Đến Từ Uchiha Tình Báo Thương

Chương 308:: Bọn họ. . . Đang hoài nghi chúng ta 2?

Lời này nhường Karin trong nháy mắt đem Sasuke sự tình ném ra sau đầu, dù sao không có cái gì so với bát quái càng quan trọng.

Kết quả là, thêm ra đến một cái Sasuke bị dùng Biến Thân Thuật giải thích.

Mà mấy người sau khi đề tài, liền toàn bộ quay quanh ở Naruto cùng trên người Hinata.

“Khi còn bé Kushina a di sợ ngươi cưới không được vợ, vốn còn muốn cho chúng ta đặt cái thông gia từ bé tới, không nghĩ tới cái tên nhà ngươi như thế trưởng thành sớm!”

“Đừng nhìn ta như vậy Hinata, không có người giành với ngươi Naruto. Không chỉ là ta, muốn Sasuke là cái nữ hài tử, phỏng chừng hắn cùng Naruto thông gia từ bé sự tình liền định ra rồi.”

Lúng túng Naruto nhìn một chút Sasuke, nghĩ nói sang chuyện khác nhưng lại không biết nói cái gì.

Mà Sasuke thì lại trực tiếp nói: “Phải biến đổi nữ hài tử cũng là Naruto, gọi Meiko vừa vặn.”

Naruto nhìn chung quanh một chút, sau đó đối với Karin hỏi: “Một tiểu đội không phải nên ba cái người sao? Các ngươi ban làm sao liền ngươi cùng răng?”

Karin ngẩn người, sau đó nhíu chặt mày hồi tưởng.

Còn có cái đội hữu. . . Gọi cái gì tới?

Suy nghĩ hồi lâu không nhớ tới đến, mãi cho đến một thanh âm nhẹ nhàng xuất hiện.

“Ta gọi Aburame Shino. . .”

“Nghĩ tới, là Shino!”

“Shino ngươi làm sao ở này? Bao lâu đến?”

“Ta cũng không thấy ngươi đi vào!”

“Quả nhiên không hổ là ẩn núp huấn luyện người thứ nhất, lợi hại!”

. . .

Màn đêm bên dưới, tốt nghiệp sát hạch chúc mừng cũng có một kết thúc.

Mới vừa về đến nhà, một cái Ám Bộ liền xuất hiện ở Uchiha Kumo trước mặt.

“Kumo đại nhân, Hokage đại nhân có chuyện tìm ngài.”

Kumo phất phất tay: “Ta một lúc qua đi, Hokage nhà lớn đúng không? Muộn như vậy còn không nghỉ ngơi sao, Hokage quả nhiên không phải người chỗ ngồi.”

Thuận miệng nhổ nước bọt một câu, bên cạnh Izumi quay người lại cười nói: “Các loại ca ca ngươi trở thành Đệ ngũ thời điểm, lại nói câu nói này nhưng là có chút ý tứ.”

Kumo đưa tay chỉ trỏ Izumi cái trán: “Nhanh đi về đi, cùng mẫu thân nói một tiếng ta có việc đi ra ngoài một chuyến.”

Dứt tiếng, Kumo bóng người trực tiếp biến mất ở cửa.

. . .

Hokage nhà lớn.

“Đội 7 ở thứ bảy sân huấn luyện tiến hành tốt nghiệp sát hạch trong lúc, Konoha xuất hiện hai cái Sasuke.”

Minato trong tay một phần văn kiện đưa cho Kumo: “Ám Bộ phát hiện sau khi, ta nhường Kushina cùng Uzumaki Rei thăm dò tiếp xúc một hồi, nhận biết dưới chứng minh cũng không phải Biến Thân Thuật hoặc là Tiêu Tả Nhan Thuật.”

“Túi bên kia càng là đưa ra một cái nhường người kinh ngạc đáp án: Bỗng nhiên xuất hiện một cái khác Sasuke, thể nội cũng đồng dạng nắm giữ Indra Chakra.”

Dứt tiếng, Kumo cũng không có trả lời ngay, mà là đem văn kiện trong tay mở ra, tinh tế nhìn lên.

Một cái khác Sasuke là ở buổi tối xuất hiện, đồng thời trực tiếp xuất hiện ở phố kinh doanh.

Mặt khác trải qua Ám Bộ so sánh, thân cao cùng hình thể so với chân chính Sasuke muốn nhỏ hơn một chút.

Một buổi tối thời gian, cái này Sasuke cũng không có đi hướng về Uchiha tộc địa, mà là thôn biên giới tìm kiếm cái gì.

Sau đó trải qua Kushina cùng Uzumaki Rei tiếp xúc, hiểu rõ đến đối phương hẳn là tám tuổi nhiều Sasuke, liền đem mang về dàn xếp một buổi tối.

Chẳng có chuyện gì phát sinh, thậm chí bởi vì Naruto không trở lại, Minato ở tăng ca duyên cớ, đối phương thậm chí cũng không biết Đệ tứ Hokage còn sống sót tình huống.

Xem xong trong văn kiện ghi chép, Kumo đem thả lại bàn làm việc.

“Tình huống như thế. . . Nên tính là bất ngờ đi.”

Bất ngờ?

Minato ngẩn người, sau đó mở miệng hỏi: “Ta nhớ tới tốt nghiệp sát hạch báo cáo bên trong, ngươi ảo thuật bên trong thiết lập chính là Sasuke tám, chín tuổi. Thêm vào ngày thứ hai vừa mới bắt đầu ngày mới sáng hắn đã không thấy tăm hơi, tình huống như thế không phải bất ngờ có thể giải thích.”

Kumo gãi gãi đầu, lập tức viền mắt bên trong sáu câu ngọc Rinegan hiện lên.

“Đôi mắt này sức mạnh đến hiện tại ta cũng vẫn không có triệt để thăm dò rõ ràng, Itachi Tsukuyomi cùng Shisui Kotoamatsukami, lại thêm vào ta đồng lực, vừa bắt đầu vẫn có thể dùng ảo thuật đến giải thích. . .”

“Nhưng sau đó. . . Cái này ảo thuật bên trong người và sự việc, nhưng xuất hiện tự mình phát triển xu thế, ta cũng không cách nào khống chế.”

“Chỉ chỉ có thể làm, cũng chỉ có hai bên đều tốc độ thời gian trôi qua mà thôi.”

?

Minato nghe vậy cũng sửng sốt.

Trong lúc nhất thời, Hokage ủy ban bên trong trầm mặc lại.

Sau một hồi lâu, Minato mới chần chờ nói: “Ngươi là nói. . . Hai cái thế giới?”

Hai cái thế giới, thuyết pháp như vậy quả thực chưa từng nghe thấy.

Đặc biệt một thế giới khác ban đầu là do ảo thuật tạo thành thế giới, nhưng vào lúc này nhưng trở thành chân thực.

Làm sao có khả năng?

Dù cho là Lục Đạo Tiên Nhân Âm Dương Độn, cũng không thể như vậy ung dung liền xây dựng ra một cái khác thế giới chân thực.

Các loại!

Không phải như vậy ung dung, là căn bản không làm nổi!

Sang hình vu vô, giao cho sinh mệnh.

Âm Dương Độn sức mạnh nhưng là có thể sáng tạo ra mới sinh mệnh, nhưng đó là một thế giới! Không phải một người!

“Cho đến nay ta cũng không rõ ràng, nhưng nên không thể là ta sáng tạo thế giới, dù cho là đôi mắt này, cũng không có sức mạnh như vậy.”

Kumo nói cũng đồng dạng rơi vào suy nghĩ.

Hạn định Tsukuyomi nội dung vở kịch ở ký ức bên trong trong nguyên tác cũng chỉ có như vậy điểm, thậm chí ngay cả quan tính cái gì căn bản không có.

Hai cái thế giới loại này kết luận nên không thành lập, bởi vì cuối cùng người ngoài hành tinh Otsutsuki bộ tộc, mới là toàn bộ Ninja thế giới mở đầu nguyên nhân.

Nếu như vẻn vẹn chỉ là sáu câu ngọc Rinegan liền có thể sáng tạo thế giới, như vậy Otsutsuki Kaguya cần gì phải gian khổ đến trồng cây đây?

Các loại!

Ký ức bên trong có một màn, là Obito đứng ở trên cầu nói mấy câu nói.

Không thể khống chế hạn định Tsukuyomi thế giới, trên mặt sông hiện lên hình chiếu.

Thế giới kia. . . Là cái thế giới này bóng dáng?

Một cái không có chính mình tồn tại hình chiếu thế giới?

Bởi vì có Sasuke tồn tại, vì lẽ đó dù cho là ý thức tiến vào, trong đó một cái khác Sasuke cũng bị thay đến thế giới chân thật.

Mà chính mình bởi vì đối diện không có thôn của chính mình, vì lẽ đó chính mình tiến vào ngược lại là không có thay ra ai.

Không có sự tồn tại của chính mình, như vậy cũng không có Uzumaki Sora tồn tại.

Bởi vì chính mình vừa bắt đầu thiết lập chính là nguyên tác thế giới, vì lẽ đó thế giới kia không có thay đổi, là dựa theo nguyên tác phát triển thế giới?

Mặt khác bị thay lại đây Sasuke đồng dạng có Indra Chakra, như vậy ở bên kia hắc Zetsu, đúng hay không cũng là đồng dạng là Otsutsuki Kaguya ý chí?

Thế giới kia chính mình ảnh hưởng nhỏ bé không đáng kể, hắc Zetsu nên xuất hiện ở đâu một đoạn như cũ là cái nào một đoạn, như vậy này không hiến tế môi giới liền có sao?

“Kumo, nếu như đúng là hai cái thế giới, có thể xảy ra vấn đề gì hay không?”

Minato có chút lo lắng.

Vẻn vẹn chỉ là Uzumaki Sora cùng Akatsuki cũng đã đầy đủ đau đầu, hắn cũng không muốn tại nhiệm trong lúc lại xuất hiện càng nhiều kẻ địch.

Kumo khẽ lắc đầu: “Hẳn là sẽ không, Sasuke bên kia đã hoàn thành Mangekyou mục đích. Sau đó chính mình chưa dùng tới thế giới kia rèn luyện.”

Minato nghe vậy thở phào nhẹ nhõm: “Như vậy liền tốt nhất. Những năm này chỉ cần vừa xuất hiện biến cố chính là vấn đề lớn, đều có chút mẫn cảm.”

“Akatsuki bên kia. . . Động tác đã càng lúc càng lớn.”

Nói Minato đem một phần quyển trục đưa tới, mặt trên ghi chép gần nhất Akatsuki tổ chức hành động.

Ra trường kỳ xuất hiện bốn người kia, Pain Lục Đạo cũng bắt đầu hoạt động.

Akatsuki tổ chức hành động cơ bản đều là giết chóc, Đại Danh phủ, nhẫn thôn Ninja.

Còn mặt kia, Obito cùng Orochimaru bên này, nhưng là không dừng ở nhằm vào vĩ thú ra tay.

Gần nhất một lần, chính là Vụ Ẩn Thôn trốn tránh Lục Vĩ Jinchuriki Hanetaka, trọng thương sắp chết dưới may mắn chạy trốn, trợ giúp Vụ Ẩn Thôn tổn thất nặng nề.

“Nói cách khác. . . Hiện tại còn sót lại chỉ có Sa Ẩn một đuôi, Vân Ẩn Nhị Vĩ cùng Bát Vĩ, còn chưa đoàn tụ Tam Vĩ, Vụ Ẩn chạy trốn Lục Vĩ, còn có Konoha Cửu Vĩ không có bị bắt nắm. . .”

Kumo đem quyển trục thả trở lại: “Bắt đầu từ bây giờ, lưu lạc ở bên ngoài vĩ thú đã toàn bộ bị tóm. Như vậy đối phương nếu như còn muốn tiếp tục, cũng chỉ còn sót lại chúng ta nhẫn thôn.”

Minato gật gù: “Ngũ Đại Nhẫn Thôn trong lúc đó cũng đã thành lập nhanh nhất thông tin phương thức, Vân Ẩn cùng chúng ta có truyền tống Thời Không Gian Nhẫn Thuật, đúng là không cần quá lo lắng.”

“Đúng là một bên khác Akatsuki, Hỏa Quốc Đại Danh phủ lại đưa ra yêu cầu. . .”

Nói tới chỗ này Minato nhìn về phía Kumo: “Bọn họ yêu cầu do ngươi đi vào Đại Danh phủ đảm nhiệm thủ hộ mười hai nhẫn, làm vì bảo vệ đại danh chung cực sức mạnh.”

?

Kumo ngẩn người, lập tức trực tiếp cười nói: “Ta cũng không thích cùng những này chính khách giao thiệp với, nói không chừng trong cơn tức giận, Akatsuki Uzumaki Sora không có giết bọn họ, ta trước hết đem bọn họ cho giết.”

“Hô. . .”

Thở ra một hơi sau, Minato cũng cười khổ một cái: “Ta cũng là như thế trả lời đại danh, tốt ở quá khứ Uchiha danh tiếng đưa đến một ít tác dụng, đại danh cũng từ bỏ ý nghĩ này.”

“Chỉ có điều. . . Tiếp tục như vậy cũng không phải biện pháp, Ngũ Đại Nhẫn Thôn không chỉ là Konoha đối mặt vấn đề này, cái khác nhẫn thôn cũng cũng giống như thế.”

“Mặt khác mấy năm qua Konoha tổn thất là nhỏ nhất, vì lẽ đó qua đi liên quan với Uzumaki Sora dòng họ vấn đề, lại bị một lần nữa nói ra.”

“Bọn họ. . . Đang hoài nghi chúng ta.”

. . …


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A và D để lùi/sang chương.