Có gì mới?

Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện - Diendantruyen.Com - Truyen.St

Chào mừng các bạn đến với Diễn Đàn Truyện. Nếu bạn đã là thành viên vui lòng Đăng nhập, nếu đây là lần đầu tiên ghé thăm vui lòng bạn Đăng ký, khi đã là thành viên bạn mới có thể sử dụng đầy đủ các chức năng của diễn đàn. Việc Đăng ký là hoàn toàn miễn phí!
[Đạo Mộ Bút Ký Ngoại Truyện] Lão Cửu Môn (Đạo Mộ Bút Ký Chi Lão Cửu Môn)

[Linh Dị] [Đạo Mộ Bút Ký Ngoại Truyện] Lão Cửu Môn (Đạo Mộ Bút Ký Chi Lão Cửu Môn)


Lượt xem
21
Ngày đăng
Cập nhật
Bình chọn
0.00 star(s) 0 đánh giá
Thể loại: Bí ẩn, phiêu lưu mạo hiểm, kinh dị.
Editor: Phượng Vỹ
Beta: tieudieututai

Phiên ngoại kể về các nhân vật Lão Cửu Môn trong Đạo mộ bút ký.

Lão Cửu Môn trong Đạo Mộ Bút Ký vẫn thường xuyên nhắc tới chín đại gia tộc trộm mộ tại Trường Sa, danh hiệu là Cửu Môn Đề Đốc.

Lão Cửu Môn được chia thành Thượng Tam Môn, Bình Tam Môn, Hạ Tam Môn.

Thượng Tam Môn:
Trương Đại Phật Gia (Trương Khải Sơn)    _____________   Không rõ.Nhị Nguyệt Hồng   ______________  Có ba đứa con trai và có hai học trò là Trần Bì A Tứ, Tiểu Hoa.Bán Tiệt Lý   ______________  Lý Tứ Địa (suy đoán).Bình Tam Môn:
Trần Bì A Tứ  ______________  Trần Văn Cẩm.Ngô Lão Cẩu – Cẩu Ngũ Gia  _______________  Ngô Nhất Cùng, Ngô Nhị Bạch, Ngô Tam Tỉnh  _____  Ngô Tà.Hắc Bối Lão Lục  ______________  Là người duy nhất trong Lão Cửu Môn không có đồ đệ, con cái.Hạ Tam Môn:
Hoắc Tiên Cô – Thất Cô Nương  ______________  Hoắc Linh  ______________  Hoắc Tú Tú.Kỳ Môn Bát Toán – Tề Thiết Chuỷ  ______________  Tề Vũ (suy đoán).Tiểu Giải Cửu  ______________  Giải Liên Hoàn, cha của Tiểu Hoa là chú Cập ______________  Giải Vũ Thần – Giải Ngữ Hoa (Tiểu Hoa).Những người hoạt động trong đội khảo cổ Tây Sa gồm có: Trương Khởi Linh, Lý Tứ Địa, Trần Văn Cẩm, Ngô Tam Tỉnh, Hoắc Linh, Tề Vũ, Giải Liên Hoàn. Dòng họ theo thứ tự là: Trương, Lý, Trần, Ngô, Hoắc, Tề, Giải. Hoàn toàn phù hợp với dòng họ của Lão Cửu Môn, vậy thì đây không phải là một điều ngẫu nhiên….
Review truyện
Truyện này hiện chưa có review nào. Bạn hãy trở thành người review đầu tiên nhé!

Bình luận bằng Facebook


shape1
shape2
shape3
shape4
shape7
shape8
Top Bottom