Tuyết Trung Hãn Đao Hành

Đang Ra Tuyết Trung Hãn Đao Hành


Lượt xem
57
Ngày đăng
Cập nhật
Đánh giá
0.00 star(s) 0 đánh giá
Giới Thiệu : Đây là tác phẩm của 1 trong 5 vị chí tôn của văn võng Trung Quốc: Phong Hỏa Hí Chư Hầu.

800 năm trước Đại Tần hoàng đế thống nhất thiên hạ , cả đời chỉ có 2 nữ tử , 1 người cùng nhau chinh chiến giành thiên hạ , một người vì thế mà mất thiên hạ.

Hơn 700 năm trước một đạo nhân đứng trước thiên môn mà không vào , quyết định binh giải chuyển thế chỉ vì đợi 1 bóng áo hồng .

500 năm trước tiên nhân Lữ Động Huyền binh giải chuyển thế

100 năm trước tiên nhân Tề Huyền Tránh binh giải chuyển thế

… ngày nay Võ Đang chưởng môn Hồng Tẩy Tượng tố cáo thiên địa , luân hồi tu đạo thêm 300 năm chỉ để một cho một nữ nhân được phi thăng thiên đình

Có một cái khuôn mặt như bạch hồ, mang song bội đao tên Tú Đông Xuân Lôi, muốn làm đệ nhất thiên hạ. Đáy hồ có lão khôi tóc bạc thích ăn mặn. Có một lão bộc gẫy răng cõng hộp kiếm. Trên núi có cái cưỡi thanh ngưu tuổi trẻ tiểu sư thúc tổ, không dám xuống núi. Có cái cưỡi gấu mèo mang hoa hướng dương không quá lạnh thiếu nữ sát thủ.

Cái này giang hồ, cao nhân xuất hành muốn chú trọng hoá trang xuất trần, nữ hiệp hành tẩu giang hồ phải chú ý bồi dưỡng nhân khí, tông phái muốn cùng triều đình tạo mối quan hệ.

Mà nhân vật chính, thì lại tiêu sái đeo đao, đem giang hồ chọc cho một cái thông thấu.

Cuối cùng, hô một tiếng: Tiểu nhị, đưa rượu lên ~

Cảnh giới trong truyện:

Tùy theo trường phái mà có các cảnh giới khác nhau, nhưng cảnh giới cao nhất là lục địa thần tiên ( với võ – đạo – nho - phật thì là bồ tát quả vị ), lục địa thần tiên : thần tiên hành tẩu chốn nhân gian.

Võ đạo thì chia làm 4 phẩm:

Từ tứ phẩm đến nhất phẩm.Trong đó nhất phẩm lại chia là 4 cảnh giới phân biệt là Kim Cương cảnh, Chỉ Huyền cảnh, Thiên Tượng cảnh, và Lục địa thần tiên.

Đạo giáo:

Tìm hiểu Thiên Đạo, nhưng Thiên Đạo mờ ảo khó nắm bắt, vì thế không có cảnh giới chính thức, hiểu là hiểu không hiểu là không hiểu….. thành ra các đạo sĩ vẫn tính thực lực như võ đạo. Cao nhất vẫn là lục địa thần tiên.

Phật giáo:

Cũng tính như võ đạo, nhưng theo mình được biết thì thành tựu cao nhất là chứng bồ tát, phật.

Nho giáo:

Không có đẳng cấp cụ thể, cao nhất cũng là lục địa thần tiên, Nho giáo có vẻ thiện về bày mưu nghĩ kế, tính toán thiên hạ. Ngồi trong phòng nhưng biết chuyện ngoài ngàn dặm ( dùng thiên nhãn, tính toán … để biết kết quả …. ).

Tác phẩm đã full và rất đc nhiều đọc giả đánh giá cao.

Cầu kim đậu, phiếu phiếu

Lịch ra chương: Truyện này rất hay nhưng mỗi tội tác hành văn rất khó hiểu và rất khó cv, nhưng ta có kinh nghiệm làm bộ Kiếm Lai rồi nên làm bộ này tốt.

Chương mới

 1. Chương 05: Phiên ngoại

  Một khắc này, nàng thậm chí cảm thấy được chính là hôm nay gả cho rồi Tống Thu Mộc, chỉ vì rồi...
 2. Chương 04: Phiên ngoại

  Những kia du côn lưu manh vừa nghe đến Đại Giao Bang sau liền đã sợ đến té cứt té đái, nghe đến...
 3. Chương 03: Phiên ngoại

  Năm này qua năm khác xem thuỷ triều người, thẳng đến đầu trắng xem không đủ. Từ xuân thu đến...
 4. Chương 02: Phiên ngoại

  Nam nhân đứng bên người cái tiểu nha đầu da thịt càng thêm đen chút thiếu nữ, lưng cõng hộp...
 5. Chương 1:

  Vĩnh Huy biến thành Tường Phù, Tường Phù lại đổi vì dương tốt, mới ngắn ngủi bảy năm công phu...
 6. Chương 430: Chương cuối cùng tiểu nhị dâng rượu

  Có toà trấn nhỏ, đại khái là trốn qua xa xôi duyên cớ, trước kia trốn qua rồi trận kia xuân thu...

Cùng thể loại

Bắt Đầu Đánh Dấu Mười Vạn Năm - 开局签到十万年
Ta Treo Máy Ngàn Vạn Năm - 我挂机了千万年
Đấu La Đại Lục Ⅴ Trùng Sinh Đường Tam
Ta Sư Phụ Siêu Hung A - 我家师父超凶哒
Thiên Kiêu Chiến Kỷ - 天骄战纪
 • Lận Tiêu Dao xuyên qua đến huyền huyễn thế giới, thu được đánh dấu đánh thẻ hệ thống. Hắn ở cái thế giới này đánh dấu đánh thẻ mười vạn năm, trong lúc này, hắn sáng lập qua hoàng triều, vấn đỉnh qua tiên môn, thu qua đồ đệ, nuôi qua nữ nhi, trở thành qua thế giới này truyền thuyết. Mười vạn...
 • Trò chơi xuất hiện Bug, không cẩn thận treo máy ngàn vạn năm, nhìn xem vô cùng vô tận điểm kinh nghiệm, Nhậm Trường Sinh chỉ muốn nói, ta thật không muốn thăng cấp a!
 • Một đời Thần Vương Đường Tam, mang theo một chút thần thức tại trong vũ trụ ngao du, tìm kiếm thê tử chuyển thế trùng sinh thế giới. Tại thần thức dẫn dắt dưới, hắn đi tới một chỗ gọi là Yêu Tinh đại lục, tìm kiếm thê tử của hắn Tiểu Vũ, lại phát hiện thế giới này xa so với hắn nghĩ muốn tàn...
 • Lục Trần có năm vị sư phụ. Đại sư phụ, một vực chi chủ, có một không hai cổ kim. Nhị sư phụ, thánh địa chi chủ, tu vi cái thế. Tam sư phụ, thiên cổ nữ đế, danh truyền thế gian. Tứ sư phụ, Đan giới Chí Tôn, dự khắp thiên hạ. Ngũ sư phụ, luyện khí đế sư, tài hoa hơn người. Năm cái sư phụ...
 • Thương Đồ đại lục, mênh mông vô ngần. Có cổ lão tông môn chiếm cứ thập phương Cổ Vực, có thế ngoại tiên đạo sừng sững thanh minh chi thượng, có Thái Cổ Yêu Thần thống lĩnh Hắc Ám Đại Uyên, sáng lập không biết bao nhiêu huy hoàng thiên chương. Ngay tại cái này Đại Thiên thế giới bên trong, một...
 • Top Bottom