Cập nhật mới

Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Nếu đây là lần đầu tiên bán đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, nếu đã là thành viên Diễn Đàn Truyện vui lòng Đăng Nhập. Việc Đăng Ký hoàn toàn miễn phí !

Đăng Ký!
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,924
148
Linh thạch
561,009
Quyển 1 - Chương 90: Thay đổi

Dịch: Hàn Phong Vũ

Đăng tải: Mặc Nhiên

Ra khỏi thành giải trí mà trong lòng chán nản không thôi, Hạ Thiên Kỳ ngẩng đầu nhìn lại, cảm thấy bầu trời lúc này quá âm trầm, giống như bất cứ lúc nào cũng có thể sụp xuống, đè chết toàn bộ người mờ mịt không biết gì dưới mặt đất.

Vốn định quay trở về thực tế để giải quyết chuyện người cầm quyền, tiện thế thăm hỏi mấy người Triệu Tĩnh Thù, để bọn họ an nhàn trong thực tế thêm mấy ngày.

Kết quả lại không như mong muốn, không những mấy người Triệu Tĩnh Thù bị bắt đi không nói, hắn càng biết được từ ông chủ của thành giải trí một thông tin có thể gay go đến mức này.

Thế nhưng nếu chỉ đơn giản bàn về mức độ gay go mà nói, chỉ riêng cá nhân hắn mà nói, vẫn là hai người Triệu Tĩnh Thù và Vương Tang Du bị mặt sẹo bắt đi càng thêm gay go hơn một phần.

Dù sao chuyện đệ tam vực sắp sụp đổ, quỷ vật ồ ạt xâm lấn, sớm nhất cũng phải phát sinh trong vòng nửa năm, thậm chí là một năm sau đó.

Bây giờ hết chín mươi phần trăm nhân loại đều không biết tin tức này, hắn đã sớm biết trước rồi, giống như những nhân vật chính trong phim ngày tận thế vậy, lấy được một ngón tay vàng dự báo trước.

Chỉ cần sớm chuẩn bị, tuy rằng không cách nào xác định số phần trăm mình có thể sống sót trong trận đại chiến tận diệt này không, nhưng ít nhất so với người khác thì xác xuất sinh tồn cao hơn một chút.

Huống hồ khi đó thực lực của hắn có lẽ cũng đã vượt quá giám đốc cấp cao, tiến vào cấp tổng thanh tra.

Thế nhưng việc khẩn cấp bây giờ là là xác định an nguy của mấy người Triệu Tĩnh Thù trước, nếu như người thật sự bị mặt sẹo bắt đi, vậy chắc chắn là bị mang vào nội vực, mà nội vực thì chỉ bằng thân phận quỷ vật thể chất của hắn là không thể vào được, nên cũng chỉ có thể nhờ cậy Sở Mộng Kỳ và Lãnh Nguyệt tìm hiểu.

Dù sao trước khi chưa đạt được cấp giám đốc cấp cao, nếu hắn cưỡng chế xông vào nội vực, chắc chắn là một con đường chết.

Cho nên lúc này hắn chỉ có thể âm thầm cầu nguyện cho hai người Triệu Tĩnh Thù, cầu nguyện bọn họ không có việc gì.

Gọi điện thoại lại cho Triệu An Quốc, sau khi hỏi rõ vị trí chỗ ở của đối phương, Hạ Thiên Kỳ tức khắc tìm được hắn.

"Tiền bối... Sao rồi, anh đã tìm được mấy người Triệu Tĩnh Thù và Vương Tang Du chưa?"

Thấy Hạ Thiên Kỳ, Triệu An Quốc làm một tên não tàn như thấy người đáng tin cậy, vội vã hỏi.

"Bọn họ không còn ở trong thực tế, chắc là bị bắt đến nội vực của đệ nhị vực."

"Vậy phải làm sao bây giờ, họ sẽ có chuyện gì sao?"

Triệu An Quốc nghe Hạ Thiên Kỳ nói không tìm được người, vẻ mặt không thể xem là dễ nhìn tức khắc lại trở nên khó coi hơn.

"Anh cảm thấy khả năng còn sống sót rất cao, dù sao cũng là từ đệ nhị vực xuống, mang đi lại chỉ là người có thuật pháp, có thể thấy được là mang về để bồi dưỡng thế lực của mình.

Nhưng mà cũng khó tránh khỏi hai người Tĩnh Thù phản kháng, bị giết chết xem như là điển hình của việc giết gà dọa khỉ, dù sao ở đệ nhị vực đợi người đi qua, làm ra bất cứ chuyện gì cũng không xem là gây ngạc nhiên."

"Tiền bối, anh nhất định sẽ có biện pháp đúng không? Anh nhất định có thể cứu họ."

Sau khi nhìn thấy Hạ Thiên Kỳ nhiều lần sáng tạo kỳ tích, trong lòng Triệu An Quốc thì Hạ Thiên Kỳ là loại người không gì không làm được, càng không có bất cứ trắc trở nào có thể đánh bại hắn.

Cảm tình giữa hắn và Triệu Tĩnh Thù thật ra cũng như vậy, nhưng với Vương Tang Du thì hai người là một đường sát cánh đến tận bây giờ, loại tình cảm này của bọn họ một chút cũng không thua gì Hạ Thiên Kỳ và Triệu Tĩnh Thù.

"Sự tình do con người gây nên, một hồi nữa anh sẽ quay về đệ nhị vực, liên lạc với hai người Lãnh Thần và Sở Mộng Kỳ xem thế nào, đề nghị bọn họ giúp hỏi thăm một chút.

Vì một số nguyên nhân, nên đến tận bây giờ anh không cách nào trực tiếp đi tìm bọn họ."

"Tiền bối, anh dẫn em đi cùng chứ?"

Một chút thông tin nhỏ về đệ nhị vực Triệu An Quốc cũng không biết, thế nhưng hắn lại vô cùng muốn đi với Hạ Thiên Kỳ.

"Em đã tấn chức đến cấp ác quỷ rồi, khả năng của em có lẽ vẫn không thể giúp anh chuyện gì, nhưng mà em có thể làm chân chạy vặt cho anh, còn có thể nói chuyện phiếm với anh, nói chung anh cứ dẫn theo em đi.

Mọi người không còn ở nơi này, tự em cũng không muốn ở lại nữa."

"Đào Kim Sơn đâu?"

"Đào Kim Sơn cũng bị bắt đi."

Hạ Thiên Kỳ dẫn Triệu An Quốc đến đệ nhị vực không phải là không được, nhưng điều quan trọng so với trong hiện thực thì sự kiện ở đệ nhị vực giảm đi rất nhiều, hơn nữa Triệu An Quốc còn là lệ quỷ thể chất, thiên phú cũng không phải là quá cao, một khi đi đệ nhị vực, thực lực tấn thăng lên cũng không nhanh hơn so với hiện tại nữa.

"Cậu nhất định phải đi đệ nhị vực với anh sao?"

Hạ Thiên Kỳ vẫn hỏi Triệu An Quốc một câu xác nhận.

"Nhất định."

Triệu An Quốc gật đầu vô cùng khẳng định.

"Vậy được rồi, một hồi nữa anh sẽ dẫn cậu quay về."

Sau khi đồng ý dẫn Triệu An Quốc đi đệ nhị vực, Hạ Thiên Kỳ lại mở ra quyền hạn người cầm quyền của đệ tam Minh Phủ, cẩn thận xem xét một chút, thì phát hiện người có cấp ác quỷ trong đệ tam Minh Phủ, ngoại trừ Triệu An Quốc ra vậy mà còn có một người khác.

Người này tên là Hà Vân Long, trước kia là một quản lý, cũng là lệ quỷ thể chất giống Triệu An Quốc, cũng không tính là người quá mới, nhưng sức mạnh nâng cao trái lại không tính là chậm.

Ngoại trừ Hà Vân Long này ra, trái lại quản lý không có gì thiếu hụt, còn có gần hai mươi đơn xin tấn cấp quản lý, có thể thấy gần đây đệ tam Minh Phủ phát triển xem như không tệ.

Nếu như hai người Vương Tang Du, Triệu Tĩnh Thù không bị bắt đi, lại thêm Triệu An Quốc và Hà Vân Long, chắc chắn là một thế lực có bốn quản lý cấp cao, mặc dù so với đệ nhất Minh Phủ và đệ nhị Minh Phủ trước kia thì không bằng, nhưng so với hai nhà Minh Phủ trước mặt, đệ tam Minh Phủ cũng là trễ nhất, lúc này mới vừa mở rộng được mấy tháng.

Có điều Hà Vân Long là một quản lý cấp bậc ác quỷ, hắn vẫn là không có cách nào giao ra thân phận của người nắm quyền, bời vì Hà Vân Long vẫn chưa tới thời hạn cưỡng chế sát hạch quản lý cấp cao.

"Cậu hiểu Hà Vân Long này được bao nhiêu?"

Chuyện liên quan đến Minh Phủ hiện thực này Hạ Thiên Kỳ đã hoàn toàn không rõ ràng lắm, thế nhưng Triệu An Quốc vẫn luôn ở trong hiện thực, đồng thời xem như là trợ thủ đắc lực của Vương Tang Du, tự nhiên sẽ rất rõ ràng tình hình của một số người.

"A Long là do Vương Tang Du bồi dưỡng, là người của chúng ta, hiện tại những quản lý này đều là cô ấy một tay bồi dưỡng."

Nghe Triệu An Quốc nói xong, Hạ Thiên Kỳ lập tức hận không thể xé xác kẻ bắt Triệu Tĩnh Thù và Vương Tang Du đi.

Nếu Vương Tang Du vẫn còn ở hiện thực, vậy thì lấy thời gian, nói không chừng có thể giúp hắn đào tạo ra được mấy giám đốc.

Nhưng lúc này Vương Tang Du và Triệu Tĩnh Thù đều không còn ở nơi này nữa, Triệu An Quốc lại không có tâm tư đi quản những chuyện này, hắn lại người mang thân phận người cầm quyền của đệ tam Minh Phủ, hắn không thể mặc kệ chuyện của đệ nhị vực, ở lại bồi dưỡng nhân tài trong hiện thực.

Nhưng mà so với đệ nhị vực, sự kiện linh dị cấp thấp phát sinh trong hiện thực rõ ràng nhiều hơn.

Dù sao nhiều cấp cao của đệ nhị vực, quản lý phía dưới hầu như đều là nhân viên cấp thấp nhất, có điều trái lại hắn có thể để bọn người Trần Sinh giao lại một số sự kiện cho Triệu An Quốc.

Thế nhưng hiện thực bên này vẫn còn nhiều người như vậy, hắn cũng không thể hoàn toàn mặc kệ đi, cho nên cũng phải tìm ra một người, thay mặt hắn quản lý.

"Thế này đi An Quốc, cậu ở lại đây một đoạn thời gian trước, giúp anh một chuyện.

Nếu có chuyện gì muốn tìm anh, cậu có thể đi thẳng đến đệ nhị vực, bây giờ cậu đã có thực lực cấp ác quỷ, hẳn có thể ngưng kết quỷ vực, một hồi nữa anh dẫn cậu đi một lần cho quen đường, đến lúc đó cậu có thể đi thẳng qua thông đạo không gian, đến quảng trường Quang Ảnh của đệ nhị vực.

Vì khu vực tiếp giáp giữa hiện thực và đệ nhị vực đều được anh đánh thông, cho dù cậu có đi vào trong cũng không gặp phải nguy hiểm gì."

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,924
148
Linh thạch
561,009
Quyển 1 - Chương 91: Lãnh Nguyệt Tấn Chức

Dịch: Hàn Phong Vũ

Mới đầu khi nghe Hạ Thiên Kỳ nói để mình ở lại hiện thực, trong lòng Triệu An Quốc còn có chút buồn bực, thế nhưng sau khi nghe Hạ Thiên Kỳ nói có chuyền cần giao cho cậu ta làm, cậu ta lại tức khắc đồng ý không suy nghĩ.

Có thể nói, chuyện cậu ta muốn làm nhất chính là giống như Hạ Thiên Kỳ giúp bọn họ vậy, có thể tận chút hơi mỏng giúp Hạ Thiên Kỳ làm chút chuyện, nhưng vẫn luôn không có cơ hội, lúc này nghe bên Hạ Thiên Kỳ nói có chuyện cần cậu ta làm, cậu ta tự nhiên vui lòng đồng ý.

"Tiền bối, anh nói đi, chỉ cần là chuyện em có đủ khả năng, thì bất cứ chuyện gì cũng được.

Triệu An Quốc vỗ ngực đảm bảo, không chút từ chối.

"Chính là thay mặt Vương Tang Du quản lý tốt đệ tam Minh Phủ, dùng thời gian ngắn nhất bồi dưỡng cho anh một giám đốc."

"A? Giám đốc?"

"Anh mới vừa nhìn xuống, tài nguyên trong hiện thực này rất nhiều, chỉ cần phân chia thỏa đáng, tấn chức lên cấp ác quỷ cũng không phải là chuyện bao nhiêu khó khăn.

Còn như chuyện tấn thăng thể chất của mọi người, anh ở đệ nhị vực sẽ nghĩ biện pháp giúp mọi người tìm quỷ vương tàn chi."

Nghe Hạ Thiên Kỳ nói như vậy, Triệu An Quốc cũng không suy nghĩ quá nhiều, dù sao những gì Hạ Thiên Kỳ nói đều có thể làm được, như vậy cậu ta cứ việc thử đi làm thì tôt rồi.

"Được rồi, em sẽ làm tận khả năng của em."

Bởi vì thật sự lo lắng cho Triệu Tĩnh Thù, cho nên từ kế hoạch ban đầu của Hạ Thiên Kỳ là cùng Triệu An Quốc ăn bữa cơm, sau đó lại xem qua kế hoạch của Triệu Hối Phong một chút, nhưng do tạm thời gặp trở ngại, nên chỉ có thể chờ đến khi có dịp trở lại.

Vì để Triệu An Quốc thuộc đường đi đến đệ nhị vực, hắn đặc biệt dẫn theo Triệu An Quốc đi một chuyến từ hiện thực đến đệ nhị vực, sau đó lại dẫn trở về.

Triệu An Quốc sau khi tiến vào cấp ác quỷ, hiện nay đã tạo quỷ vực, cũng mở ra năng lực thiên phú, Hạ Thiên Kỳ làm một người từng trải lần mò đường đi lối rẽ, tự nhiên biết một số chuyện trong đó, cũng nói cho Triệu An Quốc biết chuyện càng về sau này, điểm vinh dự với cường giả bản thân sẽ càng lúc càng yếu.

Hắn cũng để Triệu An Quốc phải tự ngưng luyện ra quỷ giáp và quỷ binh thuộc về mình, có điều hắn cũng không để cho Triệu An Quốc cái gì cũng học theo mình, dùng toàn bộ quỷ khí trong thân thể nén lại thành quỷ dịch, dù sao quỷ khí của hắn đều dựa vào nuốt chửng lũ quỷ vật khác mà lấy được, Triệu An Quốc cũng không có sẵn điều kiện ở phương diện này.

Cho nên Hạ Thiên Kỳ chỉ cung cấp cho Triệu An Quốc một số kinh nghiệm trước mắt hắn có thể dùng được, đồng thời cũng nhắc nhở cậu ta phải tự mình thử đi tìm tòi, không thể hoàn toàn ỷ lại vào vài điểm vinh dự cường hóa để nâng cao hơn một chút.

Mà sau khi từ hiện thực quay trở lại quảng trường Quang Ảnh ở đệ nhị vực, hắn lập tức gọi cho Sở Mộng Kỳ, sở dĩ không gọi cho Lãnh Nguyệt, là bởi vì trong tính cách của Lãnh Nguyệt cũng tồn tại một thừa số dễ bị kích động, cũng không cẩn thận chặt chẽ như vậy.

Cho nên chuyện này giao cho Sở Mộng Kỳ làm, chắc chắn phải tốt hơn một chút.

Có điều với Lãnh Nguyệt hắn tự nhiên sẽ không giấu diếm, chẳng qua là trước hết để Sở Mộng Kỳ nói qua cho Lương Nhược Vân, sau đó hỗ trợ đi hỏi thăm.

Đoạn thời gian trước hắn có gọi qua cho Lãnh Nguyệt vài cuộc điện thoại, thế nhưng Lãnh Nguyệt vẫn giống như trước kia, hầu như không nghe được tiếng tăm gì trong điện thoại, nhưng mỗi lần trước khi ngắt điện thì sẽ có chút chần chừ.

Từ một tháng trước đó, Lãnh Nguyệt đã thuận lợi tiến vào cấp giám đốc, dù sao thiên phú trên phương diện thuật pháp, Lãnh Nguyệt tuy không tính là thiên tài tuyệt thế, nhưng cũng thuộc về phạm trù thiên tài, huống chi anh ta có sẵn nghị lực và quyết tâm mà hầu như đại đa số người không có sẵn.

Đồng thời nghe Sở Mộng Kỳ nói, Lãnh Nguyệt vẫn không ngừng thử nghiệm chú thuật cấm kỵ tự nghĩ ra, cũng đã hình thành nguyên lý cơ bản, thế nhưng phản ứng cắn trả đặc biệt lớn, lần trước Lãnh Nguyệt thử phóng thích, phản ứng cắn trả kia suýt nữa giết chết Lãnh Nguyệt.

May mà sau cùng chỉ là một hồi sợ bóng sợ gió, cô có khuyên Lãnh Nguyệt bỏ đi, thế nhưng Lãnh Nguyệt lại có ý nghĩ riêng của mình, vẫn kiên trì như cũ.

Sở Mộng Kỳ khuyên không được, cho nên mới suy nghĩ để hắn khuyên, hắn tuy ngoài miệng đáp ứng là được, thế nhưng khi trò chuyện với Lãnh Nguyệt, vốn dĩ nói cũng không nói đến.

Dù sao thì về phương diện ý thức nguy cơ, nếu so với hắn thì Lãnh Nguyệt mạnh mẽ hơn rất nhiều, không cần biết thời gian sau này thế cục biến thành cái dạng gì, chuẩn bị nhiều đường rút lúc nào cũng tốt nhất.

Còn như tay giám đốc nhiều lần quấy rầy Lương Nhược Vân kia, gần đây vì bị phái ra ngoài, nên không xuất hiện ở đó nữa, trái lại cũng tránh khỏi Lãnh Nguyệt nhìn không thuận mắt mà bùng nổ một lần xung đột nguy hiểm với đối phương.

Sở Mộng Kỳ bên kia không biết đang vội vàng chuyện gì, thật lâu mới nhận điện:

"Bây giờ tôi đang tham dự sự kiện, có chuyện gì không?"

"Có vấn đề, tôi vừa mới quay về hiện thực một chuyến, kết quả phát hiện Tĩnh Thù và Vương Tang Du, và một số người có thuật pháp đều bị người bắt đi.

Tôi nghi ngờ người này là lão đại mặt sẹo của đệ nhất Minh Phủ trước kia làm, hiện tại tôi không cách nào vào nội vực, cho nên chuyện này chỉ có thể giao cho cô đi nghe ngóng.

Cô nói chuyện với Lương Nhược Vân một chút, để cô ấy đi tìm mặt sẹo một chuyến, xem có thể đưa người về không."

"Tĩnh Thù bị người bắt tới đệ nhị vực?" Sở Mộng Kỳ sau khi nghe tin xấu này cũng có vẻ rất khiếp sợ.

"Đúng vậy, tôi cũng thật không ngờ, sớm biết đã đưa cả hai người bọn họ cùng đến đệ nhị vực.

Qua mấy ngày nữa, chờ bên này tôi thật sự ổn định lại, cô và sư huynh cô có thể trở lại."

"Ừ, à đúng rồi, tôi suýt nữa quên nói, sư huynh sau khi trở thành giám đốc đã thông qua sát hạch giám đốc, chuyện vừa mới xảy ra ngày hôm qua, bây giờ cũng có quản lý một khu vực trong nội vực rồi.

Hiện tại tôi đang ở lại giúp xử lý sự kiện đây."

"Đây xem như là một tin tốt."

Hạ Thiên Kỳ không nghĩ tới Lãnh nguyệt tham dự sát hạch giám đốc nhanh như vậy, có điều nếu anh ta ở bên trong nội vực có thể lăn lộn có được một mảnh địa bàn, vậy thì hẳn cũng không phải không thể lẻn vào.

Có điều hắn vẫn phải gửi hy vọng vào Lương Nhược Vân bên kia có thể thuận lợi tìm được mấy người Triệu Tĩnh Thù.

Dù sao chuyện bên kia hắn hiện tại không có khả năng xen vào, dù muốn cứu người, cũng phải dựa vào mấy người Sở Mộng Kỳ và Lãnh Nguyệt.

"Trước tiên cứ như vậy đi, bây giờ tôi liên lạc với chị Lương, để chị ấy đi tra một chút.

Ngoại ra hiện tại sư huynh cũng là giám đốc, trên tay cũng có quyền hạn nhất định, nếu đám người bắt Tĩnh Thù đi cũng là giám đốc, vậy thì sư huynh cũng có thể trực tiếp đi đòi người."

"Ừ, vậy tôi chờ tin tức của cô."

Sau khi giao lại chuyện tìm kiếm mấy người Triệu Tĩnh Thù cho sở Mộng Kỳ, trong lòng Hạ Thiên Kỳ rốt cuộc có thể thở phào nhẹ nhõm, sau đó hắn lại sử dụng điện đàm nhắn một tin qua cho mấy người Trần Sinh, ý tứ là thúc dục bọn họ phải tận lực tăng tốc quá trình thống nhất.

Dù sao hành động thống nhất này cũng chỉ là thống nhất ngoài mặt, lòng người nói tới vẫn rời rạc, thế nhưng nếu ngay cả công trình ngoài mặt cũng làm không đến nơi đến chốn, vậy thì bước tiếp theo của hắn cơ bản cũng không có biện pháp thực hiện.

Đám người Trần Sinh hồi đáp rất nhanh, đều biểu thị nhận được, sẽ tiếp tục tăng nhanh tốc độ thống nhất.

Xấp xỉ hai trăm thế lực, gần ba trăm giám đốc, Hạ Thiên Kỳ không trông cậy vào bọn họ bán mạng cho mình, nhưng ít nhất phải khiến những người này hiểu rõ, nếu như bọn họ còn muốn sống, thì nhất định phải đưa ra sự lựa chọn này.

- -

Cùng lúc đó ở nội vực, thành phố Hồ Phong.

"Cả một đám bọn mày trưng ra vẻ mặt cầu xin là ý gì đây?

Nếu không có tao, bọn mày chỉ có thể đợi trong cái không gian nhỏ nằm ở chỗ thâm sơn cùng cốc trong hiện thực kia thôi.

Nhưng mặc kệ bọn mày có bằng lòng hay không, một khi đến nơi này, tao cho bọn mày sống thì bọn mày mới có thể sống, cho bọn mày chết, thì bọn mày phải chết.

Nói chung, đứa nào cũng đừng nghĩ không theo ý tao!"

Ánh mắt của mặt sẹo lạnh lùng quét qua trên mặt từng người, vì trong lần đại chiến với liên minh quân phản loạn trước đó hắn đi tiên phong, thủ hạ tổn thất thảm trọng, cho nên mới xin cấp trên cho quay trở lại chỗ ở hiện thực trước kia, tìm một số người có thuật pháp bắt về đệ nhị vực bồi dưỡng.

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,924
148
Linh thạch
561,009
Quyển 1 - Chương 92: Thành Tây Tấn

Dịch: Hàn Phong Vũ

Sau khi Hạ Thiên Kỳ báo lại tin tức mấy người Triệu Tĩnh Thù bị bắt vào nội vực cho Sở Mộng Kỳ biết, Sở Mộng Kỳ không chần chừ mà nói lại chuyện này cho Lương Nhược Vân, cũng thỉnh cầu đối phương nếu có thể thì giúp bọn họ hỏi thăm.

Trên thực tế cô chỉ nói cho Lương Nhược Vân, cũng không nói cho Lãnh Nguyệt biết, dù sao Lãnh Nguyệt ở trong nội vực này vốn dĩ không nói đến quan hệ với người khác, xem như là nói cho anh ta biết, có lẽ anh ta cũng đâm ra lo lắng.

Khi Lương Nhược Vân biết Triệu Tĩnh Thù là bạn tốt nhất của bọn họ, thì đồng ý rất sảng khoái, cũng hứa hẹn sẽ cho bọn họ tin tức trong thời gian ngắn nhất.

Về chuyện Lương Nhược Vân chịu đồng ý giúp đỡ, Sở Mộng Kỳ cũng không cảm thấy ngoài ý muốn, vì từ khi cô và Lãnh Nguyệt đi vào đệ nhị vực này, Lương Nhược Vân đối đãi với bọn họ như người trong nhà vậy.

Để thực lực của bọn họ có thể nâng cao, hơn phân nửa sự kiện quan trọng đều giao cho bọn họ làm, nên Lãnh Nguyệt mới có thể tấn chức giám đốc nhanh như vậy, ngay cả cô bây giờ, cũng cách ngưỡng cửa giám đốc rất gần.

Mặc dù ngoài miệng Lãnh Nguyệt chưa bao giờ nói với Lương Nhược Vân câu nào tốt lành, nhưng từ chuyện anh ta suýt động thủ đánh nhau với tay giám đốc quấy rầy Lương Nhược Vân kia thì không khó nhìn ra, trong lòng Lãnh Nguyệt vẫn luôn ghi nhớ lòng tốt của Lương Nhược Vân.

Nhưng anh ta lại không giỏi biểu đạt, khó mà thông qua ngôn ngữ nói ra câu cảm ơn này.

Dù sao ngay từ thời điểm còn trong hiện thực, Lãnh Nguyệt cũng được Lương Nhược Vân chỉ bảo, cho nên quan hệ giữa anh ta và Lương Nhược Vân kỳ thực không khác gì quan hệ giữa Hạ Thiên Kỳ và Ngô Địch, đều xem như là quan nệ nửa thầy trò.

Còn như tự thân Sở Mộng Kỳ, thì sư phụ của cô và mẹ của Lương Nhược Vân là bạn tốt, cho nên quan hệ mới có thể chặt chẽ như vậy.

Thời gian Lương Nhược Vân vào nội vực sớm hơn bọn họ đến một năm, cho nên với hoàn cảnh lớn của nội vực này, và từng giám đốc, giám đốc cấp cao có thể nói là đều biết.

Tuy không hoàn toàn rất quen thuộc, nhưng ít nhất nhờ mấy người tương đối thân quen hỏi thăm một chút cũng không khó làm được.

Dù sao số lượng giám đốc của nội vực tổng cộng hết chỉ có hơn sáu mươi người, tuy số lượng ít hơn rất nhiều so với ngoại vực, thế nhưng mỗi một người đều là tinh anh trong số tinh anh.

Đồng thời một phần ba người trong số đó, khoảng cách với cấp giám đốc cấp cao đã rất gần, nhân tài mới nổi có loại hình thiên phú như Lãnh Nguyệt hiện tại, ở chỗ này cũng nhìn thấy không ít.

Mà người quản lý các thông đạo đi thông lên các hiện thực cũng có chút giao tình với Lương Nhược Vân, dù sao những người này trước kia đều nhận được sự giúp đỡ từ mẹ của cô, nên cũng không quá khó hỏi thăm, thời gian gần đây nhất có ai ra vào thông đạo hay không.

Sau khi Lãnh Nguyệt trở thành giám đốc, đệ nhị Minh Phủ mà anh ta phụ thuộc lập tức phân cho anh ta thành Tây Tấn tương đối sát biên giới nội vực.

Thành phố của nội vực và thành trấn của ngoại vực không giống nhau, mà sự khác nhau này thể hiện trên diện tích của thành phố và thị trấn.

Một thị trấn của nội vực, trên diện tích cũng đủ ăn đứt một quảng trường nhỏ của ngoại vực, diện tích vô cùng to lớn, chỉ kém chút là giống một tỉnh của hiện thực.

Diện tích thành phố và thị trấn thuộc quyền lớn, cũng chứng tỏ phạm vi dọn dẹp càng lớn, tần suất sự kiện linh dị phát sinh tự nhiên cũng sẽ có mức tăng tương ứng.

Chính là dựa vào cái ưu thế này, cho nên Minh Phủ đào tạo nhân tài dự trữ rất nhanh, đó là lý do mà giám đốc đối với bọn họ cũng không phải chức vụ quá mức hiếm hoi, chỉ có giám đốc có sẵn tiềm lực lớn mới thật sự hiếm hoi.

Dù sao bất kể người có thuật pháp, hay người có quỷ vật thể chất, một khi đạt đến cấp giám đốc, tác dụng của điểm vinh dự sẽ vô cùng suy yếu, hầu như không có chỗ dùng nào khác.

Người có quỷ vật thể chất nếu muốn tiếp tục nâng cao thực lực, thì cần phải sử dụng thực lực hoán đổi khi bọn họ còn ở cấp quản lý, hoặc là dựa vào khai phá năng lực thiên phú khi bọn họ tiến vào cấp ác quỷ.

Mà người có thuật pháp, thì cần phải tự làm chú thuật của mình, hoặc một phần phương diện khác để đạt được mức tăng cường tương ứng.

Có thể nói chỉ có năm mươi phần trăm trên tổng số mới có thể tiến vào cấp quản lý cấp cao, dĩ nhiên, điều kiện tiên quyết là vượt qua được sát hạch quản lý cấp cao trong hiện thực.

Mà trong năm mươi phần trăm người này, lại chỉ có ba mươi phần trăm số người mới có thể thuận lợi trở thành giám đốc.

Nhưng mà trong số giám đốc của ba mươi phần trăm này, số người có thể trở thành giám đốc cấp cao lại mười người không có một.

Vì rất nhiều người bị giới hạn thiên phú, cứ kiên trì ở cạnh điểm vinh dự dồn lên đến giám đốc sau đó, về cơ bản là không cách nào đạt được bất kỳ thứ gì để nâng cao hơn, đồng thời phần lớn người đối phó cũng chỉ là quỷ vật, cũng không có kinh nghiệm thực chiến phong phú, cho nên sức chiến đấu rất yếu.

Do đó nếu so sánh với giám đốc có thiên phú kém, thì vẫn là giám đốc của ngoại vực mạnh hơn một chút, dù sao thỉnh thoảng trong số bọn họ còn có thể có thời gian giao chiến với người khác, thế nhưng những giám đốc chỉ dựa vào nguồn tài nguyên chất đống mà xuất hiện này, so ra mà nói sẽ kém hơn rất nhiều.

Có điều dưới tình huống bình thường, những giám đốc có thiên phú hơi thấp này đều có thể bị Minh Phủ phân công đến ngoại vực, hoặc là tập kết lại thành một tiểu đội đặc thù, thông thường sẽ không phân cho bọn họ thành trấn trong nội vực, cho nên nội vực trên danh nghĩa là có hơn sáu mươi giám đốc, nhưng trên thực tế, số lượng giám đốc thừa quá cơn số này.

Nhưng những giám đốc này nếu đổi thành thời điểm trước kia, cũng là muốn được phân công đến ngoại vực, cho nên ở trong nội vực chỉ có giám đốc thu được "thái ấp" mới có thể được người chấp nhận.

Cái này cũng giống như người phiêu bạt ở thành phố lớn vậy, chỉ cần anh không mua nhà ở thành phố này, anh không phải là người của thành phố này.

Trái lại cũng không thể trách người của tam đại Minh Phủ kiêu ngạo, dù sao những người như bọn họ đều là những tinh anh từ trong các hiện thực phía dưới được tuyển chọn kỹ càng mới đi lên nơi này.

Giống như học sinh danh giá có điểm tựa vậy, bọn chúng đều là người có thành tích ưu tú nhất, cho nên trong lòng mang theo thói kiêu ngạo cũng khó tránh.

Nhưng dưới sự thôi thúc của loại hoàn cảnh lớn ở đệ nhị vực này, bọn họ biểu hiện rõ ràng hơn một chút mà thôi.

Nội vực và ngoại vực lấy núi Đoạn Nha xem như ranh giới, đông tây trái phải phân chia thành hai khu vực, mà thành Tây Tấn gần như nằm sát biên giới nội vực nhất, so với các thành trấn nằm ở hướng đông của nó cũng chỉ còn lại chỉ có một khu thành Tây Hồng.

Người thống trị ban đầu của thành Tây Tấn đã bị giết trong cuộc đại chiến với liên minh quân phản loạn, một lần xung đột quy mô lớn kia, lan truyền ra ngoại vực chính là cả hai bên chết hết ba mươi giám đốc, và vài giám đốc cấp cao.

Kỳ thực chỉ riêng tam đại Minh Phủ bên này, số lượng tử thương đã vượt qua bảy mươi giám đốc, mười giám đốc cấp cao, nhưng trong đó còn trộn lẫn một vài giám đốc vốn bị phân công đến ngoại vực, cho nên tất cả mọi người đều theo thói quen không để mắt đến.

Phía liên minh quân phản loạn bên kia cũng tổn thất thảm trọng, thế nhưng thực lực bản thân của người có quỷ vật thể chất sẽ chiếm ưu thế hơn so với người có thuật pháp cùng cấp bậc, cho nên thương vong phải ít hơn một chút, thế nhưng liên minh quân phản loạn trên thực lực vốn yếu hơn so với tam đại Minh Phủ, nên nếu chỉ nói tổn thất, thì vẫn là liên minh quân phản loạn nhiều hơn một chút.

Đánh một trận, gần như tiêu hao hết hơn phân nửa giám đốc cấp cao.

Đây cũng là nguyên nhân vì sao trong cả một đoạn thời gian sau này, liên minh quân phản loạn không phát động tấn công Minh Phủ.

Mà tam đại Minh Phủ sau khi tổn thất thảm trọng, cũng không một người nào dám mạo hiểm đánh ra một tiếng trống làm tinh thần hăng hái thêm nữa, cứ như vậy cả hai phe tạm thời đình chiến, vửa phòng thủ một bên, hiển hiên đều bị vây trong trạng thái điều dưỡng.

Tuy thành Tây Tấn thuộc về sát biên giới nội vực, thế nhưng Lãnh Nguyệt có thể giành được một mảnh địa bàn riếng của mình, Sở Mộng Kỳ chính là cao hứng trong đáy lòng.

Hơn nữa, nơi này cách chỗ giáp giới rất gần, cho dù sau này bọn họ có rời đi, so với người của những thành trấn khác cũng đi đường ít hơn một chút.

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,924
148
Linh thạch
561,009
Quyển 1 - Chương 93: Quỷ vương làm loạn

Dịch: Hàn Phong Vũ

Điều duy nhất khiến Sở Mộng Kỳ không thoải mái, chính là nhân viên lệ thuộc tạo thành thành Tây Tấn này.

Tính cả cô vào cũng chỉ có mười một quản lý cấp cao, nhưng mà một thành phố lớn như vậy, hầu như mỗi ngày đến có sự kiện linh dị phát sinh, người vốn đã ít sẵn nên cũng không đủ để điều động, kết quả phần lớn người đều không quan tâm đến sự kiện, cứ để mặc cho người dân thành phố kia bị quỷ vật giết chết.

Đương nhiên, ở nơi này sự tồn tại của quỷ vật vốn dĩ cũng không phải chuyện bí mật gì, biểu hiện của người dân với quỷ vật rất vô lực, hơn năm mươi phần trăm người đều không chịu đi ra ngoài làm việc, hằng ngày đều trốn ở nhà, cũng có rất nhiều kẻ cướp liều mạng, hay đi vòng quanh đốt giết cướp bóc.

Xã hội không ổn định không chỉ có riêng Tây Tấn rơi vào tình trạng thế này, mà ở các nội thành khác đều y như vậy.

Các giám đốc bình thường sẽ sử dụng thủ đoạn máu tanh để quản lý, thế nhưng cũng không có tác dụng gì quá lớn.

Bởi vì mọi người đều bị vây trong tình cảnh mất hết hy vọng, trong lòng nghĩ trái nghĩ phải đều là một chữ chết, vậy còn biết sợ mình sẽ chết thế nào sao?

Cho nên loại chuyện thế này là cấm cũng không cấm được.

Sau khi Lãnh Nguyệt tiếp nhận thành Tây Tấn, cũng một mực nỗ lực quản lý thật tốt, khiến khu thành thị này trở nên bình thường, thế nhưng phía dưới chấp hành nhiệm vụ không đến nơi đến chốn thì không nói, người bình thường thì mềm rắn cũng không chịu nghe theo, đều bị mài trong cái hoàn cảnh giống như ngày tận thế này mà trở nên gian xảo hơn.

Dù sao bản thân Lãnh Nguyệt cũng không phải là một người quản lý tốt, lại không biết quản lý người, cũng không giống loại người thích chơi rắn tay như Hạ Thiên Kỳ, cho nên người phía dưới chính là đơn thuần nghe một chút, ngoài mặt mũi không đi chống đối với Lãnh Nguyệt, nhưng lúc không có ai vẫn là làm theo ý mình như cũ.

Sở Mộng Kỳ cũng từng đưa ra cho Lãnh Nguyệt một phần đề xuất, thế nhưng Lãnh Nguyệt cũng không tiếp thu, sau đó anh ta lại cái gì cũng không quản nữa, dứt khoát lại khôi phục về thời gian trước kia, mỗi ngày chính là liều mạng luyện tập, thử sáng tạo chú pháp, và chú thuật cấm kỵ vô cùng nguy hiểm.

Mà Sở Mộng Kỳ vì sức mạnh không đủ, về cơ bản cũng không sẵn lòng ôm cái tâm tư vô dụng này, cho nên cũng chỉ cố tham gia sự kiện linh dị, cơ bản không đi quản nữa, càng không thèm nghĩ đến chuyện của thành Tây Tấn nữa.

Điều cô muốn nhất hiện tại chính là nhanh chóng tấn chức đến cấp giám đốc, như vậy có thể xem như là người có thân phận nhất định trong nội vực, không cần mỗi lần ra cửa đều lo lắng đề phòng.

Hiện nay cô và Lãnh Nguyệt ở trong một căn biệt thự nhỏ hai tầng, căn biệt thự này là nơi ở của người quản lý thành Tây Tấn tiền nhiệm.

Lãnh Nguyệt ở lầu một, cô ở lầu hai.

Chờ lúc cô quay lại, Lãnh Nguyệt không có ở nhà, cô không cần nghĩ cũng biết, không phải đi tham gia sự kiện, thì chính là luyện lập.

Hai người bọn họ tuy nói là ở cùng một chỗ, thế nhưng số lần gặp mặt mỗi ngày cũng đặc biệt có hạn, hơn nữa bọn họ tính cách hai bên vốn cũng không giống nhau, xem như có gặp mặt thì cũng không có gì để nói.

Trong lòng cô thật ra là có chút hối hận trước đó đã đi qua bên này, chẳng thà ở lại quảng trường Quang Ảnh, tuy rằng Hạ Thiên Kỳ có hơi đáng ghét một chút, nhưng ít nhất mỗi ngày còn có thể có người trò chuyện với cô.

Nếu không phải trong thành Tây Tấn này quá ít quản lý cấp cao, cô lại có chút bận tâm vị sư huynh không ăn khói lửa nhân gian này của cô, cô mới không cùng đi đến nơi này, thế nhưng không có biện pháp nào khác, ai bảo cô hay lo lắng chứ.

Đi lên lầu, trở lại phòng ngủ riêng của cô, Sở Mộng Kỳ cởi đồ đạc bẩn thỉu ra, sau đó đi vọt vào trong phòng tắm.

Chờ cô lau khô người, thay lại một bộ quần áo sạch sẽ, đồng hồ vinh dự cô đeo trên cổ tay lập tức kêu lên từng tiếng bén nhọn.

Vô theo bản năng đưa cổ tay lên nhìn thoáng qua, nhìn thấy là Lương Nhược Vân gọi tới, cô gại gấp rút nhận điện:

"Chị Lương, bên chị nghe ngóng được gì sao?"

"Ừ, chị cho người tra xét mấy ngày gần đây có vị giám đốc nào ra vào thông đạo không gian hay không, tổng cộng có ba giám đốc, có điều dẫn người về từ hiện thực cũng chỉ có một, chính là mặt sẹo.

Người bạn thân kia của em rất có khả năng chính là bị mặt sẹo bắt đi, có lẽ là trong đợt đại chiến với liên minh quân phản loạn lần trước, nhân viên dưới quyền tổn thất thảm trọng, cho nên mới muốn quay về trong hiện thực bắt về một số người tiến hành bổ sung."

"Xem ra đúng như những gì Hạ Thiên Kỳ dự đoán, người là bị mặt sẹo bắt đi.

Em nhớ hình như là mặt sẹo ở thành Dung, chị Lương, chị có cách nào đưa người về không?"

"Cái này chị cũng khó mà nói được, dù sao chị và mặt sẹo ngay thời điểm trong hiện thực đã không hợp nhau, người kia hẳn là em hiểu rõ rồi, tâm ngoan thủ lạt*, đồng thời còn rất biết tính toán.

*Tâm ngoan thủ lạt: thủ đoạn ngoan độc.

Chuyện này Lãnh Nguyệt biết không?

Nếu như cậu ấy biết, hai chúng ta cũng đi một chuyến đến thành Dung, gây áp lực cho mặt sẹo, buộc hắn thả người."

"Được, vậy bây giờ em nói với sư huynh của em."

Sau khi cúp điện thoại của Lương Nhược Vân, Sở Mộng Kỳ lập tức gọi điện qua cho Lãnh Nguyệt, sau đó nói cho Lãnh Nguyệt nghe chuyện Triệu Tĩnh Thù và Vương Tang Du bị bắt đến đệ nhị vực, và ý định của Lương Nhược Vân.

Lãnh Nguyệt nghe xong không nói gì, chỉ nói là anh ta sẽ đi tìm Lương Nhược Vân ngay bây giờ, sau đó cùng Lương Nhược Vân đi đến chỗ mặt sẹo ở thành Dung.

- -

Cùng lúc đó, Hạ Thiên Kỳ bên này đang cố gắng hết sức chạy đến quảng trường Trần Phong.

Không chỉ có hắn, còn có giám đốc của rất nhiều quảng trường xung quanh, đều đã tới nơi này trước hắn một bước, bởi vì ở nơi này xuất hiện quỷ vương!

Quỷ vương xuất hiện đã ít ngày, thế nhưng những quảng trường khác vẫn luôn không nhận được tin tức, mãi đến khi quỷ vương hoàn toàn quỷ diệt quảng trường Trần Phong, sau đó đi đến quảng trường Lục Phong bên cạnh, giám đốc Trần Đống của quảng trường mới nghĩ đến chuyện thỉnh cầu cứu viện của các giám đốc quảng trường xung quanh mình.

Có điều chạy tới cứu viện cũng chỉ có giám đốc của mấy quảng trường xung quanh, dù sao bọn họ không đi cũng không có biện pháp, một khi quảng trường Lục Phong bị quỷ vương hủy diệt, vậy thì rất nhanh sẽ đến phiên bọn họ.

Hạ Thiên Kỳ biết được chuyện này, là vì Phương Sơn lúc ấy đang ở bên kia, cho nên mới vội vàng hỏi thăm ý tứ của Hạ Thiên Kỳ, Hạ Thiên Kỳ căn dặn Phương Sơn đừng hoảng hốt, cũng cam kết hắn sẽ chạy tới kịp thời.

Sau đó hắn lại gọi điện thoại cho Ngô Địch, để Ngô Địch thông báo cho liên minh quân phản loạn, quan sát xem liên minh quân phản loạn có phản ứng gì, có cho người tới cứu viện hay không.

Kết quả rất nhanh Ngô Địch đã nói cho hắn biết, liên minh quân phản loạn sẽ không quản ngoại vực bên kia sống chết thế nào, dù sao quỷ vương đều có thực lực giám đốc cấp cao, phái người ra cũng chỉ có thấy phái giám đốc cấp cao qua, một khi sinh ra bất trắc nữa thì được một mất mười.

Ngoại vực tuy rằng cũng có một số giám đốc cấp cao, thế nhưng khoảng cách với quảng trường Lục Phong không hề gần, cho nên đều không mạnh mẽ, hiện nay vẫn không có bất cứ giám đốc cấp cao nào có ý định đến tận nơi hỗ trợ.

Nguyên nhân chính mà Hạ Thiên Kỳ chạy tới, chính là vì nơi đó cách quảng trường Thanh Hải rất gần, huống hồ mấy thế lực bên kia mới vừa được Phương Sơn thu hồi lại, nếu cứ để cho một con quỷ vương hủy diệt, vậy thì chắc chắn cực kỳ làm trễ nãi tiến trình của bọn họ.

Cho nên sau khi cân nhắc, hắn vẫn quyết định chạy qua xem xét một chút, quan trọng nhất chính là, hắn muốn biết mình hiện tại có thể đánh một trận với quỷ vương hay không.

Có thể nói kể từ khi hắn tiến vào Minh Phủ đến nay, quỷ vương vẫn là điều đáng sợ nhất trong nhận thức của hắn, sự tồn tại mạnh mẽ nhất.

Mặc dù về sau này hắn hiểu rõ, quỷ vương cũng không phải là không cách nào chiến thắng, ở trên đó vẫn còn một sự tồn tại khác mạnh hơn, thế nhưng quỷ vương vẫn luôn là sự tồn tại mà hắn muốn vượt qua nhất.

Mà sau khi quỷ vực của hắn tiến thêm một bước tăng mạnh, hắn thật sự rất muốn thử nghiệm một chút, mình bây giờ có vượt qua cái đỉnh núi mà trước kia bản thân mơ ước hay không.

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,924
148
Linh thạch
561,009
Quyển 1 - Chương 94: Nhân vật quan trọng

Dịch: Hàn Phong Vũ

Phương sơn và hơn mười giám đốc lân cận quảng trường Lục Phong đang thấp thỏm chờ đợi trong một khu biệt thự cách xa nội thành.

"Rốt cuộc ông đã gửi tin cho Diệp Dương của quảng trường Thông Châu thỉnh cầu hắn chạy tới cứu viện chưa?"

Giám đốc Thường Hán Long của quảng trường Phú Nguyên quay về phía Uông Sơ đang mặt đầy mồ hôi lạnh hỏi.

Uông Sơ là giám đốc của quảng trường Lục Phong này, quảng trường Lục Phong là một quảng trường rất nhỏ, cả khu vực cũng chỉ có một khu thành Lục Phong, hiện nay quỷ vương đến từ quảng trường Trần Phong đang giết chóc trong thành Lục Phong, bọn họ e sợ bị liên lụy, cho nên mới trốn đến nơi này.

"Đã gửi rồi, không chỉ gửi tin cho Diệp Dương, ngay cả mấy người Trần Phàm và Từ Chí Thiên tôi cũng đồng thời nói.

Nhưng mà đến tận bây giờ cũng không một người nào đáp lại tôi."

"Không cần suy nghĩ, người ta chắc chắn sẽ không đến giúp một tay, dù sao chuyện đối phó với quỷ vương này, nói không chừng ngay cả bọn họ cũng sẽ bỏ mạng."

Sau khi nghe lời nói của Uông Sơ, giám đốc Triệu Thần của quảng trường Lôi Dương nói một câu mà mặt ủ mày chau:

"Nếu tôi nói chúng ta vẫn nên quay về thôi, đừng nói mười hai giám đốc như chúng ta ở nơi này, chính là có đến hai mươi giám đốc cũng không thể nào chiến thắng một con quỷ vương, nên thay vì bây giờ chúng ta xông tới chịu chết, chẳng bằng nhanh chóng quay trở lại quảng trường của mình để chuẩn bị đường chạy trốn đi."

"Mấy người nghĩ mình có thể chạy đường nào? Chẳng lẽ đi nương nhờ những quảng trường khác?"

Hà Chí Vĩ của quảng trường Hồi Loan nhìn Triệu Thần, cười lạnh một tiếng còn nói thêm một câu:

"Tôi thấy lần này chúng ta không cần tiếp tục làm lão đại quảng trường gì gì đó nữa, vẫn nên ngoan ngoãn đi đầu nhập liên minh quân phản loạn cho rồi, như vậy ít nhất còn có thể có người quan tâm."

"Đầu nhập liên minh quân phản loạn? Anh cho liên minh quân phản loạn dễ đầu nhập vậy sao, anh cho những người ở nơi này như chúng ta đây là nhân vật quan trọng gì?

Đã nói chuyện thống nhất toàn bộ ngoại vực này, là giao hoàn toàn cho Trần Sinh của quảng trường Quang Ảnh gì gì đó để làm, về cơ bản cũng không có một cấp cao của liên minh quân phản loạn nào xuất hiện.

Điều này nói rõ cái gì?

Là chứng minh bọn họ vốn dĩ chưa từng để ý đến chúng ta.

Ngoài ra tôi cũng đã cầu cứu liên minh quân phản loạn rồi, nhưng mà không một ai đến nơi này giúp chúng ta."

Uông Sơ càng nói càng tức giận.

Trong suốt quá trình thì Phương sơn lại không nói một lời, vì một số giám đốc quảng trường này vốn là hắn định đánh hạ, nhưng không chờ đến khi hắn lôi kéo, thì đã xảy ra tiết mục này.

Có điều điều này cũng đúng là một cơ hội, nếu như không có chuyện này xảy ra, hắn cũng chỉ có thể lần lượt đi hỏi thăm từng người.

Đến bây giờ, tính cả ba quảng trường bằng lòng đầu nhập bọn họ trong nghĩa trang quỷ vương kia, trong thời gian một tháng hắn ở nơi này đã thành cũng lôi kéo được thêm ba quảng trường, nếu như nhìn lại cả tiến triển bên kia của Trần Sinh, thì rõ ràng bọn hắn đã có hơn mười người cấp giám đốc, đến lúc đó còn có thêm hơn mười người này, thế lực của bọn họ cũng dần định hình quy mô ban đầu.

Cái này giống như là công ty nhận người vậy, càng nhiều người trong công ty, càng dễ dàng nhận người, dù sao thì cây to đón gió lớn. Ngược lại, người của công ty càng nhỏ càng rất khó đánh động người khác, sẽ khiến người khác cảm thấy sức mạnh không đến đâu, gia nhập sẽ có mạo hiểm.

Cho nên loại chuyện như thế này, đều là giai đoạn đầu luôn rất khó làm, tốc độ sẽ tương đối chậm, thế nhưng theo thời gian trôi qua sẽ càng ngày càng dễ dàng hơn.

Thử nghĩ một chút, nếu như bọn họ thành công thu được một nửa thế lực của ngoại vực này, vậy thì một phần hai còn dư lại kia mặc dù hắn không thèm nghĩ biện pháp nữa, cũng sẽ có người chủ động đến tận nơi đầu nhập vào.

Chỉ cần triệu tập tất cả bọn họ lại, có thể toàn sẽ là nước chảy thành sông.

Phương Sơn cũng không nói rõ ràng ý đồ, cho nên những người khác về cơ bản cũng không biết ý đồ thật sự của hắn, đều cho là hắn dăng lo lắng một khi quảng trường Lục Phong cũng bị hủy diệt, rất nhanh sẽ đến phiên quảng trường Thanh Hải của hắn, cho nên mới phải chạy đến đây giúp một tay.

Hạ Thiên Kỳ căn dặn hắn không nên hành động thiếu suy nghĩ, dĩ nhiên, cho dù Hạ Thiên Kỳ cái gì cũng không nói, hắn cũng sẽ không đi làm gì quá lố.

Có điều phải đối mặt một con quỷ vương, trong lòng của hắn vẫn còn có chút lo lắng, dù sao Hạ Thiên Kỳ mạnh mẽ vẫn thuộc về mạnh mẽ, thế nhưng thực lực hiện tại còn chưa đến cấp giám đốc cấp cao, cho nên cho dù có đến đây, sợ là cũng rất khó đưa tới tác dụng gì.

Hắn vốn tưởng rằng đám người Uông Sơ có thể mời được Diệp Dương, cho dù Diệp Dương không đến, thì cả hai người Từ Chí Thiên, Diệp Phàm đến một người cũng được, như vậy mười mấy người này như bọn họ có thể đứng bên cạnh giúp một tay, trái lại cũng có thể chiến thắng quỷ vương.

Dù sao bọn họ cái khác có thể không được việc, nhưng ít nhất có thể thi triển sở trường, dùng chú thuật cấm kỵ và năng lực thiên phí đi làm nhiễu loạn quỷ vương, sau đó tạo ra cơ hội cho giám đốc cấp cao.

Nhưng dưới điều kiện hiện tại là những giám đốc cấp cao khác đều không nhúc nhích, làm sao mới có thể thu dọn sạch sẽ cái cục diện rối rắm này là một vấn đề cực kỳ khiến người ta đau đầu.

Có lẽ, Hạ Thiên Kỳ cũng không có biện pháp đối phó đi.

Mấy người lấy Triệu Thần của quảng trường Lôi Dương cầm đầu,tất cả đều cảm thấy xem như là bọn họ có ở lại chỗ này chờ đợi thêm nữa cũng sẽ không có ý nghĩa gì, nói không chừng còn bị con quỷ vương kia nhận ra, bị cuốn vào trong quỷ vực, cho nên chẳng bằng hiện tại rút đi trước, tránh cho sinh ra chuyện gì kỳ quái.

Chỉ là bọn họ muốn đi, thế nhưng Uông sơ lại không cam lòng nhìn địa bàn của mình bị hủy diệt, cho nên lại không ngừng khuyên nhủ bọn họ ở lại chờ đợi.

Bởi vì một khi bọn họ đều quay trở lại quảng trường của riêng mình, như vậy chính là gần như chuẩn bị vứt bỏ cả quảng trường vốn có, đi tìm những quảng trường khác xin nương nhờ, nếu không thì nên đường hoàng tìm một chỗ trốn đi. Cho nên bọn họ một chút cũng không muốn buông bỏ, nhưng mà chuyện xảy ra ở nơi này, bọn họ không có cách nào giải quyết mà thôi.

"Nếu tôi nói đến cũng đến rồi, chi bằng cứ chờ một chút đi, có thể còn điều gì đó có thể xoay chuyển cục diện."

Phương Sơn vốn chưa từng mở miệng, lúc này cũng lên tiếng nói một câu sau khi trầm mặc một thời gian ngắn.

Mấy người Triệu Thần nhìn thoáng qua Phương Sơn, thở dài rồi cũng không có nói gì nữa.

Dù sao mấy quảng trường ở lân cận này, quảng trường Thanh Hải và quảng trường Hồng Sơn lớn nhất cũng thuộc về Phương Sơn, đồng thời sau khi Phương Sơn tiêu diệt Triệu Mãn Sơn và Mã Tu Tư, đoạt đi quảng trường Hồng Sơn, trong lòng những người này như bọn họ cũng đều trở nên sợ hãi không thôi.

Tất cả đều sợ Phương sơn sẽ há to miệng sư tử, nhắm đến bọn họ mà chiếm đoạt.

Thật ra đối với những giám đốc này mà nói, những người dân bình thường trong quảng trường kia, hay thậm chí là thuộc hạ của bọn họ đều không phải thứ bọn họ để ý, điều bọn họ thật sự để ý chính là cái loại hoàng đế núi cao này cứ tự tại mãi như vậy.

Dù sao bản thân quản lý một quảng trường, trong quảng trường hết thảy đều lấy bọn họ làm trung tâm, tựa như hoàng đế vậy, nói một là một, muốn thế nào thì được thế đó.

Một khi quảng trường không còn nữa, vậy với mấy giám đốc này như bọn họ cũng chỉ còn lại một danh hiệu, khó mà hô mưa gọi gió như trước kia được nữa.

Cho nên còn hơn cả quảng trường, bọn họ sợ mất đi nhất chính là quyền lực của mình.

Hạ Thiên Kỳ bên này chạy về phía quảng trường Lục Phong, mà trong nội vực, Lãnh Nguyệt cũng như ngựa không dừng vó chạy đến chỗ Lương Nhược Vân ở Xích thành.

Lãnh Nguyệt vẫn là một thân quần áo màu đen tương đối rộng rãi, sau lưng mang một cái túi nhỏ, chứa một số đồ đạc anh ta có thể dùng được, thế nhưng người hiễu rõ anh ta đều biết, các loại đồ vật chú phù đuổi quỷ của anh ta, giống như đều dán sát bên mình đặt ở túi trong quần áo của anh ta.

"Bây giờ chúng ta đi Dung thành đi."

Lãnh Nguyệt vừa mới nhìn thấy Lương Nhược Vân, lập tức có chút lo lắng nói.

"Ừ, có điều lát nữa cậu đừng nên kích động, thấy tôi đưa mắt ra hiệu thì hành động."

Lương Nhược Vân một mực chờ Lãnh Nguyệt, cho nên lúc này cũng đã chuẩn bị xong hết, nhưng mà trước khi lên đường còn cố ý nhắc nhở Lãnh Nguyệt một câu:

"Mặt sẹo là người của Thường Nhạc Thiên, mà Thường Nhạc Thiên còn là kẻ tử thù đối đầu với mẹ tôi lúc ấy, hiện tại bên kia mẹ tôi vẫn còn chưa thoát khốn, cho nên chúng ta có thể không gây sự, thì cố gắng không động thủ."

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,924
148
Linh thạch
561,009
Quyển 1 - Chương 95: Chuyển di trận pháp

Dịch: Hàn Phong Vũ​

Khu vực mà Mặt Sẹo phụ trách quản lý bao gồm hai địa phương Hồ Phong thành và Dung thành.

Trong tình huống bình thường, giám đốc cũng chỉ có thể thu được một mảnh phong địa trong nội vực, thế nhưng vẫn có trường hợp ngoại lệ, đó chính là người sắp tấn chức lên giám đốc cấp cao, người mà người khác hay gọi là chuẩn giám đốc cấp cao này, giống như Mặt Sẹo, Lương Nhược Vân, còn có mấy giám đốc nữa, khu vực mà bọn họ quản lý đều có hai khu thành trấn.

Không giống người vừa mới tấn chức cấp giám đốc như Lãnh Nguyệt, khu vực quản hạt cũng chỉ có một khu thành trấn.

Lấy thực lực và tiềm lực của Lương Nhược Vân, thật ra hoàn toàn có thể lăn lộn trong tam đại Minh Phủ mà mở ra, nếu không phải do mẹ cô bên kia xảy ra vấn đề, cô muốn giúp mấy người Hạ Thiên Kỳ giải quyết chuyện quyền hạn giám đốc, quả thực là chuyện dễ như trở bàn tay.

Thế nhưng trước khi mẹ cô vẫn chưa thoát khỏi phiền toái, cô cũng chỉ có thể tạm thời thận trọng, cố gắng không cho một số người có ý đồ cơ hội.

Nội vực tuy được bên ngoài xưng tụng là thiên hạ của Minh Phủ, thế nhưng lý giải cho đúng, là thiên hạ của tam đại Minh Phủ.

Gần giống như Minh Phủ của hiện thực, đệ nhất Minh Phủ, đệ nhị Minh Phủ, đệ tam Minh Phủ, ba nhà Minh Phủ cũng không phải một thể hoàn chính, mà là tương đối độc lập tồn tại ba thế lực khác nhau.

Đừng thấy ngoại vực thế lực đông đúc, quảng trường phân bố rậm rạp, nhưng trên thực tế thì diện tích của ngoại vực và nội vực là giống nhau.

Nếu như nhìn trên bản đồ, thì sẽ nhìn ra một hình con rắn.

Trong đó đầu rắn cộng thêm một số ít thân rắn thuộc về khu vực của đệ nhất Minh Phủ, phần thân rắn còn dư lại thuộc về khu vực của đệ nhị Minh Phủ, cuối cùng phần đuôi rắn thuộc về khu vực của đệ tam Minh Phủ.

Nhưng trái ngược với chỗ ở trước kia của bọn họ trong hiện thực, ở nơi này thì đệ tam Minh Phủ là mạnh nhất, thứ hai là đệ nhị Minh Phủ, mà đệ nhất Minh Phủ là tồn tại yếu nhất.

Mà như hai người Lương Nhược Vân, Lãnh Nguyệt, đều là giám đốc thuộc quyền của đệ nhị Minh Phủ.

Về phần Mặt Sẹo mà bọn họ muốn đi tìm, thì lại là giám đốc thuộc quyền của đệ tam Minh Phủ.

Tam đại Minh Phủ nhìn như đồng thời đối ngoại, nhưng thật ra lại một chút cũng không đoàn kết.

Lấy lần tập kết nhân viên lúc trước, thời gian đại chiến với liên minh quân phản loạn, ba nhà Minh Phủ cũng vì vấn đề phái người ra, mà thiếu chút nữa xảy ra sống mái với nhau trong nội bộ.

Nguyên nhân ban đầu là vì đệ tam Minh Phủ không đồng ý phái nhiều người nhất, ngược lại, bọn họ hy vọng đệ nhất minh Phủ và đệ nhị Minh Phủ có thể điều động nhiều người hơn một chút.

Nhưng giám đốc của đệ nhất Minh Phủ và đệ nhị Minh Phủ có cũng không nhiều, vì vậy hai nhà Minh Phủ liên thủ lại, liên tục xảy ra dồn ép đệ tam Minh Phủ.

Cuối cùng tuy nói rằng cả ba phía đều thối lui một bước, nhưng trên thực tế chính là đệ tam Minh Phủ dành được thắng lợi.

Bởi vì tám mươi phần trăm người đều là do đệ nhất và đệ nhị Minh Phủ phái ra, còn đệ tam Minh Phủ thì chỉ phái ra một số giám đốc không có thiên phú gì và một giám đốc cấp cao.

Mà sau khi trải qua đại chiến, đệ nhất Minh Phủ và đệ nhị Minh Phủ tổn thất thảm trọng, chỉ có đệ tam Minh Phủ là gần như không phải chịu bất cứ tổn thất nào.

Vốn là thực lực của đệ tam Minh Phủ đã mạnh hơn hai nhà Minh Phủ khác, sau khi nhận một đợt cày quét toàn diện của liên minh quân phản loạn, mức chênh lệch thực lực lập tức trở nên rõ ràng hơn.

Cho nên ở nơi này sau đó, đệ nhất và đệ nhị Minh Phủ đều chuyên tâm tĩnh dưỡng phục hồi thực lực, bởi vì còn hơn cả liên minh quân phản loạn bị ngăn ở ngoại vực, thật ra bọn họ lo lắng nhất chính là dã tâm của đệ tam Minh Phủ.

Vì người cầm quyền Hậu Thái của đệ tam Minh Phủ, không chỉ là người gần với cấp tổng thanh tra nhất trong số tam đại Minh Phủ, đồng thời cũng là một người sở hữu dã tâm lớn nhất trong số những người cầm quyền.

Ngay từ lúc các cấp cao của tam đại Minh Phủ bị kẹt lại ở đệ tam vực, cũng chính vì sự dẫn đầu của Hậu Thái, nên những giám đốc cấp cao khác mới dám nhảy ra, mỗi người tiếp quản một chỗ ở Minh Phủ.

Cũng chính vì chịu ảnh hương của Hậu Thái, cho nên sự tồn tại của quỷ vật mới có thể gần như công khai ở đệ nhị vực, từ đó mới xuất hiện ra loại cục diện như hiện tại.

Mỗi người đều rất rõ ràng, Hậu Thái vốn dĩ chưa từng thỏa mãn với tình trạng hiện tại, hắn ta vẫn luôn chờ đợi cơ hội nuốt trọn cả đệ nhất Minh Phủ và đệ nhị Minh Phủ.

Mà Thường Nhạc Thiên trước đó Lương Nhược Vân nhắc nhở Lãnh Nguyệt, lại chính là một thành viên trong tám đại giám đốc cấp cao thuộc hạ của Hậu Thái.

Bản thân Minh Phủ hiện tại và thế cục giữa các Minh Phủ đang rất căng thẳng, hơn nữa chính cô cũng đứng giữa vòng xoáy nguy hiểm, nên Lương Nhược Vân mới có thể cố ý nhắc nhở Lãnh Nguyệt, nhất định không nên hành động thiếu suy nghĩ.

Bằng không nếu như bọn họ đánh nhau với Mặt Sẹo, như vậy rất dễ bị kẻ khác sinh lòng lợi dụng, rất khó nói cuối cùng sẽ không trở thành một cây rơm bị áp đảo thế cân bằng trước mắt.

Cho nên lần này cùng Lãnh Nguyệt đến nơi, cũng không phải nhân vật quan trọng trong lòng Lương Nhược Vân, mà là thương lượng đổi người với Mặt Sẹo, xem xem có thể bình an vô sự cứu người thành công hay không.

Suốt đoạn đường này Lãnh Nguyệt không mở miệng nói câu nào, trên mặt cũng nhìn không ra buồn vui giận hờn, thỉnh thoảng Lương Nhược Vân sẽ nhắc nhở anh ta vài câu, anh ta cũng chỉ im lặng gật đầu.

Cứ như vậy hai người quay vòng vài lần, mới sử dụng chuyển di trận pháp giữa thành chạy tới Dung thành.

Giữa những thành trấn trong nội vực này, lớn nhỏ gì đều có chuyển di trận pháp, những trận pháp này do người nào bố trí thì không cách nào biết được, thế nhưng sử dụng thì chắc chắn đặc biệt thuận tiện.

Khiến lộ trình ban đầu vốn là tiêu hao rất nhiều ngày đi, chỉ dùng vỏn vẹn vài giờ là có thể thực hiện.

Đi ra khỏi trận pháp, lập tức có các quản lý cấp cao canh giữ trước trận pháp cảnh giác hỏi:

"Các người là ai?"

"Đệ nhị Minh Phủ chuẩn giám đốc cấp cao Lương Nhược Vân, vị này là giam đốc Lãnh Nguyệt."

Lấy ra chứng minh đặc hữu của giám đốc nội vực, ba quản lý cấp cao thủ ở nơi này lập tức cung kính nói:

"Xin hỏi hai vị giám đốc đến Dung thành có việc gì?"

"Tìm giám đốc của các người bàn bạc chút chuyện."

"Giám đốc chúng tôi không có ở Dung thành, chắc là ở Hồ Phong thành.

Các vị chờ một chút, bây giờ tôi đi liên lạc."

Tay quản lý cấp cao này đi trong chốc lát lại vội vã chạy về, sau đó nói với Lương Nhược Vân và Lãnh Nguyệt:

"Giám đốc chúng tôi muốn hai vị đến Dung thành tìm anh ấy."

"Được rồi."

Sau khi biết Mặt Sẹo vốn không ở Dung thành, Lương Nhược Vân buộc lòng phải cùng Lãnh Nguyệt đi đến một bên khác của Dung thành, sử dụng chuyển di trận pháp đi đến Hồ Phong thành.

Xấp xỉ nửa giờ sau, bóng dáng của hai người lần nữa hiển hóa ra bên trong trận pháp, hiển nhiên đã tới Hồ Phong thành.

Hồ Phong thành là đất phong Mặt Sẹo mới lấy được không lâu, cho nên cũng không bồi dưỡng được quá nhiều lực lượng phòng giữ, chỉ có một quản lý cấp cao giống như trước đó đã nhận được mệnh lệnh nào đó, cung kính đứng chờ trước trận pháp.

Đến khi nhìn thấy bọn họ bước ra ngoài, lại tiến lên nói:

"Là giám đốc Lương và giám đốc Lãnh đi, giám đốc chúng tôi đang chờ các vị, bây giờ tôi dẫn hai vị qua đó."

Ngồi trên xe của tên quản lý cấp cao này đi băng qua một đường quốc lộ không người, sau khi vượt qua khúc quanh, xe lại lái vào một tòa biệt thự nhìn qua bên ngoài đặc biệt mới.

Xe dừng lại trong sân, sau đó tay quản lý cấp cao bước xuống xe, cung kính mở cửa xe cho Lương Nhược Vân và Lãnh Nguyệt, ra hiệu nói:

"Giám đốc chúng tôi đang ở bên trong, xin hai vị vào trong."

Bước xuống khỏi xe, Lương Nhược Vân lại nhìn Lãnh Nguyệt một cái tràn đầy ý tứ dặn dò, mãi đến khi thấy Lãnh Nguyệt hiểu ý gật đầu, Lương Nhược Vân với quay đầu, khí độ xa cách đi vào.

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,924
148
Linh thạch
561,009
Quyển 1 - Chương 96: Đánh nhau

Dịch: Hàn Phong Vũ

"Thật là khách hiếm thấy, khách hiếm thấy mà, không nghĩ tới Lương đại mỹ nữ rốt cuộc lại bước qua ngưỡng cửa nhà tôi, chẳng lẽ là cô đơn quá lâu rồi, nên muốn tìm một người để cọ sát cọ sát? Ha ha!"

Lương Nhược Vân và Lãnh Nguyệt vừa mới đi vào, lại nhìn thấy Mặt Sẹo đang ngồi ngã người ra trên ghế salon, vết sẹo giống như con sâu nằm úp sấp trên mặt nhúc nhích, không ngừng nhúc nhích theo lời nói khó nghe của hắn ta.

"Mặt Sẹo, hôm nay tôi đến tìm anh không phải để nghe mấy lời châm biếm vô bổ."

Ngay từ lúc còn ở hiện thực, Mặt Sẹo đã thường xuyên nói năng không tiếc lời với Lương Nhược Vân, sở dĩ Lương Nhược Vân rất ít khi đánh trả lại, một phần nguyên nhân rất lớn là cảm thấy vô nghĩa, vì cô hoàn toàn không để ý một con chó điên đang nhìn cô sủa cái gì.

Đương nhiên, quan trọng nhất là cho tới hiện tại, trên thực lực thì Mặt Sẹo luôn là mạnh hơn cô một phần, mặc dù xảy ra xung đột, cô cũng không chắc chắn có thể chiến thắng đối phương.

Trong mắt Lãnh Nguyệt lóe lên hàn quang, sau khi nghe Mặt Sẹo làm nhục Lương Nhược Vân, nắm tay anh ta cũng vô ý thức siết chặt.

"Chẳng lẽ em không cố ý chạy tới thượng tôi sao?

Ai, uổng cho tôi biết em tới còn cố ý tắm rửa một lần."

Mặt Sẹo cố làm ra bộ dạng tan nát cõi lòng, Lương Nhược Vân nhìn mà trong lòng muốn nôn một trận.

Còn Lãnh Nguyệt thì bị Mặt Sẹo xem như không thấy vậy, từ lúc anh ta theo Lương Nhược Vân vào trong, đối phương không liếc mắt đến anh ta một cái, hoàn toàn xem anh ta như không khí.

"Mặt Sẹo, nếu anh còn tiếp tục nữa, tôi nghĩ căn biệt thự này của anh sợ là sẽ hoàn toàn biến mất khỏi thế giới này."

Cho dù Lương Nhược Vân có thể nhẫn nhịn, thế nhưng cuối cùng cũng có điểm không cách nào nhịn được, cho nên cô cũng lạnh lùng nhìn Mặt Sẹo, có chút tức giận cảnh cáo nói.

"Cái nơi tồi tàn này cho dù em có phá hủy một trăm cái, tôi cũng không có chút khó ở nào.

Ngược lại là em, vì sao từ lúc từ hiện thực đi tới đệ nhị vực này, ngay cả chút nhẫn nại khiến tôi bội phục trước đó cũng không có?

Lẽ nào là vì mẹ em bị giam cầm, nên trong lòng em bắt đầu sợ hãi rồi?

Đừng sợ, đệ nhị Minh Phủ đối đãi không tốt, em có thể tới đệ tam Minh Phủ mà, dù sao em xinh đẹp thế này, vóc người lại đẹp, thiên phú còn cao nữa, nếu như em chịu chủ động lên tiếng, anh nghĩ lão đại Hậu của bọn anh chắc là sẽ đồng ý để em liếm giày cho hắn. Ha ha!"

"Mặt Sẹo!"

Lúc này Lương Nhược Vân tức giận quát một tiếng với thanh âm bén nhọn, tiếp theo hắc quang trên tay chợt lóe, một ngọn roi dài như rắn đột nhiên xuất hiện trong tay cô.

Không chỉ như vậy, liên quan toàn bộ căn biệt thự cũng rung lên kịch liệt, như dấu hiệu báo trước địa chấn sắp ập đến vậy.

"Chấn động pháp vực, em thật đúng là thiên phú dị bẩm!"

Mặt Sẹo sau khi cảm nhận được pháp vực của Lương Nhược Vân chưa hình thành, vốn là vẻ cười cợt trên mặt cũng tức khắc thu ngay lại, sau đó nói:

"Vừa rồi tôi chỉ đùa với em một chút mà thôi, nếu em không chịu được, không bằng cứ trở về là được rồi."

Trong lòng Mặt Sẹo rất rõ ràng, Lương Nhược Vân đột nhiên tới tìm hắn nhất định có việc cần đến hắn, nếu không thì lấy tính cách của Lương Nhược Vân, làm sao có thể hoàn toàn chủ động đến tìm hắn được, dù sao trước kia bọn họ vẫn là kẻ thù âm thầm đánh nhau, vừa đến nơi này lại lệ thuộc phe cánh bất đồng.

Theo lời nói của Mặt Sẹo, chấn động dần dần khôi phục lại, Lương Nhược Vân hơi mở bàn tay ra, lại thấy ngọn roi dài trên tay cô kia lần nữa hóa thành một đường ánh sáng, sau đó như một con thỏ bị hoảng sợ vậy, lần nữa chui vào trong tay áo cô.

"Anh đã đoán được mục đích tôi đến đây, vậy thì tôi sẽ nói thẳng.

Mấy ngày trước anh có bắt một số người trong hiện thực đến đây, tôi muốn gặp."

"A? Xem ra là tôi suy nghĩ không cẩn thận, trong số đó chẳng lẽ có người yêu của em sao?"

Mặt Sẹo thấy Lương Nhược Vân tìm hắn lại là vì chuyện này, trong lòng của hắn lại âm thầm suy nghĩ.

"Trong số đó có một người bạn của tôi, tôi hy vọng anh có thể giao lại cô ấy cho tôi, đương nhiên, anh có thể ra một số điều kiện mà tôi có thể chấp nhận."

"Nói đúng là, em muốn trao đổi giá cả với tôi?"

Mặt Sẹo vuốt cằm, nhìn Lương Nhược Vân có chút hứng thú:

"Anh hiểu không sai chứ?"

"Không sai." Lương Nhược Vân gật đầu một cái nói.

"Vậy thì được chứ, em ở lại theo anh, để cho người bạn kia của em quay về đi, trao đổi công bằng, thế nào?"

"Một quản lý cấp cao mà thôi, tôi nghĩ anh sẽ không thật sự quá thiếu thốn một người kia."

Lương Nhược Vân đã nhìn ra, Mặt Sẹo này rõ ràng đang gây khó dễ cho cô.

"Tôi không thiếu một người kia, thế nhưng mà, người em muốn tôi đây vẫn không cho, em có thể làm gì tôi?

Tôi không tin em dám động thủ với tôi trong địa bàn của đệ tam Minh Phủ.

Dĩ nhiên, nếu em thật sự muốn, tôi cũng không ngại rèn luyện cùng em một chút."

Lương Nhược Vân nhìn Mặt Sẹo không để lại cho cô bất cứ đường lui nào, tuy trong lòng tức giận khó bình tĩnh, thế nhưng nghĩ đến nếu như cưỡng chế cướp người thì có thể mang tới hậu quả, cho nên chỉ có thể tạm thời xem như không có gì:

"Mặt Sẹo, tôi là thành tâm thành ý trao đổi với anh, hy vọng anh có thể suy nghĩ một chút."

Lương Nhược Vân lui từng bước, dù sao cô là vì Lãnh Nguyệt đến tìm Mặt Sẹo, nếu như cứ như vậy vứt bỏ, rất khó nói kế tiếp Lãnh Nguyệt sẽ làm ra chuyện điên rồ gì.

"Tôi nói chỉ cần em ở lại theo tôi, thì tôi lập tức thả người, lâu như vậy, tôi vẫn luôn muốn ngủ với em, em theo tôi một đêm, tôi trả lại một người, đây xem như là trao đổi công bằng đi, cũng không tính là thua thiệt."

"Anh..." Vẻ tức giận trên mặt Lương Nhược Vân càng lúc càng đậm, thế nhưng Mặt Sẹo lại hoàn toàn không có bất kỳ ý tứ sợ hãi nào.

"Mặt Sẹo, tôi hy vọng anh sẽ không vì quyết định ngày hôm nay mà hối hận."

Sau khi lạnh lùng cảnh cáo Mặt Sẹo một câu, Lương Nhược Vân quay đầu nhìn Lãnh Nguyệt nói:

"Chúng ta đi thôi."

Thế nhưng Lãnh Nguyệt lại giống như hoàn toàn không nghe thấy gì, vấn đứng tại chỗ, hai nắm tay siết chặt.

"Lãnh Nguyệt?"

Lương Nhược Vân lại gọi Lãnh Nguyệt một tiếng, thế nhưng Lãnh Nguyệt lại chậm rãi ngẩng đầu lên, sát ý trong mắt lóe lên nhìn về phía Mặt Sẹo đang bắt chéo hai chân ngồi ngã người trên ghế salon nói:

"Tôi hỏi anh một lần cuối cùng, thả người hay không thả người!"

"Thằng oắt này, mẹ mày còn chưa dám nhìn tao, còn dám nói vậy với bố mày!"

Hiển nhiên Mặt Sẹo không biết Lãnh Nguyệt, đợi đến lúc nghe Lãnh Nguyệt dùng giọng uy hiếp nói chuyện với hắn, vẻ mặt của hắn cũng biến thành u ám.

"Vậy tôi giết anh ngay!"

Lãnh Nguyệt lời còn chưa dứt, trước mặt anh ta lại thoáng chốc bốc lên một đám sương lạnh, sau đó hóa thành bốn cây hàn băng cực kỳ bén nhọn, trong nháy mắt lập tức bắn về phía Mặt Sẹo.

Thấy Lãnh Nguyệt vậy mà thật sự muốn đánh nhau với Mặt Sẹo, Lương Nhược Vân tức khắc ngăn cản nói:

"Lãnh Nguyệt, cậu mau dừng tay, nơi này là địa bàn của đệ tam Minh Phủ, cậu dù thế nào cũng đừng hành động theo cảm tính!"

"Tôi không cứu được những người chịu nạn chịu khổ kia, chẳng lẽ ngay cả bạn thân của tôi, tôi cũng phải vứt bỏ sao!"

Lãnh Nguyệt không để ý tới khuyên can của Lương Nhược Vân, lúc này bốn cây nhũ băng đã đi tới trước mặt của Mặt Sẹo.

"Hàn băng pháp vực!"

Hai đồng tử của Mặt Sẹo co rút lại, sau đó trước mặt hắn xuất hiện một mảnh dịch thể giống như vũng bùn, trực tiếp khiến bốn cây nhũ băng kia rơi vào trong.

"Hàn băng pháp vực tuy lợi hại, thế nhưng bố mày chính là chiểu trạch pháp vực, bất cứ đòn tấn công gì cũng có thể nuốt trọn!

Mày đã muốn chết, vậy bây giờ tao tiễn mày lên đường!"

Mặt Sẹo nói xong, lại thấy không gian bốn phía biệt thự đột nhiên bị đầm lầy xuất hiện bao trùm, hai chân Lãnh Nguyệt rơi vào đầm lầy, toàn thân thì lại không thể khống chế mà chìm xuống.

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,924
148
Linh thạch
561,009
Quyển 1 - Chương 97: Kịch chiến mặt sẹo

Mặt dù toàn thân mình đã rơi vào giữa chiểu trạch pháp vực của Mặt Sẹo, thế nhưng trên mặt Lãnh Nguyệt vẫn bình tĩnh trước sau như một, chẳng qua là trong ánh mắt vẫn lóe lên sát ý.

"Băng phong!"

Trên da Lãnh Nguyệt hiện ra một tầng bông tuyết tản ra sương lạnh, lan tràn ra bốn phía với tốc độ cực nhanh, ở mỗi nơi đi ra trong nháy mắt toàn bộ hóa thành khối khối hàn băng cứng như sắt thép.

Vốn là đầm lầy giống như đang sôi lên sùng sục, lúc này lại hoàn toàn yên tĩnh trở lại, sương lạnh nồng nặc tập trung ở trần nhà trên đỉnh đầu, khiến nhiệt độ trong biệt thự bất thình lình xuống tới cực điểm.

Lương Nhược Vân đứng cạnh cửa tràn đầy đấu tranh, bất kể là Lãnh Nguyệt hay là Mặt Sẹo, đều đang lợi dụng thời điểm tấn công triển khai pháp vực mà cố ý bỏ qua cô.

Hiển nhiên, hai bên trong trận chiến này đều hoàn toàn xem cô là người ngoài cuộc.

Lãnh Nguyệt không muốn để Lương Nhược Vân can thiệp, dù sao thì Triệu Tĩnh Thù là bạn của anh ta chứ không phải bạn của Lương Nhược Vân.

Lương Nhược Vân có thể tự hạ mình xuống mà đến thỉnh cầu Mặt Sẹo thả người, mặc kệ kết quả thế nào cô đều đã tận khả năng giúp đỡ anh ta.

Chứ đừng nói chi là, cô còn bị Mặt Sẹo làm nhục một phen.

Có mấy lời tuy rằng anh ta không nói, nhưng cũng không có nghĩa trong lòng anh ta không hiểu.

Mẹ của Lương Nhược Vân hiện tại đang bị giam cầm, bản thân cô người đã nằm trong vòng xoáy sợ hãi và vô lực, cọ đã không dám lại đi trêu chọc bất kỳ bên nào nữa, thậm chí là bất kỳ người nào.

Bởi vì cô có một số quyết định, rất dễ khiến cho tình cảnh của cô và mẹ cô trở nên càng thêm gian nan.

Cho nên chuyện này đến bây giờ đã không còn liên quan đến cô, bạn thân của anh ta, anh ta sẽ tự mình dựa vào chính mình cứu ra.

Đồng thời anh ta còn muốn giết Mặt Sẹo, bởi vì đối phương không những bắt bạn thân của anh ta, đổi lại còn làm nhục thầy của anh ta.

Không cần biết là loại nguyên nhân nào, hôm nay Mặt Sẹo không thể không chết, cho dù là có liều cả tính mạng của mình, anh ta cũng thề phải giết cho được tên này!

So với cái quyết liệt của Lãnh Nguyệt, nguyên nhân Mặt Sẹo dám động thủ chính là thực lực hắn đã rất gần giám đốc cấp cao, cùng với lý giải của hắn với Lương Nhược Vân.

Mặc dù hắn và Lương Nhược Vân không hề có chút giao tình nào, đồng thời còn vì chuyện của Minh Phủ trong hiện thực, bọn họ vẫn luôn bị vây trong phương đối địch tranh đấu.

Nhưng là kẻ địch thường thường hiểu rõ kẻ địch nhất, nhiều lần đánh nhau qua lại với Lương Nhược Vân như vậy, hắn quá rõ Lương Nhược Vân là người như thế nào, đó chính là một người cẩn thận chặt chẽ, đồng thời trong xương cốt lúc nào cũng nhượng bộ, một người hay thỏa hiệp.

Hơn nữa hiện tại mẹ của Lương Nhược Vân đang trong tình trạng bị giam cầm, nên hắn đoán chừng Lương Nhược Vân chắc chắn sẽ không dám động thủ thật, hoặc là cúi đầu trước mặt hắn, hoặc là rời đi trong chán chường.

Lương Nhược Vân gần như là nữ thần của mỗi người, hắn cũng rất khát khao có thể có được cô, thế nhưng trong lòng hắn cũng rõ ràng, mình không có khả năng đạt được đối phương.

Vậy thì nếu như mình đã không chiếm được, cứ nghĩ cách hủy diệt đi, để cho người khác cũng không cách nào chấm mút được.

Lương Nhược Vân cô không phải là nữ thần sao, không phải thích khí chất siêu nhiên sao, vậy tôi đây cũng không nghe lời mà phá hủy tự tôn của cô, không ngừng chà đạp lên tất cả mọi thứ cô đế ý.

Tuy rằng Mặt Sẹo có thể xưng vương xưng bá trong hiện thực, thế nhưng đến đệ nhị vực vẫn có thể xử lý hoàn mỹ những mối quan hệ tốt với cấp trên, lẫn vào phong sinh thủy khởi.*

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,924
148
Linh thạch
561,009
Quyển 1 - Chương 97-2: Kịch chiến mặt sẹo 2

*Phong sinh thủy khởi: cuộc sống, việc buôn bán náo nhiệt.

Thiên phú sức mạnh những phần cứng này không nói tới, hắn am hiểu nhất chính là khoe khoang thủ đoạn.

Chỉ biết là lúc nào nên nói cái nào, nên làm chuyện gì, biết người nào nên thả, người nào nên giữ, cũng biết người nào có thể ép, người nào tuyệt đối không thể ép.

Dĩ nhiên, thói kiêu ngạo của một tên giám đốc từng trải là không thể vứt bỏ được, cho nên hắn tuyệt đối sẽ không bỏ qua bất kỳ kẻ địch sức mạnh thua kém hơn hắn, mà còn dám ngang nhiên khiêu khích hắn.

Loại kẻ địch này, là loại bất kể thế nào hắn cũng không thể để lại.

Cho nên trong mắt Mặt Sẹo, Lãnh Nguyệt cũng là đối tượng hắn nhất định phải dọn dẹp.

Mắt thấy chiểu trạch pháp vực vậy mà hoàn toàn bị pháp vực của đối phương đóng băng, biểu tình của Mặt Sẹo ít nhiều gì cũng có vẻ có chút ngoài ý muốn, hiển nhiên là đánh giá thấp thực lực thật sự của Lãnh Nguyệt.

Vốn tưởng rằng chỉ là một giám đốc mới tấn chức không ra gì, lúc này xem ra, trái lại vẫn cò chút thực lực.

"Mày cho là mày có thể phong bế pháp vực của tao sao?!"

"Chiểu viêm!"

Mặt Sẹo nhếch miệng lộ ra một điệu cười gằn, sau đó tiếp tục, lại thấy đầm lầy vốn là bị Lãnh Nguyệt đông thành băng, đột nhiên bốc lên một ngọn lửa màu xanh lục.

Lúc ban đầu ngọn lửa chỉ lộ ra chút phần ngọn, nhưng rất nhanh đã bốc cháy kịch liệt trên mặt băng.

Lãnh Nguyệt lấy thanh vô nhận kiếm của mình ra, sau đó lại rút ra một tấm chú phù, sau mấy tiếng lẩm nhẩm cực nhanh, lại cắn đầu lưỡi phun ra một màn sương máu lên mấy tấm chú phù, sau đó, lại thấy mấy tấm chú phù kia trực tiếp dán kín trên thân của thanh vô nhận kiếm, khiến vô nhận kiếm tản ra ánh sáng màu đỏ tía.

Lãnh Nguyệt mặt không thay đổi vung kiếm lên, sau đó hung hăng chém lên đầm lầy đang thiêu đốt phía dưới, sau đó, hắn lại trực tiếp nhảy ra từ trong đầm lầy, hung hăng đạp mạnh một cái phía dưới, khiến đầm lầy vốn đã hòa tan tức khắc lại bị đóng băng chặt chẽ.

"Quang ảnh trảm!"

Lãnh Nguyệt đạp trên mặt băng vọt lên cao, thân thể hơi uốn xuống phía dưới, vung thanh vô nhận kiếm trên tay lên chém thẳng về phía Mặt Sẹo cách anh ta không xa.

Một kiếm chém ra, thoáng chốc hóa thành hàng vạn hàng nghìn kiếm ảnh, rất có tư thế muốn chém Mặt Sẹo thành thịt nát.

"Chỉ bằng mày cũng muốn áp chế tao? Không biết lượng sức!"

Mặt Sẹo không sợ tấn công của Lãnh Nguyệt chút nào, lại thấy hắn rút ra hai cái móc câu xanh lục từ bên hông, sau đó cầm song câu đan chéo đưa ngang một cái, hàng vạn hàng ngàn kiếm ảnh kia của Lãnh Nguyệt trong phút chốc hiến mất vô hình, chỉ còn lại có một thanh vô nhận kiếm đang bị cặp câu kia gắt gao ngăn cản.

"Cút!"

Khẩu hình ngoài miệng Mặt Sẹo thay đổi, tiếp đó mở miệng phát ra một đợt sóng âm, Lãnh Nguyệt vừa muốn rút người ra, nhưng lại giống như đụng vào xe ô tô vậy, cả người bay thẳng ra ngoài, nặng nề đập mạnh lên vách tường cạnh cửa.

"Đừng có gục nhanh như vậy chứ, chơi với bố nhiều hơn chút đi!"

Mặt Sẹo cười lớn một tiếng, dưới chân dùng sức đạp một cái, giơ song câu lại lần nữa đánh úp về phía Lãnh Nguyệt.

Lãnh Nguyệt vừa mới bị va chạm một lần không nhẹ, thế nhưng Mặt Sẹo cơ bản không để anh ta có thời gian thư giãn, cho anh nên ta không thể làm gì hơn ngoài rút mấy tấm ngân phù đại nhất hào trong lồng ngực ra, giữa lúc khẩu hình biến hóa, bốn tấm ngân phù được anh ta ném ra, lập tức hợp hai thành một ngay giữa không trung, sau đó bộc phát ra một trận ánh sáng bạc chói mắt, ầm ầm nổ mạnh.

Hơi lạnh trên mặt đầm lầy đang bị đóng băng nhảy lên điên cuồng, khiến bốn phía sụp đổ để lại một mảnh phế tích.

Mặt Sẹo lần nữa thả pháp vực ra ngăn cản, trong quá trình hắn cũng bắt đầu lẩm bẩm, sau đó rút ra hai tấm chú phù dính trên song câu, tức giật quát:

"Đi!"

Kèm theo tiếng gầm của Mặt Sẹo, lại nhìn thấy song câu vốn là được hắn nắm chặt trong tay đột nhiên hiến thành hai đường quang ảnh xanh biếc, giống như có sẵn sinh mệnh, từ hai bên đồng thời ập xuống Lãnh Nguyệt.

"Phá cho tao!"

Lãnh Nguyệt đứng tại chỗ không tránh né, trong mắt lộ ra vẻ điên cuồng, quay về phia song câu ầm ầm đánh tới kia, lại liên tục vung hai kiếm đi.

Một kiếm vung đi, va chạm kịch liệt với một cái móc câu trong số đó.

Ánh sáng màu đỏ tía tản ra trên mũi thanh vô nhận kiếm, trong khoảnh khắc trở nên ảnh đạm không ánh sáng, phía trên càng xuất hiện một số vết nứt rất nhỏ, nhưng vẫn bị Lãnh Nguyệt cứng rắn hung hăng chém cái móc câu kia qua bay một bên.

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,924
148
Linh thạch
561,009
Quyển 1 - Chương 98: Ra tay

Dịch: Hàn Phong Vũ​

Nhưng chặn lại một cái, không thể ngăn cản cái thứ hai, ngay lúc Lãnh Nguyệt đang muốn thủ thế, xoay người lại đón cái móc câu khác bay đến trước mặt, lại thấy cái móc câu bị đập mạnh xuống kia, dưới sự khống chế của Mặt Sẹo thoáng chốc biến thành một bãi đầm lầy từ trên trời giáng xuống, trực tiếp bao phủ cả người Lãnh Nguyệt vào bên trong.

"Không xong!"

Lãnh Nguyệt cảm thấy không ổn, cũng không kịp suy nghĩ nhiều, hàn băng pháp vực lại lần nữa được thả ra, sau đó khiến anh ta hóa thành một pho tượng băng, che chở cả người bên trong.

Còn như đầm lầy kia lao đến bao phủ, sau khi hoàn toàn rơi xuống thì hóa thành một đám lửa màu xanh lục đốt cháy hừng hực, nướng Lãnh Nguyệt tự đóng băng mình lên.

"Mày thật sự nghĩ pháp vực của tao không thể làm gì mày sao!"

Ngoài miệng Mặt Sẹo nói rất ung dung, thế nhưng trong lòng đã không dám có chút lơ là nào.

Hàn băng pháp vực, vốn là pháp vực tương đối cường hãn đến cực độ giữa các pháp vực, có thể công có thể thủ, trên cơ bản không có kẽ hở.

Vốn tưởng Lãnh Nguyệt chỉ là một tay giám đốc mới tấn chức, lý giải và sử dụng với pháp vực sẽ không thể nào thành thạo được, thế nhưng theo mấy hiệp bọn họ vừa giao thủ nhìn lại, đối phương hiển nhiên là tay tổ trong phương diện này, về sử dụng pháp vực tương đối thành thục, hơn nữa kinh nghiệm thực chiến còn đặc biệt phong phú.

Nhưng cũng không phải nói, khi đối phương vận dụng pháp vực thì trên thực lực sẽ tương đương với hắn.

Trên thực tế vừa mới một lần giao tranh kia, chẳng qua chỉ là thử thăm dò trụ cột nhất mà thôi, hắn muốn biết đối phương và hắn rốt cuộc có bao nhiêu sai biệt.

Trên pháp vực, có lẽ đối phương còn có thể đối kháng lại hắn, thế nhưng trên phương diện phóng thích chú thuật, bởi vì liên quan đến pháp lực, thì đối phương vẫn không đạt tới trình độ của hắn.

Cho nên ném ra chiểu khí song câu này, chỉ là đánh nghi binh, sát chiêu thật sự của hắn, lại nằm trên chú thuật thả ra ở phía sau.

Hai tay Mặt Sẹo bắt đầu đánh ra từng đường thủ quyết lặp đi lặp lại, sau khi quát lớn một tiếng trong miệng, lại thấy hai tay hắn cũng đột nhiên ngừng lại, sau đó móc ra ba tấm chú phù màu xám lục trong lồng ngực, cắn đứt ngón tay, viết lên trên chú phù cực nhanh.

Théo tốc độ viết của hắn, lại thấy đầm lầy vốn là bị Lãnh Nguyệt đóng băng, thoáng chốc hóa thành khí mỏ xanh lục nổi nhè nhẹ, bắt đầu tập hợp thành một luồng nhập vào ba tấm chú phù màu xám lục kia.

Mà Lãnh Nguyệt bên kia vẫn đang bị thiêu đốt, nên về cơ bản là không phân thân ra được để phản ứng trở lại.

Lương Nhược Vân cảm nhận được sóng pháp lực cực mạnh phát ra từ Mặt Sẹo bên kia, cô cắn môi nhè nhẹ, đấu tranh trong lòng cũng lên đến cực hạn.

Sở dĩ phải đấu tranh, là bời vì trong thời điểm Mặt Sẹo và Lãnh Nguyệt đại chiến, cô vẫn luôn ở lại nơi này mà không rời đi, hiển nhiên là bởi vì trong lòng cô vô cùng muốn giúp Lãnh Nguyệt.

Thế nhưng cô vốn không cách nào giúp được.

Bởi vì cô vô xùng khẳng định, một khi cô thật sự ra tay, không cần biết Mặt Sẹo có chết hay không, chuyện này cũng có thể bị đệ tam Minh Phủ lợi dụng, xem như mồi dẫn lửa để trở mặt gây hấn với đệ nhị Minh Phủ.

Nếu như cô với đệ nhị Minh Phủ mà nói là rất quan trọng, hoặc là mẹ của cô chính là người cầm quyền của đệ nhị Minh Phủ, vậy thì có lẽ cô sẽ không do dự thế này.

Nhưng vấn đề là mẹ cô và người cầm quyền của đệ nhị minh Phủ là đối thủ cạnh tranh, hơn nữa còn là một đối thủ cạnh tranh thất bại.

Có thể nói, hai mẹ con cô gần như không có giá trị gì với đệ nhị Minh Phủ.

Cho nên một khi đệ tam Minh Phủ tìm tới cửa, vậy thì chuyện có khả năng xảy ra nhất, chính là nộp hai mẹ con cô ra, lấy điều này làm bàn đạp để đệ tam Minh Phủ bành trướng thêm dã tâm.

Dĩ nhiên, cô có thể chọn chạy trốn, thế nhưng nếu cô trốn, thì mẹ cô phải làm sao bây giờ?

Lẽ nào cô có thể nhẫn tâm, hoặc là nói, cô có thể khiến cho chính mẹ mình gánh vác cái hậu quả này vì cô sao?

Cô không làm được!

Thế nhưng nếu cô không ra tay, vậy thì tình cảnh của Lãnh Nguyệt chắc chắn sẽ nguy hiểm tới cực điểm, hoặc là nói, kể từ một khắc kia khi anh ta và Mặt Sẹo giao thủ, thì đã quyết định trong Minh Phủ không còn đất dung thân của anh ta nữa.

Không cần biết thắng thua, anh ta đều sẽ đối mặt truy sát của đệ tam Minh Phủ.

Dù sao thì đệ tam Minh Phủ đang lo lắng không tìm được lý do để ra tay với hai nhà Minh Phủ khác đấy chứ.

"Lương Nhược Vân, đừng trách tôi không nhắc cô, nếu như cô dám nhúng tay, đệ nhị Minh Phù các người cũng sẽ bị chiếm đoạt.

Tôi nghĩ lợi hại dính dấp trong này, cô không phải không biết.

Ngoan ngoãn rời đi, hoặc là đệ nhị Minh Phủ sẽ vì tên nhóc đần độn không biết trời cao đất dày này này mà xui xẻo theo, thế nhưng cô và mẹ cô sẽ không bị liên lụy, nếu không, hai người các người hẳn phải chết là không thể nghi ngờ!"

Hiển nhiên là Mặt Sẹo phát hiện ra bất thường của Lương Nhược Vân, cho nên vội càng cảnh cáo cô một phen.

Dù sao một người Lãnh Nguyệt dường như đã tương đối khó đối phó rồi, nếu như còn thêm Lương Nhược Vân, hắn lại rất khó lấy một địch hai chiến thắng bọn họ.

"Chuyện này không liên quan đến cô, không cần cô, tôi cũng có thể giết chết hắn!"

Thanh âm kiên định của Lãnh Nguyệt lúc này đột nhiên vọng tới từ trong bức tượng băng bị chiểu viêm bao phủ.

Lương Nhược Vân khiếp sợ nhìn Lãnh Nguyệt còn đang bị nướng lên, thật sự không nghĩ tới, Lãnh Nguyệt rốt cuộc lấy lòng tin ở đâu ra, hoặc là nói, vì sao anh ta lại vọng động như vậy, không nên giao chiến với Mặt Sẹo mới phải.

Cho dù Mặt Sẹo có không thả người, lúc này nếu đã biết người đang ở trong tay Mặt Sẹo, đồng thời Mặt Sẹo cũng chỉ là muốn đào tạo thuộc hạ, bọn họ hoàn toàn có thể nghĩ biện pháp khác cứu người ra, cũng sẽ không xuất hiện khốn cảnh trước mắt.

"Nhóc con, tao thừa nhận thiên phú của mày rất cao, nhưng đáng tiếc là, thiên phú của mày không cách nào được trọn vẹn, bởi vì mày đã định trước là phải chết ở chỗ này!"

"Chiểu khí vong bạo!"

Mặt Sẹo đột nhiên quát lên một tiếng nổi gân xanh, tiếp theo, lại thấy tấm chú phù tam sắc trôi nổi trước mặt hắn sau khi hấp thu xong toàn bộ chiểu khí, chỉ trong một nháy mắt đã ngưng tụ thành một quang đoàn lành lạnh không ngừng xé rách không gian.

Sau đó, từ giữa quang đoàn đột nhiên phát ra một tiếng vang "cách cách", phóng tới vị trí Lãnh Nguyệt cực nhanh.

Mà trong quá trình quang đoàn kia di động, không gian bốn phía giống như tờ giấy trắng bị dao nhỏ rạch ra vô số lỗ hổng, từng khe nứt không gian giống như những cái miệng, rậm rạp chằng chịt có thể thấy rõ ràng.

"Tường băng!"

Lãnh Nguyệt cảm thấy uy hiếp to lớn đến từ bên ngoài, cho nên anh ta cũng sử dụng pháp vực hình thành từng khối tường băng kiên cố trước người của mình.

Thế nhưng đòn tấn công của Mặt Sẹo như trò ném bowling, lần lượt đập vỡ khối khối tường băng anh ta ngưng tụ lại dễ như trở bàn tay.

"Ầm!"

Một tiếng động đinh tai nhức óc vang lên, khiến trong biệt thự đất rung núi chuyển một trận, ánh sáng xanh biếc nuốt chửng cả màu sắc nguyên bản, Lương Nhược Vân mở to hai mắt, một lòng giống như chết đi rồi vậy, hơi sức toàn thần dường như đều bị móc sạch vào lúc này.

Không biết trôi qua bao lâu, bốn phía mới lần nữa quay về vẻ tĩnh lặng vốn có của nó.

Nhưng mà căn biệt thự kia, hoàn toàn biến thành một đống gạch vụn.

Mặt Sẹo đứng trong đống gạch vụn mặt mũi khó coi, quanh thân bị chiểu khí nhè nhẹ bao bọc.

Lương Nhược Vân ngã ngồi trên đống gạch vụn mà sắc mặt trắng bệch, trên sợi tóc bị thồi bay có nhuộm chút vết máu tươi.

Còn như Lãnh Nguyệt thì hoàn toàn biến thành một khối tượng băng hình người, mà vào lúc này lại nhanh chóng hòa tan, mãi đến khi lớp băng hoàn toàn tan ra, Lãnh Nguyệt mới lộ ra dáng vẻ trên mặt không còn chút máu.

"Lương Nhược Vân! Cô lại dám thật sự ra tay!"

 
Bình luận
Top Bottom