Đấu La: Võ Hồn Của Ta Là Thập Hung Thiên Giác Kiến

Chương 626:, ngươi nữ nhân này, thật không cứuTrải qua Đông Thanh nhắc nhở.

Độc Cô Nhạn cuối cùng cũng coi như là nhớ tới Đường Tam là ai, cũng nghĩ tới người này từng là chính mình Thiên Đấu Hoàng Gia học viện đồng học, từng đồng thời tham gia toàn bộ đại lục cao cấp Hồn sư học viện tinh anh giải thi đấu.

Cũng không trách nàng không nhớ tới đến.

Chủ yếu là Đường Tam độc nhân biệt hiệu quá mức vang dội, cho tới nhường người quên hắn vốn tên gọi là Đường Tam.

Cho tới nay mới thôi.

Còn nhớ Đường Tam cũng không có nhiều người, trừ Đông Thanh ở ngoài, đại khái cũng là Lam Ngân Hoàng A Ngân, Minh Kính đấu la, Ngọc Tiểu Cương, Ngọc Thiên Hằng, Tiểu Vũ. . . . . Các loại người còn nhớ hắn.

Như là Ninh Vinh Vinh, Diệp Linh Linh, Độc Cô Nhạn này mấy cái, bản thân liền cùng Đường Tam không cái gì gặp nhau người, nếu như không phải Đông Thanh nhắc nhở, các nàng thậm chí nhớ không nổi tên Đường Tam.

Không cần xoắn xuýt đây là tại sao, đây chính là đẫm máu hiện thực.

Người chết, cũng chính là người sau khi chết, rất dễ dàng bị người quên lãng.

Có lúc đừng nói cụ thể hình dạng tướng mạo, khả năng liền tên đều không ai nhớ được.

Trừ phi người chết khi còn sống có rất lớn danh vọng, bằng không không ai sẽ nhớ tới hắn tồn tại.

“Tiểu Vũ con kia thỏ hồng có cái gì tốt, Đông Thanh ngươi tại sao muốn như thế bảo vệ nàng?”

“Chân đẹp đẽ!”

“Ta không dễ nhìn sao?”

“Cũng đẹp.”

“Không được, tử quỷ, ngươi nhất định phải nói ta đẹp đẽ.”

“Ngươi đẹp đẽ, ngươi đẹp đẽ, chỗ nào cũng đẹp.”

Đông Thanh miễn cưỡng qua loa trước mắt cái này quấn người Độc Cô Nhạn sau, hắn thở phào nhẹ nhõm, bên tai thanh tịnh sau, tổng xem là khá yên lặng ăn một hồi cơm.

Tuy nói tự thân hắn không thông qua những này phổ thông cơm canh bổ sung thể lực cái gì, nhưng miệng lưỡi ham muốn, chính là người lớn muốn, hắn không có hứng thú giới, cũng sẽ không từ bỏ.

Vô tình không muốn, truy tìm Thiên đạo, cái kia không phải hắn.

Có tình có muốn, lực cực điểm, đây mới là hắn.

Có lẽ vô tình không muốn trạng thái, xác thực phi thường thích hợp tu luyện, làm một cái không có dư thừa cảm tình sinh vật, tự nhiên có thể làm được một ngày 24 giờ đều đang không ngừng tu luyện trở nên mạnh mẽ.

Nhưng loại này trở nên mạnh mẽ phương thức, Đông Thanh nhưng rất không thích.

Không hắn.

Hắn không làm được vô tình không muốn, không có cách nào vứt bỏ hồng nhan tri kỷ.

Hơn nữa chính như hắc ám Thiên Nhận Tuyết như thế, nàng gông xiềng là Đông Thanh, mà Đông Thanh cũng cần cho mình một cái gông xiềng, mới sẽ không để cho mình ở dài lâu trong cuộc sống mất đi nhân tính.

Mà khóa lại người khác tính gông xiềng, chính là bên người oanh oanh yến yến.

. . . .

Mười mấy tiếng thoáng một cái đã qua.

Lúc nửa đêm, trăng sáng giữa trời, đèn đuốc sáng choang.

Hãn Hải thành không hổ là Thiên Đấu đế quốc trừ Thiên Đấu thành ở ngoài thành thị phồn hoa nhất, thân nơi vùng duyên hải, sản vật phong phú, lại thêm vào bây giờ Hải Thần đảo đối ngoại mở ra, toà thành thị này cũng biến thành càng thêm phồn hoa.

Phồn hoa trên phố, đâu đâu cũng có cất bước người qua đường, người buôn bán nhỏ ra sức thét to , mang mặt nạ Đông Thanh cùng Độc Cô Nhạn, bọn họ đôi nam nữ này, lúc này đang vai sánh vai đi chung với nhau.

“Độc Cô Bác ông lão kia, ta đúng là không muốn nói hắn, trước đây không nhìn ra, tính tình của hắn là thật thối a, vừa nhìn thấy ta, lập tức liền mũi không phải mũi, mắt không phải mắt, thật giống ta giết con trai của hắn như thế.” Đông Thanh nhỏ giọng nhổ nước bọt nói.

“Tốt, được tiện nghi còn ra vẻ, gia gia duy nhất tôn nữ, hiện tại đều bị ngươi rẽ chạy, hắn khẳng định xem ngươi không thoải mái, nếu không bởi vì ngươi là Võ Hồn Điện thánh tử, nói không chắc gia gia còn muốn thử thách ngươi một phen.” Độc Cô Nhạn che miệng khẽ cười nói.

“Nói chuyện rõ ràng, ta lúc nào rẽ qua ngươi, rõ ràng là chính ngươi. . . .”

Đông Thanh nói còn chưa dứt lời.

Liền bị Độc Cô Nhạn gắt gao che miệng lại, cưỡng ép ngăn chặn hắn lời kế tiếp.

Mà nhưng vào lúc này.

Cách đó không xa một cái cháo phấn sạp phát sinh kịch liệt cãi vã, gợi ra người chung quanh vây xem, bất quá lần này không phải bán cá cùng mua cá người giá cả trong lúc đó tranh luận.

Bọn họ cãi nhau lý do cũng không phức tạp, chủ yếu là bởi vì một cái không đủ làm người nói việc nhỏ, đại khái chính là thực khách có hay không ăn nhiều một bát phấn tranh luận.

Đông Thanh đối với loại này phàm nhân chuyện, tự thân là không muốn nhiều hơn để ý tới, liền dường như trước hắn không có tham dự bán cá người cùng mua cá người tranh luận.

Phàm nhân về phàm nhân.

Hồn sư về Hồn sư.

Thần chỉ về thần chỉ.

Không giống thân phận, tự đi con đường của mình, lẫn nhau không can dự.

Có thể chuyện phát sinh kế tiếp.

Nhường vị này lâm thời Tà Ác thần vương, tương lai Tu La thần vương, Võ Hồn Điện thánh tử, Thiên Giác Kiến bộ tộc cửu điện hạ, thuần huyết Thiên Giác Kiến, hình người thuần huyết sinh linh sản sinh rất lớn tâm linh quý động.

“Các ngươi nhìn, mở to hai mắt nhìn rõ ràng, một bát phấn, đây là một bát phấn, ta thật sự chỉ ăn một bát phấn, ta hiện tại có thể chứng minh chính mình chỉ ăn một bát phấn đi?”

Một tên tướng mạo cực kỳ ngay thẳng thanh niên, giơ một cái đẫm máu bát, bên trong không nhiều không ít, vừa vặn có một bát phấn phân lượng.

Hắn thần sắc kích động hướng về người chung quanh gào thét, hồn nhiên không để ý trên bụng bị cắt ra chỗ hổng, thử chứng minh sự trong sạch của chính mình.

“Một bát phấn liền một bát phấn, ngươi đối với chúng ta gào cái gì, ai biết hắn sẽ lừa người.”

“Ngươi có bệnh đúng không? Chúng ta nói cách khác nói mà thôi, cho tới như vậy cực đoan sao?”

“Quá mức liền nhiều cho một bát phấn tiền chứ, ngươi làm như thế, thật không muốn sống?”

“Lại không phải ta một người nói như vậy, mọi người đều nói như vậy, đều nói ngươi ăn hai bát phấn.”

“Tên này bán phấn lão nhân gia, coi như thật sự oan uổng ngươi, cũng khả năng là mắt mờ chân chậm.”

“Biết rồi, biết rồi, ngươi chỉ ăn một bát, nhanh đi tìm trị liệu hệ Hồn sư cứu mạng đi!”

Quần chúng vây xem ngược lại cũng không sợ bộ này máu tanh tình cảnh, đối với tên này tướng mạo ngay thẳng thanh niên dùng ngòi bút làm vũ khí, hồn nhiên không đề cập tới mới vừa bọn họ oan uổng như thế ngay thẳng thanh niên sự tình.

“Đông Thanh, ở trên thế giới này, tại sao có thể có loại này cố chấp người? Để chứng minh chính mình không có bao nhiêu ăn một bát phấn, liền cắt ra chính mình cái bụng để chứng minh.”

Độc Cô Nhạn vẻ mặt không rõ, nhẹ nhàng nhíu mày, thân là Hồn sư nàng, đối mặt với này cái phàm nhân doạ người cử động, dĩ nhiên trốn ở Đông Thanh phía sau.

Nàng cũng không phải sợ, chủ yếu là buồn nôn, đẫm máu cảnh tượng, cũng không phải chưa từng thấy, nhưng đối với mình như thế tàn nhẫn người, nàng xác thực vẫn là lần thứ nhất thấy.

Đương nhiên, trọng yếu hơn là, bây giờ có Đông Thanh cái này dựa vào sau, thân là nữ nhân nàng, đều là vô tình hay cố ý bày ra chính mình nhu nhược.

Có lẽ đây chính là nữ nhân thiên phú đi, nàng thử kích phát Đông Thanh ý muốn bảo hộ, không nghĩ ở trước mặt hắn quá mức hung hăng.

Như vậy cũng tốt so với.

Làm ngươi diện bạn gái, nàng khả năng vặn không mở nắp bình.

Nhưng mà sau lưng chân thực nàng, nhưng có thể một chưởng vỗ nát dưa hấu.

Đùa giỡn.

Vị này nhưng là người mang Bích Lân Xà Hoàng võ hồn nữ nhân, nàng Bích Lân Xà Hoàng độc có thể độc chết một thành người, tự thân lại sao lại là một cái tính cách mềm yếu nữ nhân.

Đông Thanh tự nhiên là rõ ràng Độc Cô Nhạn tính cách, cũng biết nàng cũng không phải sợ sệt cảnh tượng này, chỉ là không hiểu tại sao có người làm như thế.

Vì một bát phấn, dĩ nhiên đánh bạc mệnh.

“Phàm nhân hàng tỉ, trải rộng đại lục, nhưng không phải mỗi người đều có lý tính, rất nhiều người đều là phi thường ngu muội, tự thân dễ dàng bị một ít ngôn luận dẫn dắt điều khiển nói dối.”

“Cao cao tại thượng thần chỉ, sở dĩ sẽ tự xưng Mục Dương Nhân, cũng là bởi vì bọn họ phát hiện một cái chân lý, vậy thì là phàm nhân có bầy cừu như thế theo số đông tâm lý.”

“Cái này theo số đông tâm lý rất tốt giải thích, vậy thì là một khi có một con, hai con, ba con cừu tất cả đều động lên, cái khác cừu cũng sẽ không chút nghĩ ngợi một hống mà lên.”

Đông Thanh nói chuyện thời điểm, trọng lực lĩnh vực vô thanh vô tức mở ra, chu vi ngàn mét một cỗ vô hình trọng lực giáng lâm, hết thảy mọi người cảm nhận được khắp toàn thân từ trên xuống dưới càng ngày càng nặng cảm giác.

“Hồn sư đại nhân, luồng sức mạnh mạnh mẽ này, không cách nào chống đỡ trọng lực, tuyệt đối đến từ Hồn sư đại nhân!”

“Chúng ta không có ép hắn chứng minh chính mình, Hồn sư đại nhân, là chính hắn, đều do chính hắn quá kích động.”

“Đúng vậy, Hồn sư đại nhân, chúng ta cũng là bị phủ lừa gạt người, là mới vừa cái kia bất lương thương gia sai.”

Đông Thanh không để ý đến những người phàm tục lời nói , mang mặt nạ hắn, nắm đồng dạng mang mặt nạ Độc Cô Nhạn, đi tới cái này bún bán hàng rong trước mặt.

“Hồn sư đại nhân, ta sai rồi, nhìn lầm, là ta mắt mờ chân chậm. . .” Một tên năm mươi, sáu mươi tuổi lão nhân quỳ rạp dưới đất.

Đông Thanh hiện tại không có tâm tình để ý đến hắn, chỉ thấy hắn đưa tay hướng phía sau một chiêu, hơn trăm tên bóng người đồng loạt xuất hiện, trên người mặc một bộ đen kịt trường bào.

Những người mặc áo đen này không phải cái khác, chính là Đông Thanh hộ vệ bên cạnh, hồn lực phổ biến năm mươi cấp bên trên.

Tuy rằng Đông Thanh bản thân không cần bất kỳ hộ vệ bảo vệ, nhưng thân phận của hắn nhất định không thể không có hộ vệ.

Vì lẽ đó những hộ vệ này phần lớn thời điểm đều là tuỳ tùng, căn bản không được mảy may hộ vệ tác dụng của hắn,

Nhưng. . . . . Có sự tình. . . Nói như thế nào đây!

Đây là bức cách, có cùng không có, là hai chuyện khác nhau.

Tuy rằng những hộ vệ này bởi vì thực lực bản thân nguyên nhân, không thể hộ vệ Đông Thanh, nhưng ở có thời điểm, những hộ vệ này cũng có thể giúp Đông Thanh xử lý một ít bé nhỏ không đáng kể chuyện nhỏ.

Như là một ít lấy Đông Thanh thân phận không tiện ra mặt sự tình, cũng hoặc là hắn bình thường cần bàn giao một ít chuyện thời điểm, những này tương tự bình hoa như thế hộ vệ cũng là có tác dụng.

Vì lẽ đó. . .

Những này hộ vệ áo đen đều là nữ tính Hồn sư, tuy rằng thân phận của các nàng lai lịch rất phức tạp, nhưng đều đến từ Đông Thanh dưới trướng thế lực tông môn.

Có Hỏa Báo Tông Báo Nữ, Nham Linh Tông linh nữ, Tước Phong Tông phong nữ, các nàng võ hồn đặc tính chủ yếu là tốc độ, chủ yếu phụ trách xử lý một ít máu tanh không sạch sẽ sự tình.

Mà trừ này ba cái lệ thuộc vào Đông Thanh tông môn, còn có xuất thân từ đơn thuộc tính bốn tông người trong tộc.

Đơn thuộc tính bốn tông tộc, mỗi cái tông tộc đều có chính mình nhất nghệ tinh, tạm thời không nói chuyện Lực Chi Nhất Tộc.

Mẫn Chi Nhất Tộc phi hành nhanh nhất.

Thân là Bạch Trầm Hương tộc nhân các nàng, như thế nắm giữ Tiêm Vĩ Vũ Yến võ hồn, không chỉ nắm giữ năng lực phi hành, đồng thời cũng là hết thảy loài chim phi hành võ hồn bên trong tốc độ phi hành nhanh nhất.

Các nàng phần lớn tình huống là Đông Thanh ống truyền lời, chủ yếu phụ trách lan truyền Đông Thanh đối với tin tức báo chí cùng với dưới trướng tông môn mệnh lệnh, được cho Đông Thanh hạt nhân dòng chính thế lực.

Ngự Chi Nhất Tộc am hiểu kiến tạo.

Các nàng nắm giữ sức phòng ngự rất mạnh bản giáp tê giác lớn võ hồn, thiên sinh thịt thản, phòng cao huyết dày, vừa bắt đầu mục đích, cũng chỉ là muốn cho sức phòng ngự rất mạnh các nàng làm Đông Thanh bên người tấm khiên.

Nhưng cho tới nay mới thôi, chưa bao giờ dùng đến qua các nàng, bởi vì có thể phá phòng Đông Thanh tồn tại, các nàng cũng không ngăn được, sở dĩ có các nàng, cũng chỉ là vì động viên và cân bằng Ngự Chi Nhất Tộc lòng người.

Phá Chi Nhất Tộc chế độc chế dược.

Các nàng được cho Đông Thanh hộ vệ bên trong thực lực cường đại nhất, hồn lực toàn bộ bảy mươi cấp trở lên, võ hồn là Phá Hồn Thương, thực lực cực kỳ mạnh mẽ, thậm chí đủ để vây giết một tên thực lực không kém tám hoàn Hồn đấu la.

Có điều các nàng quan trọng nhất năng lực không phải là đánh nhau, các nàng có giá trị nhất địa phương là chế độc cùng chế dược, sẽ độc lại hiểu dược lý, so với Lý Khởi Vân cái này tốt đánh cược rác rưởi mạnh không biết bao nhiêu lần.

Cũng không trách Đông Thanh mắng Lý Khởi Vân rác rưởi.

Chủ yếu là Lý Khởi Vân võ hồn cũng tương tự là thương loại võ hồn, có thể tự thân nàng nhưng là một cái tính cách cực kỳ không tốt nữ nhân, thậm chí chuyển chức thời điểm cũng là một cái muốn tìm bất mãn nữ nhân.

. . .

“Cứu một hồi, đừng nhường hắn chết ở chỗ này, nếu thật sự vì một bát phấn mà chết, cũng quá uổng phí.” Đông Thanh nhẹ nhàng nói.

Vừa dứt lời.

Một tên người mặc áo đen đứng dậy, nàng lệ thuộc vào đơn thuộc tính bốn tông tộc Phá Chi Nhất Tộc, tinh thông chế dược cùng chế độc nàng, là Đông Thanh cận vệ một trong.

“Tuân mệnh.”

Tên này người mặc áo đen mang theo khăn che mặt, thấy không rõ lắm cụ thể khuôn mặt.

Có thể cái kia yểu điệu có hứng thú vóc người, nhìn ra được đây là một tên nữ tính.

Chỉ thấy nàng đầu ngón tay nhẹ chút, hồn lực sợi tơ nhỏ kích phát, xuyên thấu cái này ngay thẳng thanh niên trên người huyệt mạch, cưỡng ép ngừng lại hắn eo xuất huyết nhiều.

Sau đó nàng lại lấy ra một phần đen thui Maruko, trực tiếp đem phóng vào cái này ngay thẳng thanh niên miệng.

“Ngươi hiện tại không có gì đáng ngại, dùng ngươi nửa người trên của chính mình y phục, cuốn lấy chặt chẽ phần eo vết thương, đợi lát nữa lại đi tìm một phàm nhân y sư khâu lại vết thương một chút, muốn bảo vệ một cái mạng không khó.”

Người mặc áo đen nói xong câu đó, lại trở về Đông Thanh phía sau, liền ở xung quanh lòng người bên trong suy đoán mang theo mặt nạ Đông Thanh, sau lưng thân phận thực sự thời điểm.

Hắn ngữ khí nhẹ nhàng nói: “Sau đó ngươi nhớ kỹ, có người như oan uổng ngươi ăn nhiều đồ vật, ngươi không cần dứt bỏ cái bụng cho hắn xem, ngươi đào ra con mắt của hắn, nuốt xuống, nhường chính hắn xem cái rõ ràng.”

Nói xong.

Hắn cũng không thèm để ý xung quanh những người phàm tục kính nể vừa sợ ánh mắt, mang theo Độc Cô Nhạn cái này trang mềm yếu nữ nhân rời đi nơi này.

Đây chỉ là một khúc nhạc dạo ngắn, cũng không ảnh hưởng tâm tình của hắn.

Có thể sau đó người đến bất ngờ, đánh vỡ Đông Thanh hảo tâm tình.

“Đông Thanh điện hạ, đã lâu không gặp!”

“Ngưu Tiểu Muội, ta mang mặt nạ, ngươi làm sao thấy được?”

“Rất đơn giản, điện hạ trên người ngươi có tiền tài phun trào mùi vị!”

“Ngươi nữ nhân này, thật không cứu.”

“Chán ghét, Đông Thanh điện hạ, ngươi tại sao nói như thế nhân gia!”

Họ tên: Ngưu Tiểu Muội.

Giới tính: Nữ.

Thân phận: Thiên Đấu phòng đấu giá nhị đương gia.

Tuổi tác: Năm mươi bảy tuổi.

Võ hồn: Liệt Hỏa Man Ngưu.

Đẳng cấp: Bảy mươi chín cấp cường công hệ Hồn thánh.

Hồn hoàn: Vàng, vàng, tím, tím, đen, đen, đen.

Tuổi thọ: 150 năm, [ người bình thường cũng chính là phàm nhân, tuổi thọ một trăm, Hồn sư tuổi thọ sơ lược dài một chút, có thể đạt đến 150 năm, trước mặt còn lại tuổi thọ: Chín mươi ba năm. ]

Đã biết hồn kỹ: Thứ sáu hồn kỹ — Ngưu Ma giáng thế, thứ bảy hồn kỹ — Ngưu Ma chân thân.

Dưới trướng thế lực: Thiên Đấu phòng đấu giá.

Nhân sinh lý lịch sơ lược: Ngưu Tiểu Muội cùng nàng đại ca Ngưu Phong Tử, làm tầng thấp nhất bò ra ngoài tồn tại, vận mệnh thập phần nhấp nhô, sáu tuổi chi linh cũng đã bị cha mẹ ruột vứt bỏ.

Nguyên nhân cũng là bởi vì huynh muội bọn họ không có thức tỉnh tiên thiên hồn lực, tuy có nhìn như mạnh mẽ võ hồn, nhưng không có tiên thiên hồn lực, liền không thể trở thành một tên chân chính Hồn sư.

Đối với một cái sơn cùng thủy tận gia đình tới nói, hai cái không thể mang đến lợi ích cùng chỗ tốt hài tử, chỉ làm cho cái này sắp phá nát gia đình mang đến không nghĩ tới đau khổ.

Ở Ngưu Tiểu Muội cùng nàng đại ca Ngưu Phong Tử cha mẹ xem ra, đem hai người bọn họ nuôi đến sáu tuổi, bây giờ đã là hết lòng quan tâm giúp đỡ, dù sao chính bọn hắn đều thường xuyên ăn không đủ no cơm.

Có điều vận mệnh chiếu cố huynh muội bọn họ, ở bảy tuổi năm đó, mang theo muội muội mình xin cơm Ngưu Phong Tử, ở một chỗ không người sơn cốc, gặp phải một viên thần kỳ cây ăn quả.

Này viên cây ăn quả cũng không lớn, chỉ có cao hơn một mét, mặt trên vừa vặn kết liễu hai cái đỏ rực trái cây, trái cây vẻ ngoài giống như quả táo, mặt trên lóng lánh không tên ánh sáng.

Vốn là Ngưu Phong Tử không muốn ăn loại này không rõ lai lịch đồ ăn, nhưng Ngưu Tiểu Muội đã đói bụng ba ngày, khí tức yếu ớt, chính hắn cũng đói bụng sáu ngày, từ lâu là cung giương hết đà.

Cuối cùng không thể làm gì bên dưới, vì không làm quỷ chết đói, hai anh em gái bọn họ cuối cùng vẫn là ăn này hai viên không rõ lai lịch, cũng không biết đúng hay không độc quả trái cây.

Từ khi, hai anh em gái bọn họ vận mệnh bắt đầu thay đổi. . . . …


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A và D để lùi/sang chương.