Cập nhật mới

Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Nếu đây là lần đầu tiên bán đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, nếu đã là thành viên Diễn Đàn Truyện vui lòng Đăng Nhập. Việc Đăng Ký hoàn toàn miễn phí !

Đăng Ký!
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,894
148
Linh thạch
560,542
Quyển 23 - Chương 75: Dù sao cách làm vẫn nhiều hơn so với trở ngại

Dịch: Hàn Phong Vũ

"Lực lượng phong tỏa lối vào là một loại chú thuật vô cùng mạnh mẽ. Hoàn toàn không cách nào phá vỡ."

Mấy người Hạ Thiên Kỳ đánh tới lời vào đệ nhị vực bên này, lại vẫn luôn thử hết toàn bộ biện pháp bọn họ có thể sử dụng, tiến hành phá giải lực lượng phong tỏa lối vào đệ nhị vực.

Quá trình này kéo dài chừng 5 tiếng đồng hồ, nhưng mặc cho mỗi người đều đánh ra toàn lực, đồng thời cũng kịp thời dùng nước thuốc thuật pháp bổ sung, nhưng với lực lượng phong tỏa vẫn không thể làm gì.

Mặc dù vô cùng không cam lòng với cái kết quả này, thế nhưng nếu ngay cả Lãnh Nguyệt cũng nói như vậy, vậy nhất định một biện pháp cũng không có.

"Xem ra vận may của tôi đã dùng hết trước đó rồi."

Hạ Thiên Kỳ cũng không kiên trì tiếp tục nữa, lúc này có chút tuyệt vọng ngồi dưới đất, châm một điếu thuốc hút.

"Thiên Kỳ đừng buông bỏ, không phải còn có những lối vào khác sao, chúng ta có thể lại đi thử một chút."

Triệu Tĩnh Thù cũng không muốn cứ như vậy vứt bỏ, bất kể thế nào, cô cũng không muốn tận mắt thấy Hạ Thiên Kỳ bị người của Minh Phủ đệ nhị vực bắt đi.

"Đối phương không phải kẻ ngu, nếu có thể để cho chúng ta không phá nổi ở chỗ này, như vậy cho dù có đi qua bên kia, tình huống như vậy cũng sẽ không xảy ra bất kỳ thay đổi nào.

Thà thế này, chẳng bằng chúng ta ngồi xuống, hưởng thụ ít thời gian tôi còn ở đây."

"Thối vô lại ông sao có thể buông bỏ chứ! Nếu ông buông bỏ, tôi và sư huynh của tôi còn có Tĩnh Thù phải làm sao bây giờ!"

Thấy Hạ Thiên Kỳ thật sự nhận mệnh, lần này ngay cả Sở Mộng Kỳ cũng gấp gáp.

Cô vừa mới gia nhập đội ngũ của Hạ Thiên Kỳ, vừa mới hoàn toàn chuyển biến quan điểm trước kia với Hạ Thiên Kỳ, cảm thấy Hạ Thiên Kỳ là một người đàn ông rất có quyết đoán, rất có thủ đoạn, không cần biết đối mặt bao nhiêu cục diện không thể chiến thắng, hắn đều có thể thản nhiên đối mặt, cũng chưa bao giờ cúi đầu chịu thua.

Trên người Hạ Thiên Kỳ tản ra một loại ánh sáng không sợ hãi, không biết từ lúc nào, hắn đã trở thành người đáng tin cậy của tất cả mọi người.

Chỉ cần hắn còn, chỉ cần hắn còn ung dung mở miệng đùa giỡn với người nào, ngay cả khó khăn có lớn bằng trời, trong lòng bọn họ cũng không coi vào đâu.

Vì thái độ gặp chuyện của Hạ Thiên Kỳ chính là cách làm vẫn nhiều hơn so với trở ngại.

"Ai u, nghe ý tứ lời này của cô, sao tôi cảm giác đã thành nam thần của cô rồi vậy chứ?"

Hạ Thiên Kỳ nhìn vẻ mặt cấp bách của Sở Mộng Kỳ, trên mặt cố gắng nặn ra một nụ cười.

Sở Mộng Kỳ không chú ý tới trêu chọc của Hạ Thiên Kỳ, mà là vô cùng khẳng định nói:

"Bất kể thế nào ông cũng không thể buông bỏ, phải biết nếu ông bỏ qua, vậy thì sư huynh của tôi và Tĩnh Thù cũng sẽ giống như ông, mà bọn họ là người thân nhất trên đời này của tôi, nên tôi sẽ không buông bỏ.

Không những chúng tôi, lẽ nào ông đã quên đệ tam Minh Phủ mới vừa được ông cứu vớt đó hay sao? Bọn họ cũng không thể mất ông, ông là linh hồn của đệ tam Minh Phủ, nếu ông không còn, người phía dưới cũng xong đời."

"Đừng, dù thế nào cũng đừng quy kết cho tôi chuyện này.

Ước mơ từ nhỏ tới lớn của tôi là trở thành một người có tiền, có thể ở trong biệt thự lớn, có thể lấy bạch phú mỹ, sau đó theo bên cạnh cha mẹ, mỗi ngày sống phóng túng với mấy người bạn.

Trước giờ chưa từng muốn dùng nhiều tiền để làm từ thiện, cũng chưa từng muốn làm anh hùng gì gì kia, đi giải quyết vấn đề của người nào đó.

Nên tôi tiếp nhận đệ tam Minh Phủ, không phải tôi thật sự muốn tiếp nhận, mà là Lương Nhược Vân muốn cho tôi, mà là Ngô Địch và gã mặt nạ bọn họ không muốn.

Cho nên tôi chơi rắn tay với đệ nhất Minh Phủ, là vì bạn bè của tôi vẫn còn trong Minh Phủ, bọn họ đều là người quan trọng nhất của tôi, tôi cần phải làm chút gì đó cho bọn họ.

Còn người phía dưới có thể hưởng lợi hay không, nói trắng ra chúng ta chỉ đang lợi dụng lẫn nhau mà thôi, một khi chuyện thành, bọn họ có tài nguyên, mà tôi cũng có thế lực của mình.

Còn cái gì mà tồn vong của đệ tam Minh Phủ, và tương lai của các nhân viên kia, thì có quan hệ gì tới tôi?

Nên dù thế nào cũng đừng suy nghĩ về tôi quá vĩ đại, trước giờ tôi chỉ là một tục nhân, không những rất sợ chết, vẫn rất thích hư vinh, nếu không phải điều kiện cho phép, có lẽ cá nhân tôi đây là cặn bã cũng không chừng."

Hạ Thiên Kỳ sợ nhất chính là "chịu trách nhiệm", chính là bị chụp cho cái mũ vĩ đại.

Vì nói như vậy, hắn nhất định sẽ sống vô cùng mệt mỏi, càng sẽ sống cuộc sống không thuộc về mình.

Chỉ là quen biết mấy người Lãnh Nguyệt, chỉ là những ràng buộc này cũng đủ khiến cả thể xác lẫn tinh thần hắn đều mệt mỏi, nếu còn thêm cái nhân viên của đệ tam Minh Phủ chó má gì gì kia, vậy thì bây giờ tức khắc đâm đầu chết đi còn dễ dàng hơn.

Hắn không quản được nhiều như vậy, cũng hoàn toàn không có năng lực quản nhiều như vậy.

"Ông đây là đang tự coi nhẹ mình! Ông không cảm giác được kỳ vọng của mọi người đối với ông, cũng không biết ở ông xảy ra bao nhiêu thay đổi!

Không cần biết ông có để ý đệ tam Minh Phủ ra sao hay không, bọn họ và tôi không giống nhau, vì bọn họ trước sau đều ở đây cùng ông tiến lùi.

Trừ phi, ông cảm thấy bọn họ cũng không quan trọng như vậy!"

Sở Mộng Kỳ người nhỏ nhưng rất thông minh, rất rõ ràng vào thời điểm này, có thể mở miệng nói chuyện cũng chỉ có chính cô.

Vì Triệu Tĩnh Thù sẽ không gây áp lực cho hắn, Lãnh Nguyệt không quen ngôn từ, nhưng nếu hai người bọn họ đều không nói, đều mặc cho Hạ Thiên Kỳ tiếp nhận sự thật này xảy ra, vậy thì có thể tất cả sự thật này đều đã được quyết định.

Triệu Tĩnh Thù và Lãnh Nguyệt nhìn Sở Mộng Kỳ có chút thở gấp, trong lòng hai người đều rất rõ ràng, những lời này của Sở Mộng Kỳ quan trọng tới mức nào.

Vì những lời này cũng là thái độ của bọn họ, mọi người cùng nhau nắm tay, nâng đỡ lẫn nhau bước đi tới bây giờ, chúng tôi có thể không ngăn cản anh chuyện gì cũng không làm chờ chết, thế nhưng nếu anh chết, chúng tôi cũng sẽ liều mạng một trận cá chết lưới rách với đối phương.

Hạ Thiên Kỳ cúi đầu trầm mặc, hắn không biết nên phản bác lại Sở Mộng Kỳ thế nào, hoặc là nói, bị Sở Mộng Kỳ nói như vậy, lý do thoái thác hắn nghĩ ra từ trước đã hoàn toàn không có chỗ trống lên sân khấu.

Kỳ thực hắn muốn lừa Lãnh Nguyệt bọn họ, nói tình hình lần này cũng không hỏng bét như vậy, hắn chỉ bị bắt đi, cũng không phải bị trực tiếp xử tử hình, sớm muộn gì bọn họ sẽ còn gặp lại.

Thế nhưng nghe ý tứ của Sở Mộng Kỳ, Lãnh Nguyệt bọn họ đều cho rằng, một khi mình bị bắt đi thì hẳn phải chết là không thể nghi ngờ.

Hạ Thiên Kỳ không biết là nên cảm động hay là nên cảm thán mị lực nhân cách của mình quá lớn, thậm chí ngay cả chết cũng có người đi theo.

Cứ như vậy, coi như là vì Lãnh Nguyệt bọn họ, hắn cũng phải nghĩ mọi cách, cho dù không biết xấu hổ cũng phải sống tiếp.

"Ai, xem ra tôi thật sự không thể chết được mà, nếu không thì lại có thêm ba cái thi thể nữa."

Thấy Hạ Thiên Kỳ rốt cuộc khôi phục chút thần thái ngày xưa, Triệu Tĩnh Thù nhìn Sở Mộng Kỳ một cái, giơ ngón cái lên với cô, hôm nay dẫn theo cô qua đây hiển nhiên là đúng rồi.

"Mộng Kỳ nói không sai, tựa như những gì anh nói lúc bình thường, dù sao biện pháp vẫn nhiều hơn trắc trở, chỉ cần chúng ta chịu nghĩ, nhất định có biện pháp.

"Không sai." Lãnh Nguyệt khó khăn phụ họa một câu.

Mặc dù nhìn qua anh ta vẫn là khuôn mặt trời sinh không thay đổi kia, nhưng trong lòng so với ai cũng sốt ruột.

Anh ta không sợ đi theo Hạ Thiên Kỳ liều mạng với đám người Vương Vân Bằng, sợ là sợ Hạ Thiên Kỳ nhận mệnh không làm gì.

Kể từ khi sư phụ anh ta qua đời, mãi đến khi quen biết mấy người Hạ Thiên Kỳ mới khiến anh ta lần nữa cảm thấy ấm áp của sự sống.

"Được rồi mà, tọi cũng không kiểu cách như các người nghĩ đâu, loại chuyện nhận mệnh chờ chết này cũng không phù hợp phong cách của tôi.

Vừa rồi tôi chỉ cảm khái một câu như vậy thôi."

Hạ Thiên Kỳ đánh chết cũng không thừa nhận, Sở Mộng Kỳ bọn họ đều hiểu lòng không hết, nhìn Hạ Thiên Kỳ già vờ như người không có chuyện gì.

Vuốt cằm suy nghĩ một chút, Hạ Thiên Kỳ lại vỗ vỗ bụi trên mông đứng lên, nói với mọi người như quyết định cái chủ ý nào đó:

"Tôi nghĩ tới một người, mặc dù không biết có thể gặp hắn hay không, cũng không biết hắn có thể giúp tôi hay không, thế nhưng tôi quyết định thử một lần."

"Người kia anh nói là ai?"

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,894
148
Linh thạch
560,542
Quyển 23 - Chương 76: Sát cơ chợt hiện

Dịch: Hàn Phong Vũ

"Ông chủ Tuyệt Đại của Ngu Nhạc Thành!"

Hạ Thiên Kỳ nói ra cái tên này với giọng hơi trầm.

"Tuyệt Đại? Tên kỳ quái, vậy là ai?"

"Còn nhớ trước đó khi chúng ta giao thủ với đám người Hẩu Tử, có người xuất hiện ngăn cản Giang Chấn không?

Chính là hắn, hắn mở một phòng game tên "Ngu Nhạc Thành", tôi muốn tới đó thử vận may một chút."

Vương Vân Bằng và Trần Minh đều là giám đốc, trong thực tế người có khả năng ngăn cản bọn họ có thể đếm trên đầu ngón tay, dù sao hắn chỉ biết là có hai người có thể làm được. Một là gã mặt nạ, một là ông chủ của Ngu Nhạc Thành kia.

Gã mặt nạ chắc chắn khỏi cần trông cậy, nên hắn cũng chỉ có thể cân nhắc đi tìm ông chủ của Ngu Nhạc Thành thử vận may.

Mặc dù giữa bọn họ không có bất kỳ giao tình gì, hắn cũng không có thứ gì có thể đánh động đối phương, thế nhưng hắn lại có quá nhiều lý do không thể nhận mệnh, cho nên bất kể thế nào đi nữa cũng phải thử một lần.

"Anh và hắn rất quen sao?"

Nghe Hạ Thiên Kỳ nhắc tới người đàn ông ngăn cản Giang Chấn lúc đó kia, tất cả mọi người đều chợt nhớ lại, hiển nhiên đều có ấn tượng sâu sắc với người đàn ông kia.

"Không quen biết gì, có điều may mà không có thù, nên còn có cơ hội thử một chút.

Cách thời gian giao vẹn với Vương Vân Bằng cũng chỉ còn lại ngày cuối cùng, một hồi nữa tôi phải đi tìm hắn ngay."

Nói tới đây, Hạ Thiên Kỳ nói với Triệu Tĩnh Thù:

"Một hồi nữa cô nói cho Vương Tang Du, nói cô ấy đi thông báo một chút, phàm là nhân viên là quỷ vật thể chất, gần đây đều phải rơi xa thành phố Phước Bình cho tôi, có trốn thì trốn xa hơn cho tôi, lúc nào không cần tránh né nữa phải chờ tôi thông báo.

Nếu Vương Tang Du hỏi tới, cô nói cô ấy cứ gửi tin là được, chuyện dư thừa cô ấy không cần để ý."

"Ừm, bây giờ tôi gửi tin cho cô ấy và mấy quản lý khác."

Nếu đã quyết tâm đánh một trận, Hạ Thiên Kỳ cũng không định ở lại đây nói nhảm nữa, định đưa mấy người về thành phố Phước Bình trước, sau đó hắn đi Ngu Nhạc Thành tìm Tuyệt Đại.

Mà lúc mấy người Hạ Thiên Kỳ định rời đi, một chuỗi tiếng cười điên cuồng tới cực điểm đột nhiên theo tiếng gió vọng tới.

"Các vị, tới cũng tới rồi còn muốn cứ như vậy mà đi sao?"

Nghe vậy, thân thể mấy người Hạ Thiên Kỳ nhất thời cứng đờ, Hạ Thiên Kỳ càng nhận ra cái giọng nói này, rõ ràng là Vương Vân Bằng tới từ Minh Phủ đệ nhị vực.

"Hóa ra là giám đốc Vương, thật vừa vặn."

Hạ Thiên Kỳ thấy Vương Vân Bằng lại xuất hiện ở chỗ này, trong lòng thầm nghĩ không tốt, không biết đối phương có tính toán gì.

"Không khéo, tôi tới chỗ này chính là vì chờ các người, à không, nói chính xác là chờ mày."

Vương Vân Bằng không khách khí chỉ vào Hạ Thiên Kỳ, nụ cười xấu xí trên mặt càng hung ác hơn.

"Chờ tôi? Có ý gì?"

"Không có ý gì, chỉ là tới giết mày."

Vương Vân Bằng nói xong, lại nhìn qua mấy người Lãnh Nguyệt nói:

"Bên này không còn chuyện gì của các người, không muốn đồng thời tuẫn táng thì nhanh chóng rời đi, tôi không có kiên nhẫn lặp lại với các người."

Vương Vân Bằng không e dè nói thẳng mục đích tới, cái này khiến mấy người Hạ Thiên Kỳ nhất thời sắc mặt đại biến, đều âm thầm chuẩn bị cảnh giác.

"Đừng nghĩ tới chuyện đánh lại, một hồi nữa mọi người nắm chặt tôi, tôi dùng thuấn di bỏ chạy!"

Hạ Thiên Kỳ nhỏ giọng nhắc nhở mấy người Lãnh Nguyệt một câu, sau đó lại dùng năng lực thuấn di của quỷ anh, trong nháy mắt cùng ba người Lãnh Nguyệt biến mất không thấy.

Vương Vân Bằng có chút ngoài ý muốn về năng lực thuấn di của Hạ Thiên Kỳ, có điều hắn cũng không hoảng hốt, lại thấy lúc này bầu trời đột nhiên tung lên một lớp cát bụi như sương vàng, thoáng chốc tràn ngập trời đất, tiếp theo, lại thấy Hạ Thiên Kỳ và ba người Lãnh Nguyệt như gặp trở ngại mà chật vật hiện ra.

"Pháp vực!"

Lãnh Nguyệt nhận ra Vương Vân Bằng sử dụng pháp lực, chặn đường thoát của bọn họ.

"Tôi không muốn lãng phí hơi sức, thế nhưng các người chưa từ bỏ ý định mà muốn thử một lần, vậy tôi đây cũng vui vẻ hoạt động một chút."

Vương Vân Bằng vẻ mặt buông lỏng nhìn mấy người Lãnh Nguyệt, hoàn toàn là bộ dạng khinh thường bọn họ.

Hạ Thiên Kỳ phớt lờ khiêu khích của Vương Vân Bằng, một lòng muốn tiếp tục chạy trốn, thả quỷ vực ra trên phạm vi lớn nhất, lại nghe Hạ Thiên Kỳ hét lớn một tiếng nói:

"Nắm chặt tôi, đi!"

Một cái chớp mắt tiếp theo, Hạ Thiên Kỳ và mấy người Lãnh Nguyệt lần nữa biến mất.

"Không biết điều!"

Tuy thực lực của Vương Vân Bằng vẫn còn chưa hoàn toàn bước vào cấp quỷ vương, nhưng cũng không phải mấy người cấp ác quỷ có thể đối phó.

Sương vàng khắp trời lần nữa dâng lên, sau đó thay đổi bất ngờ, trong chớp mắt tản ra, mấy người Hạ Thiên Kỳ lại lần nữa hiển hóa ra, đồng thời đều rơi xung quanh.

Vương Vân Bằng không có bất kỳ ngoài ý muốn nào, đạt tới cấp bậc này của hắn, về điều khiển với pháp vực sớm đã luyện thành vô cùng thuần thục, điều động lực lượng thế gian cũng có thể tùy theo ý mình.

Cho dù Hạ Thiên Kỳ có quỷ vực, thế nhưng trên cường độ chống đỡ lạu không cách nào nhận được đánh vào pháp vực của Vương Vân Bằng.

"Xem ra là trốn không thoát."

Hạ Thiên Kỳ tự biết chạy trốn vô vọng, hung hăng phun một ngụm máu trên mặt đất, cũng không có ý định chạy.

Còn Lãnh Nguyệt cũng rút thanh kiếm lớn màu đen của anh ta ra, Triệu Tĩnh Thù cũng không ngừng đánh thủ quyết, phụ ma cho Lãnh Nguyệt.

"Sở Mộng Kỳ, một hồi nữa cô dẫn Tĩnh Thù rời đi, tôi và sư huynh cô ở lại đây. Đừng nói nhảm với tôi, các người ở lại không những không giúp được gì, còn có thể làm chúng tôi phân tâm.

Các người đi trước, chúng tôi tìm cơ hội chạy trốn."

Sở Mộng Kỳ không nói gì, vì ánh mắt Lãnh Nguyệt nhìn cô cũng là ý tứ này.

"U, còn có một Phụ ma sư."

Lúc này Vương Vân Bằng chú ý tới Triệu Tĩnh Thù phụ ma cho Lãnh Nguyệt, lại thấy hắn điều khiển pháp vực đột nhiên đánh thẳng tới Triệu Tĩnh Thù.

Thấy không tốt, Hạ Thiên Kỳ hóa quỷ vực thành một tấm lá chắn dựng ngay trước người, hắn từng bước chặn Triệu tĩnh Thù sau lưng, quanh thân quỷ khí đầy tràn, từng mảnh quỷ giáp phá thể mà ra, trong nháy mắt hoàn thành ác quỷ hóa.

Cùng lúc đó, pháp vực của Vương Vân Bằng ập xuống, vẻn vẹn chỉ một cái đụng chạm, trong nháy mắt, quỷ vực của Hạ Thiên Kỳ vỡ tan tành, hắn kiên trì lần nữa thả quỷ vực ra, thế nhưng sau khi xuất hiện lại nhanh chóng vỡ tan.

Hạ Thiên Kỳ hừ lạnh một tiếng, uy lực còn lại của pháp vực tác dụng trên khô lâu quỷ giáp của hắn, tạo nên từng đường vết rạn trên quỷ giáp, như một chiếc xe tải đâm thẳng vào người.

Liên đới Lãnh Nguyệt và Triệu Tĩnh Thù sau lưng đồng thời bị đánh bay ra.

"Đưa Tĩnh Thù đi mau!"

Hạ Thiên Kỳ búng người một cái đứng dậy, quay về phía Sở Mộng Kỳ hét to một tiếng. Sở Mộng Kỳ không dám do dự, vội vàng chạy tới, đỡ Triệu Tĩnh Thù dậy thuấn di chạy đi.

"Muốn chạy?"

Vương Vân Bằng rất kinh ngạc khi thấy Hạ Thiên Kỳ vẫn đứng lên như không có chuyện gì, có điều gã không thu tay lại, mà là vung tay lên, lại có một mảnh sương vàng lớn trên không ập xuống, hiển nhiên là muốn ngăn cản hai người Sở Mộng Kỳ rời đi.

Mà đúng lúc này, Lãnh Nguyệt cũng thả pháp vực của anh ta ra, tập trung toàn lực đánh làn sương vàng muốn ngăn cản Sở Mộng Kỳ kia.

Sương vàng bị khí tức lạnh như băng bao trùm, như có chứa sinh mệnh, không ngừng giãy dụa bên trong, cuối cùng liên đới với pháp vực của Lãnh Nguyệt đồng thời ầm ầm tiêu tán.

Sở Mộng Kỳ cũng nắm lấy cơ hội, thuấn di mấy cái đã biến mất không thấy tung tích.

Mặc dù ngăn cản Vương Vân Bằng, thế nhưng Vương Vân Bằng có thể tùy thời điều động lực lượng thế gian, mà không có cực hạn như Lãnh Nguyệt.

Vương Vân bằng bị thực lực của Hạ Thiên Kỳ và Lãnh Nguyệt làm cho vô cùng ngoài ý muốn, mặc dù bọn họ chưa ra toàn lực, thế nhưng đòn tấn công vừa rồi, nếu đổi lại thành cấp ác quỷ đối kháng, sợ cũng đã sớm thân bị thương nặng.

"Đối phó hắn, chúng ta chỉ có thể dùng hết toàn lực, không thể cho hắn cơ hội phản ứng, một hồi nữa anh ngăn cản hắn, tôi thi triển chú thuật cấm kỵ.

Cũng chỉ có như vậy mới có cơ hội thoát đi."

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,894
148
Linh thạch
560,542
Quyển 23 - Chương 77: Ra sức chống lại

Dịch: Hàn Phong Vũ

Lãnh Nguyệt nói rất cương quyết, cơ bản không quan tâm Hạ Thiên Kỳ có đồng ý hay không.

Mặc dù chú pháp cấm kỵ có phản ứng cắn trả cực mạnh, nhưng vẫn chưa đến nông nổi dùng chết để hình dung, miễn là sau đó có thể đưa Lãnh Nguyệt đi, tĩnh dưỡng mấy ngày sẽ khỏi hẳn.

Trong lòng Hạ Thiên Kỳ đã có dự tính trước, cũng không nói nhảm với Lãnh Nguyệt nữa, hiểu rõ gật đầu, lại định tung ra toàn bộ đại chiêu, có thể quấn lấy đối phương bao lâu thì quấn.

Lãnh Nguyệt bên kia vừa bắt đầu định thi pháp, cả người như một pho tượng băng vạn năm, toàn thân không ngừng tản ra khí lạnh, trong nháy mắt trên quần áo lại nổi lên một lớp sương lạnh.

Hạ Thiên Kỳ bị đông lạnh toát, không dám đứng quá gần Lãnh Nguyệt, lúc này rút thanh huyết sát quỷ binh trong thân thể ra, bay thẳng tới chém Vương Vân Bằng dứng cách đó không xa.

Vì bất cứ lúc nào Vương Vân Bằng cũng có thể điều động pháp vực, nên Hạ Thiên Kỳ cũng không dám dùng năng lực thuấn di, chỉ có thể tới gần Vương Vân Bằng bằng vào tốc độ di chuyển thuần túy.

"Tài vặt!"

Nhìn thấu Hạ Thiên Kỳ đang đánh yểm trợ Lãnh Nguyệt, tuy Vương Vân Bằng châm chọc một câu ngoài miệng, thế nhưng trên động tác lại không dám có chút khinh thường nào, vội vàng vung ra một nắm chú phù, quấn quanh đòn chém hạ xuống.

Hai bên chạm vào nhau, kim quang đại thịnh, cát bụi bốn phía tung thấu trời, trong nháy mắt hóa thành bão lốc càn quét, trong nháy mắt nuốt hết đòn chém của Hạ Thiên Kỳ.

Thấy đòn tấn công của mình không có kết quả, Hạ Thiên Kỳ cũng không nhụt chí, lần này hắn trực tiếp móc sạch khí huyết sát trong huyết sát quỷ binh, toàn bộ hóa thành một trảm xé rách không gian, hình thành từng đường hình lưỡi liềm đen đỏ giao nhau trên không trung, số lượng chừng hơn mấy chục.

Ánh sáng đỏ máu trên huyết sát quỷ binh ảm đạm xuống, Hạ Thiên Kỳ thu quỷ binh vào trong cơ thể, cả người bước lên trước một bước dài, đôi mắt tím yêu mị bắn ra hai đường ánh sáng tím, đi theo mảnh lưỡi liềm đầy trời kia đồng thời đánh úp về phía Vương Vân Bằng.

Vương Vân Bằng vừa lui nữa, ngoài miệng bắt đầu niệm lẩm nhẩm cực nhanh, hai tay biến đổi không ngừng, một cây quạt dài đột nhiên bị gã nắm trong tay.

"Hoàng sa thiên lý!"

Kèm theo tiếng thét lớn của Vương Vân Bằng, trời đất thoáng chốc ảm đạm vài phần, giữa lúc cây quạt khép mở, lại dậy lên một cơn bão lốc đáng sợ.

Bão lốc cuốn cát bụi vàng tung bay, trong đó như có hàng ngàn hàng vạn mặt quỷ vùng vẫy gầm thét, lần lượt đập vỡ nát nguyệt nha trảm Hạ Thiên Kỳ vừa mới thả ra.

"Mới tới cấp bậc này đã có thủ đoạn kinh khủng như vậy, không thể để cho mày tiến thêm một bước nữa! Ngoan ngoãn chết ở đây cho tao!"

Vương Vân Bằng vừa dứt lời, lại mở cây quạt ra, một cơn bão lốc lần nữa dâng lên, xoáy chung chỗ với cơn bão lốc trước đó, trong nháy mắt nghiền nát toàn bộ kiến trúc nằm bên cạnh.

Đường xi măng nứt toác, sau đó từng mảnh xi măng lớn bị cuốn lên, phát ra tiếng âm vang ầm ầm điếc tai, quét thẳng tới chỗ Hạ Thiên Kỳ và Lãnh Nguyệt.

Hạ Thiên Kỳ nhìn vòi rồng to lớn trước mắt, cảm giác vô lực nảy ra trong lòng, nếu chỉ dựa vào tấn công của huyết sát quỷ binh, ngay cả cơ hội quấy rầy đối phương hắn cũng hoàn toàn không có.

Mắt thấy thi pháp của Lãnh Nguyệt đang tiến hành tới thời khắc mấu chốt, Hạ Thiên Kỳ cắn răng, hai mắt mở to quát to về phía vòi rồng to lớn cắn nuốt hết mọi thứ kia:

"Vô linh chuyển di!"

Một cái chớp mắt tiếp theo, vòi rồng đột nhiên biến mất sạch sẽ, còn Hạ Thiên Kỳ thì ôm đầu, đau đớn gầm thét một tiếng, sau đó thân thể lảo đảo lui về sau một bước, mất thăng bằng ngã ngồi trên mặt đất.

"Sao có thể!"

Vương Vân Bằng mở to hai mắt khó có thể tin, vì chú thuật gã vừa bộc phát ra không phải chú thuật thuần túy, mà là pha trộn hoàng sa pháp vực của gã, uy lực cực kỳ kinh khủng.

Coi như là người cùng cấp bậc nhận lấy một đòn này của gã, tuyệt đối sẽ chịu chút vết thương nhẹ, cơ bản không có khả năng không chút tiếng động đã biến tấn công của gã thành vô hình.

Vương Vân Bằng đột nhiên sinh ra một loại dự cảm xấu, trước đó gã hoàn toàn không đặt Hạ Thiên Kỳ vào mắt, chỉ cảm thấy đối phương là một nhân vật nhỏ, cho dù sau đó gã có chút thay đổi cái nhìn, nhưng vẫn cảm thấy đối phương hoàn toàn không tạo nổi sóng gió gì.

Thế nhưng bây giờ nhìn lại, có lẽ là gã nghĩ vấn đề quá đơn giản.

Hạ Thiên Kỳ dùng sức nện cái đầu như muốn nổ tung của mình một cái, lần nữa đứng dậy, đã chuẩn bị cho lần đấu tranh sau cùng của hắn, là dùng năng lực thôn linh, tạm thời khiến Vương Vân Bằng không cách nào hành động.

"Lãnh thần anh xong chưa, tôi muốn liều mạng!"

Hạ Thiên Kỳ không nhìn Lãnh Nguyệt bên kia, lời nhắc nhở vừa hết, năng lực thôn linh của vô linh chi quỷ bộc phát ra trong thân thể hắn.

Hai bó ánh sáng tím yêu dị đột nhiên chui ra trong hư không, Vương Vân Bằng hoàn toàn không nhận ra tia sáng này xuất phát từ chỗ nào, đợi tới khi gã kịp phản ứng, ánh sáng tím kia đã chui vào mắt gã.

Tiếp theo, Vương Vân Bằng lại thét lên một tiếng thê lương, toàn thân không ngừng run rẩy, hiển nhiên cái này là dấu hiệu cho linh hồn bị cưỡng ép lôi ra khỏi người.

Năng lực thôn linh tất nhiên đáng sợ, nhưng có một điều kiện tiên quyết, đó chính là ánh sáng thôn linh phải đi vào mắt đối phương, tiếp theo thành lập liên hệ với linh hồn của mình, lúc này mới bị lôi ra khỏi người.

Người có thực lực càng mạnh, độ phù hợp của linh hồn và thân thể càng cao, càng không dễ dàng bị kéo ra ngoài.

Thêm vào, trước đó lúc Hạ Thiên Kỳ thay đổi vị trí chú thuật của Vương Vân Bằng đã tiêu hao một lượng lớn sức lực tinh thần, đã không còn tinh lực dùng để túm linh hồn đối phương kéo ra.

Nên hai người hoàn toàn rơi vào thế giằng co, Hạ Thiên Kỳ không cách nào tiến thêm một bước, Vương Vân Bằng cũng không nhúc nhích được, miệng không ngừng kêu lên sợ hãi.

"Lãnh thần... Anh xong chưa, tôi sắp không chịu nổi nữa!"

Hạ Thiên Kỳ gầm thét lên như tâm thần, hắn cảm giác bất cứ lúc nào mình cũng có thể bất tỉnh.

May mà lúc này Lãnh Nguyệt cũng đã chuẩn bị hoàn thành, sương băng đắp trên người anh ta như nước chảy vòng quanh, ngay sau đó dừng trên tay phải anh ta, hóa thành một chuôi kiếm hàn băng không có mũi kiếm.

Thân thể bắt đầu run rẩy kịch liệt, trong khoảnh khắc, Lãnh Nguyệt lại quỷ dị chia ra làm hai, tạo thành một phân thân như tượng băng.

Chỉ là phân thân vừa mới xuất hiện, đã thành từng hạt bông tuyết, ngưng kết thành mũi kiếm dưới chuôi kiếm hàn băng.

"Vô tức!"

Lãnh Nguyệt khẽ quát một tiếng, thân thể như thuấn di trực tiếp xuất hiện trước người Vương Vân Bằng, tiếp theo một kiếm hung hăng chém xuống.

Lạnh lẽo vô cùng tận bắt đầu lan tràn, phía chân trời vốn bị cát vàng bao phủ tức khắc đông thành băng.

Mắt Vương Vân Bằng lộ ra kinh hoảng, đối mặt chú thuật cấm kỵ của Lãnh Nguyệt, gã chỉ có thể cưỡng ép ngăn chặn bất an trong linh hồn, khẩn cấp điều động pháp vực tiến hành ngăn cản.

"Ầm ầm!"

Tiếng nổ to lớn đinh tai nhức óc, trời đất thoáng chốc bị hút sạch toàn bộ âm thanh.

Lượng lớn cát vàng và bông tuyết vẩy rơi xuống, Lãnh Nguyệt và Vương Vân Bằng bị uy lực còn lại va chạm bùng nổ đồng thời đánh bay, hiển nhiên đều bị thương không nhẹ.

Vương Vân Bằng tuy thực lực mạnh mẽ, thế nhưng năng lực của Hạ Thiên Kỳ quá mức quỷ dị khó lường, gã chuẩn bị không kịp lúc này mới sơ suất bị thua thiệt.

Nếu ngay từ đầu gã dùng toàn lực, có lẽ Hạ Thiên Kỳ và Lãnh Nguyệt hoàn toàn không có cơ hội phản kích.

Kết quả không nghĩ Hạ Thiên Kỳ và Lãnh Nguyệt lại khó chơi như vậy, ngược lại làm gã rơi vào tình cảnh nguy hiểm.

Nhất là vào lúc vừa rồi, gã thật sự có cảm giác được, linh hồn của mình đang bị lực lượng nào đó cưỡng chế lôi ra ngoài.

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,894
148
Linh thạch
560,542
Quyển 23 - Chương 78: Quỷ vương phục sinh!

Dịch: Hàn Phong Vũ

Lãnh Nguyệt lảo đảo đứng trên một chỗ lõm trên mặt đất, toàn thân nhuốm máu, trên người tràn đầy không biết bao nhiêu vết rách nhỏ mảnh.

Vương Vân Bằng rốt cuộc lên lớp cho anh ta một khóa, trước kia anh ta cũng không biết pháp vực còn có thể kết hợp chú thuật thả ra, thế nên chú thuật là chú thuật, pháp vực là pháp vực, hai thứ hoàn toàn đơn độc mà đánh.

Lại thêm khiến anh ta như tỉnh mộng, chính là tốc độ thi pháp với Chú thuật sư quan trọng tới mức nào, một đòn vừa rồi kia, nếu không phải Vương Vân Bằng gần như thả ra chú thuật trong nháy mắt, như vậy thì bằng thân thể của người chủ thuật pháp, mặc dù gắng gượng nhận lấy cũng bị đánh thành bột phấn.

Hai chân Vương Vân Bằng bị đông cứng vỡ nát, vai cũng mất hơn phân nửa, ngã trên đất đã là thở ra thì nhiều hít vào thì ít.

Lúc này gã đang sờ trên người, có lẽ là đang tìm nước thuốc thuật pháp dùng để khôi phục.

Trước đó Hạ Thiên Kỳ và Lãnh Nguyệt chỉ là muốn tìm cơ hội thuận lợi, cũng không nghĩ tới rốt cuộc đánh Vương vân Bằng bị thương nặng, vì vậy khi thấy Vương Vân Bằng bị thương nặng không thể chống đỡ, Lãnh Nguyệt cũng cắn răng từng bước một đi thẳng tới chỗ Vương Vân Bằng, định thêm vào một đòn, hoàn toàn tước mạng Vương Vân Bằng.

Chỉ cần Vương Vân Bằng chết, vậy thì bọn họ hoàn toàn có thể dùng mánh cũ đi đối phó Trần Minh.

Đến lúc đó cũng không cần mò vận may, giao số phận trong tay ông chủ Ngu Nhạc Thành.

"Tôi tới đây!"

Hạ Thiên Kỳ còn miễn cưỡng duy trì tỉnh táo, thấy Lãnh Nguyệt chỉ đi về phía trước hai bước lại ngã trên mặt đất, Hạ Thiên Kỳ trực tiếp dùng năng lực thuấn di đi tới bên cạnh Vương Vân Bằng, tiếp theo rút huyết sát quỷ binh ra, hung hăng chém mạnh xuống đầu Vương Văn Bằng.

Tiếng kêu thảm thiết của Vương Vân Bằng liên tục không ngừng, thực lực đạt đến cấp giám đốc, lực sinh mệnh cũng rất mạnh mẽ, cho dù đầu có bị chém đứt một nửa, cũng không chết ngay.

Hạ Thiên Kỳ cũng không quan tâm Vương Vân Bằng có thể gắng gượng bao nhiêu, tuy đầu đau tới mức muốn nứt ra, thế nhưng vẫn dựa vào cái loại sảng khoái giết chết giám đốc kia, thể lực hắn cũng biến thành cực kỳ dư thừa, không ngừng dùng huyết sát quỷ binh hung ác bổ xuống đầu Vương Vân Bằng.

Mãi đến khi đập Vương Vân Bằng não tương tung tóe, xương sọ hoàn toàn nát bấy, hắn mới thở hổn hển ngừng tay.

"Ha ha... Chết rốt cuộc cũng chết! Lãnh thần! Chúng ta thắng rồi! Chúng ta giết chết một giám đốc!"

Hạ Thiên Kỳ kích động cười lớn, theo thần kinh căng thẳng của hắn buông lỏng xuống, cả người hắn cũng vô lực ngã trên đất.

Có điều hắn cũng không cảm giác khó chịu, vì Minh Phủ đệ nhị vực tới tổng cộng hai người, lúc này bị bọn họ liên thủ giết chết một người, còn một người khác bọn họ vừa có thể chơi mánh cũ, lại có thể đi liên thủ với đám người Thẩm Hoành Viêm, nói chung khiến hắn cảm thấy chuyện có thể chuyển biến tốt.

Thế nhưng đang trong lúc Hạ Thiên Kỳ mừng rỡ suy nghĩ điều này, hắn đột nhiên phát hiện, không biết từ lúc nào tầm mắt của mình bị một bóng râm bao phủ.

Nhìn kỹ lại một cái, hắn tức khắc ra một thân mồ hôi lạnh, vì Trần Minh mặc một bộ quần áo đen đứng ngay trước mặt hắn.

Hạ Thiên Kỳ hoàn toàn bối rối, hắn hoàn toàn không biết Trần Minh xuất hiện từ lúc nào, hoàn toàn không có chút phát hiện nào, lúc này Lãnh Nguyệt cũng nâng đầu lên, miễn cưỡng nhấc cả người lên một chút, sau khi thấy Trần Minh, biểu tình trên mặt anh ta cũng thay đổi thành mặt xám ngoét, đã không biết nên phản kháng thế nào.

Bọn họ có thể giết chết Vương Vân Bằng, không những dùng hết toàn lực không nói, càng gặp may ở mức độ rất lớn, phàm là Vương Vân Bằng nghiêm túc một chút, bọn họ cũng không có cơ hội.

Thế nhưng một chiêu này lại không cách nào đối phó Trần Minh, vì trong mắt đối phương bọn họ là người có thể giết chết một giám đốc, nên chắc chắn Trần Minh sẽ dùng hết toàn lực.

Nhưng bây giờ hắn và Lãnh Nguyệt không khác gì người già yếu bệnh tật, một người tinh thần lực tiêu hao nghiêm trọng, một người vô cùng suy yếu, đều không cách nào khôi phục được trong vòng vài ngày.

Đừng nói đối diện bọn họ là Trần Minh, lúc này một cấp ác quỷ tùy tiện tới, sợ là cũng có thể giết chết bọn họ.

Trần Minh không nhìn Hạ Thiên Kỳ và Lãnh Nguyệt, mà vẫn đang quan sát Vương Vân Bằng không ra hình người.

Sau khi nhìn một hồi, gã lại tìm tòi trên người Vương Vân Bằng, sau đó lấy ra một cái túi phồng lên, bên trong hết 80% là nước thuốc thuật pháp.

Mãi đến khi nhét cái túi kia vào túi trong, Trần Minh mới cười lạnh nhìn Hạ Thiên Kỳ một cái, sau đó hung hăng một cước giẫm trên ngực hắn:

"Hai người bọn mày vẫn rất có khả năng đấy, ngay cả Vương Vân Bằng cũng bị bọn mày giết. Có điều giết cũng tốt, tên ngu xuẩn tự cho mình là đúng kia sớm nên chết rồi, coi như bọn mày không ra tay, tao cũng hại chết hắn.

Lại nói tiếp còn phải cảm ơn bọn mày.

Nên tao cũng không dày vò bọn mày, cứ dứt khoát cho bọn mày sảng khoái được rồi, Mặc dù có người ra lệnh phải từ từ giết mày, thế nhưng con người của tao gần đây rất thiện tâm, nên buộc lòng phải vi phạm mệnh lệnh."

Trần Minh nói xong lại cưới phá lên điên cuồng, như đang xem hài kịch trên đài.

"Người anh em, dù sao mục đích của các người chỉ là bắt người quỷ vật thể chất, chúng ta không thù không oán, anh giết tôi cũng thì thôi, thả người nằm bên kia được chứ?

Coi như anh hành thiện tích đức."

Chuyện biến đổi bất ngờ, từ tuyệt vọng tới hy vọng rồi tới hoàn toàn tuyệt vọng, Hạ Thiên Kỳ đã không muốn chửi bới vận mệnh, thầm nghĩ mất bò mời cho làm chuồng, để cho Trần Minh buông tha cho Lãnh Nguyệt thoát đi.

Dù sao chuyện từ đầu tới cuối đều không liên quan Lãnh Nguyệt, hắn không muốn Lãnh Nguyệt cũng rơi vào kết cục bỏ mình ở chỗ lạ.

"Hành thiện tích đức? Ha ha, chớ trêu, trên thế giới này nào có cái gì là thiện, lại ở chỗ nào cần đức.

Có điều nếu mày đồng ý van xin tao, tao cũng không phải không có qua cho hắn.

Thế nào? Tao thật sự nghe lời của mày rất có khí phách, vẫn rất đáng giá đi."

"Ha ha đáng giá thì đáng giá, nhưng kém xa không bằng giá trị sinh mệnh của bạn bè tôi.

Tôi xin anh, van xin anh bỏ qua cho hắn..."

Hạ Thiên Kỳ một chút cũng không cảm thấy khuất nhục, có chỉ là mong chờ, mong chờ đối phương thật có thể buông tha cho Lãnh Nguyệt.

"Hạ Thiên Kỳ!" Tiếng thét to của Lãnh Nguyệt đột nhiên vang lên:

"Anh không cần đi cầu một người chết! Càng không cần làm một người chết cầu tình!"

Một khí tức khiến người ta cảm thấy da đuầ tê dại đột nhiên ập tới từ một bên, Hạ Thiên Kỳ và Trần Minh đều cả kinh.

"Lãnh thần!" Hạ Thiên Kỳ biết Lãnh Nguyệt đang làm gì, vội vàng ngăn cản nói:

"Anh mau dừng tay, lẽ nào anh muốn chết sao!"

Lãnh Nguyệt không nói tiếng nào, tiếp tục cởi ra lực lượng phong ấn quỷ vương trong thân thể, khí tức kinh khủng bắt đầu trở nên càng ngày càng mạnh, trong thân thể Lãnh Nguyệt tràn ra một làn quỷ khí nhè nhẹ như sương đen.

Biểu tình Lãnh Nguyệt bắt đầu vì đau đớn mà vặn vẹo, từng tiếng quỷ kêu rung động tâm hồn bắt đầu phát ra từ miệng anh ta.

Trong một chớp mắt này, Hạ Thiên Kỳ chỉ có một loại cảm giác như trời sập, vì Lãnh Nguyệt hoàn toàn giải khai phong ấn trong cơ thể, thả quỷ vương ra!

"Dừng lại! Mau dừng lại đi!"

Hạ Thiên Kỳ liều mạng khuyên ngăn Lãnh Nguyệt, còn Trần Minh thì lấy ra một thanh đoản kiếm màu đỏ, hiển nhiên gã và Lãnh Nguyệt như nhau, đều thuộc về Khí thuật sư tương đối đặc thù trong số người chủ thuật pháp.

Trần Minh xông tới muốn một kiếm cắt đứt cổ của Lãnh Nguyệt, nhưng lúc này, khuôn mặt vốn trắng ngần của Lãnh Nguyệt, đột nhiên hóa thành một mảnh tím bầm, sau đó rốt cuộc mở miệng phun ra một luồng lửa đen.

Trần Minh theo bản năng ngăn cản, thế nhưng lửa đen dính tơi tức khắc cháy lên, trong nháy mắt đã thiêu rụi pháp khí của gã thành tro.

"Hồng vũ pháp vực - mở!"

Trần Minh lùi về phía sau một bước dài, gã đã nhận ra chỗ cổ quái của Lãnh Nguyệt, không, nói chính xác hơn, Lãnh Nguyệt bây giờ làm gã cảm nhận được một loại nguy hiểm bất cứ lúc nào cũng có thể bị giết.

Phải biết gã chỉ mới bước một chân vào cấp ác quỷ, nói cho cùng thực lực vẫn ở cấp ác quỷ, mà quỷ vương phong ấn trong thân thể Lãnh Nguyệt lại khác hoàn toàn với quỷ vương tàn chi bình thường, đó là một khối đầu lâu quỷ vương!

Là nơi bắt nguồn cho sự mạnh mẽ của quỷ vương!

"Thiên Kỳ, lợi dụng khi bây giờ nó vẫn chưa hoàn toàn phục sinh, anh nhanh lên một chút đi!"

Lúc này Lãnh Nguyệt vẫn còn thần trí, đợi sau khi một vuốt đánh tan pháp vực Trần Minh thả ra, anh ta khàn giọng lớn tiếng hô lên với Hạ Thiên Kỳ vừa mới chật vật bò dậy.

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,894
148
Linh thạch
560,542
Quyển 23 - Chương 79: Sự điên cuồng của Hạ Thiên Kỳ

Dịch: Hàn Phong Vũ

Trên da Lãnh nguyệt bắt đầu hiện lên từng đường vân màu xanh tím, phía sau anh ta cũng huyễn hóa ra một bóng quỷ sừng sững không thấy rõ khuôn mặt.

Lớp áo trước ngực anh ta bị kéo căng, trên da thịt lộ ra từng mảng màu xanh tím, trên mỗi một tấc da thịt này dường như có sinh mệnh lực hùng mạnh vậy, từ có có thể thấy từng đường huyết quản nổi lên.

Không hề nghi ngờ, sau khi phong ấn hoàn toàn tháo ra, quỷ vương đang cải tạo thân thể Lãnh Nguyệt cực nhanh, mãi đến khi chiếm cho mình sử dụng.

Lãnh Nguyệt không cách nào chống lại ý chí của quỷ vương, thần trí cũng trở nên càng lúc càng không tỉnh táo, nhưng có lẽ ý chí muốn giết chết Trần Minh quá mức mạnh mẽ, nên vẫn luôn điên cuồng tấn công Trần Minh.

Trần Minh không dám tới quá gần Lãnh Nguyệt, buộc lòng phải kéo giãn khoãng cách, vừa thả ra đủ loại thuật pháp đối phó tấn công của Lãnh Nguyệt.

Kiếm lớn màu đen đã bị Lãnh Nguyệt vứt bỏ, bây giờ anh ta hoàn toàn dựa vào hai cánh tay đối phó Trần Minh, mỗi một lần chụp vào Trần Minh, đoàn bóng quỷ sau lưng kia sẽ trở nên rõ ràng hơn một chút, móng vuốt to lớn như gắn liền với dao sắc, không tốn chút sức nào là có thể đánh nát thuật pháp tấn công mà Trần Minh phát ra.

Trần Minh vừa lui xa hơn nữa, quỷ vương không cố ý thả ra, quỷ vực cũng đã hoàn toàn phong tỏa mảnh thế giới này, Trần Minh thậm chí không cách nào điều động lực lượng pháp vực, chỉ có thể đau khổ chống đối chạy trốn.

Theo tiết tấu phục sinh của quỷ vương nhanh hơn, tần suất động tác của Lãnh Nguyệt cũng càng lúc càng nhanh, trong cơ thể tràn ngập khí tức khủng bố, phun ra sương đen dày đặc, ăn mòn mỗi nơi đi qua tới không còn hình dạng.

Tim của Trần Minh chìm tới mức thấp nhất, lúc này cũng không tiếp tục giằng co như vậy với Lãnh Nguyệt nữa, mà vội vàng chuyên tâm dùng điện đàm kêu gọi gã mặt nạ.

Hạ Thiên Kỳ nhìn Lãnh Nguyệt trở nên giống như quái vật xấu xí không thể tả, trong lòng của hắn cảm xúc lẫn lộn, lần nữa cảm thấy mình nhỏ bé.

Loại hình huống như hiện tại, có thể nói là hắn lo lắng nhất, lần này Lãnh Nguyệt sẽ hoàn toàn giải khai phong ấn tự thân, hiển nhiên anh ta đã chuẩn bị chắc chắn phải chết.

Bây giờ mượn lực lượng của quỷ vương, để đối mặt một giám đốc như Trần Minh này quả thực cũng chiếm đủ ưu thế, chắc chắn không bao lâu, Trần Minh cũng sẽ bị Lãnh Nguyệt bắt được, tiếp theo hoàn toàn xé nát.

Nhưng với hắn mà nói thì có ý nghĩa gì chứ?

Quỷ vương phục sinh, thân thể Lãnh Nguyệt bị chiếm cứ, hắn tận mắt thấy người bạn tốt nhất của mình vì cứu mình mà chết...

Vậy thì chờ đợi hắn sẽ là hổ thẹn và tự trách vĩnh viễn không ngừng.

Hắn muốn sống, hắn không muốn chết, vì hắn có người nhà, có những người bạn này như Lãnh Nguyệt.

Nếu tính mạng của mình, cần phải có bọn họ làm vật tế đi tranh thủ cho mình, vậy thì hắn thà không cần!

Bây giờ là Lãnh Nguyệt không tiếc hy sinh mình cũng muốn cho hắn chạy trốn, ngược lại, nếu đổi thành bản thân như vậy, Lãnh Nguyệt sẽ chạy trốn sao?

Sẽ không! Anh ta tuyệt đối cũng không chạy trốn!

Bây giờ lợi dụng khi quỷ vương còn chưa hoàn toàn phục sinh, thừa dịp thần trí của Lãnh Nguyệt vẫn còn, chuyện vẫn chưa đạt tới mức hoàn toàn không thể vãn hồi.

Nhất định vẫn còn có cách cứu Lãnh Nguyệt, chắc chắn có!

Hạ Thiên Kỳ nghĩ trong lòng như vậy, lúc này hắn lần nữa khí phách dũng khí nhìn về phía Lãnh Nguyệt bên kia.

Hôm nay Lãnh Nguyệt đã hoàn toàn hóa thành một quái vật toàn thân da xanh tím, mà bóng quỷ phía sau anh ta, cũng mơ hồ hiển hóa ra không liên can.

Trần Minh không ngừng gọi gã mặt nạ, thế nhưng gã mặt nạ bên kia từ đầu tới cuối đều không có hồi âm.

Tốc độ của Lãnh Nguyệt càng lúc càng nhanh, hầu như mỗi một lần đều là thuấn di xuất hiện, mặc dù Trần Minh không ngừng thuấn phát thuật pháp, cố gắng ngăn cản Lãnh Nguyệt đang tới gần, tiếc là pháp lực của gã tiêu hao nghiêm trọng, đương nhiên quan trọng hơn là Lãnh Nguyệt cơ bản cũng không sợ mấy thuật pháp gã phát ra kia, cho dù có bị đánh trúng ngay mặt, cũng hoàn hảo không sứt mẻ như người không có chuyện gì.

Cuối cùng, theo một lần thuần di nữa của Lãnh Nguyệt, Trần Minh thậm chí không kịp phản ứng, lập tức bị Lãnh Nguyệt vung vuốt quỷ tới chụp vừa vặn, toàn thân phát ra một chuỗi tiếng vang xương cốt vỡ vụn, kêu thảm bay ngược ra rất xa.

Lãnh Nguyệt gầm thét một tiếng như phát tiết, bóng dáng lần nữa xuất hiện bên cạnh Trần Minh, Trần Minh lẩm bẩm muốn thi triển chú thuật cấm kỵ, nhưng Lãnh Nguyệt hoàn toàn không cho gã bất cứ cơ hội nài, hai cánh tay tráng kiện hung hăng đập xuống thân thể của gã, tiếp theo như xé giấy, trực tiếp kéo thành hai nửa, để lại trên không trung một mảnh sương máu lớn.

Sau đó, anh ta như chưa đủ thỏa mãn, bắt đầu vung nắm tay lên lại đập một phen mãnh liệt lên thi thể Trần Minh.

"Grào!"

Lãnh Nguyệt ngửa mặt lên trời gầm thét, dẫn tới thế giới nổ vang, đất rung núi chuyển.

Hạ Thiên Kỳ đau khổ bịt tai, trong lòng cũng nghĩ ra cách cứu Lãnh Nguyệt, mặc dù hắn không có chút tự tin nào với cách này, thế nhưng bất kể có nào, cho dù chỉ tồn tại hy vọng trên lý thuyết, hắn cũng muốn đi thử một lần.

Hắn muốn nuốt trọn linh hồn quỷ vương!

Sau đó cắn nuốt hết đầu lâu quỷ vương!

Có thể thành công không? Hắn không biết.

Hắn chỉ biết là, đây là biện pháp duy nhất có thể cứu Lãnh Nguyệt, bây giờ Trần Minh đã bị Lãnh Nguyệt giết, gần đây không có người nào uy hiếp được bọn họ, cho dù cuối cùng hắn cắn nuốt quỷ vương thất bại, người chết cũng chỉ một mình hắn mà thôi, Lãnh Nguyệt khôi phục như cũ, dù có thế nào đi nữa cũng chỉ có thể sống tiếp thật tốt.

Hắn nợ Lãnh Nguyệt quá nhiều, có thể nói không có Lãnh Nguyệt sẽ không có hắn bây giờ, sớm đã không biết chết bao nhiêu lần.

Nên Lãnh Nguyệt đáng giá cho hắn mạo hiểm lần này.

Hạ Thiên Kỳ hung hăng nện một cái lên cái đầu vẫn còn đang đau dội từng cơn, sau đó lại bước nhanh vọt tới chỗ Lãnh Nguyệt.

Lãnh Nguyệt làm như cảm nhận được nguy hiểm, lúc này đột nhiên xoay người lại, vung hai vuốt quỷ màu xanh tím lên như muốn nặng nề rơi thẳng xuống người Hạ Thiên Kỳ.

Hạ Thiên Kỳ sắc mặt bình tĩnh, siết chặt nắm tay, quay về Lãnh Nguyệt quát to:

"Mau lăn ra khỏi thân thể của bạn ta!"

Hai bó ánh sáng tím yêu dị đột nhiên bắn ra, có lẽ bản năng cảm giác được nguy hiểm, vuốt quỷ của Lãnh Nguyệt vốn đang vung tới trong khoảnh khắc thu hồi, tức khắc muốn nhảy về phía sau, né tránh ánh sáng thôn linh của Hạ Thiên Kỳ.

Thế nhưng Hạ Thiên Kỳ đời nào để Lãnh Nguyệt cứ như vậy chạy thoát, lại thấy dấu tròn trên trán hắn đột nhiên nhảy lên, sau đó, sau lưng Lãnh Nguyệt huyễn hóa ra một cánh cổng lớn không biết đi thông nơi nào.

Bị đánh từ hai mặt, Lãnh Nguyệt không chỗ để trốn, bị ánh sáng thôn linh của Hạ Thiên Kỳ bắn vào mắt, thân thể đột nhiên đứng im bất động.

Cổng lớn mở hé ra, sau đó chậm rãi đóng lại sau lưng Lãnh Nguyệt vẫn không nhúc nhích.

Trên đầu Hạ Thiên Kỳ nổi gân xanh, từng giọt mồ hôi hột lớn chừng hạt đậu không ngừng theo trán của hắn chảy xuống.

Hắn thấy linh hồn quỷ vương là một làn sương mù màu xanh tím, sương mù quấn chặt trên linh hồn Lãnh Nguyệt, khiến linh hồn Lãnh Nguyệt không thể động đậy vùng vẫy.

"Lăn ra đây cho ta!"

Hạ Thiên Kỳ gầm thét trong lòng, tiếp tục tiêu hao tinh thần lực của mình muốn kéo linh hồn quỷ vương trong thân thể Lãnh Nguyệt ra ngoài.

Thế nhưng linh hồn quỷ vương lại như dán chặt trên linh hồn Lãnh Nguyệt, mặc cho hắn có tiêu hao tinh thần lực thế nào, cắn răng không buông tha ra sao, đều không cách nào rung chuyển lấy một chút.

Mắt thấy tầm mắt của mình đã hoàn toàn mờ nhạt, thậm chí Lãnh Nguyệt cách hắn không xa cũng nhìn không rõ, Hạ Thiên Kỳ biết mình đã tới cực hạn, thế nhưng hắn lại không cam lòng buông bỏ, vẫn còn dựa vào lực lượng ý chí cắn răng chịu đựng.

Lúc này, từ phần lưng hắn đột nhiên dội tới trận trận cảm giác đau nhức, tiếp theo lại trở nên ngứa vô cùng, như có thứ gì đang chui ra khỏi lưng của hắn.

Cũng trong lúc đó, linh hồn anh nhi vốn đang ngủ say trong đầu hắn, như cảm giác được cái gì, đưa hai cánh tay nhỏ lười biếng bò dậy.

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,894
148
Linh thạch
560,542
Quyển 23 - Chương 80: Gã mặt nạ ra tay

Dịch: Hàn Phong Vũ

Hạ Thiên Kỳ đã hoàn toàn mất đi tri giác, lúc này hắn hoàn toàn mất tầm mắt, chỉ theo bản năng giữ lại cho mình một phần tỉnh táo.

Hắn tự nói với mình trong lòng, nếu mình không chịu nổi mà hôn mê, vậy thì đợi lúc tỉnh lại, Lãnh Nguyệt cũng không còn ở đó.

Nên hắn vẫn luôn kiên trì, vẫn luôn nhắc nhở từng lần một như tự ám thị mình trong lòng.

Mãi đến khi hắn không cảm giác được khác thường trên lưng, mãi đến khi hắn hoàn toàn mất đi ý thức.

Linh hồn anh nhi chui ra khỏi óc Hạ Thiên Kỳ, đồng thời xuất hiện, còn có một bé gái có chút hư ảo.

Bé gái đứng trên lưng của Hạ Thiên Kỳ, nhìn linh hồn anh nhi treo trước trán Hạ Thiên Kỳ, hai bên nhìn nhau chăm chú một hồi, sau đó không nhìn đối phương nữa, mà lần lượt chui vào cơ thể Lãnh Nguyệt.

Bé gái chui vào lưng Lãnh Nguyệt, còn linh hồn anh nhi thì chui vào đầu Lãnh Nguyệt, đi tới trước người quỷ vương bao vây đoàn linh hồn của Lãnh Nguyệt.

Quỷ vương nhìn chăm chăm linh hồn anh nhi, nhưng linh hồn anh nhi vẫn một biểu tình lười biếng, giương nanh múa vuốt vung vung nắm tay nhỏ về phía quỷ vương.

Sau đó bò thẳng tới trên người của linh hồn quỷ vương, bắt đầu xé rách số sương mù ràng buộc trên linh hồn Lãnh Nguyệt.

Quỷ vương gầm thét, hình như cũng muốn dùng cái loại sương mù kia vây khốn linh hồn anh nhi của Hạ Thiên Kỳ, nhưng toàn thân linh hồn anh nhi lại đột nhiên bộc phát ra sương mù màu xanh tím, quấn quýt cùng chỗ giữa quỷ vương.

Hai bên quấn một hồi, linh hồn anh nhi của Hạ Thiên Kỳ lần nữa hiển hóa ra, còn linh hồn quỷ vương thì có hơn phân nửa bị xé rời ra.

Linh hồn anh nhi như mệt mỏi nghỉ ngơi một hồi, lại bắt đầu vung quả đấm nhỏ lên nện linh hồn của quỷ vương, dười một phen tấn công, nó đã không còn sức để bao vây linh hồn của Lãnh Nguyệt nữa, bị linh hồn anh nhi một tay kéo xuống.

Con quỷ vương này là sau khi bị sư phụ của Lãnh Nguyệt đánh cho bị thương nặng rồi phong ấn, tuy thực lực giảm bớt nhiều, nhưng là quỷ vương thuần túy nhất.

Linh hồn anh nhi không cách nào xé rách nó, chỉ có thể tiêu hao nó từng chút một, nhìn qua hắn rất tức giận, lại rất không cam tâm, mở miệng không ngừng dùng sức cắn xé mấy cái trên linh hồn quỷ vương, nhưng vẻn vẹn chỉ xé xuống được một mảnh rất nhỏ.

Linh hồn anh nhi dùng sức lặp lại, con ngươi xoay tròn một cái, như thể nghĩ ra mưu ma chước quỷ gì, trong nháy mắt lại ra sức tung một trận quyền cước đấm đá vào quỷ vương, mãi đến khi ánh sáng trong mắt quỷ vương hoàn toàn mờ nhạt, hắn mới kéo linh hồn quỷ vương biến thành một làn sương tím kia lần nữa trôi nổi chui ra khỏi đầu Lãnh Nguyệt.

Sau đó lần nữa trở lại trong thân thể Hạ Thiên Kỳ.

Mà linh hồn anh nhi kia đi ra không bao lâu, bé gái kia cũng đem theo một bộ dạng hài lòng sôi nổi rời khỏi chỗ Lãnh Nguyệt, lần nữa chui vào lưng Hạ Thiên Kỳ biến mất.

Nhìn lại Hạ Thiên Kỳ, toàn thân bắt đầu tràn ngập quỷ khí màu tím bầm, như đắm chìm trong hai loại ánh sáng, thân thể bắt đầu phồng lên kịch liệt, sau đó lại lần nữa khôi phục như cũ.

Mà dấu tròn trên ngực vốn phong ấn mẹ hắn, lúc này cũng xoay chuyển cực nhanh mấy vòng.

Quỷ môn có năng lực cắn nuốt mở ra không chút tiếng động, Lãnh Nguyệt vô lực té trên mặt đất, từ vị trí ngực anh ta, gần nửa khối đầu lâu quỷ vương nhẹ nhàng nổi lên, tiếp theo bị hút vào cửa không có chút phản kháng nào.

Sau khi cổng lớn biến mất, Hạ Thiên Kỳ còn đang hôn mê, toàn thân tức khắc co giật kịch liệt, mãi đến khi khoảng 1 phút trôi qua, tình hình này mới hoàn toàn bình phục lại, có điều trong quá trình hắn vẫn không tỉnh táo.

Hết thảy xung quanh đều yên tĩnh lại, thi thể của hai đại giám đốc Vương Vân Bằng và Trần Minh rơi lả tả thê thảm một bên, Hạ Thiên Kỳ và Lãnh Nguyệt bị thương nặng hấp hối, rơi vào hôn mê không biết tới lúc nào mới tỉnh lại.

Thế nhưng bầu không khí yên tĩnh cũng không duy trì quá lâu, trong hư không đột nhiên xuất hiện một cái khe, sau đó khe nứt từ từ nở ra, gã mặt nạ thản nhiên bước ra.

Đợi thân thể nhẹ nhàng rơi xuống, người đã đứng bên cạnh Hạ Thiên Kỳ.

Nhìn Hạ Thiên Kỳ ngất đi gần như không có bất kỳ tri giác nào, trong ánh mắt gã mặt nạ không ngừng lóe lên, sau đó gã chậm rãi nâng một tay lên, trong quá trình bàn tay nâng lên trong nháy mắt biến ảo thành vuốt quỷ chừng nửa thước có màu tím bầm, sau đó hời hợt đập xuống Hạ Thiên Kỳ.

Có điều không kịp chờ quỷ trảo của gã rơi xuống trên người Hạ Thiên Kỳ, ở một vị trí cách gã không xa, cũng đột nhiên nứt ra một khe hở, sau đó một người đàn ông trẻ tuổi mặc áo mangto xám đi ra.

"Là ông?"

Thấy người đàn ông khoác áo mangto xám này, mắt gã mặt nạ lộ ra sửng sốt, ngay sau đó lại như đã đoán đúng cái gì, phá lên cười ha hả:

"Ha ha, tôi cũng biết không thể nào chỉ có một mình tôi, quả nhiên ông cũng còn sống!"

"Anh thật như quen biết tôi?" Người đàn ông mặc áo mangto xám kia vô cùng kinh ngạc với câu nói của gã mặt nạ.

"Chúng ta chính là người quen cũ, có điều ông hẳn không nhớ ra được tôi. Người này để lại cho ông, tôi đã lấy được thứ tôi muốn biết."

Gã mặt nạ nói xong, lập tức xé rách không gian muốn rời đi, thế nhưng người đàn ông mặc áo mangto xám hiển nhiên không muốn để đối phương đi, lại thấy một quyền của hắn đột nhiên đánh tới.

Nhìn như một quyền thuần túy, nhưng lại biến thành hàng nghìn hàng vạn quyền ảnh màu đỏ, trong nháy mắt ầm âm rơi xuống vị trí chỗ gã mặt nạ.

Toàn thân gã mặt nạ đột nhiên dâng lên một mảnh ánh sáng tím, sau đó mở miệng phát ra một tiếng huýt sáo tối nghĩa, một cái chớp mắt tiếp theo bóng dáng lại biến mất không thấy.

Hàng ngàn hàng vạn quyền ảnh biến mất, người đàn ông khoác áo mangto xám như có điều suy nghĩ, bắt đầu nhớ lại giọng nói của người kia, trên cảm giác quả thật có chút quen thuộc.

Không bao lâu, hắn tựa như nhớ tới cái gì, trên mặt lộ ra chút kinh hãi.

"Thật sự không hiểu nổi rốt cuộc hắn muốn làm gì, lại có thể để cho thứ người cặn bã như vậy sống sót!"

Người đàn ông khoác áo mangto xám mặt lộ vẻ không hiểu lắc đầu, sau đó xem xét thương thế của Hạ Thiên Kỳ, đợi tới khi xác nhận Hạ Thiên Kỳ không có chuyện gì, hắn mới tháo gỡ phong tỏa trên cửa ra vào đệ nhị vực, sau đó xé không gian ra lần nữa biến mất trong hư không.

Giống như là chưa bao giờ xuất hiện vậy, không để lại một chút vết tích nào.

- ---

Hạ Thiên Kỳ cũng không biết mình hôn mê bao lâu, chờ lúc hắn tỉnh lại, phát hiện Triệu Tĩnh Thù đang ở bên giường hắn, đầu vẫn đau dữ dội, thế nhưng thân thể cũng không quá yếu ớt.

"Xem ra tôi còn chưa chết rồi, Lãnh thần thế nào?"

Thấy Triệu Tĩnh Thù và Sở Mộng Kỳ, Hạ Thiên Kỳ biết hắn lần nữa còn sống, Sở Mộng Kỳ nghe Hạ Thiên Kỳ hỏi tới Lãnh Nguyệt, cô lại nói cho hắn yên tâm:

"Sư huynh của tôi đã thức dậy vào hai ngày trước rồi, vừa mới đi ra ngoài, lập tức có thể trở về đến đây."

"Hai ngày trước? Tôi hôn mê mấy ngày?"

"Không nhiều không ít, vừa tròn 7 ngày,"

Nghe Sở Mộng Kỳ nói mình hôn mê 7 ngày, Hạ Thiên Kỳ sợ hết hồn, vừa muốn rời giường xuống hoạt động một chút, đột nhiên phát hiện nửa người dưới của mình mát lạnh, hắn vén chăn lên nhìn một chút, nhất thời lúng túng phát hiện, mình rốt cuộc chỉ mặc một cái quần lót.

Đồng thời xem chừng, ngay cả quần lót cũng là mới thay lại.

"Rốt cuộc trong lúc tôi hôn mê hai người đã làm gì với tôi, vì sao ngay cả quân lót của tôi cũng không buông tha."

"Thối vô lại, sao ông không đi chết đi! Còn không biết xấu hổ mà nói sao! Lúc tôi và Lãnh Thù quay lại, ông và sư huynh tôi toàn thân đầy thương tích, quần áo rách tươm không chịu nổi, chúng tôi đương nhiên phải thay cho các người rồi!"

Sở Mộng Kỳ nói tới đây, tức khắc mặt mũi cũng đỏ bừng lên như Triệu Tĩnh Thù.

"Hóa ra Lãnh thần cũng bị các người nhìn hết, vậy tôi đây thăng bằng rồi."

Hạ Thiên Kỳ làm đàn ông gặp phải loại chuyện bị nhìn như vậy hoàn toàn không để ý, cứ như cậy mặc quần tam giác xuống giường, duỗi người giãn gân giãn cốt.

"Ông biến thái sao, nhanh mặc quần áo vào!"

Sở Mộng Kỳ và Triệu Tĩnh Thù đồng thanh hô lên.

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,894
148
Linh thạch
560,542
Quyển 23 - Chương 81: Mở ra năng lực mới

Dịch: Hàn Phong Vũ

Mặc vào một bộ trang phục thường ngày Triệu Tĩnh Thù đặc biệt mua cho hắn, sau đó Hạ Thiên Kỳ lại một mạch ăn hết mấy trái cà chua, lúc này mới như đầy máu sống lại, lần nữa sinh khí dồi dào.

Chốc lát sau Lãnh Nguyệt cũng mồ hôi dầm dề trở vào từ bên ngoài, đợi đến sau khi biết Hạ Thiên Kỳ đã tỉnh lại, anh ta cũng chỉ là không chút biểu tình đi vào nhìn hắn một cái, không nói tiếng nào, lại quay về phòng khách.

Không biết có phải vì Sở Mộng Kỳ và Triệu Tĩnh Thù ở đây nên có mấy lời không tiện nói ra miệng hay không.

Hạ Thiên Kỳ cũng không ra tìm Lãnh Nguyệt, vì liên quan tới trong phòng tương đối nóng, nên mặc kệ Sở Mộng Kỳ hay Triệu Tĩnh Thù, đều chỉ mặc một chiếc váy ngủ không tính là dày.

Trong lúc lơ đãng, hai người đã bị hắn liếc tới không ít cảnh xuân.

Với cái này Triệu Tĩnh Thù cũng không có bất kỳ phát hiện nào, lúc này nói với Hạ Thiên Kỳ đang cười trộm trong lòng nói:

"Mấy ngày nay Vương Tang Du vẫn luôn hỏi tôi tình hình của anh, tôi cũng chưa hồi đáp cô ấy, anh xem một chút có nên nói cho bọn họ một tiếng hay không."

"Nói cho bọn họ một tiếng đi, nói nguy cơ đã giải trừ rồi, nói bọn họ không cần lẩn trốn nữa."

Mặc dù không rõ lắm nguy cơ trên người Lãnh Nguyệt làm sao giải trừ, thế nhưng nếu Lãnh Nguyệt vẫn còn sống thật khỏe, đầu hắn cũng chỉ còn có chút đau đớn mà thôi, nên quá trình hay gì gì kia cũng không quan trọng, kết quả như vậy mới mà cái hắn muốn thấy nhất.

Mà sau khi hôn mệ, hắn còn mơ một giấc mộng có chút mơ hồ, mơ thấy mình chui vào trong đầu Lãnh Nguyệt, lôi linh hồn quỷ vương vào người mình, đồng thời hắn còn có thấy một bé gái, không ngừng gặm nhấm đầu lâu quỷ vương trong cơ thể Lãnh Nguyệt.

Mãi đến khi ăn chỉ còn lại nửa cái, lúc này mới hài lòng đi ra.

Bé gái kia hắn cũng không xa lạ chút nào, chính là quỷ anh trước kia chủ động dung hợp với hắn.

Nói là một giấc mộng mơ hồ, thế nhưng Hạ Thiên Kỳ cảm thấy có thể những thứ này chính là chuyện xảy ra lúc đó.

Khi hắn mất đi ý thức, linh hồn anh nhi của hắn rời khỏi thân thể, tiếp theo triển khai tấn công quỷ vương muốn chiếm đoạt cơ thể Lãnh Nguyệt.

Mặc dù cuối cùng lôi linh hồn quỷ vương ra, nhưng vì linh hồn quỷ vương thực sự quá mức mạnh mẽ, cơ bản không cách nào bị nuốt trọn, nên trực tiếp bị linh hồn anh nhi của hắn ràng buộc trong thân thể của hắn.

Hạ Thiên Kỳ rất nghi ngờ cơ thể hắn rốt cuộc làm từ thứ gì, vì sao biểu hiện trên mọi phương diện lại hoàn toàn khác biệt với người bình thường.

Người bình thượng nhận được kỹ năng dung hợp, chỉ có sau khi dung hợp tàn chi quỷ vương mới có thể đi dung hợp những quỷ vật khác. Thế nhưng trước đó, hắn lại dung hợp một con quỷ anh không giải thích được.

Thêm vào, linh hồn của người khác đều là vật như sương mù, nhưng linh hồn của hắn nhìn qua lại là một đứa trẻ sơ sinh còn sống sờ sờ.

Còn có vòng tròn mờ ảo mà ông nội hắn phong ấn mẹ của hắn, cuối cùng cũng có thể lấy cơ thể của hắn làm vật dẫn.

Đến bây giờ hắn thật sự có một loại cảm giác thân thể của mình chính là một món thập cẩm, cảm giác là ngày nào đó có ai đó chui vào người hắn, sợ là hắn cũng không cảm thấy ngoài ý muốn.

Trước kia hắn cảm thấy kỳ quái là trong nhà của hắn, thế nhưng sau khi trải qua chuyện này, hắn đột nhiên cảm thấy mình cũng rất kỳ quái, không, nói chính xác là lộ ra kỳ quái khắp nơi.

Có thể ngọn nguồn trong nhà biến thành bộ dạng như vậy, thật sự nói không chừng là do trên người của hắn.

Không quá quan tâm tới loại chuyện mà trước mắt hắn không có manh mối nào này, quan trọng nhất là không có chứng cứ, bây giờ hắn biết mấy người biết chuyện, mẹ hắn bị phong ấn, cha hắn chủ động cắt đứt liên lạc với hắn, về phần ông nội hắn thì ở đệ tam vực không tin tức.

Hắn như một quân cờ không biết bị người nào đặt lên bàn cờ, trong lúc mơ hồ đã sớm định hướng xong vị trí cần tới.

Điều này khiến trong lòng hắn vô cùng buồn bực, càng khiến hắn vô cùng tức giận, thế nhưng bây giờ hắn lại không cách nào thay đổi hiện trạng, chỉ có thể tạm thời dằn xuống đáy lòng, trước để cho mình từng bước một trưởng thành, trưởng thành tới mức không cần lo lắng đề phòng vì mạng sống, mới có thể đi tìm được thứ gọi là chân tướng kia.

Giết chết hai đại giám đốc Vương Vân Bằng và Trần Minh, Hạ Thiên Kỳ có chỉ là vui sướng sống sót sau tai nạn, thế nhưng rốt cuộc làm sao thắng lợi, trong lòng hắn đều rõ ràng hơn so với ai khác.

Lần này hắn và Lãnh Nguyệt chơi cả mạng già, chiếm vận thế tuyệt đối, mới may mắn hóa giải tình thế nguy cấp lần này.

Lãnh Nguyệt suýt bị quỷ vương chiếm cơ thể mà chết đi, còn hắn, đổi lại là vì cơ thể mình cổ quái, rốt cuộc chuyện xấu mới còn lại một hơi thở.

Đệ nhị vực là trung tâm giao thoa giữa toàn bộ hiện thực phía dưới, khó nói sẽ có bao nhiêu người ở cấp bậc như Vương Vân Bằng và Trần Minh này.

Lần này bọn họ trực tiếp lật mặt giết hai người tương đương với sứ giả của Minh Phủ đệ nhị vực, nên kế tiếp rất khó nói, trong trời đất này còn có thể có chỗ cho hắn đặt chân hay không.

Trong thời gian tới đã không thể lăn lộn nổi trong thế giới hiện thực nữa, bằng không nếu còn ở lại nữa, Minh Phủ đệ nhị vực sẽ cử thêm mấy giám đốc xuống thì bọn họ nên làm gì?

Khỏi nói cái khác, nếu Trần Minh và Vương Vân Bằng hòa thuận, hai người cùng xuất hiện, bọn họ không có chút phần thắng, trừ phi Lãnh Nguyệt tháo phong ấn, thế nhưng sau đó cũng không có cơ hội cứu hắn nữa.

Người cấp ác quỷ tuy ngang dọc trong hiện thực, thế nhưng so với những người ở đệ nhị vực kia còn kém xa.

Hắn tuy bước vào cấp ác quỷ không bao lâu, thế nhưng phần lớn đều dựa vào năng lực bản năng của tự thân, toàn bộ thực lực tuy chưa tới gần mức quỷ vương, thế nhưng trên thực lực cũng có chút lệch với trung đoạn của cấp ác quỷ.

Nếu Lãnh Nguyệt thi triển chú thuật cấm kỵ, thực lực cũng tương đương hắn, nếu còn có Triệu Tĩnh Thù phụ ma, thực lực tổng hợp hẳn là mạnh hơn so với hắn.

Nhưng nếu hai người bọn họ liều mạng, phần thắng của Lãnh Nguyệt sẽ nhỏ hơn rất nhiều, vì năng lực thôn linh của hắn, có thể nói là năng lực biến thái nhất trong trận đấu một chọi một.

Thế nhưng nếu đối mặt là nhiều người, như vậy năng lực này hắn hoàn toàn không dám dùng.

Vì ánh sáng thôn linh của hắn nhiều nhất chỉ có thể phong tỏa một người, tự thân hắn cũng sẽ đứng im bất động, một người tùy tiện tới cũng có thể giết chết hắn không phí chút khí lực nào.

Đồng thời thôn linh chỉ là có thể đối phó linh hồn những người không có chú thuật linh hồn, bằng không nếu đụng phải sẽ phát động tấn công linh hồn, năng lực thôn linh gần như là tương đương với cho không cái đầu.

Dùng tốt thuộc về dùng tốt, nhưng cũng không phải một chiêu ăn cả trời, dù sao đệ nhị vực là chỗ ngọa hổ tàng long, cho nên với loại người có chuẩn bị đường thoát thân ngắn ở sau như hắn đây, cũng chỉ có thể sử dụng dưới tình huống vô kế khả thi.

Thành là được, không được thì xong đời.

Cho nên những thủ đoạn hắn có hiện tại này còn chưa đủ nhiều, dù sao nghĩ nhiều không áp thân, nhiều thêm một năng lực để dùng, cũng càng có thể khiến kẻ thù khó phòng bị.

Hạ Thiên Kỳ cảm thấy sau khi lấy năng lực thôn linh và năng lực thiên phú nên phối hợp với nhau, đối phó người tuy có tồn tại mạo hiểm, thế nhưng đối phó quỷ vật lại vô cùng thực dụng.

Trước thôn linh, là thôn phệ, chẳng những có thể giành được năng lực của quỷ vật, càng có thể cường hóa tự thân.

Còn như điểm vinh dự giảm bớt, hắn cứ trực tiếp giao cho Lãnh Nguyệt và Sở Mộng Kỳ là được rồi, dù sao bây giờ hắn cũng không quá ỷ lại vào điểm vinh dự.

Lần này tuy hắn không thể nuốt trọn linh hồn quỷ vương, thế nhưng phân nửa cái đầu quỷ vương kia ngược lại bị hắn cắn nuốt hết, nói cách khác, bây giờ hắn đã thành công dung hợp quỷ vương tàn chi, trên năng lực lại thêm một dòng "dung hợp".

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,894
148
Linh thạch
560,542
Quyển 23 - Chương 82: Hỗn loạn

Dịch: Hàn Phong Vũ

Loại năng lực "dung hợp" này có thể nói là một loại năng lực đan xen giữa nuốt chửng và cắn nuốt.

Dùng loại năng lực này có thể hoàn thành trực tiếp cướp đoạt lực lượng quỷ vật, thế nhưng loại cướp đoạt này không như năng lực thiên phú có khả năng cắn nuốt bá đạo.

Chỉ cần bị hút vào quỷ môn, sống qua phản ứng cắn trả là có thể nhận được lực lượng thậm chí có thể là năng lực của quỷ vật.

Dung hợp cũng không có năng lực tấn công, nói trắng ra là, nó chỉ có thể dung hợp vật chết không có năng lực phản kháng.

Không như năng lực thiên phú, hay hoặc là năng lực nuốt chửng của quỷ anh, có sẵn tính tấn công rất mạnh.

Chỗ tốt là có thể như năng lực thiên phú, hóa toàn bộ quỷ khí thành sở hữu của mình, cũng không có bất kỳ phản ứng cắn trả, hoặc lãng phí gì.

Chỉ là không có bất kỳ năng lực tấn công gì, phàm là quỷ vật còn có dù là một tia ý thức, dung hợp đều không thành công.

Sở dĩ trước kia Hạ Thiên Kỳ chọn năng lực dung hợp này, chính là đánh chủ ý thông qua dung hợp quỷ vật mà nhanh chóng trở nên mạnh mẽ.

Thế nhưng theo đà quỷ anh chủ động dung hợp cùng hắn, hắn nhận được năng lực nuốt chửng, rồi cũng không quá xem trọng năng lực dung hợp này.

Cũng mặc kệ nói thế nào, đây đều là năng lực rất tuyệt, vừa không có phản ứng cắn trả với mình, còn có thể dùng nó thay thể năng lực tự nhiên, và phối hợp tấn công với "thôn linh".

Nói trắng ra, không cần biết năng lực nuốt chửng của quỷ anh, hay năng lực lấy được sau khi dung hợp quỷ vương tàn chi, kỳ thực đều xem như thu hút cho năng lực tự nhiên của hắn vậy.

Mặc dù không có năng lực tự nhiên bá đạo, nhưng chỉ số chiến thắng an toàn khá cao, sẽ không tới mức không cẩn thận là hại chết mình.

Có Sở Mộng Kỳ ở bên cạnh, Triệu Tĩnh Thù cũng nghiêm chỉnh trò chuyện rất nhiều với Hạ Thiên Kỳ, sau đó hai người tạm thời rời đi, hiển nhiên là ra ngoài mua thức ăn.

Sau khi họ rời đi, Hạ Thiên Kỳ cẩn thận cảm nhận một chút, phát hiện là quỷ khí vốn dự trữ trong thân thể, không biết từ lúc nào đã hoàn toàn biến thành cái loại chất lỏng đen kia.

Chất lỏng đen thấm vào khắp nơi toàn thân của hắn, tăng cường mỗi một tắc da, khiến cho khô lâu quỷ giáp của hắn trở nên càng thêm dày dặn.

Có lẽ trên năng lực phòng ngự, sức chống đỡ lại tăng lên hơn gấp đôi.

Nửa cái đuầ lâu quỷ vương kia như trái tim thứ hai của hắn, bị chất lỏng đen ngâm trong đó, từng chút một ăn mòn hấp thu.

Có lẽ chờ đầu lâu quỷ vương hoàn toàn bô hắn hấp thu, có lẽ hắn có thể bước một chân vào cấp quỷ vương.

Hạ Thiên Kỳ lần nữa cảm thấy vô cùng hài lòng về thực lực tự thân nâng cao, 10 điểm vinh dự hắn và Lãnh Nguyệt chia nhau ở đệ nhị vực hắn vẫn luôn không dùng, lúc này lấy ra 2 điểm cường hóa [Áp chế ác linh] tới 10 cấp.

Mà sau khi [Áp chế ác linh] đạt tới cấp 10, thanh cường hóa này hoàn toàn biến mất.

Sở dĩ Hạ Thiên Kỳ muốn cường hóa cái này, chủ yếu là vì nhân tố bất an trong thân thể hắn quá nhiều, ví dụ như quỷ anh chủ động dung hợp cùng hắn kia, bây giờ hắn còn cảm thấy con quỷ anh kia vẫn còn sống rất khỏe, như thể đang lợi dụng hắn để từng chút một trở nên mạnh mẽ.

Nhưng mà vốn tưởng sau khi [Áp chế ác linh] thăng lên mức max, sẽ xuất hiện cường hóa áp chế mới, nhưng kết quả lại trực tiếp biến mất.

Cường hóa xomng xuôi, trong tay hắn còn dư lại 8 điểm vinh dự, hắn cũng không có gì không bỏ được, nên trực tiếp chuyển cho Sở Mộng Kỳ.

Dù sao bây giờ Sở Mộng Kỳ chỉ giẫm nửa bước lên ranh giới cấp ác quỷ, chính là lúc cần điểm vinh dự nhất, hắng cần phải nahnh chóng giúp đỡ đối phương tiến vào cấp ác quỷ.

Làm xong những chuyện này, Hạ Thiên Kỳ mới ra khỏi phòng ngủ, hát hò trêu chọc Lãnh Nguyệt đang ngây người trên ghế salon:

"Cô bé đối diện nhìn qua đây... Nhìn qua đây... Nhìn qua đây...*."

*Lời bài hát Cô bé ơi nhìn qua đây (對面的女孩看過來) của Nhậm Hiền Tề.

Lãnh Nguyệt cũng không mắc bẫy, hoàn toàn lười nhìn hắn.

Hạ Thiên Kỳ đi tới cạnh Lãnh Nguyệt, sau đó cũng đặt mông ngồi trên ghế salon, đột nhiên vỗ vai Lãnh Nguyệt nói:

"Trước đó anh thật sự làm tôi sợ muốn chết, tôi còn tưởng từ nay về sau cũng chỉ có thể đi tới tới trước mộ để gặp anh chứ. Anh nói anh là người rất an tĩnh, sao cứ xung động như vậy chứ."

Hạ Thiên Kỳ mặt mang vui vẻ, cho tới lúc này Lãnh Nguyệt mới nhìn về phía hắn, vẻ mặt vô cùng nghiêm túc hỏi hắn:

"Quỷ vương trong cơ thể tôi... Đi đâu rồi?"

"Cái gì mà đi đâu rồi? Dù có thế nào, không có thì anh còn nhớ nó sao?"

Câu hỏi của Lãnh Nguyệt khiến Hạ Thiên Kỳ có chút dở khóc dở cười.

"Không có gì, lần này cũng là anh giúp tôi."

Lãnh Nguyệt như đoán được khối đầu lâu quỷ vương kia bị Hạ Thiên Kỳ dung hợp, nên không hỏi tiếp, mà là có chút cảm khái nói.

"Hai ta còn nói cái gì có giúp hay không, Lãnh thần, nếu anh nói vậy tôi coi như khách khí.

chuyện này cứ như vậy bỏ qua, chúng ta có thể nhặt lại mạng cũng không tệ, anh nói coi như là toàn bộ Minh Phủ hiện thực đều nhào vào đi, tôi thấy chưa chắc có ai trâu bò hơn hai chúng ta.

Hai tay mơ bán hành cho hai giám đốc."

Nói tới đây, Hạ Thiên Kỳ đột nhiên nghĩ tới cái gì, lại vỗ đùi mắng một câu:

"Má nó! Trên người hai người kia chắc chắn còn có thứ tốt, lúc đó tôi hôn mê quên lấy mất!"

"Bị sư muội tôi lấy về nên yên tâm đi."

Lãnh Nguyệt rất là cạn lời nhìn Hạ Thiên Kỳ, còn tưởng đối phương kinh hoảng một hồi là xảy ra chuyện gì, kết quả là vì chuyện này.

"Ha ha, xem ra Sở Mộng Kỳ và tôi thật đúng là ngưu tầm ngưu mã tầm mà, tôi cũng biết loại chuyện này cô ta tuyệt đối sẽ không bỏ qua."

Hạ Thiên Kỳ cười cười vui vẻ, phải biết trên người của hai giám đốc, nước thuốc thuật pháp tuyệt đối không thể thiếu, dù gì cũng có thể sử dụng ở đệ nhị vực.

Nếu cứ như vậy bị ném ở nơi đó, thì khó tránh quá mức đáng tiếc.

Lãnh Nguyệt không có chút hứng thú nào với chuyện như vậy, lúc này hỏi tới chuyện chính:

"Kế tiếp anh có tính toán gì không?"

"Rời khỏi hiện thực, trốn vào đệ nhị vực lánh nạn, chờ có vốn liếng lại trở về hiện thực.

Không thì nếu Minh Phủ đệ nhị vực lại cho thêm mấy giám đốc nữa xuống, vậy thì chúng ta cũng xong đời.

Một hồi nữa tôi cùng gọi Vương Tang Du bọn họ lại, mọi người cung nhau đi ăn một bữa, tôi dặn dò chút chuyện, chúng ta phải đi đệ nhị vực ngay trong đêm.

Anh thấy thế nào?"

"Ừm, tôi không có vấn đề."

Suy nghĩ của Lãnh Nguyệt và Hạ Thiên Kỳ tình cờ trùng hợp, đều cảm thấy còn ở lại hiện thực nữa sẽ rất nguy hiểm.

Dù sao làm mích lòng Minh Phủ đệ nhị vực chỉ là hai người bọn họ, cho dù bên kia có cho thêm mấy giám đốc chó má gì gây khó dễ nữa, khi biết hắn chạy trốn tới đệ nhị vực, hết 80% cũng chỉ có thể nghiến răng quên đi.

Có điều hiện thực bên này cũng không phải một chút đe dọa cũng không có, dù sao vẫn còn có đệ nhị Minh Phủ, nên hắn còn cần gặp mặt Thẩm Hoành Viêm.

...

Đệ nhị vực, trên một tòa chung cư thấp cũ nát.

8 người Mộc Tử Hi, Lưu Ngôn Mẫn đang ở trong một căn hộ lầu 3 chờ người nào đó.

Rất nhanh, gã mặt nạ đã xuất hiện trong căn hộ, đợi sau khi quét mắt qua mặt mọi người, lại nghe gã nói:

"Nhiệm vụ của các người rất đơn giản, tấn công toàn bộ người chủ thuật pháp, không được giết cũng giết, để lại một người quay về báo tin.

Hành động do Mộc Tử Hi lên kế hoạch, nhất định phải khiến cho tất cả mọi người biết là người chủ quỷ vật thể chất làm, là bọn họ đang tàn sát nhân loại trắng trợn."

Gã mặt nạ nói tới đây, cười một tiếng lành lạnh, tiếp theo khoát tay một cái về phía mọi người.

"Đi đi, đợi thông báo của tôi không nổi, thì bắt đầu giết."

Mọi người gật đầu đồng ý, lúc rời đi, Mộc Tử Hi quay đầu hỏi gã mặt nạ:

"Hạ Thiên Kỳ..."

"Bị bọn họ chạy."

Mộc Tử Hi nghe xong trái tim treo lên rốt cuộc hạ xuống, cũng không hỏi thêm nữa, lại xoay người đi theo những người khác cùng ra ngoài.

Gã mặt nạ một mình đứng rtong căn hộ đầy bụi đất, phá lên cười có chút kích động:

"Nếu các người đã thích chơi đùa như vậy, vậy ta đây chơi cùng các người, không biết lần này người thua sẽ là ai!"

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,894
148
Linh thạch
560,542
Quyển 23 - Chương 83: "Người kia"

Dịch: Hàn Phong Vũ

Thành phố Phước Bình, khu trò chơi điện tử lớn nhất - Ngu Nhạc Thành.

Ông chủ Tuyệt Đại đang ngồi trong một gian phòng bao với người đàn ông khoác áo mangto xám xuất hiện trước lối đi thông đệ nhị vực ngăn cản gã mặt nạ trước đó.

Gian phòng bao rất lớn, bên trong còn có một quầy bar nhỏ hình cung.

Trên mặt quầy bar bày rất nhiều loại rượu, grand marnier, thậm chí vang trắng cũng có.

Số lượng rất nhiệu, đặt đầy trên quầy bar, gần rỗng hết.

"Có thể xác định là tên biến thái kia sao?"

Ông chủ Tuyệt Đại của Ngu Nhạc Thành sau khi một hơi uống cạn một chai rượu nhỏ, lại ợ rượu hỏi người đàn ông bên cạnh.

"Hẳn là không sai, tôi rất có ấn tượng với giọng nói của hắn, mặc dù vì hắn mang mặt nạ nên không thấy được mặt mũi của hắn."

Người đàn ông nói xong lại buông vỏ chai rượu trong tay xuống, thở dài rất phiền muộn:

"Ai, cũng không biết tới lúc nào tất cả chuyện này mới có thể hoàn toàn kết thúc, thật là mệt mỏi."

"Tôi cho là đã sớm kết thúc mẹ nó rồi, kết quả lại om sòm, ngày lành tháng tốt không được mấy năm, lại tới "bà dì cả"*! Lôi cả tôi vào còn chưa đủ, ngay cả Phong Hoa lão Sát bọn họ cũng không buông tha!

*Bà dì cả: Mùa dâu tây của các cô gái.

Có điều nói thật, tình hình như vậy cũng không hoàn toàn là chuyện xấu."

Tuyệt Đại nói xong nhìn người đàn ông cười xấu xa một tiếng, sau đó bàn tay to vỗ một cái, rơi thẳng lên bả vai người đàn ông:

"Bằng không mấy anh em chúng ta, sợ là vĩnh viễn không thể nào gặp lại nữa."

"Cũng đúng, anh và lão Sát bọn họ đều ở trong một hiện thực này, không giống tôi xung quanh một người cũng không có."

"Được rồi lão Tứ, đừng nói như một người cô đơn vậy, không phải còn có tiểu Linh bên cạnh anh sao, yêu anh yêu tới chết đi sống lại. Anh không nói tôi còn quên hỏi, bây giờ cô ấy thế nào rồi?"

"Cô ấy còn đang sinh sống trong hiện thực, tốt vô cùng, có điều trong khoảng thời gian ngắn tôi không thể trở về với cô ấy."

Người đàn ông được Tuyệt Đại gọi là "lão Tứ" cười khổ một tiếng, lại cầm một chai rượu trên bàn lên, uống một hơi hết hơn phân nửa.

Tuyệt Đại nhìn hắn một dáng vẻ thù hận vô cùng, nhịn không được cười nói:

"Uống chậm một chút, rượu của tôi đây rất đắt, anh đây sao còn có thể một hơi hết một chai như vậy được."

"Cũng không được, bình thường ở nhà có tiểu Linh không cho tôi uống, chỉ có lúc chú hai tôi tới nhà tôi, tôi mới có thể phá lệ uống một chút, trước kia định muốn có một đứa nhỏ, thế nhưng bây giờ nhìn lại đúng là không thể rồi.

Chỉ chờ chuyện kết thúc, người kia bằng lòng bỏ qua cho tôi rồi lại nói.

So với tôi thì tên Trần Bình kia hạnh phúc hơn nhiều, Lý Tuyền sinh cho hắn một đôi long phụng thai*, cầm ảnh chụp con mình đi khoe khoang với tôi. Không thể không nói Lý Tuyền thực sự thay đổi hắn rất nhiều, tính nết cũng không u ám như trước kia nữa, có điều vẫn rất xấu bụng là đúng rồi."

*Long phụng thai: Sinh đôi một nam một nữ.

"Tên nhóc kia là chó không đổi tính, lần trước tôi đi tới chỗ Lâm Đào ở hiện thực làm việc, bớt thời gian thăm Lâm Đào một lần, tên nhóc kia còn canh cánh trong lòng chuyện lúc đó Trần Bình hại chết hắn nữa.

Không quá liên quan tới chuyện bây giờ của chúng ta, tôi cũng không nói quá nhiều với hắn, dù sao không bị cuốn vào thì an an ổn ổn sống qua ngày, cũng không cần như trước kia, toàn là ăn bữa hôm lo bữa mai, không biết ngày nào quải.

Hắn luôn tìm tôi nghe ngóng anh, hỏi anh cái này hỏi anh cái kia.

Nhóc Lăng tôi không thấy, nghe Lâm Đào nói đi ra ngoài đào tạo chuyên sâu, hắn cũng có một thời gian không gặp."

"Tôi cũng thật muốn bọn họ có cuộc sống tốt là được, bây giờ không như trước, tự mình có mạng sống là được, mỗi người đều kéo nhà mang miệng, ngay cả thời gian chết lặng cũng không có."

Nghe người đàn ông nói tới đây, Tuyệt Đại xoa xoa khuôn mặt có hơi đỏ rượu, dần thu hồi vẻ cười đùa:

"Tôi vẫn luôn rất buồn bực, nếu người kia đã có Minh Phủ, vì sao còn muốn kéo người lúc đó vào nữa? Đây không phải là có bệnh sao!"

"Vì bây giờ hắn vô cùng yếu ớt, bản thân xuất hiện vấn đề, mà dần dần mất đi khả năng nắm giữ của Minh Phủ.

Mà những người này chúng ta tiến vào, nói trắng ra chính là sứ giả của hắn, chủ yếu giúp hắn giải quyết một số vấn đề nội bộ, còn Minh Phủ là đối ngoại.

Tuy hắn cũng nắm trong tay một số người của Minh Phủ, thế nhưng theo tay hắn càng ngày càng yếu, hắn lo lắng Minh Phủ bên kia sẽ có dị động gì, cho nên đối với hắn mà nói, chúng ta coi như là đường an toàn thứ hai.

Tình huống của đệ nhị vực anh cũng không phải không biết.

Một số cấp cao của Minh Phủ cơ bản không cho mình là người, sau khi có thực lực mạnh mẽ, bọn họ đối xử với người trong hiện như như đối xử với súc vật, không thèm để ý sống chết của bọn họ chút nào.

Gần đây theo xuất hiện của một số người làm phản, đệ nhị vực càng loạn thành một nồi cháo, toàn bộ Minh Phủ đều đang lo lắng bên người chủ quỷ vật thể chất bên cạnh, muốn hoàn toàn tiêu diệt bọn họ, đoạn tuyệt hậu hoạn.

Muốn dẹp loạn chuyện này cũng không được, rõ ràng là nội chiến giữa nhân loại, sẽ máu chảy thành sông.

Lần này tôi đây tới bên này, là vừa xem "hạt giống" kia sinh trưởng thế nào, vừa mang cho các người một tin tức, gần đây có thể tôi sẽ tụ tập các người, bất kể thế nào cũng không thể để đệ nhị vực rơi vào cảnh nhân loại tự mình hỗn loạn.

Có lẽ chúng ta cũng cần đi tìm tên điên kia nói chuyện một chút, không cần biết trong quá khứ chúng ta xảy ra chuyện gì, bây giờ hẳn là nên đoàn kết lại.

Một khi người kia sụp đổ, mọi người chúng ta, bao gồm toàn bộ thế giới đều phải chôn cùng.

Thật sự tới lúc đó, có nhiều người tỉnh ngộ hơn nữa cũng đã trễ rồi."

"Vừa nghe anh nói như vậy, chúng ta đã thành anh hùng đâu!"

"Chỉ là một đám người đáng khinh rất sợ chết mà thôi, chúng ta không có lựa chọn khác, chỉ có thể gửi hy vọng vào kế hoạch của người kia có thể thành công."

Tuyệt Đại nghe xong ít nhiều có chút trầm mặc, sau khi cùng người đàn ông muốn một chai, hắn đột nhiên nhớ ra cái gì lại hòi:

"Hạt giống" người kia nuôi dưỡng có ích lợi gì vậy? Tôi cơ duyên vừa vặn có từng gặp hắn hai lần, ngoài cái tên có chút ác chiến ra*, cũng không nhìn ra có gì khác biệt."

*Xem lại chương 57, quyển 17.

"Xin lỗi, tôi cũng không biết."

Người đàn ông lắc đầu, không biết là thật sự không biết, hay có ẩn tình gì khó nói.

Tuyệt Đại thấy vậy cũng không tiếp tục hỏi, hai người cũng không trò chuyện tiếp cái đề tài này, lại tiếp tục nói chuyện phiếm.

- ---

Cũng trong lúc đó, mấy người Hạ Thiên Kỳ Lãnh Nguyệt cũng đang tổ chức một buổi họp mặt cỡ nhỏ của bọn họ.

Nói là họp mặt cỡ nhỏ, nói trắng ra chính là sẽ xa nhau một thời gian ngắn, vì ăn xong một bữa này, hắn và Lãnh Nguyệt còn có Sở Mộng Kỳ sẽ tạm thời rời khỏi hiện thực đi đệ nhị vực.

Nói êm tai một chút, gọi là vì có thể chạy nước rút nâng cao thực lực, nói khó nghe một chút, chính là sợ bị Minh Phủ đệ nhị vực trả thù, chạy tới đệ nhị vực lẩn trốn.

Mặc dù Minh Phủ đệ nhị vực ở ngay đệ nhị vực, nhưng vì bọn hắn chưa hoàn toàn làm thông con đường tới đệ nhị vực, nên người của đệ nhị vực cũng không cách nào bắt được bọn họ.

Ngoài ra, Minh Phủ đệ nhị vực cũng có tam đại Minh Phủ, bọn họ xích mích nhắc tới cũng chỉ là đệ nhất Minh Phủ mà thôi, nơi lớn như vậy, đối phương cũng khó tìm được bọn họ, không giống như trong thực tế, chỉ cần phong bế toàn bộ lối vào, vậy thì hết đường chạy.

Bây giờ Hạ Thiên Kỳ không có bao nhiêu bạn, ngoài Lãnh Nguyệt bọn họ, cũng chính là những người Vương Tang Du Triệu An Quốc này.

Lần này sau khi hủy diệt đệ nhất Minh Phủ, Hạ Thiên Kỳ trực tiếp khuếch trương số người cấp quản lý lên tới 10 người.

Ngay sau đó những người cấp lệ quỷ như Đào Kim Sơn, Triệu An Quốc này, lập tức được hắn thăng lên tới cấp quản lý.

Còn lại mất số người tạm thời để trống chỗ, cũng không phải hắn không muốn thăng cấp, mà là hoàn toàn không có người phù hợp vị trí này.

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,894
148
Linh thạch
560,542
Quyển 23 - Chương 84: Lần nữa đi đệ nhị vực

Dịch: Hàn Phong Vũ

Lần này hắn đi đệ nhị vực còn không biết phải bao lâu mới có thể trở về, thế nhưng đệ tam Minh Phủ không thể không có người quản lý.

Ngô Địch và hã mặt nạ không cần nói, họ tuyệt đối sẽ không muốn giữ thân phận người cầm quyền, cho nên hắn cũng chỉ có thể làm như Thạch Quỳnh lúc đó, sắp xếp một người tới quản lý những chuyện này như Thẩm Hoành Viêm.

Nằm trong quyền hạn của người cầm quyền này là có thể làm được, chỉ là có rất ích người sẽ giao quyền lợi này ra mà thôi.

Hạ Thiên Kỳ không giao chuyện này cho Triệu Tĩnh Thù làm, mà là giao cho Vương Tang Du.

Ngược lại không phải hắn không tín nhiệm Triệu Tĩnh Thù, mà là lấy hiểu biết của hắn về Triệu Tĩnh Thù, sau khi bọn họ rời đi, Triệu Tĩnh Thù tất nhiên cũng sẽ toàn tâm đầu tư vào nâng cao thực lực, sẽ không phân tâm đi quản cái gì chuyện phân chia tài nguyên gì.

Nên so với cô, hiển nhiên Vương Tang Du thích hợp với vị trí này hơn, dù sao bên cạnh cô có Triệu An Quốc và Đào Kim Sơn, với người phía dưới cũng có sức uy hiếp.

Kỳ thực chuyện này trước kia hắn từng cân nhắc, đây cũng là vì sao mỗi một lần đều là Vương Tang Du nhận thông tin từ hắn rồi gửi cho quản lý phía dưới, để cho cô đi làm một chút chuyện.

Trên bàn ăn, Hạ Thiên Kỳ gỡ sạch lớp mặt nạ của thân là lão đại đệ tam Minh Phủ, vì uống không ít, nên mượn rượu mời bắt đầu nói chuyện phiếm cãi cọ với Triệu Tĩnh Thù Triệu An Quốc bọn họ.

Triệu An Quốc rất sùng bái Hạ Thiên Kỳ, nhưng thật đúng là một vạn câu cũng không đủ khen ngợi, nguyên một buổi tối đều ngồi đó thổi phồng Hạ Thiên Kỳ, Đào Kim Sơn không nhiều lời khoác lác như vậy, nên cũng dồn hết sức lực phụ họa theo, hai người như tướng thanh*, một người phụ trách pha trò, một người phụ trách vai diễn phụ.

*Tướng thanh; tấu nói: Một loại khúc nghệ của Trung Quốc dùng những câu nói vui, hỏi đáp hài hước hoặc nói, hát để gây cười, phần nhiều dùng để châm biếm thói hư tật xấu và ca ngợi người tốt việc tốt.

Còn đám người Triệu Tĩnh Thù Sở Mộng Kỳ Lãnh Nguyệt thì làm một dám quần chúng ăn dưa xem náo nhiệt, nghe cũng vui vẻ lạ.

Nói rõ hết những gì cần giao phó, nên dặn dò cũng dặn dò một lần, Hạ Thiên Kỳ lại vẽ một cái bánh thích hợp không coi là nhỏ cho mấy người.

Mỗi một người đang ngồi đó không ai không tin tưởng hắn, hắn luôn sáng tạo kỳ tích, đừng nói những người như Vương Tang Du bọn họ này, ngay cả Lãnh Nguyệt cung cảm thấy, không chuyện gì mà Hạ Thiên Kỳ không thể làm được.

Nên rất hiếm hoi, Lãnh Nguyệt cũng ngoại lệ uống một ly vang đỏ nhỏ, dâng hiến cái "lần đầu trong đời" của anh ta cho Hạ Thiên Kỳ.

"Chúng ta uống một ly."

Lãnh Nguyệt đột nhiên cầm ly rượu lên, không nói tiếng nào đã ngửa cổ làm như uống thuốc, nuốt hết vào dạ dày.

Một bàn người đều có chút phát mộng, Hạ Thiên Kỳ ợ rượu, sau đó cười xấu xa nói:

"Tơi tới, Lãnh thần vì đêm nay chúng ta tạm biệt, ngay cả lần đầu cũng lấy ra, phải biết trước kia anh ta chưa bao giờ uống rượu.

Cho nên, chúng ta người gặp có phần, cùng nhau "làm"."

"Tiền bối "cạn trước", bọn em "cạn nữa"."

Triệu An Quốc cũng là tay lão luyện, cũng mượn cơ hội này trêu chọc Lãnh Nguyệt một câu, mà trước kia hắn cũng không dám nói tiếng nào.

Mọi người không ngừng ồn ào, dẫn tới Lãnh Nguyệt sắc mặt tái xanh, chỉ kém chút nữa hất bàn đi.

Lãnh Nguyệt đột ngột mời rượu xong, Vương Tang Du lại đứng lên như nhân viên cảm ơn lãnh đạo, nâng ly nói:

"Quản lý Hạ, không cần biết sau này thế nào, chỉ cần anh cần Vương Tang Du tôi, cho dù Vương Tang Du tôi có giao mạng ra cũng bằng lòng."

"Không cần nộp mạng, nộp thân thể là được, khẩu vị của tiền bối rất là tốt đấy."

Triệu An Quốc ở bên cạnh bỡn cợt.

"Con bê chú cút cho anh!"

Hạ Thiên Kỳ trừng mắt nhìn Triệu An Quốc một cái, sau đó hắn lại cảm thấy ánh mắt Triệu tĩnh Thù, tức khắc không dám nói thêm nữa.

"Được." Hạ Thiên Kỳ trịnh trọng gật đầu với Vương Tang Du, hắn tin lời Vương Tang Du nói là thật lòng.

Vương Tang Du dẫn đầu mời rượu, mấy người Triệu An Quốc Đào Kim Sơn theo sau. Còn Sở Mộng Kỳ và Triệu Tĩnh Thù thì không bắt chước, dù sao loại hành vi thói quan liêu này, cũng không thích hợp dùng cho mấy người bạn như bọn họ.

Một bữa ăn này phải ăn tới 3 giờ sáng ngày hôm sau mới kết thúc.

Mấy người Đào Kim Sơn đều uống nhiều rồi, hai bên đều nghiêng ngã rời đi, Triệu Tĩnh Thù không quá yên tâm để Vương Tang Du tự mình rời đi, nên giữ cô ở lại qua đêm.

Vì người cũng uống nhiều rồi, nên lại bị Triệu Tĩnh Thù đỡ vào phòng ngủ nghỉ ngơi.

Trong phòng khách thoáng cái yên tĩnh lại, chỉ còn lại bốn người quen cũ bọn họ.

Say rượu của Hạ Thiên Kỳ tiêu tán rất nhanh, ánh mắt không khỏi rơi vào trên mặt của Triệu Tĩnh Thù.

Cũng ngay lúc này Triệu Tĩnh Thù trong lòng có cảm giác nhìn ra, hai người nhìn nhau chăm chú như có tình cảm thầm kín một hồi, vốn tưởng rằng Hạ Thiên Kỳ cũng sẽ nói ra một tràng lời nói cảm động vô cùng, kết quả vừa há miệng đã khiến Triệu Tĩnh Thù cạn lời tới cực điểm.

"Tôi vừa mới phá wc trong phòng vệ sinh, chắc mai cô phải tìm người tới xem xét một chút."

"..."

Mãi đến khi rời đi, hai người Hạ Thiên Kỳ và Triệu Tĩnh Thù cũng không nói gì thêm, nhưng ngược lại Sở Mộng Kỳ có chút nhìn không được, quay về phía Hạ Thiên Kỳ đang bắt chước Lãnh Nguyệt, ngồi ở phía sau một trái một phải nhìn ra ngoài cửa xe nói:

"Hai người ông và Tĩnh Thù rốt cuộc xảy ra chuyện gì, tôi cũng sốt ruột thay các người rồi."

"Đứa nhỏ xấu xa như cô thì biết cái gì, đường hoàng lái xe của cô đi, tối hôm nay chỉ cô không uống rượu."

"Ông mới là đứa nhỏ xấu xa, tôi hiểu biết nhiều hơn, lại nói Tĩnh Thù thật tốt bao nhiêu mà, dáng người xinh đẹp, muốn ngực có ngực, muốn chân có chân, không những chịu dàng hiền lành tay nghề nấu ăn rất ngon, càng rất lương thiện.

Ngay cả một phụ nữ như tôi cũng động lòng, cũng không biết ông nghĩ thế nào."

"Tĩnh Thù đúng là rất tốt, quan trọng là điều kiện không cho phép, bây giờ còn quá yếu, chờ sau này hãy nói đi.

Chờ sau này tôi trâu bò, thuận tiện thu thập cô, Tĩnh Thù làm đại phòng, cô làm nhị phòng."

"Thôi vô lại, sao ông không chết đi!"

"Cô xem cô còn tức giận, nhị phòng kỳ thực cũng không tệ, ai bảo cô thân không đủ cao chứ."

"Ai muốn làm vợ hai của ông, nếu ông còn nói bậy, tôi sẽ liều mạng với ông."

Sở Mộng Kỳ nổi trận lôi đình, thế nhưng lúc này không giống ngày xưa, Hạ Thiên Kỳ mới không sợ cô, chậm rãi nói:

"Cô tự tin đánh thắng được tôi?"

"Tôi mặc kệ ông!"

Sở Mộng Kỳ hừ lạnh một tiếng, cũng không đấu võ mồm với Hạ Thiên Kỳ.

Chờ xe lái tới lối vào đệ nhị vực đã là buổi trưa.

Khu vực trước đó bọn họ đại chiến với Vương Vân Bằng và Trần Minh đều bị dây cảnh báo vây lại, Sở Mộng Kỳ dừng xe ngay chỗ đậu ven đường, lại đi theo sau Hạ Thiên Kỳ và Lãnh Nguyệt tới lối vào nối liền đệ nhị vực.

Theo một hồi không rõ qua đi, ba người lại xuất hiện trong nhà ngục Hắc Thiết.

Nhà ngục Hắc Thiết vẫn một bầu không khí trầm lặng, vì bọn họ đã thanh trừ hết quỷ vật nơi này, nên nơi này còn giữ lại hoàn chỉnh, Hạ Thiên Kỳ định thả Sở Mộng Kỳ bên này, học theo như Ngô Địch lúc đó, dùng đồng hồ vinh dự mô phỏng theo sự kiện xảy ra lần trước, cho Sở Mộng Kỳ ở trong này rèn luyện một chút.

Nếu không thì đi theo bọn họ đi vào sự kiện kế tiếp, bọn họ cũng không tiện bảo vệ.

Nói ra ý nghĩ của hắn với Sở Mộng Kỳ, Sở Mộng Kỳ cũng không nói gì, lại đồng ý.

Thực lực của cô bây giờ cũng đã rất tiếp cận cấp ác quỷ, mặc dù không cách nào giải quyết sự kiện, thế nhưng rèn luyện thì vẫn có thể.

Vì vậy Hạ Thiên Kỳ dựng lên xong, Sở Mộng Kỳ bị đưa vào trong hoàn cảnh mô phỏng hắn tạo nên.

Về phần hắn và Lãnh Nguyệt thì đi tới ký túc xá nhà ngục Hắc Thiết ngủ một giấc, đợi tinh thần bình phục tương đối, lúc này mới rồi khỏi phạm vi nhà ngục Hắc Thiết, đi vào một hoàn cảnh phía dưới.

 
Bình luận
Top Bottom