Cập Nhật 24/7

Welcome to Diễn Đàn Truyện - Truyện Dịch - Truyện Sáng Tác

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Xanh
Đỏ
Xanh Lá Cây
Cam
Tím
Xanh Xám
Xanh Tối
 • Do tình hình Việt Nam lại tiếp tục đứt cáp quang đi quốc tế. Để truy cập Diễn Đàn Truyện nhanh và không bị lỗi, các đạo hữu hãy xài Cloudflare Warp+ hoặc VPN hỗ trợ máy chủ Châu Á.
  Happy Reading!
Ta Có Một Tòa Nhà Ma (Ngã Hữu Nhất Tọa Khủng Bố Ốc) - 我有一座恐怖屋

[Convert] Ta Có Một Tòa Nhà Ma (Ngã Hữu Nhất Tọa Khủng Bố Ốc) - 我有一座恐怖屋


Lượt xem
2,275
Ngày đăng
Cập nhật
Từ khóa
Từ khóa
bản quyền hệ thống hoàn thành linh dị ngã hội tu không điều trứ truyện convert
Đánh giá
0.00 star(s) 0 đánh giá
Tình trạng

Hoàn thành

Đây là truyện convert, cân nhắc trước khi đọc!

Trần Ca kế thừa mất tích cha mẹ lưu lại nhà ma, bất đắc dĩ sinh ý tiêu điều, thẳng đến sửa sang lại nhà ma lúc ngoài ý muốn phát hiện điện thoại di động cải biến tất cả những thứ này. Chỉ cần hoàn thành điện thoại di động mỗi ngày bố trí không giống khó khăn nhiệm vụ, nhà ma có thể nhận được tu sửa thậm chí mở rộng. Thế là Trần Ca bắt đầu ở tất cả cấm địa bên trong thám hiểm lấy đề tài, đem bên trong cảnh tượng nguyên tố đặt vào đến chính mình nhà ma bên trong. Theo đến đây tham quan các du khách các loại hoảng sợ gào thét, nhà ma một lần hành động thành danh! Nhưng mà mặc dù nhiệm vụ mang tới chỗ tốt càng ngày càng nhiều, nhưng trong đó tai hoạ ngầm cũng chầm chậm hiển hiện, thậm chí cha mẹ mất tích manh mối tựa hồ cũng tàng trong đó. . .

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Toả ra mùi vị khác thường xe tang đứng tại cửa ra vào, trần nhà truyền đến viên bi va chạm thanh âm, trong hành lang có người đi qua đi lại, căn phòng cách vách giống như ở cắt chém thứ gì.

Cửa phòng ngủ khóa rung động nhè nhẹ, trong phòng vệ sinh vòi nước đã vặn chặt, nhưng vẫn là tí tách không ngừng.

Dưới giường loáng thoáng, tựa hồ có cái bóng da lăn qua lăn lại.

Từng cái nhiễm nước đọng dấu chân không ngừng trên sàn nhà hiển hiện, đang từ từ tới gần.

Ba giờ sáng, Trần Ca cầm dao phay trốn ở máy sưởi bên cạnh, trong tay điện thoại vừa mới bấm.

"Chủ thuê nhà! Đây chính là ngươi nói ban đêm có chút náo nhiệt? !"


Truyện đã đăng bởi admin

Cùng thể loại

Khủng Bố Phục Tô (Thần Bí Phục Tô) - 恐怖复苏 Thâm Dạ Nhạc Viên Trong Cơ Thể Của Ta Có Cái Quỷ Thú Hồn Giả Chi Quỷ Hảm Trảo Quỷ - 狩魂者之鬼喊抓鬼 Săn Ma Ta Là Chuyên Nghiệp (Liệp Ma Ngã Thị Chuyên Nghiệp)
 • Khủng Bố Phục Tô (Thần Bí Phục Tô) - 恐怖复苏
  Dương Gian trở thành người đứng đầu thành phố Đại Xương, gần như mở ra một tòa thành trì của riêng hắn. Có điều đời không như là mơ, trạng thái cơ thể Dương Gian ngày càng tệ hơn. Để tìm cách tiếp tục sống sót, hắn phải lên đường đi tới tổng bộ. Tại đây, Dương Gian phát hiện ra cỗ quan tài...
 • Thâm Dạ Nhạc Viên
  Đây là một tòa chỉ có đêm khuya mới sẽ mở ra nhạc viên. Gà gáy phía trước, oan hồn ở đây du đãng, Thánh Nhân ở đây sám hối. Hoan nghênh đi tới thâm dạ nhạc viên.
 • Trong Cơ Thể Của Ta Có Cái Quỷ
  Lệ Quỷ sống lại, bách quỷ dạ hành. Tự dưng xuyên việt đi tới nơi này cái thế giới Giang Hiểu đưa thân vào si mị võng lượng bên trong, lại phát hiện bóng dáng của mình khả dĩ vô hạn thôn phệ quỷ vật, đạt được năng lực của bọn nó. Thành công thôn phệ sương trắng quỷ, đạt được năng lực: 【 sương...
 • Thú Hồn Giả Chi Quỷ Hảm Trảo Quỷ - 狩魂者之鬼喊抓鬼
  Một bộ không khí nhẹ nhõm đô thị truyền kỳ, Ân. . . Cái này giới thiệu vắn tắt không tệ, đã viết tương đương không có ghi. Tên truyện này thì có vẻ là liên quan linh dị nhiều, nhưng thực sự truyện này thuộc dạng siêu năng lực + đô thị + anime + hài hước. Tác giả viết cứng tay,nội dung nhiều...
 • Săn Ma Ta Là Chuyên Nghiệp (Liệp Ma Ngã Thị Chuyên Nghiệp)
  Xuyên qua đến thế giới khác Tần Vấn, một thân một mình, nghèo mạo phao. Duy nhất có thể đem ra được Khu Ma Sự Vụ sở, còn là gần như phá sản trạng thái! Ngay tại Tần Vấn do dự muốn hay không đổi nghề làm đủ liệu xoa bóp cửa hàng thời điểm, bỗng nhiên sáng lên Laptop, lại là cải biến đây hết...

Bình luận bằng Facebook


Top Bottom