Cập Nhật 24/7

Welcome to Diễn Đàn Truyện - Truyện Dịch - Truyện Sáng Tác

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Xanh
Đỏ
Xanh Lá Cây
Cam
Tím
Xanh Xám
Xanh Tối
 • Do tình hình Việt Nam lại tiếp tục đứt cáp quang đi quốc tế. Để truy cập Diễn Đàn Truyện nhanh và không bị lỗi, các đạo hữu hãy xài Cloudflare Warp+ hoặc VPN hỗ trợ máy chủ Châu Á.
  Happy Reading!
Tam Giới Lục Cõi Ký

[Hoàn] Tam Giới Lục Cõi Ký


Lượt xem
203
Ngày đăng
Cập nhật
Từ khóa
Từ khóa
gấu lười huyền huyễn mạt thế nguy cơ trong sinh truyện việt việt nam điềm đạm
Đánh giá
0.00 star(s) 0 đánh giá

Các vị thần tồn tại vì sức mạnh, vì quyền lực nên con người, sinh linh, vạn vật … tất cả chỉ là những con cờ nằm trên bàn của những kẻ quyền lực nhất vũ trụ.

Một kẻ kiêu ngạo từng đứng lên phản đối hết thẩy, hay chí ít hắn là kẻ bàng quang đứng ngoài. Một kẻ đứng trong sân khấu của chiến tranh mà vẫn không bị ảnh hưởng, đến khi hắn bị chính những kẻ mang máu mủ thân thích với hắn cố ý giết hại hắn chỉ vì hắn sẽ đe dọa đến địa vị của bọn chúng.

Năm đó truyền thuyết hồng hoang từng nói về cuộc chiến giữa Tam Giới Lục Cõi. Khởi nguồn của cuộc chiến đó vẫn còn là một ẩn số.

Trong đó có một kẻ nếu như hắn tham gia trận Thần Chiến năm xưa có lẽ bây giờ thế giới đã có một kết quả khác, tốt hay xấu không ai biết được. Một kẻ vừa sinh đã khiến mẹ chết, khiến cha hận. Hắn được kẻ khác nhận nuôi, sống một cuộc đời lớn lên không có cảm xúc, cả cuộc đời hắn chỉ cười đúng hai lần duy nhất. Một lần là trước một người con gái sẵn sàng chết vì hắn, một lần là khi hắn chết.

Tác hại của cuộc chiến đó là sự diệt vong của những vị thần yếu hơn, cũng đồng thời khai sinh ra một loạt tân Thần mới. Nhưng những kẻ tân Thần này lại làm một chuyện khiến cho Chư Thiên Vạn Giới lâm vào cuộc chiến Tam Giới Lục Cõi lần thứ hai. Cuộc chiến này nếu như xảy ra sẽ khiến cho vạn vật diệt vong.

- Vì kiêu ngạo, Tam Giới Lục Cõi ta không chốn dung thân. Thần hồn phân thay, bảy thế giới bảy linh hồn. Ta không cứu được người ta yêu, kiếp này ta phụ nàng. Kiếp sau mong được đền đáp lại nàng. Nàng vì ta bỏ thân tự vẫn, ta vì nàng diệt Thần đồ Ma.

- Vì chàng đã đi. Yêu chàng, thiếp không ngại làm kẻ tàn tật. Thiếp không ngại đem mạng sống chôn vùi. Bảy linh hồn của thiếp sẽ theo chàng, để thiếp được yêu chàng thêm bảy lần nữa. Nguyện cùng nhau sống một cuộc sống bình thường.

Ở đời số đã có mệnh, chống lại luật trời chống lại mệnh. Kẻ làm Thần đem lòng yêu Ma. Kẻ làm Ma một lòng cầu đạo. Đứa nhỏ sống chết rõ không ? Thần Ma Nhân vĩnh viễn chia cắt. Thế gian vô tận … đâu mới là nhà ? Vì tìm con cùng Thần Ma làm địch, ta không ngại việc đồ Thần diệt Ma.


Truyện đã đăng bởi admin

Cùng thể loại

Linh Chu Dungeon Hunter Tà Phượng Nghịch Thiên Thế Giới Hoàn Mỹ Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng
 • Linh Chu
  Đạo gia tu luyện kiếp này, Phật gia tu luyện kiếp sau! Đạo tại bến bờ, Phật tại cõi Niết bàn, con người tại trung gian! Mà Linh chu không tại bến bờ, không tại Niết bàn và cũng không tại trung gian… Vậy Linh chu ở đâu và vì đâu mà xuất hiện? … … Truyện Linh chu là một thế giới kì dị mênh mông...
 • Dungeon Hunter
  Tiêu đề: Dungeon Hunter (던전사냥꾼) Số tập: 10 vol/242 chaps (đã full) Nguồn raw Eng: RainbowTurtle *** Tóm tắt của tác giả: Ta, đã thất bại và nhưng rồi sẽ quay trở về phục hận. Sẽ không còn hai chữ "thất bại" trong cuộc đời tái sinh của ta 72 hầm ngục và những kẻ cai quản chúng đã...
 • Tà Phượng Nghịch Thiên
  Thể loại: Xuyên không, dị giới. Nguồn convert: Tangthuvien Edit: Tử Liên Hoa 1612, Thường Xuân Beta: thienbao95 Hạ Như Phong, con gái của một cổ võ thế gia Hoa Hạ bất ngờ xuyên qua trở thành nữ nhi bị hắt hủi của Nghiêm gia, bị đuổi khỏi Thiên Lang quốc. Một người yếu đuối không thể trở thành...
 • Thế Giới Hoàn Mỹ
  Dịch giả:Ronkute, Yencute, Ryuken, kukhoai, bokinhvan, Kensin_Kaoru, Big Bang, Luciferht, Độc Nhân Một hạt bụi có thể lấp biển, một cọng cỏ chém hết mặt trời mặt trăng và ngôi sao, trong nháy mắt ở giữa long trời lỡ đất. Quần hùng cùng nổi lên, vạn tộc mọc lên san sát như rừng, chư thánh tranh...
 • Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng
  Ngoài ý muốn, hắn xuyên việt trở thành 1 tên phế vật. Tuy nhiên hắn cũng được ông trời rủ lòng thương đưa hắn hệ thống tu luyện toàn năng. Từ nay về sau vận mệnh chuyển hướng, tăng lv như hack, trảm thánh thú, diệt thú thần, bạo Vũ Thần, thưởng mỹ nhân, cất...

Bình luận bằng Facebook


Top Bottom