Thông tin truyện

Cổ Chân Nhân

Cổ Chân Nhân

 Tác giả:

 Tình trạng:

Đang tiến hành 429 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Con người linh hồn vạn vật, cổ là tinh hoa trời đất. Tam quan bất chính, ma đầu sống lại. Chuyện xưa một người xuyên qua không ngừng sống lại. Một thế giới kì lạ của người nuôi cổ, dùng cổ, luyện cổ. Xuân Thu Thiền, Nguyệt Quang cổ, Tửu Trùng, Nhất Khí Kim Quang Trùng, Thanh Ti cổ, Hi Vọng cổ… Còn có một kẻ tuyệt thế ma đầu tận tình tung hoành!

Phương Nguyên mặc một bộ trường bào xanh biếc rách nát, tóc tai bù xù, cả người đẫm máu, nhìn bốn phía xung quanh. Nhất quyết không giao Xuân Thu Thiền, hắn phải tu luyện thành công Xuân Thu Thiền, trở thành đại ma đầu độc tôn, ác liệt nhất tam giới. Ba trăm năm trước chính là bọn họ đẩy Phương Nguyên hắn vào con đường này, không cho hắn đường thoát dồn hắn đến chỗ chết. Hiện tại lại muốn đòi Xuân Thu Thiền, giả nhân giả nghĩa với bộ mặt nhân đạo ấy.

Hắn hại hàng ngàn hàng vạn người, sinh linh đầu oán, tất cả đều là do bọn đại nghĩa kia tạo nên không thể trách hắn được. Trước khi hắn chết, máu nhuộm cả đá trắng, một lần cuối cùng hắn lao xuống… trở thành một người khác, một thân thể mới, một căn tu tốt hơn. Con đường mà hắn đi, chính là báo thù!


Danh sách chương

Bình luận