• Do tình hình Việt Nam lại tiếp tục đứt cáp quang đi quốc tế. Để truy cập Diễn Đàn Truyện nhanh và không bị lỗi, các đạo hữu hãy xài Cloudflare Warp+ hoặc VPN hỗ trợ máy chủ Châu Á.
  Happy Reading!
Chư Thiên Chiến Trường: Bắt Đầu Ta Ở Hồng Hoang Mở Ra Thâm Uyên Thông Đạo

Đang Ra Chư Thiên Chiến Trường: Bắt Đầu Ta Ở Hồng Hoang Mở Ra Thâm Uyên Thông Đạo


Lượt xem
131
Ngày đăng
Cập nhật
Từ khóa
Từ khóa
hệ thống huyền huyễn phân đạt khả khả thiết huyết truyện convert viễn cổ hồng hoang
Đánh giá
0.00 star(s) 0 đánh giá

« B.faloo mạng tiểu thuyết độc nhất vô nhị ký hợp đồng tiểu thuyết: Chư Thiên Chiến Trường: Bắt Đầu Ta Ở Hồng Hoang Mở Ra Thâm Uyên Thông Đạo »

Tô Thần xuyên việt đến rồi Hồng Hoang Thế Giới, kết quả bắt đầu liền mở ra Thâm Uyên thông đạo.

Trong lúc nhất thời, Hồng Hoang cùng Vô Tận Thâm Uyên hai cái vị diện sôi trào, Thiên Đạo ý chí và Thâm Uyên Chúa Tể lẫn nhau mơ ước.

Thâm Uyên Ác Ma như thủy triều từ thông đạo tuôn ra, ở Thiên Đạo ý chí bày mưu đặt kế phía dưới, Hồng Hoang đi hướng phát sinh chếch đi.

Từ đó Vu Yêu Nhị Tộc không lại đại chiến không ngớt, Tam Thanh không lại lẫn nhau nhằm vào tính kế, tây phương Phật Giáo cũng không đoái hoài tới đào đông phương góc nhà, ngược lại vội vàng tính kế Thâm Uyên Ác Ma.

Không được ưa thích Vu Yêu Nhị Tộc, trở thành đối kháng Ác Ma quân chủ lực.

Thánh Nhân đệ tử bỏ xuống quá khứ thành kiến, liên hợp đối kháng Thâm Uyên Ác Ma.

Nhân tộc tu sĩ đại quân giữ được một tòa lại một tọa pháo đài, kích sát vô số Ác Ma.

Nhưng mà, Thâm Uyên vị diện chỉ là vừa mới bắt đầu.

Làm Tô Thần từng bước đem Ma Giới, Thần Giới, Vong Linh giới, Marvel thế giới thông đạo mở ra thời điểm, một cái đáng sợ Chư Thiên Chiến Trường đang từ từ hình thành.

Chú thích: Hồng Hoang có nhiều phiên bản sức mạnh, Thâm Uyên cũng thế, nó giống như Marvel chủ vũ trụ Earth-616 với Earth-199999. Nên khi đọc truyện, các thế giới bị liên kết với Chư Thiên Chiến Trường, cấp bậc sức mạnh sẽ dựa theo tác giả.

Giới thiệu qua về Thâm Uyên: trong nhiều truyện, Thâm Uyên đều là nơi hội tụ ác niệm, tà niệm, mặt trái của thế giới, vũ trụ... có vô số chủng tộc, chuyên xâm lấn các thế giới khác nhau.

Cấp độ sức mạnh của Thâm Uyên phụ thuộc vào sức mạnh của mặt phải thế giới, ví dụ trong truyện x, cả vị diện chỉ là 1 thế giới, thì sức mạnh của Thâm Uyên này là nhỏ yếu nhất, vị diện là vũ trụ, Thâm Uyên sẽ cực mạnh, vì nó hấp thu mặt trái của vũ trụ đấy.

Trong truyện này, map là cả chư thiên vạn giới, cho nên Thâm Uyên ở đây là bản Pro Ultra Max Plus. Mạnh ngang Hồng Hoang.


Truyện đã đăng bởi admin

Cùng thể loại

Ta Thật Không Có Muốn Đoạt Các Ngươi Cơ Duyên A Địa Phủ Đánh Dấu Ba Vạn Năm, Ta Thế Gian Đều Là Địch Nghịch Thiên Đan Đế Ta Sư Môn Có Điểm Cường - 我的师门有点强 Vạn Cổ Tối Cường Tông - 万古最强宗
 • Ta Thật Không Có Muốn Đoạt Các Ngươi Cơ Duyên A
  Trùng sinh dị giới, thu hoạch được cơ duyên đánh dấu hệ thống, nhưng ngẫu nhiên bị truyền tống đến có cơ duyên chi địa, thu hoạch được các loại cơ duyên ban thưởng. Từ đây các lộ thiên kiêu, tuấn kiệt, khí vận chi tử liền gặp số một địch nhân. Thật có lỗi, cơ duyên của ta là của ta, cơ duyên...
 • Địa Phủ Đánh Dấu Ba Vạn Năm, Ta Thế Gian Đều Là Địch
  Dương Huyền xuyên qua, sau khi chết tiến vào Địa Phủ, đến đánh dấu hệ thống. Đánh dấu Phong Đô thành, ban thưởng: U Minh Kinh Đánh dấu Luân Hồi Môn, ban thưởng: Luân Hồi đạo tắc Đánh dấu mười tám tầng Địa Ngục, ban thưởng ngàn vạn công đức Dương Huyền biết rõ thế giới hiểm ác, tránh tại Địa...
 • Nghịch Thiên Đan Đế
  Nhất kiếm phá thương khung, nhất kiếm vũ trường không. Người đứng giữa thiên địa, không phục ta liền làm! Duy Dịch Vĩnh Hằng sách mới, cùng tác Ngạo Thiên Thánh Đế. ✯ Cvt by KOL.
 • Ta Sư Môn Có Điểm Cường - 我的师门有点强
  Tô An Nhiên thành công xuyên qua . Còn mang theo một cái hệ thống Kim Thủ Chỉ . Chỉ là hắn rất nhanh thì phát hiện, chính mình chuyển kiếp tới cái này Tiên Hiệp vị diện, với hắn trong tưởng tượng phong cách không quá giống nhau đây. Trong sư môn người, mỗi người đều là nhân tài, ở trong giới...
 • Vạn Cổ Tối Cường Tông - 万古最强宗
  Đây là truyện convert, các bạn cân nhắc trước khi đọc. Phế vật? Rác rưởi? Bản tọa điều giáo dưới, toàn trở thành thiên chi kiêu tử. Thánh Tôn? Ma Đế? Bản tọa nhớ tới tu luyện vạn năm không dễ, thu lại làm canh cổng đệ tử. Thần khí? Chí bảo? Bản tọa đệ tử nhân thủ mấy kiện. Lãnh...

Bình luận bằng Facebook


Top Bottom