Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, vui lòng bạn Đăng Nhập. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký. Việc Đăng Ký là hoàn toàn miễn phí.

Đăng Ký!
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,669
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,829
Chương 500:: Nam nhân cũng là làm bằng nước

Đầu trọc chính ngồi tại một khung máy bay tư nhân bên trên, rời khỏi San Francisco.

Máy bay là Heaven's Gate an bài, đến từ cái nào đó phú hào, cùng đầu trọc ở giữa không có bất cứ quan hệ nào, chính phủ làm sao kiểm tra cũng sẽ không tra đến trên người đối phương đi.

Tại Victor đám người còn sống sót về sau, cũng liền mang ý nghĩa đầu trọc nội ứng thân phận triệt để bại lộ, hiện tại xem như là chạy án, không thể không cẩn thận làm việc.

Nhìn qua dưới bóng đêm càng ngày càng xa thành thị, đầu trọc trong mắt lóe lên một vệt ảm đạm.

Hắn tại thành phố này lớn lên, cũng tại thành phố này phấn đấu, vượt qua nửa đời.

Nhưng bây giờ muốn bị vội vã rời quê hương, từ đây chỉ có thể mai danh ẩn tích tại bên trong Heaven's Gate sinh sống.

Bất quá cùng tử vong so ra, những này lại không tính là cái gì.

Đầu trọc có dự cảm, nếu như chính mình còn dám lưu lại tại San Francisco, không quản là Bắc Mĩ chính phủ, còn là vị kia Tiên Huyết hoàng đế, cũng sẽ không buông tha hắn.

Chỉ có trốn đến Heaven's Gate căn cứ bên trong mới tính an toàn.

Hắn thu hồi lưu luyến ánh mắt, nằm tại chỗ ngồi bên trên nhắm mắt dưỡng thần, rời khỏi San Francisco, một mực xách theo tâm cũng cuối cùng thả xuống.

Vị kia Tiên Huyết hoàng đế khẳng định nghĩ không ra hắn sẽ trong đêm làm máy bay chạy trốn, Bắc Mĩ như thế lớn, về sau muốn lại tìm đến hắn liền khó rồi.

Hoàng đế thì thế nào, còn không phải đồng dạng muốn bị đùa nghịch.

Đầu trọc khóe miệng hơi vểnh, tâm tình dần dần tốt.

Nhưng hắn không biết, tại San Francisco bên trong, một khung tạo hình tràn đầy khoa huyễn cảm giác máy bay chiến đấu, đang lấy nửa tốc độ âm thanh thẳng tắp đuổi theo.

Đây đã là tốc độ nhanh nhất, dù sao máy bay chiến đấu tạo hình thể tích quá lớn.

Bất quá đối phương máy bay tư nhân tốc độ chậm hơn, cho nên chỉ tốn mười mấy phút liền đuổi kịp.

Tại tới gần lúc, Shimi Ken để máy bay chiến đấu mặt ngoài che kín rất nhiều dày đặc lỗ nhỏ, có khả năng đầy đủ hấp thu rađa sóng điện từ, làm chiếc chiến đấu cơ này có ẩn thân hiệu quả.

Làm như vậy không chỉ là tránh cho bị đối phương phát hiện, cũng có thể tránh cho bị mặt đất rađa phát hiện.

Ngay tại nhắm mắt dưỡng thần đầu trọc còn mù tịt không biết, Shimi Ken liền tại trên đỉnh đầu hắn, lặng lẽ bám đuôi.

Diệp Ngữ Khanh ghé vào khoang điều khiển bên trong nhìn xuống, sau đó đối Shimi Ken khuyến khích nói: "Muốn hay không nổ súng đem hắn đánh xuống."

Shimi Ken tức giận nói: "Đánh xuống để người nào dẫn chúng ta đi tìm Heaven's Gate căn cứ?"

Diệp Ngữ Khanh lại nói năng hùng hồn đầy lý lẽ: "Ngươi không phải đã có thể chọn đọc tư duy sao?"

"Ta còn muốn cho hắn mang ta tiến vào căn cứ đây."

Shimi Ken không chỉ có muốn lợi dụng đầu trọc tìm tới căn cứ, còn muốn lợi dụng đầu trọc tiến vào trong căn cứ thăm dò nội tình tình huống, tại chỗ này xử lý hắn được không bù mất.

"Đánh xuống cũng có thể a, đánh nha đánh nha!"

"Bệnh tâm thần, ngươi một cái nữ nhân vì cái gì đối máy bay như vậy thích?"

"Ngươi không đánh đúng không?"

Diệp Ngữ Khanh đụng lên đến, tại Shimi Ken bên tai thổi hơi: "Cái kia có muốn hay không ta thay ngươi đánh?"

Shimi Ken bị trêu chọc đến đầy mình hỏa khí, đành phải một bàn tay để nàng yên tĩnh lại.

Đầu trọc lợi dụng máy bay tư nhân trong đêm rời khỏi San Francisco, sau mấy tiếng, còn chưa bình minh liền tại cái nào đó tư nhân sân bay hạ xuống.

Đeo lên tóc giả thay hình đổi dạng đầu trọc, đổi ngồi mặt khác phương tiện giao thông, theo sân bay rời khỏi, chạy lên đường cao tốc.

Shimi Ken dùng di động điều ra bản đồ hướng dẫn, phát hiện đầu trọc một mực tại đi về phía đông.

Đến ngày hôm sau tới gần giữa trưa lúc, đổi ngồi một khung máy bay trực thăng đầu trọc, đã đi tới bang California phía Đông Nevada dãy núi, tiến vào chân núi khu vực vườn quốc gia Yosemite.

Quốc gia này công viên chiếm diện tích hơn một ngàn m² dặm Anh, vượt Địa Trung Hải khí hậu cùng cao nguyên vùng núi khí hậu, có rất nhiều hiểm trở dãy núi cùng á nhiệt đới rừng cây lá kim.

Đầu trọc máy bay trực thăng tiến vào trong công viên núi cao nông trường, cuối cùng đáp xuống xây dựng tại đỉnh núi tư nhân trang viên.

Shimi Ken máy bay chiến đấu cũng theo tới nơi này, máy bay chiến đấu mặt ngoài đã đổi thành hơi mờ màu xanh thẳm, gần như cùng bầu trời hòa làm một thể, dùng mắt thường căn bản là không có cách quan sát.

Diệp Ngữ Khanh đang dùng điện thoại kiểm tra Google, đáng tiếc nàng nhìn không hiểu tiếng Anh, chỉ có thể đem Sayaka Akie đổi đi ra.

Sayaka Akie đối tiếng Anh vô cùng thuần thục, rất nhanh liền tìm tới phía dưới tòa trang viên này quyền sở hữu, nhẹ giọng đọc cho Shimi Ken nghe.

"Tòa trang viên này là thuộc về Tony Kent sản nghiệp, hắn là Bắc Mĩ mười phần nổi tiếng buôn bán vũ khí người, cũng là công nghiệp gang thép CEO, tuổi nhỏ tiền nhiều. . ."

Shimi Ken giật mình nói: "Iron Man?"

Sayaka Akie khẽ mỉm cười: "Không phải, nhưng hắn là Iron Man fan cuồng, lấy Bắc Mĩ Iron Man tự cho mình là, Marvel Iron Man hệ liệt điện ảnh đều là hắn tại tài trợ, nghe nói còn cùng quân đội hợp tác, dùng món tiền khổng lồ khai phá sắt thép chiến y cùng trí tuệ nhân tạo, đã đi ra không ít kết quả."

"Vậy xem ra vị này Iron Man không chỉ có cùng quân đội hợp tác, còn cùng Heaven's Gate có một chân đây."

Shimi Ken không quá lý giải loại này người có tiền còn đối nhân vật ảo mê muội là cái gì tâm tính.

Dù sao manga điện ảnh đều là giả, mà cái này thế giới lại có chân thật siêu nhiên lực lượng, để đó chân thật không phấn, chạy đi phấn giả.

Hắn tại phụ cận tìm một chỗ hạ xuống, sau đó căn dặn Sayaka Akie: "Ngươi cùng Ngữ Khanh liền tại bên ngoài chờ xem, chờ có cần ta lại gọi các ngươi đi vào."

Đây là đã nói xong, nhưng Diệp Ngữ Khanh đối Shimi Ken không mang nàng đi vào chung rất khó chịu, cho nên hờn dỗi không online.

Sayaka Akie sửa sang Shimi Ken cổ áo, sau đó tại hắn trên gương mặt nhẹ nhàng hôn một cái, ôn nhu nói: "Biết, ngươi cẩn thận một chút."

Shimi Ken rời khỏi máy bay chiến đấu, trên thân bao trùm lấy thuộc về chính hắn sắt thép chiến y, nhanh chóng hướng trang viên bay đi.

Đầu trọc tại trong trang viên hạ xuống, bị vệ binh soát người phía sau mới tiến vào kiến trúc bên trong.

Shimi Ken đã bay đến trang viên bên ngoài, xung quanh ẩn giấu đi rất nhiều giám sát, gần như không có góc chết.

Hắn cùng đầu trọc ở giữa khoảng cách vượt qua 1,000m, muốn dùng Ám Ảnh Thiên Dược đều với không tới, đành phải đem cái này trong tay còn không có ngộ nóng năng lực đề cao đến cấp 3.

Sinh mệnh: - 25

Còn thừa: 356

Ám Ảnh Thiên Dược lv 3

Cấp ba Ám Ảnh Thiên Dược, khoảng cách vượt qua cây số.

Shimi Ken lợi dụng nhập thân vào đầu trọc trong cơ thể huyết dịch, đem hắn chọn làm mục tiêu, sau đó phóng thích năng lực.

Hắn nháy mắt theo biến mất tại chỗ, sau một khắc liền xuất hiện tại đầu trọc cái bóng bên trong.

Đầu trọc mới vừa tiến vào trang viên kiến trúc bên trong, đối với cái này không có chút nào phát giác.

Shimi Ken bám vào tại đầu trọc trong cơ thể huyết dịch theo làn da thẩm thấu ra, biến thành một cái nho nhỏ bọ chét giấu ở cổ áo của hắn bên trên, quan sát đến tình huống bên ngoài.

Không thể giấu ở trên đầu, bởi vì là cái tên trọc.

Hắn tại kiến trúc bên trong quen thuộc đi lại, hiển nhiên không phải lần đầu tiên đi tới nơi này.

Kiến trúc bên trong có không ít nhân viên công tác cùng người hầu, những này tất cả đều là nghiêm chỉnh huấn luyện vệ binh , bất kỳ cái gì xâm lấn địch nhân đều sẽ gặp phải bọn họ đón đầu thống kích.

Đầu trọc tiến vào kiến trúc chỗ sâu, lần thứ hai nhận đến soát người, liền y phục đều bị cởi ra, đồng thời dùng đặc thù dụng cụ, tới kiểm tra trong cơ thể hắn có hay không có giấu một số định vị thiết bị.

Nghiêm mật như vậy kiểm tra, so một số quân sự cấm khu còn muốn quá phận, trách không được Bắc Mĩ chính phủ một mực tìm không được Heaven's Gate trụ sở mới.

Đi qua nghiêm mật soát người kiểm tra về sau, đầu trọc thay đổi quần áo mới, đi tới tầng hầm.

Trên đường đi cần liên tục thông qua mấy đạo có chứa mật mã hợp kim cửa chính, cuối cùng mới tiến vào một cái thang máy, chìm vào trong đất.

Đi qua một trận đưa tay không thấy được năm ngón hắc ám về sau, thông qua trong suốt thang máy kiệu mái hiên, một cái to lớn không gian dưới đất đập vào mi mắt.

Cơ hồ là đem toàn bộ ngọn núi đều đào rỗng to lớn trống rỗng, dưới đáy trải rộng rất nhiều xen vào nhau tinh tế kiến trúc, tại ánh đèn chiếu xuống tựa như một cái cỡ nhỏ thành thị.

Xuyên thấu qua bọ chét, Shimi Ken còn nhìn thấy phía dưới vạch ra đến một phiến khu vực, bên trong đặt rất nhiều quân sự trang bị, xe tăng máy bay đại pháo cái gì cần có đều có.

Mà tại cái này cỡ nhỏ thành thị ở giữa, ngừng lại một chiếc phi thuyền khổng lồ, thoạt nhìn so kỷ lục thế giới lớn nhất thuyền còn muốn to lớn.

Shimi Ken kém chút theo cái bóng bên trong đụng tới.

Tại ngọn núi bên trong xây dựng một chiếc to lớn như vậy phi thuyền, Heaven's Gate đám người này sẽ không phải thật muốn rời khỏi trái đất a?

Không chỉ là hắn cảm thấy khiếp sợ, liền đầu trọc cũng có chút thất thần.

Cứ việc hắn đã tới qua không ít lần, nhưng mỗi lần đều sẽ bị nơi này hùng vĩ cảnh tượng rung động.

Chiếc này phi thuyền khổng lồ, là Heaven's Gate tiêu phí nhiều năm thời gian cùng rất nhiều tiền bạc tài nguyên xây dựng mà thành, tên là 'Ark' .

Tại bọn hắn giáo nghĩa bên trong, trái đất cùng nhân loại cuối cùng rồi sẽ hủy diệt, chỉ có vứt bỏ tất cả, ngồi Ark mới có thể tiến về Thiên quốc.

Ark đã làm xong, thậm chí còn thành công bay thử qua, chỉ là sợ bị Bắc Mĩ chính phủ phát hiện, mới không dám gióng trống khua chiêng lấy ra.

Đến mức là có hay không muốn ngồi chiếc phi thuyền này rời khỏi trái đất, vậy cũng chỉ có Heaven's Gate cao tầng cùng kim chủ ba ba bọn họ mới biết được.

Thang máy tốn thời gian không ngắn xuống đến mặt đất, đầu trọc lại tiếp thu một đợt nghiêm mật kiểm tra, sau đó mới tiến vào tòa này cỡ nhỏ thành thị.

Trong thành sinh hoạt rất nhiều đám người, nhưng căn cứ Shimi Ken quan sát, những người này đại thể có thể chia làm quân nhân, nghiên cứu khoa học, phục vụ, trên thực tế vẫn chỉ là một cái căn cứ, mà không phải là thành thị.

Ngoài ra, Shimi Ken không nhìn thấy Heaven's Gate giáo đồ, có lẽ những này thích mặc quần áo màu đen người tất cả đều là cũng khó nói.

Đầu trọc ngồi chiếc xe đi tới căn cứ bên trong cao ốc, đệ trình thân thỉnh về sau, chờ đợi tốt mỗi lần bị mới được cho phép đi vào.

Trong đại lâu càng giống là một chỗ công ty, khắp nơi đều là bận rộn nhân viên công tác.

Đầu trọc được đưa tới một cái phòng nghỉ chờ đợi, bên cạnh hẳn là văn phòng tổng giám đốc, bên trong truyền đến từng đợt khiến người miên man bất định động tĩnh.

Shimi Ken trốn ở cái bóng bên trong cũng nghe được rõ rõ ràng ràng, nghĩ thầm người nào a đây là? Giữa ban ngày liền tại làm thường ngày vận động.

Đương nhiên cũng có thể là hiểu lầm đối phương, nói không chừng chỉ là đang xem phim hành động mà thôi.

Về phần tại sao âm thanh sẽ truyền tới, đó là bởi vì văn phòng cửa chính căn bản là không có đóng.

Tại loại này tra tấn bên trong chờ đợi sắp đến một giờ, một cái quần áo không chỉnh tề mặt mũi tràn đầy đỏ mặt nữ nhân đi ra.

Shimi Ken vừa định nói nữ nhân này là làm bằng nước, kết quả liền lại nhìn thấy cái thứ hai nữ nhân đi ra.

Cái thứ ba, cái thứ tư, cái thứ năm. . .

Khá lắm, trọn vẹn mười một cái!

Nguyên lai làm bằng nước không phải nữ nhân, mà là bên trong nam nhân.

Đầu trọc lại nhìn không chớp mắt, một mặt bình tĩnh, hiển nhiên đối với cái này không cảm thấy kinh ngạc.

Rất nhanh, một cái trung khí mười phần âm thanh trong phòng làm việc vang lên: "Tony, đi vào."

Đầu trọc đứng dậy đi vào.

Văn phòng bên trong hoàn mỹ thuyết minh cái gì gọi là 'Xa hoa', thảm, cái bàn, bích họa, đèn treo, bình hoa, hoặc là đồ cổ, hoặc chính là chỉ số IQ thuế phá trần tác phẩm nghệ thuật.

Một cỗ nồng đậm thổ hào khí tức đập vào mặt.

Ngồi tại sau cái bàn mặt chính là một cái phơi bày nửa người trên nam nhân, ước chừng ba mươi tuổi, có một tấm điển hình Âu Mỹ người da trắng mặt, cùng cường tráng cân xứng dáng người.

Rất hiển nhiên, đây chính là tự xưng Bắc Mĩ Iron Man Tony Kent.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,669
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,829
Chương 501:: Lương Tịnh Như cho ngươi dũng khí sao

Tony Kent tướng mạo, cùng chính bản Iron Man Tony. Stark, lại có tám chín thành tương tự.

Shimi Ken giật nảy mình, chợt nhìn còn tưởng rằng tiểu Robert Donnie chính là phía sau màn hắc thủ đây.

Bất quá năng lực quan sát của hắn cực mạnh, rất nhanh liền phát hiện Tony Kent mặt có chút chút mất tự nhiên, hẳn là cố ý chỉnh cho thành như vậy.

Khá lắm, chân chính fans hâm mộ có can đảm chạy thẳng tới sân tập bắn, cũng dám tại hướng trên mặt mình động đao.

"Tony, hoan nghênh trở về, thật sự là vất vả ngươi, nhanh ngồi xuống đi."

Tony khẽ cười nói, bất quá từ trên mặt hắn khả nhìn không ra vui vẻ, chỉ có rõ ràng dối trá cùng giả cười: "Thí nghiệm video văn kiện ngươi cũng đã mang về a? Nhanh để ta xem một chút, ta đã không thể chờ đợi."

Đầu trọc đàng hoàng ngồi trước bàn làm việc trên ghế, cứ việc trên ghế lây dính rất nhiều kỳ quái chất lỏng, đem cái mông đều làm ướt.

Hắn theo trên thân lấy ra thiết bị lưu trữ dữ liệu, hai tay cầm lấy cung kính đưa đến Tony trước mặt: "Tony tiên sinh, video văn kiện ở ngay chỗ này."

Tony nhận lấy thiết bị lưu trữ dữ liệu, cắm ở trong máy tính, bắt đầu quan sát video văn kiện.

Hắn vừa bắt đầu còn là tràn đầy phấn khởi mặt mỉm cười, nhưng nhìn thấy Shimi Ken nhẹ nhõm xử lý Ōuli về sau, nụ cười liền biến mất không thấy, biểu lộ cũng biến thành lãnh đạm xuống.

Tony trầm tư một chút, mới hỏi: "Tony, cái này Tiên Huyết hoàng đế, có phải hay không tai họa cấp quái vật?"

Đầu trọc suy nghĩ một chút mới hồi đáp: "Hẳn không phải là, hiện tại trên quốc tế cho là hắn tỉ lệ lớn là được đến rất lớn ngoại lực hiệp trợ, mới có thể đánh bại Blood Queen, bất quá cái này đã tương đương đáng sợ."

Nói đến đây, hắn dừng một chút, vừa tiếp tục nói: "Khả năng cùng chúng ta Walker giáo chủ không kém bao nhiêu đâu."

Benjamin Walker, Heaven's Gate đương nhiệm giáo chủ, Thần ở nhân gian đại hành giả.

Bắc Mĩ chính phủ ước định Benjamin Walker có vượt qua vương bài sức chiến đấu, hạn mức cao nhất cụ thể cao bao nhiêu không được biết, nhưng lần trước vây quét cũng là bởi vì đánh giá sai hắn lực lượng, mới thảm tao thất bại.

Tony trầm mặc, bỗng nhiên ánh mắt sáng rực nhìn chằm chằm đầu trọc: "Tony, ngươi cảm thấy ta cùng Tiên Huyết hoàng đế so ra, ai mạnh hơn?"

Đầu trọc cùng giấu ở hắn cái bóng bên trong Shimi Ken đều là sững sờ.

Cái này mẹ nó còn phải hỏi, đầu đều cho ngươi đánh nổ!

Là Lương Tịnh Như cho ngươi dũng khí sao? (bài Dũng Khí/cs Lương Tịnh Như)

Bất quá xem như EQ cao nhân tài, đầu trọc cũng sẽ không hạ thấp nhà mình lão bản.

Hắn cân nhắc một chút giọng nói, nói ra: "Ngài tiêm qua 'Siêu nhân' cùng hoàn mỹ bản 'Thiên thần', thực lực cường đại, cùng Tiên Huyết hoàng đế không có chân chính đánh qua, ai mạnh ai yếu ta cũng không đoán ra được."

Tony cười ha ha một tiếng: "Chờ tiến sĩ X khai phát ra đến tiếp sau cường hóa dược tề, ta liền đi tìm Tiên Huyết hoàng đế chơi một cái, nhìn xem quái vật này đến cùng có bao nhiêu lợi hại."

Đầu trọc còn có thể nói cái gì, đương nhiên là cười theo.

Tony bỗng nhiên lại thở dài: "Đáng tiếc 'Thiên thần' thành phẩm tỉ lệ quá thấp, hiện tại liền sản xuất hàng loạt đều không giải quyết được."

Đầu trọc hỏi: "Không phải nói chỉ còn lại mấy cái chỗ khó mà thôi sao?"

Tony phất phất tay: "Đây chẳng qua là lừa gạt đầu tư lý do, trên thực tế khoảng cách sản xuất hàng loạt còn rất sớm."

Hai người thuận thế nói chuyện với nhau, trốn ở cái bóng bên trong Shimi Ken lại nghe được rõ rõ ràng ràng.

Tiến sĩ X thay Heaven's Gate khai phá hai loại cường hóa thuốc.

Một loại gọi là 'Siêu nhân', đơn thuần cường hóa thuốc, có thể cực lớn cải thiện thân thể thuộc tính, hiện nay đã đổi mới đến ba loại kiểu mới hào, đồng thời thực hiện sản xuất hàng loạt.

Heaven's Gate hiện nay cốt cán thành viên cùng chế tạo ra người nhân bản, đều đã đánh qua loại này cường hóa thuốc.

Một loại khác gọi là 'Thiên thần', cường hóa hiệu quả vượt xa 'Siêu nhân', tiêm phía sau còn có thể khám phá tự thân tiềm lực, không có siêu năng lực người đều có thể bởi vậy thức tỉnh xuất siêu năng lực.

Chỉ là 'Thiên thần' sản lượng mười phần không ổn định , bình thường sản xuất ra đều là di chứng trong mắt kém hóa bản, có cực nhỏ xác suất sản xuất ra không có di chứng hoàn mỹ bản 'Thiên thần' .

Heaven's Gate đến nay cũng bất quá sản xuất ra mấy chục chi hoàn mỹ bản 'Thiên thần', đại bộ phận đều cho Tony loại này kim chủ ba ba đánh, còn sót lại không sai biệt lắm mười chi xem như tồn kho.

Tiến sĩ X một mực tại cố gắng đánh hạ sản xuất hàng loạt nan đề, thế nhưng hiệu quả quá mức bé nhỏ.

Trò chuyện có một kết thúc, Tony mắt thấy cơ hội khó được, liền thử dò xét nói: "Tony tiên sinh, tiêm 'Thiên thần' sự tình, ngài nhìn ta có cơ hội hay không. . ."

Hoàn mỹ bản Thiên thần cường hóa thuốc tổng cộng cũng liền như vậy mấy chi, đánh qua còn muốn lại muốn, không có đánh qua đỏ mắt lòng ngứa ngáy, vô luận có hay không tư cách đều ở ngoài sáng tranh ám đoạt.

Đầu trọc cảm thấy chính mình ở bên ngoài nội ứng nhiều năm, nhiều lần chuyển vận mấu chốt tình báo trở về, lao khổ công cao, làm sao cũng có thể tranh đến một chi hoàn mỹ bản Thiên thần.

Tony nhìn xem hắn, bỗng nhiên nở nụ cười, lắc đầu nói: "Tony a, ngươi biết có bao nhiêu cổ đông đang ngó chừng còn lại những này Thiên Thần sao? Walker giáo chủ liền dự định một nhóm, còn có rất nhiều bỏ tiền xuất lực cổ đông tại xếp hàng, ngươi đoạt đến qua bọn họ? Nghe ta một lời khuyên, trong này nước quá sâu, ngươi liền tính lấy vào tay cũng nắm chắc không ở."

Đầu trọc lộ ra ngượng ngùng nụ cười, trong mắt thất vọng làm thế nào cũng không che giấu được.

Đánh rắm, ta trực tiếp nắm bắt tới tay liền đánh vào thân thể, làm sao nắm chắc không ở?

Nói trắng ra chính là không chịu hỗ trợ.

Tony mới không quan tâm đầu trọc tâm tình, tiếp tục nói: "Walker giáo chủ ngay tại cử hành mới hiến tế nghi thức, ngươi liền đi hắn nơi nào hỗ trợ đi."

Đầu trọc biết đây là cho chính mình mới chức vị, gật gật đầu chuẩn bị cáo từ rời khỏi.

Tony để ở trên bàn điện thoại lại bỗng nhiên vang lên, hắn cầm lên nghe, tư thế ngồi lập tức khôi phục bình thường, liền biểu lộ đều trở nên nghiêm túc.

"Ngươi trước ổn định bọn họ, ta lập tức trở về."

Để điện thoại di động xuống về sau, Tony đứng lên, đem thiết bị lưu trữ dữ liệu ném về: "Đem video văn kiện cho tiến sĩ đưa qua, hắn khẳng định sẽ rất cảm thấy hứng thú, sau đó ngươi liền đi tìm Walker giáo chủ đi."

Đầu trọc không dám trễ nãi Tony, vội vàng đứng dậy rời khỏi.

Cái bóng bên trong, Shimi Ken để phân tán ở xung quanh huyết dịch, lặng lẽ bám vào một chút đến Tony trên thân.

Tony hoàn toàn không có chú ý tới điểm này, đi vào văn phòng bên trong một cái bí ẩn thông đạo.

Đầu trọc trực tiếp rời khỏi nhà này cao ốc, lái xe tiến về tiến sĩ X sở nghiên cứu.

Sở nghiên cứu đồng dạng ở vào cái trụ sở này hạch tâm nhất vị trí, không có mấy bước đường liền đến.

Đầu trọc đệ trình thân thỉnh, tiếp thu một vòng mới kiểm tra mới được cho đi, lại tiếp thu một lần toàn thân khử trùng, thay đổi trang phục phòng hộ, mới bị cho phép tiến vào sở nghiên cứu bên trong.

Bên trong khắp nơi đều là mặc trang phục phòng hộ qua lại bận rộn nhân viên nghiên cứu.

Đầu trọc ngoặt phải rẽ trái, đi tới một gian phòng thí nghiệm bên trong, nhìn thấy ngay tại bận rộn tiến sĩ X.

Tóc hắn hoa râm, tuổi tác tại sáu mươi tuổi khoảng chừng, trên mặt hai đạo sâu sắc rãnh mũi - má, có loại không giận tự uy khí thế.

Tiến sĩ X hỏi thăm vài câu liên quan tới Shimi Ken sự tình, theo đầu trọc trong tay cầm tới video văn kiện, sau đó liền đem hắn đuổi đi.

"Không có việc gì liền cút, không nên quấy rầy ta công tác."

Đầu trọc liền biểu đạt bất mãn cũng không dám, xám xịt xoay người rời khỏi.

Đi tới sở nghiên cứu bên ngoài lúc, mới hung tợn thở hắt ra: "Mụ chọc Fuck!"

Hắn tại quốc thổ cục An Toàn bên trong là người người tôn kính phó cục trưởng, nói một không hai, không dám nói quyền thế ngập trời nhưng cũng là đại nhân vật.

Trở lại Heaven's Gate căn cứ lại khắp nơi bị khinh bỉ.

Nhưng bây giờ hối hận cũng vô dụng, còn là suy nghĩ một chút làm như thế nào tại cái này cường đại trong tổ chức tiếp tục trèo lên trên đi.

Đầu trọc ngồi lên xe phía sau nghênh ngang rời đi.

Shimi Ken nhưng không có đi theo, mà là thi triển Ám Ảnh Thiên Dược, trực tiếp nhảy đến phụ cận một cái ngay tại vệ binh tuần tra cái bóng bên trong.

Cái này vệ binh đi đi, thân thể bỗng nhiên cứng đờ, sau đó không bị khống chế hướng giám sát phạm vi đi ra ngoài.

Hắn mặt lộ hoảng sợ, muốn há mồm la lên, lại phát hiện chính mình liền miệng đều không khống chế được.

Đi tới một cái kiến trúc phần lưng, Shimi Ken theo cái bóng bên trong nhảy ra, đưa tay đặt tại vệ binh trên đầu, sử dụng chọn đọc tư duy.

Ngoại giới đối Heaven's Gate bí mật biết rất ít, nhưng sinh hoạt tại cái trụ sở này bên trong người có thể chưa hẳn.

Lâu ngày xuống, rất nhiều bí ẩn đều khó tránh khỏi sẽ tiết lộ phong thanh.

Cái này vệ binh trong đầu biết rõ tình huống liền không ít.

Cái trụ sở này vốn là quân đội xây dựng dùng để phòng bị chiến tranh hạt nhân, về sau dự toán không đủ liền bỏ phế.

Tư nhân tư bản đem căn cứ mua về đến, đem khoản tư liệu lau đi, sau đó trong bóng tối xây dựng thêm phát triển.

Tư bản cùng Heaven's Gate tiến hành hợp tác, nơi này liền bị chọn làm chế tạo 'Ark' đại bản doanh, đến nay đã có hơn hai mươi năm.

Bị Bắc Mĩ chính phủ vây quét về sau, giáo chủ Benjamin Walker mang theo số lớn cốt cán cùng giáo đồ vào ở, hiện tại căn cứ tầng tiếp theo liền bị chia cho bọn họ định cư.

Hai bên xem như là phân biệt rõ ràng, không can thiệp chuyện của nhau.

Heaven's Gate phía sau có rất nhiều quyền thế nhân vật, thậm chí Nhà Trắng bên trong đều có bọn họ người.

Lần trước vây quét là Tổng thống đương thời khư khư cố chấp, hiện tại đang đối mặt chính trị đối thủ công kích, đây cũng là Heaven's Gate phía sau kim chủ bọn họ, tại chính trị phương diện phản công.

Một cái tà giáo làm đến loại này tình trạng, trên thực tế chỉ cần đừng có lại làm cái gì đại quy mô tự sát sự kiện, vài phút liền có thể tẩy trắng.

Tony Kent là Heaven's Gate kim chủ một trong, mà là còn là đại gia nhiều tiền.

Bất quá cùng mặt khác tuyệt không lộ mặt kim chủ khác biệt, hắn cái này trung nhị vào não gia hỏa liền thích chạy đến trong căn cứ đến đợi, đốc xúc nhân viên nghiên cứu khoa học khai phá hắn sắt thép chiến y cùng trí tuệ nhân tạo.

Ngoài ra, căn cứ gần nhất còn tới một đám người ngoài, đều là thông qua Heaven's Gate thư mời, muốn gia nhập cái này tà giáo.

Bất quá Walker giáo chủ tựa hồ tính toán lợi dụng bọn họ đến tiến hành một loại nào đó nghi thức.

Chọn đọc xong tất cả tư duy về sau, Shimi Ken đem vệ binh xử lý.

Hắn đã cảm giác được, Tony ngay tại thông qua đường dây bí mật rời khỏi cái trụ sở này, bên cạnh không có một người.

Nhìn hắn nghe lúc nghiêm túc biểu lộ, trong thời gian ngắn hẳn là sẽ lại không trở về.

Shimi Ken trong lòng lập tức có cái to gan ý nghĩ.

Trên người huyết dịch tuôn ra, bao trùm tại trên da, hình thành một tầng thật mỏng mới làn da cùng quần áo mới.

Lại lợi dụng Địa Tạng Chi Vương sửa chữa một cái thân cao, rất nhanh, vẻ ngoài liền trở nên cùng Tony Kent giống nhau như đúc.

Shimi Ken dùng huyết dịch chế tạo ra tấm gương, một bên soi gương một bên dùng cường đại sức quan sát sửa chữa một chút tì vết, điều chỉnh lại một chút giọng nói.

Cuối cùng dùng huyết dịch chế tạo ra Tony Kent thích nhất xe thể thao màu đỏ.

Làm hắn mang theo kính râm ngồi lên lúc, một cái Tony. Ngụy. Kent liền mới vừa ra lò.

Lái tao bao xe thể thao, Shimi Ken học Tony Kent dáng dấp, trực tiếp ở trên đường bắt đầu đua xe, ven đường tất cả vệ binh đều hướng hắn quăng tới hâm mộ và ánh mắt cung kính.

Tony Kent là thông qua đường dây bí mật rời khỏi căn cứ, hiển nhiên không muốn bị người biết hành tung của hắn.

Cho nên Shimi Ken dạng này rêu rao khắp nơi, vô luận là bị giám sát đập tới còn là bị người nhìn thấy, đều không có người cảm thấy đây là một cái sơn trại bản.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,669
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,829
Chương 502:: Đầu trọc dẫn đường đảng

Shimi Ken đỉnh lấy Tony Kent mặt, đem xe thể thao dừng ở sở nghiên cứu trước mặt, sau khi xuống xe nghênh ngang mà vào.

Phía sau cửa phụ trách kiểm tra cùng khử trùng nhân viên công tác căn bản không dám ngăn cản hắn.

Xem như đại gia nhiều tiền một trong, Tony Kent tại căn cứ này bên trong chính là một cái thổ hoàng đế, tất cả điều lệ chế độ đều ràng buộc không được hắn, muốn làm sao vui chơi liền làm sao vui chơi.

Tiến vào sở nghiên cứu bên trong, một cái người phụ trách mặt mũi tràn đầy lấy lòng nụ cười đi tới: "Tony tiên sinh."

"Ta đến tìm tiến sĩ X, hắn ở đâu?"

"Tiến sĩ trong phòng làm việc."

"Ta cùng hắn có chuyện trọng yếu muốn nói, đừng tới quấy rầy chúng ta."

Đuổi đi những này liếm chó, Shimi Ken trực tiếp hướng tiến sĩ X văn phòng đi đến.

Cũng không phải là nói những người này không có cảnh giới tâm, lơ là sơ suất, mà là bình thường Tony Kent chính là làm như vậy.

Lâu ngày, những người này cũng liền quen thuộc, nếu như Tony Kent đột nhiên bắt đầu tuân thủ quy củ, ngược lại sẽ để người cảm thấy kỳ quái.

Đi tới văn phòng, Shimi Ken trực tiếp vặn ra cửa đi vào, học Tony khinh bạc giọng nói: "Thân yêu tiến sĩ, giữa ban ngày trong phòng làm việc nhìn video, cũng không phải người đứng đắn nên dám sự tình."

Tiến sĩ X đúng là nhìn video, bất quá nhìn đến là đầu trọc mang về video văn kiện.

Liền tính hắn nhìn chính là phim heo, đã hơn sáu mươi tuổi, cũng là có lòng không đủ lực.

Đối với đi vào Shimi Ken, tiến sĩ X liền con mắt đều không nhấc một cái, ánh mắt nhìn chằm chằm vào video.

Shimi Ken không có quấy rầy hắn, ánh mắt đánh giá văn phòng.

Ngoại trừ cần thiết bàn làm việc cùng cất giữ tư liệu cái tủ bên ngoài, thứ gì đều không có, ngắn gọn đến đơn sơ, cùng Tony xa xỉ văn phòng hình thành so sánh rõ ràng.

Chỉ từ văn phòng phong cách để phán đoán, tiến sĩ X hẳn là một cái không thích hưởng thụ cuồng công việc.

Không bao lâu, tiến sĩ X mới xem xong video, ngẩng đầu đối Shimi Ken nói: "Ngươi tới vừa vặn, ta còn cần một chút mẫu thân thân thể xem như nghiên cứu tài liệu, ngươi đi giúp ta cùng Benjamin Walker thương lượng, hắn không chịu gặp lại ta."

Shimi Ken trên mặt rất bình tĩnh, nhưng trong lòng rất vui vẻ, vừa đến đã nghe đến trọng yếu tin tức.

Mẫu thân thân thể tại Heaven's Gate giáo chủ trong tay.

Hắn không có vội vã đáp ứng, mà là tham khảo Tony Kent tính cách, mỉm cười nói: "Vậy ngươi phải cho ta một cái lý do hợp lý, Walker giáo chủ cũng không phải một cái dễ nói chuyện người."

Tiến sĩ X để hắn đi tìm Walker thương lượng, cùng trận doanh người đều cần dùng đến thương lượng từ ngữ này, vậy hiển nhiên không phải dễ nói chuyện người.

Tiến sĩ X cau mày nói: "Ta dùng để nghiên cứu quái vật căn nguyên, đồng thời đã ra một chút kết quả, chẳng lẽ như thế vẫn chưa đủ sao?"

Shimi Ken trong lòng hơi động: "Cái gì kết quả?"

Tiến sĩ X dùng ngón tay đẩy một cái trên sống mũi kính mắt, có chút bất mãn: "Chẳng lẽ ta phát cho ngươi báo cáo, ngươi một lần đều chưa có xem?"

Shimi Ken giả vờ như chẳng hề để ý bộ dạng: "Ta không rảnh nhìn."

Tiến sĩ X ngược lại là không có hoài nghi, chỉ là thở dài: "Vậy ta chọn một chút đơn giản đến nói a, ta dùng trái đất cho đến nay có ghi lại sinh vật cùng quái vật ở giữa tiến hành tổ hợp gien so sánh, cả hai không liên hệ chút nào chỗ, trái đất không hề phù hợp quái vật tiến hóa cùng lớn lên hoàn cảnh, bọn họ cùng mẫu thân ở giữa ngược lại có rất lớn tương tự chỗ. . ."

Tiến sĩ X nếu như đi dạy học khẳng định là một cái sẽ bị các học sinh vẽ vòng tròn nguyền rủa lão sư tốt, rõ ràng nói chọn một chút đơn giản, kết quả nói nói liền bắt đầu thao thao bất tuyệt.

Shimi Ken đánh gãy hắn: "Ngươi liền nói kết luận đi."

Tiến sĩ X vẫn chưa thỏa mãn, nhưng đối mặt kim chủ còn là biết nghe lời phải, nói ra kết luận: "Trên trái đất những quái vật này đều là nguồn gốc từ mẫu thân, mà mẫu thân cũng không phải là trái đất nguyên sinh vật, tỉ lệ lớn là đến từ vũ trụ."

Shimi Ken hơi sững sờ: "Ngươi nói mẫu thân là người ngoài hành tinh."

"Có thể nói như vậy."

"Chứng cứ đâu?"

Shimi Ken như cái tò mò tràn đầy học sinh tiểu học: "Nếu như những quái vật này cùng mẫu thân đều là đến từ vũ trụ, vậy tại sao có chút lạ vật cùng nhân loại truyền thuyết thần thoại giống nhau như đúc?"

Hắn là thật rất muốn biết, dù sao cái này cùng mình cùng một nhịp thở, mà hai cái Tà Thần lại cái gì cũng không chịu nói.

Tiến sĩ X có chút im lặng, hắn vừa rồi chính là đang nói chứng cứ, kết quả gia hỏa này không muốn nghe, hiện tại lại hỏi chính mình muốn.

"Ngươi biết hiệu ứng quan sát sao? Bị quan sát hiện tượng lại bởi vì quan sát chịu ảnh hưởng."

"Ý của ngươi là nói. . ."

Shimi Ken trầm tư một hồi, bỗng nhiên có chút minh bạch: "Những quái vật này là vì chúng ta cảm thấy chúng nó cùng truyền thuyết thần thoại đồng dạng, cho nên chúng nó liền lấy truyền thuyết thần thoại dáng dấp xuất hiện?"

Tiến sĩ X gật gật đầu: "Đại khái chính là ý tứ như vậy, bởi vì chúng ta nhân loại đại não không thể nào tiếp thu được vượt qua phạm vi hiểu biết đồ vật, cho nên chúng ta sẽ tận lực dùng một loại nào đó tương tự đồ vật đi thay thế cùng tưởng tượng, sau đó cảm thấy chúng nó chính là như vậy, nhưng không quản những quái vật này ở trong mắt chúng ta là cái gì hình tượng, chúng nó cuối cùng đều là cùng nhân loại không hợp nhau dị loại."

Shimi Ken không cách nào tưởng tượng những quái vật này chân chính dáng dấp đến cùng là cái gì.

"Ngươi liền bởi vậy phán định mẫu thân cùng bọn quái vật đều là đến từ vũ trụ sao? Thân yêu tiến sĩ."

"Nếu như chỉ bằng những này đương nhiên không đủ."

Tiến sĩ X nhe răng cười một tiếng: "Nhưng chúng ta hiện tại rất nhiều khoa học kỹ thuật đỉnh cao đều là đến từ cái kia chiếc ngoài hành tinh phi thuyền mảnh vỡ, nếu như mẫu thân là lên tàu chiếc phi thuyền kia đi tới trái đất, cái kia tất cả liền có thể nói thông được."

Shimi Ken tâm thần chấn động, thứ đồ gì, làm sao đột nhiên còn có ngoài hành tinh phi thuyền?

Hắn vô ý thức muốn hỏi, nhưng cứ thế mà ngừng lại, bởi vì tiến sĩ X dùng loại này giọng nói nói ra, hiển nhiên Tony Kent là biết ra sao phi thuyền bí mật.

Shimi Ken nếu là hỏi ra vậy liền lộ tẩy.

Hắn nhìn xem tiến sĩ X Địa Trung Hải, có một loại muốn đối cái này thông minh đại não tiến hành chọn đọc tư duy xúc động.

Đáng tiếc hắn còn có rất nhiều việc cần hoàn thành, không thể quá sớm bại lộ.

Tiến sĩ X nói hiện tại rất nhiều khoa học kỹ thuật đỉnh cao đều là đến từ ngoài hành tinh phi thuyền mảnh vỡ, còn nói bọn quái vật đều là nguồn gốc từ mẫu thân.

Khu 11 khoa học chi phụ Fujiwara Hirotetsu đã từng nói cho Shimi Ken, nhân tạo siêu năng lực đều là nơi phát ra từ mẫu thân.

Nguyên lai trái đất hiện tại biến thành cái này hoàn toàn thay đổi bộ dạng, tất cả đều cùng cái này thần bí 'Mẫu thân' có quan hệ.

Nếu như tất cả quái vật đều là nguồn gốc từ mẫu thân, cái kia nàng khẳng định cực kỳ cường đại, như thế nào lại chết trên địa cầu, liền thi thể đều biến thành không hoàn chỉnh mảnh vỡ?

Shimi Ken không bằng lòng cứ như vậy kết thúc trò chuyện, cố ý dùng một loại cảm khái giọng nói nói ra: "Đáng tiếc chiếc phi thuyền kia hủy."

Tiến sĩ X không có phát hiện chính mình bị câu cá, tiếp tra nói: "Nếu như không phải hủy, dựa vào chúng ta khoa học kỹ thuật năng lực tiếp qua năm mươi năm đều chưa hẳn có thể mở ra phi thuyền cửa khoang, hiện tại chính phủ các nước đều đang tìm kiếm phi thuyền động lực nguồn gốc hạ lạc, về sau nói không chừng có thể một lần nữa xây dựng một chiếc thuộc về nhân loại phi thuyền của mình."

Shimi Ken lại lấy được một tin tức —— ngoài hành tinh phi thuyền động lực nguồn gốc, chính phủ các nước đều đang tìm.

Nghe tới có điểm giống một loại nào đó quảng cáo từ, XX đều đang dùng.

Tiến sĩ X vẫn còn tiếp tục nói, lại phun ra một cái để Shimi Ken khiếp sợ nói ra đến: "May mà chúng ta đã lấy được phi thuyền động cơ, ít nhất so người khác vượt lên trước một bước."

Phi thuyền động cơ. . .

Shimi Ken đột nhiên nhớ tới bên ngoài cái kia chiếc đã xây dựng hoàn thành Ark.

Chẳng lẽ chiếc này Ark sử dụng chính là ngoài hành tinh phi thuyền động cơ?

Cứ như vậy cũng liền có thể nói tới thông, dù sao lấy nhân loại hiện nay khoa học kỹ thuật, còn không cách nào đem to lớn như vậy vật thể đưa lên bầu trời.

Tiến sĩ X nhìn thoáng qua đồng hồ, phát hiện chính mình thế mà cùng Shimi Ken lãng phí một cách vô ích hai mươi phút, lập tức cảm thấy đau lòng không thôi.

"Ngươi tìm đến ta đến cùng có chuyện gì?"

"Ta là đến cầm còn lại cái kia mười chi Thiên thần thuốc."

Shimi Ken theo đầu trọc cùng Tony Kent trong lúc nói chuyện với nhau biết được, gần đây những này kim chủ ba ba bọn họ, liền muốn xác định rõ phân phối Thiên thần thuốc danh ngạch.

Mà vì phòng ngừa nuốt riêng, Thiên thần thuốc đều là đặt ở sở nghiên cứu bên trong, từ tiến sĩ X trông giữ.

Dính đến khan hiếm Thiên thần thuốc, tiến sĩ X cũng không có mơ hồ, nghi ngờ nói: "Hiện tại liền muốn?"

"Không sai, danh sách đã xác định rõ, ngày mai là có thể đánh."

Shimi Ken giả vờ như bộ dáng thoải mái, kỳ thật trong lòng khẩn trương đến cực kỳ, tiến sĩ X chỉ cần tùy tiện gọi điện thoại xác nhận một chút, vậy hắn cái này hàng giả liền muốn bại lộ.

Nếu như hắn thật muốn làm như thế, cái kia Shimi Ken cũng chỉ có thể động thủ ức hiếp một cái lão đầu.

May mà tiến sĩ X cũng không có hứng thú vẽ vời thêm chuyện, hắn thậm chí có chút buông lỏng: "Vậy thì tốt, tranh thủ thời gian lấy đi, để tránh luôn là gọi điện thoại đến quấy nhiễu ta công tác."

Shimi Ken mặt mỉm cười: "Ngài thật sự là quá cực khổ, ta sẽ tại cổ đông đại hội nâng lên thương nghị vì ngài tăng lương."

Tiến sĩ X bắt đầu gọi điện thoại, rất nhanh sở nghiên cứu người phụ trách liền đưa tới bốn cái kim loại vali mật mã.

Dần dần tại Shimi Ken trước mặt mở rương kiểm tra.

Cái thứ nhất là mười chi Thiên thần thuốc, giữ gìn tại có làm lạnh công năng trong vali.

Mặt khác ba cái vali mật mã, là ba mươi chi khác biệt loại hình siêu nhân thuốc.

Muốn tiêm Thiên thần thuốc, trước hết tiêm ba loại loại hình siêu nhân thuốc, đề cao thể chất cùng sức chống cự, sau đó mới có thể tiêm Thiên thần thuốc.

Đây đều là hoàn mỹ bản, không có bất kỳ cái gì tác dụng phụ.

Kiểm tra kết thúc về sau, người phụ trách vẻ mặt tươi cười mà hỏi: "Tony tiên sinh, ta giúp ngài cầm đi."

Shimi Ken không có cự tuyệt, quay đầu cùng tiến sĩ X tạm biệt.

Tiến sĩ X còn tại nhắc nhở hắn: "Nhớ giúp ta cùng Benjamin Walker thương lượng."

Shimi Ken mỉm cười gật đầu, tiếp xuống thật sự là hắn muốn đi tìm Benjamin Walker.

Đi tới sở nghiên cứu bên ngoài, người phụ trách rất chân chó đích thân đem bốn cái vali thả tới trên xe thể thao.

Shimi Ken ngồi lên xe thể thao, mang theo những này giá trị liên thành bảo bối, nghênh ngang rời đi.

Người phụ trách kia còn vẻ mặt tươi cười đứng tại cửa ra vào hướng hắn vẫy tay từ biệt.

Sau mười mấy phút, Shimi Ken về tới thuộc về Tony Kent văn phòng, đuổi đi muốn cùng hắn làm vận động thư ký.

Khóa lại văn phòng cửa chính, hắn đem bốn cái vali tất cả đều nhét vào cái bóng bên trong, sau đó lựa chọn ngoài ngàn mét cái nào đó vệ binh xem như mục tiêu, phát động Ám Ảnh Thiên Dược.

Một nháy mắt hắn liền theo văn phòng rời khỏi, tiến vào vệ binh cái bóng bên trong.

Lại lựa chọn ngoài ngàn mét cái thứ hai vệ binh, tiếp tục sử dụng Ám Ảnh Thiên Dược nhảy qua đi.

Dùng loại này thần không biết quỷ không biết phương pháp, Shimi Ken rất nhanh liền tới gần chia tay không đến nửa giờ đầu trọc, một cái Ám Ảnh Thiên Dược trốn cái bóng của hắn bên trong.

Đầu trọc đang chuẩn bị tiến về dưới mặt đất một tầng, đi tìm Benjamin Walker cái này mới cấp trên.

Hắn hoàn toàn không biết, mình đã bị động biến thành một cái dẫn đường đảng.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,669
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,829
Chương 503:: Trên Thập tự giá giả chết người

Tiến vào dưới mặt đất một tầng về sau, không gian lập tức trở nên chật hẹp cùng quanh co, phảng phất bước vào cái nào đó chôn sâu lòng đất mê cung.

Ánh đèn trở nên u ám, con đường hai bên đứng vững vàng rất nhiều hình thù kỳ quái pho tượng, trên vách tường cũng mài dũa hình thù kỳ quái hình vẽ cùng chữ viết.

Shimi Ken theo vệ binh trong trí nhớ biết được, dưới mặt đất một tầng là Heaven's Gate cùng tư bản thông đồng làm bậy phía sau mới tu kiến, cho nên mới cố ý biến thành tông giáo bầu không khí nồng hậu dày đặc bộ dạng.

Hắn giấu ở cái bóng bên trong, quan sát những này pho tượng cùng hình vẽ, muốn phán đoán Heaven's Gate tín ngưỡng Thần là cái gì.

Từ nội dung đến xem, đại thể đều là Kitô giáo cùng người ngoài hành tinh hai cái nguyên tố.

Ví dụ như khắp nơi có thể thấy được Thập tự giá, còn có bị đính tại trên Thập tự giá, dài bạch tuộc đầu người ngoài hành tinh.

Ở trong mắt Heaven's Gate, Thượng Đế đại khái chính là bộ này tôn vinh đi.

Tiến vào Heaven's Gate địa bàn về sau, cuối cùng có thể nhìn thấy rất nhiều mặc một thân màu đen trang phục giáo đồ.

Nhưng những giáo đồ này tất cả đều dài đến giống nhau như đúc, đều là phía trước tại biệt thự bên trong nhìn thấy người nhân bản.

Mà còn những này người nhân bản còn tập thể tiêm qua siêu nhân thuốc, người đều có sắt thép làn da cái này siêu năng lực, cộng lại chính là một cái siêu năng lực giả quân đoàn.

Shimi Ken ẩn ẩn cảm thấy Heaven's Gate cùng phía sau kim chủ bọn họ, mục đích khả năng không chỉ là làm cái tà giáo đơn giản như vậy.

Dù sao bọn họ có Ark, có buôn bán vũ khí cung cấp rất nhiều vũ khí trang bị, còn có tùy thời có khả năng sản xuất hàng loạt siêu năng lực người nhân bản quân đoàn.

Đây là chuẩn bị đánh chiến tranh thế giới sao?

Khổng lồ như vậy lực lượng, chạy tới hải ngoại độc lập dựng nước cũng không có vấn đề gì.

Bất quá bọn họ liền tính muốn gây sự, nhức đầu cũng là Bắc Mĩ chính phủ, không có quan hệ gì với Shimi Ken.

Đầu trọc rất nhanh liền tìm tới một cái y phục có chứa hoa văn cao cấp giáo đồ, hướng đối phương nói rõ ý đồ đến.

"Xin mời đi theo ta a, giáo chủ vừa vặn có thời gian."

Ngữ điệu cứng nhắc lạnh lùng, mặt không hề cảm xúc, xem ra cũng là một cái người nhân bản.

Shimi Ken chú ý tới đối phương phần lưng trên cổ ẩn ẩn có cái 2 chữ hình xăm như ẩn như hiện.

Đây là tiêm vào số 2 siêu nhân thuốc, so phổ thông số 3 người nhân bản càng mạnh.

Đối phương mang theo ánh sáng phía trước hướng giáo chủ chỗ ở, ven đường đụng phải không ít đi lại giáo đồ, tất cả đều là một cái bộ dáng người nhân bản.

Cùng phía trên một tầng căn cứ so ra, nơi này càng giống là một cái có chứa tông giáo sắc thái nhà tù, giam cấm những này không có tư tưởng tình cảm người nhân bản.

Số 2 người nhân bản đi tới một cái trước cửa chính, cho đầu trọc làm một cái thân cận động tác tay.

"Đi vào đi, giáo chủ liền tại bên trong."

Đầu trọc sớm đã bị nơi này âm lãnh quỷ dị bầu không khí làm toàn thân đều là nổi da gà, vội vàng đẩy cửa vào.

Hắn cũng là lần đầu tiên tới dưới mặt đất một tầng, còn tưởng rằng sau cửa lớn là xa hoa chỗ ở.

Kết quả đẩy cửa xem xét, bên trong lại là một cái nhà thờ.

Đây là một cái điển hình Kitô giáo nhà thờ, đỉnh chóp là Thập tự giao nhau hình tròn vòm trời đỉnh đánh, từ bốn cái thô to cây cột chống đỡ lấy, xung quanh tám cái nhỏ cây cột chia tay chống đỡ lấy 24 cái vòm giá đỡ.

Đỉnh chóp trên trần nhà, vẽ các loại phản ứng thánh mẫu cùng Jesus tông giáo sinh hoạt bích họa, hai bên vách tường trang trí rất nhiều thải sắc thủy tinh cùng tinh xảo đồ trang sức.

Bất quá những này bích họa bên trong Jesus thánh mẫu, đều là dài đầu bạch tuộc người ngoài hành tinh.

Mặt đất dùng xám trắng hai màu giao nhau đá cẩm thạch lát, hình chữ nhật không gian bên trong trưng bày hai hàng ghế dài, phía trên ngồi đầy ngay tại cúi đầu cầu nguyện người.

"Xin hỏi. . . Walker giáo chủ ở đây sao?"

Đầu trọc thấp giọng hướng gần nhất một người hỏi thăm, nhưng đối phương căn bản không để ý hắn.

Đến gần xem xét, mới phát hiện cái này nhân khí hơi thở hoàn toàn không có, lại là một cỗ thi thể.

Đầu trọc giương mắt nhìn lên, chỉ cảm thấy một cỗ hàn ý theo đáy lòng dâng lên.

Những này ngồi tại trên ghế dài rậm rạp chằng chịt đám người, khả năng tất cả đều là thi thể.

Shimi Ken lại chú ý tới, mỗi một bộ cúi đầu cầu nguyện thi thể phía sau trên cổ, đều có một cái 1 chữ hình xăm.

Những này tất cả đều là tiêm vào số 1 siêu nhân thuốc người nhân bản, cũng là cường đại nhất người nhân bản.

Bất quá làm sao đều chết hết.

Shimi Ken không có cảm giác được tim đập của bọn hắn cùng nhiệt độ cơ thể, hẳn là chết không sai.

Đầu trọc nuốt một ngụm nước bọt, có lòng muốn rời khỏi cái này quỷ dị địa phương, có thể nghe nói Walker giáo chủ một mực bề bộn nhiều việc, lần sau không biết lúc nào mới có thể chờ đợi đến hắn có thời gian.

Đầu trọc đành phải kiên trì đi vào, thanh thúy tiếng bước chân tại trống trải tĩnh mịch trong giáo đường quanh quẩn.

Nhà thờ cuối chính giữa là một cái bốn tầng tế đàn.

Dựa theo quen thuộc, tế đàn bên trên hẳn là Cơ Đốc cùng thánh mẫu, lại thêm St. Peter cùng St. Paul pho tượng.

Nhưng nơi này sừng sững nhưng là một cái bị đính tại trên Thập tự giá nam nhân.

Cái này nam nhân toàn thân trần trụi, làn da xám trắng tựa như thi thể, cúi đầu thấp xuống để người thấy không rõ lắm khuôn mặt.

Chợt nhìn còn tưởng rằng là pho tượng, nhìn kỹ mới phát hiện là thật người, nhưng khí tức hoàn toàn không có, là người chết còn là người sống nhìn không ra.

Đầu trọc đi tới tế đàn phía trước, mặt lộ nghi hoặc, không phải nói Walker giáo chủ tại chỗ này sao?

"Ngươi có chuyện gì?"

Một âm thanh lạnh lùng bỗng nhiên vang lên.

Đầu trọc thân thể có chút cứng đờ, chậm rãi ngẩng đầu nhìn lên.

Chỉ thấy tế đàn bên trên bị đính tại trên Thập tự giá nam thi thể, chính ngẩng đầu nhìn hắn.

Đây là một tấm tiếp cận bốn mươi tuổi trung niên nam nhân mặt, cùng bên ngoài những cái kia người nhân bản cơ hồ là cùng một cái khuôn mẫu khắc đi ra, khác biệt duy nhất chính là tuổi tác.

Hắn lập tức theo tử thi trạng thái bên trong sống lại, nhiệt độ cơ thể cùng tim đập đều tại khôi phục.

Shimi Ken tại cái bóng bên trong cực lực co vào khí tức của mình, thậm chí bao phủ ở xung quanh huyết dịch cũng toàn bộ thu hồi.

Bởi vì Benjamin Walker cũng là Tà Thần đại hành giả, hơi không cẩn thận có thể sẽ bị hắn phát hiện.

Benjamin Walker cái này khuôn mặt ngược lại là vượt quá Shimi Ken dự liệu, xem ra hắn chính là bên ngoài những cái kia người nhân bản nguyên mẫu.

"Walker giáo chủ, ngươi làm sao. . ."

Đầu trọc trước đây là gặp qua Benjamin Walker, khi đó còn là một cái thoạt nhìn nho nhã lễ độ phần tử trí thức cao cấp, không một chút nào giống tà giáo đầu lĩnh.

Làm sao hơn nửa năm không thấy, thế mà bị đính tại trên Thập tự giá, biến thành cùng cái nam thi thể đồng dạng.

Walker tiếp tục lặp lại lên cái vấn đề: "Ngươi đến cùng có chuyện gì?"

Đầu trọc vội vàng đem chính mình ý đồ đến nói một lần.

Nghe nói là bị Tony Kent phái tới hỗ trợ, Walker khóe miệng hơi vểnh, tựa hồ phát ra không tiếng động trào phúng.

"Các ngươi những phàm nhân này thật sự là càng ngày càng quá phận, còn dám phái người đến giám thị ta."

Đầu trọc da đầu tê rần, tim đập kém chút đình chỉ.

Hắn đương nhiên biết Tony phái chính mình đến khẳng định có thâm ý, nhưng không có nghĩ đến sẽ bị Walker trực tiếp chọc thủng.

Vạn nhất hắn nổi giận giết mình, lấy Tony tính cách khẳng định sẽ đánh điện thoại cho Walker xin lỗi thăm hỏi.

May mà Walker cũng không có làm như thế, mà là phân phó nói: "Những cái kia hiến cho Thần lễ vật đã bị đưa đến căn cứ, gần nhất có chút không an phận, ngươi đi trấn an một chút, ngày kia ta liền muốn cử hành hiến tế nghi thức."

Đầu trọc vội vàng đáp ứng.

Walker cái này mới cúi đầu xuống, lần nữa khôi phục thành tử thi trạng thái, nhiệt độ cơ thể cùng tim đập nhanh chóng biến mất.

Đầu trọc quay người rời khỏi cái này quỷ dị địa phương, đi đến nhà thờ bên ngoài, cửa chính tự động đóng lên.

Hắn quay đầu nhìn một chút, mới dùng tay lau đi trên đầu trọc xuất hiện mồ hôi lạnh.

Heaven's Gate cùng phía sau kim chủ bọn họ quan hệ, cũng không phải là thân mật vô gian.

Bởi vì Benjamin Walker sở tác sở vi, hoàn toàn tuân theo Tà Thần chỉ thị, mà phía sau kim chủ bọn họ sẽ chỉ quan tâm ích lợi của mình.

Giữa song phương phát sinh mâu thuẫn cũng không phải lần một lần hai, ví dụ như Walker tại Tà Thần chỉ thị bên dưới, thích làm lớn quy mô tự sát cùng hiến tế nghi thức.

Loại hành vi này sẽ dẫn tới Bắc Mĩ chính phủ điều tra cùng đả kích, lấy Tony cầm đầu kim chủ bọn họ nhiều lần yêu cầu Walker không muốn làm như thế, nhưng hắn như cũ làm theo ý mình.

Nếu không phải đưa vào quá lớn đổi không được người, song phương khả năng đã sớm mỗi người đi một ngả.

Tony phái đầu trọc đến Walker thuộc hạ làm việc, đại khái chính là hướng hắn truyền lại một cái ý tứ —— ta đang ngó chừng ngươi, ngươi không muốn lại loạn làm.

Nhìn Walker phản ứng, đại khái là hoàn toàn không quan tâm đi.

Rời khỏi trò chuyện về sau, đầu trọc tìm tới vừa rồi cho hắn dẫn đường số 2 người nhân bản.

Lần này đối phương đem hắn đến đến một chỗ khu kiến trúc, mười mấy tòa nhà ba tầng lầu tập hợp một chỗ, bên trong ở đầy 1000 người, không nhiều không ít vừa vặn.

Cái này 1000 người bên trong, có 700 cái là phổ thông giáo đồ, 300 cái là Bắc Mĩ các nơi thông qua Heaven's Gate thư mời năng nhân dị sĩ, chuẩn bị gia nhập cái này tà giáo.

Những người này bị bí mật đưa đến căn cứ, đã tại nơi này lại gần nửa tháng.

Phổ thông giáo đồ còn tốt, 300 cái chuẩn bị gia nhập tà giáo làm một phen sự nghiệp năng nhân dị sĩ bọn họ, gần nhất lại rất bất mãn, cho rằng mình đã bị lừa gạt.

Nếu như không phải tại cái này không quen địa phương, rất nhiều người khả năng đã sớm rời khỏi.

Mặc dù miễn cưỡng lưu lại, nhưng bất mãn cảm xúc cũng đã đang nổi lên.

Đầu trọc nhiệm vụ chính là trấn an bọn họ, chống đến ngày kia hiến tế nghi thức.

Cái này công tác đối quang đầu đến nói rất đơn giản, hắn tại cục An Toàn bên trong liền muốn quản lý những cái kia kiêu căng khó thuần nhân viên ngoài biên chế, có thể đem bọn họ giáo huấn như chó nghe theo.

Liền tại đầu trọc hả lòng hả dạ chuẩn bị làm xong công việc mới lúc, Shimi Ken đã theo cái bóng của hắn bên trong thoát ly, bắt đầu tại toàn bộ dưới mặt đất một tầng thăm dò.

Mẫu thân thân thể liền tại Benjamin Walker trong tay, nhưng hắn bộ kia bị đính tại trên Thập tự giá giả chết dáng dấp, chưa chắc sẽ đem đồ vật mang ở trên người.

Cho nên Shimi Ken muốn thăm dò nội tình trong này địa hình, nhìn xem có thể hay không tìm tới cất giữ mẫu thân thân thể địa phương.

Lấy thực lực của hắn bây giờ, những cái kia người nhân bản căn bản không phát hiện được, cho nên không bao lâu liền đem toàn bộ dưới mặt đất một tầng đi dạo toàn bộ.

Dưới mặt đất một tầng không gian so với phía trên căn cứ thì nhỏ hơn nhiều, đại khái chỉ có một phần năm.

Ở giữa có một cái giống La Mã giác đấu trường thật lớn chỗ trống, bên trong ngoại trừ một cái tế đàn bên ngoài cái gì cũng không có.

Những kiến trúc khác đều là vờn quanh tại cái này trống rỗng xung quanh, cho nên không gian lộ ra chật chội nhỏ hẹp.

Ngoại trừ giáo chủ vị trí nhà thờ bên ngoài, mỗi cái địa phương đều bị Shimi Ken dò xét qua một lần, không thu hoạch được gì.

Như vậy mẫu thân thân thể vô cùng có khả năng liền tại cái kia trong giáo đường.

Shimi Ken có lòng muốn tiến vào trong giáo đường dò xét một cái, nhưng là lại sợ kinh động đến Benjamin Walker.

Bất quá muốn lấy đi mẫu thân thân thể, sớm muộn phải cùng đối phương động thủ, hiện tại mặt khác kim chủ đều không tại trong căn cứ, tựa hồ là một cơ hội.

Liền tại Shimi Ken do dự lúc, thanh âm quen thuộc bỗng nhiên tại trong đầu hắn vang lên.

"Ngươi bây giờ động thủ, có thể sẽ bị hắn trốn."

Nghe đến Izanami âm thanh, Shimi Ken nao nao, hỏi ngược lại: "Vậy lúc nào thì động thủ?"

"Ngày kia hiến tế nghi thức."

Izanami rất ít gặp cho ra đáp án: "Đến lúc đó có cơ hội trọng thương đối phương, hiến tế nghi thức bên trong, hắn cũng sẽ không chạy."

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,669
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,829
Chương 504:: Lừa gạt phạm Tony lão sư

Izanami giọng nói rất chân thành, không có ngày trước ngả ngớn, xem ra nàng đối với chuyện này mười phần coi trọng.

Shimi Ken liền bỏ đi hiện tại đối Benjamin Walker động thủ tính toán.

Vừa lúc Izanami đi ra, Shimi Ken hỏi: "Ta vừa rồi cùng cái kia tiến sĩ X trò chuyện ngươi hẳn là nhìn thấy đi, ngươi nói thế nào?"

Hắn đối với mẫu thân lai lịch hết sức cảm thấy hứng thú, có thể là vô luận là Izanami còn là Tsukimi, đối với cái này đều là giữ kín như bưng.

Shimi Ken chính mình lén lút cũng suy đoán qua mẫu thân có phải hay không là địa ngoại sinh vật, chỉ là không có chứng cứ duy trì.

Tiến sĩ X thuyết pháp không hề tươi mới, có thể hắn có ngoài hành tinh phi thuyền xem như bằng chứng, vậy nhưng tin độ liền lớn hơn nhiều.

Izanami hoàn toàn như trước đây không trả lời thẳng, chỉ là hì hì cười một tiếng: "Rất thú vị phỏng đoán, ta kém chút liền tin."

"Ý của ngươi là nói, suy đoán của hắn rất thú vị thế nhưng giả?"

"Ta cũng không có nói như vậy, nhưng nếu như ngươi tính ra kết luận như vậy, cái kia không liên quan gì đến ta."

Ngươi rõ ràng chính là tại cố ý hướng dẫn ta nghĩ như vậy.

Izanami nói là giả, Shimi Ken ngược lại càng tin tưởng điều phỏng đoán này, nữ nhân này trong miệng nửa thật nửa giả, có đôi khi đến phản nghe.

Hắn thay cái chủ đề: "Ta đã tìm tới Heaven's Gate, cũng biết mẫu thân thân thể hạ lạc, ngươi bây giờ có thể nói cho ta, giải quyết Diệp Ngữ Khanh linh hồn xé rách phương pháp a?"

"Chờ ngươi cầm tới mẫu thân thân thể, tự nhiên là có biện pháp."

Izanami theo Shimi Ken phía sau xuất hiện, hai tay ôm cổ hắn, hướng trong lỗ tai của hắn thổi hơi: "Đại hành giả của ta, ngươi đã rất lâu không có hầu hạ ngươi Thần."

Đậu phộng, ngươi thật đúng là lấy ta làm hình người xoa bóp khí cụ a?

Bây giờ tại địch nhân trong sào huyệt, cho dù Izanami đều có thể tạm dừng thời gian, Shimi Ken cũng không có hứng thú.

Hắn lãnh khốc đẩy ra nữ thần: "Ta đã đối ngươi lão thái bà này không có hứng thú, đổi thành Tsukimi còn tạm được."

"Cái này không thể được nha."

Izanami cũng không tức giận, ngược lại ha ha cười một tiếng: "Ta nếu là dùng Tsukimi hình tượng cùng ngươi làm loạn, nàng sẽ đánh ta."

"Vậy liền lăn."

"Thật sự là lãnh khốc mà vô tình đâu, chờ ta tìm tới mới đại hành giả, liền một chân đạp rơi ngươi."

Izanami cuối cùng tức giận.

Nàng đổi thành Isis dáng dấp, đem Shimi Ken dọa đến run lên, sau đó đem hắn cưỡng ép đẩy ngã.

. . .

Hai ngày thời gian trong chớp mắt.

Trong thời gian này, Shimi Ken lo lắng nhất chính là chính mình giả mạo Tony Kent bạch chơi mười chi Thiên thần thuốc sự tình bị phát hiện.

Nhưng hắn vận khí không tệ, hai ngày này toàn bộ căn cứ gió êm sóng lặng, Tony vẫn chưa về, tiến sĩ X đắm chìm tại công tác bên trong.

Bị ném ở bên ngoài Diệp Ngữ Khanh, Shimi Ken cũng không cần lo lắng, hai ngày thời gian không đói chết nàng.

Đầu trọc bên này công việc mới làm đến hết sức xuất sắc, cái kia 300 cái siêu năng lực giả bị hắn trấn an đến thỏa thỏa thiếp thiếp.

Có chút thậm chí còn bị điên cuồng, đã mơ ước tại tà giáo bên trong khai sáng sự nghiệp, đi đến nhân sinh đỉnh phong.

Hiến tế nghi thức thời gian cuối cùng đã tới.

700 cái giáo đồ cùng 300 cái siêu năng lực giả, tại đầu trọc dẫn đầu bên dưới, hướng về dưới mặt đất một tầng ở giữa cái kia to lớn trống rỗng đi đến.

Trước sau có không ít người nhân bản đang tại bảo vệ, phòng ngừa những người này chạy trốn.

Loại này áp giải phương thức, người thông minh đều có thể nhìn ra không thích hợp, nhưng đầu trọc đang liều mạng trấn an cùng hứa hẹn chỗ tốt, đem hoài nghi cảm xúc đè thấp.

"Đi vào đi, chỉ cần thông qua Thần chúc phúc, các ngươi liền có thể trở thành chính thức giáo đồ, liền tính lần thứ nhất không cách nào thông qua, còn có cơ hội lần thứ hai."

Đầu trọc đứng tại trống rỗng lối vào, cao giọng hô lên chính hắn bịa đặt đi ra lời nói, dù sao về sau cũng sẽ không có người tìm hắn thực hiện.

Việc đã đến nước này, cho dù có người nhìn ra hắn đang gạt người, muốn chạy cũng chạy không thoát, chỉ có thể kiên trì tiến vào cái kia đen như mực cửa hang.

Shimi Ken hai ngày này một mực trốn ở đầu trọc cái bóng bên trong, lúc đầu tưởng rằng hắn cũng sẽ đi theo vào, ai biết chờ 1000 người đều sau khi tiến vào, đầu trọc lại quay người rời khỏi.

Không có cách, Shimi Ken chỉ cần tùy tiện nhập thân vào một người giáo đồ cái bóng bên trong, theo bọn hắn tiến vào to lớn chỗ trống bên trong.

Cái này trống rỗng so La Mã giác đấu trường còn muốn lớn hơn một chút, ở giữa là một cái cao năm mét tế đàn, phía dưới là lát đá cẩm thạch đất bằng, mà cửa ra vào cũng chỉ có một cái.

Làm tất cả mọi người sau khi đi vào, lối vào liền đã bị bịt kín.

Lối vào bị bịt kín về sau, bên trong lập tức đen kịt một màu.

Đen như mực hoàn cảnh phóng đại tâm tình bất an, các loại thanh âm huyên náo bắt đầu xuất hiện.

Cái kia 700 cái thành kính giáo đồ còn có thể giữ yên lặng, 300 cái siêu năng lực giả đã bắt đầu rối loạn lên.

Ánh lửa đột nhiên sáng lên, xua tán đi hắc ám.

Tất cả mọi người theo tia sáng nhìn, mới phát hiện ở giữa tế đàn bên trên, đã đứng mấy chục người, lưng hướng về phía bên ngoài thành vòng.

Tế đàn biên giới thì phân bố mười cái chậu than, miễn cưỡng có khả năng cung cấp chiếu sáng.

Shimi Ken cũng lặng lẽ theo cái bóng bên trong đi ra, lăn lộn trong đám người, dù sao không có người sẽ phát hiện.

Hắn ngửa đầu nhìn lại, phát hiện tế đàn bên trên người, đều là hai ngày trước tại giáo đường bên trong nhìn thấy những cái kia số 1 người nhân bản thi thể.

Bất quá có phải hay không thi thể còn rất khó nói, nói không chừng cùng Benjamin Walker giống nhau là đang giả chết.

Đột nhiên xuất hiện tia sáng, đem bất an cùng rối loạn áp xuống, người phía dưới tất cả đều nâng cao cái cổ, hiếu kỳ nhìn xem trên tế đàn.

Phía trên những cái kia lưng hướng về phía bên ngoài thành vòng người nhân bản, bỗng nhiên cùng nhau quỳ nằm xuống, lộ ra ở giữa bị đính tại trên Thập tự giá Benjamin Walker, còn có trước mặt hắn một cái rương.

Từng trận kỳ quái ca dao theo những này người nhân bản trong miệng vang lên, đều nhịp âm thanh tại toàn bộ trống rỗng bên trong quanh quẩn.

Lực chú ý của mọi người đều bị Walker giáo chủ hấp dẫn tới, nhưng Shimi Ken ánh mắt lại nhìn chằm chằm hắn trước mặt cái rương kia.

Chẳng lẽ mẫu thân thân thể liền tại bên trong?

Quanh quẩn ca dao càng ngày càng vang dội, rất nhiều người đã nghe được, ca dao nội dung ngay tại khẩn cầu cái nào đó Thần giáng lâm.

Một cái người nhân bản bỗng nhiên đứng lên, trực tiếp đem tay đâm vào bộ ngực của mình, lấy ra trái tim bóp nát.

Hoa một tràng thốt lên âm thanh, phía dưới rất nhiều người đều bị cái này máu tanh một màn dọa cho phát sợ.

Nhưng ngay sau đó là cái thứ hai người nhân bản, dùng đồng dạng cử động tự sát, sau đó là cái thứ ba, cái thứ tư. . .

Bị bóp nát trái tim hỗn hợp có máu tươi, theo tế đàn bên trên đường vân chảy xuôi, hình thành một bộ vô số xúc tu điên cuồng vặn vẹo hình vẽ.

Tại mãnh liệt này thị giác kích thích bên dưới, phía dưới những cái kia giáo đồ thế mà cũng bắt đầu đi theo hát lên khẩn cầu Thần hàng gặp ca dao.

Bị kẹp ở trong đó siêu năng lực giả bọn họ mờ mịt luống cuống, không biết có nên hay không cùng theo hát, nhưng càng nhiều người đã cảm giác không thích hợp, muốn về nhà tìm mụ mụ.

Shimi Ken cũng đối một màn này cảm thấy trên sinh lý khó chịu, có thể Izanami không có lên tiếng âm thanh, hắn cũng không biết có khả năng trọng thương Walker cơ hội là từ lúc nào.

Trong nháy mắt, tất cả người nhân bản đều đã tự sát sạch sẽ, đem toàn bộ tế đàn nhuộm thành đỏ tươi, tựa như lò sát sinh.

Mà ca dao nhưng không có dừng lại, ngược lại càng diễn càng mạnh.

700 cái thành kính giáo đồ đại hợp xướng, âm thanh đinh tai nhức óc, khí thế kinh người.

Tế đàn bên trên, một mực cúi thấp đầu Walker, cuối cùng chậm rãi ngẩng đầu, hướng về trên đỉnh đầu nhìn lại.

Shimi Ken cũng đi theo nhìn lên trên, phía trên đen kịt một màu cái gì cũng không có, hai ngày trước hắn đi vào dò xét, nhìn thấy đỉnh chóp cũng chỉ là sửa chữa qua vách đá mà thôi.

Nhưng rất nhanh, hắc ám bên trong xuất hiện một điểm quang mũi nhọn, thoạt nhìn tựa như trong đêm tối một vì sao.

Ngôi sao càng ngày càng nhiều, đảo mắt liền trải rộng toàn bộ mái vòm.

Không chỉ là Shimi Ken, càng ngày càng nhiều người phát hiện trên đỉnh đầu dị trạng, bị cái này tựa như vũ trụ mênh mông một màn chấn động đến nói không ra lời.

"Đến rồi!"

Izanami âm thanh bỗng nhiên tại Shimi Ken trong đầu vang lên, lần thứ nhất mang lên nghiêm túc giọng nói.

Shimi Ken không cần hỏi thứ gì đến, bởi vì hắn đã thấy.

Mà người xung quanh nổi điên đồng dạng kêu lên.

. . .

Tony Kent vừa vặn xử lý xong Bắc Mĩ chính phủ đối hắn danh nghĩa mấy nhà công ty đột kích điều tra.

Hắn biết đây là một loại cảnh cáo.

Tại Bắc Mĩ cái địa phương này, rất nhiều bí mật đều là giấu không được người, chỉ là tất cả mọi người làm như thế, cho nên bảo trì nhất định ăn ý mà thôi.

Ví dụ như lợi dụng tổ chức tôn giáo đến rửa tiền, cùng đầu tư quỹ từ thiện dùng để tránh thuế là đồng dạng quy tắc ngầm, tất cả mọi người là ngầm hiểu lẫn nhau.

Tony bị cảnh cáo là vì hắn làm đến quá đáng.

Nhưng cũng chỉ thế thôi, bản thân hắn không có bất kỳ cái gì phạm tội ghi chép, là sẽ không bị bắt đi.

Ứng phó xong kiểm tra về sau, Tony đang lo lắng tối nay muốn cùng vị nào Hollywood đang "hot" nữ tinh cùng đi ăn tối lúc, liền tiếp vào một trận điện thoại.

Sau một khắc, tiếng gầm gừ của hắn trong phòng làm việc vang lên.

"Ngươi nói cái gì? Mười chi Thiên thần thuốc bị người lừa gạt đi?"

Tony khuôn mặt vặn vẹo, mặt mũi tràn đầy dữ tợn: "Đến cùng là ai làm, ta muốn giết hắn."

Nhưng rất nhanh hắn liền tiếp vào đến từ rất nhiều hợp tác đồng bạn vấn trách điện thoại.

Tony cả người đều tối tăm.

Cái gì, là chính ta làm?

Cái này lên phát sinh ở căn cứ lừa gạt sự kiện, bị đâm thủng nguyên nhân rất đơn giản, có một vị nào đó kim chủ gọi điện thoại cho tiến sĩ X, hi vọng có thể được đến tiêm Thiên thần thuốc phân phối danh ngạch.

Sau đó sự tình liền bại lộ, xem như lừa gạt phạm Tony lão sư, đương nhiên trở thành rất nhiều kim chủ tập kích mục tiêu.

Cùng ngày, Tony lấy tốc độ nhanh nhất đuổi về căn cứ, đi tới sở nghiên cứu cùng tiến sĩ X đối chất nhau.

Ai biết tiến sĩ X vừa nhìn thấy hắn liền phàn nàn: "Ngươi không phải đáp ứng muốn giúp ta cùng Benjamin Walker thương lượng sao? Cái này đều hai ngày trôi qua."

Tony cuối cùng xác định, là thật có người giả mạo hắn thực hiện lừa gạt.

Nhưng nơi này là địa phương nào?

Nơi này là bảo an đẳng cấp vượt xa Nhà Trắng căn cứ, có người tại chỗ này lừa gạt, còn có thể lừa gạt đi trọng yếu nhất vật phẩm liền mụ hắn không hợp thói thường.

Tony quan sát ngày đó giám sát chân dung, không thể không thừa nhận cái này lừa gạt phạm mô phỏng theo cực kỳ đúng chỗ, liền chính hắn đều không phân biệt được người này có phải hay không chính mình.

Có thể đây đã là hai ngày trước sự tình, đối phương khẳng định đã sớm chuồn mất.

Nhưng an ninh bộ môn mang đến một tin tức tốt, mấy ngày nay ngoại trừ đầu trọc bên ngoài, căn bản không có người ra vào, hơn nữa còn có một cái vệ binh hai ngày trước mất tích.

Lừa gạt phạm rất có thể còn trốn ở căn cứ bên trong.

Đương nhiên, đối phương có khả năng thần không biết quỷ không biết tiến vào đến, liền có khả năng dùng phương thức giống nhau chạy ra ngoài.

Chỉ là nhấc lên đầu trọc, Tony lại nhớ tới một món khác để hắn toàn thân toát ra mồ hôi lạnh sự tình.

Hai ngày này ra ngoài, hắn một phương diện ứng phó Bắc Mĩ chính phủ điều tra, một mặt khác cũng là tại chú ý vị kia Tiên Huyết hoàng đế hạ lạc.

Dù sao bị Heaven's Gate chơi một cái, loại nhân vật này đồng dạng đều là tâm cao khí ngạo, chỗ nào nuốt đến xuống khẩu khí này.

Nói không chừng sẽ phẫn nộ phía dưới làm ra không lý trí sự tình, vạn nhất cùng Bắc Mĩ chính phủ phát sinh xung đột liền thú vị.

Có thể Tony không có tìm được Tiên Huyết hoàng đế hạ lạc, ngược lại thăm dò được một tin tức, những cái kia FBI. CAI phái đi cục An Toàn nội ứng xuất hiện.

Bọn họ bị giam dưới đất hai ngày, đói đến choáng váng, mà Tiên Huyết hoàng đế không biết tung tích.

Tony lúc ấy liền cười nhạo Tiên Huyết hoàng đế lòng dạ nhỏ mọn, vậy mà giận chó đánh mèo cái này tiểu nhân vật.

Nhưng bây giờ hồi tưởng lại. . .

Đầu trọc là hai ngày trước trở về, Shimi Ken là hai ngày trước mất tích.

Đầu trọc trở lại về sau, trong căn cứ đồng thời lại xuất hiện một cái không biết từ đâu xuất hiện lừa gạt phạm.

Một cái to gan suy đoán xuất hiện tại Tony trong đầu, làm hắn gần như tim đập đột nhiên dừng —— Shimi Ken lặng lẽ theo dõi đầu trọc tiến vào căn cứ!

Chỉ có nguyên nhân này, mới có thể giải thích cái kia lừa gạt phạm là như thế nào xuất hiện ở căn cứ bên trong.

"Tiên sinh?"

Bộ an ninh bộ trưởng hỏi thăm: "Cần lập tức tiến hành giới nghiêm, tìm ra địch nhân sao?"

"Có thể. . . Không!"

Tony phủ định đề nghị này, trong lúc nhất thời lại có chút đau đầu.

Nếu như không đem Shimi Ken bắt tới, cái kia mười chi Thiên thần thuốc liền muốn không trở lại, mà còn cái này gia hỏa trốn ở trong căn cứ cũng không biết muốn ngầm xoa xoa làm cái gì phá hư.

Nếu như đem hắn bắt tới, cái kia một trận đại chiến khẳng định tránh không được.

Tony biết Shimi Ken thực lực khủng bố đến mức nào, dạng này quái vật ở căn cứ bên trong ồn ào, hoàn toàn có thể đem toàn bộ căn cứ hủy đi.

Nơi này chính là rất nhiều kim chủ ba ba bao quát Tony chính mình nhiều năm tâm huyết a.

Suy tư một hồi, Tony mới ra lệnh: "Đừng rêu rao cùng để lộ tin tức, các ngươi trong bóng tối loại bỏ, phát hiện mục tiêu cũng tuyệt đối không thể quấy rầy đối phương, chờ ta đến xử lý."

An ninh bộ trưởng lĩnh mệnh mà đi, Tony thì là chôn chân tại nguyên chỗ không nhúc nhích, sắc mặt lạnh lùng khiến người không dám tới gần.

Nguyên lai tưởng rằng lợi dụng thư mời chơi Shimi Ken một cái, ai ngờ quay đầu lại ngược lại bị hắn đùa bỡn.

"Đang chuẩn bị tìm ngươi đây, không nghĩ tới chính mình tìm tới cửa."

Tony cắn răng nghiến lợi nói, trong lòng dâng lên một cỗ xấu hổ cảm xúc.

Còn có cái kia tên trọc chết tiệt, thế mà đem nguy hiểm như vậy địch nhân mang về, chẳng lẽ đã làm phản thành dẫn đường đảng.

Tony do dự rất lâu, cuối cùng lấy điện thoại di động ra, bắt đầu gọi điện thoại cầu viện.

. . .

Trong vũ trụ mênh mông, rủ xuống từng đầu thô to xúc tu, phảng phất rễ cây đồng dạng.

Những này trên xúc tu mọc đầy con mắt, đen như mực con mắt ở bên trong khắp nơi chuyển động, cẩn thận từng li từng tí quan sát cái này thế giới.

Toàn bộ tinh không thoạt nhìn tựa như đen như mực cửa hang, một loại nào đó sinh vật cực kỳ khủng bố ngay tại từ bên trong leo lên đi ra.

Shimi Ken có chút khiếp sợ nhìn xem một màn này.

Chẳng lẽ Tà Thần bản thể đánh đến nơi?

Hắn tựa hồ nghe đến như ẩn như hiện âm thanh kỳ quái, hình như có người ghé vào bên tai thấp giọng thì thầm, lại hình như có người ở phía xa điên cuồng kêu gào.

Loại cảm giác này, cùng hắn lúc trước sử dụng Ngôn Linh thuật bị Izanami ăn mòn lúc giống nhau như đúc.

Cùng lúc đó, Shimi Ken cảm thấy một cỗ mang theo mãnh liệt ác niệm hàn ý ngay tại xâm lấn linh hồn của hắn, lại bị Izanami nơi ẩn núp ngăn cản.

Xung quanh 300 cái siêu năng lực giả nhưng không có vận khí tốt như vậy, bọn họ bắt đầu ôm đầu hét rầm lên, thậm chí chịu ảnh hưởng.

Mà những cái kia còn tại lớn tiếng hát ca dao thành kính các giáo đồ, thì là bắt đầu tự sát.

Bọn họ đã thần trí sụp đổ, lâm vào điên cuồng, không sợ đau đớn dùng tay đào móc lồng ngực của mình, muốn đem trái tim đào ra hiến tế cho thần minh.

"Còn không thể động thủ sao?"

Shimi Ken trong đầu hướng Izanami chất vấn, nhưng nàng cũng không có lên tiếng.

Tế đàn bên trên, Walker đem chính mình theo trên Thập tự giá rút ra, ngồi xổm đến vali phía trước, đem mở rương ra.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,669
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,829
Chương 505:: Cừu hận kéo đến tốt, Tà Thần chạy không được

Nhìn qua trong vali đồ vật, Walker băng lãnh như tử thi biểu lộ bắt đầu trở nên cuồng nhiệt.

Hai tay của hắn luồn vào đi, sau đó dùng cẩn thận từng li từng tí động tác, chậm rãi đem trong vali đồ vật nâng lên tới.

Shimi Ken thấy rõ ràng, Walker theo trong rương nâng lên đến đồ vật, là một nửa tay trái cánh tay.

Theo ngón tay tới tay khuỷu tay phân, toàn thân trơn bóng như ngọc, tựa như tác phẩm nghệ thuật không có tì vết, thậm chí tại trên da đều nhìn không thấy mảy may nhăn nheo.

Cái này một nửa cánh tay trái ngón giữa không thấy, không chỉ có không ảnh hưởng cảm quan, ngược lại cho người một loại giống như tay cụt Venus không hoàn chỉnh mỹ cảm.

Nhìn thấy cái này một nửa cánh tay trái nháy mắt, Shimi Ken trong lòng bỗng nhiên hiện ra một cỗ mãnh liệt rung động.

Muốn đem cái này cánh tay trái chiếm làm của riêng rung động.

Cùng lần trước nhìn thấy mẫu thân ngón giữa lúc giống nhau như đúc.

"Là cái này. . ."

"Mẫu thân thân thể."

Izanami có chứa âm thanh kích động, cũng tại Shimi Ken trong đầu vang lên: "Ngươi nhất định muốn nắm bắt tới tay."

Shimi Ken đè xuống trong lòng rung động, cái này một nửa cánh tay trái ngón giữa không thấy, hẳn là cùng chính mình căn này ngón giữa là nguyên bộ.

Để hắn buông lỏng một hơi chính là, Walker cũng không có đem mẫu thân cánh tay trái lắp đặt đến trên người mình.

Thứ này không chỉ có lai lịch bí ẩn, hơn nữa còn là cường đại hack.

Nếu như Walker sử dụng mẫu thân cánh tay trái, cái kia Shimi Ken kim thủ chỉ sợ rằng đánh không lại đối phương kim tả tí.

Tế đàn bên trên, Walker dùng gần như thành kính tư thế nâng lên một nửa cánh tay trái, sau đó thật cao nâng quá đỉnh đầu.

Tinh không bên trong, tất cả xúc tu bắt đầu hướng nơi này tới gần, trên xúc tu từng cái con mắt, gắt gao nhìn chằm chằm Walker trong tay một nửa cánh tay trái.

Bao phủ tại toàn bộ trống rỗng bên trong có chứa ác niệm hàn ý càng ngày càng mãnh liệt, đã ảnh hưởng đến hiện trường tất cả mọi người, không chỉ là phổ thông giáo đồ, liền những cái kia siêu năng lực giả bọn họ cũng bắt đầu tự sát.

Shimi Ken không có thừa cơ đi sờ thi thể, bởi vì hắn ẩn ẩn cảm giác được, những người này sinh mệnh tinh hoa tất cả đều bị tế đàn hấp thu, sau đó chuyển vận đến đỉnh đầu tinh không bên trong, chuyển vận đến Tà Thần trong tay.

Bao quát tế đàn bên trên những cái kia tự sát người nhân bản, bọn họ sinh mệnh tinh hoa cũng bị Tà Thần hút đi, lúc này đi sờ cái gì cũng sờ không tới.

Quả nhiên, vô luận là cái nào Tà Thần, với hắn mà nói đều là đồng hành đại địch.

Mà Walker dáng dấp cũng bắt đầu xuất hiện biến hóa, gương mặt hai má viền dưới mọc ra tinh tế râu thịt, tóc bắt đầu rơi xuống, toàn bộ đầu cũng ẩn ẩn trở nên bén nhọn.

Shimi Ken nghi ngờ nói: "Đây là muốn làm cái gì?"

Izanami lần này không có cự tuyệt trả lời, giọng nói còn rất nghiêm túc: "Hắn muốn hủy đi mẫu thân thân thể."

Shimi Ken sắc mặt xiết chặt, bệnh tâm thần a, thật tốt hack hủy đi làm cái gì.

Chẳng lẽ cái này Tà Thần là đặc biệt hạ phàm đến đả kích hack?

Ngay tại những này xúc tu sắp chạm đến mẫu thân cánh tay trái lúc, Izanami cuối cùng nói ra để Shimi Ken chờ đã lâu lời nói.

"Ngăn cản hắn!"

Shimi Ken sớm đã chuẩn bị lâu ngày.

Tại Izanami âm thanh vang lên nháy mắt, hắn liền đã một hơi đem Huyết Nguyên đề cao đến cấp 4.

Sinh mệnh: - 81

Còn thừa: 257

Huyết Nguyên LV 4

Huyết Nguyên là tất cả huyết hệ năng lực đầu nguồn, chỉ cần đem Huyết Nguyên đẳng cấp đề cao, tất cả huyết hệ năng lực uy lực liền sẽ đi theo đề cao.

Bao phủ tại xung quanh thân thể hắn huyết dịch lập tức tập hợp tại đỉnh đầu bên trên, hình thành một viên chiều dài vượt qua mười mét đạn đạo.

Đạn đạo phần lưng động cơ phản lực tuôn ra một đoàn liệt diễm, uy lực tăng cường huyết bạo mang đến kinh khủng động lực, để đạn đạo nháy mắt đột phá vận tốc âm thanh, hướng về kia chút như treo lủng lẳng rễ cây xúc tu vọt tới.

Cùng lúc đó, Shimi Ken một cái Ám Ảnh Thiên Dược, trực tiếp nhảy vọt đến Walker cái bóng bên trong.

Walker còn tại giơ cao hai tay, bỗng dưng chú ý tới cái kia phóng tới đạn đạo.

Cặp mắt của hắn nháy mắt trừng lớn, trong mắt tức giận phiên trào.

Còn không chờ hắn làm ra phản ứng, sát ý lạnh như băng liền theo phía sau đánh tới.

Phốc phốc!

Một nửa lưỡi đao đâm vào trái tim, theo lồng ngực xuyên thấu mà ra.

Shimi Ken cầm trong tay Dojigiri Yasutsuna, theo Walker cái bóng bên trong nhảy lên mà ra, đối hắn sử dụng ra một cái kinh điển đâm sau lưng.

Ngay sau đó, hắn huy động thần khí, đem Walker cả người chém thành vài đoạn, đồng thời đưa tay hướng mẫu thân cánh tay trái nắm tới.

Tại hắn sắp chạm đến nháy mắt, mẫu thân cánh tay trái tính cả Walker bị chém vỡ thi thể, cùng một chỗ biến mất không thấy gì nữa.

Toàn bộ quá trình vẻn vẹn duy trì liên tục không đến nửa giây, đạn đạo đã đánh trúng đỉnh đầu xúc tu, ầm vang nổ tung.

Oanh!

Tăng cường qua uy lực huyết bạo, mang đến cực kì kinh người bạo tạc.

Chói mắt hỏa diễm bành trướng thành bóng, kinh khủng sóng xung kích đem mấy chục đầu xúc tu xé rách thành mảnh vỡ.

Toàn bộ không gian bị ánh lửa chiếu rọi sáng lên, phía dưới còn sống sót đám người bị chấn động đến mất đi cân bằng, cùng nhau té lăn trên đất.

Trong mơ hồ, một cái cùng loại với một loại nào đó dã thú tiếng gào thét vang lên.

Bị nổ gãy xúc tu nhộn nhịp hướng bên trên lùi về trong vũ trụ mênh mông, tất cả tinh quang biến mất không thấy gì nữa, mái vòm một lần nữa hóa thành hắc ám.

Bao phủ trong không khí ác niệm biến mất, mặt đất người cuối cùng từ điên cuồng tự sát trạng thái bên trong thanh tỉnh.

Lại một viên đạn đạo theo bạo tạc trong ngọn lửa bắn ra, rơi vào bị bịt kín cửa ra vào bên trên, trực tiếp sắp xuất hiện lối vào nổ tung.

Còn may mắn còn sống sót hơn 200 cái siêu năng lực giả không do dự, trực tiếp hướng cửa ra vào lao ra.

Việc đã đến nước này, liền tính đồ đần cũng biết đây là một cái bẫy.

Lúc này không chạy chờ đến khi nào.

Bạo tạc ánh lửa rất nhanh tiêu tán, Shimi Ken bóng dáng theo trong ngọn lửa hiển lộ ra.

Hắn sở dĩ muốn đem lối vào mở ra, để cái này người sống sót chạy trốn, cũng không phải xuất phát từ đồng tình tâm để ý, mà là hi vọng bọn họ đi ra nhiễu loạn toàn bộ căn cứ, để tránh căn cứ tập trung lực lượng đối phó chính mình.

Mà còn những người này tiếp tục lưu lại nơi này, nói không chừng sẽ bị Walkley dùng, còn không bằng đều thả ra.

Hắn quay đầu hướng nơi xa nhìn, bị giết Walker lại xuất hiện trên mặt đất.

Bị bổ nát thân thể đã khôi phục bình thường, hai tay như cũ nâng mẫu thân cánh tay trái.

Chỉ là đầu tóc đã rơi sạch, mà còn biến thành nhỏ dáng dấp hình dạng, hai mắt trở nên vừa lớn vừa tròn, cái mũi các loại miệng trở nên dài ra, hai má râu thịt cũng càng dài.

Walker đầu đã bắt đầu hướng đầu bạch tuộc tiến hóa.

Shimi Ken có chút nhíu mày, ở trong lòng hướng Izanami hỏi: "Ngươi không phải nói có khả năng trọng thương hắn sao? Vì cái gì thoạt nhìn không có việc gì?"

Một cái Tà Thần đại hành giả đương nhiên là không dễ như vậy bị giết, nhưng Walker thoạt nhìn cũng không giống là bị thương nặng dáng dấp.

"Đại hành giả cường đại ngoại trừ tự thân thuộc tính bên ngoài, chính là Tà Thần hình chiếu ở trong cơ thể hắn lực lượng, nhưng mỗi cái đại hành giả có khả năng tiếp nhận lực lượng hình chiếu là có hạn mức cao nhất."

Izanami giải thích nói: "Hắn đã dùng một bộ phận lực lượng đến phục sinh, ngươi chỉ cần lại giết chết hắn mấy lần, đem lực lượng tiêu hao sạch như vậy đủ rồi."

"Vậy hắn sẽ không chạy sao?"

"Ngươi vừa rồi hành vi đã chọc giận đối phương Tà Thần, hắn một hồi khẳng định sẽ đích thân giáng lâm tới tìm ngươi tính sổ sách, sẽ không để đại hành giả chạy."

Khá lắm, ngươi đây là muốn ta đích thân cùng Tà Thần giao thủ a.

Shimi Ken minh bạch, hắn tại hiến tế nghi thức bên trên gây sự hành vi, đã triệt để đem Tà Thần cừu hận giá trị giữ chặt, cũng không cần sợ đối phương đánh không lại chạy trốn.

Bất quá Izanami mở miệng một tiếng Tà Thần, liền không có một loại ta mắng chính ta cảm giác sao?

"Một vấn đề cuối cùng, hắn sử dụng mẫu thân cánh tay trái làm sao bây giờ?"

"Hắn chính là không cần đến mới sẽ hủy đi."

Song phương trong phút chốc liền kết thúc trò chuyện, Walker ánh mắt đã nhìn qua.

Lông mày của hắn đã biến mất, hai con mắt trở nên như bạch tuộc đồng dạng vừa lớn vừa tròn, tràn đầy lửa giận lửa giận nhìn chằm chằm Shimi Ken: "Ngươi là ai? !"

Khí thế kinh khủng bạo phát đi ra, mang theo thanh âm điếc tai nhức óc, tại cả vùng không gian bên trong không ngừng quanh quẩn.

Shimi Ken lại như gió mát lướt nhẹ qua mặt, mà là chỉ hai tay của hắn nâng mẫu thân cánh tay trái: "Đầu bạch tuộc, đem cánh tay kia giao cho ta, không phải vậy ta sẽ cho ngươi biết Gluten nướng không đúng, là nướng bạch tuộc tư vị."

Lời này giống như lửa cháy đổ thêm dầu, lập tức để đầu bạch tuộc càng thêm phẫn nộ: "Ngươi tự tìm cái chết!"

Hắn trừng lớn hai mắt, gắt gao nhìn chằm chằm Shimi Ken.

Sau một khắc, Shimi Ken tứ chi thân thể, tính cả đầu cùng một chỗ, mọc ra từng cây hơi mờ xúc tu.

Những này xúc tu đang nhanh chóng hấp thụ sinh mệnh tinh hoa của hắn, trong nháy mắt liền ít nhất hút đi một phần ba.

Shimi Ken trong lòng run lên, cho dù Walker bị đả thương nặng, cũng là một cái Tà Thần đại hành giả, không thể khinh thường chủ quan.

Hắn toàn thân bốc cháy lên Tịnh Hóa yêu hỏa, đem những này hơi mờ xúc tu đều thiêu hủy, đồng thời đem phiêu phù ở xung quanh huyết dịch mở rộng phạm vi.

Cấp thứ tư Huyết Nguyên năng lực, đầy đủ đem huyết dịch khuếch tán đến toàn bộ trống rỗng tất cả địa phương.

Walker lại rất cảnh giác, phát giác được những này nhỏ bé như hạt bụi huyết dịch khuếch tán tới, lập tức lựa chọn tránh né.

Shimi Ken đành phải lần thứ hai sử dụng Ám Ảnh Thiên Dược, nháy mắt tiến vào cái bóng của hắn bên trong.

Walker vô ý thức tìm kiếm Shimi Ken động tĩnh, thân thể lại đột nhiên cứng đờ, cái bóng đã bị Shimi Ken dùng Quỷ Ảnh Mê Tung khống chế được.

Shimi Ken theo cái bóng của hắn bên trong nhảy lên một cái, cầm trong tay Dojigiri Yasutsuna, lần này không có dẫn đầu giết chết Walker, mà là nhắm ngay hai cánh tay của hắn vung lên.

Hàn quang lóe lên, Walker hai cái cánh tay nháy mắt bị chém đứt, mẫu thân cánh tay trái cũng đi theo rơi xuống.

Chỉ là không đợi hắn đưa tay đón, Walker đã biến mất tại chỗ, tính cả hai cái bị chém đứt cánh tay, bao quát phía trên nắm lấy mẫu thân cánh tay trái.

Walker xuất hiện tại mặt khác một bên mặt đất, hai tay đã khôi phục như lúc ban đầu.

Hắn vậy mà trực tiếp mở ra miệng rộng đem mẫu thân cánh tay trái nuốt vào trong bụng, sau đó há mồm thổi, cách khoảng cách mấy chục mét, đem còn lưu lại mấy cái chậu than đều thổi diệt, toàn bộ trống rỗng lập tức biến thành đen kịt một màu.

Walker rất thông minh, lập tức phán đoán ra Shimi Ken là dựa vào cái bóng để chiến đấu, cho nên ngay lập tức liền thổi tắt nguồn sáng.

Nhưng cái này không làm khó được Shimi Ken, bao phủ tại xung quanh huyết dịch lập tức hội tụ thành một khỏa viên cầu lên cao đến không trung, sau đó biến thành sẽ phát sáng vật thể, tỏa ra ánh sáng chói mắt.

Hắn trực tiếp chế tạo ra một cái mặt trời nhỏ đi ra, đem toàn bộ trống rỗng chiếu rọi đến một mảnh sáng trưng.

Nhưng Walker cũng không phải ăn chay, há mồm phát ra một tiếng điếc tai gầm thét, cuồn cuộn sóng âm từ trong miệng tuôn ra, mang theo mạnh mẽ cuồng phong hướng chu vi quét.

Shimi Ken cảm giác chính mình cả người bị thổi đến về sau bay lên.

Cúi đầu xem xét, mới phát hiện linh hồn của mình thế mà bị thổi ra, mất đi nhục thể phịch một tiếng té xuống đất đi xuống.

Walker thừa cơ vung tay lên, cánh tay nháy mắt biến thành một đầu to lớn hơi mờ xúc tu, quét ngang tới quấn lấy Shimi Ken bay tại không trung linh hồn, đem hắn kéo về đi.

Tại tới gần lúc, Walker miệng bỗng nhiên mở lớn, biến thành một cái sâu không thấy đáy lỗ đen, mang theo kinh khủng hấp lực, muốn đem Shimi Ken linh hồn thôn phệ đi vào.

Một chiêu này hắn sử dụng đi ra cơ hồ là mọi việc đều thuận lợi, không biết giết chết qua bao nhiêu địch nhân cường đại.

Nhưng mà bị kéo về Shimi Ken lại bỗng nhiên thoát khỏi xúc tu, sau đó hung hăng một quyền đánh vào Walker trên mặt.

Một quyền này tại Vectơ khống chế gia trì xuống trở nên vô cùng kinh khủng, trực tiếp đem Walker đầu bạch tuộc đánh nổ, đỏ trắng vung đầy một chỗ.

Đánh nổ về sau, Shimi Ken bắt lấy còn lại thi thể, chuẩn bị mở ngực mổ bụng đem mẫu thân cánh tay trái lấy ra.

Có thể Walker thi thể biến mất tốc độ lại rất nhanh, chỉ chớp mắt liền không có.

Hắn một lần nữa phục sinh đi ra, màu da trở nên càng thêm ảm đạm, đầu cũng càng tiếp cận đầu bạch tuộc, đã nhìn không ra bao nhiêu hình người.

"Ngươi cũng là đại hành giả?"

Hắn hướng Shimi Ken phát ra phẫn nộ chất vấn: "Chẳng lẽ ngươi Thần, muốn hướng chí cao Thượng Đế phát động khiêu chiến sao?"

Chỉ có đồng dạng xem như đại hành giả người, linh hồn nhận đến thần minh che chở, mới có thể miễn dịch hắn vừa rồi một chiêu kia công kích.

Shimi Ken căn bản không quan tâm: "Không sai, cứ việc để ngươi đầu bạch tuộc đi tìm lão bản của ta tính sổ sách đi."

Hắn mới không quan tâm Izanami có thể hay không bị đối phương Tà Thần để mắt tới, tốt nhất hai bên đánh nhau đồng quy vu tận.

Làm ý nghĩ này xuất hiện trong đầu lúc, đầu bỗng nhiên bị trùng điệp nện một cái.

Hiển nhiên cái nào đó ngay tại đứng ngoài quan sát dâm loạn nữ thần, bất mãn Shimi Ken loại này xúc phạm tư duy.

Walker lại trợn mắt há hốc mồm, không nghĩ tới Shimi Ken lại có thể nói ra như vậy đối Thần bất kính lời nói, chẳng lẽ hắn liền không sợ bị Thần hạ xuống trừng phạt?

Shimi Ken nhưng không có hứng thú lại cùng hắn nhiều lời, trực tiếp để phiêu phù ở xung quanh huyết dịch bắt đầu sinh sản.

Nháy mắt ở giữa, toàn bộ trống rỗng liền bị huyết dịch lấp đầy, đồng thời hóa thành kiên cố cự hình quả cầu kim loại thân thể, đem Shimi Ken cùng Walker đều bao bọc ở trong đó.

Không đến hai giây, Walker liền phục sinh tại kim loại cầu bên ngoài.

Hắn mặt lộ sợ hãi, cái này không biết từ đâu xuất hiện đại hành giả quá đáng sợ, trong nháy mắt liền giết chết hắn ba lần.

Thượng Đế hình chiếu ở trong cơ thể hắn lực lượng đã tiêu hao hơn phân nửa, còn tiếp tục như vậy sẽ không có lực lượng phục sinh.

Nhưng Thượng Đế cũng không thể một mực cho hắn hình chiếu lực lượng, nếu không linh hồn của hắn sớm muộn nhịn không được sụp đổ.

Đổi lại bình thường, Walker đã sớm chạy, nhưng Thượng Đế ý chỉ đã truyền xuống, không cho phép hắn chạy trốn, muốn hắn nghĩ hết tất cả biện pháp nghiêm trị cái này dám xúc phạm địch nhân.

Thượng Đế a, không bằng chính ngươi tới đi.

Walker rất muốn đối Thượng Đế nói 'Ngươi đi ngươi lên a', nhưng cuối cùng vẫn là không dám, sợ chết phía sau xuống Địa ngục.

. . .

Hiến tế nghi thức rối loạn, đã ảnh hưởng đến bên trên một tầng căn cứ.

Cái kia hơn 200 cái siêu năng lực giả tựa như ôn dịch, nhanh chóng tản hỗn loạn cùng tử vong.

Bọn họ vì đào mệnh, đã cùng Heaven's Gate người nhân bản, cùng với đám vệ binh kịch liệt triển khai vật lộn chém giết.

Tony Kent liền tại trong phòng làm việc của mình, sắc mặt tái xanh nhìn xem giám sát.

Hắn lo lắng nhất tình huống cuối cùng phát sinh, cái kia Tiên Huyết hoàng đế bắt đầu gây sự, vừa lên đến chính là như thế kích thích.

Đầu trọc cũng tại văn phòng bên trong, bất quá là bị trói gô bó thành một đoàn, rối loạn phát sinh phía trước, Tony đang chuẩn bị xử lý cái này 'Dẫn đường đảng' .

Rối loạn là phát sinh ở hiến tế nghi thức bên trên, Tiên Huyết hoàng đế khẳng định đã cùng Walker giáo chủ đánh nhau.

Tony mặc dù lòng tự tin rất cường, nhưng nước đã đến chân nhưng không có lòng tin đi tham dự, hắn đang đợi viện trợ.

Không có chờ bao lâu, một cái mang theo nồng đậm trào phúng tiếng cười đột nhiên vang lên.

"Ha ha, Tony, ngươi cũng có chuyện nhờ ta một ngày?"

Tony quay đầu nhìn lại, một người mặc cùng loại siêu nhân quần áo bó nữ nhân, theo lối đi bí mật bên trong nhanh chân đi ra.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,669
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,829
Chương 506:: Ngươi nghe nói qua Arkham sao

Tony còn không có lên tiếng, bị trói ném tại nơi hẻo lánh bên trong đầu trọc ngược lại là giật mình trừng lớn hai mắt: "Superwoman?"

Hắn nhận biết cái này được xưng là 'Superwoman' nữ nhân, hoặc là phải nói tuyệt đại bộ phận Bắc Mĩ người đều nhận biết nàng.

Không phải DC manga bên trong Superwoman, mà là gần nhất mười năm sinh động tại Bắc Mĩ siêu anh hùng, tên là Joanna.

Nàng có thể bay đi, lực lớn vô cùng đao thương bất nhập, còn có thể phun ra năng lượng tia sáng, cho nên cũng được xưng là nữ siêu nhân, thường xuyên sinh động đang đả kích tội ác tuyến đầu, bị dân chúng tín ngưỡng cùng yêu quý.

Nhưng đừng quên, hiện thực Bắc Mĩ không phải Marvel hoặc là DC, mà là The Boys.

Joanna cùng nói là nữ siêu nhân, chẳng bằng nói là nữ bản Homelander.

Căn cứ đầu trọc chính mình thu thập được bí ẩn tư liệu, Joanna tất cả đả kích tội ác sự kiện, kỳ thật đều là thiết kế tốt kịch bản, là phía sau tư bản vì nâng đỏ nàng mà chế tạo ra giải trí đại chúng cố sự mà thôi.

Liền nàng thân dân cùng ánh mặt trời sáng sủa hình tượng đều là giả, bí mật nhưng thật ra là cái tính khí nóng nảy ác miệng, sinh hoạt cá nhân hỗn loạn nữ nhân, mắng một tiếng kỹ nữ cũng không có vấn đề gì.

Nữ nhân này ngoại trừ không biết Getsuga Tenshō, cùng Homelander không có cái gì khác nhau.

Dạng này 'Siêu anh hùng', cùng Tony lão sư ở giữa có chặt chẽ liên hệ, tựa hồ rất bình thường.

Bí mật này căn cứ chỉ có 'Người một nhà' mới biết được, mà Joanna trực tiếp theo lối đi bí mật bên trong đi vào, chứng minh nàng không chỉ tới qua một lần.

Nghe đến tiếng kinh hô, Joanna mới chú ý tới bị trói gô đầu trọc.

Nàng đã sớm không nhớ rõ tên ngốc tử này, ngược lại tiếp tục đối Tony phát động trào phúng.

"Tony, ngươi bây giờ khẩu vị đã trở nên nặng như vậy?"

Nàng khoanh tay, bị quần áo bó sít sao bao vây cũng lộ ra hùng vĩ bộ ngực lập tức nổi bật đi ra: "Chẳng lẽ ngươi cái kia đã báo hỏng, hiện tại chỉ đối quấy phân cảm thấy hứng thú?"

Tony sắc mặt khó coi, cũng không phải bởi vì Joanna trào phúng, mà là bởi vì chính mình không thể không hướng nàng xin giúp đỡ sự tình.

Quan hệ của hai người có thể xưng nghiệt duyên, Tony có thu thập nữ minh tinh cùng nữ anh hùng đam mê, mấy năm trước đã nhìn chằm chằm xinh đẹp như hoa Joanna.

Joanna cũng coi trọng tuổi nhỏ tiền nhiều Tony.

Song phương ăn nhịp với nhau, làm bừa làm loạn hơn nửa năm, còn kém chút bị paparazzi lộ ra ánh sáng qua.

Chỉ là về sau Tony không chịu đựng nổi cái này ngực to nữ nhân đáng sợ, Viagra ăn lại nhiều đều vô dụng, mà còn cũng có chút chơi chán, liền chuẩn bị cùng nàng chia tay.

Cảm nhận được lừa gạt Joanna, trực tiếp đem Tony hủy dung, đây cũng là hắn về sau chỉnh dung thành thần tượng nguyên nhân trực tiếp.

Song phương như vậy trở thành cừu nhân, có thể về sau Tony lại phát hiện Joanna cùng núi dựa của nàng thế mà cũng trở thành Heaven's Gate kim chủ một trong.

Song phương lợi ích nhất trí, tăng thêm Joanna người sau lưng Tony cũng không thể trêu vào, không thể không bóp lấy cái mũi chịu đựng.

Lần này cũng là bất đắc dĩ, mới hướng nàng cầu viện.

"Đủ rồi nữ nhân, ta không phải gọi ngươi tới hiện ra ngươi cái kia ác miệng."

Tony lạnh lùng đem sự tình nói một lần.

Joanna đã thông qua nàng siêu cấp thính giác, đã nghe đến căn cứ bên trong ngay tại phát sinh rối loạn.

Vốn cho rằng chỉ là phiền toái thông thường mà thôi, lại không nghĩ rằng vậy mà lại liên lụy đến cái kia gần nhất danh tiếng chính đủ Tiên Huyết hoàng đế.

Sắc mặt của nàng lập tức trở nên khó coi: "Ngươi ở trong điện thoại cũng không có nói với ta địch nhân là loại này quái vật."

Ta nói ngươi sẽ hấp tấp chạy tới chế giễu?

Tony cười lạnh một tiếng: "Ngươi sẽ không phải là sợ rồi sao? Đừng quên, cái trụ sở này cùng Heaven's Gate đều có cổ phần của các ngươi."

Đầu trọc ở một bên đã chết lặng, hưởng dự Bắc Mĩ nữ siêu nhân cũng cùng tà giáo có quan hệ, còn là người đầu tư một trong.

Cái này thế giới còn có thể hay không tốt.

Bất quá suy nghĩ một chút chính mình. . . Vậy liền không sao.

Joanna không có cách nào chạy, trước khi đến còn có thể kiếm cớ, nếu như bây giờ biết địch nhân phía sau chuồn đi, sẽ bị mặt khác kim chủ tập kích.

Nàng có thể gia nhập cái vòng này, ngoại trừ chỗ dựa hỗ trợ bên ngoài, chính là có thể cung cấp vũ lực bảo đảm, thời khắc mấu chốt cũng không thể chạy.

Joanna chỉ có thể hung hăng trừng Tony một cái: "Ta sẽ ghi nhớ ngươi bút trướng này."

Nhìn thấy chán ghét người bị lôi xuống nước, Tony tâm tình cuối cùng tốt một chút: "Ta không phải nhằm vào ngươi, địch nhân là hấp huyết quỷ, mà ngươi năng lực vừa lúc khắc chế hấp huyết quỷ."

Nữ siêu nhân lực lượng đến từ mặt trời, có thể phóng ra mặt trời xạ tuyến, mà mặt trời vừa lúc chính là hấp huyết quỷ khắc tinh.

Joanna nhưng không có cảm thấy nhẹ nhõm, đối phương có thể là đánh bại Isis quái vật, mặt trời xạ tuyến chưa hẳn có thể có hiệu quả.

Bị lừa gạt nổi nóng để nữ siêu nhân cấp thiết muốn phát tiết, nàng muốn nhắm ngay Tony tấm này cùng Tony mặt giống nhau như đúc đến một quyền.

Nhưng nhớ tới lần trước đem Tony hủy dung phía sau nhận đến đại giới, nàng không thể không kiềm chế ý nghĩ này.

Ánh mắt chú ý tới nơi hẻo lánh bên trong đầu trọc, Joanna bỗng nhiên đưa tay chính là một đạo mặt trời xạ tuyến đánh tới.

Giỏi về nói EQ cao lời nói đầu trọc, liền thốt một tiếng cũng không kịp, nửa người trên liền bị tại chỗ đốt thành tro bụi, nửa người dưới phát ra nướng thịt mùi khét.

Bất quá đây cũng là đại đa số dẫn đường đảng hạ tràng.

Tony chỉ là có chút nhíu mày, không phải là bởi vì lao khổ công cao đầu trọc bị xử lý, mà là mùi không dễ ngửi.

Hắn giơ hai tay lên ba~ ba~ hai tiếng, văn phòng phía sau vách tường đột nhiên dâng lên, bên trong đứng vững vàng một hàng sắt thép chiến y.

Những này sắt thép chiến y mặc dù tạo hình cùng trong phim ảnh có chút tương tự, nhưng không có như vậy tinh tế, ngược lại lộ ra rất cồng kềnh.

Tony đầu tư quân đội cùng khoa học kỹ thuật công ty nhiều năm, cuối cùng đem sắt thép chiến y nghiên cứu ra được, đáng tiếc không cách nào sản xuất hàng loạt cùng phổ cập.

Bởi vì cái đồ chơi này phổ tuôn ra người mặc vào về sau, tùy tiện tăng tốc độ quá tải là có thể đem người đùa chơi chết.

Chỉ có giống Tony loại này tiêm vào Thiên thần thuốc người mới có thể tiếp nhận.

Nhưng bởi vậy tăng cường sức chiến đấu cũng là rất cường đại, không sai biệt lắm đuổi kịp Iron Man 1 bên trong nguyên bản.

Đây cũng là Tony dám khoe khoang là Bắc Mĩ Iron Man nguyên nhân.

Hắn không có chọn kiểu mới nhất chiến y, mà là chọn quen thuộc nhất một khoản.

Cái này một khoản rèn luyện đến càng tốt hơn, càng có thể phát huy ra sức chiến đấu.

Giống Jarvis loại kia cao cấp trí tuệ nhân tạo còn không có khai phá tốt, Tony chỉ có thể chính mình mặc vào chiến y, đối mặt thối đứng ở một bên Joanna nói: "Lên đường đi, mau chóng đem địch nhân giải quyết, để tránh toàn bộ căn cứ bị hủy đi."

Nói xong cũng khởi động chế độ máy bay, trực tiếp đánh vỡ cửa sổ sát đất bay ra ngoài.

Joanna hừ lạnh một tiếng, cũng dùng siêu nhân phi hành tư thế, đi theo bay ra ngoài.

. . .

Walker đã trốn ra dưới mặt đất một tầng, đi tới phía ngoài căn cứ.

Hắn không dám tiếp tục ở phía dưới chật hẹp hoàn cảnh bên trong cùng Shimi Ken chiến đấu, cái kia bao phủ ở xung quanh huyết dịch quả thực tựa như là bùa đòi mạng, tùy thời tùy chỗ liền có thể phát động công kích, khó mà phòng bị.

Thượng Đế lại không cho phép hắn chạy, chỉ có thể tại trống trải hoàn cảnh bên trong tiếp tục quần nhau , chờ đợi viện trợ.

Shimi Ken cũng theo sát phía sau đuổi theo ra đến, hắn đã giết chết Walker ba lần.

Walker hiện tại mắt trần có thể thấy suy yếu, chỉ cần lại giết mấy lần, liền có thể để linh hồn hắn sụp đổ.

Nhìn thấy Shimi Ken đuổi theo ra đến, Walker có chút bối rối, cái này không biết từ đâu xuất hiện địch nhân để hắn cảm giác mười phần khó giải quyết, hoàn toàn không phải lần trước Bắc Mĩ chính phủ liền vương bài đều không có mấy cái vây quét.

Hắn dùng một loại nào đó phương pháp bay tại không trung, cái bóng tại mặt đất nhỏ đến nhìn không thấy.

Shimi Ken không có cách nào dùng Ám Ảnh Thiên Dược truy kích, đành phải tiến vào Chiến Thần huyết thống, trực tiếp dùng thuấn di đuổi theo.

Walker cảm thấy nguy hiểm tới gần, quay đầu há mồm phun ra rất nhiều nhỏ xíu bào tử.

Những này bào tử rậm rạp chằng chịt tựa như đàn muỗi, đón gió trưởng thành, trong nháy mắt liền biến thành một đoàn hình thù kỳ quái quái vật.

Những quái vật này tiến vào Shimi Ken bao phủ ở xung quanh huyết dịch, lập tức bị hóa thành lưỡi dao huyết dịch cắt chém thành vô số thịt nát, so lò sát sinh còn muốn huyết tinh.

Quái vật tử vong phía sau phun ra đi ra rất nhiều chất lỏng màu đen, hơn nữa còn đang bốc khói, rõ ràng có mang kịch độc.

Những này màu đen nọc độc lưu lại tại không trung, hình thành một mảng lớn khiến người nhìn mà phát khiếp kịch độc mang, ngăn cản Shimi Ken truy kích.

Hắn trực tiếp đâm đầu vào đi, Vectơ khống chế đem những này nọc độc tất cả đều bài xích tại bên ngoài.

Walker không có trông cậy vào một chiêu này có khả năng tổn thương đến Shimi Ken, chỉ là ngăn cản một cái mà thôi.

Hắn hướng về Tony văn phòng phương hướng bỏ chạy, rất nhanh liền nhìn thấy hai cái lao vùn vụt tới bóng dáng, ánh mắt lộ ra ý mừng.

Chạy tới chính là Tony cùng Joanna, hai người đã chú ý tới nơi này chiến đấu động tĩnh, lấy tốc độ nhanh nhất tiếp cận.

Nhưng mà nhìn thấy Walker lúc còn là giật mình.

Walker hiện tại toàn thân tóc đều rơi sạch, đầu đã hoàn toàn biến thành đầu bạch tuộc, hai con mắt vừa lớn vừa tròn, cái mũi cùng cái cằm biến mất, miệng biến thành mọc đầy răng nhọn giác hút.

Dưới quai hàm râu thịt cũng biến thành tráng kiện xúc tu, ngay tại tràn đầy sức sống giãy dụa.

Bộ này hình tượng, cùng Heaven's Gate sùng bái Thượng Đế giống nhau như đúc.

Tony kém chút tưởng rằng Tà Thần hạ phàm, còn tốt hắn cũng không phải là thành kính giáo đồ, lập tức tỉnh táo lại: "Là Walker giáo chủ sao?"

"Là ta!"

Walker âm thanh trở nên mập mờ, bởi vì hắn dây thanh cũng nhận ảnh hưởng: "Các ngươi đến rất đúng lúc, có cái kẻ địch lợi hại xông vào. . ."

Không cần hắn nhắc nhở, Tony cùng Joanna đã nhìn thấy đuổi theo Shimi Ken.

Hai người vô ý thức làm ra chuẩn bị phản kích động tác, một cái mở ra trên thân chiến y xạ kích lỗ, một cái toàn thân toát ra nhàn nhạt thái dương quang huy.

Shimi Ken nhìn thấy Tony lão sư cùng một cái nữ siêu nhân dáng dấp xuất hiện, không có tùy tiện tới gần, mà là ở phía xa dừng lại.

"Đây chính là Tiên Huyết hoàng đế?"

Joanna đánh giá Shimi Ken xa so với Tony càng thêm anh tuấn tướng mạo, nhịn không được liếm liếm môi đỏ: "Nếm tư vị khẳng định không sai."

Tony nghe đến Joanna si mê nữ phát biểu, trong lòng nhịn không được thầm mắng một tiếng.

Đầy trong đầu chỉ có mặt trời nữ nhân.

"Đừng vội động thủ, cái kia mười chi Thiên thần thuốc khả năng còn tại trên người đối phương, để ta trước thương lượng một cái."

Tony căn dặn một câu, sau đó mở ra mặt nạ, bay về phía trước ra mấy mét: "Shimi tiên sinh, lần đầu gặp mặt. . ."

Shimi Ken đang dùng Huyết Nguyên năng lực liên lạc Diệp Ngữ Khanh, vừa lúc cần trì hoãn một chút thời gian, nói thẳng: "Có rắm mau thả."

Tony biểu lộ cứng đờ, phía sau Joanna lại cười lên ha hả: "Tính cách này ta thích."

Tony quay đầu hung hăng trừng nàng một cái, hít sâu một hơi đem lửa giận đè xuống.

"Shimi tiên sinh, đem mười chi Thiên thần thuốc giao ra, sau đó rời đi căn cứ của chúng ta, chuyện đã xảy ra hôm nay chúng ta có thể hoàn toàn không tính đến, có lẽ chúng ta còn có thể kết giao bằng hữu, có khả năng hợp tác."

Hắn cho rằng chính mình có lực lượng nói câu nói này, bởi vì phe mình có ba người, nhân số cùng lực lượng hoàn toàn chiếm ưu.

Chỉ là nơi này là trọng yếu căn cứ, Ark còn ở bên cạnh, đánh nhau không tốt kết thúc.

Nếu như có thể đem mười chi Thiên thần thuốc lừa gạt đi ra, lại đem hắn lừa gạt đi ra, vậy liền có thể cho cái này cuồng vọng chi đồ một cái khắc sâu dạy dỗ.

Shimi Ken dùng ánh mắt lộ vẻ kỳ quái nhìn xem hắn, đột nhiên hỏi: "Tony lão sư, ngươi nghe nói qua Arkham sao?"

Tony không rõ Shimi Ken vì cái gì còn kêu lão sư hắn, cau mày nói: "Nghe nói qua, làm sao vậy?"

Shimi Ken hồi đáp: "Nơi đó bệnh tâm thần thật nhiều, ngươi có thời gian có thể đi trao đổi một chút bệnh tình."

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,669
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,829
Chương 507:: Ta cũng biết dao động người

Joanna đã cười điên rồi, nàng quyết định, nếu như đánh bại cái này thú vị nam nhân, nhất định muốn đem hắn nuôi.

Tony sắc mặt đã đen như đáy nồi, hắn làm sao nghe không hiểu, Shimi Ken là đang mắng hắn não có vấn đề.

Hắn đem mặt nạ thả xuống, mang theo lửa giận thanh âm từ trong vang lên.

"Ngươi cho rằng ngươi có thể đồng thời đánh thắng ba người chúng ta?"

"Đương nhiên."

"Uy!"

Joanna chen miệng nói: "Ta cảm thấy ngươi hẳn là một lần nữa suy tính một chút, nhượng bộ không hề đáng xấu hổ."

Chính nàng không có lòng tin thắng được Shimi Ken, nhưng ba người liền không đồng dạng.

Shimi Ken trực tiếp cự tuyệt: "Ta không cần ngươi cảm thấy, ta muốn ta cảm thấy, không cần suy tính."

Hắn đương nhiên là có lòng tin đồng thời đánh thắng ba người này, nhưng như thế cần thời gian cũng quá lâu dài, rất dễ dàng bị chạy mất.

"Các ngươi còn cùng hắn nói lời vô dụng làm gì? !"

Walker sốt ruột thúc giục: "Nhanh lên động thủ giết hắn."

Hắn Thượng Đế đã bất mãn hết sức, muốn đích thân giáng lâm.

Tony cùng Joanna nhìn thấy Shimi Ken như vậy không nể mặt mũi, cũng liền lại không khuyên.

Nhìn thấy ba người chuẩn bị động thủ, Shimi Ken cười ha ha một tiếng: "Chỉ có các ngươi biết gọi người sao? Ta cũng biết."

Hắn giang hai tay, một đoàn màu đen liệt diễm xuất hiện tại lòng bàn tay.

Đây là đến Bắc Mĩ phía trước, Tsukimi liền giao cho hắn, một mực đặt ở cái bóng bên trong, cũng chưa từng dập tắt qua.

Hắc diễm nháy mắt phóng to, sau đó hóa thành cháy hừng hực áo choàng.

Áo choàng bên dưới, cả người khoác ngân giáp hai tay chôn chân kiếm nữ nhân xuất hiện.

Tony cùng Joanna chỉ cảm thấy nữ nhân này cảm giác rất nguy hiểm, Walker lại nghẹn ngào kêu lên: "Lại là một cái đại hành giả? Không! Đây là. . ."

Hắn hai cái bạch tuộc con mắt bỗng nhiên trợn to đến cực hạn, gắt gao nhìn chằm chằm Tsukimi, trong mắt lộ ra mãnh liệt hoảng sợ: "Một cái giáng lâm Thần! !"

"Không! Không đúng!"

Walker hai tay nắm lấy chính mình đầu bạch tuộc, tựa hồ có chút hỗn loạn: "Vì cái gì giáng lâm Thần có khả năng bảo trì hình người? Vì cái gì lực lượng có thể như thế ổn định? Vì cái gì. . ."

Tony cùng Joanna chỉ cảm thấy Walker lải nhải không biết phát điên vì cái gì.

Cái này thân mặc áo giáp nữ nhân mặc dù thoạt nhìn rất nguy hiểm, nhưng thấy thế nào cũng không giống là cái Thần đi.

Mà còn bị siêu anh hùng văn hóa hun đúc qua về sau, tại những này siêu anh hùng trong lòng, Thần cũng có thể đánh bại, không phải cái gì quá không được đồ vật.

Đương nhiên, nơi này Thần không bao gồm Thượng Đế Cơ Đốc Jesus những thứ này.

Shimi Ken đối Tsukimi hỏi: "Ngươi muốn chọn cái nào?"

Nếu như Tsukimi muốn đích thân đối phó Walker, vậy hắn cũng không để ý cùng Iron Man cùng nữ siêu nhân qua hai chiêu.

Tsukimi lại không quan trọng, nàng ánh mắt khóa chặt lải nhải Walker, giơ lên cự kiếm bỗng nhiên vung lên, mảng lớn hắc diễm như rồng cuốn như gió, hướng ba người cuồn cuộn cuốn tới.

Tony cùng Joanna không dám đón đỡ, vội vàng tránh né.

Ngay tại nổi điên Walker lại không có kịp trốn, trực tiếp bị hắc diễm thôn phệ.

Lập tức hắn liền phục sinh ở phía xa, nhưng khí tức đã rõ ràng trở nên yếu đi, trên thân không ít địa phương thế mà còn lưu lại bỏng vết tích.

Tsukimi giơ lên cự kiếm đuổi theo.

Tony cùng Joanna không nghĩ tới Shimi Ken còn có thể dao động người, mà còn dao động đến người lợi hại như vậy.

Nguyên bản lòng tin tất thắng có chút dao động, nhưng chuyện cho tới bây giờ cũng vô pháp lui về sau.

Tony dẫn đầu động thủ, trên người xạ kích lỗ nháy mắt toát ra một ánh lửa, mười mấy viên cỡ nhỏ đạn đạo bị bắn ra đến, mang theo thật dài đuôi lửa hướng Shimi Ken vây quanh đi lên.

Shimi Ken cũng cảm thấy rất hứng thú mặc vào Tiên Huyết chiến y, đồng dạng tề xạ ra một vòng đạn đạo.

Hai đợt đạn đạo tại không trung đụng nhau, chế tạo ra một mảnh điếc tai lóa mắt bạo tạc.

"what the fuck?"

Tony hai mắt trừng đến căng tròn, không chỉ là Shimi Ken đột nhiên mặc vào so hắn càng thêm tinh tế soái khí chiến giáp, bắn ra đến đạn đạo thế mà so hắn còn nhiều hơn.

Chỉ là một đợt đạn đạo, căn bản không đủ để cho thấy Shimi Ken cường đại hỏa lực.

Hắn liên tục không ngừng phóng ra, một đợt lại một đợt đạn đạo theo chiến y bên trên bắn ra, hình thành đầy trời như lưu tinh mưa đạn, hướng hai cái địch nhân bao trùm đi xuống.

Một cỗ hàn ý theo Tony đáy lòng xuất hiện, hắn không để ý tới đồng đội, vội vàng mở đủ mã lực đào thoát oanh tạc phạm vi.

Joanna thì là lấy siêu nhân tư thế hướng Shimi Ken nhanh chóng bay tới.

Đạn đạo rơi vào trên người nàng, chế tạo ra bạo tạc đều không thể dao động nàng phi hành dáng người.

Trong nháy mắt, liền đã đi tới Shimi Ken trước mặt, đối với mặt của hắn. . . Lồng ngực của hắn, huy quyền một kích.

Mặt quá tuấn tú, không xuống tay được.

Shimi Ken không có ngăn cản, tùy ý Joanna nắm đấm rơi vào chính mình trên ngực.

Một tiếng vang thật lớn, Shimi Ken bị đánh đến hướng về sau di động nửa mét, Joanna thì là cả người lăn lộn bay ngược trở về.

"Đậu phộng, nữ nhân này. . . Khí lực thật là lớn a."

Shimi Ken hơi kinh ngạc, cấp thứ tư Vectơ khống chế, thế mà không cách nào hoàn toàn phản xạ Joanna lực lượng.

Tràn ra không sai biệt lắm 1% hạn mức cao nhất.

Joanna thật vất vả giữ vững thân thể, nhưng trong lòng càng thêm khiếp sợ.

Nàng cảm giác nửa người đều đã tê rần, hình như bị đồng dạng siêu nhân hung hăng nện một cái, nếu không có sắt thép thân thể, hiện tại đã xong đời.

Mấu chốt Shimi Ken là đứng miễn cưỡng ăn nàng một quyền, liền có loại này phản kích lực lượng.

"Nam nhân như vậy mới đủ vị!"

Joanna không chỉ có không có sợ hãi, ngược lại hưng phấn lên.

Nàng liếm liếm môi đỏ, hai mắt bắt đầu tỏa sáng, ngay sau đó phun ra hai đạo mặt trời xạ tuyến.

Mặt trời xạ tuyến đối hấp huyết quỷ có cực mạnh khắc chế hiệu quả, Joanna đã từng liền dùng một chiêu này ngược sát qua mấy con cao cấp hấp huyết quỷ.

Đây cũng là Tony cố ý lừa nàng đến giúp đỡ nguyên nhân.

Shimi Ken trực tiếp tiến vào Chiến Thần huyết thống, miễn cưỡng ăn bắn tới trên lồng ngực của mình mặt trời xạ tuyến, trực tiếp dùng Vectơ khống chế bắn ngược trở về.

"Không có hiệu quả? !"

Joanna nao nao, sau một khắc liền cảm giác được tay chân mình tứ chi xiết chặt.

Bao phủ ở xung quanh huyết dịch, nháy mắt hóa thành hợp kim xiềng xích, đem nàng cả người một mực trói lại.

Dạng này đương nhiên khốn không được nữ siêu nhân, nàng tiện tay kéo một cái liền đem xiềng xích kéo đứt.

Nhưng cái này cho Shimi Ken tranh thủ thời gian, hắn trong nháy mắt di động liền đi đến Joanna trước mặt, vung ra bị Chiến Thần huyết thống cùng Vectơ khống chế gia trì một quyền.

Nắm đấm trùng điệp nện tại Joanna cái này một tấm như hoa như ngọc gương mặt bên trên, cả khuôn mặt đều bị đánh đến vặn vẹo.

Ầm!

Nữ siêu nhân tựa như đạn pháo đồng dạng bị đánh bay, hướng mặt đất rơi xuống.

Shimi Ken thuận tay khống chế trong cơ thể nàng huyết dịch, muốn đến cái hai nở hoa, kết quả lại thất bại.

Nàng từ bên trong đến buổi tối đều bị sắt thép thân thể tăng cường đến kiên cố không gì sánh được, đơn thuần công kích hoặc là bạo tạc đều rất khó tổn thương đến nàng.

Shimi Ken đang chuẩn bị đuổi theo, một khỏa có chứa lỗ thủng nho nhỏ hợp kim bóng bỗng nhiên bị bắn tới trước mặt.

Không gian xung quanh nhanh chóng hướng hợp kim bóng sụp xuống đi xuống.

Shimi Ken cảm thấy một cỗ cực kỳ cường đại lực hấp dẫn bao phủ ở trên người hắn, hướng hợp kim bóng bên trong lôi kéo.

Nguy!

Tâm Giác bắt đầu nhắc nhở.

Hắn vội vàng sử dụng thuấn gian di động, theo tại chỗ chạy đi.

Nhìn lại, hợp kim bóng xung quanh tất cả không gian bao quát quả cầu này tự thân, đều sụp xuống co rút lại thành một điểm đen.

Shimi Ken hơi kinh ngạc: "Cái này thứ đồ gì?"

Lấy vừa rồi lực hút kinh khủng kia, nếu như trễ chạy trốn, khả năng cả người đều sẽ bị giảm thành một điểm đen.

Mặc dù tùy thời có thể phục sinh, nhưng hắn mệnh cũng không nhiều lắm, không thể tùy tiện lãng phí.

Nơi xa Tony lại mặt mũi tràn đầy thất vọng.

Đây là Bắc Mĩ năm nay mới vừa vặn khai phá thành công trọng lực sụp xuống đạn, mô phỏng chính là Hằng tinh sụp xuống thành lỗ đen quá trình.

Hắn dựa vào quan hệ mới được đến mấy viên, đáng tiếc sụp xuống tốc độ còn là quá chậm, để Shimi Ken trốn thoát.

Oanh!

Bị đánh rơi nữ siêu nhân một lần nữa bay lên không trung.

Tony liếc nàng một cái, kém chút cười ra tiếng.

Joanna xinh đẹp như hoa khuôn mặt, đã bắt đầu sưng lên đến, trên mặt một cái quyền ấn có thể thấy rõ ràng.

Cho dù có sắt thép thân thể gia cố, cũng chịu đựng không được Shimi Ken nắm đấm.

Joanna chú ý tới Tony nín cười dáng dấp, dùng tay sờ lên trên mặt của mình, lập tức hai mắt phun lửa.

"Ta muốn giết ngươi!"

Nàng đối Shimi Ken gầm hét lên, xuất đạo đến nay, còn không có người dám đối nàng tấm này giá trị trăm ức khuôn mặt động thủ.

Giờ phút này Joanna trong lòng nghĩ muốn nuôi soái ca suy nghĩ, sớm đã bị lửa giận nuốt hết.

Nàng muốn đem cái này dám đối với chính mình mặt động thủ hỗn đản xé nát.

Shimi Ken liếc qua một chỗ khác chiến trường, Tsukimi ngay tại đuổi theo Walker chém, đã giết hắn mấy lần.

Lại giết tiếp, đối phương Tà Thần khẳng định sẽ giáng lâm.

Shimi Ken bên này cũng không thể lại kéo.

Hắn quay đầu nhìn hướng Joanna cùng Tony.

Joanna đã phẫn nộ xông lên, mà Tony lại cách Shimi Ken mấy trăm mét khoảng cách xa, tựa hồ muốn viễn trình dùng hỏa pháo chi viện.

Chỉ là hắn tưởng rằng đủ xa mà thôi, trên thực tế đã tại Shimi Ken bên trong phạm vi công kích.

Shimi Ken chỉ liếc một cái, Tony trong cơ thể huyết dịch lập tức mất khống chế, trực tiếp hóa thành lợi khí, theo trong thân thể xuyên thấu đi ra.

Cùng nữ siêu nhân so, Tony nhục thân cường độ cũng quá thấp.

Phốc!

Tony phun ra một ngụm máu lớn, nhuộm đỏ toàn bộ mặt nạ.

Hắn vô cùng ngạc nhiên, không rõ chính mình là thế nào đụng phải công kích.

Tiêm vào Thiên thần thuốc phía sau mang tới cường đại sinh mệnh lực, để hắn không có ngay lập tức tử vong, còn có thể sống nhảy nhảy loạn một đoạn thời gian.

Hắn chịu đựng đau đến nhanh mất đi ý thức thống khổ, vô ý thức về sau trốn, chuẩn bị đi tìm bác sĩ cấp cứu.

Nhưng Shimi Ken công kích còn không có kết thúc, bao phủ xung quanh huyết dịch cấp tốc tại Tony dưới chân hình thành một mảnh thể rắn, để cái bóng của hắn bắn ra ở phía trên.

Ám Ảnh Thiên Dược!

Joanna phát hiện trong tầm mắt Shimi Ken đột nhiên biến mất, nàng vô ý thức quay đầu, nhìn thấy Shimi Ken vậy mà xuất hiện tại sau lưng Tony.

"Tony!"

Joanna phát ra hét lớn một tiếng: "Cẩn thận đằng sau!"

Tony đương nhiên biết nguy hiểm tiến đến, nhưng hắn đã không thể động đậy, bởi vì cái bóng bị Shimi Ken khống chế được.

Có thể hắn còn có một cái con bài chưa lật, dùng sóng não liền có thể khống chế sắt thép chiến y.

Chỉ cần phóng ra còn lại trọng lực sụp xuống đạn, là có thể đem Shimi Ken bức đi, mà hắn cũng có biện pháp chạy trốn.

Nhưng làm Tony chuẩn bị làm như vậy lúc, lại phát hiện toàn bộ sắt thép chiến y lập tức chết máy.

"Không cần vùng vẫy, máu của ta đã thông qua thoát khí lỗ tiến vào ngươi sắt thép chiến y bên trong, đem tất cả tuyến đường đều phá hủy."

Toàn bộ mũ bảo hiểm đều bị mở ra, lộ ra Tony vẻ mặt sợ hãi.

Shimi Ken đem tay đặt tại Tony trên đầu, có chút kỳ quái nói: "Ngươi cũng liền A+ tả hữu thực lực, ở đâu ra dũng khí cùng ta đánh?"

Tony mắt lộ ra tuyệt vọng, vô ý thức muốn mở miệng, Shimi Ken cũng đã thi triển ra tư duy chọn đọc.

Vô số thuộc về hắn ký ức, bị đưa vào đến Shimi Ken trong đầu.

"Buông hắn ra!"

Joanna gầm thét từ đằng xa xông lại.

Mặc dù nàng rất chán ghét Tony, nhưng Tony nếu là chết tại cái này, mặt khác cổ đông tín nhiệm đối với nàng sẽ giảm bớt đi nhiều.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,669
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,829
Chương 508:: Góp ý khiến người khiêm tốn, mông ngựa khiến người bành trướng

Vô số huyết dịch hình thành lạnh giá vách tường sắt thép, độ dày vượt qua mười mét, ngăn tại Joanna trước mặt.

Nàng cũng không phải là đầu sắt bé con, đương nhiên sẽ không cứ như vậy ngu ngơ đụng vào, mà là lựa chọn đường vòng.

Có thể xung quanh một mảng lớn không gian đều tại Shimi Ken huyết dịch bao phủ xuống, vô luận Joanna làm sao đường vòng đều sẽ bị thật dầy vách tường sắt thép ngăn cản.

Nhưng chọn đọc tư duy thời gian rất ngắn, trong nháy mắt, Shimi Ken liền đã nhìn xong Tony ký ức.

Cái này Bắc Mĩ Iron Man nhân sinh kỳ thật rất buồn chán.

Tony Kent súng đạn công ty là kế thừa phụ thân, từ nhỏ liền là cái áo cơm không lo phú nhị đại, cho nên hắn ngắn ngủi nhân sinh bên trong, quán triệt chính là 'Hưởng lạc' hai chữ này.

Shimi Ken nhìn trí nhớ của hắn, tựa như là tại nhìn cái nào đó 'Đại sư' nhật ký đồng dạng.

Hôm nay ngủ nữ minh tinh.

Hôm nay ngủ nữ anh hùng.

Không được, ta không thể tại dạng này sa đọa đi xuống, ta muốn trở thành Iron Man mà phấn đấu, phía trước quyết định kế hoạch huấn luyện muốn một lần nữa nhặt lên. . .

Hôm nay ngủ nữ thư ký.

Hôm nay ngủ nữ thư ký mụ nàng.

Ngắn ngủi ba mươi mấy năm trong trí nhớ, đại bộ phận đều là tại cùng đủ kiểu nữ nhân đi ngủ.

Thỉnh thoảng còn có nam nhân liền không hợp thói thường.

Shimi Ken tự nhận là chính mình là cái lão sắc lang, thế nhưng cùng Tony lão sư so sánh, cũng chỉ có thể cam bái hạ phong.

Nhìn xong ký ức về sau, hắn cuối cùng minh bạch cái này liền gia hỏa rõ ràng cũng liền nguy hại đẳng cấp A+ tả hữu thực lực, dựa vào cái gì dám đến cùng chính mình chiến đấu.

Chỉ có thể nói, góp ý khiến người khiêm tốn, mông ngựa khiến người bành trướng.

Mà người một bành trướng liền xong đời.

Nguyên nhân rất đơn giản, Tony vốn chính là một cái tâm cao khí ngạo phú nhị đại, đương nhiên bản thân cũng có nhất định bản lĩnh.

Tại hoa hoa cỗ kiệu người nhấc người tư bản vòng tròn bên trong, Tony trải qua lớn nhất đánh đập cũng chính là bị Joanna hủy dung, nhưng rất nhanh liền chỉnh trở về.

Tiêm Thiên thần thuốc về sau, Tony lão sư đã cho rằng chính mình là thiên tuyển chi tử, tại từng tiếng mông ngựa bên trong mất phương hướng chính mình.

Hoặc là nói, hắn từ vừa mới bắt đầu liền thấy không rõ chính mình định vị, mới sẽ đích thân hạ tràng đi tới Shimi Ken trước mặt tự tìm cái chết.

Tony lão sư tìm đường chết thành công, nhưng những ký ức này đều không phải Shimi Ken muốn.

Hắn tại tựa như phim heo tập hợp ký ức bên trong một lần nữa tìm kiếm một lần, mới rốt cục tìm tới một chút vật hữu dụng.

Ví dụ như ngoài hành tinh phi thuyền.

Tony đối với cái này biết được không nhiều, chủ yếu là hắn không thế nào quan tâm.

Chỉ biết là nửa cái thế kỷ phía trước, tại Nam Cực phát hiện một chiếc bị phá hủy ngoài hành tinh phi thuyền, đại bộ phận xác đều chìm vào đáy biển.

Bắc Mĩ tại đáy biển mò được phi thuyền động cơ, về sau bởi vì chính trị rung chuyển mà đem động cơ niêm phong cất vào kho.

Kết quả động cơ bị đám này nhà tư bản thâu thiên hoán nhật làm cho đi ra, chế tạo thành Ark.

Tony đám người này sở dĩ muốn làm một chiếc như thế lớn Ark, cũng không phải là thật tin tưởng trái đất sẽ hủy diệt cho nên muốn rời khỏi.

Mà là muốn lợi dụng chiếc này phi thuyền sung làm di động căn cứ, đến xây dựng một cái tư bản hoàn toàn tự do, không nhận ba đại chính trị vòng quản hạt quốc tế tư bản tổ chức.

Không thể không nói là một cái rất hùng vĩ mục tiêu, Heaven's Gate chỉ là bọn họ thực hiện mục tiêu tấm màn che mà thôi, dùng xong liền mất loại kia.

Đây là phần này hùng tâm tráng chí, chưa xuất sư đã chết.

Tony bây giờ còn chưa chết, có thể hắn cảm giác mình đã cách tử vong không xa.

Trong ngoài lớn mất máu để hắn ánh mắt bắt đầu mơ hồ, mơ hồ nhìn thấy một đạo cực nóng tia sáng theo trước mặt hiện lên.

Kia là Joanna mặt trời xạ tuyến, nàng không cách nào lách qua khắp nơi có thể thấy được vách tường sắt thép, cuối cùng trực tiếp ở phía trên đánh cái động chui qua tới.

Nhìn thấy đã thoi thóp Tony, Joanna phát ra phẫn nộ rống to: "Buông hắn ra!"

Nhìn qua xông lên nữ siêu nhân, Shimi Ken cảm giác mình tựa như là một cái dùng con tin đến uy hiếp siêu anh hùng nhân vật phản diện.

Sau đó hắn dùng một chiêu Long Trảo Thủ, trực tiếp xử lý Tony.

Trái tim bị lấy ra Tony, chết đến mức không thể chết thêm, cuối cùng kết thúc chính mình tràn đầy hoa hồng sắc ngắn ngủi cả đời.

Shimi Ken thuận tay sờ thi thể, dòng nước ấm tràn vào đầu ngón tay.

[ năng lượng hấp thụ bên trong. . . ]

[ sinh mệnh + 10]

[ Mị Ma huyết thống + 1]

[ Mị Ma huyết thống: Tăng cường tự thân mị lực, tăng cường khác phái độ thiện cảm ]

Nguyên lai Tony lão sư có khả năng vác súng bắn khắp Bắc Mĩ, dựa vào không chỉ là tuổi nhỏ tiền nhiều, còn có cái này Mị Ma huyết thống siêu năng lực.

Bất quá Shimi Ken chính mình là cái để người không khép lại được chân đại soái bỉ, lại có thánh tử hóa gia trì, Mị Ma huyết thống với hắn mà nói chính là gân gà năng lực.

Hắn đem Tony thi thể hướng xuống ném một cái, phía trên sắt thép chiến y cũng không có ý tứ, còn không bằng chính mình chế tạo ra.

Trơ mắt nhìn xem Tony bị giết, Joanna hai mắt nháy mắt trở nên đỏ như máu: "Ngươi cái này kỹ nữ nuôi!"

Nàng rống giận theo hai mắt bắn ra mặt trời xạ tuyến.

Shimi Ken tiến vào Chiến Thần huyết thống, đối cứng mặt trời xạ tuyến xông lên.

Công kích từ xa không làm gì được cái này có sắt thép thân thể nữ siêu nhân, chỉ có cận chiến mới có thể giải quyết nàng.

Joanna năng lực chiến đấu cũng chính là tam bản phủ, mặt trời xạ tuyến, sắt thép thân thể, siêu cấp lực lượng.

Cho nên ước gì Shimi Ken đi lên cùng nàng cận chiến.

Nàng duy trì liên tục phun ra xạ tuyến, đồng dạng hướng Shimi Ken nghênh đón.

Song phương nhanh chóng tiếp cận, Joanna huy quyền nhắm ngay Shimi Ken mặt chính là một kích, muốn hung hăng trả thù hắn vừa rồi đối với chính mình không lưu tình chút nào đánh mặt.

Nhưng một quyền này lại rơi trống không.

Có Tâm Thể Kỹ Shimi Ken, bác kích kỹ xảo đã là nhân loại đứng đầu, cùng nữ siêu nhân loại này thẳng tới thẳng lui đánh nhau phương thức hoàn toàn là hai cái thứ nguyên.

Joanna bình thường dựa vào siêu cấp lực lượng đánh vương bát quyền, tùy tiện đánh đều có thể thắng.

Nhưng bây giờ đụng tới lực lượng còn mạnh hơn nàng, bác kích kỹ xảo ngày đêm khác biệt lúc, cái kia hạ tràng cũng chỉ có hai chữ.

Miểu sát.

Joanna thậm chí thấy không rõ lắm Shimi Ken là như thế nào xuất thủ, liền cảm thấy ánh mắt tối đen, tê dại đau đớn lập tức tràn vào đại não.

Lại bị đánh mặt.

Joanna lập tức bị nện bay.

Lần này không có người quấy nhiễu, Shimi Ken trong nháy mắt di động đuổi theo, một kích khuỷu tay trọng kích tại Joanna phần bụng.

Joanna nôn một tiếng, kém chút đem ruột đều phun ra.

Nàng nhịn đau khổ, nảy sinh ác độc hướng Shimi Ken huy quyền, lại bị hắn nhẹ nhõm tránh ra.

Song phương tại không trung vật lộn.

Hoặc là không nên nói là vật lộn, mà hẳn là Joanna tại đơn phương bị ẩu đả.

Shimi Ken liền Vectơ khống chế phản xạ đều không dùng, Joanna căn bản không đụng tới hắn, chỉ có thể bị động bị đánh, đảo mắt liền bị đánh thành đầu heo.

Cái này nữ siêu nhân lực lượng đã là vương bài, mà là còn là vương bài bên trong tương đối cường đại một hồ sơ.

Có thể là kỹ xảo chiến đấu thực sự là quá kém, nghiêm trọng liên lụy thực lực, không phát huy ra năm thành.

Shimi Ken hoài nghi nàng có phải hay không xuất đạo đến nay một mực tại hành hạ người mới, chưa hề cùng cùng cấp bậc địch nhân chiến đấu qua.

Hắn không có đoán sai, Joanna đến nay đại bộ phận chiến đấu đều là công ty giúp nàng an bài tốt hấp phấn tiết mục.

Còn lại một phần nhỏ thực chiến đều là tại hành hạ người mới, đến nay đánh qua lợi hại nhất địch nhân, cũng so vương bài thấp một cái cấp bậc.

Hiện tại đột nhiên vượt cấp đến cùng Shimi Ken chiến đấu, sẽ có cái dạng gì hạ tràng có thể nghĩ.

Vô luận là Joanna còn là Tony, đều là thuộc về bị người nâng quá lâu, không rõ ràng chính mình thực lực người.

Chân chính có ánh mắt mới có thể chuẩn xác nhận thức đến, Shimi Ken cái này đánh bại Isis người, đến cùng nguy hiểm cỡ nào.

Joanna đã bị đánh đến tìm không ra đông tây nam bắc, sắt thép thân thể để nàng khó mà nhận đến vết thương trí mạng, có thể thống khổ nhưng là chân thực.

Nàng tựa như phát điên phản kích, lại liền Shimi Ken góc áo đều không đụng tới.

Cái này từ vừa mới bắt đầu liền không phải là một trận ngang nhau chiến đấu.

Đợi đến bị đánh đến mình đầy thương tích lúc, Joanna cuối cùng sợ.

Nàng chưa hề cùng địch nhân liều mạng tranh đấu qua, tâm lý năng lực chịu đựng so với người bình thường còn không bằng, tại tức giận về sau chính là sâu sắc sợ hãi.

Dùng mặt trời xạ tuyến bức lui Shimi Ken, Joanna quay đầu liền chạy.

Tony chết, các cổ đông chỉ trích, đều bị nàng ném tại phía sau.

Shimi Ken thuấn gian di động đuổi theo, một chân đá vào phần lưng của nàng.

Nữ siêu nhân lập tức giống máy bay rơi đồng dạng, thẳng tắp hướng mặt đất rớt xuống đi, đem bền chắc nền xi măng cày ra một đạo dài rãnh.

Shimi Ken rơi vào bên cạnh, xung quanh đột nhiên vang lên dày đặc tiếng súng.

Nơi này vừa lúc tập kết rất nhiều vệ binh, chuẩn bị đi vây quét những cái kia dẫn phát rối loạn siêu năng lực giả.

Bọn họ nhận biết Superwoman, Shimi Ken người xa lạ này đương nhiên chính là địch nhân.

Bất quá phóng tới viên đạn tất cả đều bắn ngược trở về, đem những vệ binh này thành mảnh đánh bại.

Shimi Ken hướng bò dậy Joanna đi tới.

Joanna rơi đầu óc choáng váng, nhìn thấy Shimi Ken đi tới, lập tức hướng hắn huy quyền.

Shimi Ken bắt lấy quả đấm của nàng, lôi kéo qua đến, sau đó Phổ Thế ba quyền, lần thứ hai đem nàng nện nằm xuống.

"Ta nhận thua! ! Ta nhận thua!"

Nhìn thấy Shimi Ken lại giơ lên nắm đấm, Joanna một tay che chở mặt hét rầm lên.

Shimi Ken có chút im lặng, ngươi cho rằng đây là tại chơi sao?

Nhận thua liền có thể xong việc?

Hắn không có lại công kích, mà là một tay bắt lấy Joanna đầu, sử dụng tư duy chọn đọc.

Vô số ký ức chen chúc vào não, kém chút để Shimi Ken nôn.

Nữ nhân này cùng Tony quả thực tám lạng nửa cân, ký ức bên trong tràn ngập đánh nhau, hút độc, giết người, sau đó cùng các loại nam nhân đi ngủ.

Sau lưng nàng kim chủ cũng xuất hiện tại trong trí nhớ, là trứ danh tập đoàn dầu hỏa khống chế người một trong.

Joanna là xem như kim chủ đại biểu gia nhập Heaven's Gate cái vòng này, nhưng nàng đối với nơi này tất cả đều không có hứng thú, cái gì cũng không biết.

Joanna tựa hồ cảm nhận được Shimi Ken sát ý, toàn thân run lên, hét rầm lên: "Đừng có giết ta, ta cái gì đều có thể làm."

Nàng đối cái này nam nhân là thật sợ, chưa từng có người nào có thể đem nàng đánh thành dạng này.

"Thật cái gì đều có thể làm?"

Shimi Ken một cái tay đặt ở đầu của nàng bên trên, một cái tay khác nắm lên cằm của nàng, quan sát tỉ mỉ: "Dung mạo ngươi còn rất khá."

Joanna cầu sinh dục vọng tràn đầy, vội vàng thuận cán trèo lên trên.

"Đúng, ta có thể làm nữ nhân của ngươi! Làm thủ hạ của ngươi!"

Nàng không có phản kháng ngẩng đầu lên, còn cố ý đem chính mình chiến y giật ra, lộ ra rãnh sâu.

"Không sai đề nghị."

Shimi Ken khẽ mỉm cười: "Có thể ta không hứng thú."

Joanna biểu lộ cứng đờ, ngay sau đó cảm giác được ánh mắt 360° xoay tròn, còn nghe được răng rắc một tiếng.

Đầu của nàng trống rỗng, chính mình không phải đã đầu hàng sao?

Chính mình còn là nữ nhân, thế mà không một chút nào thủ hạ lưu tình.

Shimi Ken buông tay ra, cái cổ bị vặn gãy Joanna liền thẳng tắp hướng trên mặt đất đổ xuống.

Sắt thép thân thể quá cứng, cho dù dùng Dojigiri Yasutsuna chém đều không chém vào được đi.

Shimi Ken đành phải áp dụng loại này phương pháp, tựa như siêu nhân xử lý Wood tướng quân đồng dạng.

Loại này siêu cấp nhân loại cứng rắn về cứng rắn, nhưng sức khôi phục còn thua kém một cái phổ thông hấp huyết quỷ, nhận đến vết thương trí mạng liền sẽ chết.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,669
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,829
Chương 509:: Ngươi đây không phải là làm khó sao

Joanna nếu như không đầu hàng, Shimi Ken muốn xử lý nàng còn thật phiền toái.

Nhưng nữ nhân này quá ngu, hoàn toàn chính là tư bản nuôi lên chim hoàng yến, song phương đã đánh tới ngươi chết ta sống trình độ, thế mà còn tưởng rằng đầu hàng liền không có việc gì.

Shimi Ken không cần loại này ngũ độc đều đủ nữ nhân giữ ở bên người, cũng không thể thả đi bồi dưỡng tiềm ẩn địch nhân.

Cái kia xử lý chính là duy nhất lựa chọn, so với người sống, còn là sờ thi thể càng hương.

Hắn ngồi xổm xuống, tốn sức đem thi thể ngực mở cái động.

Còn tốt sau khi chết sắt thép thân thể dần dần biến mất, không phải vậy thật rất khó làm.

Ngón tay đụng vào trái tim, quen thuộc dòng nước ấm tràn vào trong cơ thể.

[ năng lượng hấp thụ bên trong. . . ]

[ sinh mệnh + 35]

[ phi hành + 1]

[ sắt thép thân thể + 1]

[ mặt trời xạ tuyến + 1]

[ siêu cấp lực lượng + 1]

[ siêu cấp thính lực (mảnh vỡ 1/ 10)+ 5]

[ siêu cấp thị lực (mảnh vỡ 1/ 10)+ 6]

Thu hoạch vô cùng cao, nhất là sắt thép thân thể cùng siêu cấp lực lượng, có thể cực lớn tăng cường Shimi Ken phòng ngự cùng chuyển vận.

Mặt trời xạ tuyến uy lực trước không nói, cái này vẻ ngoài liền rất không tệ.

Bất quá chính mình một cái hấp huyết quỷ, sử dụng ra đặc biệt khắc chế hấp huyết quỷ mặt trời xạ tuyến, cảm giác rất không hợp thói thường.

Xung quanh may mắn còn sống sót đám vệ binh đã trợn tròn mắt, bọn họ đều biết Joanna cái này cực kì nổi tiếng nữ siêu nhân.

Không nghĩ tới thế mà lại mắt thấy đến nàng bị giết một màn.

Shimi Ken không đếm xỉa tới bọn họ, bay thẳng đến không trung.

Tsukimi cùng Walker chiến đấu cũng đã không sai biệt lắm sắp kết thúc.

Bị Tsukimi giết chết mấy lần về sau, Walker linh hồn gần như sụp đổ, mỗi lần đều dựa vào Tà Thần phục sinh, đã không kiên trì được quá lâu.

Nhìn thấy Shimi Ken bay tới, Tsukimi mới trầm giọng nói: "Chuẩn bị kỹ càng, muốn bắt đầu."

Nàng một mực tại trì hoãn thời gian , chờ đợi Shimi Ken giải quyết mặt khác hai cái địch nhân.

Dù sao đối phương Tà Thần cũng giáng lâm lời nói, chỉ dựa vào chính nàng là không giải quyết được, nhất định phải liên thủ mới được.

Shimi Ken nhẹ gật đầu, sau đó muốn đối mặt địch nhân, cũng không phải Tony hoặc là Joanna loại này khai vị thức nhắm.

Walker vô ý thức muốn chạy, hai cái này hắn ai cũng đánh không lại, chớ nói chi là hai cái cùng một chỗ.

Mặc dù Thượng Đế nói không chính xác chạy, nhưng hắn đây không phải là chạy trốn, đây là chiến lược chuyển vào.

Không đợi Walker chạy bao xa, hắc diễm theo dưới chân bay lên, nháy mắt đem hắn nuốt hết, đốt cháy hầu như không còn.

Walker phục sinh ở phía xa, có thể hắn đã không chịu nổi, hai tay cầm lấy đầu bạch tuộc, phát ra thống khổ tru lên.

Thân thể của hắn rất nhanh giống thổi phồng bóng đồng dạng bành trướng, trong nháy mắt liền biến thành to lớn vặn vẹo khối thịt.

Shimi Ken nhìn thấy Tsukimi không nhúc nhích, nhắc nhở nàng: "Đánh gãy thi pháp a, đừng trơ mắt nhìn xem người khác biến thân."

Tsukimi không có động tĩnh, chỉ là lãnh đạm nói: "Vô dụng."

Shimi Ken lại không bằng lòng, muốn thử một chút, trực tiếp sử dụng vừa vặn tới tay còn không có ngộ nóng mặt trời xạ tuyến.

Hai đạo ánh sáng chói mắt theo hắn hai mắt bắn ra, chui vào đến ngay tại bành trướng khối thịt bên trong.

Khối thịt nháy mắt bị bốc hơi hai cái huyết động, mặc dù mới cấp 1, nhưng uy lực coi như không tệ.

Theo Shimi Ken ánh mắt chuyển động, khối thịt bị cắt mở một đạo ngang vết thương.

Nhưng theo trong vết thương phun ra ngoài lại không phải huyết dịch, mà là từng cây thô to mọc đầy con mắt xúc tu.

Quả nhiên vô dụng.

Shimi Ken vô ý thức dừng lại công kích, nhưng càng nhiều xúc tu đã theo bành trướng khối thịt bên trong lộ ra.

Khối thịt tựa như không ngừng sinh sản tế bào ung thư, trong nháy mắt liền khuếch tán đến cực kì khủng bố thể tích, tựa như một cục thịt sắc mây phiêu ở căn cứ trên không.

Shimi Ken cả người đều đã tê rần: "Như thế lớn, chúng ta làm sao đánh?"

Hắn cùng Tsukimi không thể không lui lại, tránh né cái đồ chơi này.

Tsukimi ngẩng đầu phóng tầm mắt tới không ngừng bành trướng khối thịt, lãnh đạm nói: "Chủ yếu là dựa vào ngươi tới."

Shimi Ken mười phần giật mình: "Dựa vào ta? Ngươi đây không phải là cường nhân run rẩy nam sao?"

Tsukimi không có lên tiếng âm thanh.

Khối thịt mở rộng Trương tổng xem như là kết thúc, thể tích liền cùng Heaven's Gate chế tạo Ark không sai biệt lắm.

Mà còn hình dạng thoạt nhìn tựa như là một cái to lớn đầu bạch tuộc, toàn thân bao trùm lấy vảy giống như thể dính vật, chảy xuôi dịch nhờn, phía dưới khắp nơi đều là vặn vẹo xúc tu.

Khối thịt bên trong bỗng nhiên mở ra hai cái con mắt thật to, gắt gao nhìn chằm chằm Tsukimi.

Một trận cổ quái tiếng vang tại toàn bộ căn cứ không gian bên trong quanh quẩn.

Shimi Ken cảm thấy ma âm rót vào tai, màng nhĩ tại ong ong chấn động.

Xem như đại hành giả, hắn ngược lại là có thể hiểu được thanh âm này là Tà Thần đang nói chuyện.

"Nguyên lai là các ngươi! !"

Tà Thần âm thanh nghe tới tựa như biển sâu cá voi tiếng kêu: "Các ngươi muốn làm trái đã ký kết lời thề sao?"

Shimi Ken quay đầu nhìn hướng Tsukimi mặt.

Sắc mặt của nàng trước sau như một lạnh lùng, không có chút nào bởi vì Tà Thần lời nói mà dao động: "Khế ước nội dung không hề cấm chỉ chúng ta thu hồi mẫu thân thân thể."

"Không!"

Tà Thần hét rầm lên: "Bất luận cái gì dám nếm thử phục sinh nàng, đều là địch nhân của chúng ta!"

Tà Thần xuất hiện, đã sớm để căn cứ bên trong còn sống sót người chú ý tới.

Các phàm nhân ngẩng đầu nhìn đến Tà Thần dáng dấp, hai mắt lập tức chảy ra máu tươi, biến thành người mù.

Các phàm nhân nghe đến Tà Thần âm thanh, hai lỗ tai lập tức chảy ra máu tươi, biến thành người điếc.

Làm Tà Thần hét rầm lên lúc, những này người mù cùng người điếc bọn họ nhộn nhịp hét thảm lên.

Đáng sợ quái vật theo trong cơ thể của bọn họ sinh ra, dùng xúc tu phá vỡ cơ thể người, đem huyết nhục xem như lương thực.

Trong nháy mắt, căn cứ bên trong còn tại lẫn nhau giao chiến vệ binh, người nhân bản, cùng siêu năng lực giả bọn họ, tuyệt đại bộ phận đã biến thành vặn vẹo quái vật.

Chỉ có ý chí cường đại, tinh thần kiên định người, mới có thể chống cự những này ô nhiễm.

"Đi mau!"

Tiến sĩ X mang theo đặc chế mũ bảo hiểm, ngay tại lớn tiếng kêu gọi: "Chạy trốn tới Ark phía trên đi, phía trên có thể ngăn cách ô nhiễm."

Dưới tay hắn rất nhiều nhân viên nghiên cứu khoa học, cũng đều mang theo đặc chế mũ bảo hiểm, nhộn nhịp hướng Ark bỏ chạy.

Toàn bộ căn cứ đã biến thành Địa ngục, vô số vặn vẹo quái vật ngay tại điên cuồng công kích người sống sót.

Nhưng không trung hai cái Thần cùng một người, hiển nhiên không rảnh quan tâm phía dưới tình huống.

"Ngươi ngăn chặn hắn, ta tìm cơ hội mở ra có thể đưa hắn trở về đại môn."

Tsukimi vứt xuống câu nói này, sau đó liền hướng không trung bay đi.

"Cỏ!"

Shimi Ken chỉ tới kịp trách mắng một loại thực vật, Tà Thần công kích liền đã tiến đến.

Một trận cuồng phong đem hắn thổi đến bay về phía sau, mở mắt vừa mở, mới phát hiện linh hồn của mình thế mà lại bị thổi ra nhục thể.

Hai cái to lớn xúc tu như thiểm điện đưa qua đến, một đầu quấn chặt lấy Shimi Ken linh hồn, một đầu quấn chặt lấy thân thể của hắn, trực tiếp trở về kéo.

Cái này Tà Thần lòng tham cực kỳ, nhục thể cùng linh hồn đều không buông tha.

Shimi Ken dùng Vectơ khống chế tránh ra trói lại thân thể xúc tu, linh hồn bay thẳng trở lại trong nhục thể.

Phân tán ở xung quanh huyết dịch, lập tức hóa thành một thanh khổng lồ búa, từ trên trời giáng xuống, đem quấn chặt lấy nhục thể xúc tu cắt đứt.

Giành lấy tự do, Shimi Ken lập tức hướng về nơi xa bay đi, cùng lúc đó, đại lượng huyết dịch tại xung quanh hắn tập hợp, tạo hình.

Từng cái tân tiến nhất máy bay chiến đấu bị chế tạo ra, hướng Tà Thần bay qua, bắn ra treo đầy đạn đạo.

Shimi Ken một hơi chế tạo ra ba trăm đánh máy bay chiến đấu, gần như hình thành một mảnh dày đặc cơ hội biển.

Những máy bay chiến đấu này không cần tiếp tế, mỗi một cái đều có thể liên tục không ngừng bắn ra đạn đạo.

Trong nháy mắt, hàng ngàn hàng vạn viên đạn đạo mang theo đuôi lửa hướng nổi bồng bềnh giữa không trung Tà Thần vọt tới, tựa như một trận mênh mông mưa sao băng.

Oanh! Oanh! Oanh!

Điếc tai tiếng nổ so đồng thời mấy chục mặt bồn chồn đồng thời gióng lên còn muốn dày đặc.

Đạn đạo bạo tạc sinh ra ánh lửa, tựa như thành mảnh chói mắt cây nấm, trực tiếp đem Tà Thần thân thể khổng lồ đều bao trùm trong đó.

Bạo tạc đem Tà Thần thân thể ném ra từng cái hố to, chảy ra màu đen kịch độc huyết dịch.

Shimi Ken cũng không có để máy bay chiến đấu dừng lại, mà là duy trì liên tục xạ kích.

Chính hắn cũng tại liều mạng chế tạo ra rất nhiều xe tăng, đại pháo, rocket, Thermobaric, máy bay không người lái các loại trang bị.

Dù sao Tsukimi nói là trì hoãn, mà không phải đánh bại, đó là đương nhiên là càng nhiều càng tốt.

Từng chiếc xe tăng cùng hỏa pháo bị chế tạo ra, tên lửa phóng ra xe, duy trì liên tục không ngừng hướng Tà Thần phát động tề xạ.

Máy bay không người lái mang theo lớn uy lực Thermobaric, đồng dạng hướng Tà Thần phát động tính chất tự sát công kích.

Shimi Ken một hơi chế tạo ra mấy trăm xe tăng hỏa pháo, bên trên trăm tên lửa phóng ra xe, còn có ba trăm đánh máy bay chiến đấu tổng số không hết máy bay không người lái, trang bị như vậy thậm chí đã vượt qua một số cỡ trung quốc gia.

Tà Thần đã bị vô số hỏa lực bao phủ, bạo tạc sóng âm sắp đem người sống sót lỗ tai cả long, liền toàn bộ căn cứ cũng bắt đầu đung đưa, núi đá không ngừng lăn xuống.

"Thượng Đế a!"

Đã đi tới Ark bên ngoài tiến sĩ X, nhìn xem cái này hùng vĩ một màn, trực tiếp trợn tròn mắt: "Chẳng lẽ Bắc Mĩ chính phủ đã điều động quân đội tấn công vào tới rồi sao?"

"Tiến sĩ! Cẩn thận!"

Một khỏa to lớn núi đá theo đỉnh chóp rơi xuống, chính đối tiến sĩ X nện xuống tới.

May mắn một cái nhân viên nghiên cứu khoa học kịp thời đem hắn kéo trở về, sau đó mọi người ba chân bốn cẳng đem hắn kéo vào Ark bên trong.

Ark rất nhanh bị khởi động, một tầng thật mỏng quang huy đem cả chiếc phi thuyền bao phủ lại.

Toàn bộ căn cứ ngọn núi thoạt nhìn sắp bị đánh sập.

Nhưng Shimi Ken không quan trọng, dù sao nơi này cũng không phải là của hắn, hủy đi cũng không đau lòng.

Hắn còn tại duy trì liên tục không ngừng chế tạo ra trang bị, cấp thứ tư Huyết Nguyên năng lực, mang đến cho hắn cực lớn chảy máu, còn xa chưa tới cực hạn.

Nếu như nói vương bài lúc, Shimi Ken có thể xưng một người thành quân, vậy hắn hiện tại chính là một người thành quốc.

Một người liền có thể phá hủy cỡ trung tiểu quốc gia vũ lực.

Hắn đang chuẩn bị đem chế tạo ra trang bị chất đầy toàn bộ căn cứ lúc, bị oanh tạc lâu như vậy Tà Thần cuối cùng phản kích.

"Ô!"

Cùng loại biển sâu cá voi tiếng kêu vang lên.

Một tầng mắt trần có thể thấy sóng xung kích, theo Tà Thần trên người phóng xạ ra tới.

Bạo tạc cùng hỏa diễm bị thổi tắt, ở xung quanh công kích máy bay chiến đấu cùng máy bay không người lái, cũng không kịp chạy trốn bị phá huỷ.

Sóng xung kích chỗ đến, tất cả vật thể đều hóa thành bột mịn.

Bao quát mặt đất kiến trúc cùng những cái kia bị ô nhiễm phía sau biến thành vặn vẹo quái vật, đương nhiên cũng bao quát Shimi Ken chế tạo ra trang bị.

Chỉ có tại đụng vào cự hình Ark lúc, mới bị phía trên thật mỏng vòng phòng hộ ngăn cản được.

Ark trong phòng điều khiển, tiến sĩ X cùng một đám người sống sót, trừng lớn hai mắt nhìn xem đang bị kịch liệt tiêu hao năng lượng.

Vì cho Ark động cơ cung cấp đầy đủ nguồn năng lượng, phía trên tổng cộng sử dụng 88 cái lò phản ứng hạt nhân, là động lực hạt nhân hàng không mẫu hạm gấp mười.

Nhưng giờ phút này năng lượng còn thừa đang bị vòng phòng hộ kịch liệt tiêu hao, theo 100% một đường điên cuồng ngã xuống 20%.

Mắt thấy năng lượng còn thừa liền muốn rớt phá 10%, trong phòng điều khiển người đã lộ ra tuyệt vọng biểu lộ.

Thế nhưng tại 6% lúc, Tà Thần thả ra sóng xung kích, cuối cùng lướt qua Ark.

Sóng xung kích đem toàn bộ căn cứ ép qua một lần triệt để phá hủy về sau, đánh vào trên núi.

Cả tòa núi nguyên bản đã bị đào đến còn lại một lớp mỏng manh, bị Tà Thần đánh trúng về sau, lập tức nứt ra vô số khe hở.

Tại một tiếng kinh thiên động địa tiếng vang bên trong, cả tòa núi cuối cùng sụp đổ.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Top Bottom