Chồng Mù Vợ Ngốc

Chương 370Tân Bội Linh thân mật ngồi bên cạnh Trương Thiên Dương. Ngay khi cô định ôm chặt Trương Thiên Dương, một người phụ nữ từ trong bếp bước ra, cô nói với giọng nhẹ nhàng. “Thiên Dương, đến ăn thử bánh dâu em vừa nướng đi. Em gần như bị bỏng †ay và em muốn có những cái ôm…”

Tân Bội Linh nhìn thấy Linda, vẻ mặt của cô lập tức thay đổi.

“Tại sao lại là cô? “Vẻ mặt của Tân Bội Linh rất xấu xí. “Tại sao cô lại đến nhà chúng tôi?”

Khoảnh khắc Linda nhìn thấy Tần Bội Linh, nụ cười trên mặt lập tức biến mất. Cô giễu cợt. “Nhà chúng tôi là có ý gì? Đây rõ ràng là nhà của Thiên Dương. Tôi không thể đến nhà một người bạn cũ với tư cách là khách? Thiên Dương, đừng nói với em răng anh sẽ không dành thời gian cho em sau khi anh có bạn gái? Cô Tần, cô không keo kiệt quá phải không? Hay cô không còn tự Tin vào bản thân nữa? Chỉ những người tự Ti mới nghỉ ngờ”

Tần Bội Linh tức giận. “Tôi nghĩ tốt hơn hết là cô Linda nên giữ khoảng cách với Thiên Dương. Sau tất cả, anh ấy đã có bạn gái. Những người khác giới chỉ giữ khoảng cách với nhau là thích hợp mà, đúng không?” Tân Bội Linh nghiến răng nói.

“Tại sao tôi muốn giữ khoảng cách? Tôi biết Thiên Dương từ khi chúng tôi còn nhỏ.

Và chúng tôi đã luôn ở rất gân nhau. Khi tôi còn nhỏ, tôi thậm chí sống trong gia đình họ Trương. Cô có quyền gì để nói cho tôi biết tôi phải làm gì? Nếu không có tôi, cô là người thứ ba giữa Thiên Dương và Hiểu Vĩ, phải không? Thiên Dương vẫn chưa ly hôn với Hiểu Vi, và cô đã rất nóng lòng muốn bước vào vị trí thiếu phu nhân” Linda thanh lịch chạm vào bộ móng tay mới làm của mình, giọng điệu chế giêu.

Cho dù Linda không để Ứng Hiểu Vi vào mắt, nhưng so với Ứng Hiểu Vi, Tân Bội Linh rõ ràng chướng mắt hơn. Lần này khi trở về nước, cô đã nghĩ rằng mình có thể đến gần Trương Thiên Dương hơn. Biết đâu, Trương Thiên Dương có thể hồi tưởng lại tình bạn trước đây của họ và yêu cô. Ai có thể nghĩ rằng Tân Bội Linh sẽ xuất hiện và phá vỡ mọi kế hoạch của cô.

Tần Bội Linh cũng không ngờ rằng mặc dù cô sắp đặt quan hệ với Trương Thiên Dương, nhưng Linda không biết xấu hổ này sẽ luôn quanh quẩn bên Trương Thiên Dương. Nó quá kinh tởm.

“Thiên Dương và tôi thực sự yêu nhau. Cô Linda, đừng

ội tôi về những thứ mà cô không thể có. Cô ghen tị với tôi cũng vô ích. Thiên Dương trước kia không thích cô, sau này nhất định cũng sế không thích có.

“Cô…” Linda nhìn vẻ mặt tự mãn của Tân Bội Linh và tức giận đến mức siết chặt các đầu móng tay vào lòng bàn tay.

Trương Thiên Dương bị kẹp giữa hai người phụ nữ. Đầu anh đau nhói vì tiếng ồn. Anh không thể chịu đựng được nữa. Anh đứng dậy và nói: “Tôi ra ban công hóng gió.

Đừng nói nữa”

“Thiên Dương, em sẽ giúp anh”

“Thiên Dương, em sẽ đi với anh.”

Tân Bội Linh và Linda đồng thanh.

“Thiên Dương là bạn trai của tôi. Cô can thiệp vào để làm gì”

“Cô hoàn toàn không biết Thiên Dương.

Anh ấy sẽ không bao giờ thích một người phụ nữ như cô. Đừng nghĩ quá cao về bản thân”

Hai người phụ nữ vẫn đang tranh cãi.

Trương Thiên Dương đã đi ra ban công một mình. Đắm mình trong ánh nắng, thay vào đó, đôi mắt anh ảm đạm và buồn bã.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A và D để lùi/sang chương.