÊM CHƯƠNG MỚI trên web Diễn Đàn Truyện tại https://truyen.diendantruyen.com
1,187Chủ đề
349,690Bài viết
59Thành viên
Hoàng TrangMới tham gia
Top Bottom