Chào mừng bạn Diễn Đàn Truyện

Nếu đây là lần đầu tiên ghé thăm Diễn Đàn Truyện vui lòng bạn Đăng ký làm thành viên diễn đàn, mới có thể xem và sử dụng đầy đủ chức năng của diễn đàn. Nếu bạn đã là thành viên, vui lòng Đăng nhập!

Truyện Audio Cắt sâu mãi mãi - Hội đồng mèo con. (Quyển 1)

Leon's iconLeon

Stuck in Dreams
Đại Thần
Ban Quản Trị
V.I.P
Tham gia
11/7/22
Bài viết
1,171
Điểm cảm xúc
199
Điểm thành tích
62
Linh thạch
51,634
1657526832163
Cắt Sâu Mãi Mãi - Hội đồng Mèo con.
Tác giả: Leon.
Tình trạng: Đã hoàn thành.
--- ✔ ---


Phần giới thiệu truyện:


“Để trở thành anh hùng, chúng ta cần có một kẻ ác xứng tầm.”


Trong thế giới không xác định thời gian, đan xen giữa giả tưởng và hiện thực, nơi con người đã đạt những bước tiến kỳ diệu của khoa học – công nghệ cùng là lúc nhân loại tự đẩy mình tới giới hạn của tự nhiên, và rồi, một Chúa tể bí ẩn sinh ra. Với sự trợ giúp của nhà bác học vĩ đại, hiếm có Lista, Hắn đã đem tới cuộc thanh trừng nhằm thống nhất tất cả thành một xã hội toàn diện và lý tưởng của riêng mình.

Hắn reo rắc nỗi sợ hãi tới từng con hẻm nhỏ tối tăm, tới từng câu chuyện về sự độc ác vô hạn trong sự bất lực của phe Kháng chiến.
Nhưng… ngay khi ngọn lửa nhỏ cuối cùng dần lụi tàn vào sương khói, ba trên bảy vị Thủ lĩnh Tối cao của thế giới Ngầm đồng loạt đứng lên đối đầu với Chúa tể một lần nữa. Chẳng có ai có thể tưởng tượng ra được, những người hùng mà họ mong chờ lại chính là những kẻ mà cả thế giới ghê sợ trước đây!

Cuộc chiến của họ sẽ mãi được nhắc tới theo dòng lịch sử, chiến thắng của họ sẽ luôn được ca ngợi không bao giờ quên. Cái tên Mafia – trắng sẽ như một lời nhắc nhở cho bất kỳ ai sau này rằng sự hi sinh của Jim Dupont Gristendusd chính là biểu tượng của niềm hy vọng luôn tồn tại, cho dù nó mong manh ra sao.

Nhưng liệu có thực sự đơn giản như vậy?

Tôi e là không đâu. Bởi những gì tôi sắp kể tới đây là sự thật, sự thật đã bị chôn vùi 67 năm về trước…

Mời các bạn cùng nghe:

- Chương 1 - Có hay không?

 


Tài sản cá nhân
Chuột Vàng
Cáo Bảy Đuôi
Hỏa Tước
Bộ Kinh Phong
Cẩm Lý Ngư
Thiết Giáp Trư
BatMan Fake
Thêm nhạc vào trang cá nhân
shape1
shape2
shape3
shape4
shape7
shape8
Top Bottom